จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 597|ตอบกลับ: 29
ซ่อนแถบด้านข้าง

ความลับของแฟนผม ตอนที่ 26

[คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1784
พลังน้ำใจ
20830
Zenny
26710
ออนไลน์
4115 ชั่วโมง
พอวันจันทร์ ผมก็ไปเรียนตามปกติ เพราะพี่ต้องนัดอีกทีก็วันศุกร์ แต่ใช่ว่าผมจะอยู่แบบสบาย เพราะพี่ธันชอบยั่วผมโดยใช้บาสเป็นเครื่องมือ พี่ธันใช้ไข่สั่นใส่ไว้ในตัวของบาส แล้วกดเปิดตอนที่บาสอยู่ท่ามกลางหมู่


เพื่อนๆ ผมที่นั่งกับบาสในโรงอาหารก็ถูกบาสเอามือบีบกำเพื่อเก็บอาการจากความเสียวที่ถูกสั่นในตัว แล้วพี่ธันก็ส่งข้อความมา


"นี่คือสิ่งที่มึงจะต้องเจอเมื่อเป็นทาสกู" ผมได้แต่กลืนน้ำลายลงคอ มองบาสที่ตัวสั่นกลางโรงอาหาร
"บาสเป็นไร ทำไมดูเกร็งๆ"บอลถามแฟนด้วยความเป็นห่วง
"ปะ เปล่า ไม่เป็นไร "ซักพักมันก็นิ่งไป ผมก็คิดว่าพี่ธันคงเลิกแกล้งมันแล้ว
"เจมไปห้องน้ำเป็นเพื่อนกูหน่อยดิ"
จู่ๆบาสมันก็ชวนผมไปห้องน้ำ พอเดินไปที่ห้องน้ำช้างโรงอาหาร คนก็เดินเข้าเดินออกแทบตลอดเวลา จนพอมีห้องว่าง บาสมันรีบดึงผมเข้าไปห้องเดียวกับมัน
"มึงดึงกูมาทำไมเนี่ย"ผมกระซิบถามมันเพราะได้ยินเสียงคนเข้าห้องน้ำ แต่บาสไม่ตอบอะไร แถมรีบดึงกางเกงพร้อมชั้นในตัวเองลงแล้วเอามือแหกขาออกจนผมเห็นรูบาสค่อนข้างแดง แถมยังปลิ้นบวมมีไข่สั่นสีชมพู


ยัด มีสายไฟยื่นออกมาจากรูและเทปกาวแปะอยู่ที่ขา ผมมองดูมันด้วยความหลงไหล ผมเหมือนต้องมน ถกกางเกงลงและจับดุ้นของผมชับเบาๆก่อนจะถอกจนสุดหัวแล้วจับยัดเข้ารูสวาทของบาส บาสเหมือนจะร้อง


ผมเลยเอามือปิดปากมัน แล้วค่อยๆดันตัวสวนเข้าไปช้าๆ พอดันเข้าไปผมก็ค่อยๆเร่งความเร็ว แต่เหมือนจะแสบๆเพราะไม่มีหล่อลื่น ผมเลยเย็ดแบบช้าๆเเต่เน้นๆ ตับ ตับ ตับ และจู่ๆ ไข่สั่นก็ดันทำงานขึ้นมา "อ่าาาส์


"ผมเผลอครางออกมา ไข่สั่นที่ปั่นอยู่ตรงหัวควยผม ทำผมทนเสียวแทบไม่ไหว น้ำเล็ดออกหัวมาแต่ผมกลั้นเอาไว้  ผมจินตนาการถึงคนที่เดินเข้าออกห้องน้ำ จินตนาการว่าถ้าไม่มีกำแพงตรงนี้ ผมจะเสียวขนาดไหน


นึกได้อย่างนั้นน้ำผมก็แตกออกมาเข้าไปในรูของบาสเต็มที่ ผมเผลอถอนหายใจออกมา บาสก็หอบเช่นกัน ผมเลยว่าจะชักว่าวให้มัน แต่พอจับมันหันมาก็เห็นมันใส่ที่ล็อคควยอยู่ แต่ควยมันชุ่มด้วยน้ำว่าวสีดาวเกราะ


เต็มที่ล็อค เชี่ย แตกคาที่ล็อคควย โหดสัส ผมเลยก้มลงไปเลียน้ำว่าวตามที่ล็อคควยจนเกลี้ยง มันคาวมากเหมือนน้ำว่าวที่ไม่ได้ปล่อยมาหลายวัน จากนั้นพวกผมก็แต่งตัว แล้วรอจังหวะที่ห้องน้ำเงียบๆรีบเปิดประตู


ออกไป


ตกเย็นหลังเลิกเรียน ผมก็ไปร้านขนมของพี่ฝุ่น


"มาเร็วนะวันนี้"
"ครับพี่ พอดีเลิกเรียนเร็ว"
"กินอะไรไหม เอาเหมือนเดิมเปล่า"
"ครับพี่"
ผมสั่งเหมือนเดิมคือคุกกี้เนยกับนมสดปั่น จากนั้นก็นั่งกินไปทำการบ้านไปชิลๆ ผมนั่งทำไปแล้วก็แอบมองพี่ฝุ่นไปด้วย จนเวลาล่วงเลยไปเกือบ2ทุ่ม ลูกค้าก็เริ่มเงียบแล้ว
"จะปิดร้านยังอะพี่"
"ใกล้แล้วแหล่ะ แต่นั่งต่อได้ พี่ไม่ว่า"
"พี่เลิกงานกี่โมงครับ"
"ก็ปิดร้าน2ทุ่มครึงแต่กว่าจะเก็บของเสร็จก็เกือบๆเที่ยงคืนอะ"
"โห แล้วงี้พี่กลับไปนอนกี่โมงอะ"
"ก็กลับไปอาบน้ำทำการบ้าน กว่าจะนอนก็ตี2อะ"
"โห พี่ขยันจัง"
"หึ ทำไงได้อะ พี่ต้องส่งตัวเองเรียน แถมยังต้องส่งน้องด้วยอีกคน เดี๋ยวเทอมหน้ามันก็ขึ้นมอปลายแล้ว พี่ต้องรีบหาเงินไว้"พี่ฝุ่นพูดเศร้าๆ จากนั้นก็ยิ้มแล้วทำงานต่อ ผมนับถือใจพี่ฝุ่นเลย


วันต่อมาหลังเลิกเรียนผมก็เข้าไปนั่งที่ร้านพี่ฝุ่นตามปกติ  แต่ปกติแล้วพี่ฝุ่นจะใส่เสื้อยืดสีขาวกับเอี๊ยม แต่วันนี้พี่ฝุ่นใส่เสื้อกล้ามกับเอี๊ยม ผมเลยลอบมองกล้ามแขนพี่ฝุ่นมากกว่าปกติ จนช่วงเย็นคนเริ่มน้อย พี่ฝุ่นก็เข้า


มาทักผม
"ชอบหรอ มองบ่อยขนาดนี้"
"พะ พี่รู้หรอครับ"
"มองบ่อยขนาดนี้ เป็นใครใครก็รู้เปล่า"
"คือผม...."หรือนี่จะเป็นโอกาสสารภาพรักของผม เพราะไหนๆพี่ฝุ่นก็พูดออกมาแล้ว แต่แค่รอมันออกจากปากผม?
"อะ ชอบกูดูซะ พี่ให้ดู กว่าจได้มานี่ยากเหมือนกันนะ"???ผมงงซักพักก่อนพี่ฝุ่นจะยกแขนเบ่งกล้ามให้ผมดู กล้ามเอย ขนรักแร้ที่บางตาเหมือนถูกเล็มออกให้สั้น ดูน่าละ เลีย น่าดม ผมสะดุ้งจากภวังแล้วคุยต่อ
"อ้อ หมายถึงกล้ามหรอครับ"
"ก็ใช่น่ะสิ หรือว่าเจมชอบอย่างอื่น?"
"ปะ เปล่าครับ ชอบกล้ามนี่แหล่ะครับ แข็งแรงน่าดู พี่ฝุ่นเล่นกีฬาด้วยหรอครับ"
"ก็ล่นบ้างน่ะเวลาว่าง แต่นานๆทีอะ เอ่อมีลูกค้ามา เดี๋ยวพี่ไปก่อนนะ"
"ครับ"


หลังจากวันนั้นผมก็ลืมกล้ามแขนเนียนขาวของพี่ฝุ่นไม่ได้เลย จนต้องมาช่วยตัวเองแล้วนึกว่ากำลังเอาควยถูไปที่กล้ามแขนและรักแร้ของพี่ฝุ่น บาสเหมือนจะรู้ว่าผมกำลังคิดอะไร (ผมเล่าให้มันฟังแล้ว) มันเลยอาสา


นอนแก้ผ้ากลางห้อง พี่ธันไม่อยู่ ผมเลยชักควยตัวเอง แล้วเอาไปลูบหน้าบาส จากนั้นก็ไล่ลงมาที่คอ วนรอบริมฝีปาก แหย่ให้มันดูด2ที แล้วเอาออกมา ควยชุ่มไปด้วยน้ำลาย ผมก็ยกแขนมันขึ้นเอาหัวควยถูไปที่รักแร้


ของมัน ตอขนที่มันพึ่งโกนฝนกับหัวควยจนผมครางออกมา เหงื่อของมันผสมกับน้ำลายมันบนควยผม ผมเสียวมาก จากนั้นก็เอาควยเขี่ยไปที่หัวนมมัน แลวเอารูควยจ่อหัวนมมัน อ้ารูควยออกให้มันดูดหัวนมบาสที่มี


จิวอยู่ รู้สึกแปลบๆที่รูควย ผมทนไม่ไหวเลยน้ำแตกใส่หน้าอกมัน จากนั้นผมก็ก้มลงไปเลียเข้าปากแต่ไม่กลืนนะ แล้วไปคายบนควยของมันที่โล้นเกลี้ยงเพราะพี่ธันโกนขนจนหมด  เสร็จผมก็ชักควยให้มันโดยใช้น้ำ


ควยผมหล่อลื่น จนมันแตก ทีนี้ผมก็ดูดกลืนน้ำควยของมันและผม จากนั้นก็ดูดปากแลกกันกิน


เสร็จก็ไปอาบน้ำแต่งตัว หลังจากวันนั้น ผมก็ไปร้านนมแล้วรุกจีบพี่ฝุ่นมากขึ้น พอกลับมาก็เอากับไอ้บาสโดยจินตนาการว่าเป็นพี่ฝุ่น จนถึงวันศุกร์ ที่ผมนัดกับพี่ต้องไว้


/////////////////////////////


วันศุกร์หลัเลิกเรียน พี่ต้องมาหาผม ทันทีที่ผมกำลังจะก้าวขาขึ้นรถกับพี่ต้อง พี่กันก็เข้ามาทักพอดี
"จะไปไหนกันหรอพี่" พี่กันในสภาพชุดบอลชุ่มเหงื่อที่เกิดจากการเล่นบอลกับเพื่อนมาหมาดๆทักขึ้น
"รู้ๆกันอยู่"
"ผมไปด้วยดิ"
"เออมาๆ"
"แปปนะพี่"
"อะไรวะ"
"ไปถอดเกงในแปป"พี่กันพูดจบก็วิ่งขึ้นห้อง ไม่นานก็ลงมา มองไกลๆก็รู้เลยเพราะมันห้อยจนเห็นเป็นเงาเลยว่าไม่ใส่ชั้นใน กล้ามากๆ แต่ด้วยหอในชายล้วน มันก็ปกติอะเนอะ


พอทุกอย่างพร้อม พี่ต้องก็พาขับรถมาร้านข้างโรงเรียน ผมงงมากว่าทำไม เพราะร้านที่มาคือร้านที่พี่ฝุ่นทำงานอยู่
"หาไรกินก่อนนะ เดี๋ยวค่อยว่ากัน" ซึ่งพวกผมก็โอเค พอเข้าไปนั่ง พี่ฝุ่นก็เข้ามาทัก
"วันนี้มาสายเชียว ไม่มีการบ้านหรอ"
"เปล่าครับ พอดีมากินกับรุ่นพี่ที่หอครับ"
"โอเค ตามสบายนะ" จากนั้นพวกผมก็สั่งอะไรมากิน จนเกือบจะ1ทุ่ม
"พี่ต้อง กินเสร็จแล้วไปเลยไหมครับ"
"อือ ไปรอที่รถกันก่อนเลย เดี๋ยวพี่จ่ายเงินเอง"
"เคพี่"พี่กันตอบพร้อมพาผมไปนั่งรอบนรถ ไม่นานพี่ต้องก็ไปจ่ายเงินแล้วก็มาขึ้นรถ พี่ต้องพาขับรถไปที่สวนสาธารณะแถวโรงเรียน เพราะวันนี้เป็นวันศุกร์เด็กกลับบ้านกันหมด ถึงแม้จะเป็นสวนใกล้โรงเรียนแต่ก็


เงียบมากทีเดียว
"พร้อมหรือยัง"
"ครับ"
"รู้ใช่ไหมว่าวันนี้ถ่ายแบบไหน"
"ครับ"
"มีธีมด้วยหรอเนี่ย พึ่งรู้ ฮ่าๆ"พี่กันพูดออกมา คือที่ผ่านมาพี่กันชอบที่มันสนุกและเสียว โดยไม่รู้เลยว่าผมถ่ายรูปพวกนี้ไปทำไม และไม่ถามด้วยนะ แต่ขอติดมาด้วยตลอด
"มีสิ แล้วธีมวันนี้ จะทำให้ทั้ง2คนจะจำมันไปไม่ลืมเลยล่ะ"


พี่ต้องให้ผมเข้าไปในห้องน้ำ จากนั้นก็แก้ผ้าออก แล้วก็ให้ผมปิดตา แล้วใส่บอลแก๊กแบบตรงกลางกลวง เสร็จก็ให้ผมนั่งบนชักโครก แล้วมัดแขนกับขาผมติดกัน ผมนั่งหงายแอ่น้นขึ้นจากนั้นพี่ต้องก็เอาหมึกมาเขียน


ตามตัวผม แต่ผมไม่รู้ว่าเขียนคำว่าอะไรบ้าง เสร็จก็เงียบไปคงกำลังถ่ายภาพผมอยู่ ผมที่ถูกง้างปากด้วยแก๊กทำให้น้ำลายเยิ้มจนไหลออกมา  น้ำลายใสเหนียวไหลยืดจากปากลงบนตัวผม  จากนั้นก็มีอะไรมาจ่อที่จมูก


ผม ซึ่งพอผมสูดหายใจก็ได้กลิ่น ผมรู้ทันทีเลยว่าเป็นกลิ่นควย และแรงแบบนี้คงเป็นของพี่กันที่พึ่งเล่นบอลมาแน่ๆ จากนั้นควยพี่กันก็ลูบไปทั่วหน้าผม พี่กันเขี่ยหัวเขี่ยรูจมูกจนผมสูดเข้าไปเต็มปอด แล้วเเหย่เข้าปาก


ผมก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่โดนเย็ดปากแบบนั้น พี่กันค่อยๆเขี่ยไล่ลงมาตามตัว จนมาถึงรูสวาทของผม พี่กันค่อยๆเอาหัวควยเขี่ยวนรอบรู จากนั้นค่อยๆยัดหัวควยเข้ารูผม พอหัวเข้า แล้วก็เอาออก แล้วยัดหัวเข้าออก


สลับจนผมทนไม่ไหว มันร้อนๆที่รูก้น ผมเลยร้องอู้อี้ พี่กันเหมือนรู้เลยยัดมันเข้ามาทั้งลำจนสุด ผมรู้สึกถึงขนมอยที่เป็นตอตรงโขนควยของพี่กัน จากนั้นพี่กันก็เอาออกแล้วยัดเข้ามาใหม่ พี่กันแปลกไป ปกติพี่กันจะใส่


รัวๆ แต่นี่พี่กันเย็ดเนิบๆ แต่รุนแรง จากนั้นผมก็รู้สึกเหมือนมีคนแก้มัด ผมเลยนั่งหอบซักพักก่อนจะถูกดึงแขนให้ยืนขึ้นแล้วเดินออกจากประตูห้องน้ำ เดินพาผมไปเหมือนจะเป็นโซนโถฉี่ จากนั้นก็จับผมโก่งโค้งแล้ว


สวนเย็ดแบบรัวๆ จนผมร้องออกมาด้วยความเสียว นี่สิสมเป็นพี่กันน้ำลายผมก็ไหลยืดออกมาบนพื้นเต็มไปหมด แต่อยู่ๆก็มีคนจับผมลงไปคลานกับพื้นผมคิดว่าคงเป็นพี่ต้อง ผมเลยอมควยให้พี่ต้องโดยโดนพี่กันเย็ด


ไปด้วยแต่ไม่นาน พี่ต้องก็น้ำแตกใส่ปากผม จากนั้นพี่กันก็จับผมลุกไปนั่งยองๆหน้าโถฉี่แล้วปล่อยน้ำใส่ปากผม ผมเลยแก้ผ้าปิดตาออก และทำให้ผมตกใจ เพราะคนที่อยู่ตรงหน้าผมไม่ใช่พี่ต้องกับพี่กาย แต่เป็นใคร


ก็ไม่รู้ ใส่ชุดบอล ดูจากท่าทางคงเป็นคนที่มาเล่นบอลที่สนามข้างๆสวน แต่ละคนใส่ชุดบอล แต่ควักควยลอดกางเกงบอลมาชักว่าว มี2คนที่น้ำแตกแล้ว จากนั้นคนที่เหลือก็ค่อยๆชักน้ำแตกใส่ปากผม ผมเหลือบมอง


เห็นพี่ต้องที่ยืนถ่ายรูปอยู่ไม่ไกล โดยมีพี่กันดูดควยให้พี่ต้อง พอทุกคนน้ำแตกใส่ปากผม ใส่หัวใส่ตัวผม ก็ชักกันอีกจนฉี่ออกมารดตัวผม แล้วเดินออกจากห้องน้ำไป พี่กันก็มาดูดเลียน้ำควยของคนพวกนั้นจากตัวผม


และจูบปากเอาลิ้นกวาดน้ำว่าวในปากผมออกไปจนหมด จากนั้นพี่้องก็เอาสายยางฉีดน้ำล้างตัวผมกับพี่ต้อง แล้วเอาชุดบอลที่ใส่มาให้ใส่ ผมแต่งตัวเสร็จพี่ต้องก็ให้เดินกลับขึ้นรถ


"เดี๋ยวเหลืออีกเซ็ทนึง ไว้ต่อพรุ่งนี้นะ วันนี้พอแค่นี้ก่อน อ้อ เจมอย่าพึ่งแตกนะ พรุ่งนี้น้ำจะได้เยอะๆ ส่วนกัน ถ้าสนใจอีก พรุ่งนี้มาได้นะ"
"แน่นอนพี่"


จากนั้นพี่ต้องก็ขับรถมาส่งผมที่หอ พี่ต้องส่งรูปให้พี่ธัน พี่ธันก็แต่งรูปและอัพลงทวิต


"รู้สึกยังไง อีกไม่นานเจมก็จะได้มาแทนที่กรีแล้ว"
"....."ผมไม่ได้ตอบออกไป เพราะไม่รู้จะพูดไงดี ผมมาถึงจุดนี้ ผมรู้สึกดีกับมัน แต่จุดประสงที่ผมทำแบบนี้เป็นเพราะกรี ผมทำแบบนี้เพื่อให้กรีมันไม่ต้องมาทำอะไรอุบาทๆแบบนี้ แต่ตอนนี้ผมกำลังจะไปแทนที่มัน ผม


ควรรู้สึกยังไงดี


ผมเข้าห้องน้ำมาอาบน้ำล้างตัวอีกครั้ง ผมส่องกระจกมองหมึกที่่เขียนตามตัวผม
'ทาสกะหรี่'
'รับร่าน'
'เย็ดผมเลย/พร้อมลูกศรชี้ลงไปที่รูผม'
'ผมเป็นหมา'
และถ้อยคำหยาบคายเต็มไปหมด ยังไมารวมที่ผมมองไม่เห็นทางด้านหลังอีก จะลบออกยังไงเนี่ย
.......................................................


ดูบันทึกคะแนน
   motosemo พลังน้ำใจ +30

ประธานนักศึกษา

โพสต์
214
พลังน้ำใจ
3407
Zenny
287
ออนไลน์
186 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 00:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1006
พลังน้ำใจ
6127
Zenny
100
ออนไลน์
303 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1168
พลังน้ำใจ
6217
Zenny
6256
ออนไลน์
268 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-26 20:40:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
222
พลังน้ำใจ
1795
Zenny
284
ออนไลน์
149 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-26 20:22:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2071
พลังน้ำใจ
19830
Zenny
197
ออนไลน์
806 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-26 20:00:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3100
พลังน้ำใจ
19634
Zenny
8125
ออนไลน์
766 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-25 23:59:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
737
พลังน้ำใจ
5780
Zenny
88
ออนไลน์
215 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-25 21:51:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5011
พลังน้ำใจ
26178
Zenny
249
ออนไลน์
2257 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-24 15:54:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
354
พลังน้ำใจ
2535
Zenny
374
ออนไลน์
129 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-24 14:58:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2020-5-23 17:59:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1544
พลังน้ำใจ
9899
Zenny
4423
ออนไลน์
205 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-23 11:10:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2426
พลังน้ำใจ
9169
Zenny
2143
ออนไลน์
3130 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-23 08:35:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9615
พลังน้ำใจ
43728
Zenny
11967
ออนไลน์
6972 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-23 07:46:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1238
พลังน้ำใจ
7452
Zenny
2153
ออนไลน์
982 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-23 04:26:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
600
พลังน้ำใจ
10088
Zenny
334
ออนไลน์
1206 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-22 22:49:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
177
พลังน้ำใจ
1035
Zenny
2
ออนไลน์
57 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-22 21:27:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาเร็วๆๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7520
พลังน้ำใจ
40000
Zenny
40153
ออนไลน์
6078 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-22 09:52:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอขอบคุณ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
20643
พลังน้ำใจ
96047
Zenny
487408
ออนไลน์
12722 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22Medal No.23Medal No.24Medal No.25Medal No.26Medal No.27Medal No.28

โพสต์ 2020-5-22 07:18:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หมึกนะลบไม่ยากเท่าความรู้สึกนะ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
595
พลังน้ำใจ
9790
Zenny
4162
ออนไลน์
688 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-5-22 03:01:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-6-5 12:38 , Processed in 0.220355 second(s), 31 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้