จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
     
ดู: 841|ตอบกลับ: 50
ซ่อนแถบด้านข้าง

ผู้ชายเขาเล่นกันแบบนี้หรอ?

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
39
พลังน้ำใจ
2737
Zenny
3561
ออนไลน์
380 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย โดโด้ เมื่อ 2020-3-25 19:57

สวัสดีครับผมชื่อ นินจา เป็นแฟนโดโด้น่ะครับเห็นแฟนเล่าประสบการณ์ต่างๆที่แฟนเจอโดยที่ผมนั้นไม่เคยรู้
แต่ผมก็ไม่โกรธน่ะเพราะเข้าใจว่ามันเป็นความบังเอิญเท่านั้น

เรื่องของผมมันก็มีอยู่ว่าสมัยผมเรียนอยู่ม.4นั้นซึ่งต้องบอก่อนว่าห้องม.4นั้นเขาจะแบ่งเป็นห้องๆตั้งแต่4/1-4/3ซึ่งผมนั้นได้เรียนอยู่ห้อง1ซึ่งเป็นห้องที่จะมีนักเรียนเป็นวงโยฑวาฑิตเยอะผมก็คือ1ในนั้นในระหว่างที่ผมนั้นกำลังนั่งทำงานอยู่นั้นหัวหน้าห้องก็เข้ามาล่ะบอกว่าครูให้ทั้งห้องเอางานค้างขึ้นมาทำตัวครูนั้นต้องไปดูแลน้องอนุบาล3แทนครูประจำชั้นอนุบาลที่ลาป่วยซึ่งพอทั้งห้องผมได้ยินก็แฮปปี้สิครับผมนั้นก็ดีใจเพราะงานยังเคลียไม่เสร็จเลยซักชิ้นเลยนั่งทำไปเรื่อยๆบรรยากาศตอนนี้ในห้องผมต้อนนี้นั้นไม่ต่างอะไรกับตลาดสดเพื่อนๆนั้นบางคนจับกลุ่มคุยบางคนเคลียงานบางคนเล่นโทรศัพท์ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจพอซักพักไอเอิร์ทนักเรียนที่หล่อน่ารักที่สุดในห้องผมก็เดินเข้ามาหาผมซึ่งผมก็ถามไปว่าเอิร์ทมีอะไรกับผมเอิร์ทพูดว่า

"ไอนินจามึงว่างไหมตอนนี้"
"ว่างดิมีอะไรกะกูหรอ"
"เปล่าแค่จะชวนมึงไปเล่นเกมส์กะพวกกูหน่อยน่ะ"
"เออๆเดี๋ยวกูทำงานบทนี่เสร็จเดี๋ยวไปหาที่โต๊ะ"
"เออรีบมาน่ะ"

ผมนั้นก็งงว่าไอเอิร์ทนั้นทำไมต้องมาชวนผมทั้งๆที่ผมไม่ค่อยสนิทกับมันซักเท่าไหร่เพราะมันชอบเล่นตัวเวลาผมเข้าไปขอลอกการบ้านจากมันซึ่งพอผมเคลียงานเสร็จก็เดินไปหาที่โต๊ะของพวกมันซึ่งตอนแรกก็คุยกันเรื่องเกมส์บ้างหนังบ้างจนเพื่อนคนหนึ่งมันเปลี่ยนมาคุยเรื่อง18+ซึ่งก็ไม่วายคุยกันเรื่องหนังโป๊พอคุยกันไปซักพักเพื่อนคนหนึ่งมันก็บอกกับเพื่อนในกลุ่มว่า "เฮ้ยพวกมึงเอางี้ดีกว่ามาเล่นวัดควยกันดีกว่าควยใครใหญ่เอาไปเลย100" ซึ่งทั้งกลุ่มก็จะไม่เอาแต่เพื่อนมันก็เสนออีกว่า "100ไม่พอใช่ไหมกูเลี้ยงหมูกระทะพวกมึงเลยอ่ะ" เมื่อได้ยินดังนั้นเพื่อนมันจึงจับฉลากชื่อใครขึ้นมาคนนั้นต้องโชว์ควยซึ่งตอนนั้นในใจผมนั้นเต้นแรงเพราะไม่เคยคิดว่าจะต้องมาเจออะไรแบบนี้จนมาถึงชื่อของผมเพื่อนนั้นมันก็จับขึ้นมาซึ่งผมก็ต้องโชว์ให้พวกมันดูรวมถึงไอเอิร์ทตอนแรกผมนั้นไม่กล้าแต่โดนเพื่อนด่าว่าป๊อดเลยถกขากางเกงซ้ายขึ้นล่ะควักควยออกมาให้พวกมันดูซึ่งพอพวกมันเห็นพวกมันถึงกับอึ้งเพราะควยผมมันดันแข็งแต่ยังไม่สุดซึ่งพอผมจะใส่ควยกลับไอเอิร์ทก็เอามือมาจับทั้งวงนั้นตกใจแต่ไอเอิร์ทก็แกล้งทำเป็นอ้างโน้นนี้นั้นจนสุดท้ายมาถึงตาของไอเอิร์ทนั้นไม่ถกขากางเกงขึ้นแต่มันรูดซิปกางเกงล่ะควักควยออกมาซึ่งของผมที่ว่าใหญ่ยังต้องแพ้ให้กับมันซึ่งพอไอคนท้าเล่นนั้นเห็นว่าควยไอเอิร์ทนั้นใหญ่กว่าของผมเลยให้มันชนะไปล่ะให้ผมเป็นอับดับ2ซึ่งมันก็กำชับอีกว่าห้่ามเอาเรื่องนี้ไปบอกครูเพราะไม่งั้นทั้งหมดจะโดนทันบนกันทั้งหมดเมื่อหมดคาบพวกผมนั้นก็ไปโรงอาหารกินข้าวแต่ในระหว่างที่ผมนั้นเดินไปโรงอาหารนั้นไอเอิร์ทนั้นอยู่ก็มาเดินข้างหลังผมแทบจะสิงตัวผมไม่พอมันยังเป่าลมที่ท้ายทอยของผมจนผมนั้นเข่าอ่อนไอเอิร์ทนั้นขำล่ะช่วยพยุงตัวผมซึ่งพอผมหันหน้าไปหามันยิ้มให้ผมแบบแปลกๆไม่ใช่แค่นั้นมันยังส่งจูบให้ผมทำเอาผมนั้นขนลุกพอมันเห็นว่าที่แขนผมนั้นขนลุกมันเอามือมาลูบที่แขนผมยิ่งทำให้ผมขนลุกไปอีกจนเมื่อถึงโรงอาหารไม่ว่าผมจะกินอะไรไอเอิร์ทนั้นก็จะกินตามซึ่งตอนแรกเพื่อนๆก็แซวมันเหมือนกันว่า "เอ้ยไอเอิร์ทมึงหยุดกวนตีนไอจาได้แล้วมึงเห็นไหมน่ะมันกลัวจนควยหดล่ะมั่ง555" ผมนั้นได้ยินจึงด่าเพื่อนไปเบาๆ1ชุดไอเอิร์ทนั้นก็นั่งขำในระหว่างนั้นไอเอิร์ทก็บอกกะผมว่าให้ผมนั้นไปที่ห้องสมุดเป็นเพื่อนมันหน่อยผมก็ไม่แปลกใจเพราะมันชอบให้ผมแนะนำการ์ตูนหนุกๆให้มันยืมไปอ่านเมื่อไอเอิร์ทกินข้าวเสร็จมันก็รีบจับแขนผมล่ะคว้าไปซึ่งทั้งโรงอาหารมันจูงผมไปซึ่งผมก็สะบัดแขนออกล่ะบอกให้มันใจเย็นๆมันจึงใจเย็นพอไปถึงห้องสมุดไอเอิร์ทมันก็ไขกุญแจเข้าไปล่ะมันก็ปิดประตูล่ะแอบล็อตซึ่งผมก็ไม่รู้จนมันบอกว่า "เห้ยจากูเห็นตรงมุมขวาหลังอ่ะมีหนังสือน่าสนใจอยู่ผมนั้นจึงเดินไปกับมันจนสุดล่ะผมก็งงว่าทำไมมันให้ผมมาตรงนี้เพราะมันคือโซนของหนังสือคู่มือการสอนของพวกครูล่ะอยู่ๆมันก็เดินเข้ามาใกล้ผมแบบค่อยย่องเข้ามาล่ะพูดว่า

"ใหญ่นักหรอมึงอ่ะมาให้กูลองหน่อยดิ"
"ไอเอิร์ทมึงพูดเรื่องอะไรกูไม่เข้าใจ"
"มาอ่านหนังสือกันเถอะเพื่อนจา"
"เห้ยไม่เอาน่ะเว้ยอย่าถ้าเกิดมีใครมากูจะซวยน่ะเว้ย"
"มึงหนีจากกูไม่ได้หรอกเพราะบันนารักษ์ห้องสมุดไม่มาล่ะกล้องก็ไม่มีเสร็จกูแน่"
"อย่าเว้ยไม่เอาๆกูมีแฟนแล้วน่ะโว้ย"
"กูไม่สนแฟนมึงหรอเพราะยังไงมึงต้องโดน"

ไอเอิร์ทไม่ฟังคำอ้อนวอนของผมมันไซส์คอผมเป็นอับดับแรกมันนั้นยังบอกผมอีกว่า "ตอนเดินมาโรงอาหารน่ะแค่น้ำจิ้มๆ" มันเริ่มที่จะดูดคอของผมจนผมหันไปเห็นว่าคอของผมนั้นเป็นดูดไอเอิร์ทปลดกระดุมเสื้อนักเรียนล่ะถอดเสื้อยืดทับในมันออกแล้วมันก็จับหัวผมนั้นไปดูดที่นมของมันผมนั้นจึงต้องยอมดูดมันบอกว่าให้คิดซ่ะว่าผมนั้นคือแฟนมันผมจึงจินตนาการล่ะดูดนมมันทั้ง2ข้างไอเอิร์ทถึงกับร้องซี๊ดออกมาแถมมันนั้นยังเอามือมารูดซิบกางเกงผมล่ะเอามือมันล้วงเข้าไปจับควยผมที่แข็งเต็มทีพอผมดูดนมมันเสร็จมันก็มาปลดกระดุมเสื้อนักเรียนและมันก็ปลดเข็มขัดล่ะถอดกางเกงนักเรียนซึ่งพอมันถอดนั้นมันก็บอกให้ผมนั้นดูขนาดของมันตอนที่แข็งคุณพระ!!ตัวมันเล็กแต่ควยมันไม่เล็กเหมือนตัวมันกดตัวผมลงกับพื้นล่ะเอาเป้ามันมาถูกับหน้าของผมล่ะมันก็ถอดกางเกงในของมันออกมันก็ยังไม่หยุดขยี้ควยมาที่หน้าของผมมันสะบัดควยไปมาก่อนที่มันจะยัดให้ผมนั้นอมควยของมันนั้นเสียวไปทั้งตัวล่ะร้องซี๊ดออกมาเป็นระยะๆยิ่งมันเสียวมันยิ่งร่อนเอวของมันเข้าปากผมแบบไม่หยั่งล่ะมันก็บอกให้ผมพอล่ะมันสั่งให้ผมนั้นถอดกางเกงออกผมนั้นจึงยอมทำตามที่มันบอกพอผมถอดเสร็จไอเอิร์ทนั้นเข้ามาจับควยผมก่อนที่จะเล้าโล้มกับผมล่ะมันก็ค่อยไต่ระดับลงเรื่อยๆจนถึงควยผมที่กำลังชี้อยู่หน้ามันซึ่งก่อนที่มันจะอมผมแกล้งทำกระดิกควยเพื่อยั่วมันนั้นรีบอมควยผมทันทีไอเอิร์ทนั้นทำผมนั้นร้องออกมาว่า "ซี๊ดดเสียวโว๊ย" ไอเอิร์ทนั้นมองขึ้นมาล่ะยิ้มให้กับผมมันอมควยของผมเหมือนกนจิตนาการว่าเป็นไอติมที่มีรสชาติหวานจึงหยุดไม่ได้ไอเอิร์ทอมควยจนผมนั้นแตกออกมาเต็มปากของมันแต่มันก็กลืนลงไปล่ะอมของผมต่อจนมันพอใจล่ะมันก็บอกกับผมว่า "เอาล่ะจาในเมื่อมึงกะกูก็เป็นผู้ชายเหมือนกันเรามาเล่นอะไรที่ผู้ชายเขาทำกันดีกว่า" ผมนั้นรู้ตัวทันทีว่ามันหมายถึงอะไรทันไดนั้นมันก็หยิบถุงยางที่ซ่อนไว้มนกระเป๋าเสื้อออกมาคาบล่ะส่งสายตาเจ้าเล่ห์มาทางผมนั้นขนลุกไปทั้งตัวล่ะมันก็ฉีกซองถุงยางล่ะสวมเข้าไปล่ะมันยังหยิบเจลหล่อลื่นทาที่ถุงยางของมันล่ะมันก็จับตัวผมหันหน้าเข้ากับกำแพงห้องล่ะมันค่อยสอดควยเข้าไปเย็ดผมทีละนิดๆ ผมนั้นร้องเสียวออกมาจนดังไปทั้งห้องแต่โชคดีที่ไม่มีใครอยู่ล่ะมันก็ค่อยเริ่มเย็ดผมแบบเบาๆก่อนซึ่งเบาของมันนั้นผมรู้สึกว่ามันนั้นค่อยๆปรับระดับความเร็วขึ้นเรื่อยๆจนมันปรับความเร็วมันซอยเย็ดผมแบบรั่วๆ

"ซี๊ดดไอนินจาตูดมึงโคตรแน่นเลยว่ะแถมฟิตเข้ากับควยกูพอดีแบบนี้สิถึงจะถูกใจกู"
"อ๊าส อ๊าส ไอเอิร์ทมึงเล่นเชี่ยไรของมึงกูเสียวไปหมดแล้วเนี่ย"
"เกมส์วัดใจไงกูรู้ว่ามึงไม่ใช่ผู้ชาย100%แต่ยังไงมึงก็ผู้ชาย"
"แล้วทำไมมึงถึงเลือกเกย์อย่างกูซี๊ดด"
"ก็มึงเป็นเพื่อนกูไงไอนินจา"

สิ้นสุดประโยคคุยไอเอิร์ทนั้นกระหน่ำเย็ดผมอย่างแรงมันบอกว่าตัวมันใกล้จะแตกเต็มทีมันนั้นกอดตัวผมแน่นล่ะซอยเย็ดรั่วแบบกระสุกปืนกลจนมันนั้นรีบถอดควยออกมาล่ะดึงถุงยางออกแล้วมันก็มาชักแตกใส่ที่แผ่นหลังของผมแล้วมันก็กอดผมล่ะเอาควยเข้าไปจ่อในรูผมล่ะเย็ดเบาๆล่ะมันก็ถอดออกล่ะมันก็ขอถ่ายรูปผมเก็บเอาไว้ซึ่งผมก็ปฎิเสธแต่มันก็อ้อนผมจนผมนั้นต้องยอมใจอ่อนกับมันซึ่งแทนทีเย็ดกันเสร็จจะแยกย้ายไปขึ้นห้องแต่มันบอกอยากโดนผมเย็ดบ้างซึ่งผมก็ให้มันดูเวลาว่าจะบ่ายโมงแล้วแต่ทันไดนั้นก็มีเสียงประกาศให้นักเรียนนั้นกลับบ้านครึ่งวันเพราะโรงเรียนนั้นจะพ่นยุงเลยต้องให้เลิกเรียนก่อนซึ่งเข้าทางมันสิครับมันบอกให้ไปต่อที่บ้านมันผมเลยโทรไปบอกแฟนกว่ากลับไปก่อนเลยเพราะจะไปทำการบ้านที่บ้านเพื่อนซึ่งแฟนผมก็ไม่ว่าอะไรผมจึงไปบ้านไอเอิร์ทมันซึ่งพอไปถึงบ้านมันไม่มีใครอยู่พ่อแม่มันไปทำงานล่ะเลิก1ทุ่มมันชวนผมขึ้นไปบนห้องพอเข้าไปมันก็ล็อตประตูเหมือนเดินล่ะมันก็ถอดเสื้อผ้าของมันจนหมดล่ะแถมมันยังเต้นยั่วผมเลยผลักมันนอนลงกับเตียงล่ะดูดนมของมันจนมันต้องร้องซี๊ดออกมาล่ะผมนั้นก็เอาหนวดนั้นไปบดขยี้นมของมันจนมันร้องลั่นบ้านว่า "Sittttแม่งโคตรเสียวเลย" ผมนั้นยิ้มล่ะจับมันนอนล่ะจะเย็ด

"เห้ยๆเดี๋ยวๆไอจามึงไม่ใส่ถุงหรอว่ะ"
"โทษทีว่ะสำหรับมึงอ่ะไม่จำเป็นสดๆนี้ล่ะ"
"มึงไม่เคยติดเชื้อหรือเป็นโรคใช่ไหม"
"เออกูปลอดภัย100%ถ้าไม่ปลอดภัยปานนี้มึงติดเอดส์จากกูล่ะ"
"มันจะเจ็บไหมว่ะกูไม่เคยโดน"
"ไม่เจ็บเลยแถมสนุกอีก"

ว่าแล้วผมก็สอดควยเข้าไปเย็ดมันตอนแรกมันบอกเจ็บผมจึงค่อยๆเย็ดมันเบาๆก่อนผมก็ถามมันอีกว่ายังเจ็บไหมมันก็บอกไม่ค่อยเจ็บผมนั้นถึงเย็ดมันไปเรื่อยจนผมนั้นใกล้จะแตกมันบอกให้แตกที่หน้ามันเลยผมนั้นก็เย็ดมันไปจนใกล้ถึงขีดสุดแต่ไอเอิร์ทนั้นก็แตกเต็มหน้าท้องของมันผมก้มลงไปเลียน้ำของเอิร์ทจนหมดเอิร์ทนั้นถามผมว่า "กูขอเป็นเพื่อนรักมึงน่ะจาถึงมึงจะมีแฟนแต่เราก็เป็นเพื่อนกันเสมอ" ซึ่งผมก็ตอบตกลงมันล่ะเย็ดมันต่อจนผมนั้นถึงขีดสุด "โอ๊ยไอเอิร์ทแตกแล้วมึงอ้าส" ผมนั้นจึงรีบชักควยออกล่ะไปแตกที่หน้าของไอเอิร์ทนั้นหลับตารับน้ำว่าวจากผมไปเต็มๆล่ะผมก็ค่อยปาดมันลงไปให้มันกินซึ่งมันพยายามจะอ้วกแต่ผมนั้นจับให้มันกลืนลงไปสีหน้ามันนั้นบ่งบอกว่ามันนั้นยังไม่เคยโดนซึ่งพอผมคุยกะมันได้เล่าว่าปกตินั้นจะล่อแต่ผู้หญิงแต่ครั้งหนึ่งมันเมาล่ะเคยไปเอากับรุ่นพี่ม.3ที่พึ่งจบไปจนเขานั้นเกลียดเอิร์ทไปตลอดซึ่งปัจจุบันเอิร์ทกะรุ่นพี่คนนั้นไม่มีอะไรต่อกันล่ะมันยังบอกอีกว่ามันนั้นแอบรักผมมาก่อนที่โด้แฟนผมนั้นจะเข้ามาซึ่งตอนม.3ผมกะมันอยู่คนละห้องมันเลยหมดสิทธิ์จนมาม.4มันดีใจที่ได้อยู่ห้องเดี๋ยวกับผมปัจจุบันนั้นผมกับไอเอิร์ทก็ไม่ได้ติดต่อหรือเจอมันอีกเลยแต่ได้ยินว่ามันนั้นกำลังเรียนป.ตรีที่มหาลัยแห่งหนึ่งผมก็เลยลองไปลองไปดูซึ่งผมมีพี่สาวเรียนอยู่ที่นั้นเลยเข้าไปได้ในระหว่างที่ผมกำลังเดินไปที่ตึกพี่สาวนั้นผมดันหลงทางเลยแวะถามคนแถวนั้น

"โทษน่ะครับตึกคณะนิเทศอยู่ทางไหนครับ"
"อ่อ เดินตรงไปร้าน7-11น่ะครับเลี้ยวขวาก็เจอเลยว่าแต่โทษน่ะครับเราเคยเจอกันมาก่อนหรือเปล่า"
"เอ่อ..ผมก็รู้สึกคุ้นๆหน้าคุณน่ะครับ" ในขณะที่ผมกำลังเดินไปอยู่เอิร์ทมันก็เรียกชื่อผม
"นินจา ไอนินจาหรอ"
"เห้ยจำกูได้ด้วยหรอว่ะ"
"โฮ้ก็มึงก็ตั้งแต่จบม.6กูกะมึงก็ไม่ได้ติดต่อกันเลยกูเปลี่ยนเฟสกะเบอร์ใหม่"
"อ่อถึงว่าติดต่อไม่ได้เลย"
พอผมเจอมันก็รู้ว่ามันนั้นกะรุ่นพี่ม.3ที่มันเคยไปเอานั้นปัจจุบันเป็นแฟนของมันซึ่งผมก็อึ้งดิครับ
ดูบันทึกคะแนน
   shinmariw พลังน้ำใจ +12 Zenny ขอบคุณครับ
   laser พลังน้ำใจ +10 Zenny +200 ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4928
พลังน้ำใจ
22522
Zenny
9475
ออนไลน์
5619 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-25 21:40:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
29973
พลังน้ำใจ
131188
Zenny
266851
ออนไลน์
41227 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-25 23:19:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

ประธานนักศึกษา

โพสต์
803
พลังน้ำใจ
7955
Zenny
1565
ออนไลน์
1082 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-25 23:51:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นักศึกษา

โพสต์
9
พลังน้ำใจ
210
Zenny
10
ออนไลน์
8 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 03:17:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลย

หัวหน้าห้อง

โพสต์
26
พลังน้ำใจ
1790
Zenny
100
ออนไลน์
188 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 03:26:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
317
พลังน้ำใจ
4439
Zenny
1358
ออนไลน์
220 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 04:27:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
327
พลังน้ำใจ
6284
Zenny
2097
ออนไลน์
469 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 04:39:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
987
พลังน้ำใจ
7070
Zenny
4147
ออนไลน์
391 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 04:43:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5608
พลังน้ำใจ
14765
Zenny
12
ออนไลน์
1957 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 04:59:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ลุยฝ่าฟันไปให้หมดแรง... ไม่เหนื่อย.. ไม่ท้อ.. ไม่หมดหวัง.. เส้นทางความฝันที่มันช่างยากเกินจริง...

ประธานนักศึกษา

โพสต์
3698
พลังน้ำใจ
5530
Zenny
2479
ออนไลน์
1019 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 05:14:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1639
พลังน้ำใจ
8278
Zenny
10415
ออนไลน์
401 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 05:52:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8177
พลังน้ำใจ
42083
Zenny
18814
ออนไลน์
1424 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 06:53:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4423
พลังน้ำใจ
25208
Zenny
646
ออนไลน์
1960 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 07:22:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
98
พลังน้ำใจ
1368
Zenny
506
ออนไลน์
98 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 07:33:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
426
พลังน้ำใจ
1921
Zenny
500
ออนไลน์
710 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 07:58:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6912
พลังน้ำใจ
36371
Zenny
35854
ออนไลน์
5450 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 11:26:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เล่นๆ แมนๆ ขอบคุณ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
125
พลังน้ำใจ
1135
Zenny
56
ออนไลน์
78 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 12:50:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
605
พลังน้ำใจ
5725
Zenny
35
ออนไลน์
1671 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 13:03:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสร็จ ง่าย

หัวหน้าห้อง

โพสต์
512
พลังน้ำใจ
2745
Zenny
2277
ออนไลน์
87 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 13:54:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-4-6 17:58 , Processed in 0.170615 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้