จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 853|ตอบกลับ: 33
ซ่อนแถบด้านข้าง

ความลับของแฟนผม ตอนที่14 โปรเจคใหม่กับหนุ่มนักศึกษา

[คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1741
พลังน้ำใจ
17930
Zenny
29545
ออนไลน์
3641 ชั่วโมง
หลังจจากทำคลิปออกมาเรื่อยๆ กิตก็เริ่มสนิทกับเจฟมากขึ้น ระหว่างทำคลิปหลักก็มีการแทรกๆคลิปสั้นลงไปอย่างช่วยตัวเอง เอ้าดอร์ เดือนนึงลงคลิปหลักๆ1-2คลิป และกิตยังรู้อีกว่าเจฟเปิดกลุ่มไลน์ที่เอาไว้ขายคลิปอีกด้วย เป็นแค่งานที่คนอาจมองว่าแย่ แต่ทำเงินได้มากโขเลยทีเดียว แค่เก็บคนละไม่กี่ร้อยกลุ่มนึง500คนก็หลายหมื่นแล้ว วันว่างๆเจฟก็มีนัดดื่มกับมิวและธี เจฟก็ไปพร้อมกันกับกิต กิตนั่งดื่มรอไม่นานมิวกับธีก็เดินมาพร้อมกัน ดื่มไปก็คุยกันทั่วๆไป พอกลับถึงบ้าน อ้อ กิตกับเจฟแชร์เฮ้าส์กัน เจฟก็เอ่ยขึ้นมาว่า ไม่กี่ปีก่อน มันกับเพื่อนเคยทำข้อตกลงกัน ซึ่งคนๆนั้นก็คือธี ตอนนั้นเจฟมันอยู่กับมิว ธีไปต่างจังหวัด จู่ๆเจฟฟมันก็เผลอไปมีเซ็กกับมิว แต่ธีดันรู้ ตอนแรกจะมีเรื่องกันแต่มันเสนอว่า หากมันมีเมีย มันจะยอมให้ธีเยเมียมันคืน
กิต/แล้ว?
เจฟ/จู่ๆมันทวงสัญญา
กิต/แต่กูไม่ได้เป็นแฟนมึง
เจฟ/แต่ธีมันไม่รู้ไง เอาหน่า ไหนๆก็ไหนๆแล้ว
กิต/ก็ได้ แล้วกูจะได้อะไร
เจฟ/กูให้เพิ่ม10%ของรายได้เดือนล่าสุด
กิต/ดีล
ไม่มีอะไรมาก ธีมันวางแผนโดยการให้เจฟทำทีชวนมันเตะบอลต่อหน้ามิว ธีทำท่าปฏิเสธ พร้อมประโยคชวนเลี่ยนว่าอยากมีเวลาให้มิว และตามคาด มิวก็บอกว่าให้ไปกับเจฟบ้างเถอะ และในที่สุดทั้ง3คนก็มายืนอยู่หน้าโรงแรมม่านรูดในเย็นวันศุกร์
กิต/ทำแบบนี้ ถ้ามิวรู้ไม่มีปัญหาหรอ?
ธี/ที่ผ่านมาก็ไม่นะ
กิต/ที่ผ่านมา?
ธี/คิดว่าคนในคลิปกลุ่มไลน์เจฟมีใครมั่งล่ะ
กิต/อย่าบอกนะว่า ธีก็...
ธี/อือ คนใส่โม่ง กูเองแหล่ะ
กิต/ใส่โม่งที่ควยสวยๆอะนะ
กิตเผลอพูดด้วยความลืมตัวจนธีเกาหัวแก้เขิล และเมื่อเปิดห้องเข้ามาก็เจอกับฉากป่าไม้ที่มีต้นไม้ปลอมเรียงราย ผนังลายวิวมีสัตว์ป่า เตียงที่เป็นลายหญ้าแห้ง กิตเดินสำรวจจนทั่ว และธีกับกิตก็เข้าไปอาบน้ำล้างตัว ออกมา เจฟก็ตั้งกล้องเซ็ทฉากเรียบร้อย ธีไม่พูดพร่ำทำเพลง ผลักกิตลงเตียงและละเลงเซ็กอย่างเร่าร้อน พอเสร็จน้ำแรก ธีก็ไจบง่ายๆจับกิตคลานแล้วสวนแทงเข้ามาอีกหลายครั้ง จากนั้นก็จับขากิตยกขึ้นจนตัวกิตเอนซบอกของธี แล้วธีก็ค่อยๆยืนขึ้นทั้งอย่างนั้น เสร็จก็เดินไปที่ประตู ขณะที่เดินกิตก็รั้งตัวธีเต็มแรงเพราะกลัวตก ธีจับลูกบิดและหมุนออกพร้อมดันประตูออก และเดินไปที่รถ ธีจับกิตนั่งกระโปรงรถแล้วกระแทกไม่ยั้ง เจฟก็ตามมาถ่ายคลิป จนได้ยินเสียงรถขับมาจอดข้างๆ กิตเอามือปิดปากตัวเอง ธีก็แกล้งกระแทกเน้นๆจนกิตเกือบทนไม่ไหว เผลอครางออกมาเบาๆ พอเล่นเสร็จธีก็อุ้มแตงกิตกลับเข้าห้องและเสร็จไปอีก2น้ำ
พอเสร็จกิจก็นั่งรถกลับ ธีก็เล่าให้ฟังว่าตนเป็นคนเสนอสร้างกลุ่มไลน์เอง ส่วนเจฟดูแลร่วมกัน แต่ธีชิงมีแฟนเจฟเลยคุมเต็มตัว ธีเป็นแขกบ้างบางครั้งอย่างนัดหมู่ที่ทะเล หรือเล่นแบบซาดิสที่ต่างจังหวัด ธีก็หาโอกาสไปได้ แต่ถ้าเล่นใกล้ๆเสี่ยงโดนมิวจับได้
ผ่านมา1อาทิตย์ก็ถึงคราวถ่ายคลิปหลัก พล็อตง่ายๆเลย กิตรับบทเป็นเทรนเนอร์ โดยเจฟติดกล้องตามจุดต่างๆโดยฟิตเนสที่ใช้ก็ไปขอยืมสถานที่กับรุ่นพี่ที่เปิดฟิตเนสซึ่งก็ได้ใช้แต่ต้องปิดชื่อและโลโก้ของร้าน กิตก็เนียนเป็นเทรนเนอร์ และดีลลูกค้าที่หุ่นดีๆและหน้าตอพอใช้ พอสเเกนก็ได้มา2คนให้เลือกคือนักศึกษามหาวิทยาลัยที่หุ่นลีนแต่อยากมีกล้ามมากกว่านี้หน่อย กับพนักงานบริษัทหุ่นล่ำที่อยากฟิตกล้าม ซึ่งเจฟและกิตก็ตกลงเลือกนักศึกษาหนุ่ม พอถึงวันเทรน กิตก็เข้ามาทำความรู้จักกับนักศึกษาที่รู้ชื่อทีหลังว่าชื่อหนุ่ม กิตก็นัดวันเวลาช่วงที่คนไม่มาก แต่ไม่บอกหนุ่มตรงๆ โดยอ้อมทำทีถามว่าหนุ่มสะดวกตอนไหน หนุ่มบอกว่า สะดวกช่วงเย็นไหมเพราะเรียนเสร็จทำพาร์ทไทม์ ว่างประมาณ2ทุ่มกว่า กิตเลยเสนอว่าพอดีกิตรู้จักเจ้าของฟิตเนส สามารถเทรนตอนดึกได้  ฟิตเยสปิดตอน3ทุ่มงั้นเทรนตอนนั้นละกัน ซึ่งหนุ่มก็โอเค 1อาทิตย์สำหรับปูพรม เทรนให้หนุ่มคุมอาหาร แนะนำเวย์โปรตีน จนหนุ่มเริ่มสนิทกับกิต โดยระหว่างนั้นกิตก็แยบๆเรื่องหลังเรียนจบว่าหางานอะไรทำยังไง ประสบการณ์พนักงานออฟฟิศ จนหนุ่มเริ่มเปิดใจจนเล่าว่า ที่มาเทรนเพราะแฟนเก่าหนุ่มเลิกไปหาคนอื่นที่เป็นคนมีชื่อในหมาลัยเพราะคนนั้นมันชอบอวดหุ่นจนมีแฟนคลับ พอเป็นคนดังอะไรก็ง่าย ต่างจากหนุ่ม และตอนนั้นเอง หนุ่มก็เผลอเล่าเรื่องสาเหตุที่เลิกกันจริงๆคือหนุ่มเป็นพวกชอบโชว์ เคยขอแฟนเซ็กส์ในที่สาธารณธแฟนรับไม่ได้ แล้วที่มาเทรนก็เพราะว่าชอบที่คนในฟิตเนสเห็นตอนหนุ่มเหงื่อออก และพอหนุ่มรู้ตัวว่าหลุดออกมมาก็ทำทีขำๆแซวเล่น แต่เจฟที่ฟังเสียงจากกล้องที่ซ่อนไว้ก็ไม่รอช้า สืบหาบัญชีของหนุ่มจากแอพต่างๆจนไปเจอบัญชีทวิตเตอร์ที่หนุ่มใช้เป็นแอคเค่อ พอเจฟเห็นการทวีตและรีทวีตของหนุ่ม ก็มีแผนสดๆผุดขึ้นมาในหัว
2อาทิตย์หลังเทรน หนุ่มมีกล้ามท้องเพิ่มมาบ้าง กล้ามแขนมองด้วยตาเปล่าได้ ก็ถึงเวลาเก็บเกี่ยว ปกติเวลาเทรนกิตสวมชุดเสื้อกล้ามแขนกุดกับกางเกงออกกำลังกายของอดิดาส ส่วนหนุ่มนั้นใส่เสื้อบาสกับกางเกงวอร์มของมหาลัย แต่วันเผด็จศึกกิตได้ทำทีเป็นลืมหยิบชุดมา ถ้าเป็นปกติหผู้ชายทั่วไปคงบอกว่าไม่เป็นไร ใส่ตัวไหนเทรนก็ได้ หรือผมมียืมก่อนไหม หรืออะไรก็ช่าง แต่ประโยคที่หนุ่มพูดมาคือ
หนุ่ม/งั้นพี่ไม่ต้องใส่ก็ได้
กิต/เห้ย พี่ก็อายดิวะ
หนุ่ม/อายไรพี่ มีเหมือนกัน
กิต/งั้น ถ้าพี่ไม่ใส่กางเกง หนุ่มถอดเป็นเพื่อนพี่ป่ะ
หนุ่ม/ไม่มีปัญหาพี่
กิตเลยทำทีหันหลังแล้วถอดกางเกงออกเหลือแต่เสื้อกล้ามกับกางเกงในสีขาว หนุ่มก็ใส่เสื้อบาสสีขาวแขนกุดกับกางเกงในสีดำ แรกๆก็มีนูนๆบ้างแซวกันขำๆ แต่พอยิ่งเล่นไปเรื่อยๆเหงื่ออาบกายกล้ามเนื้อมันวาวทำให้ดูเหมือนดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นเลย หนุ่มก็เริ่มมาเบียดตัวกิต ยิ่งตอนยกนำหนักที่กิตยืนอยู่บนหน้าหนุ่มนี่ยิ่งหงี่ขึ้นไปอีก เพราะกางเกงในสีขาวของกิตที่ชุ่มเหงื่อมองเห็นดุ้นเป็นลำพาดซ้าย กิตมองลงก็เห็นหนุ่มจ้องตนเลยถามว่ามองไร หนุ่มก็ปฏิเสธ พอพักเบรคหนุ่มก็เดินไปที่กระจกนอกฟิตเนสเห็นวิวข้างล่างสวยงาม กิตเลยเดินตามมาดู
หนุ่ม/เวลามองหุ่นตัวเองละมีอารมณ์ป่ะพี่
กิต/ก็ไม่นะ
หนุ่ม/หรอ ผมเคยคิดนะพี่ พวกที่เป็นแฝดกันหน้าตาคล้ายกันแบบเนี่ย เค้าเคยคิดจะมีอะไรกันไหม มันจะเหมือนมีเซ็กกับตัวเองป่ะ 5555
กิต/ไม่รู้สิ เคยมีแต่กับคนอื่นอะ
หนุ่ม/พี่กิต ผมขอถามอะไรหน่อยได้ไหมพี่
กิต/ว่า
หนุ่ม/คือ จริงๆแล้วผมมีรสนิยมไม่เหมือนใคร ยังไงดี คือผมมีรสนิยมแปลกๆอะ พี่ว่าผมโรคจิตไหม
กิต/แปลกยังไง
หนุ่ม/คือทั้วไปผมก็ปกตินะพี่ แต่บางครั้ง ผมรู้สึกอยาก..โชว์ แบบ ผมเคยคิดว่าถ้าเพื่อนผมเห็นผมแก้ผ้าชักว่าวจะเป็นยังไง แล้วผมเคยจินตนาการว่าทุกคนใส่เสื้อผ้าแต่ผมแก้ผ้าคนเดียว ผมเคยคิดแล้วน้ำแตกเองเลยพี่
กิต/ก็ไม่นะ ถ้าความชอบเราไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน อย่างพี่ก็ชอบโชว์นะ ตอนพี่เรียนมอต้นชมรมว่ายน้ำ ก็แก้ผ้าอาบน้ำกับเพื่อนปกติ แต่พอโตขึ้น มันก็อยากทำมากกว่านั้น นี่จะบอกให้ พี่เคยแก้ผ้าล้างรถโชว์เด็กข้างบ้านด้วย 555
หนุ่ม/พี่กิต พี่เล่นทวิตป่ะครับ
กิต/ก็เล่นบ้าง
หนุ่ม/ผมขอฟอลพี่หน่อยดิ
กิต/แอคไหน
หนุ่ม/รู้ๆกันอยู่
กิต/โอเค งั้นวันนี้เทรนพอแค่นี้
หนุ่ม/พี่กิต..ชักว่าวกัน
กิตไม่ตอบอะไรแต่เดินไปซ้อนหลังหนุ่มที่ยืนชิดกระจกใสแล้วเอามือล้วงเข้ากางเกงในถอดมันออกช้าๆแล้วชักให้หนุ่มเบาๆ กิตมองเงาสะท้อนที่ไม่ชัดมากเพราะเป็นกระจกใสแต่ก็เสียวอยู่ กิตชักจนหนุ่มใกล้แตกก็ปล่อยมืออก แล้วบอกหนุ่มว่า อย่าพึ่งแตกนะ เอาไว้พรุ่งนี้เดี๋ยวพี่มีเซอไพรส์
หนุ่มมองกิตเดินจากไปแบบงงๆ และหนุ่มเองก็งงตัวเอง ว่าอยู่ๆมาเทรนแล้วพูดเรื่องแบบนั้นไปได้ไง หนุ่มไม่กลัวว่ากิตจะไปบอกคนอื่น หรือคิดว่ากิตจะมองตนเป็นโรคจิตหรือเปล่า หนุ่มก็ยังคงงงๆอยู่ดีว่าสรุปกิตเป็นเกย์หรือเปล่าหรือเป็นไบ แล้วมาคุยเรื่องแบบนี้กับตนทั้งที่เพิ่งรู้จักได้แค่ครึ่งเดือน หนุ่มส่ายหัวทิ้งความคิดแล้วไปล้างตัวจากนั้นก็แยกย้ายกันกลับบ้าน คืนนั้น กิตก็ทักDMไปหาหนุ่มว่าพรุ่งนี้ว่างไหม ซึ่งหนุ่มไม่มีเรียนพอดีเลยตอบรับไป
วันต่อมาบ่าย3 กิตก็ไปรับหนุ่มที่หน้ามหาลัยหนุ่มเดินมาหาเจอกิตที่นั่งข้างคนขับและกิตก็แนะนำเจฟให้หนุ่มรู้จัก หนุ่มนั่งเบาะหลังแล้วถามว่าจะไปไหน กิตก็ไม่ตอบ เจฟขับรถออกนอกเมืองมาไกลพอสมควรก็ให้กิตเปลี่ยนชุด กิตก็แก้ผ้าในรถจนหนุ่มตกใจ แต่กิตก็ให้หนุ่มทำตาม ซึ่งหนุ่มที่เขินอายแต่ด้วยความชอบโชว์ก็ทำตามแต่โดยดี ชุดที่ใส่เป็นเหมือนชุดซานตาคอส แต่เป้าขาดเพราะถูกตัดออก กิตสวมชุดครบครันพร้อมหนวดปลอมสีขาวหมวกแล้วเดินลงจากรถพร้อมกล่องขนาดใหญ่1ใบจากหลังรถ พอกิตลงไปก็เดินถือกล่องขึ้นสะพานที่เวลานี้จะมีคนมาวิ่งออกกำลังกายกัน กิตหามุมดีๆแล้วยืนถือกล่อง เจฟที่อยู่บนรถเรียกหนุ่ม
มานั่งหน้าแล้วให้ดูกล้องที่ถ่ายจากชุดของกิต ก็เห็นกิตเดินไปที่ต่างๆ ไม่นานก็มีเด็กผู้ชายมอปลายคนนึงเดินฟังเพลงจากหูฟังผ่านมาแล้วเห็นกิตก็เดินช้าลง มองไปที่กล่อง กิตก็บอกว่าอยากได้ของขวัญไหม หยิบเอาเลย เด็กหนุ่มเลยล้วงมือเข้ากล่องพอควานของก็อุธานว่าเชี่ย!!อย่างดัง แล้วมองหน้ากิตนิ่ง ก่อนจะเดินจากไป หนุ่มก็สงสัยว่าในกล่องมีอะไร แต่ไม่นาน นักเรียนคนนั้นก็เดินกลับมาอีกรอบ แล้วขอล้วงอีกครั้ง กิตก็ยืนนิ่ง นักเรียนคนนั้นก็ล้วงมือในกล่องขยับมันมือ จนเอาฝากล่องออก ก็เห็นเอ็นของกิตที่สอดลอดเข้าไปในรูกล่องแล้วให้เด็กล้วง เด็กคนนั้นก็ชักเบาๆแล้วเอามือถือถ่ายคลิปไว้ พอชักจนกิตน้ำแตกก็เดินจากไป กิตกลับมาที่รถแล้วใส่เสื้อผ้า ทีนี่ตาหนุ่ม แต่หนุ่มยังไม่กล้าขนาดเผชิญหน้าโดยตรง และถามว่าเจฟไม่หึงหรอที่แฟนตนทำแบบนี้
เจฟ/มันชอบ พี่ก็ไม่ว่าอะไร
ตอบแค่นี้ เจฟสังเกตุเห็นหนุ่มกลัวมากเลยให้หนุ่มเล่นเบาๆ โดยการให้หนุ่มถอดเสื้อสวมแต่กางเกงวิ่งตัวเดียวแล้ววิ่งรอบสวน5รอบ ซึ่งหนุ่มก็ทำตาม หนุ่มวิ่งรอบแรกก็เขินๆแต่ผู้ชายถอดเสื้อก็เป็นปกติ แต่พอวิ่งผ่านใครๆก็มอง จนครบ5รอบ หนุ่มกลับมาที่รถ กิตและเจฟชมหนุ่ม่าใจกล้าดี หนุ่มก็งงจนกระทั่งมองลงที่กางเกงของตน จากตอนแรกเป็นกางเกงแถบน้ำเงินตรงกลางสีขาว แต่พอเปียกเหงื่อมันกลับโปร่งใสทะลุเห็นเนื้อหนังของหนุ่มชัดแจ่มแจ๋ว หนุ่มนึกถึงตอนวิ่งที่คนมองตน ทุกคนเห็นดุ้นหนุ่มหมดเลย พอนึกแบบนั้นเอ็นก็ตั้งตระหง่านเต็มที่
หนุ่ม/อย่าบอกนะว่า พี่ทำตามที่ผมบอกเมื่อวาน
กิต/ใช่ ชอบไหมครับ
หนุ่ม/สุดๆเลยพี่
กิต/มีสนุกกว่านี้อีก สนใจป่าว
หนุ่ม/ครับ
กิต/งั้นคืนนี้เจอกัน

ดูบันทึกคะแนน
   motosemo พลังน้ำใจ +30

หัวหน้าห้อง

โพสต์
426
พลังน้ำใจ
2195
Zenny
1477
ออนไลน์
99 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
1086
พลังน้ำใจ
2358
Zenny
761
ออนไลน์
395 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-20 00:59:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2268
พลังน้ำใจ
6149
Zenny
14
ออนไลน์
1491 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-19 22:27:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
224
พลังน้ำใจ
6413
Zenny
43
ออนไลน์
741 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-18 21:36:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
254
พลังน้ำใจ
3778
Zenny
534
ออนไลน์
224 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-18 14:50:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2020-2-18 13:36:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2149
พลังน้ำใจ
13072
Zenny
1659
ออนไลน์
515 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-18 13:22:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
164
พลังน้ำใจ
1889
Zenny
181
ออนไลน์
275 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-18 08:30:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
175
พลังน้ำใจ
1796
Zenny
31
ออนไลน์
85 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-18 00:07:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
562
พลังน้ำใจ
7398
Zenny
4021
ออนไลน์
452 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-17 18:25:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
487
พลังน้ำใจ
6088
Zenny
3714
ออนไลน์
726 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-17 17:40:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โคตรเงี้ยนเลยครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
718
พลังน้ำใจ
7305
Zenny
1478
ออนไลน์
1052 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-15 10:02:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7116
พลังน้ำใจ
29131
Zenny
10255
ออนไลน์
4343 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-14 22:24:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
113
พลังน้ำใจ
1050
Zenny
4
ออนไลน์
44 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-14 22:08:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6648
พลังน้ำใจ
34695
Zenny
34315
ออนไลน์
5146 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-14 17:09:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4889
พลังน้ำใจ
24935
Zenny
14799
ออนไลน์
6400 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-14 14:52:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เหยื่อ​ติดกับแล้ว

ประธานนักศึกษา

โพสต์
287
พลังน้ำใจ
3650
Zenny
138
ออนไลน์
171 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-14 14:42:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6612
พลังน้ำใจ
30082
Zenny
11480
ออนไลน์
11367 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-14 13:46:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4237
พลังน้ำใจ
21673
Zenny
737
ออนไลน์
2068 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-14 13:19:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-2-29 00:16 , Processed in 0.154150 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้