จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 1964|ตอบกลับ: 115
ซ่อนแถบด้านข้าง

เพื่อน(รัก) ตอนที่ 6 [จบ] 12/1/63

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
196
พลังน้ำใจ
11218
Zenny
75325
ออนไลน์
1111 ชั่วโมง
-เพื่อนรัก-   ระหว่างทางที่เดินกลับหอ ผมโคตรตื่นเต้น ตื่นเต้นยิ่งกว่าวันที่กลับมาดูดควยมันอีก โอ้ยยยย...เพื่อนๆบอกผมทีโดนเปิดซิงตูดครั้งแรกเจ็บไหม..? แล้วผมต้องล้างตู้เย็นยังไง ? จะเลอะไหม ? กังวลไปหมด...

   อีกคนเดินดุ่มๆไม่สนหีสนแตดใดๆ รู้แล้วว่าเงี่ยนฮ่าๆ...ผมก็เงี่ยน แค่เห็นรูปร่างด้านหลังของมันก็เงี่ยนแล้ว ไอ้ไมค์มันมีผลต่อใจและต่อมเงี่ยนของผมจริงๆ


   ‘ติ่ง!’

   เสียงแจ้งเตือนไลน์ทำให้ผมต้องหยิบมือถือขึ้นมาดู...ไลน์จากฝน เธอส่งรูปอะไรสักอย่างมา ผมรีบกดเปิดดู


   ...เป็นภาพผมกับไอ้ไมค์ที่กอดกันเมื่อกี้ ใต้รูปมีข้อความว่า ‘เอม เรามีเรื่องต้องคุยกัน’

   ผมใจหายวาบ นี่คือสิ่งที่ผมไม่อยากให้เกิดขึ้นที่สุดผมไม่อยากเสียเพื่อนดีๆอย่างฝนไป เพียงเพราะเรื่องผู้ชาย แต่คุณๆรู้ไหม ความรักมันไม่เข้าใครออกใคร ผมก็มีสิทธิ์ที่จะรักไม่ใช่เหรอ? แต่ตอนนี้ ฝนคงเสียใจมาก ผมไม่เคยบอกฝนว่าชอบไอ้ไมค์ และผมเป็นคนที่รับรู้มาตลอดว่าฝนหลงไอ้ไมค์มากแค่ไหน ผมรู้..แต่ผมเลือกที่จะทรยศความเชื่อใจของเธอ ผมเลือกไอ้ไมค์แทนที่จะทำหน้าที่ของตัวเองเป็นพ่อสื่อที่ดี

   ผมรีบทักไปหาฝน เธอบอกเธอนั่งอยู่ศาลาตรงสระบัว


  “ไมค์ เอ่ออ..พอดีว่าลืมชีทไว้ที่ฝนอะ ว่าจะไปเอา ไมค์กลับไปหอก่อนเลยก็ได้” ผมบอกมัน ไอ้ไมค์ทำหน้างง

  “ชีทอะไร ไว้เอาวันอื่นไม่ได้เหรอ ? หรือจะให้กูเดินไปส่ง?”

  “ไม่เป็นไร กลับไปอาบน้ำรอเรา” ผมพูดปัดไป

  “เอางั้นเหรอ? มึงมีไรป่าวเนี่ย ดูหน้าซีดๆ” คนตรงหน้าจับหน้าผมพลิกซ้ายขวา “ไม่สบายรึป่าว?” มันยกมือขึ้นอังหน้าผาก โอยยยย ตาย เจอช็อตนี้ผมตาย..ทำไมมันอ่อนโยนแบบนี้วะ

   “มะ ไม่เป็นไร เราจะรีบไปรีบกลับ..” ผมเขินหน้าแดงแทบระเบิด อย่ามาทำให้หลงมากกว่านี้ได้ปะ หัวใจทำงานหนักไม่ไหว

   ผมปัดมือมันออก ก่อนจะวิ่งไปยังสระบัว

   ว่าแต่...เวลาจะมีอะไรกับไอ้ไมค์ทีไร มีเรื่องขัดตลอดดดด ทำไมวะ ? ทำม้ายยยยยยยยยย !!!!..................  “ฝน..” ผมเดินไปสะกิดฝนที่ยืนหันหลังมือกอดอก เธอหันมาพร้อมกับคราบน้ำตาที่เลอะแก้มใส

  “ที่ไม่ยอมบอกไมค์เรื่องเรา เพราะแบบนี้ใช่ไหม ? “ เธอยิงคำถาม ทำเอาผมจุกพูดไม่ออก

  “เอ่อ..คือ..ฝน คือเราไม่ได้..”

  “มึงอย่ามาตอแหล!!” ผมรู้สึกว่าตัวเองหน้าชา ฝนไม่เคยขึ้นมึงกูกับผมเลยสักครั้ง แล้วครั้งนี้ ทำไม? “มึงเห็นว่ากูโง่เหรอวะ ? กอดกันขนาดนี้ พวกมึงเอากันมาแล้วกี่รอบล่ะ !! กูนึกอยู่แล้วเชียว แหมม..เห็นทำตัวเรียบร้อย ที่แท้ก็แอบร่านพอตัวนะมึงอะ !! แล้วจำใส่กะโหลกหนาๆของมึงไว้ด้วย ที่กูยอมมาเป็นเพื่อนมึง เพราะกูรู้ว่ามึงพักกับคนที่กูชอบคนเห่ยๆอย่างมึงอะ ไม่มีใครเค้าอยากเป็นเพื่อนมึงหรอก ! จำไว้!!! อีตุ๊ด!!” ผมถูกผลักและเหมือนเรี่ยวแรงหายไป รู้แค่ว่าตอนนี้เหมือนถูกค้อนทุบหัว มันตื้อ มันพูดไม่ออก ฝนเข้ามาตีสนิทกับผมเพียงเพราะอยากเข้าใกล้ไอ้ไมค์แค่นี้เองเหรอ...ผมคิดว่าเราเป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆซะอีก

   “ฝน..” ผมจุกในใจ จนน้ำตาไหลออกมาเอง

   “ทำไม? ดราม่าเรียกน้ำตาแล้วคิดว่ากูจะให้อภัยกับสิ่งที่มึงทำเหรอ !! คนแรดเงียบอย่างมึง มันต้องโดนแบบนี้.!!!” ฝนเงื้อฝ่าขึ้นหมายตบ ผมรีบกดหน้าหลบ หลับตาปี๋


   “พอได้แล้ว ถ้ายังมายุ่งกับแฟนกูอีก เจอดีแน่!!” สะ..เสียงไอ้ไมค์นี่ ผมรีบลืมตาขึ้นดู ก็เห็นว่าไอ้ไมค์ล็อคข้อมือฝนอยู่ฝนทำหน้าเหรอหราตกใจ

   “ไมค์ คือฝน..คือ เรา” ฝนตะกุกตะกัก คงพยายามเรียบเรียงคำพูดแก้ตัว

   “กูได้ยินหมดแล้ว แล้วอีกอย่างไอ้เอมมันก็เคยมาบอกกูแล้ว ว่ามึงชอบกู และกูก็บอกไปแล้วว่าไม่ชอบแบบมึง...กูชอบแบบนี้” ไอ้ไมค์ปล่อยมือฝน แล้วมาโอบผมไว้ บ้าไปแล้ว ผมยังไม่เคยบอกมันสักหน่อยว่าฝนชอบมัน “แล้วตอนนี้กูกับมันกำลังคบกันอยู่ ขอเตือนไว้อีกรอบนะ ว่าอย่ามายุ่งกับแฟนกูอีก ไม่งั้น...” ไอ้ไมค์ทำท่าเชือดคอ ฝนตัวสั่นเหมือนลูกนกตกน้ำ “ปะ! กลับห้องกันที่รัก” ฝมขนลุกซู่กับคำที่มันเรียก บ้าบอ..เขินนะเว้ย

   ไอ้ไมค์ดันหลังผมให้เดินกลับ

   และผมก็ได้ยินเสียงกรี้ดดังมาจากสระบัว

   ฝนคงสติแตกไปแล้วแน่ๆ ฮ่าๆ
............


   


  พวกเราเดินกลับถึงห้องก็เย็นแล้ว ไอ้ไมค์รีบเดินเข้าห้องน้ำ ส่วนผมเข้ากูเกิลเสิร์ชหาวิธีล้างตู้เย็นให้สะอาดหมดจดเจอตามกระทู้พันทืป ผมรีบอ่าน...โอเค มันก็แค่ฉีดสายยางเข้าตูด แล้วก็ค่อยๆปล่อยออกมา ทำหลายๆครั้ง จนแน่ใจว่าสะอาด ก็ไม่เห็นยาก เดี๋ยวค่อยไปจัดการ

  “เอม ไปอาบน้ำไป” ไอ้หล่อเดินออกจากห้องน้ำ มันคาดผ้าขนหนูแบบหลวมๆ โชว์เนินหมอยดกดำ ฮืมมม เห็นแล้วน้ำเดิน “ล้างให้เลี่ยมเลยนะ” มันแซวระหว่างที่ผมเดินสวนเข้าห้องน้ำ

  ผมถอดเสื้อผ้าแล้วนั่งทำใจบนโถ ยกที่ฉีดตูดขึ้นมา แล้วจ่อตรงรูสวรรค์ด้านหลัง กดหัวฉีดให้น้ำพุ่งเข้าไป พอรู้สึกจุกๆตรงหน้าท้อง ผมก็หยุดแล้วค่อยๆปล่อยให้มันไหลออกมา ทำตามที่อากู๋เกิลบอกเป๊ะๆ

   พอแน่ใจแล้วผมก็อาบน้ำถูสบู่ ระหว่างที่ขัดๆถูๆตรงซอกตูด ผมก็เกิดความสงสัยว่า เอ..จะเจ็บไหมน้า ผมเลยลองใช้นิ้วที่เลอะสบู่แหย่เข้าไป....  อ้าาาาาากกกกกก...อีชิปหาย แค่นิ้วยังตึงแสบขนาดนี้ แล้วควยไอ้ไมค์ใหญ่ขนาดนั้น กูจะรอดไหมเนี่ย..


.......


  “ทำไมนานจัง?” ผมเดินเข้าห้องมาไอ้ไมค์ก็ถามทันที มันนอนเล่นมือถือบนเตียง และด้วยความที่มันชันขาขึ้นผ้าเช็ดตัวจึงแหวกออก เห็นไปถึงไหนต่อไหน ก็ที่ช้าเพราะมัวแต่ทำใจอยู่ไง..ดูสิ ขนาดมันอ่อนตัว มันยังใหญ่กว่านิ้วหลายเท่า ตายไอ้เอม มึงได้ตายคาควยวันนี้แหละ “มานี่มา” ไอ้ไมค์วางมือถือบนเตียง ก่อนจะกวักมือเรียกให้ผมเดินเข้าไปหา

   “อืออ” คนที่นั่งอยู่ กอดรัดผมอย่างแรง จนผ้าขนหนูที่ผมพันอยู่หลุดลุ่ย ผมยกมือขึ้นปิด อายนะเว้ย ไม่เคยมาถอดต่อหน้าคนอื่นอย่างนี้

  “อายทำไม ? เดี๋ยวถอดเป็นเพื่อน”ว่าแล้วมันก็สะบัดผ้าขนหนูออก ไมค์น้อยที่หลับเมื่อกี้ บัดนี้ตื่นขึ้นกลายเป็นมังกรเต็มตัว นี่เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกขยาดมัน ใหญ่ขนาดนี้ จะเข้าไปได้ยังไง..”มึงเกร็งอะเอม อย่าเกร็งเดี๋ยวมึงเจ็บ” คนพูดปลอบประโลมผมด้วยการลูบไปตามเนื้อตัวของผม สัมผัสอ่อนโยนที่ได้รับจากมันทำให้ผมตัวเบาเหมือนจะลอยได้ระหว่างที่เคลิ้มๆอยู่นั้น ก็รู้สึกเสียวตรงหัวนม

   “อ๊ะ!!” ผมครางออกมา ไม่เคยคิดเลยว่าการโดนดูดเลียหัวนมจะให้ความรู้สึกดีขนาดนี้ รู้สึกดีจนเข่าอ่อน แขนขาเปลี้ย “ไมค์...เสียวอะ” ผมครางเบาๆบอกมัน เสียวจนบรรยายไม่ถูก

   “อืม...ก็ทำให้เสียว ตัวมึงนิ่มดีจัง กูอยากเลียไปทั้งตัวเลยว่ะไอ้สัด ! “ มันสะบถคำหยาบออกมา ลมหายใจฟึดฟัด ไอ้ไมค์ก็คงเงี่ยนไม่ต่างกัน ผมก้มมองไมค์น้อย น้ำเงี่ยนทะลักทลายออกมา “อาาาส์..เงี่ยนนน อยากเอาแล้วว่ะ” มันจับผมพลิกตัวนอนราบบนเตียง ส่วนตัวมันเองนั่งแทรกตรงหว่างขาผม นี่เขาเรียกท่าอะไรนะ มิชชั่นนารีรึป่าว ไม่แน่ใจ? ไอ้ไมค์เอื้อมมือไปหัวเตียง ก่อนมันจะหยิบเจลหล่อลื่นติดมือมา ผมเห็นมันเทลงบนฝ่ามือ ก่อนจะป้ายลงไปที่ช่องทางด้านหลังผม ความเย็นของมันทำให้ผมสะดุ้งหน่อยๆ มันชะโลมและนวดรอบๆรู จนผมรู้สึกผ่อนคลาย “เอม..จับขาไว้หน่อยครับ” มันยกขาผมขึ้นพาดบ่า ก่อนจะให้ผมเป็นคนจับไว้เอง

   “ไมค์ กูกลัว..” ผมพูดตามจริง ตอนนี้ทั้งกลัวทั้งเงี่ยน หัวใจรัวเร็วอย่างกับกลองชุด

   “ไม่ต้องกลัวนะครับ ไมค์สัญญาจะทำเบาๆ เจ็บแปปเดียว” ไอ้ไมค์ลูบหัวปลอบ คำหวานและสายตาอบอุ่นของมันทำให้ผมอุ่นใจขึ้นมาบ้าง “อย่าเกร็ง จับขาไว้ หายใจเข้าลึกๆ”

   “อ๊ะ !!!! ไมค์ !!! เจ็บ!” ผมร้อง เมื่อรู้สึกว่ามีบางอย่างแทงเข้ามา แสบและเจ็บ ให้ความรู้สึกเหมือนจะปวดท้องอึตลอดเวลา

   “แค่นิ้วเอง...เอมใจเย็นนะ เดี๋ยวมันก็ดีขึ้น ผ่อนลมหายใจช้าๆ เดี๋ยวไมค์จะเริ่มขยับนิ้วละนะ” ไอ้ไมค์พูดปลอบพร้อมกับก้มมาดูดเลียหัวนมให้ เหมือนจะช่วยได้นะ แต่ไม่เลย ผมยังแสบและยังอยากให้สิ่งที่คาอยู่ตรงตูด ออกไปเสีย ไม่เห็นเสียวอย่างที่ใครเขาบอกเลย เจ็บและแสบมาก
   ไอ้ไมค์เลียหัวนมไปพร้อมกับการขยับนิ้วเข้าออกช้าๆ ผมหัวตื้ออีกครั้ง ไม่รู้จะเสียวหรือเจ็บก่อน

   “ไมค์เพิ่มนิ้วนะ!?” มันบอกก่อนผมจะรู้สึกโล่งได้พักหนึ่งเพราะมันถอนนิ้วออก ก่อนจะรู้สึกจุกอีกครั้งเมื่อมันเพิ่มนิ้วรู้สึกเหมือนตัวจะขาดออกจากกัน

   “อ๊าาาาาส์...ซี้ดดดดด...”ผมเจ็บจนน้ำตาเล็ด

   “ทนหน่อยนะ มึงก็รู้ กูควยใหญ่ กูต้องขยายรูให้ก่อน มึงก็ต้องช่วยกูนะเอม อย่าเกร็งรู ไม่งั้นมึงจะยิ่งเจ็บ” ผมทำตามที่ไอ้ไมค์บอก ไม่เกร็งๆ หายใจเข้าลึก “แบบนั้นแหละคนดี ผ่อนคลาย..” ไอ้ไมค์ชักนิ้วเข้าออก จนผมรู้สึกชินกับนิ้วมัน“ต่อไปเป็นควยนะ”มันบอกก่อนจะลุกขึ้นไปหยิบถุงยางมาใส่ ผมนอนหอบมองมัน จะเข้าไปได้จริงๆเหรอ ผมยังสงสัยไอ้ไมค์จัดการตัวเองเสร็จมันก็กลับมาประจำที ก่อนมันจะชะโลมเจลบนควยตัวเอง อีกส่วนป้ายตรงรูผม

   มันให้ผมจับขาตัวเองอีกครั้ง ก่อนมันจะถูร่องตูดด้วยหัวควยของมัน

   “จะเข้าไปแล้วนะเอม” ผมสูดหายใจลึก ของจริงแล้วสินะ

   “อ๊ะ!!!! อ๊ากกกกก ไมค์ !!! เจ็บ เอมเจ็บ!!!” ผมปล่อยมือจากขา พยายามดันตัวไอ้ไมค์ออก ไม่ไหวผมแสบเหลือเกิน

   “ชู่วววว เข้าไปแล้ว หัวเข้าไปแล้ว อย่าตอดแรงสิครับ” ไอ้ไมค์ปลอบไป ปากก็พรมจูบผมไปทั่วตัว “เก่งมาก เดี๋ยวไมค์จะค่อยๆดันเข้าไปนะ เบาๆ” ช่องทางด้านหลังผมคับแน่นไปหมด ปวดแสบแต่ก็ไม่อยากหยุดครึ่งๆกลางๆแบบนี้ไปให้สุดแล้วหยุดที่ตูดฉีกละกัน

   “อึ้กก!!”ผมกัดปาก เมื่อไอ้ไมค์ดันตัวเองเข้ามาจนสุดลำ มันก็หอบเหนื่อยไม่ต่างจากผม ดูท่าแล้วมันก็คงเงี่ยนขีดสุดเหมือนกัน

  “โคตรแน่น ซี้ดดดดดด!!!! ฟิตกว่าหีอีกแม่งเอ้ยยยย !!! “มันคราง ก่อนจะค่อยๆถอนควยออกและดันเข้ามาใหม่ทำเป็นจังหวะช้าๆอยู่แบบนั้น จนผมรู้สึกดีกว่าตอนแรก  “อย่าตอดแรงเอม ไมค์ยังไม่อยากแตก อูยยยยย เสียวควยสัด” ไอ้ไมค์ตัวกระตุก มันโน้มตัวลงมา ก่อนจะจูบผมแบบหื่นกระหาย ลิ้นมันทะลวงเข้ามาควานหาลิ้นผมจนหายใจไม่ทัน“จะขยับแล้วนะเอม เงี่ยนว่ะ ไม่ไหวละ” ไอ้ไมค์ว่าแล้วก็จับขาผมพาดบ่าก่อนมันจะเริ่มขยับเอว

   “อาาา/ซี้ดดดด” เสียงครางเสียวของพวกเราดังประสานกันลั่นห้อง ไอ้ไมค์ขยับเอวเป็นจังหวะ เหงื่อแตกไปทั้งตัวเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังพั่บๆ พวกเราต้องหน้ากันและกัน นิ่งนาน จนผมทนกับสายตาหื่นกระหายของมันไม่ไหว ต้องเป็นฝ่ายหลบ ต้านทานไม่ได้เลยกับเสน่ห์ของมัน

   
   “แอบชอบกูนานยัง” มันถามขณะที่ยังซอยตูดผม

   “นะ..นานแล้ว ตั้งแต่รู้จักแรกๆเลย”

  “หึหึ น่ารักว่ะ” ว่าแล้วมันก็พลิกตัวเปลี่ยนท่าให้ผมโก้งโค้งทำท่าหมา “กูไม่คิดเลยว่าวันนึงจะมาเสียท่าให้คนอย่างมึง กูไม่รู้ว่าเริ่มชอบมึงตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้แค่ว่าตอนนี้กูขอบมึงมาก...ไอ้เอม...เป็นแฟนกันนะ..!?”

   เดี๋ยวก่อน สมัยนี้เค้าขอกันเป็นแฟนตอนที่ควยคารูแบบนี้อะเหรอ บ้าไปแล้ว...แต่ถามว่าผมปฏิเสธไหม บอกเลย ไม่จ้า


   “อืม..เป็นแฟนกัน อ๊ะ!!!”

   
   “เรียกชื่อกูหน่อยเอม เสียวว จะแตกอยู่แล้วววว....เอมครับ ซี้ดดดดด ” ไอ้ไมค์ครางพร้อมกับแรงมหาศาลที่กระแทกกระทั่นรูผม

   “ไมค์...ไอ้ไมค์” ผมก็ทำตามครางชื่อมันแบบเซ็กซี่ๆ

  “น่ารักที่สุด” มันก้มจุ๊บแผ่นหลังผม ทำเอาเสียววาบ “ใกล้แล้วนะ ซี้ดดด เสียวควย ไอ้เอมมม !!! กูจะแตกแล้วววววอ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อาาาาาาาาส์ ซี้ดดดดดด แตกแล้วไอ้เหี้ยยยยยยยย!!! อาสสสสสสส์” ผมไม่เห็นเหตุการณ์ข้างหลังรู้แต่เพียงว่า ไอ้ไมค์ถอนควยมันออกแล้วก็มีบางอย่างเป็นน้ำอุ่นๆตกใส่แผ่นหลัง

   “อาาาาส์” ผมฟุบตัวลงบนเตียงเพราะเหนื่อยเหลือเกิน อีกอย่างแสบตูดมากกกกกก

  “ไอ้เอม..”ไอ้ไมค์ทาบทับลงบนตัวผม อึดอัด ตัวมันหนักใช่เล่น “กูมีข่าวดีมาบอก...ตูดมึงฉีกว่ะ ฮ่าๆๆๆ” ข่าวดีก็เหี้ยละ ว่าละเจ็บๆแสบๆ


   “เพราะมึงคนเดียว” ผมโทษมัน


  “ต้องขอโทษมึงนะเว้ยที่กูเกิดมาหล่อ รวย ควยใหญ่ ฮ่าาาา จากนี้ไปมึงต้องโดนกูเย็ดบ่อยๆ จะได้ชินรู เข้าใจไหมครับ ?” หึ ทำมาเป็นปากหวาน จบครั่งนี้ไปคงได้พักตูดกันยาวๆ


   “หึหึ” ผมยิ้มแห้งให้กับชะตากรรมตัวเอง ต้องเจ็บตูดอีกกี่รอบถึงจะพบกับความเสียวเนี่ย?!


   “กูรักมึงนะไอ้เอม” จู่ๆมันก็พูดขึ้น ผมสัมผัสได้ถึงแรงกอดและจูบเบาๆตรงต้นคอ “มึงล่ะ?”


   “อืมม..กูก็รักมึงเหมือนกัน”...........

   จบไปแล้ว เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ถ้าชอบบวกน้ำใจ ถ้าใช่บวกZenny


   ขอบคุณที่ให้กำลังใจกันมาตลอดน้า ตอนแรกว่าจะไม่เขียนแล้วเพราะหมดมุข แต่มีคนเรียกร้องเลยลองแต่งแนวใสๆดู หวังว่าทุกคนจะชอบกัน


   แล้วพบกันใหม่โปรเจค์หน้า


   ‘9เกมส์สยิว’


ดูบันทึกคะแนน
   saiiisai พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 เห็นแล้วโดนอ่ะ!
   abc55 พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   Golfgg พลังน้ำใจ +12 Zenny +100 สนุกๆ
   mewsix พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 ชอบคนโพส
   BUrSlf พลังน้ำใจ Zenny +250 ชอบๆ สนุกดีครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
932
พลังน้ำใจ
13746
Zenny
2961
ออนไลน์
3524 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 08:58:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2538
พลังน้ำใจ
17285
Zenny
359
ออนไลน์
4002 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 09:21:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1221
พลังน้ำใจ
12464
Zenny
5504
ออนไลน์
1822 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 09:25:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1305
พลังน้ำใจ
13783
Zenny
12
ออนไลน์
3475 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 09:46:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบจ้า รอเรื่องต่อๆไป ชอบแนวนี้มากๆ ทหาร นักกีฬา วัยรุ่นซ่าๆ
กาฝาก อำนาจ และเรื่องนี้คือดีย์

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3612
พลังน้ำใจ
19044
Zenny
589
ออนไลน์
9294 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 09:56:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใสเว่อร์​ ขอบคุณ​มาก​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
994
พลังน้ำใจ
13929
Zenny
10539
ออนไลน์
2613 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 09:57:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
385
พลังน้ำใจ
3467
Zenny
2327
ออนไลน์
348 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 10:38:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
358
พลังน้ำใจ
5558
Zenny
128
ออนไลน์
300 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 10:40:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
654
พลังน้ำใจ
10395
Zenny
4250
ออนไลน์
734 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 10:56:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7587
พลังน้ำใจ
35745
Zenny
20598
ออนไลน์
5208 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 11:03:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
305
พลังน้ำใจ
7384
Zenny
88
ออนไลน์
709 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 11:07:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
139
พลังน้ำใจ
4272
Zenny
5029
ออนไลน์
694 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 11:13:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5208
พลังน้ำใจ
28658
Zenny
2165
ออนไลน์
12835 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 11:15:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
395
พลังน้ำใจ
3424
Zenny
950
ออนไลน์
652 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 11:26:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบบบมากก
บ๊าบบายฝน55+

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16319
พลังน้ำใจ
69548
Zenny
160684
ออนไลน์
8649 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 12:25:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จบก็จบครับ

ห้ามทิ้งช่วงนานครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
475
พลังน้ำใจ
7918
Zenny
137
ออนไลน์
896 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 12:25:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8657
พลังน้ำใจ
41358
Zenny
13130
ออนไลน์
7230 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 14:02:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แฮปปี้ ประทับใจมากๆครับ
อยากมีใครสักคนให้กอด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12781
พลังน้ำใจ
64881
Zenny
17192
ออนไลน์
2368 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 15:35:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2606
พลังน้ำใจ
12636
Zenny
17140
ออนไลน์
536 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 16:51:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Nutt'Za
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-7-10 08:37 , Processed in 0.167613 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้