จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 2811|ตอบกลับ: 156
ซ่อนแถบด้านข้าง

ร.ป.ภ. เวรที่ 6 (End) (คนเฝ้าโรงเรียน มีสิทธิ์กินเด็กไหม?)

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
196
พลังน้ำใจ
10931
Zenny
74785
ออนไลน์
1096 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย jayzaza22 เมื่อ 2019-10-9 19:45

-รปภ-
    หลังจากวันที่ไปดูหนังกัน นี่ก็ผ่านมาเกือบสองอาทิตย์แล้วนะ ผมนี่ล้างตูดรอทุกวี่วัน แต่ก็ไม่มีแววว่ามังกรมันจะอยากมุดถ้ำผมสักที
   มังกรเอ้ย..ลุงมารอปี้ที่หน้าป้อมทุกวันเลยนะ
  มีบ้างที่มันแวะเวียนมาหา มาอ่อยให้อยากแล้วจากไป ซึ่งก็ทำไรไม่ได้มากอยู่แล้ว รู้ๆกันอยู่ชะ ? ว่ามันเขตโรงเรียน ผมต้องข่มความเงี่ยนไว้ทั้งที่ใจอยากจับมันฟัดในป้อมให้รู้แล้วรู้รอดไป บางวันมันใจดีก็ยืนให้ผมเล่นควยในป้อม ตื่นเต้นมากเวลาที่มีคนเดินผ่านไปมา มังกรมันก็ดูจะขอบนะ อย่างว่าแหละวัยกลัดมันกำลังอยากรู้อยากลอง
  “ลุงครับ.. อาจารย์พรปวีบอกให้ไปดูไฟห้องน้ำหลังห้องพักครูให้หน่อยครับ” เด็กต้อยน่าจะม.1 ชะโงกหัวเข้ามาบอก
  “หลังห้องพักครูชะ!? ได้ๆ เดี๋ยวลุงไป”
  ผมหยิบอุปกรณ์นอกจากจะเป็นรปภ.แล้ว ผมยังมีความสามารถพิเศษในการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า พังตรงไหนขอให้บอก
  ผมเดินลัดเลาะไปหลังตึก ตัดซอกนี้ไปก็จะถึงหลัห้องพักครูแล้ว
  ผมตรงดิ่งไปทันที....
  “ครับ...คราวนี้เหรอครับ...ก็นายมังกร ไอ้เด็กที่ผมเคยบอกคราวก่อนไง...คนนี้รับรอง เด็ด ใหญ่ยาวตั้งแต่หัวจรดตีน ผมชอบแอบมองเป้ามันบ่อยๆ ลูกค้าต้องติดใจ เชื่อผม ฮ่าๆ...”
  
  นี่..นี่มันเรื่องอะไรกัน แล้วทำไม มีชื่อมังกรด้วย...
  แล้วเสียงนี้มัน...
  ผมค่อยๆย่องไปใกล้ๆ ตรงนี้เป็นห้องน้ำอาจารย์หลังตึกสาม อยู่ค่อนข้างลึกไม่ค่อยมีใครมาใช้ ผมอ้อมไปหลังห้องน้ำ แนบหูเข้ากับกำแพง
  “เนี่ย..ผมกำลังให้มันไปเจอที่ห้องครับ...ครับ...ครับ...ได้ครับ”
   คนในห้องเหมือนจะวางสายไปแล้ว ผมได้ยินเสียงกดชักโครก แล้วก็เสียงฝีเท้าเดินหายไป จู่ๆ ผมก็คิดไปถึงแกงค์ที่เป็นข่าว แต่ว่าจะใช่เหรอวะ !! แล้วทำไม!? ต้องเป็นมังกร  !!
  มังกร !! อยู่ไหน !?
ผมหยิบมือถือออกมา รีบกดหาคนที่เป็นห่วง มังกรรับสายอย่างไว
  “โอ้วโห !! ฟ้าถล่มชัวร์ ลุงชัยโทรหาผม ฮ่าๆๆๆ”
  ยัง ยังงไม่รู้ตัว
  “มังกรอยู่ไหน !?”
  “ผม..เอ่อ กำลังไปห้องปกครองครับ จารย์ยุทธบอกมีคนหาว่าผมลอกข้อสอบ ซวยชิบหาย คนอื่นก็ลอกกันบาน ทำไมผมโดนคนเดียว.”
  “เดี๋ยวก่อน มังกรฟังลุงนะ..”
  “ถึงหน้าห้องละลุง แค่นี้ก่อนนะ เดี๋ยวเย็นๆ ไปหาที่ป้อม..ตู้ดๆๆๆ”
  สายผมถูกตัดไป โถ่วเว้ย !! แม้จะยังไม่รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร แต่ผมก็อดห่วงมันไม่ได้
  ทำไงดี !!??
  ผมจะทำยังไงดี !??
.............
   ผมรีบวิ่งตัดสนามมาหน้าที่ห้องปกครอง เหงื่อแตกพลั่กด้วยความร้อนและความกังวล ทดลองใช้มือผลักประตู ถึงได้รู้ว่ามันล็อค
  ผมรีบอ้อมไปข้างหลังห้อง มีรูอยู่ผมจำได้ อย่าเป็นอะไรนะมังกร !
  นั่นไง รูนั้นแหละ ผมแนบสายตาลงไป ในห้องมังกรนั่งอยู่ตรงข้ามกับคนที่ผมได้ยินคุยโทรศัพท์เมื่อครู่
  อาจารย์ยุทธ...
  “จริงๆ นะจารย์ หลักฐานก็ไม่มีแบบนี้ จะมาพักการเรียนผมได้ไง !!”
  “ฮึ !! ไม่มีคนร้ายที่ไหนเขายอมรับผิดหรอกใช่ไหม นายมังกร “ จารย์ยุทธหยิบมือถือขึ้นมาแล้วยื่นหน้าจอให้มังกรดู มันผงะนิดหน่อย ก่อนจะก้มหน้ารับความจริง “ครูคุมสอบถ่ายรูปเองกับมือแบบนี้ มีอะไรจะเถียงอีกมั้ย!!”
  “อะ เอ่อ ...คือผม จารย์ผมไม่อยากถูกพักการเรียน ผมไหว้ล่ะ พ่อผมเอาตายแน่” ไอ้หล่อ ยกมือไหว้ สายตามันบ่งบอกถึงความหวาดหวั่น  
  “ความจริง ผมช่วยคุณได้นะ อยู่ที่ว่าคุณจะยอมรึป่าว!?” จารย์ยุทธลุกขึ้นจากเก้าอี้ แล้วเดินอ้อมโต๊ะไปอยู่ข้างหลังมังกร ผมเห็นสายตานั้นแล้ว รู้เลยว่าไอ้จารย์ยุทธเนี่ยต้องคิดไรไม่ดีกับมังกรชัวร์ อย่านะมึง !! กูพังประตูเข้าไปต่อยแน่ !
  “อะ..อะไรครับ ผมทำทุกอย่างเลย”
  “ทุกอย่างจริงเหรอ..”จารย์ยุทธวางมือบนไหล่มังกร ก่อนจะไล้ไปตามกล้ามแขน แล้ววกไปเชยคางมังกรขึ้น “ทำไมหล่อขนาดนี้ รู้ตัวไหม?” เหมือนมังกรจะจับกลิ่นไม่ดีได้ มันสะบัดหน้าออก
  “จารย์จะทำอะไร!?”
  “ก็จะช่วยอยู่นี่ไง !? หรือว่าอยากโดนพักการเรียน !” มังกรส่ายหน้าพรืด “ถ้าอย่างรั้นก็อยู่เฉยๆ ไว้แล้วจารน์จะจัดการเรื่องทุกอย่างให้เอง”  จารย์ยุทธไล้มือลงต่ำ ก่อนจะจับหมับไปตรงเป้าอูมของมังกร
  “จะ..จารย์จะทำอะไร !!!!?” มังกรพยายามดึงมือจารย์ยุทธออก แต่ก็ไม่ได้ผล
  “ให้มันกับผม แล้วผมจะช่วยคุณ”
  มังกรนิ่งลงไป เหมือนมันกำลังชั่งใจคิด ระหว่างนั้นเป้ามันก็โดนขยำอยู่ตลอด
  คุณคิดว่าผมจะทนต่อไหม !!!!! ผมจะเข้าไปช่วยมังกร อาจารย์ก็อาจารย์เหอะ !!! จะตบให้ฟันหลุดเลยคอยดู !!
  ‘กริ๊ก!’
  “อยู่เฉยๆ ถ้าไม่อยากตาย!”
   ตัวผมชาวาบ เพราะมีใครคนหนึ่ง ปิดปากผมไว้จากข้างหลัง สิ่งที่จิ้มอยู่ตรงเอวรู้เลยว่าเป็นมีด
  “ตามมาดีๆ ถ้ามึงร้องกูแทง!!”
  มันขู่ ผมเลยต้องเดินตามไปอย่างเสียไม่ได้
แล้วรู้ไหม ว่าคือใคร !?
คนที่ใช้มีดจี้ผม
คือ ผอ. โรงเรียน
...............
   ผมถูกผลักเข้ามาในห้องปกครองด้วยแรงควาย คนที่อยู่ก่อนหันมามอง จารย์ยุทธกำลังง่วนกับโน๊ตบุ๊ค ส่วนมังกรนั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวเดิมแต่ตอนนี้กระดุมเสื้อมันหลุดไปหมดแล้ว เผยให้เห็นหน้าอกแน่นกับซิกแพ็คเป็นลูกๆของมัน มันทำหน้าตกใจ ก่อนจะเอ่ยชื่อผมแบบไม่มีเสียง
   “มีคนแอบมองว่ะ ไอ้ยุทธ  มาช่วยกูมัดดิ๊” ผมถูกผลักเข้ามุมห้อง ก่อนจะถูกกดให้นั่งลง จารย์ยุทธผละจากน๊ตบุ๊คบนโต๊ะ ก่อนจะเดินไปหยิบเชือกจากลิ้นชักแล้วเดินมาทางผม
  “หาเรื่องจนได้นะลุงชัย อยู่ยามดีๆไม่ชอบ” ผมถูกมัดมือ มัดเท้า ปากก็ด้วย ยอมรับว่าตอนนี้กลัวมาก และผมแน่ใจแล้วว่า ทั้งจารย์ยุทธและผอ.คือหนึ่งในแกงค์ที่เป็นข่าวแน่นอน
  “เดี๋ยวผมค่อยมาเคลียร์กับลุงทีหลัง เอาเป็นว่าตอนนี้ลุงนั่งชมสิ่งที่หน้าสนใจไปก่อนละกัน อิอิ” จารย์ยุทธผละจากผมแล้วเดินไปทำอะไรสักอย่างกับโน๊ตบุ๊คแก ส่วนผอ.เดินไปหามังกร
  “อ้าวไอ้ยุทธ นี่มึงยังไม่สะกดจิตมันอีกเหรอวะ เดี๋ยวก็ซวยหรอก” ผอ. เดินวนรอบมังกร สายตาหื่นกระหาย
  “ไม่มีปัญหาหรอกพี่ ผมตกลงกับมันแล้ว อีกอย่างอยากทำตอนที่ได้สติมากกว่า ที่ผ่านมาไม่ค่อยเร้าใจเลย  เสร็จกิจ เราค่อยสะกดให้มันลืม โอเค๊!!” จารย์ยุทธ หันหน้าจอโน้ตบุ๊คมาทางมังกร ปรากฏร่างมันในจอ และรอบๆก็มีหน้าใครก็ไม่รู้เต็มไปหมด จารย์ยุทธพูดเป็นภาษาอังกฤษว่า “สวัสดีสมาชิกทุกคน วันนี้นะ จะบอกว่าพิเศษสุดๆไปเลย เหนื่อของเราไม่ได้โดนสะกดนะครับ มีสติสัมปชัญญะทุกอย่าง เหยื่อของเราวันนี้ ชื่อ ‘มังกร’ เด็กน้อย เอ..ผมว่าไม่น้อยนะ  เมื่อกี้แอบจับมา เต็มไม้เต็มมืออยู่ ว่าไงมังกร ทักทายทุกคนหน่อยเร้ววว ใครชอบก็โดเนทมารัวๆนะ”
  “สวัสดีครับ” มังกรยิ้มให้กล้อง หลายคนที่ผมเห็นทำหน้าตาแบบอู้หวู ชิส์!! ทำอะไรไม่ได้เลย!! ได้แต่นั่งมองให้พวกนั้นกระทำกับมังกร อย่าให้หลุดได้นะ ไอ้พวกนี้!!!
  “หล่อใช่ไหมเล่าทุกคน อะๆ จะให้ดูอะไร” จารย์ยุทธที่ตอนนี้ไปหยิบหน้ากากมาใส่เรียบร้อย กดหน้าจอลง เผยให้เห็นเป้าแน่นๆของมังกร “ธรรมดาซะที่ไหน ดูนะ หุ่นฟิตๆ กับเป้าแน่นๆ อยากกันปะ!? ไหนทายกันมาซิว่าวันนี้คนหล่อของเราใส่เกงในสีอะไร !? ใครทายถูก เราจะให้ vip ไปเลย แต่ก่อนจะทาย อย่าลืมโดเนทกันน้า!”  จารย์ยุทธหันกล้องกลับขึ้นมาเหมือนเดิม ส่วนผอ.เหมือนกำลังค้นหาอุปกรณ์อะไรสักอย่าง
   “เอาล่ะ มาเช็คร่างกายกันหน่อยเนอะ! มังกรถอดเสื้อโชว์ขนรักแร้หน่อยเร็ว มีเพื่อนๆอยากดู” มังกรทำตามที่บอก มันถอดเสื้อแล้วพาดไว้บนโต๊ะ ก่อนจะกลับมานั่งยกแขนโชว์ขนรักแร้ดกดำ “เห็นกันยังทุกคน ! มาๆ เดี๋ยวจะพิสูจน์กลิ่นให้ว่าจะหอมเย้ายวนแค่ไหน” จารย์ยุทธ มุดหน้าฟัดวงแขนของมังกร คนหล่อหันหน้าหนี ดูก็รู้ว่ามันรังเกียจแค่ไหน  “อ้า....หอมชื่นใจสุดๆ  ไหนใครอยากให้ทำอะไรอีกบอกมาได้เลย” ตอนนี้จำนวนผู้ชมเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ มังกรหันมามองผมเป็นระยะ สายตาหวาดกลัว
  
  “ใจเย็นๆทุกคน ได้เห็นชัวร์ แต่ก่อนอื่นขอแอดมินแทะเล็มก่อนนะ คนนี้กว่าจะได้ตัวมาไม่ใช่ง่ายๆ งั้นเรามาเฉลยกันดีกว่าว่าวันนี้มังกรใส่เกงในสีอะไรมา มังกรลุกขึ้น” ไอ้หล่อ ลุกขึ้นตามคำสั่ง ก่อนจะถูกหมุนตัวโชว์ “ดูๆทุกคน”มันถูกจับให้หันข้างใส่หน้าจอ “เห็นความใหญ่ของเด็กคนนี้กันมั้ยเอ่ย อืมมม..กลิ่นหอมมาก” จารย์ยุทธสูดกลิ่นควยมังกรเข้าเต็มปอด ก่อนที่เขาจะเริ่มปลดเข็มขัดนักเรียน
  “ซี้ดดด” มังกรเผลอคราง เมื่อมือไปโดนหน้าท้อง
  “อะ คาดว่าตรงนี้น่าจะเป็นจุดเสียวนะ” จารย์ยุทธ์เน้นลูบย้ำตรงนั้น จนมังกรถึงกับเข่าอ่อน เป้าที่โด่อยู่แล้วยิ่งโด่ขึ้นไปอีก ผมคิดว่าแม้มะนจะกลัวแต่ก็คงห้ามความเสียวไม่อยู่ มังกรยกมือขึ้นลูบเป้าตัวเองคลายความเงี่ยน ผมเห็นในหน้าจอบางคนเริ่มขยับมือ
   “แท่นแด้นนนน สีเทา!!!! คนไหนทายถูกเป็นคนแรกเดี๋ยวแอดมินทักไปหา เราจะมอบสิทธิ์ vip ให้คุณทันที!”  กางเกงนักเรียนถูกปลดออกแล้ว มังกรยืนหันข้างเหลือกางเกงในตัวเดียวห่อหุ้มร่างกายที่ตอนนี้แกนกลางลำตัวตั้งตระหง่านโชว์ความใหญ่โตให้คนดูได้เสียวกัน “อือออ ฟ่อดดดด” จารย์ยุทธสูดกลิ่นควยมังกรเข้าปอดอีกฟอดใหญ่ “กลิ่นดีสุดๆไปเลยทุกคน อยากเห็นข้างในกันรึยังงงงง โอเค!! มานับถอยหลังพร้อมกันนะ สาม...
   สอง.. มือหนึ่งเกี่ยวขอบกางเกงในพร้อมดึงลง
   หนึ่งม. !!!!!!
   “หยุดนะ !!!  นี่เจ้าหน้าที่ตำรวจ !!! เราล้อมพวกคุณไว้หมดแล้ว ยอมมอบตัวซะโดยดี!!!”
   ช่วงจังหวะที่กางเกงในถูกดึงลง แท่งควยของมังกรโผล่โชว์ความอลังการต่อหน้าสมาชิกที่เข้ามาใช้งาน มีเสียงโครมใหญ่มาจากประตู ตำรวจหลายนายวิ่งกรูเข้ามาในห้อง
   ถ้าจะถามว่าตำรวจมาได้ไง ก็ผมนี่แหละ เป็นคนโทรไปแจ้งก่อนที่จะมาห้องปกครอง
   จารย์ยุทธที่ดึงเกงในมังกรลงไปจนสุด นิ่งอึ้งอยู่สักพัก ก่อนจะวิ่งหนีไปทางหน้าต่าง ส่วนผอ.วิ่งมาใกล้ๆจุดที่ผมนั่งอยู่ ผมเห็นดังนั้นจึงชันตัวลุกขึ้นโถมเข้าใส่ ผอ.กลิ้งไปอีกทาง ส่วนผมไม่ทันได้ตั้งตัว หัวก็ไปโขกเข้ากับกับแพงโครมใหญ่
   เกิดเสียงวิ้งๆ ขึ้นในหู
   ภาพสุดท้ายที่เห็นก่อนทุกอย่างจะมืดมิดคือมังกรที่วิ่งควยโด่มาทางผม
   ช่างเป็นภาพที่น่าจดจำก่อนตายซะจริงๆ
...........
   “รายงานข่าวด่วน ขณะนี้ตำรวจได้จับตัวหัวหน้าแกงค์ได้แล้ว ซึ่งเป็นผู้อำนวยการอยู่โรงเรียนxxx มีอาจารย์อีกคนคอยช่วยเหลือ โดยกระบวนการของแกงค์นี้ คือการไปหลอกล่อเหยื่อมาจากสถานที่ต่างๆ แล้วทำการสะกดจิตเพื่อให้เหยื่อไม่รู้ตัว หลังจากนั้นจะพาเหยื่อไปโชว์ตัวในเว็บที่สร้างขึ้น เว็บนี้มีลักษณะคล้ายแคมฟรอก สมาชิกที่ลงทะเบียนสามารถเข้ามารับชมและเป็นผู้ออกคำสั่งให้แอดมินกระทำการปู้ยี้ปู้ยำเหยื่อโดยต้องเสียเงินค่าโดเนท แถมยังสามารถช่วยกันโหวตได้ว่าจะนำร่างของเหยื่อไปทิ้งไว้ตรงจุดไหน ตำรวจรายงานว่าสมาชิกส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติซึ่งตอนนี้ได้ปิดแอคเคาท์หนีไปหมดแล้ว ...”
   ผมได้ยินเสียงคล้ายๆเสียงโทรทัศน์ เอ...ในนรกมีทีวีด้วยเหรอวะ!  
   ตายแล้วทำไมยังรู้สึกปวดเนื้อปวดตัวกันนะ
  ผมลืมตาขึ้นมา พบกับความสว่างไสว ขาวไปหมด นรกสว่างจ้าขนาดนี้เลยเหรอ..
  “ลุง !! ลุงชัย !!!  หมอ !! หมอครับ ! ลุงฟื้นแล้ว”
  ผมกรอกตามองตามไอ้หล่อที่วิ่งไปหาพยาบาล ยังไม่ตายสินะ... ดีใจว่ะ ฟื้นขึ้นมาก็เห็นมันคนแรกเลย
  ว่าแต่..กี่โมงกี่ยามแล้ววะเนี่ย
  ผมหันไปมองนาฬิกา เที่ยงคืนกว่าแล้ว
  พยาบาลเดินเข้ามาเช็คอาการ แปปๆ ก็กลับไป
  “ผมนึกว่าลุงจะตายแล้วซะอีก” ไอ้หล่อตาชื้นแฉะ ผมจะไม่หลงตัวเองหรอกนะ ว่ามันร้องไห้ให้ผม
   “ตายได้ไง แค่หัวโขกกำแพง หึหึ” ผมยิ้มให้มัน ผมก็คิดว่าตัวเองตายไปแล้วนะ ฮ่าๆๆๆ
  “....” ไม่มีคำพูดใดๆ หลุดจากปากของเราสองคนอีก มังกรจ้องหน้าผมนิ่ง ก่อนมันจะลุกขึ้นไปเลื่อนม่านปิดรอบเตียง
   “ลุงจำที่ผมบอกได้ไหม !?”
  “...” อะไร ผมทำหน้างง
  “ที่ผมบอกว่าจะเอาตูดลุงไง !?” อ๋อ เรื่องนี้ แล้วทำไม? “ที่ผ่านมาผมมัวแต่กังวลว่าจะทำไม่ได้เรื่อง  พอเกิดเรื่องนี้ขึ้น ผมรู้แล้วว่าเวลาไม่คอยใคร ลุงจะจากผมไปตอนไหน ผมก็ไม่รู้ เพราะฉะนั้น....” แหนะ แอบแช่งผมอีก ผมอดไม่ได้ที่จะก้มมองต่ำ สายตามุ่งมั่นและอบอุ่นของมังกรทำให้วาบหวามไปทั่วท้อง มังกรสอดมือเข้ากุมมือผมใต้ผ้าห่ม แรงบีบเบาๆเหมือนเป็นภาษากายแทนคำที่มันจะพูด ผมหน้าร้อนผ่าว ถ้าบอกว่ารู้สึกเขินมันจะน่าอายปะ ! “มาทำกันนะลุง?” น้ำเสียงเว้าวอน บวกใบหน้าหล่อเหลาที่ก้มมากระซิบริมหูทำผมรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาในบัดดล
   ตอนนี้อะนะ นี่ไม่ใช่ห้องเดี่ยวนะ แถมหมอพยบาลจะมาตอนไหนก็ไม่รู้  แถมผมยังปวดหัวตุบๆอยู่
  “ได้มั้ย!?”  มันเร่งอีก แล้วจะปฏิเสธยังไงวะ ผมพยักหน้าอนุญาต “รักลุงที่สุด!” มันยิ้มร่าก่อนจะลุกขึ้นไปปิดม่านรอบเตียง คุณๆดูเอาเถอะ ควยมันตุงกางเกงขนาดนั้น ผมเลยสงสาร ความจริงไม่ได้อยากเลยให้ตายสิ ฮ่าๆๆๆๆ
   ว่านั่น...คันตูดจะตายห่าอยู่แล้ว ขอแบบหนักๆแรงๆเลยนะ ลุงชอบ
   
   มังกรกลับมานั่งที่เดิม ก่อนเจ้าตัวจะกระชากผ้าห่มผมออก ความหนาวของแอร์ปะทะผิว มันยืนยิ้มอยู่ข้างเตียง ก่อนจะก้มถอดถุงเท้ารองเท้า แล้วปีนขึ้นเตียงมา
   “เอาจริงเหรอมังกร?” ผมถามย้ำอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ เพราะที่นี่มันโรงบาล แถมผมมั่นใจว่ามันไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายแน่นอน
   “ขนาดนี้แล้วผมล้อเล่นมั้ง” มันยิ้มกวนๆพร้อมกับแหกขาผมออกข้างก่อนมันจะแทรกตัวเข้ามา มังกรยกตูดผมให้พอดีกับตำแหน่งเป้ามัน “เงี่ยนจนควยจะระเบิดแล้วลุง” มันกระแทกเอวเข้ากับร่องตูดผมเบาๆ อื้ออ...สัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของควยมังกร มันช่างกร้าวใจจริงๆ ไอ้เด็กคนนี้ ..
   “งั้น...ลุง..ขอแบบแรงๆเน้นๆเลยนะ ลุงเงี่ยนตูดไม่โดนเอานานละ นะครับ..มังกรของลุง..” อืม..ผมเองก็เงี่ยนไม่แพ้กัน ผมโน้มคอมันลงมาหา ก่อนจะแตะริมฝีปากไปที่ริมฝีปากชมพูอิ่มของมัน มังกรสะดุ้งนิดๆ ก่อนจะเอียงหน้าแล้วบดเบียดรุกเร้า
   จูบของมังกรช่างเร้าร้อนจนทำให้หายใจไม่ทัน มันจาบจ้วงโลมเลีย ก่อนจะสอดลิ้นเข้ามาในปาก ลิ้นอุ่นของมันตวัดควานหาลิ้นของผม แลกน้ำลายกันจนอิ่ม
   “อาาา..../ลุง.....” ลมหายใจหอบของพวกเราประสานกับเสียงครางเครือ ผมไม่สนแล้วว่าคนข้างเตียงจะได้ยินหรือเปล่า มังกรก็คงเหมือนกันมันในตอนนี้ช่างเหมือนเสือ เสือที่กำลังจะขย้ำเหยื่อ  เราสองคนสบตากันชั่วครู่ ก่อนมังกรจะไล้หน้าลงต่ำ มันซุกจมูกตรงซอกคอ ผมขนลุกซู่กีบลมหายใจและลิ้นแฉะของมัน
   “อ๊ะ ! ซี้ดดดด...” ตัวผมที่ได้รับการเล้าโลมจากมังกรเหมือนจะลอยได้ พูดแบบไม่อวย ไอ้เด็กคนนี้เรื่องบนเตียงใช่ย่อย มันเลียสลับดูดตรงซอกคอ ผมเสียวจนมือไม้ไม่รู้จะวางไว้ตรงไหน ผมหลุบสายตาลงต่ำ ก่อนจะแตะมือไปตรงเป้าตุงๆของมัน
   “อือ..” มังกรครางอืมในลำคอ ผมได้ใจลูบควยมันเล่นอย่างมันมือ “เสียวหัวควย” มันบอก พร้อมกับเด้งเอวสวนมือผมเบาๆ ควยมันเต้นตุบตับในมือผม บอกเลยว่าแข็งเหี้ยๆ
   ‘แกร่กกก!!!’
  ไอ้หล่อมันฟัดคอผมจนหนำใจ จากนั้นมันก็กระชากเสื้อโรงบาลออกในคราวเดียว และไม่ปล่อยให้ผมได้พักหายใจหายคอ มันใช้สองมือลูบไล้หัวนมที่แข็งเป็นไตของผม อีเหี้ยย...เสียววาบ
   “อาาาาา...มังกร ลุงเสียว” ผมอดไม่ไหวต้องครางออกมา ก็ไอ้ตัวดีมันก้มลงดูดเลียหัวนมผมน่ะสิ แล้วไม่ใช่ทำเบาๆนะ ทั้งดูดทั้งกัด ไม่รู้ไปหิวโหยมาจากไหน
   “เสียวมั้ยลุง?” มันเงยหน้าขึ้นถาม ลิ้นก็เลียวนอยู่ตรงหัวนมนั่นแหละ แม่งเอ้ย..คนหล่อเงี่ยนมันเป็นแบบนี้เองเหรอ ผมพยักหน้ารัวๆ ดูมันจะชอบใจกับปฏิกริยาของผม มังกรดันตัวขึ้น ก่อนจะถอดเสื้อตัวเองออกเหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่มันถอดทีละเม็ด ทีละเม็ด แล้วอีสายตายั่วๆที่มองมาทางผมนั่นมันยังไงกันมังกร!! จะทำให้ลุงหัวใจวายตายเพราะความหล่อของมังกรไม่ได้นะ
  กระดุมเม็ดสุดท้ายถูดปลดออก มังกรทิ้งเสื้อลงข้างเตียง ร่างกายส่วนบนของมันมองกี่รอบก็ไม่เคยเบื่อ ผมอยากจะดันตัวลุกไปฟัดกับหุ่นของมัน แต่ติดตรงสายน้ำเกลือและก็รู้สึกปวดหัวตุบๆ แต่กระนั้นไอ้หล่อมันก็ใจดี มังกรยกมือผมข้างหนึ่งขึ้นไปลูบไล้ร่างกายมันโดยที่มีมือมันนำพา
   “ ทั้งหมดนี้เป็นของลุง” มันบอก ผิวกายเนียนสะอาดของมันถูกมือผมลูบไล้แทบทุกพื้นที่ แน่น และน่าแดกไปซะทุกส่วน ก่อนมังกรจะหยุดมือผมและพาไล่ลงต่ำ “ตรงนี้ก็ด้วย” มันพามือผมมาแหมะตรงเป้ากางเกง “ให้มันเข้าไปในตัวลุงได้ไหมครับ?” คำถามมาพร้อมกับคำลงท้ายว่าครับ...โอ้ยยย หัวตื้อไปหมด มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถจร้า เจอแบบนี้
   “อืม...” ทั้งเขินทั้งอาย สิ้นสุดคำอนุญาต มังกรก็ปล่อยมือผมออก มันยืนขึ้นบนเตียงก่อนจะปลดกางเกงพร้อมเกงในอย่างรวดเร็ว ควยแท่งเบ้อเริ่มดีดตัวขึ้นลง แถมชี้หน้าผมอย่างท้าทาย
  ..ใหญ่ขนาดนี้ ตูดฉีกก็ยอม..
   “ผมถอดนะ” มันนั่งยองๆ ก่อนจะค่อยๆถอดกางเกงผมออก ตอนนี้เราทั้งคู่เปลือยกายเสมอกัน มังกรแหกขาผมออกอีกรอบ แต่ครั้งนี้มันเอาปลายขาพาดบ่า ก่อนจะแทรกตัวเข้ามาตรงกลาง หัวควยมันดันร่องตูด เสียวไม่หยอก...
   มันก้มลงจูบผมอีกรอบ ช่วงเผลอๆ ผมไม่ทันได้ตั้งตัวก็รู้สึกว่ามีบางอย่างสอดแทรกเข้ามาในรูตูดจนขมิบตอดกลับไป
   “หือออ ตอนผมสอดควยอย่าขมิบแรงขนาดนี้นะลุง เดี๋ยวควยขาด ดีนะนี่แค่นิ้ว ฮ่าๆ “ ทำมาเป็นขำกลบเกลื่อน ไม่มีบอกสัดคำว่าจะยัดเข้ามา มันแช่นิ้วไว้อย่างนั้นก่อนจะค่อยๆขยับ และเพิ่มนิ้วไปเรื่อยๆ เป็นสามนิ้ว
  “ซี้ดดด!!”
  “ตรงนี้สินะ!” มัพึมพำคนเดียว ก่อนจะกดเน้นย้ำตรงจุดเสียว ผมกัดปากกลั้นเสียวจนเจ็บไปหมด
  เสียงเตียงดังเอี้ยดอ้าด กลัวเหลือเกินว่าจะมีหมอหรือพยาบาลมาเห็น
  
  แต่ก็เสียวดี
.....
   “ผมจะเข้าไปแล้วนะ!” มังกรถอนนิ้วออกไปแล้ว ผมโล่งใจโล่งตูดได้ไม่นาน ก็รู้สึกจุกๆอีกรอบ มังกรดันหัวควยเข้ามาในตูด ความรู้ปวดแล่นปราบไปทั่วร่างตอนที่มันดันเข้ามาได้ครึ่งลำ ขนาดมันเบิกทาวแล้วยังเจ็บขนาดนี้เลย “ลุง!! อย่าขมิบ! ผมเข้าไปไม่ได้ ผ่อนคลายหน่อยครับ” มันก้มลงดูดเลียหัวนมผมอีกครั้ง ความเสียวที่ได้รับทำให้ผมผ่อนคลายลง นั่นแหละ.!! ทำให้มันดันพรวดทีเดียวมิดลำ
   “อ๊าาาาาาาาส์!!!!”
  ผมเผลอครางดังลั่นห้อง ได้ยินเสียงพยบาลวิ่งมาทางนี้ เอามือปิดปากก็ไม่ทันแล้ว
  “คนไข้ เป็นอะไรคะ !? “ เสียงตะโกนถามจากข้างนอก ดีนะพยาบาลไม่โผล่พรวดเข้ามา ไม่งั้นได้เห็นฉากเด็ดแน่ เพราะมังกรมันไม่หยุด มันยกยิ้มร้ายให้ พร้อมกับกระแทกตัวเข้าออกแผ่วเบา
  “อ่า..ผม...ซี้ดดด เอ่อ..แค่ฝัน..อาาาาา..ฝันร้ายครับ” ไอ้หล่อมันแกล้งผม ขยับเอวไม่พอ มันยังเลียติ่งหูให้ผมเสียวเล่น ร้ายนัก ขมิบให้หัวควยขาดเลย
  “โอเคค่ะ ถ้ามีอะไรกดกริ่งเรียกได้ตลอดนะคะ!”
  “คะ...ครับ”
   ฟู่!!! โล่งอก ผมยกมือฟาดอกมันไปหนึ่งที ข้อหาขี้แกล้ง
   “แหนะ!! ชอบแบบซาดิสม์เหรอครับ ได้นะ ผมจัดให้ได้นะ ชอบอยู่แล้วแนวเนี้ยะ ฮ่าๆ” มันรวบมือผมไว้เหนือหัวด้วยมือเดียว  ก่อนจะแตะจมูกคลอเคลียกับแก้มผม ส่วนด้านล่างของมันก็ทำหน้าที่กระแทกเข้าออกอย่างขยันขันแข็ง แรกๆจุก หลังๆเริ่มเสียวรู
   “ลุง ชอบผมมั้ย?!”
  หืม...มาถามอะไรตอนนี้เล่าาาา ไอ้คนบ้า !^\\\^
  “ชอบมั้ย?!” ปากถาม แต่เอวนี่กระแทกไม่เกรงใจเสียงเตียงเลย ดังเอี้ยดอ้าดจนคนข้างเตียงตื่นแล้วมั้ง
  “ชะ..ชอบ” ไม่มีอะไรต้องปิดบัง ผมแค่ขอบมัน คงไม่ได้ผิดอะไร นี่มันสิทธิ์ของผมนี่
  “ว่าแล้ววว..แล้วชอบตั้งแต่เมื่อไหร่!?” ยัง ยังไม่หยุดถามอีก ว่าแต่...เมื่อไหร่กันนะ ที่ผมแอบมองไอ้เด็กคนนี้ ตั้งแต่ตอนไหนที่ตั้งหน้าตั้งตารอว่ามันจะเดินเข้าเขตโรงเรียน หรือว่ามองมันตั้งแต่โดนจารย์ยุทธลงโทษให้วิดพื้นกันนะ ไม่รู้สิ
   รู้แค่ว่า...
  “นานแล้ว..”
  “คำถามสุดท้ายละ ชอบผมตรงไหน? หน้าตา รูปร่าง นิสัย หรือ...” มันเว้นระยะ “หรือ ควย” ไอ้หล่อยิ้มร้าย มันกระแทกเอวอย่างต่อเนื่อง หน้ามันก็คลอเคลียอยู่กับหน้าผม
  “ทุกอย่างที่เป็นมังกร ลุงชอบทุกอย่าง โดยเฉพาะ ..ควย มังกรควยใหญ่ ลุงชอบ..”
  “เหรอครับ...ผมดีใจนะ ที่ลุงชอบมันน่ะ ฮ่าๆ ผมเอง..ก็ชอบลุงเหมือนกัน คนอะไรก็ไม่รู้ใจดีชิบหาย แถมยังคอยช่วยผมตลอด อยู่ใกล้แล้วรู้สึกสบายใจ ผม...ชอบลุงนะ..” คำสารภาพมาพร้อมกับการประทับจูบตรงหน้าผาก  มันหันหน้าผมให้มองตรงๆกับหน้ามัน “ลุงเป็นของผมนะ ผมเป็นคนหวงของมากกก เพราะฉะนั้นอย่าให้เห็นเด็ดขาดว่ามีคนมาเกาะแกะ!” โอ้ยย..ใครจะมาชอบลุ๊ง !!!! ดูตัวเองให้ดีเหอะ.. “ไม่งั้น จะโดนลงโทษด้วยการเย็ดแบบข้ามคืน! เข้าใจไหมครับ?!” แหม..บทลงโทษช่างน่าสนใจนัก
   ผมยิ้มให้กับการคาดโทษของมัน รู้สึกว่าวันนี้เป็นวันที่เจออะไรมาเยอะมาก ทั้งบทบู๊ บทผู้ป่วย แถมยังถูกบอกชอบอีก แต่ทำไมกันนะใจมันถึงพองโต ได้ขนาดนี้
   “ผม..ใกล้ละ ! แตกในนะลุง !”
  มังกรนิ่งหน้า หลังจากที่ซักถามจนหนำใจ มันก็กระหน่ำเย็ดเหมือนทหารเกณฑ์ขาดหี
   รูตูดที่รับแรงกระแทกถูกเสียดสีจนเสียวมากๆเหมือนกัน ผมก้มมองแกนกลางของตัวเอง ร้ำปริ่มแทบแตกเช่นกัน
  “เรียกชื่อผมหน่อยลุง เรียกหน่อยครับ จะแตกแล้ววว..”
   “ซี้ดดดดด ...มังกร มังกร อาาาาส์ มังกรรร!!”
  “ลุง!!! ใกล้แล้ว !ซี้ดดดดด !!! จะแตกแล้วววครับ !!! ซี้ดดดดดดดดดดด!!!!! อา อา อาาา ซี้ดดด!! อาส์!!!!!!”
   ผมรู้สึกถึงแรงพุ่งและน้ำอุ่นๆที่ทะลักทลายเข้ามาในตัว ไม่ใช่แค่มังกร ผมเองก็แตกตามมันไปติดๆ ทั้งที่ไม่ได้ใช้มือช่วยด้วยซ้ำ เสียวสัส
   มังกรฟุบตัวลงบนร่างผม หายใจเหนื่อยหอบ ทั่วร้างมันและผมเหงื่อผุดราวกับไปวิ่งรอบสนามฟุตบอล
  “ไปล้างเนื้อล้างตัวไป” ผมงัดหัวมันออกจากหน้าอกผม มังกรสบตาส่ายหัว
  “ใครบอกว่าเสร็จ.. นี่แค่เริ่มต้นเอง...คืนนี้อีกนานครับ....”
   ผมถอนหายใจให้กับความอึดของมัน มันพักเหนื่อยสักครู่ก่อนจะจัดท่าให้ผมโก้งโค้งตรงขอบเตียง ก่อนตัวมันจะเดินวนมาข้างหลัง และเริ่มต้นบทรักบทใหม่
  ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าการเป็นคนดี จะทำให้ได้เจอมัน ฮ่าๆ  วันนั้นถ้าผมไม่ช่วยมัน ป่านนี้ก็คงได้แต่แอบมองมันเหมือนอย่างที่ผ่านๆมา ขอบคุณตัวเอง และขอบคุณมันที่เข้ามาในชีวิต ถ้าไม่อย่างนั้น ชีวิตผมก็คงต้องกลายเป็น รปภ.ห่อเหี่ยวไปจนตาย
   ขอบคุณนะมังกร...
...........
   คืนนั้น...เสียงครางของผมดังไปทั่วทั้งห้อง
   กว่าจะเงียบก็เกือบเช้า
...............
  บริบูรณ์
สอบกลางภาคเสร็จแล้วววว เย้!!!!
  หายไปนาน จนมีบางคนคิดว่าตายไปแล้ว 555 เค้าขอโต๊ดดดด ต้องอ่านสือสอบจริงๆ ได้แต่แวะเวียนเข้ามาดูคอมเม้นต์ ฮือๆๆๆ
  
  

ดูบันทึกคะแนน
   topto พลังน้ำใจ +18 Zenny +300 ชอบคนโพส
   pipi1 พลังน้ำใจ +18 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   abc55 พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ชอบคนโพส
   rotringii พลังน้ำใจ +10 Zenny +100 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   ดอกม่วง พลังน้ำใจ Zenny +250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9597
พลังน้ำใจ
43633
Zenny
11902
ออนไลน์
6921 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 17:49:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2721
พลังน้ำใจ
17749
Zenny
8545
ออนไลน์
8083 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 18:12:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7540
พลังน้ำใจ
31896
Zenny
11228
ออนไลน์
4775 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 18:33:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
30817
พลังน้ำใจ
136220
Zenny
274996
ออนไลน์
42862 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 18:43:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11128
พลังน้ำใจ
56647
Zenny
19770
ออนไลน์
1997 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 18:43:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
534
พลังน้ำใจ
6388
Zenny
74
ออนไลน์
335 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 18:46:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2992
พลังน้ำใจ
19191
Zenny
1
ออนไลน์
8797 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 18:54:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2145
พลังน้ำใจ
11170
Zenny
1046
ออนไลน์
634 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 19:00:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3336
พลังน้ำใจ
20344
Zenny
4055
ออนไลน์
4225 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 19:01:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5167
พลังน้ำใจ
24620
Zenny
22332
ออนไลน์
4595 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 19:03:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

ประธานนักศึกษา

โพสต์
245
พลังน้ำใจ
5151
Zenny
232
ออนไลน์
835 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 19:17:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4212
พลังน้ำใจ
26165
Zenny
16394
ออนไลน์
3918 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 19:51:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16313
พลังน้ำใจ
69148
Zenny
159662
ออนไลน์
8568 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 19:51:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
   ‘แกร่กกก!!!’

ใจหาย นึกว่าคนเปิดประตู เอ แต่ห้องรวมที่โรงพยาบาลไม่น่าปิดประตูนะ แล้วไป


มันก็กระหน่ำเย็ดเหมือนทหารเกณฑ์ขาดหี

สงสารลุง หรือสมใจลุงดี


เรื่องนี้ค่อนข้างสั้น แต่เร้าใจแล้วก็สนุกปนเสียวดี แต่มีแบบฮาแทรกตลอด  ชอบ บ.ใบไม้ล้านตัว

ชอบงานคุณนะ ขอให้ได้คะแนนดี ๆครับ ขอบคุณมาก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1991
พลังน้ำใจ
13616
Zenny
840
ออนไลน์
869 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 19:53:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เเต่งเรื่องใหม่เลยๆรอๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6391
พลังน้ำใจ
33260
Zenny
25680
ออนไลน์
3116 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 19:59:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะฮะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7477
พลังน้ำใจ
39769
Zenny
39953
ออนไลน์
6009 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 20:12:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ ฟินมาก แฮปปี้

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
14978
พลังน้ำใจ
54864
Zenny
27815
ออนไลน์
4919 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 20:14:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5520
พลังน้ำใจ
35463
Zenny
1459
ออนไลน์
4767 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 20:57:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

ประธานนักศึกษา

โพสต์
319
พลังน้ำใจ
5523
Zenny
2
ออนไลน์
851 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-9 21:00:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ  แต่เนื้อเรื่องหลวมๆไปนิดนึง ยังไม่หนำใจเลย ทนคิดถึงนักเขียนต้องนาน 555 รอติดตามผลงานต่อๆไปนะครับ อย่าทิ้งกันนะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-6-3 07:32 , Processed in 0.178843 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้