แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย gongpayoon เมื่อ 2024-11-24 04:02
$ E3 M; ~. U7 `6 b5 r& [ p
% l! V; _& @4 e& }, x/ eตอนที่ 1 ลิ้งค์ตอนที่หนึ่ง นะครับ
" ]$ ?9 d) F+ M0 y# K6 I- L+ y @7 g1 F1 r; I. t( S
$ O; `7 ~7 g" g: y
3 Q" f' t" I8 I0 B# [
เย็นวันนึงผมเจอพี่ดำโดยบังเอิญหน้าห้อง พี่ดำยืนอยู่กับเพื่อนผิวคล้าหน้าตาคนใต้เหมือนกัน แกแนะนำเพื่อนแกชื่อโรจน์แวะมานอนกับแกที่ห้องด้วย ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร ทักทายตามปกติ จนตกดึก ราวห้าทุ่ม มีเสียงเคาะห้องผม เป็นพี่ดำกับพี่โรจน์ พี่ดำบอกขอเข้าไปหน่อย พอเข้ามา แกบอกว่า เมื่อกี๊ดูหนังโป๊กันแล้วมีอารมณ์ อยากให้ผมช่วยแก ผมมองหน้าแกงงๆเพราะทำไมเอาพี่โรจน์เข้ามาด้วย พี่ดำบอก ช่วยพี่คนเดียวได้ไง ไอ้โรจน์มันก็เงี่ยนด้วย ช่วยทั้งคู่เลยแล้วกัน เสร็จสิครับ เจอมวยหมู่
) f+ X' F+ v2 b. t
$ C a& |9 t% Z$ J; Lพี่โรจน์ออกตัวก่อนเลยว่า ไม่เคยเอาผู้ชาย แต่เงี่ยน แล้วพี่ดำบอก เอามันและเอาได้ แกเลยอาสาทำให้ดูเป็นตัวอย่างก่อน พี่ดำไม่พูดพล่ามทำเพลง ไม่ถอดกางเกงบอลออกแต่ปลิ้นควยออกมาจากทางขากางเกงแล้วให้ผมก้มดูดเล็มจนมันแข็งยาวเฟื้อย ตานี้ผมเหลือบไปดูเห็นพี่โรจน์ ปลดกางเกงตัวเองถอกควย ควยแกดำกว่าควยพี่ดำในปากผมอีก ดำปี๋เลย แต่น่าดูดชะมัด
. i% X' W1 K, }8 s; Q1 k( }
7 d& R, M# f7 Q' Jดูดควยพี่ดำได้สักพัก พี่ดำบอกนั่งเทียนให้แกที แกเลยนอนแผ่บนเตียงผม ขณะที่ผมตามขึ้นคร่อมท่อนควยแข็งเป๊กที่สวมถุงยางเรียบร้อยของพี่ดำ โดยมีพี่โรจน์มองทุกอากัปกริยาด้วยความอยากรู้ แกมองไม่มองเปล่า แกถอกควยของแกเล่นด้วยนี่สิ ผมหย่อนก้นลงไปรับกับแท่งควยของพี่ดำที่พี่ดำจับมันตั้งเด่รอรับการชำแรก ควยพี่ดำค่อยๆคืบเข้าไป เล่นเอาผมจุกเลย เพราะแกยาวใช่เล่น ผมสุดทางผมเริ่มขย่มเบาๆ ก่อนจะหนักขึ้น แรงขึ้น ตานี้พี่โรจน์แกไม่ไหวแล้ว ปลดกางเกงเดินเข้ามาจ่อควยแกตรงปากผม ผมงี้เงี่ยนสุดๆที่ได้ควยทั้งบนและล่าง จึงขย่มต่อควยพี่ดำอย่างเมามัน พี่ดำเอาเองก็กำลังเงี่ยนเลย เร่งกระเด้าควยเข้ารูตูดผมใหญ่เลย พี่โรจน์โดนดูดได้สักพัก แกร้องขอพี่ดำขอเอาผมมั่ง พี่ดำกำลังเงี่ยนแต่ก็แบ่งเพื่อนได้ เลยให้ผมลงไปโก้งโค้งเอากับพี่โรจน์บนพื้นข้างเตียง ส่วนแกนอนพักเหนื่อยมองดูผมโดนพี่โรจน์กระเด้าสวบๆ พลางชักควยของตัวเองไป สายตาพี่ดำหื่นเอาเรื่องครับ เหมือนกับว่าถ้าพี่โรจน์เสร็จจะเอาผมต่อทันที เห็นแล้วเสียวสยิววาบเลย
6 }" ~& x/ H j7 Q. ]2 i. u* | `9 G( X7 R1 `' p- G9 r# v
ลีลาที่โรจน์มันสุดๆ แกกระเด้าเข้าออกอย่างแรง ผมงี้ ส่งเสียงซี๊ดๆตลอด พี่ดำเริ่มเสียวไม่ไหว เลยเขยิบตัวมาโดยหันตัวเข้าหาหน้าผมที่หันตัวเข้าหาเตียง แล้วแกก็นั่งแหกขายื่นท่อนควยให้ผมดูด ตอนนี้ผมกำลังเสียวหน้ามืดกับควยพี่โรจน์ที่กระเด้าเข้าตูดอย่างมัน พอเจอพี่ดำจ่อควยให้อีกดุ้นเลยก้มหน้าดูดสุดชีวิต เงี่ยนสุดๆไปเลย พี่ดำบอกพี่โรจน์ว่า อย่าทุ่มกระเด้ารวดเดียว เก็บไว้เสียวนานๆดีกว่า ว่าแล้วแกบอกให้กลับตัวหันหัวไปใช้ปากกับควยของพี่โรจน์ แล้วแกก็จับผมแหกตูดเอาบ้าง พอกระทุ้งจนเริ่มเสียวจะออก แกก็ให้ผมสลับกลับมาใช้ปากกับควยของแก แล้วให้พี่โรจน์เอาตูดผมต่อ คราวนี้ที่พี่ดำกับพี่โรจน์ผลัดกันยัดควยเข้าปากกับเข้าตูดผมไปมา ถุงยางเลยโดนถอดทิ้งไปแล้ว เสียบสดทั้งสองดุ้น สลับไปมา จนพี่โรจน์น้ำแตกรดบนหลังผม ตามด้วยพี่ดำที่น้ำแตกคารูผมไปเลย
: i$ A/ _% j1 n
( a4 X" E6 u# y- Bพี่โรจน์ติดใจเล่นหมู่มากเลยทีเดียวครับ แกมีทีท่าอยากจะเย่อกับผมต่อ พี่ดำไม่ขัดเพื่อนอยู่แล้ว แถมร่วมวงด้วย คืนนั้น ผมพี่ดำและพี่โรจน์เลยลากยาวกันถึงเกือบตีสาม พี่ดำเย็ดเสร็จ พี่โรจน์เย็ดต่อ บางทีแกนอนเรียงกันสองคน แล้วผมสลับขย่มตอของแกสองคนสลับไปมา เหนื่อยและเสียวสุดๆ ที่รับเละไปก็คือผม ที่โดนเอาไม่ได้พักเลย ก่อนจะไปปิดท้ายโดยโดนพี่ดำลากไปเอาในห้องน้ำตอนอาบน้ำล้างตัวครั้งสุดท้าย พอพี่ดำกับพี่โรจน์กลับไปผมงี้หมดแรงหลับเป็นตายเลยครับ แต่ก็มันและเสียวมากๆ
& v$ j S/ f) t
/ J$ H C1 [( H+ h, ]# N
ต่อตอนที่สามได้ข้างล่างเลยครับ , A% e7 [* [& A+ b! `# O; u! M
3 Z# t: ^" A; O6 u7 V
S% W& d6 ^( O$ y
5 ?4 x0 Q- j& Y/ pสนใจอ่านเรื่องอื่นที่ผมแต่งไว้ กดเข้าที่โปรไฟล์ผม แล้วกดดูตรงกระทู้ได้นะครับ อาจจะไม่ได้เขียนสม่ำเสมอ แต่อยากเขียนตอนที่เจอเนื้อเรื่องที่อยากถ่ายทอดจริงๆ หวังว่าจะถูกใจทุกท่านครับ กราบบบบบ
: s ^( Q0 e- p ` } }# ^! h; X; q
! ^' r$ j- ^" f( }$ m; `2 u
/ J2 X& D9 F$ i( M
8 c" T4 b* S9 Q# |4 R5 r |