แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย gongpayoon เมื่อ 2024-11-24 04:02 4 @% a- } [& \9 g, A2 q
. t$ f: P) I4 w* l; d8 P
ตอนที่ 1 ลิ้งค์ตอนที่หนึ่ง นะครับ
7 [: n6 t) j- h, S3 k4 N
% i7 H# j, x& R( G( }- {! u
~8 v1 [; j, p- c3 e: h$ O* Y$ S) v' l4 N1 J6 J6 I- F! l: ~
เย็นวันนึงผมเจอพี่ดำโดยบังเอิญหน้าห้อง พี่ดำยืนอยู่กับเพื่อนผิวคล้าหน้าตาคนใต้เหมือนกัน แกแนะนำเพื่อนแกชื่อโรจน์แวะมานอนกับแกที่ห้องด้วย ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร ทักทายตามปกติ จนตกดึก ราวห้าทุ่ม มีเสียงเคาะห้องผม เป็นพี่ดำกับพี่โรจน์ พี่ดำบอกขอเข้าไปหน่อย พอเข้ามา แกบอกว่า เมื่อกี๊ดูหนังโป๊กันแล้วมีอารมณ์ อยากให้ผมช่วยแก ผมมองหน้าแกงงๆเพราะทำไมเอาพี่โรจน์เข้ามาด้วย พี่ดำบอก ช่วยพี่คนเดียวได้ไง ไอ้โรจน์มันก็เงี่ยนด้วย ช่วยทั้งคู่เลยแล้วกัน เสร็จสิครับ เจอมวยหมู่ * X' V* W% ~& h7 l% v
! k: |0 U) M, F* e$ W# Eพี่โรจน์ออกตัวก่อนเลยว่า ไม่เคยเอาผู้ชาย แต่เงี่ยน แล้วพี่ดำบอก เอามันและเอาได้ แกเลยอาสาทำให้ดูเป็นตัวอย่างก่อน พี่ดำไม่พูดพล่ามทำเพลง ไม่ถอดกางเกงบอลออกแต่ปลิ้นควยออกมาจากทางขากางเกงแล้วให้ผมก้มดูดเล็มจนมันแข็งยาวเฟื้อย ตานี้ผมเหลือบไปดูเห็นพี่โรจน์ ปลดกางเกงตัวเองถอกควย ควยแกดำกว่าควยพี่ดำในปากผมอีก ดำปี๋เลย แต่น่าดูดชะมัด % p& V+ n r+ q; i# L4 u
2 j- j( |9 x0 ?8 s
ดูดควยพี่ดำได้สักพัก พี่ดำบอกนั่งเทียนให้แกที แกเลยนอนแผ่บนเตียงผม ขณะที่ผมตามขึ้นคร่อมท่อนควยแข็งเป๊กที่สวมถุงยางเรียบร้อยของพี่ดำ โดยมีพี่โรจน์มองทุกอากัปกริยาด้วยความอยากรู้ แกมองไม่มองเปล่า แกถอกควยของแกเล่นด้วยนี่สิ ผมหย่อนก้นลงไปรับกับแท่งควยของพี่ดำที่พี่ดำจับมันตั้งเด่รอรับการชำแรก ควยพี่ดำค่อยๆคืบเข้าไป เล่นเอาผมจุกเลย เพราะแกยาวใช่เล่น ผมสุดทางผมเริ่มขย่มเบาๆ ก่อนจะหนักขึ้น แรงขึ้น ตานี้พี่โรจน์แกไม่ไหวแล้ว ปลดกางเกงเดินเข้ามาจ่อควยแกตรงปากผม ผมงี้เงี่ยนสุดๆที่ได้ควยทั้งบนและล่าง จึงขย่มต่อควยพี่ดำอย่างเมามัน พี่ดำเอาเองก็กำลังเงี่ยนเลย เร่งกระเด้าควยเข้ารูตูดผมใหญ่เลย พี่โรจน์โดนดูดได้สักพัก แกร้องขอพี่ดำขอเอาผมมั่ง พี่ดำกำลังเงี่ยนแต่ก็แบ่งเพื่อนได้ เลยให้ผมลงไปโก้งโค้งเอากับพี่โรจน์บนพื้นข้างเตียง ส่วนแกนอนพักเหนื่อยมองดูผมโดนพี่โรจน์กระเด้าสวบๆ พลางชักควยของตัวเองไป สายตาพี่ดำหื่นเอาเรื่องครับ เหมือนกับว่าถ้าพี่โรจน์เสร็จจะเอาผมต่อทันที เห็นแล้วเสียวสยิววาบเลย
! C' z9 |7 r7 w e1 `! C
" B& K% u6 Z5 K9 `$ [: zลีลาที่โรจน์มันสุดๆ แกกระเด้าเข้าออกอย่างแรง ผมงี้ ส่งเสียงซี๊ดๆตลอด พี่ดำเริ่มเสียวไม่ไหว เลยเขยิบตัวมาโดยหันตัวเข้าหาหน้าผมที่หันตัวเข้าหาเตียง แล้วแกก็นั่งแหกขายื่นท่อนควยให้ผมดูด ตอนนี้ผมกำลังเสียวหน้ามืดกับควยพี่โรจน์ที่กระเด้าเข้าตูดอย่างมัน พอเจอพี่ดำจ่อควยให้อีกดุ้นเลยก้มหน้าดูดสุดชีวิต เงี่ยนสุดๆไปเลย พี่ดำบอกพี่โรจน์ว่า อย่าทุ่มกระเด้ารวดเดียว เก็บไว้เสียวนานๆดีกว่า ว่าแล้วแกบอกให้กลับตัวหันหัวไปใช้ปากกับควยของพี่โรจน์ แล้วแกก็จับผมแหกตูดเอาบ้าง พอกระทุ้งจนเริ่มเสียวจะออก แกก็ให้ผมสลับกลับมาใช้ปากกับควยของแก แล้วให้พี่โรจน์เอาตูดผมต่อ คราวนี้ที่พี่ดำกับพี่โรจน์ผลัดกันยัดควยเข้าปากกับเข้าตูดผมไปมา ถุงยางเลยโดนถอดทิ้งไปแล้ว เสียบสดทั้งสองดุ้น สลับไปมา จนพี่โรจน์น้ำแตกรดบนหลังผม ตามด้วยพี่ดำที่น้ำแตกคารูผมไปเลย
7 k- |3 D, ?: U# T# @# W' \& D p2 ?$ A. I$ G6 m5 B, b" w x+ m; q
พี่โรจน์ติดใจเล่นหมู่มากเลยทีเดียวครับ แกมีทีท่าอยากจะเย่อกับผมต่อ พี่ดำไม่ขัดเพื่อนอยู่แล้ว แถมร่วมวงด้วย คืนนั้น ผมพี่ดำและพี่โรจน์เลยลากยาวกันถึงเกือบตีสาม พี่ดำเย็ดเสร็จ พี่โรจน์เย็ดต่อ บางทีแกนอนเรียงกันสองคน แล้วผมสลับขย่มตอของแกสองคนสลับไปมา เหนื่อยและเสียวสุดๆ ที่รับเละไปก็คือผม ที่โดนเอาไม่ได้พักเลย ก่อนจะไปปิดท้ายโดยโดนพี่ดำลากไปเอาในห้องน้ำตอนอาบน้ำล้างตัวครั้งสุดท้าย พอพี่ดำกับพี่โรจน์กลับไปผมงี้หมดแรงหลับเป็นตายเลยครับ แต่ก็มันและเสียวมากๆ
8 V- }& h# U& x! @, U# m
0 Z: n0 Y! p: p' R- T. `
ต่อตอนที่สามได้ข้างล่างเลยครับ
/ k) q8 \! H* ^, g! X
! b. ^* [ L7 h' a* h P8 N5 l 4 y/ t6 P* y7 ]4 C/ l
7 W* w# d& O" N2 \# ]( i; `& \
สนใจอ่านเรื่องอื่นที่ผมแต่งไว้ กดเข้าที่โปรไฟล์ผม แล้วกดดูตรงกระทู้ได้นะครับ อาจจะไม่ได้เขียนสม่ำเสมอ แต่อยากเขียนตอนที่เจอเนื้อเรื่องที่อยากถ่ายทอดจริงๆ หวังว่าจะถูกใจทุกท่านครับ กราบบบบบ 7 Z+ S. C6 D0 L# a* F& n9 M
) f1 T" M6 O% R# O- T [ 7 p% e% b; }6 T6 x' M3 G6 n
& x3 A1 A9 |& h' n2 D3 T" | V: h0 {; _0 v" L& {
|