จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
   
ดู: 3601|ตอบกลับ: 134
ซ่อนแถบด้านข้าง

จ้างเทรนเนอร์ปิดฟิตเนสเพื่อทำเรื่องเหี้ยๆ

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
320
พลังน้ำใจ
1874
Zenny
6700
ออนไลน์
514 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย laser เมื่อ 2019-5-13 22:13

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้มาแชร์เรื่องประสบการณ์กับหนุ่มเทรนเนอร์ฟิตเนสครับ

ต้นปีที่ผ่านมานี้ผมจำเป็นต้องเดินทางไปคุมงานที่ ตจว. แห่งหนึ่งประมาณเดือนเศษ ด้วยความที่ออกกำลังกายอยู่แล้วจึงต้องสมัครสมาชิกฟิตเนสรายเดือน ฟิตเนสนี้เป็นแบบบ้านๆ เพิ่งเปิดได้ปีเศษ มีเทรนเนอร์ประจำอยู่ไม่กี่คน คนที่มารับหน้าที่ให้ผมกรอกใบสมัครเมมเบอร์เป็นหนุ่มวัยเพิ่งจบมหาลัย หน้ายังใสๆ ต่อไปนี้จะขอเรียกว่าแชมป์


น้องแชมป์ไม่ได้เรียนจบวิทย์-กีฬาแบบเทรนเนอร์ที่ได้มาตรฐาน แต่จบวิทยาลัยพละก็พอไหวอยู่ รูปร่างบึกบึนน่าเชื่อถือเหมาะสมที่จะเป็นเทรนเนอร์ ตัวสูงแบบนายแบบและมี 6 แพค หน้าตาจะเป็นแนวๆ เอเชียผิวขาวเหลืองตาชั้นเดียวเล็กๆ  ปากเป็นกระจับเรียว  ไม่ถึงกับหล่อแบบดาราแต่ดูดีสไตล์นายแบบที่ถ่ายรูปขึ้นกล้องมากกว่า เนื่องจากน้องแชมป์เป็นคนรับสมัครผม เลยได้โปรเทรนฟรี 2 ครั้ง ซึ่งจริงๆ ผมเล่นเวทเองเป็นอยู่แล้ว แต่ก็ลองให้น้องซัพพอร์ตเพื่อทดสอบความเชี่ยวชาญ ให้ 7 เต็ม 10 เพราะความรู้ใช้ได้แต่ยังเก้ๆ กังๆ ในการสื่อสารกับผู้ใช้บริการ ผมไม่ค่อยชอบเทรนเนอร์ที่เงียบเป็นป่าช้า ถึงแม้จะเข้าใจว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่พูดเจ๊าะแจ๊ะ


แชมป์พยายามขายคอร์สเทรนให้ผม ซึ่งพูดจาไม่มีความเป็นพนักงานขายเลย เสียดายหน้าตาบุคลิกก็ดี ยุคนี้คนทำมาค้าขึ้นยังไงก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีความสามารถเจรจาพาที
จนสุดท้ายน้องก็รบเร้าขอให้ช่วยซื้อคอร์สเพราะอ้างว่าเงินเดือนเพียวๆ นั้นไม่พอใช้ ถ้าจะให้อู้ฟู่หน่อยต้องขายคอร์สกับลูกค้า ผมเองก็เอ็นดูน้องแต่ก็ไม่รู้จะช่วยยังไงดี เพราะไม่เห็นความจำเป็นต้องจ้างเทรนเนอร์คอยซัพพอร์ต เพราะเล่นเองได้อยู่แล้ว จู่ๆ ก็นึกวิธีที่วิน-วินขึ้นมาได้


"ถ้าพี่ช่วยซื้อคอร์สกับน้อง เงินก็ต้องเข้าเจ้าของยิม แล้วแบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ที่น้อยนิดมาถึงน้อง ไม่สนใจรับงานเอนเตอร์เทนละ เงินเข้าที่เราเต็มๆ เลย" ผมยื่นข้อเสนอกับแชมป์ แต่แชมป์ไม่รู้ว่างานเอนเตอร์เทนคืออะไร ผมจึงอธิบายว่า งานเอนเตอร์เทน เป็นงานเฉพาะคนหน้าตาบุคลิกดี หมายถึง รับจ้างเที่ยว โดยมีค่าเสียเวลาให้ ส่วนค่าใช้จ่ายขณะเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นค่าอาหาร หรือค่าตั๋วค่าเข้าชมอะไรต่างๆ ผู้จ้างเป็นคนรับผิดชอบเอง แต่ไม่มีอะไรเกินเลย แค่เที่ยวเป็นเพื่อน ส่วนใหญ่ก็นิยมจ้างคนบุคลิกดีเพราะเจริญหูเจริญตา ถ้าสนใจรับงานผมก็พร้อมจะจ่ายให้แชมป์


"โห นี่พี่ชอบแนวนี้เหรอครับ" มาถึงตรงนี้ แชมป์อ้าปากค้าง คงเพราะไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ แต่แน่นอนครับ แชมป์ย่อมคิดหนัก เพราะเจ้าตัวเป็นคนท้องถิ่นด้วย จะเดินไปไหนมาไหนกับผู้ชาย 2 ต่อ 2 ก็กังวลว่าจะเจอคนรู้จัก อีกอย่างแชมป์มีแฟนแล้วด้วย เป็นรุ่นน้องกำลังอยู่ในวัยนักศึกษา


"ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ หรอกน้องเอ้ย ถ้าเอ็งอยากได้เงิน ก็ต้องเอาบางอย่างเข้าแลก อยู่ที่ว่าเราจะแลกกันได้แค่ไหน" ผมโต้ตอบไป และเสริมอีกว่าผมมาคุมงานแค่เพียงชั่วคราว ถึงได้สมัครฟิตเนสแค่เดือนเดียว แปลว่าผมกับแชมป์จะได้รู้จักกันแค่เวลาสั้นๆ เท่านั้น ไม่ทันชาวบ้านจะมองเป็นคู่ผัวตัวเมียหรอก


สรุปแชมป์ยอมรับงานจ้างเที่ยว ไปกินข้าวห้างกัน เดินๆ อยู่ก็มีคนมาทักแชมป์ซึ่งเจ้าตัวก็เกร็งๆ เหมือนกัน แต่พอได้เงินก็หายเหนื่อย แต่ก็ต้องแลกกับการโกหกแฟนว่าไม่มีเวลาว่าง เพราะที่ยิมให้พนักงานหยุดได้แค่หนึ่งวันต่อสัปดาห์ เจ้าแชมป์สบโอกาสน้ำขึ้นให้รีบตัก ดูหนังฟรีกินข้าวห้างฟรีแถมยังได้เงิน ก็รบเร้าอยากจะขอรับจ้างเที่ยวเป็นเพื่อนแม่งทุกสัปดาห์เลย เพราะรู้ว่าผมจะอยู่ที่นี่แค่เดือนเศษๆ แต่ผมไม่ได้อยากเดินคู่กับแชมป์บ่อยขนาดนั้น

ซึ่งแชมป์ก็ตัดพ้อชีวิตว่าจริงๆ ก็อยากเข้าเมืองใหญ่ๆ ลู่ทางทำมาหากินน่าจะเยอะกว่า ตัวเองก็มีรูปเป็นทรัพย์ แต่ติดอยู่ว่าไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน ถ้าไม่มีเงินก้อนเล็กๆ สักก้อน อีกทั้งก็เพิ่งจบใหม่ กำลังทำงานเก็บเงินไปด้วย กะว่าซักปีหนึ่งค่อยเข้าเมือง ผมมองสภาพแล้วก็คงจะจริง เพราะแชมป์น่าจะทุนทรัพย์น้อย ดูจากทั้งชุด ทั้งรองเท้าที่ใส่ทำงาน กางเกงวอร์มก็ใส่ของวิทยาลัยพละไม่ใช่พวกแบรนด์เนมดีไซน์สวยๆ เท่ๆ เสื้อบางทีก็ใส่เสื้อบอล อบต. มาทำงาน
ผมเลยทำข้อเสนอใหม่ที่ค่อนข้างโหดอยู่เหมือนกัน ขออุบจำนวนเงินแต่ก็ไม่มากมายหรอกครับ ว่าสัปดาห์สุดท้ายก่อนผมจะไปจากที่นี่ ผมจะจ้างแชมป์ด้วยเงินจำนวนหนึ่ง พร้อมกับซื้อรองเท้าและชุดฝึกดีๆ ให้ซักสองสามชุด เอาไปเป็นตัวเก่งเวลาออกงานออกการ แต่แน่นอนครับข้อแลกเปลี่ยนก็มากตาม


"พี่จะดูดให้น้อง แก้ผ้าเล่นเวทกัน พี่จะรีดควยจนน้องน้ำแตกออกมาให้พี่ดู" ผมเข้าประเด็นตรงๆ จริงๆ ก็เผื่อใจไว้ว่าถ้าโดนแชมป์ด่าว่าอย่ามายุ่งกับกูไอ้โรคจิตผมคงไม่โผล่หน้ากลับไปที่ฟิตเนสอีก แต่แชมป์กลับอึ้งตาไม่กะพริบจนผมต้องเอามือโบกๆ แถวตาแชมป์เพื่อเช็คดูว่ามันช๊อคไปเลยหรือเปล่า

"พี่เช็คดูแล้ว ยิมที่นี่ไม่มีกล้องวงจรปิด และเจ้าของยิมกลับไปนอนบ้านซึ่งห่างพอตัว หาเวรของแชมป์ซักวันได้ไหมที่แชมป์แอบเข้ายิมแล้วพาพี่เข้าไปทำเรื่องสนุกๆ กันแค่สองคนตอนกลางคืน"


"โหยพี่ ถ้ามีคนรู้เข้า ผมจะอยู่ยังไง โดนไล่ออกแน่" เทรนเนอร์หนุ่มค้าน จากประสบการณ์ของผม คนที่ค้านเพราะกลัวตัวเองเดือดร้อน แปลว่ายังสนใจผลประโยชน์อยู่ เพราะถ้าไม่สนผลประโยชน์จะด่าระเบิดเถิงเทิงไปแล้ว


"คิดดูดีๆ นะน้อง มันเสี่ยงแต่แค่คืนเดียว พี่ว่าเล่นกันไม่ถึงชั่วโมงหรอก พี่อยากเห็นเทรนเนอร์หุ่นดีๆ แบบแชมป์นุ่งกางเกงในตัวเดียวยกเวทให้พี่ดูเป็นบุญตา"


ข้อเสนอทำให้แชมป์ถึงกลับต้องขอกลับไปนอนคิด แต่แล้วจู่ๆ ก็ไลน์มาหาว่าพร้อมรับงานและนัดวันเวลา ใจถึงมาก ผมจึงพาแชมป์ไปเดินห้าง ซื้อรองเท้ากีฬาดีๆ ให้สักคู่ ถุงมือสำหรับยกเวทอย่างดี ส่วนกางเกงในไม่ซื้อให้ อยากเห็นตัวที่เขานุ่งอยู่เป็นปกติเป็นธรรมชาติ


แล้วก็จัดแจงโอนเงินให้ส่วนหนึ่ง อีกส่วนจะให้หลังเสร็จกิจ


ฟิตเนสที่นี่ปิด 3 ทุ่ม  พนักงานกะที่อยู่ถึงปิดร้านมีแค่คนเดียว หมายความว่าต้องรอให้ถึงวันที่คิวแชมป์เป็นคนทำงานถึงดึกจนปิดร้าน

ผมไม่ปฏิเสธว่าสิ่งที่เราลักลอบทำอยู่นั้นไม่เหมาะสม หลบๆซ่อนๆ เหมือนพฤติการณ์ของโจรขโมย แต่มันตื่นเต้นจนเกิดผลประโยชน์เข้าแลกกันก็เพราะมันเสี่ยงมันเร้าใจนี่แหละ


ปกติจะมีขาประจำคนนึงเป็นหนุ่มร่างท้วมชอบโผล่มาหัวค่ำปั่นจักรยานไปเรื่อยๆ จนฟิตเนสปิด เราก็ต้องอดทนได้แต่นึกในใจว่าเมื่อไหร่มึงจะเลิกเล่นแล้วกลับไปซะที ขอกูวันนึงเหอะ
ส่วนแชมป์ให้ผมนั่งเล่นมือถือรอห้องพักพนักงานหลังร้าน เมื่อลูกค้าไปหมดแล้ว จึงแกล้งทำทีเป็นปิดยิม


แชมป์ปิดประตูเหล็กม้วนจากด้านหน้ายิม แล้วอ้อมมาเข้าทางประตูหลังของยิมที่ผมนอนเล่นมือถือรออยู่ในห้องพักพนักงาน
คุยกันเพื่อทำใจก่อนเริ่มงานแป๊ปนึง แชมป์ก็ไปทำตามที่ผมขอครับ
กลับไปเปิดไฟในยิม แต่ด้านหน้าปิดประตูเหล็กม้วนล็อคกุญเเจแล้ว มองเข้ามาไม่เห็นด้านใน
แชมป์ใส่ถุงมือยกเวทสีดำ รองเท้ากีฬาอย่างดีที่ผมซื้อให้ แต่ตัวนุ่งกางเกงในตัวเดียวโผล่ออกมา
ของแชมป์นุ่งรอสโซ่รุ่นป้ายหนังสีน้ำเงินเข้มขอบดำ ใส่มานานจนเก่ามอซอ ขอบเริ่มย้วยนิดๆ สภาพแบบนี้ยังกับเทรนเนอร์ในหนังโป๊ของเกย์เลย
ส่วนผมก็ใส่แบบเดียวกันเพื่อให้ยุติธรรม ถุงมือ รองเท้า กางเกงในสีเทา


ผมเดินเข้าไปดูดนมที่เป็นเต้าของแชมป์ สัมผัสลูบไล้มัดกล้ามตามแขนขาและกล้ามท้อง เลียทั้งหน้าท้องไล่ขึ้นมาถึงหน้าอกและจบที่รักแร้ ชอบมากครับคนร่างกายบึกบึน เล้าโลมได้ไม่ทันไร เป้ากางเกงในแชมป์ก็แข็งเป็นลำ ผมขอให้แชมป์วอร์มอัพและเล่นเวทแบบใส่กางเกงในตัวเดียวครับ


โอ้โห ผมว่าเร้าใจไปอีกแบบ เห็นทั้งสรีระ ทั้งห่อหมกตุงนูน แก้มก้นอวบอั๋น ลวดลายลีลาท่วงท่าออกกำลังกายต่างๆ ทั้งวิดพื้น ทำสคอวชบริหารก้น ยกดัมเบลคู่

ทำไปพักหนึ่ง เหงื่อแชมป์ผุดเต็มตัวเลยครับ เซ็กซี่มากๆ ไม่ว่าจะมองด้วยสายตา หรือมองผ่านกระจกที่จะเห็นผมอยู่ในสภาพกึ่งเปลือยกับเทรนเนอร์หนุ่มที่ทำกายบริหารอยู่ ช่วงพักยกแต่ละท่า ผมจะเข้าไปนัวเป้า เลียง่ามขาแชมป์บ้างครับ คอยกระตุ้นอารมณ์เขาไม่ให้ตกลงเป็นระยะๆ


ไฮไลท์ของงานที่ตกลงไว้ คือบาร์เบลครับ ที่ต้องนอนเบาะแล้วยกน้ำหนัก ผมขอแชมป์ 20 ที ซัก 2 รอบ อดทนให้ได้
ผมดึงควยแชมป์ออกมาข้างรอสโซ่ตัวเก่ง ผงาดโด่ขึ้นมาเลยครับ ไม่ยาวมาก แต่ควยใหญ่และตันเหมาะมือยิ่งนัก เงี่ยงบานเต็มที่ ผมดูดควยให้ ขณะแชมป์นอนยกบาร์เบล


"อูยยยย พี่อย่าทำแรงนะ" แชมป์ครางซู้ดปาก ผมเข้าใจดีว่าเขาต้องรวมสมาธิในการยกบาร์เบล เสี่ยงทำบาร์เบลตกแล้วบาดเจ็บ แต่มันอดไม่ได้จริงๆ ที่ได้ทรมานคนยามเกิดความเงี่ยน บังคับให้นอนยกน้ำหนัก ขณะที่ถูกดูดควยรบกวนสมาธิ เหลือบไปมองกระจก แม่งก็ได้รมณ์จริงๆ นึกว่าพล๊อตถ่ายทำหนังโป๊


20 ที 2 รอบ บาร์เบลใส่เหล็กตามน้ำหนักที่เล่นจริงไม่มีผ่อนปรน แล้วโดนดูดควยไปด้วย ไม่รู้ว่าควรเรียกว่าสวรรค์หรือนรก
เเชมป์หน้าแดงจนเลือดฝาดเหมือนกินของเผ็ดๆ จนรวมพลังฮึด ยกน้ำหนักผ่านมาได้ตามกติกาของผม มันทิ้งบาร์เบลกับตะขอแขวนดังโครมเลย ลุกขึ้นเหงื่อท่วมตัวจนเบาะเปียก เหนื่อยหอบ แต่ควยยังแข็งเด่ชี้หน้าผม และผมก็ยังดูดสลับชักไปด้วย จับถอดกางเกงในทิ้ง
เผยร่างเปลือยของแชมป์เต็มที่ และทุกครั้งที่ออกกำลังกาย ผมก็จะเข้าไปเป็นมารพจญ แต่ก็คือเลือกท่ากันมาแล้วนะว่าเป็นท่าที่คนอื่นพอแทรกตัวเข้าไปก่อกวนได้ เช่น เล่นเครื่องนั่งยกน้ำหนักกางแขนออกบริหารให้ปีกไหล่กว้าง ก็เจอผมตามไปคุกเข่าดูดควยให้ตรงหน้า


วิดพื้นผมก็นอนอ้าปากให้แชมป์คร่อมหน้า ตอนทิ้งตัวลงมาควยแชมป์ก็เข้าปากผมเต็มๆ ดุ้นอัดปากดันกระพุ้งแก้มผม ผลุบเข้าผลุบออก

สควอชนี่เถื่อนสุด ท่าบริหารสะโพกให้สวยน่ะครับ มันต้องย่อตัวเหมือนคนจะนั่งเบ่งอึ เข่าย่อแต่เหยียดหลังตรง ท่านี้เจอผมดูดพวงไข่ที่ห้อยแกว่งไปแกว่งมา แถมใช้ลิ้นจกรูตูดล้างตู้ให้อีก แชมป์เสียวจนทรงตัวในท่าสควอชไม่อยู่ เกือบล้มหน้าคะมำ
รูตูดสวยอยู่นะครับนายคนนี้ ขนปากถ้ำน้อยแต่พองาม รูชมพูแดงระเรื่อ แถมเพิ่งเคยโดนล้างตู้ด้วย ชายแท้ที่ผมล้างตู้ให้ ส่วนมากจะไม่เคยโดนใครทำให้มาก่อนครับ ไม่รู้ว่ามันเป็นจุดเสียวชั้นเลิศจุดหนึ่งของร่างกายเลย


อีกเครื่องเล่นที่ค่อนข้างทรมานคือ leg press หรือเครื่องถีบเท้า ที่ต้องเอนหลังจนเกือบจะนอน ท่าเตรียมเข่าเราจะงอย่อถึงหน้าอก แล้วนอนใช้เท้าถีบแท่นน้ำหนักดันขึ้นไปจนขาเหยียดสุด ใครไม่เล่นเวท ไปหารูปดูเครื่องเล่นอันนี้ตามกุ๊กเกิ้ลได้ครับ พวกคลิปสาธิตวิธีเล่นก็มี พอแชมป์ใช้เท้าถีบแท่นน้ำหนักไปจนสุด ขาเหยียดตรงจนเห็นควยชัดๆ ผมจะก้มหน้าไปดูดควยให้ครับ แล้วให้แชมป์เหยียดขาแบกรับน้ำหนักค้างไว้อย่างนั้น


ตอนนี้ผมสังเกต แชมป์หน้าแดงแบบเลือดฝาดมากเลยครับ คงเพราะเล่นเวทไปด้วยและถูกกระตุ้นอารมณ์กำหนัดไปด้วย
ผมถามแชมป์รู้สึกยังไง มันบอกเสียวจริงแต่ร่างกายทรมาน มันออกแรงไม่ถนัด ควยแข็งชี้โด่ชี้เด่ แต่กล้ามเนื้อประสาทส่วนอื่นๆ ก็ต้องแบกรับภาระให้ส่วนควยได้มีความสุขอยู่จุดเดียว แยกประสาทสัมผัสลำบาก แล้วต้องอดทนบริหารให้ได้จำนวนตามเซ็ตที่ผมกำหนดไว้อีก
ผมสงสารแชมป์เลยจะปิดฉากให้ เล่นนานกว่านี้เดี๋ยวอันตราย พลาดพลั้งอุบัติเหตุตายขึ้นมาก็เป็นข่าวอุบาทว์พาดหัวให้ขายขี้หน้าเปล่าๆ


"มานี่ มายืนหน้ากระจกเลย" ผมกวักมือให้แชมป์ มายืนตรงหน้าผนังกระจก ใช้ตัวช่วยพิเศษคือ จิ๋มกระป๋องกับเจลอย่างดีจากญี่ปุ่นครับ แชมป์เองก็ไม่เคยใช้เซ็กส์ทอย ผมใส่เจลในกระป๋องที่ภายในออกแบบให้มียางเป็นปุ่มกระสันต่างๆ ครอบควยแชมป์แล้วรูดเข้ารูดออก ทั้งปุ่มกระสันข้างในกระบอกที่ครอบควยผสมเจลที่เหมือนน้ำหล่อลื่น ทำแชมป์เสียวแทบยืนไม่ไหว ผมบอกถ้าจะออกแล้วให้บอกนะ ผมอยากเห็นตอนมันพุ่งออกมา จ้องกระจกฟิตเนสไปด้วย ได้เห็นสรีระเทรนเนอร์หุ่นนายแบบเต็มตาขณะเล่นเสียว มันช่างสุดยอดจริงครับ


"โอ๊ย อ๊ะ อุ๊ ซี๊ดดดด" หนุ่มเทรนเนอร์ร่างบึกบึนคราง ยืนแก้ผ้าดีดดิ้นเพราะเสียวควย บิดไปมาหน้ากระจก ดูขัดแย้งกับภาพความล่ำสันน่ายำเกรงยามสุขุม นี่ละที่ว่าเรื่องคาวสวาทจึงมักเป็นเรื่องในที่ลับ เพราะไม่มีใครอยากให้คนอื่นเห็นสีหน้าท่าทางของตนเองขณะกำลังเสพกามารมณ์


"พี่ครับผมไม่ไหวแล้ว ใกล้ออกแล้ว" แชมป์ส่งสัญญาณ ผมจึงถอนจิ๋มกระป๋องออกแล้วใช้มือชักว่าวต่อ ไม่นานนักก็ถึงจุดสุดยอด สาดน้ำเชื้อคาผนังกระจกเลยครับ ยิงแรงทีเดียว ขนาดยืนห่างหน้ากระจกพอสมควร ยังปล่อยแหมะๆๆ เป็นดวงสีขาวแปะติดบานกระจก แล้วก็ไหลหยดย้อยลงมาเป็นทางสู่เบื้องล่าง เป็นจิตรกรรมที่งดงามมาก บรรเลงด้วยภู่กันที่ติดตัวมาแต่เกิดจากตัวแชมป์เอง


ผมไม่ได้ช่วยตัวเองตามเนื่องจากตั้งใจมาเล่นกับร่างกายแชมป์มากกว่า เมื่อเสร็จกิจจนความเงี่ยนสลายไป ความกังวลก็กลับมาแทนที่ เราช่วยกันเช็ดน้ำว่าวที่เลอะตามกระจกและพื้น หวังว่าเจ้าของยิมคงไม่มีเครื่องมือทางนิติเวชมาตรวจว่าพบคราบน้ำกามและเจลหล่อลื่นในฟิตเนสแก
ผมโอนเงินที่เหลืออีกส่วนให้ทันทีตามสัญญา ของแบบนี้ซีเรียส เอาเขามาปู้ยี่ปู้ยำทำให้เสียเชิงชายแล้วจะบิดพลิ้วกันไม่ได้ ยิ่งอีกฝ่ายเป็นเทรนเนอร์ร่างใหญ่แล้ว หากผมขี้โกงอาจได้เป็นข่าวโดนบีบคอตายคามือ ไม่ก็คงโดนดัมเบลทุบกะโหลกยุบ


พวกเราต่างรู้งาน รีบเก็บกวาดให้สภาพฟิตเนสต่างๆ เป็นปกติ เก็บเครื่องมือเข้าที่ ปิดไฟแล้วจากไปโดยไวเหมือนนักย่องเบาที่ได้ของมีค่าที่ต้องการแล้ว เริ่มเล่นกัน 4 ทุ่ม เสร็จเที่ยงคืนเศษๆ ใช้เวลานานกว่าที่คิดพอควร อีก2-3วันต่อมาก็พาน้องไปซื้อชุดแบบฟอร์มเทรนเนอร์ที่ดูเป็นมืออาชีพให้ตามสัญญา ให้ไว้เป็นต้นทุนชีวิตแถมให้อีกเล็กๆ น้อยๆ


หลังจากนั้น ผมก็หมดธุระคุมงานที่นี่และกลับไป ส่วนแชมป์ก็แค่อวยพรให้ผมโชคดีและไม่ได้คุยอะไรกันอีก ตามประสาคนที่มีผลประโยชน์กันเรื่องเซ็กส์แลกเงินในช่วงเวลาสั้นๆ ที่หายเงี่ยนแล้วต่างคนต่างต้องรีบลืมให้เร็ว เพื่อไม่ให้มโนไปไกลหรือเพ้อฝันจนรบกวนจิตใจกันและกัน


ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับนายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6581
พลังน้ำใจ
24716
Zenny
10090
ออนไลน์
3802 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 22:03:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4668
พลังน้ำใจ
19165
Zenny
2557
ออนไลน์
3031 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 22:10:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณมากครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
352
พลังน้ำใจ
2535
Zenny
322
ออนไลน์
127 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 22:20:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
765
พลังน้ำใจ
1223
Zenny
891
ออนไลน์
153 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 22:48:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รออ่านเรื่องใหม่อีกนะครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
289
พลังน้ำใจ
4173
Zenny
3253
ออนไลน์
268 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 22:54:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
146
พลังน้ำใจ
2800
Zenny
2
ออนไลน์
264 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 23:04:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โสด อยากมีผัวงับ

โพสต์
734
พลังน้ำใจ
5367
Zenny
58
ออนไลน์
340 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 23:18:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4963
พลังน้ำใจ
20300
Zenny
3468
ออนไลน์
3549 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 23:20:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4963
พลังน้ำใจ
20300
Zenny
3468
ออนไลน์
3549 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 23:20:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3124
พลังน้ำใจ
15222
Zenny
10894
ออนไลน์
944 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 23:27:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
578
พลังน้ำใจ
6251
Zenny
13
ออนไลน์
1020 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-12 23:48:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5781
พลังน้ำใจ
22883
Zenny
2465
ออนไลน์
1892 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-13 00:02:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1033
พลังน้ำใจ
7319
Zenny
26920
ออนไลน์
3428 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-13 00:10:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากลองทำบ้างจัง
หัวใจชั้นมันรักใครไม่ได้อีกแล้ว

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2252
พลังน้ำใจ
5524
Zenny
1441
ออนไลน์
457 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-13 00:11:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีงามมากๆ ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
484
พลังน้ำใจ
4888
Zenny
1293
ออนไลน์
426 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-13 00:12:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
799
พลังน้ำใจ
7140
Zenny
1911
ออนไลน์
1432 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-13 00:12:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เก่งกันจริงๆ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1098
พลังน้ำใจ
5118
Zenny
4155
ออนไลน์
312 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-13 00:27:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
102
พลังน้ำใจ
2105
Zenny
1426
ออนไลน์
136 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-13 00:43:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2517
พลังน้ำใจ
10097
Zenny
2461
ออนไลน์
1469 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-13 01:07:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-5-27 02:17 , Processed in 0.169897 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้