จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
   
ดู: 2644|ตอบกลับ: 79
ซ่อนแถบด้านข้าง

ประสบการ์ณสวิงเสียวของผมกับแฟน10.5##น้องม.ปลายจัดหนักให้แฟนผม##

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
452
พลังน้ำใจ
3562
Zenny
5549
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
ประสบการ์ณสวิงเสียวของผมกับแฟน10.5##น้องม.ปลายจัดหนักให้แฟนผม##
ใครอยากเล่าประสบการ์ณให้ผมฟังบ้างยินดีนะคับชอบที่จะฟังเช่นกันอินบ็อกซ์มาเลยคับยินดีตอบ  มาต่อกันเลยนะคับ!!!
                     หลังจากที่เราสามคนแลกจูบกันผมกับมินช่วยกันจัดท่าให้แฟนผมใหม่ให้เฟนผมนั่งบนเก้าอี้แยกขาสองข้างออกวางไว้บนที่พักแขนท่านี้ทำให้เห็นตูดแฟนผมลอยเด่นอย่างชัดเจนน่าเย็ดสุดๆ ผมย่อตัวลงไปตรงหน้าเก้าอี้ตูดแฟนผมที่อยู่ตรงหน้ามันมีฉ่ำวาวไปด้วยน้ำลายของมินที่ละเลงลิ้นเลียไปทั่วก่อนหน้านี้รูตูดยังปิดสนิทกลีบรอบรูยังสวยงาม ทั้งที่เพิ่งผ่านการเย็ดจากมินมาเมื่อกี้มีเพียงขนรอบๆที่ลู่ไปตามขอบรู ผมก้มลงไปจูบที่รูนั้นแล้วแลบลิ้นเลียต่อจากมินจะปล่อยให้เด็กมันทำคนเดียวได้งัยเดี๋ยวแฟนจะลืมผม ผมทั้งดูดทั้งเลียเม้มรูสลับกับห่อลิ้นคว้านลึกแทงเข้าไปในรูแฟนผมเองก็ขมิบรูสู้ลิ้นผมที่แทงเข้าไปเช่นกัน ผมได้ยินแค่เสียงแฟนผมครางอื้อๆในลำคอพอเงยหน้าขึ้นมาดูถึงเห็นว่ามินกำลังจับหัวแฟนผมโขกเย็ดปากแฟนผมอยู่มินดันควยเข้าปากแฟนผมสุดลำจนพงหมอยของมินเสียดสีกับจมูกแฟนผม  ผมเลยลากลิ้นยาวไปทั่วทั้งแก้มก้นกลมแน่นซูบไซร้ไปทั่วต้นขาขาวๆของแฟนผม ตลอดเวลาที่ผมเล้าโลมเลียแฟนผม มินเองก็กระเด้าเย็ดปากแฟนผมเช่นกันแฟนผมห่อปากสู้ดูดควยของมินที่แทงผลุบเข้าออกบางครั้งเหมือนมินแทงลึกจนแฟนผมสำลักพอมินถอนควยออกก็หายใจแทบไม่ทัน ผมลุกขึ้นไปยกเบียร์กิน แล้วส่งแก้วต่อให้มินรับไปกินต่อมินกินเสร็จก็ถอนควยออกจากปากแฟนผมแล้วเทเบียร์ป้อนเข้าปากแฟนผมที่นอนพิงเก้าอี้อยู่ในท่าเดิมแฟนผมอมเบียร์เย็นๆไว้ในปากจนแก้มป่องมินรีบเอาควยจ่อปากแฟนผมเช่นเดียวกันแฟนผมที่เปิดปากออกรับควยมินเข้ามา  
มิน                อ้าสสสส เย็นควยโคตร โอ้วววว
                    ผมได้ยินแต่เสียง อึกๆอักๆในปากแฟนผม คงจะสำลักทั้งเบียร์และควยมินลงคอไปหมดผมเลยหยิบน้ำแข็งมาก้อนหนึ่งอมไว้ในปากแล้วก้มลงไปเลียรูตูดแฟนต่อคราวนี้ผมใช้ลิ้นเลียเน้นๆตรงรูเสียวของแฟนผม เอาน้ำแข็งแหย่เข้ารูแล้วเลียจนแฉะมินเองก็ถอนควยออกแล้วลงมาช่วยผมเล้าโลมแฟนผมเช่นกันคราวนี้แฟนผมที่โดนทั้งลิ้นผมและมินจู่โจมพร้อมกันถึงกับครางลั่นห้องสูดปากเสียวดังแข่งกับเสียงดูดไซร้ของผมกับกับมิน มินกับผมผลัดกันห่อลิ้นแยงเข้าออกรูตูดแฟนผมที่ตอนนี้มันเริ่มบวมแดงจากการถูกดูดเม้นอย่างหนักแฟนผมคงเสียวมากบางจังหวะก็เด้งเอวสวนลิ้นของผมกับมิน บางทีมินก็ดึงผมไปจูบเราสองคนจูบกันไปด้วยเลียรูแฟนผมไปด้วย นัวกันจนผมเองน้ำเงี่ยนแทบระเบิดเพราะผมเป็นคนเดียวที่น้ำยังไม่แตกจากยกแรก ยิ่งได้มานัวกับเด็กหน้าตี๋ ม.ปลาย เซ็กส์จัดแบบนี้ยิ่งตื้นเต้นเพิ่มความเงี่ยนไปอีก
ผม                  พี่ขอเย็ดแฟนพี่ก่อนนะ
                       ผมกระซิบบอกมินแล้วลุกขึ้นจ่อควยไปที่รูตูดแฟนผม
แฟนผม          ไม่ใส่ถุงเหรอ น้องมันยังใส่เลย
ผม                   ไม่ใส่จะใส่ทำไม
                        ผมตอบสั้นๆทำเสียงเข้มใส่แฟน อารมณ์เสียนิดนึงที่แฟนทักเรื่องใส่ถุงเพราะตลอดเก้าปีกว่าๆที่คบกันมาจะเย็ดสดแตกในตลอดแฟนคงกลัวผมจะแตกในแล้วน้องมินจะไม่ชอบมั้งคับแต่วินาทีนั้นความเงี่ยนของผมมันทำให้ลืมเรื่องอื่นๆจนหมด ผมดันควยเข้าไปที่รูโดยมีมินช่วยแหกรูและจับขาแฟนผมให้แต่มันก็เข้าลำบากถึงแม้ว่าจะผ่านการเย็ดจากมินและการเลียจนแฉะแล้วก็ตามผมยังพยายามดันเข้าไป แฟนผมก็บ่นว่าแสบๆตลอด อยู่มินก็คว้าควยผมเข้าปากแล้วดูดผมเองก็ทั้งเสียวและแปลกใจไม่น้อย แต่มินยังคงดูดควยไม่เก่งเท่าไหร่ยังโดนฟันอยู่บ้างผิดกับแฟนผมเรื่องดูดควยนี่เทพมากๆ มินดูดควยให้ผมสลับกับเลียรูตูดแฟนผมไปพร้อมๆผมทนไม่ไหวอยากเย็ดเเล้วเลย บอกให้มินไปเอาเจลที่ตะหัวเตียงให้หน่อย มินเอาเจลมาทาที่ควยผมและป้ายไปที่รูตูดแฟนผม แล้วลุกขึ้นมาจูบปากกับผมเราแลกลิ้นกันเสร็จมินก็เดินไปจับแฟนผมจูบปากต่อแล้วยัดควยเข้าปากแฟนผมผมจับควยเล็งเข้าไปที่รูตูดแฟนคราวนี้มันเข้าง่ายขึ้น ผมเสียบจนมิดลำข้างในยังฟิตและตอดรัดเหมือนเดิม ผมเริ่มซอยเอวเร็วสลับช้าส่งควยเข้าไปในรูอุ่นๆนั้นแฟนผมก็ครางอื้อๆ อยู่ในลำคอเพราะควยของมินคาปากอยู่  ยิ่งเวลามินถอนควยออกมาแฟนผมยิ่งหายใจแรงๆเหมือนควยมินมันเข้าไปลึกจนแฟนผมหายใจไม่ทันผมซอยเอวถี่แล้วโน้มตัวลงไปไซร้ซอกคอแฟน ลากลิ้นยาวไปที่ใบหน้าหลังหูแฟนผมละปากออกจากควยมินสูดปากคราง
แฟนผม             โอ้ยยยย แรงๆเลย โอ้ยยยยเสียวอ้าสสสส
                           ผมคิดในใจตอนนั้นถึงควยผมจะไม่ได้ใหญ่ยาวเท่ามิน แต่การที่ผมกับแฟนคบกันมานานผมก็พอจะรู้จุดเสียวของแฟนอยู่บ้างว่าเค้าชอบให้เย็ดแบบไหนผมจับหน้าแฟนมาจูบปาก ตั้งแต่เราเริ่มสวิงครั้งแรกจนถึงวันนี้บทรักระหว่างผมกับแฟนที่เคยจืดชืดมันกลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง ยิ่งได้เด็กหล่อๆควยใหญ่ๆอย่างมินมาช่วย ยิ่งทำให้ผมกับแฟนอารมณ์ยิ่งเตลิดและร้อนแรงมากกว่าเดิมพอผมกับแฟนละปากที่จูบออกจากกันมินก็เอาควยมาจ่อปากแฟนผมต่อทันที แฟนผมก็อ้ารีบอ้าปากรับควยของมินเช่นกันผมได้เห็นภาพที่แฟนผมตั้งใจดูดควยมินอย่างเอาเป็นเอาตายห่างไปไม่ถึงคืบทำให้ความเงี่ยนที่สะสมมาแทบแตกทะลัก ผมเร่งซอยตูดแฟนได้อีกสองสามทีก็กลั้นไม่ไหวเสียงครางของผมที่น้ำใกล้จะแตกจนแฟนผม ต้องคายควยมินออกจากปาก แล้วหันมาบอกผม
แฟนผม             โอ้ยยยย ตัวเอง อย่าแตกในนะเดี๋ยวน้องเย็ดต่อเลย อ้าสสส
                         วินาทีนั้นผมไม่สนแล้วคับเร่งกระแทกอย่างเร็วจนเก้าอี้ที่แฟนผมนั่งอยู่เลื่อนไปมาผมปล่อยน้ำแรกของผมเข้ารูตูดแฟนเต็มๆ ไม่สนใจคำพูดของแฟนที่บอกเลย ก่อนจะถอนควยอออกมาน้ำไหลย้อยออกมาเป็นทางเปื้อนตูดแฟนผมไปหมด
แฟนผม               แตกในทำไมต้องไปล้างอีก   
                            แฟนผมทำท่าจะลุกขึ้น แต่มินกลับกดแฟนผมไว้ที่เดิม
แฟนผม               ไปล้างก่อนน้ำเต็มรูเลย
มิน                       ไม่ต้องหรอกคับเย็ดต่อเลยลื่นดี
                            มินพูดจบก็รีบสวมถุงยางแล้วดันควยเข้ารูตูดแฟนผมพรวดเดียวหมดลำ แฟนผมตาเบิกโพลงหน้าเหวอเลยคงเพราะมินเล่นดันซะมิดด้ามในทีเดียว
แฟนผม               โอ้ยยยย มินพี่แสบอ้าสสสส เบาๆก่อน
มิน                        ก็มันเงี่ยนคับ เห็นพี่เย็ดกันผมยิ่งเงี่ยนอ้าสสสส รูพี่ยังตอดควยผมอยู่เลย เสียวหัวควยจัง
                             พูดจบมินก็ซอยเอวอัดควยเข้ารูแฟนผมเน้นๆเสียวหนอกเนื้อหน้าท้องมินกระแทกตูดแน่นๆ กลมๆ ของแฟนผมดังตับๆ สลับกับเสียงครางที่ดังกว่าตอนผมเย็ดอีกควยมินทั้งใหญ่และยาวคงเข้าลึกไปถึงไหนต่อไหนผมลงไปนั่งที่ปลายเตียงนั่งมองตูดมินที่กระดกขึ้นลงเกร็งเป็นลูกเวลาสาวเอวเข้าออกมันทั้งขาว แน่น น่าเสียบชะมัด มินเย็ดแรงบ้างเบาบ้าง ควงเอวคว้านควยวนเป็นวงกลมเสยตูดแฟนผมทั้งซ้ายขวา ไม่แปลกใจเลยทำไมแฟนผมถึงติดใจเด็กคนนี้ลีลาควงเอวไล่เย็ดจนแฟนผมทำอะไรไม่ได้ นอกจากนอนอ้าขารอรับควยที่กระแทกลงมา ผมสังเกตปลายเท้าแฟนเริ่มจิกเกร็งมือข้างนึงก็ดันตูดมินเข้าหาตัวส่วนอีกข้างก็ดึงหน้ามินลงไปบดปากจูบ ได้ยินสองคนกระซิบอะไรกันบางอย่างก่อนที่มินจะถอนควยออกมาผมเห็นแฟนผมเอื้อมมือมาจับที่ควยมิน
แฟนผม                   ตัวเอง เค้าให้น้องถอดถุงนะ
                              ไม่เกินที่ผมคาดคิดเพราะผมก็เตรียมใจมาบ้างแล้วสำหรับเรื่องนี้ และผมยังคิดอีกด้วยว่าถ้าแฟนผมชอบมินจริงๆผมจะยอมให้มินมาคบกับแฟนผมแบบสามคนผัวเมียเลย
ผม                          คับตามใจตัวเองเลย ขอให้ตัวเองมีความสุขก็พอ
มิน                          ขอบคุณนะคับพี่
                               มินหันมายกมือไหว้ผมผมเลยส่งยิ้มให้มันแล้วพยักหน้า วินาทีนั้น ในสมองผมมันตีกันวุ่นวายไปหมดนี่แฟนผมจะมีผัวเพิ่มอีกคนแบบสมบูรณ์แล้วเหรอเนี่ย ไอ้เด็กคนนี้กำลังจะปล่อยน้ำควยเข้ารูตูดของแฟนผมที่มีผมคนเดียวที่เคยปล่อยน้ำควยใส่ตลอดเก้าปีที่ผ่านมา คิดได้แค่นั้นมินก็ดันควยสดๆเข้ารูตูดแฟนผมเป็นที่เรียบร้อยโดยมีแฟนผมจับควยจ่อรูให้ พอควยมินเข้าไปมิด ทั้งคู่ครางออกมาพร้อมกันเหมือนไม่มีกำแพงกันระหว่างแฟนผมกับมินอีกต่อไปเพราะปราการชิ้นสุดท้ายคือผมได้ตกลงที่จะให้มินและแฟนผมเสียวกับบทรักกันอย่างเต็มที่
มิน                           โอ้ววววว เสียวกว่ากันเยอะเลยคับพี่ตูดพี่ตอดควยผมตุ้บๆเลย ข้างในรูอุ่นๆด้วย
แฟนผม                    พี่ก็เสียวคับมิน  ควยเราแข็งมาก เข้ารูพี่ลึกมากเลย เสียวรูมากเลยคับโอ้ววววว
                                 บทสนทนาของทั้งคู่ทำเอาควยผมแข็งขึ้นมาอีกรอบนอกจากแฟนผมจะติดใจมินแล้ว มินเองก็ดูจะชอบใจแฟนผมอยู่เช่นกัน
มิน                            พี่มาหาผมบ่อยๆได้มั้ยคับ อ้าสสส ตูดพี่เย็ดมันมากเลยผมชอบตูดใหญ่แบบพี่คับ                      กระแทกมันดี เสียวควยชิบอ้าสสสส
แฟนผม                    ได้คับมินพี่ก็ชอบควยมินคับ อย่าไปเย็ดใครนะคับซิ้ดดสสสส์
                                  มินเย็ดแฟนผมอยู่ท่านั้นเกือบห้านาทีกระเทกกันจนผมกลัวเก้าอี้จะหัก เลยพากันมาต่อที่เตียงมินจับแฟนผมโก้งโค้งอยู่ที่ปลายเตียง ใกล้กับที่ผมนั่งอยู่ หันตูดออกมาแล้วมินยืนเย็ดต่อทันทีมินยังคงกระแทกหนักๆ ตูดของแฟนผมกระเพื่อมเป็นจังหวะจากแรงกระแทกของมินมือแฟนผมจิกผ้าปูที่นอนที่ผมเพิ่งปูจนเรียบตึง จนมันกองมารวมที่เดียวกัน
แฟนผม                     โอ้ยยย ลึก อุ้ยยยลึกมาก เสียวคับมิน พี่เสียวรู โอ้ยยยย
                                  อย่างที่แฟนผมเคยบอกว่าถ้าโดนเย็ดท่านี้ควยเข้าลึกและจะเสียวมากๆมินได้ยินแบบนั้นยิ่งเหมือนได้ใจ เร่งกระแทกเสียงดังตับๆๆ ลั่นห้องบางทีก็สาวควยออกมาเกือบหมดลำแล้วแทงพรวดเดียวเข้าไปจนมิด แฟนผมยิ่งร้องครางด้วยความเสียวจนแขนหมดแรงที่จะพยุงตัวฟุบไปกับที่นอน มีเพียงตูดที่มินดึงรั้งสะโพกไว้ลอยเด่นรอรับแรงกระแทกที่มินส่งมา เหงื่อของมินหยดลงที่สะโพกแฟนผมเป็นหยดจนเปียกแฉะเช่นเดียวกับแฟนผมที่ทั้งแผ่นหลังยาวไปถึงแก้มตูดมันวาวไปด้วยเหงื่อเช่นกัน
                                   มินเริ่มซอยถึ่ขึ้นเสียงตับๆ รัวๆ ยาวๆเป็นนาที มือของมินขยำไปที่ตูดกลมๆของแฟนผม แล้วสักพักก็รั้งสะโพกกระแทกจนผมเองเองอิจฉาเอวน้องมันที่รัวได้ขนาดนี้
มิน                              จะแตกแล้วพี่โอ้ววววไม่ไหวละคับ
แฟนผม                      แตกเลยคับมินแตกใส่รูเลยคับ อ้าสสส
มิน                              โอ้ยยยยแตกละคับอ้าๆๆ ซิ้ดโอ้วววว
                                    ผมเองก็ชักจนน้ำตัวเองแตกตามไปอีกรอบทั้งๆที่เพิ่งแตกไป ตูดมินเกร็งกระตุกเป็นก้อน อยู่หลายทีคงส่งน้ำควยเข้าไปในรูตูดแฟนผมจนหมดลำมินหมดแรงลงไปนอนทับตัวแฟนผม แล้วจูบปากกันอย่างดูดดื่มราวกับคู่รักฮันนีมูน ผมเดินไปเช็ดคราบน้ำตัวเองแล้วรินเบียร์ใส่แก้วส่งให้มินที่ยังนอนทับแฟนผมอยู่และควยยังอยู่คารูแฟนผม ผมก้มลงไปจูบปากแฟน
ผม                                เป็นงัยบ้าง  โอเคมั้ย
แฟนผม                       โอเคมากๆ เสียวสุดๆเลยตัวเองละโอเคมั้ย
ผม                                โอเคสิทำไมจะไม่โอเคล่ะ
                                     ผมยิ้มให้แฟนแล้วมองหน้ามิน มินมองผมเขินๆ ผมเลยเอามือยีผมมันเล่นแล้วบอกขอบคุณมันแก้เก้อเพื่อบรรยากาศจะได้ไม่กดดัน
ผม                                เอาควยออกได้แล้วมินพี่จะขอดูรูแฟนพี่หน่อย เอาซะบานหมดละมั้ง
                                     มินหัวเราะอายๆ แล้วลุกขึ้นถอนควยออก เผยให้เห็นตูดแฟนผมที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อซอกตูดเต็มไปด้วยคราบน้ำสีขาวๆ ผมเลยแหกตูดดูรูมีฟองสีขาวๆเต็มไปหมดคงเป็นน้ำควยผมผสมกับของมินที่โดนควยมินอัดแล้วเสียดสีจนกลายเป็นฟองไหลเยิ้มลงไปถึงไข่แฟนผมเปื้อนลงไปถึงที่นอน
รูตูดกลวงโบ๋ขึ้นรอบรูมีรอยแดงอย่างเห็นได้ชัด
ผม                                โห!! มินเล่นซะโบ๋เลย
มิน                               โห่พี่  ใช่ผมคนเดียวที่ไหน พี่ก็ด้วยนะ
แฟนผม                        ไม่ต้องเถียงกันเลยไปอาบน้ำได้ละ
ผม                               ไปอาบด้วยกันดิ
แฟนผม                       อาบกันก่อนเลยจะนอนพัก
มิน                              ไม่เอาดิพี่ อาบพร้อมกันเลยสามคน ป่ะๆ
                                    สุดท้ายผมกับมินก็ช่วยกันลากเมียของพวกเราเข้าไปอาบน้ำพร้อมกันจนได้
##จบพาร์ท 10 ละนะคับ ตอนต่อไปเส้นเรื่องจะยังคงเป็นมินเป็นหลัก จะเกิดอะไรขึ้นกับเราสามคนแต่ระหว่างนั้นก็ยังมีคนอื่นๆเข้ามาให้เสียวเล่นๆบ้างประปรายเรื่องราวจะเป็นยังงัยต่อ ถ้าอยากอ่านเม้นท์ส่งกำลังใจแสดงความคิดเห็นให้บ้างนะคับ##

ดูบันทึกคะแนน
   goopengay พลังน้ำใจ +6 Zenny +16 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   สไปรท์​ พลังน้ำใจ +12 Zenny
   ton_gori พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ชอบแนวนี้ครับ จัดมาเยอะๆ เลยนะครับ ^^

ประธานนักศึกษา

โพสต์
744
พลังน้ำใจ
6985
Zenny
3603
ออนไลน์
1401 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 01:30:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
452
พลังน้ำใจ
3562
Zenny
5549
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-3-15 01:31:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
biwkub ตอบกลับเมื่อ 2019-3-15 01:30
เสียวสมการรอคอย รอตอนต่อไปคับ

รอหน่อยนะค้าบบบ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
586
พลังน้ำใจ
5545
Zenny
3343
ออนไลน์
696 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 01:34:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แฟนคุนติดใจของน้องมันแร้วละคับหุหุทีคุนจะแตกในบ่นแต่พอน้องมันกลับให้เป็นผมจับเยสทั้งสองคนเรยสะใจดี

ประธานนักศึกษา

โพสต์
452
พลังน้ำใจ
3562
Zenny
5549
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-3-15 01:40:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Megawhocare? ตอบกลับเมื่อ 2019-3-15 01:34
แฟนคุนติดใจของน้องมันแร้วละคับหุหุทีคุนจะแตกในบ่นแต่พอน้องมันกลับให้เป็นผมจับเยสทั้งสองคนเรยสะใจดี

ต้องยอมคับเด็กมันดีจริงๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2879
พลังน้ำใจ
14060
Zenny
3724
ออนไลน์
824 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 02:05:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
613
พลังน้ำใจ
9781
Zenny
11719
ออนไลน์
1134 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 02:13:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมาก แต่ผมรู้สึกโกรธแทนนายอ่ะ แฟนนายไม่แฟร์ ๆ กับนายเลย ทั้ง ๆ ที่นายแฟร์ ๆ กับเขามาก แทนที่อะไรที่เวลาทำกันสองคนแล้วไม่ชอบพอสวิงทำได้ เขาก็ควรทำให้นายคืนบ้าง ไม่ใช่ทำกับคนอื่นอย่างเดียว ยิ่งตอนที่จะให้น้องเยดสดไปแล้วแต่พอถึงตานายจะให้ใส่ถุงทั้ง ๆ ที่ไม่เคยใส่ ผมอ่านถึงตอนนี้ผมเสียใจแทนนายมาก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
613
พลังน้ำใจ
9781
Zenny
11719
ออนไลน์
1134 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 02:15:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4392
พลังน้ำใจ
20025
Zenny
17950
ออนไลน์
2219 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 02:27:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะฮะ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
452
พลังน้ำใจ
3562
Zenny
5549
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-3-15 03:07:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
452
พลังน้ำใจ
3562
Zenny
5549
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-3-15 03:08:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
tarlove ตอบกลับเมื่อ 2019-3-15 02:15
แต่ผมก็รออ่านอยู่นะชอบมาก นายเล่าเรื่องสนุก แล้วเรื่องของนายเป็นแนวที่ผมชอบด้วย หาอ่านยากมาก

ใช่คับ​ หาอ่านยากจริงๆ​ เรื่องแบบสวิงเเล้วยิ่งเป็น​คู่เกย์นี่ยิ่งยากมากๆ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
452
พลังน้ำใจ
3562
Zenny
5549
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-3-15 03:08:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ยินดี​คับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4004
พลังน้ำใจ
18069
Zenny
13309
ออนไลน์
5095 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 03:52:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1434
พลังน้ำใจ
7717
Zenny
7
ออนไลน์
1571 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 05:00:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดท้ายก็สดจนได้55555 ขอบคุณนะครับ ชอบมากก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1434
พลังน้ำใจ
7717
Zenny
7
ออนไลน์
1571 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 05:01:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากฟังพี่เอาคนอื่นบ้าง

ประธานนักศึกษา

โพสต์
645
พลังน้ำใจ
4822
Zenny
925
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 05:09:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณคับ

ประธานนักศึกษา

โสด

โพสต์
1447
พลังน้ำใจ
9462
Zenny
6652
ออนไลน์
901 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 05:33:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องมินน่าจะเติมเต็มส่วนที่ขาดหายของพี่ๆ ได้บ้าง
แต่ต้องมาลุ้นว่าเส้นเรื่องที่ดำเนินด้วยตัวมินเอง อนาคตจะเป็นอย่างไร
รอติดตามอยู่คับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1507
พลังน้ำใจ
8528
Zenny
4878
ออนไลน์
785 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 06:43:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ เสียวควยมากครับ เหมือนได้ไปเย็ดด้วย
แต่น้องมินก็น่าเย็ดมาก อิอิ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
17463
พลังน้ำใจ
50365
Zenny
54648
ออนไลน์
5506 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 07:09:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากมีแบบนี้มั้ง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2176
พลังน้ำใจ
13408
Zenny
6777
ออนไลน์
588 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 07:20:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-5-25 06:37 , Processed in 0.151396 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้