จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
   
ดู: 378|ตอบกลับ: 16
ซ่อนแถบด้านข้าง

ประสบกาม ตอนที่ 33

[คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
312
พลังน้ำใจ
1368
Zenny
843
ออนไลน์
107 ชั่วโมง
ตอนที่ 33แอบดู
          สาย ๆ วันอาทิตย์เพื่อนร่วมชายคาของผมก็ทยอยเดินทางมาถึง พี่สมโภชน์มาถึงก่อนเพื่อนตามมาด้วยตึ๋ง และก็พี่รณ แต่พี่รณไม่ได้มาคนเดียวยังมีชายหนุ่มแปลกหน้าที่ผมไม่เคยเห็น และสาวใหญ่อีกคนหนึ่ง ผู้หญิงนั่นผมพอจะเดาออกคงเป็นเมียพี่รณ แต่ชายหนุ่มนี่ผมไม่อยากเดาผมเดินออกไปรับสัมภาระจากพี่รณและก็มองหน้าแกเป็นเชิงถาม และพี่รณก็ทำให้ผมหายสงสัยในเวลาต่อมา
พงศ์รู้จักเมียพี่สิ พี่หมวยผมยกมือไหว้
สวัสดีพี่
ค่ะ หวัดดีค่ะผมมองเลยไปที่ชายหนุ่มซึ่งอายุคงไม่เกิน 25 รูปร่าง หน้าตาดีซะด้วย
อู๋ นี่พี่พงศ์ดนัย เพื่อนร่วมงานของน้าเองเด็กหนุ่มที่พี่รณเรียกว่าอู๋ยกมือไหว้ผม แถมยิ้มแบบมีเสน่ห์ ทักทายผม
หวัดดีครับ
ครับ ๆ หวัดดี เรียกผมว่าพี่พงศ์ก็ได้
อู๋เพิ่งเรียนจบ ปวส.พี่ก็เลยให้มาเรียนรู้งานด้วยบ้านเรายังมีห้องเหลืออยู่ใช่มั๊ย พงศ์
ก็มีห้องทางทิศตะวันตก ติดกับห้องผมครับ
งั้นพี่ฝากพงศ์ช่วยดูแลจัดห้องให้น้องด้วยนะ
ด้วยความเต็มใจครับอันนี้เต็มใจจนเนื้อเต้นครับเพราะอย่างน้อยผมจะได้มีชายหนุ่มนอนขนาบข้างทั้งสองคนซึ่งคนลามกอย่างผม ได้เจาะรูเพื่อแอบดูทั้งสองห้องอยู่แล้วซึงทางห้องพี่รณผมก็แอบดูเวลาแกอยู่ในห้องบ่อยๆ แต่ก็ไม่ได้เห็นอะไรมากนักเห็นแค่ตอนแกเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่แกก็ไม่เคยแก้ผ้าเดินโทงๆ สักที จะเห็นก็แค่แกนุ่งกางเกงในแว๊บเดียวตอนแกเปลี่ยนเสื้อผ้าเท่านั้นเองหรือแกอาจจะถอดตอนผมไม่ได้แอบดูก็ได้ตอนมาอยู่ที่นี่ใหม่ ๆ ผมก็แอบชอบทุกคนตามนิสัยผมอยู่แล้วตึ๋งก็น่าสนใจอยู่ อายุก็รุ่นราวคราวเดียวกับผมเป็นคนตัวไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ขนาดมาตรฐานชายไทยและก็เป็นคนที่ค่อนข้างเงียบจะไม่ค่อยพูดเล่น ถ้าพูดก็คือต้องได้งานเลย คนลักษณะนี้เวลาเย็ดคงเย็ดแรงน่าดู ด้านพี่สมโภชน์ แกเป็นคนตัวสูง ๆหน้าตาออกไปทางหล่อชอบพูดจาแต่เรื่องลามกทั้งวัน ผมก็แอบมองแกอยู่คนตัวสูงๆ นี่ เท่าที่ประสบมากับตัวเอง ส่วนใหญ่จะควยยาวมากและตรงหัวถอกค่อนข้างบานใหญ่เวลาดูดจะเต็มปากเต็มคำดีมาก และเวลาน้ำออกจะไม่ค่อยร้องเสียงดังเท่าไหร่ส่วนพี่รณ คนนี้พระเอกในดวงใจผมเลยแกจะเป็นคนผิวเข้ม หน้าดุ พูดจาเสียงดัง แต่ไมใช่กระโชกโฮกฮากคือเป็นคนพูดจาแล้ว ได้ใจความชัดเจน หน้าแต่แกจะดูเถื่อนๆ เหมือนกับวินัย ไกรบุตร หนวดเคราแกก็เยอะ แต่แกก็โกนอยู่ตลอดเวลามันจึงดูเขียวครึ้มน่าลูบไล้ดี ขนหน้าอกแกก็เยอะลามไปตามหน้าท้องหายเข้าไปใต้ขอบกางเกง เวลาแกไม่ใส่เสื้อ ผมชอบมองแกและก็คิดไปว่าขนหน้าท้องแกมากขนาดนี้ ขนหมอยแกต้องเยอะแน่ ๆเลยเวลาผมมองแกนาน ๆ ทีไร ผมต้องเข้าไปชักว่าวในห้องน้ำทุกทีซึ่งมันทำให้ผมเสียวมากผมก็พยายามหาทางดูดควยแก และให้แกเย็ดตูด แต่ก็ไม่มีโอกาสซักทีและคิดว่าคงไม่มีทางแล้วหละ เพราะดูท่าทางแกไม่ได้ชอบผู้ชายแม้แต่นิดเดียวถ้าเป็นพี่สมโภชน์หละไม่แน่ ผมช่วยอู๋จัดห้องเสร็จจนเกือบเย็น
ขาดเหลืออะไรก็บอกพี่ได้นะอู๋เช่นคนดูดควยให้อันนี้ยินดีรับใช้เต็มที่ แต่ก็ไม่ได้พูดออกมาหรอกเพียงแต่คิดเล่น ๆ ซึ่งมันอาจจะเป็นจริงสักวันก็ได้
ขอบคุณพี่พงศ์มากเลยครับ ถ้ามีอะไรผมจะบอกพี่แต่ตอนนี้คิดว่าดีแล้วครับผมเดินออกมาจากห้องของอู๋กลับเข้าห้องเพื่อจะหาหนังสือโป๊ ที่ชายกับหญิงเย็ดกันเอาไปให้อู๋ไว้ดู คุณผู้อ่านคงคิดหละสิว่า ผมนี่แผนสูงจริงๆ
เอาไว้ดูเล่น ๆ นะอู๋ หรือจะดูไปด้วยเล่นไปด้วยก็ได้อู๋ยื่นมือมารับหนังสือจากผมด้วยใบหน้างงๆ พร้อมกับเปิดดูผ่าน แล้วก็ยิ้มออกมาแบบคนอยู่ไกล้หัวใจจะวาย
ขอบคุณมากครับพี่ ของชอบซะด้วยผมพยักหน้ารับและอดอมยิ้มไม่ได้
ตอนเย็นวันนี้พี่หมวย เมียพี่รณทำอาหารเย็นเลี้ยงพวกเรา และพี่สมโภชน์ซื้อเบียร์มาหนึ่งลังพวกเราจึงกินข้าวเย็นกันอย่างออกรส และคุยกันอย่างสนุกสนานและคงหนีไม่พ้นเรื่องใต้สะดือ และผมก็ได้สังเกตว่าท่าทางเมียของพี่รณคงขี้เอาพอสมควรเพราะสังเกตคำพูดคำจา รวมทั้งกริยาท่าทางทำให้ผมฝันหวานว่า รูที่ผมอุตสาห์เจาะไว้ที่ข้างห้องทางฝั่งห้องพี่รณคงทำประโยชน์ให้ผมในวันนี้แหละวงเหล้าของพวกเราเลิกกันประมาณ 4 ทุ่มเศษแต่ละคนก็อาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวเข้านอนรวมทั้งผมด้วยเหลือพี่รณกับพี่หมวย เพราะพี่หมวยต้องเก็บถ้วยจานไปหลังบ้านและก็ล้างจนเสร็จพวกผมจะช่วยแกก็ไม่ยอมอ้างว่า พรุ่งนี้ต้องไปทำงาน ให้พวกผมรีบขึ้นนอนเถอะงานแค่นี้เองแกเป็นผู้หญิง แกทำได้ ผมสังเกตคำพูดของทั้งพี่รณและพี่หมวยแล้วเหมือนกับว่าทั้งคู่อยากจะให้พวกผมรีบขึ้นนอนเร็วๆ คนคิดมากอย่างผม ก็คิดในใจว่าคืนนี้ทั้งสองต้องมีอะไรในใจแน่นอน หรือว่า เขาจะเย็ดกันข้างล่างนี้ผมคิดว่า เอาวะ ถึงแม้ไม่ได้เย็ดกับพี่รณ ได้ดูแกเย็ดกับเมียก็ยังดีผมจึงรีบอาบน้ำ ขึ้นนอนและรีบปิดไฟ แต่ผมไม่หลับหรอกเพราะมีแผนอะไรในใจอยู่แล้ว พี่รณกับพี่หมวยทำงานหลังบ้านเสร็จประมาณห้าทุ่มกว่า จึงพากันอาบน้ำ ผมนอนรอด้วยใจระทึกคิดว่ายังไงซะวันนี้พี่รณพระเอกของผม ต้องแสดงหนังเอ็กซ์ให้ผมดูแน่นอนและผมเอากระดาษที่ปิดรูข้างฝาที่ผมเจาะไว้ออกและแนบสายตามองเข้าไปในห้องของพี่รณเมื่อได้ยินเสียงเปิดประตูห้อง ตอนที่ทั้งพี่หมวยและพี่รณนุ่งเพียงผ้าขนหนูเท่านั้น พี่รณของผมดูเร้าอารมณ์มากผมที่สระใหม่ ๆ ดูยุ่งเหยิง ตามลำตัวสีคล้ำของแกมีหยดน้ำเกาะเป็นเม็ด ๆ ขนที่หน้าอกลู่ลงเป็นทางขนขาอันดกดำก็ดูแนบกับต้นขาอันอวบใหญ่ของแกและพี่รณก็ดึงตัวพี่หมวยเข้ามากอด
อู๊ย..อะไรคะ
น่า..หมวย พี่เงี่ยนควยจัง ยิ่งกินเหล้าเข้าไปแล้วยิ่งมีอารมณ์พี่รณจูบไซ้ไปตาลำคอของพี่หมวย
ไม่ปิดไฟก่อนเหรอ เดี๋ยวพงศ์เห็นหรอก
ไม่ต้องปิดหรอก พี่อยากดูเรือนร่างของเมียพี่ชัด ๆ หมวยรู้มั๊ยรูปร่างของหมวยเวลาต้องแสงนีออนมันดูเร้าอารมณ์มาก เจ้าพงศ์ไม่ต้องไปกลัวมันเห็นหรอกป่านนี้คงหลับปุ๋ยไปแล้ว อีกอย่างเราไม่ได้อยู่ห้องเดียวกับมันซักหน่อยแล้วพี่รณก็เริ่มจูบไซ้พี่หมวยอีกครั้งพร้อมกับปลดปมผ้าขนหนูของพี่หมวยออก
หมวยจ๋า..เมียของพี่นมใหญ่น่าดูดจัง พี่ชอบดูดนมหมวยที่สุดเลย
ฉันก็ชอบให้พี่ดูดจ๊ะ พี่รณลิ้นสากดูดนมเสียวมาก อุ๊ย แรง ๆ ค่ะผัวขา ดูนมเมียแรง ๆ เมียเสียวพี่รณดูดนมใหญ่ของพี่หมวยสลับกันไปมาทั้งสองข้างส่วนมือก็ลูบไล้ไปตามสะโพกอันอวบใหญ่และก็วกเข้ามา ชอนไชเข้าที่รูหี
ซี๊ด..ผัวขา อย่าบี้แตดเมียสิคะ เมียเสียว อูย เสียวหีเสียวแตดที่สุดเลยอันที่จริงที่พี่
หมวยบอกว่าอย่าบี้แตด แกคงไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นจริง ๆ หรอก คงพล่ามมากกว่า
พี่ชอบบี้แตดหมวย แตดหมวยใหญ่ บี้แล้วมันมือดีพี่รณถอนหน้าจากการดูดนมขึ้นมาพูด
งั้น บี้แรง ๆ เลยจ๊ะ พี่จ๋า อย่างนั้นแหละค่ะ ซี๊ด...พี่รณดูดนมพี่หมวยอยู่นานส่วนมือก็ล้วงหีบี้แตดไปเรื่อย ๆ จากนั้นแกก็ลากลิ้นลงมาตามหน้าท้องของพี่หมวยจนถึงโคกหีอับอวบใหญ่ ลิ้นอันชำนาญงานของแกก็ชอนไชเข้าไปตามซอกหลืบ ส่วนพี่หมวยใช้มือดึงหัวพี่รณเข้าหาพร้อมกับกะเด้าหีตบหน้าพี่รณอยู่ผับ ๆโอ๊ย..ผัวจ๋าผัวดูดแตดเมียดีจัง ดูดแรง ๆ ค่ะ เมียชอบพี่รณเลียหีพี่หมวยอยู่นานจึงถอนหน้าออก ฝ่ายพี่หมวยก็เหมือนจะรู้หน้าที่ของตัวเองรีบยืนขึ้นแล้วดันตัวพี่รณไปชนขอบเตียงแล้ก็ดึงผ้าขนหนูของพี่รณออก ผมตัวเย็นวาบรีบมองไปยังจุดหมายทันที แล้วก้อ..โอ ..นั่นมันควยคนหรือควยม้ากันแน่พี่รณควยใหญ่จริง ๆ และก็ดูแข็งมากด้วย มันตั้งลำทำมุมกับพื้น45องศาผงกหัวหงึก ๆ หัวควยถอกดูบานใหญ่จริง ๆ สงสัยคงใช้เย็ดหีบ่อยมากทั้งหัวถอกทั้งลำควยอันยาวใหญ่ สีค้ำพอ ๆ กันและที่ตัวแกมีขนเยอะนั้นหมอยแกก็เยอะตามไปด้วย กะโปกก็ใหญ่ดูห้อยเป็นพวงเลยพี่หมวยคุกเข่าลง สองมือลูบไล้อยู่ที่ควยท่อนใหญ่
พี่จ๋า..ผัวจ๋า ผัวช่างควยใหญ่ ถูกใจเมียเหลือเกินแค่ได้เห็นควยผัว เมียก็รู้สึกหวิว ๆ เหมือนน้ำหีจะออกแล้ว มา เมียจะดูดควยให้
ดูดแรง ๆ เลยนะจ๊ะ เมียจ๋า ผัวชอบ ลิ้นของเมียเวลาดูดควยผัวมันดูพลิ้ว ทำให้ผัวเสียวซ่านดีแท้พี่หมวยดันควยไปแนบกับหน้าท้องและเริ่มเลียไปตามซอกขาของพี่รณลิ้นอันชำนาญงานของพี่หมวย โลมเสียไปตามกะโปกพวงใหญ่และก็ลากขึ้นไปตามลำควย ก่อนจะอ้าปากอมหัวบานเข้าไปตอนนี้มือทั้งสองข้างของพี่หมวย อ้อมไปลูบไล้อยู่ที่แก้มก้นอันแข็งแกร่งของพี่รณส่วนมือของพี่รณก็ดึงหัวพี่หมวยพร้อมกับกะเด้าควยท่อนใหญ่เข้าปากพี่หมวย อยู่ตลอดเวลาพอก่อนเถอะหมวยเดี๋ยวน้ำควยพี่ออกก่อน เอาหีใหญ่มาให้พี่เย็ดเถอะพี่อยากเอาหัวควยมุดเข้าไปในรูหีของเมียแล้วพี่รณดึงตัวพี่หมวยให้ยืนขึ้นพี่หมวยยกขาขึ้นเหยียบที่เตียงนอนข้างหนึ่ง พี่รณเดินเข้าหามือขวาจับควยเข้าจ่อหี พร้อมกับกดสะโพกดันเข้าผมเห็นท่อนควยของพี่รณค่อย ๆ ครูดเข้ารูหีของพี่หมวย ส่วนพี่หมวยผวากอดพี่รณแน่น
ว๊าย...เข้าแล้ว ผัวขา ควยเข้าหีเมียแล้ว อูย มันตึงแน่นไปหมดเลย
พี่ก็เสียวควยมากเลย รูหีของหมวยอมรัดท่อนควยพี่ตุ่ยเลยพี่จะกระเด้าแล้วนะเราจะได้เสียวด้วยกันแล้วพี่รณก็ดึงสะโพกของพี่หมวยเข้าหาและเริ่มออกแรงกระเด้าเริ่มจากช้าเนิบๆ และเริ่มรุนแรง และเร็วขึ้น
ผัวจ๋า ควยผัวใหญ่ มันเข้าไปชนมดลูกของเมียแล้ว กระแทกแรง ๆเมียเสียวหีเหลือเกิน
เปลี่ยนท่าบ้างดีกว่านะจ๊ะ หมวยจ๋า พี่อยากเย็ดเมียหลาย ๆ ท่า
ค่ะพี่ เมียก็อยากเสียวหลาย ๆ ท่าเหมือนกันพี่รณให้พี่หมวยนอนหงายพาดขอบเตียงส่วนตัวแก เข้าแทรกตัวที่หว่างขา พร้อมกับแบกขาพี่หมวยทั้งสองข้างใสบ่าแล้วดันควยเข้ารูหี และเริ่มกระเด้า ตอนนี้พี่รณหันหลังให้ผมยามที่แกโหย่งตูดขึ้น ผมจึงเห็นท่อนควยของแกวิ่งออกจากรูหีของพี่หมวยได้ชัดเจนและเมื่อแกกดสะโพกกระเด้าควยเข้าหีผมเห็นกะโปกพวงใหญ่ของแกตีง่ามตูดของพี่หมวยเสียงดังผับๆ ยามแกกดตูดดันควยเข้าหีแก้มก้นของแกดูตึงแน่น น่าขยำมาก ตอนนี้พี่รณกดตูดส่ายไปมา
อูย พี่จ๋า พี่กดควยส่ายอย่างนี้ ขนหมอยของพี่เขี่ยแตดของฉันเสียวมากเลย
พี่ก็เสียวกะโปกมากเลย เพราะขนหมอยของเมียก็แยงกะโปกของพี่เหมือนกันพี่คลึงสะโพกอย่างนี้ ควยพี่ชนมดลูกเมียเสียวมากหรือเปล่าจ๊ะ
เสียวมากเลยจ๊ะ พี่จ๋า กระเด้าเร็ว ๆ ได้แล้ว เมียเสียวหีมากเลยสงสัยเมียจะไม่ไหวแล้วมันเสียวมากเลย ไม่ไหวแล้ว แรง ๆ ผัวจ๋า กระแทกแรงๆโอ๊ย เมียเสร็จแล้ว ซี๊ด...โอย...
พี่หมวยแอ่นตัวขึ้นแล้วเกร็งค้างอยู่อย่างนั้นส่วนมือก็จิกลงที่แก้มก้นของพี่รณ
พี่ก็ไม่ไหว เหมือนกัน เมียจ๋า หีเมียตอดรัดควยผัวดีจังเลยน้ำ..น้ำควยผัวจะออกแล้วโอ๊ย ..ออกแล้ว เมียจ๋า อูย เสียว...พี่รณกระแทกควยเข้าหีพี่หมวยทั้งแรงและกระเด้าอย่างเร็วจนดูแทบไม่ทัน แล้วก็เร็งตัวค้างอยู่อย่างนั้นจน..คิดว่าน้ำควยออกหมด จึงหยุดเกร็ง และก็นอนทับพี่หมวยอยู่อย่างนั้นโดยไม่ได้ถอดควยออก ส่วนผมก็ละสายตาจากการแอบดูและหันมาเล่นควยตัวเอง จนน้ำแตก
ผมตื่นตอนประมาณหกโมงเช้าแต่ยังไม่ลูกจากที่นอน ผมอยากรู้ว่าพี่รณกับพี่หมวยทำอะไรกันอยู่จึงลุกขึ้นไปส่องดูที่รูข้างฝา ทั้งสองคนยังไม่ตื่นยังคงนอนเปลือยกายอยู่ทั้งคู่ ผมมองไปที่ร่างเปลือยเปล่าของพี่รณหุ่นแกน่ากินมากเลย และที่สำคัญควยของแกตอนนี้ยังคงแข็งอยู่ยาวพาดจนเลยสะดือขึ้นไป กะโปกพวงใหญ่อัดแน่นเต็มหว่างขาน่าดูดยิ่งนัก ผมกลืนน้ำลายลงคอด้วยความลำบากเมื่อดูพี่รณจนพอใจแล้ว ผมกลับมานอนกะจะชักว่าวก็เลยนึกถึงอู่ขึ้นมา ไม่แน่ ตอนนี้อู๋อาจจะนอนชักว่าวอยู่ก็ได้ผมรีบยันตัวลุกขึ้น ตรงไปยังรูที่แอบเจอะไว้นั่นปะไร ผิดซะที่ไหน อู๋นอนนุ่งกางเกงในตัวเดี๋ยวอ่านหนังสือโป๊อยู่ รูปร่างอู๋น่ากอดมากเลย ด้วยความที่เป็นเด็กวัยรู่นและคงเล่นกีฬาอยู่เป็นประจำ เนื้อตัวจึงเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อด้วยความสูงประมาณ 180 ผิวไม่คล้ำเหมือนน้ารณของแกและดูขาวด้วย และสิ่งที่อู๋เหมือนน้ารณก็คือขนอู๋จะมีขนที่เยอะมากอาจจะเยอะกว่าพี่รณซะด้วยซ้ำ มันปกคลุม หน้าออกจนดูดำไปหมดและลามลงไปตามหน้าท้อง หายเข้าไปในขอบกางเกงในและไปโผล่ที่ตรงต้นขาอันแข็งแกร่งและดูอวบใหญ่มาก ตอนนี้อู๋ดูหนังสือไป ส่วนมือซ้ายที่ไม่ได้จับหนังสือก็ลูบอยู่ตรงเป้า และผมก็รู้สึกว่า มันค่อยๆ ดันกางเกงในขึ้นมาเรื่อย จน..โอ้ โห หัวควยของอู๋โผล่พ้นขอบกางในออกไปตั้งครึ่งหนึ่งผมตัวเย็นวาบเลย นั่นมันควยคนหรือควยม้ากันแน่หัวควยยังไม่ถอก แต่ดูส่วนที่เป็นรอยหยักแล้วคงบานใหญ่มาก อู๋กำควยท่อนใหญ่ไว้ในมือ และก็เริ่มถอกอย่างช้าๆ ส่วนหัวบักที่ถอกออกมา บานใหญ่มา ออกสีชมพู่ระเรื่อน่าดูดมาก ตอนนี้อู๋วางหนังสือลง และถอดกางเกงในออกทำให้ผมมองเห็นควยอู๋อย่างชัดเจนมันใหญ่มาก ใหญ่กว่าควยพี่รณอีก และหมอยก็เยอะมากจนดูดำไปหมด อู๋เริ่มชักว่าว แรงขึ้น โดยเปลี่ยนมาเป็นมือขวาส่วนมือก็ลูบไล้อยู่ที่กะโปกพวงใหญ่ อู๋เกร็งมือกำควยอย่างแน่นแต่ด้วยความใหญ่ของลำควยเขาจึงกำไม่รอบ เขาเกร็งแขนกำควยใหญ่ไว้แน่นและก็ออกแรงถอกอย่างแรง จนมือกระทบกับหนอกควยเสียงดังบั๊ก ๆ ๆ ๆ มันดังมาถึงห้องของผมส่วนสีหน้าของอู๋ตอนนี้เขากัดฟัน ซี๊ดปากอย่างดัง เสียงซี๊ดปากผมก็ได้ยินตอนนี้อู่เร่งจังหวะเร็วขึ้นพร้อมกับแอ่นดูดกระเด้าควยสวนมือขึ้นมาก และเขาก็เร่งมือขึ้นจนดูแทบไม่มัน และแล้ว ก็กระแทกมือลงอย่างแรงพร้อมกับเกร็งตัวแอ่นขึ้นและก็เร็งค้างไว้ พร้อมกับร้อง โอ๊ย เสียงดังและน้ำควยสีขาวขุ่นก็พุ่งออกมาจากปลายควยอย่างแรงจนข้ามหัวเขาไป ส่วนหนึ่งก็เลอะเต็มหน้าท้องเพราะน้ำออกเยอะมาก คงไม่ได้เอาออกมาหลายวันผมแลบลิ้นออกมาด้วยความเผลอนึกอยากจะไปเลียตรงน้ำควยที่เลอะตามหน้าท้องของอู๋เฮ้อ...ชักว่าวดีกว่านายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1788
พลังน้ำใจ
10487
Zenny
2711
ออนไลน์
447 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-14 02:11:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
312
พลังน้ำใจ
1368
Zenny
843
ออนไลน์
107 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-3-14 16:19:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดันครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1191
พลังน้ำใจ
8584
Zenny
2499
ออนไลน์
1979 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 05:19:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าจัดหมู่ เลย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3969
พลังน้ำใจ
16018
Zenny
8275
ออนไลน์
4435 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-16 20:38:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2313
พลังน้ำใจ
15183
Zenny
15458
ออนไลน์
1593 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-20 12:56:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2448
พลังน้ำใจ
13881
Zenny
11489
ออนไลน์
700 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-21 01:36:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2596
พลังน้ำใจ
12387
Zenny
4
ออนไลน์
2870 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-21 09:48:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3154
พลังน้ำใจ
13928
Zenny
13320
ออนไลน์
2121 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-27 13:45:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4775
พลังน้ำใจ
17397
Zenny
4629
ออนไลน์
6473 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-27 14:02:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2019-4-18 23:21:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4878
พลังน้ำใจ
16046
Zenny
8440
ออนไลน์
1098 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-27 13:59:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4662
พลังน้ำใจ
19130
Zenny
2619
ออนไลน์
3018 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-28 21:53:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2019-4-29 17:12:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด


อยากอมเลย ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
211
พลังน้ำใจ
3845
Zenny
324
ออนไลน์
564 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-5 12:33:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4710
พลังน้ำใจ
21676
Zenny
9265
ออนไลน์
3558 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-5 12:52:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวสุดๆ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
808
พลังน้ำใจ
5178
Zenny
2517
ออนไลน์
220 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-5-25 05:56 , Processed in 0.151299 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้