จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
   
ดู: 426|ตอบกลับ: 19
ซ่อนแถบด้านข้าง

ประสบกาม ตอนที่ 24 พี่จอม

[คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
312
พลังน้ำใจ
1368
Zenny
843
ออนไลน์
107 ชั่วโมง
ตอนที่ 24 พี่จอม
          ผมยังอยู่ที่จังหวัดอุดรวันนี้ผมตื่นมารู้สึกสดชื่น หลังจากเมื่อวานลุกไม่ขึ้นเพราะเจอควยใหญ่ของพี่บุญเพ็งทะลวงทั้งคืน วันนี้เริ่มซ่าส์อีกแล้วผมยังนึกไม่ออกว่า
วันนี้จะไปที่ไหนหลังจากอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเสร็จแล้ว สมองก็เริ่มแล่นพี่จอมคนที่ควยใหญ่ที่ห้อง
แถวของพี่บุญเพ็งคือเป้าหมายวันนี้ผมออกมาเดินแถวหน้าโรงแรมได้สักพักนั่นไงพี่จอมคนที่ผมกำลังนึกถึงปั่นสามล้อคู่ใจมานั่นแล้วผมรีบเดินเข้าไปกวักมือเรียกก่อนที่แกจะไปที่อื่น แกลงจากอานรถสามล้อค้อมตัวให้นิดหนึ่ง
ไปใหนครับ
ไม่รู้เหมือนกันพี่เออ! พี่พาผมเที่ยวดูเมืองอุดรหน่อยสิมุกเดิม แต่ก็ได้ผล
คุณอยากไปไหนหละครับ
แล้วแต่พี่จะพาไปเถอะครับเพราะผมไม่รู้จักเพิ่งเคยมาเป็นครั้งแรกความจริงพี่บุญเพ็งพาตระเวนมาจนทั่วแล้ว
พี่จอมขับพาผมเลาะตามซอกซอยไปเรื่อยๆ ผมก็ถามนั่นถามนี่ไปตามประสาคนชอบหาเรื่อง(เซ็กส์)
พี่ขับสามล้อรายได้ดีมั๊ยครับ
ก็พอได้ครับขึ้นอยู่กับตัวเรา ถ้าขยันก็ได้มากหน่อย วันละ 2-3 ร้อยบาทแต่ถ้าวันไหนเหนื่อยก็ได้แค่ 70-100 บาท เท่านั้นเองครับยิ่งตอนนี้ผมอายุมากแล้ว ไม่ไหวเลยครับ บางวันได้ไม่ถึง 70 บาท
พี่ไม่ลองหางานอื่นทำดูบ้างหละครับ
นี่เป็นงานที่ดีที่สุดสำหรับคนไม่มีความรู้อย่างผมจะไปเป็นลูกจ้างเขาก็ไม่ไหวแล้วครับ
เออ!พี่อยากทำงานกับผมมั๊ยหละครับ งานเบา เงินก็ดีด้วยคิดว่าพี่ต้องทำได้และอาจจะชอบด้วยพี่จอมหันมาถามด้วยความสนใจ
งานอะไรครับเข้าล๊อค
คือ..อย่างงี้ครับเออ..ผมไม่ทราบจะเริ่มต้นยังไงดี คือ ผมเป็นนักเขียนสารคดีหนะครับบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ที่ผมทำงานอยู่ อยากให้ผมเขียนเรื่องความรู้สึกของคนที่ถูกข่มขืนปัญหามันอยู่ที่ว่าผมไม่เคยเห็นคนถูกข่มขืนกลัวสื่อออกมาได้ไม่ดี พี่พอจะช่วยผมได้ไหมครับ
จะให้ผมช่วยยังไงหละครับ
พี่ช่วยแสดงการข่มขืนผู้หญิงให้ผมดูได้ไหมครับรับรองผมให้ค่าจ้างอย่างงามเลย
จะดีเร้อ..พี่จอมคิดอยู่สักพักก็พูดขึ้นอย่างชัดถ้อยชัดคำไอ้ผมหนะไม่เป็นไรหรอกครับแต่คนที่จะให้ผมข่มขืนเราจะไปหาที่ไหน ใครเขาจะยอมหละครับ
จะไปยากอะไรว่าแต่พี่เคยเที่ยวซ่องมั๊ยหละ
เคยของชอบ เที่ยวจนรู้จักกะหรี่ในซ่องแทบทุกคน
นั่นแหละครับพี่ก็ลองพูดกับผู้หญิงในนั่นดู ผมว่าถ้าเงินถึงเขาต้องยอมเพราะยังไงเขาก็มีอาชีพทางนี้อยู่แล้ว ว่าแต่เขาคิดราคาครั้งละเท่าไหร่
ในสถานที่คิดครั้งละ200บาทค้างคืน ในนั่นคิดคืนละ 500แต่ถ้านอกสถานที่เราต้องจ่ายแม่เล้า500บาทครับ
พี่บอกเขาไปเลยนะครับผมให้1,500บาทสำหรับตัวพี่จะคิดเท่าไหร่ครับ
โอ้ยผมไม่เป็นไรหรอกครับ ปกติผมก็ไปจ้างเขาเย็ดอยู่แล้ว นี่มีคนจ้างให้ผมฟรี ๆผมคิดเงินก็เนรคุณแล้ว คุณให้แต่ค่าสามล้อของผมก็พอ
ไม่เป็นไรถึงอย่างไรผมก็ให้ค่าเหนื่อยพี่อยู่แล้ว งั้นตกลงนะครับพี่จอมพาผมไปที่ซ่องแห่งหนึ่งแกบอกให้ผมรออยู่ข้างนอก แกเดินเข้าไปครู่ใหญ่ก็เดินออกมาพร้อมกับผู้หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 25-30 ปีเธอเดินมายกมือไหว้ผม ทั้ง ๆ ที่ดูก็รู้ว่าแกต้องอายุมากกว่าผม มารยาทดีซะด้วยผมรับไหว้
หวัดดีครับเชิญครับผมขยับที่ตรงที่นั่งของผู้โดยสารให้เธอกล่าวขอบคุณแล้วขึ้นมานั่งเบียดกับผม พร้อมกับพูดติดตลก
แหมพี่จอมให้หนูนั่งติดกับหนุ่มรูปหล่ออย่างนี้ เดี๋ยวหนูก็อดใจไม่ไหว ข่มขืนน้องเค้านะ
มึงไม่ต้องพูดดีอีสม วันนี้มึงโดนกูแน่พี่จอมพูดเสร็จก็หัวเราะอย่างสบายอารมณ์
ข่มขืนแรงๆ นะพี่ ดีจังมีคนข่มขืนแต่อีกคนจ่ายตังค์ให้ อู๊ย เสียวไส้เราทั้งสามพูดคุยกันด้วยความสนิทสนมพี่จอมบอกว่าแกรู้จักเจ้าของสวนอยู่ที่หนึ่ง แต่เจ้าของเขาไม่ค่อยได้อยู่มันค่อนข้างจะลับตาคน ตกลงแกจะพาผมไปตรงนั้น ผมบอกตกลง ระหว่างทาง ผมแวะซื้อเบียร์3ขวดจะได้ย้อมใจ ตอนนี้ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะเลย อะไรมันจะง่ายป่านนี้ พอไปถึงเจ้าของสวนไม่อยู่จริง ๆ แต่พี่จอมยืนยันว่ารู้จักคุ้นเคยกับเจ้าของเป็นอย่างดีไม่มีปัญหาหรอก เราเลือกนั่งจิบเบียร์ใต้ต้นไม้ต้นหนึ่งจากนั่นผมก็อธิบายการแสดงให้ทั้งคู่ฟัง
ให้พี่สมนุ่งกระโจมอกลงไปอาบน้ำในบ่อนั่นนะ แล้วพี่จอมผ่านมาเห็นก็เลยแอบดู พี่สมก็ทำวับ ๆ แวม ๆด้วยนะครับ พี่จอมก็ดูไป งัดควยออกมาชักว่าว แล้วเกิดทนไม่ไหว จู่โจมเข้าไป พี่สมก็วิ่งหนีขึ้นฝั่งนะครับเอาหละแค่นี้ก่อนแล้วผมจะบอกไปทีละขั้น พี่ทั้งสองมีปัญหามั๊ย ครับ
ผมสบายอยู่แล้วเคยเอาผู้หญิงคนเดียวกันกับเพื่อน
บ่อยๆ ไม่มีปัญหา ว่าแต่คนดูเถอะจะมีปัญหาซะเองพี่จอมพูดเป็นเชิงสัพยอกบางทีเวลาแกพูดเล่นหน้าตาแกก็ไม่น่ากลัวเท่าไหร่
พี่ก็ไม่มีปัญหาค่ะ เป็นกะหรี่ถ้ามัวแต่เหนียมอายก็ไม่ต้องมีอะไรแดกกันเท่านั้นเองผมว่าทั้งคู่นี่จัดจ้านพอฟัดพอเหวี่ยงกันเอาหละวะสนุกแน่วันเนี๊ยะ
เอาหละเริ่มครับ พี่สมเปลี่ยนเป็นนุ่งกระโจมอก ลงไปอาบน้ำเลยครับพี่สมทำตามที่ผมสั่งน้ำลึกแค่เอว ลักษณะการอาบน้ำของแกก็เปิดนั่น เปิดนี่ พี่จอมก็ทำทีเป็นแอบดูแต่ผมว่าลักษณะของพี่จอมเหมือนแกแอบดูจริง ๆ เหมือนไม่ใช่เป็นการแสดงแกดูไปลูบเป้าตัวเองไป จนผมคิดว่าแกคงเงี่ยนจริง ๆเพราะเป้าแกดูนูนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
พี่จอมมีอารมณ์หรือยังครับ
อูยเต็มที่แล้วครับ
งัดควยออกมาชักว่าวได้เลยครับถอดเสื้อผ้าออกหมดเลยครับพี่จอมถอดเสื้อก่อนพอเสื้อหลุดพ้นตัว มองกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ จากนั่นก็ถอดกางเกงพอกางเกงหลุดไปควยดุ้นใหญ่ดีดผึงออกมาตีหน้าท้องดัง บั๊บ ดังอย่างนี้จริง ๆ ครับผมกลืนน้ำลายลงคอ คนอะไรควยใหญ่จัง ดูเส้นเอ็นขึ้นปูดโปนขนหมอยเบียดเสียดกันขึ้นจนดำไปหมด ลูกกะโปกสี่น้ำตาลเข้มห้อยจนเต็มหว่างขาควยแกเต้นหงึก ๆ หัวถอกบานใหญ่น่ากลัว ผมหละเสียวสยองแทนพี่สมจริง ๆแล้วพี่จอมก็เริ่มสาวว่าวไปเรื่อย ๆ ดูแกทำด้วยความมุ่งมั่น จริงจังจนผมกลัวแกกระฉูดออกก่อน จึงบอกแกเริ่มเดินออกไปพูดจาแทะโลมพี่สม
พี่จอมเดินออกไปเลย ครับพี่จอมเดินออกไปคอยท่อนใหญ่ดูโงนเงนน่ากลัว พี่สมหันมาเห็น ทำท่าตกใจ โดยที่ผมไม่ต้องบอกเออท่าจะเป็นนักแสดงที่ดีได้ทั้งสองคนเลย
อาบน้ำคนเดียวหรือจ๊ะน้องสาว พี่ขออาบด้วยคนนะจ๊ะ
แกเป็นใครไปให้พ้นนะพี่สมทำท่าทางตื่นตระหนกได้แนบเนียนมาก
คนสวยพี่ว่าเรามาสนุกกันดีกว่าอันนี้ผมไม่ต้องบอกพี่จอมพูดเอง
ไอ้บ้าว่าพลางหอบผ้ากระโจมอกวิ่งขึ้นฝั่งพี่จอมวิ่งตามในลักษณะแก้ผ้าโทง ๆ ควยใหญ่แกว่งไป-มา ลูกกะโปกแกว่งไปชนขาข้างซ้ายข้างขวาสลับกัน เรียกน้ำเงี่ยนของผมอย่างแรง พี่สมวิ่งไปเจอทางตันเพราะมีขอนไม้ขวางทางอยู่ พี่สมหลังพิงขอนไม้ หันหน้ามาทำท่าทางหวาดกลัว
อย่าเข้ามานะ
จะหนีไปไหนน้องสาว หนีพี่ไม่พ้นหรอก มาเป็นของพี่ซะดี ๆพี่จอมย่างสามขุมเข้าหาพอใกล้จะถึงก็ตะครุบ พี่สมดิ้นหนี พี่จอมดึงผ้าถุงจนหลุดไปกองอยู่กับพื้น
อย่าปล่อยกู ไอ้สัตว์พี่จอมไม่ฟังเสียงระดมจูบไซ้ไปตามใบหน้า ซอกคอ เรื่อยไปถึงนมทั้งสองข้าง แกดูดนมเหมือนคนกระหายตอนนี้พี่สมจากผลักใส มาเป็นลูบหัวพี่จอม ผมจึงร้องบอก
พี่สมอย่าลูบครับ ผลักหัวพี่จอมออก แล้วทุบตามตัวพี่จอมหนะ
อูยก็มันเสียวนี้คะ หนวดพี่จอมหนะเวลาโดนที่ไหนสยิวที่นั่น โอ.เค.ค่ะ ทุบค่ะ
พี่สมเปลี่ยนจากลูบหัวพี่จอมมาเป็นผลักออกพร้อมกับ
ทุบตามตัวทั้งยิกทั้งข่วน พี่จอมดูเหมือนชอบใจ ดูดหัวนมจนดูเหมือนจะเป็นการกัดจนฐานนมของพี่สมแดงเป็นจ้ำ พี่จอมจูบไซ้ ไปตามหน้าท้องจนถึงโคกอันอวบอูมของพี่สม แล้วใช้ปากบดขยี้ ทั้งดูดทั้งเลีย พร้อมใช้ฟันขบค่อนข้างแรงพี่สมส่ายหนี บางครั้ง ก็ดูเหมือนพี่สมจะเด้งใส่ และแล้ว
ว๊ายพี่จอมอย่า อย่ากัดแรง หนูเจ็บนะ
ให้กูกัดเถอะกูชอบแรง ๆ กูรับรองกูไม่กัดให้หีมึงขาดหรอกอีสม มึงไม่ชอบเรอะ
ก็ชอบอยู่แต่มันแรงไปนะพี่
เออแล้วกูจะเพลา ๆ ให้ แต่มึงอย่าเบลคกูบ่อยนัก เสียอารมณ์หมดพูดจบพี่จอมเริ่มดูดนมต่อพี่สมเริ่มผลักใสอีก พี่จอมไม่ฟังเสียงลากลิ้นลงมาจนถึงโคกอันอวบอูม ทั้งดูดทั้งเลย ทั้งกัด พี่สมส่ายก้นหนีเบี่ยงไปเบี่ยงมา แต่บางครั้งก็เหมือนจงใจเด้งใส่ไม่เป็นไรผมไม่อยากกำกับบ่อย เพราะจริง ๆ แล้วผมไม่ได้จะเอาประสบการณ์ไปเขียนบทความซะหน่อยเพียงแต่ผมอยากดูพี่จอมเย็ดผู้หญิงเท่านั้นเอง
อีสัตว์อย่าดีดดิ้นให้มันมากนัก เดี๋ยวกูกัดหีขาดซะเลยหลังจากดูดเลียจนพอใจแล้วพี่จอมยืดตัวขึ้น สองมือดึงขาพี่สมแยกออกมือจับหัวควยขึ้นจ่อแล้วกดสะโพกดันเข้าไปอย่างแรง จนพี่สมร้องว๊ายสองมือทั้งทุบทั้งข่วนหลังพี่จอม
โอ้ยเบา ๆ หน่อย กูเจ็บ
กูไม่เบาหรอกกูจะเย็ดให้หีมึงฉีกเลยตอนนี้พี่จอมกระเด้าทั้งแรงทั้งเร็วจนบางครั้งพี่สมเปลี่ยนจากทุบ มาเป็นลูบไล้ ใจผมคิดจะให้เปลี่ยนท่าก็เลยบอกให้พี่สมผลักพี่จอมแรง ๆ ได้ผลพี่จอมหงายหลังควยซึ่งชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกชี้โด่ ดูเป็นมันแผ็ลบ
พี่สมวิ่งหนีครับพี่สมตั้งที่จะวิ่งพี่จอมยันตัวขึ้น คว้าขาพี่สมไว้ พี่สมล้มคว่ำลง พี่จอมคลานขึ้นทับตัวไว้สองมือดึงเอวพี่สมให้ยกก้นขึ้น ดูเหมือนพี่สมจะรู้งาน เพราะพอพี่จอมจับเอวเท่านั้นพี่สมก็โหย่งตูดขึ้นทันที ตอนนี้โคกพี่สมลอยเด่นพี่จอมรีบจับหัวควยดันเข้าอย่างแรงจนพี่สมผวา เดาไม่ออกว่าเจ็บหรือเสียวแต่คิดว่าคงเจ็บปนเสียว เพราะควยพี่จอมยังกับควยม้านี่ถ้าพี่สมไม่ผ่านสังเวียนกามมาอย่างโชกโชน ผมว่าหีพี่สมต้องฉีกแน่ ๆพี่จอมดึงเอวพี่สมกระแทกควยเข้า ๆ ออก ๆ ทั้งแรง ทั้งเร็ว จนพี่สมจะเสร็จ
อูยเสียว แรง ๆ พี่ หนูจะเสร็จแล้วพี่จอมกระเด้าแรงขึ้น เร็วขึ้นปากก็ขบไปตามแผ่นหลังพี่สม จนแดงเป็นจ้ำ
ว๊าย เสร็จแล้ว น้ำหีออกแล้ว อูยพี่สมแอ่นตัวเกร็งอยู่อย่างนั้น
อูยอีเหี้ย หีมึงตอดควยกูตุบ ๆ กูก็จะไม่ไหวแล้ว อีสมมึงขมิบหีให้รัดควยกูแน่น ๆ
พี่จอมกระแทกหนักๆ พร้อมกับแหงนหน้าซี๊ดปาก ไอ้ผมก็อยากเห็นเวลาน้ำควยของพี่จอมพุ่งปากไวเท่าความคิด
พี่จอมเอาออกข้างนอกครับดูเหมือนพี่เค้าจะเป็นลูกจ้างที่ดีมากพี่จอมรีบดึงควยออกมา กระชากชักเร็ว ๆ จน น้ำควยสีขาวขุ่นพุ่งออกมาอย่างแรงและพู่งจู๊ด ๆ อีกหลายครั้ง จนเต็มแผ่นหลังพี่สม
อ๊าก..น้ำควยกูออกแล้วอูย เสียว เสียวสุด ๆ เลยพอน้ำควยหยุดออกทั้งสองก็จูงมือกันลงไปอาบน้ำในบ่อ ผมมองทั้งสองอาบน้ำให้กันและกัน หัวร่อต่อกระซิกันแล้วพี่จอมก็เริ่มจูบไซร้พี่สมอีก
พอแล้วพี่จอม หนูระบมไปหมดแล้วนะ
น่านะ สม กูขอมึงอีกหน่อย กูยังไม่หายเงี่ยนตอนนี้พี่
จอมดูดเลียอยู่ตรงหีพี่สมทั้งสองขึ้นมาตรงขอบบ่อ และพี่จอมก็เริ่มเย็ดพี่สมอีกแต่ครั้งนี้ดูเหมือนจะทำแบบนุ่มนวล ไม่กระแทกกระทั้นเหมือนเมื่อสักครู่ผมมองดูแผ่นหลังของพี่จอมซึ่งมีน้ำเกาะเป็นเม็ด ๆ เรื่อยไปถึงก้นที่กระเด้าผับ ๆมันเป็นภาพที่กระตุ้นต่อมเซ็กส์อย่างมาก ผมทนไม่ไหวงัดควยออกมาชักว่าวตามจนเสร็จพร้อมกับคนทั้งสอง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
507
พลังน้ำใจ
15265
Zenny
3592
ออนไลน์
1714 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-12 23:48:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
11895
พลังน้ำใจ
38886
Zenny
21649
ออนไลน์
2876 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-13 10:49:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับผม
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

ประธานนักศึกษา

โพสต์
482
พลังน้ำใจ
3437
Zenny
3637
ออนไลน์
410 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-14 20:37:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1191
พลังน้ำใจ
8584
Zenny
2499
ออนไลน์
1979 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 05:08:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้ำแตกตาม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5387
พลังน้ำใจ
25127
Zenny
828
ออนไลน์
992 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 16:50:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
252
พลังน้ำใจ
1738
Zenny
2
ออนไลน์
327 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 21:08:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3969
พลังน้ำใจ
16018
Zenny
8275
ออนไลน์
4435 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-16 19:47:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2313
พลังน้ำใจ
15183
Zenny
15458
ออนไลน์
1593 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-20 12:14:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3154
พลังน้ำใจ
13928
Zenny
13320
ออนไลน์
2121 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-27 12:41:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
7804
พลังน้ำใจ
52288
Zenny
30779
ออนไลน์
9891 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-27 14:21:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
321
พลังน้ำใจ
2648
Zenny
2413
ออนไลน์
224 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-5 23:44:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3271
พลังน้ำใจ
13101
Zenny
9408
ออนไลน์
958 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-6 02:44:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
866
พลังน้ำใจ
5956
Zenny
2628
ออนไลน์
225 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-6 10:39:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4878
พลังน้ำใจ
16046
Zenny
8440
ออนไลน์
1098 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-26 19:42:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับผม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1267
พลังน้ำใจ
4461
Zenny
243
ออนไลน์
899 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-26 22:39:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
211
พลังน้ำใจ
3845
Zenny
324
ออนไลน์
564 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-5 18:15:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
211
พลังน้ำใจ
3845
Zenny
324
ออนไลน์
564 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-5 18:15:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1176
พลังน้ำใจ
3245
Zenny
24
ออนไลน์
357 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-15 04:14:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
808
พลังน้ำใจ
5178
Zenny
2517
ออนไลน์
220 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-5-25 05:56 , Processed in 0.157501 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้