จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
   
ดู: 2548|ตอบกลับ: 81
ซ่อนแถบด้านข้าง

พี่ ม.6 โชว์ควยใส่หน้าเด็ก ม.1 วัดไซส์+สอนว่าว ประสบการณ์ลูกพี่ลูกน้อง

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
440
พลังน้ำใจ
2998
Zenny
7831
ออนไลน์
675 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย laser เมื่อ 2019-1-3 18:32

สวัสดีครับ เนื่องจากเมื่อสิ้นปีนี้ไปงานฉลองรวมญาติ ได้เจอลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งขึ้นมา ก็ทำให้นึกถึงประสบการณ์เสียววัยเด็ก ซึ่งหลายๆ คนคงผ่านหูผ่านตามาว่า ประสบการณ์ทางเพศตอนเริ่มรู้ประสีประสา ไม่น้อยเลยที่เกิดกับคนใกล้ตัว เช่น เห็นพี่ช่วยตัวเอง บังเอิญไปเห็นพ่อแม่มีอะไรกัน หรืออาจถึงขั้นถูกเนื้อต้องตัว ซึ่งบ้างคนถ้าไม่รู้สึกแย่ก็แล้วไป แต่บางคนถ้ารับไม่ได้ อาจขยะแขยง เก็บเป็นปมติดตัวมาจนโตถึงขั้นต้องไปพบจิตแพทย์เลยทีเดียว ส่วนเรื่องของผมนั้นเป็นประสบการณ์ย้อนอดีต ขณะตัวเองพึ่งขึ้น ม.1 กับลูกพี่ลูกน้อง ม. 6 ครับ จะเล่าแบบประสบการณ์จริงสัก 80 เปอร์เซนต์ ส่วนที่เหลือขอใส่สีตีไข่บ้างเพื่อเพิ่มอรรถรส


ย้อนกลับไปเมื่อยุคประมาณปี 2000 ต้นๆ ผมกำลังขึ้นชั้นมัธยม 1 อายุคงราวๆ 13-14 ซึ่งได้มีโอกาสเจอกับลุง ก็คือพี่ชายแท้ๆ ของพ่อ ในวันรวมญาติต่างๆ เช่น งานเชงเม้ง ไหว้บรรพบุรุษปีละหน


ลูกชายลุงมีอยู่ 2 คน ซึ่งค่อนข้างห่างจากผมพอสมควร ลูกชายแกหล่อทั้งคู่ครับ พี่คนโตชื่อต่อ พอ จบ ปวส. สายช่าง แกก็ทำงานทันที ดูหล่อแบบคนหนุ่มเพิ่งทำงาน สไตล์ใจดี ผิวขาว ตากลมโต เป็นคนยิ้มสวยแบบคนปากกว้าง (ลองนึกถึงยิ้มแบบปีเตอร์ คอร์ปอดีตดารานักร้องดู) สมัยนั้นแกน่าจะสักอายุ 20 ต้นๆ ได้ ผู้หญิงมาชอบแกเยอะเลยครับ


ส่วนคนเล็กชื่อตูน คนนี้เป็นตัวหลักของเรื่อง อยู่ ม.6 น้องอายุห่างจากพี่แล้วยังไม่เหมือนพี่ด้วย น่าจะได้มาทางแม่ที่เป็นเชื้อไทยๆ คือ ตัวโต ตัวตัน ไหล่กว้าง ผิวเข้มแบบสีน้ำตาล กรามใหญ่ เวลายิ้มปากกว้างหวานเหมือนกับพี่ชายครับ ดูแข็งแรง ดูมีแรงเยอะ บ้าพลัง ไม่ถึงกับหล่อแต่มีแรงดึงดูดทางเพศสูงครับ เวลาพี่ตูนแกใส่ชุดนักเรียน กล้ามแขนจะตึงเต็มแขนเสื้อเลยครับ กางเกงฟิตตูด ขาอ่อนเนี่ยฟิตเต็มขากางเกง จนเวลาแกนั่งอย่าหวังเลยว่าจะแอบมองกางเกงในแกลอดขากางเกงนักเรียนได้ เคยได้ยินญาติๆ แซวพี่ตูน ว่าเป็นน้องแท้ๆ แต่หน้าแก่กว่าพี่ต่อทั้งๆ ที่ห่างกันตั้ง 4-5 ปี แหม ก็เป็นคนหล่อเข้มแบบไทยๆ นิครับ แถมเป็นนักกีฬาบาสตัวแทนเขตด้วย เรียนโรงเรียนเอกชนฝรั่งใส่กางเกงน้ำเงิน แค่นี้สาวๆ ก็กรี๊ดตายละครับ หน้ามีสิวอยู่บ้างช่างมันครับ คิดว่าทุกท่านพอนึกภาพตามออกนะครับ บางคนไม่ได้หล่อนวลเนียนแบบนายแบบ แต่หน้าดูแก่ๆ หน่อย หล่อเข้ม ร่างกายแข็งแรง ทรงนักกีฬาตากแดด มันก็ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาได้ครับ

เรื่องมีอยู่ว่า ผมมักจะได้เห็นพี่ต่อพี่ตูน ตั้งแต่เด็กๆ ปีละหนเป็นอย่างน้อยตามงานเชงเม้ง ก็รู้แหละครับว่าพี่น้องคู่นี้ดูดี และยิ่งโตเป็นหนุ่มก็ดูดีขึ้นตามวัย ตอนนั้นผมอยู่ ม.1 เริ่มมีพัฒนาการด้านการเจริญพันธุ์แล้ว ที่เห็นชัดสุดคือ หมอย เริ่มขึ้น ขณะเดียวกันก็เริ่มเกิดความรู้สึกทางเพศ เวลาถึงงานรวมญาติ ผมก็ชอบจะเข้าไปคุยกับพี่น้องคู่นี้ มากกว่าญาติที่เป็นผู้หญิง เวลาตัวใกล้ๆ กันจะเริ่มใจสั่น


จุดที่ทำให้เริ่มเข้าสู่ด้านมืด คือมีวันหนึ่ง พี่ตูนจะเดินทางแวะมาที่บ้านผมครับ มาขอยืมกล้องหรืออุปกรณ์อะไรสักอย่างจากพ่อผมเพื่อเอาไปใช้ที่โรงเรียน เขาจึงแวะกลับเข้าบ้านพร้อมกันกับผมนั่งรถสองแถวด้วยกัน เป็นครั้งแรกที่ผมนั่งตัวชิดกับพี่ตูนครับ พี่ตูนเพิ่งซ้อมบาสเสร็จคาชุดนักเรียน เลยเป็นชุดนักเรียนแบบเปียกเหงื่อเหมือนอาบน้ำ เปียกจนเห็นหัวนม กล้ามแน่นๆ จนรัดเสื้อฟิตทั้งแขนเสื้อและขากางเกง ผิวเข้มๆ หัวเกรียนๆ หน้าผากกับแก้มมีรอยสิวเล็กน้อยตามประสานักกีฬา ถ้ายิ้มในที่มืดคงเห็นแค่ฟัน แต่เชื่อไหมว่า ถึงเขาไม่หล่อแบบพิมพ์นิยมแต่ทำให้ผมใจสั่นเพราะความแมนแบบนักกีฬาเนี่ยแหละ กลิ่นเหงื่อเนี่ยหึ่ง คละคลุ้งเลยครับ บอกไม่ถูก มันเหม็นก็จริงแต่มันคือกลิ่นที่รู้ว่ามาจากเนื้อตัวผู้ชายหลังเล่นกีฬา ผมดมแล้วเคลิ้มคารถสองแถวเหมือนดมมอมยามอมสิ่งเสพติดอะไรสักอย่าง แกดูหน้าแก่แต่ไม่ขี้เหร่นะครับ มีความเท่ของแกอยู่ เป็นอภิสิทธิ์ชนเพราะเป็นนักบาสโรงเรียน เขาให้ใส่รองเท้าบาสแทนรองเท้านักเรียนได้ ภาพที่จำติดตาคือ แกใส่ชุดนักเรียนกับรองเท้าบาสสีขาว สะพายเป้ ชุดนักเรียนเปียกเหงื่อจนชุ่มโชก


เมื่อถึงบ้านผม แม่ผมชวนพี่ตูนกินข้าวเย็นไปด้วยเลย ระหว่างรอพี่ตูนแกเลยจะขออาบน้ำ เพราะเหนียวตัว มีเสื้อผ้าสำรองไว้เปลี่ยนตามสไตล์นักกีฬา หน้าห้องน้ำผมจะมีราวตากผ้าเล็กๆ อยู่ พี่ตูนถอดชุดนักเรียนชุ่มเหงื่อแล้วพันผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำไป ตรงนี้แหละที่พีค เพราะตาผมดันไปเห็นกางเกง J PRESS สีฟ้าที่แกถอดพาดไว้ด้วย ที่จำได้คือ มันเปียกเหงื่อแบบเปียกน้ำเลย ผมสวมบทนักจารกรรม แอบย่องไปดูในครัว แม่กำลังทำกับข้าว แอบย่องขึ้นข้างบน พ่อผมกำลังเตรียมอุปกรณ์ที่พี่ตูนขอยืม


ผมใจเต้นตึกๆ ไม่รู้ตัวว่าอะไรดลใจให้ทำสิ่งที่ถ้าใครมาเห็นเข้าคงจะรังเกียจเราแน่ๆ แต่ก็ยังทำ นั่นคือย่องกลับไปหน้าห้องน้ำ ตรงราวแขวนผ้า ใช้นิ้วจิ้มกางเกงในสีฟ้าที่พี่ตูนถอดตากเอาไว้ มันชื้นเหงื่อทั่วทั้งชิ้นผ้าและอุ่นด้วย จากนั้นรีบจกเอาขึ้นมาสูดดม อื้อหือ ฉุนกึ๊กเลยครับ เหมือนวาซาบิขึ้นจมูก กลิ่นตัวนักกีฬาแกที่ผมบรรยายตอนนั่งรถสองแถว ยังไม่เท่ากลิ่นจากกางเกงในเลยครับ ราวกับมันเข้มข้นกว่าถึง 2-3 เท่า ส่วนตรงเป้ามีคราบดวงเยี่ยวเหลืองๆ ตัดกับกางเกงในสีฟ้า ใจเต้นจนตัวชาไปหมด สูดเสร็จก็รีบวางคืน  หูก็เงี่ยฟังเสียงพี่ตูนว่าอาบน้ำเสร็จหรือยัง สลับกับมองบันไดว่าพ่อลงมาหรือเปล่า และมองในครัวว่าแม่จะเดินออกมาไหม รวมๆ ผมได้ฉวยโอกาสสูดดมกางเกงในนักบาสของพี่ตูนประมาณ 5 ครั้งได้ครับ


ตอนนี้เพิ่งรู้ว่ามันคืออาการเงี่ยน เพราะผมเริ่มจะแข็งตัวได้ เริ่มคิดถึงหน้า รูปร่างและกางเกงในของพี่ตูนที่ได้แอบดม บางครั้งจินตนาการว่าพี่ตูนมาขอกอดเรา หรือมานอนทับเรา เริ่มจะเพ้อฝันแบบตุ๊ดเด็กเห่อหมอย


แต่ใครจะรู้ว่า ต่อมา ผมกับพี่ตูนได้ร่วมกันทำสิ่งที่ต้องเก็บไว้เป็นลับระหว่างเครือญาติ เก็บงำติดตัวไว้ตลอดไป


ในช่วงปิดเทอม พ่อผมกับพ่อพี่ต่อพี่ตูนมีเรื่องให้ช่วยงานกันชั่วคราว เลยได้พบปะกันบ่อยกว่าเคย พี่ตูนเอาเครื่องเกมติดมาด้วยครับ ซึ่งผมเล่นไม่เก่ง แต่พี่ตูนเล่นเก่ง เป็นพวกเกมต่อสู้กับซอมบี้สัตว์ประหลาดน่ะครับ พอตกเย็นจะเดินทางกลับกัน ผมงอแงเพราะอยากดูพี่ตูนเล่นเกมต่อ ได้ข่าวว่ามีภาคอื่นๆ อีกด้วย พ่อพี่ตูนก็เลยขอพ่อผมให้เอาผมไปอยู่ด้วยสัก 1 สัปดาห์ เพื่อให้ไปเล่นเกมกับพี่ตูน


เมื่อไปค้างบ้านพี่ต่อพี่ตูน ผมก็ไปทำเรื่องเหี้ยอีกแล้วครับ ตกดึกชอบย่องไปแอบดมกางเกงในทั้งของพี่ต่อ และพี่ตูน ที่บ้านเค้าจะวางตะกร้าผ้าและตากเสื้อไว้ภายในตัวบ้านครับ บางทีก็จะเอามาลองใส่เองในห้องน้ำ จำได้ครับว่าพี่ต่อคนโตจะใส่กางเกงในแบบขอบหนาๆ เรียบๆ โชว์ขอบ ส่วนพี่ตูนจะใส่แบบยางหุ้มย่นๆ ครับ และพวกเค้าชอบใส่เป็นสีๆ ปะปนกันไป สีน้ำตาลบ้าง สีเขียวบ้าง สีฟ้าบ้าง ของพี่ต่อกลิ่นไม่ค่อยแรงครับ แต่ของพี่ตูนก็ไม่ได้แรงเท่าครั้งแรกที่ได้ดม เพราะแกไม่ได้ซ้อมกีฬา อยู่บ้านเล่นเกมให้ผมนั่งดูเฉยๆ


ผมได้นอนเตียงเดียวกับพี่ตูนในห้องส่วนตัวของแกตลอด จนคืนหนึ่งช่วงกลางสัปดาห์ เราคุยกันเรื่องเกมจนเบื่อครับ พี่ตูนเลยเปิดเรื่องลามก แกชวนคุยยังไงไม่รู้ จำไม่ค่อยได้ แต่เหมือนยิ่งคุย ผมจะยิ่งอยากรู้อยากเห็น และแกก็ยิ่งอยากเล่า อย่างแรกเลย พี่ตูนแกหยิบหนังสือโป๊ฝรั่งที่ซ่อนไว้หลังตู้เอาออกมากางให้ผมดูครับ จริงๆ ผมเคยเห็นหนังวิดีโอโป๊ครั้งหนึ่งจากที่ไหนไม่รู้ ไปบังเอิญได้ดูกับเพื่อนๆ และแค่แป๊ปเดียว แต่นี่คือมาเห็นเต็มตาอยู่ในมือเลย เห็นภาพการสอดใส่ร่วมเพศระหว่างชายหญิง พี่ตูนแกเล่าให้ฟังถึงนิยามของ การเย็ดกัน ความเสียว คนเราทำกันไปทำไม ทำไมต้องเอาควยสอดหีแล้วดันตัวเข้าๆ ออกๆ เสร็จแล้วผู้ชายจะปล่อยน้ำสีขาวออกมา แล้วจะรู้สึกเบาหวิวเหมือนขึ้นสวรรค์เมื่อได้หลั่งน้ำอสุจิ


ปัญหาคือหนังสือเล่มนั้นมันเป็นกึ่งๆ นิตยสาร และมันมีหน้าคู่อยู่หน้าหนึ่งที่เป็นภาพ ชายร่วมเพศกับชาย เหมือนเป็นคอลัมน์หนึ่งของหนังสือเล่มนั้น ผมค่อนข้างเตะตาและสนอกสนใจมาก แม้ตอนนั้นจะอ่านภาษาอังกฤษไม่ค่อยออก ดูแต่ภาพ มีภาพผู้ชายฝรั่งผมทองกล้ามสวย ดูดควยให้กัน โก่งตูดให้เย็ด ชักว่าวน้ำแตกคามือ สายตาผมคงคาอยู่กับหน้าคู่นั้นนานเกินไป จนพี่ตูนถามว่า ทำไมถึงสนใจหน้านี้ มันเป็นหน้าของพวกเกย์


ผมตอบไปว่า ไม่เคยรู้มาก่อน ว่าผู้ชายสามารถทำให้กันได้ พี่ตูนบอกว่า ทำได้สิ เขาเรียกว่าอัดถั่วดำ คือเอาควยสอดตูด


กลางดึกคืนนั้นพี่ตูนเล่าประสบการณ์ว่าแกเย็ดหญิงเป็นตั้งแต่ ม.4 แอบไปเย็ด ไม่ให้ที่บ้านรู้ ผู้หญิงก็ร่านได้แกแล้วก็ติดใจ หาโอกาสพบกันในที่ลับบ่อยๆ ผมก็ถามแกไปเรื่อย จนขอให้แกสอนชักว่าว แกอึ้งไปพักหนึ่ง แต่ก็รับปากว่าได้สิ ต้องทำตอนอาบน้ำจะได้ไม่เลอะและล้างตัวไปเลย พรุ่งนี้ตอนที่บ้านไม่มีคนอยู่จะสอนให้


มันเป็นช่วงปิดเทอมของผมกับพี่ตูน ส่วนพ่อแม่พี่ตูนและพี่ต่อคนโตจะออกไปทำงานเช้าเลิกเย็น เมื่อตื่นมาตอนเกือบเที่ยง เราลงไปกินข้าวต้มที่แม่พี่ตูนทำไว้ให้ ก่อนที่ผมจะทวงเรื่องสอนชักว่าว พี่ตูนหัวเราะ บอกกูพูดเล่น นี่มึงจะเอาจริงเหรอ แต่ผมคะยั้นคอยอ เซ้าซี้ให้เห็นว่าเอาจริง แกเลยบอกเดี๋ยวกินข้าวเสร็จให้ไปอาบน้ำพร้อมกับแก และกำชับว่าห้ามเอาเรื่องที่จะทำด้วยกันไปพูดกับคนอื่น


ผมซึ่งเป็นเด็กน้อย ม.1 นุ่งกางเกงในสีขาวตัวเดียวในห้องน้ำกับพี่ตูน นักเรียนชั้น ม.6 นักบาสตัวแทนเขต หลายๆ คนที่กำลังอ่านเรื่องนี้อาจมองว่าธรรมดา แต่ในขณะนั้นที่ผมจำความได้ ม.1 กับ ม.6 ค่อนข้างมีความรู้สึกเหินห่างทางอายุ เหมือนเรายังสับสนกับอารมณ์ทางเพศ ความเปลี่ยนแปลงทางร่างกายช่วงเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ การแก้ผ้า การเล่นกับอวัยวะเพศตัวเองอยู่บ้าง ขณะที่เด็ก ม.6 น่าจะชินและจัดการกับอารมณ์ทางเพศของตัวเองนิ่งแล้ว


พี่ตูนนุ่งกางเกงในบ้านๆ สีส้มแสบตา แต่มันก็ตัดกับผิวเข้มๆ กล้ามตันๆ ออกมาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ ห่อหมกในกางเกงในตุงเป็นก้อนอูมๆ ต้นขา บั้นท้ายแน่นฟิตเต็มกางเกงใน แกเรียกให้ผมดูความสามารถพิเศษของแก คือเกร็งตัวจนควยแข็งเองได้โดยไม่ต้องมีมือมาช่วย ผมเห็นแกเกร็งกล้ามท้องเป็นลอนๆ จนควยในกางเกงในค่อยๆ ขึ้นทรงเห็นเป็นลำ พอขึ้นลำเต็มที่แล้วแกก็กระดกลำควยที่อยู่ในกางเกงในให้ดู เหมือนดิ้นได้ ผมทึ่งมาก


แกบอกถ้าพร้อมแล้วให้ถอดกางเกงในออกมาพร้อมกัน และผมก็ได้เห็นควยผู้ชายคนอื่นเต็มๆ เป็นครั้งแรก หมอยรุงรังแบบในหนังโป๊ หัวแดงแจ๋ ลำคล้ำๆ ดูท่อนลำใหญ่ไข่สองเม็ดห้อยยาน ทั้งดูน่ากลัวและน่าค้นหาไปในเวลาเดียวกัน


แกเริ่มต้นด้วยสอนกำควยแล้วรูดเข้ารูดออก เอาจริงๆ ไม่ควรเรียกว่าสอน สัญชาตญาณมนุษย์ผู้ชายที่ไหนคลำๆ สักหน่อยก็เล่นควยตัวเองเป็นได้ เรียกว่าชี้นำให้ทำตามจะเหมาะกว่า ผมลองทำตามแก เริ่มแข็ง สักพักพี่ตูนเดินมาดูควยผม


แกวิเคราะห์ว่า "หมอยผมยังขึ้นรกกว่านี้ได้อีก มันจะค่อยๆ มากขึ้นจนเป็นพุ่มแบบของเขา ขนาดอย่าเพิ่งไปกังวล อาจจะยังโตได้อีก แต่เท่าที่เห็นไม่น่าเกลียด และแกลองรูดหนังหุ้มปลายผมดูจนสุด เจอคราบขี้เปียกครับ แกร้องยี้เลย แล้วก็จับผมถอกหัวควยเอาฝักบัวฉีดน้ำล้าง ให้ผมเอามือลอกขี้เปียกออกเอง พร้อมกับสอนว่าให้หมั่นรูดหนังหุ้มปลายทำความสะอาดสิ่งหมักหมม ผมทั้งอายที่พี่ตูนเห็นขี้เปียกและก็รู้สึกอายที่พี่เขาจับควยให้ล้างน้ำให้


พอสะอาดดีแล้ว คราวนี้มาแข่งชักกันครับ ใครแตกก่อนชนะ เปิดหนังสือโป๊ดูด้วยกัน เล่มเดิมนั่นแหละครับ พลิกไปพลิกมา มันพีคตรง ไม่รู้ผมเจ้าเล่ห์แต่เด็กหรือไง ไปพลิกหน้าคู่คอลัมน์เกย์ที่ผมเคยเล่าไว้ พี่ตูนด่าว่า มึงเปิดหน้านี้ทำไม


ผมถามว่า ถ้าผมทำกับพี่แบบในรูป ชี้ไปที่รูปช่วยใช้มือชักและดูดควย พี่จะเสร็จได้ไหมครับ พี่ตูนอึ้งครับ เงียบไปพักหนึ่งแล้วจู่ๆ ก็โพล่งขึ้นมา


"อ่ะงั้นลองจับดู" พี่ตูนยืนเท้าสะเอวแบบแมนๆ เหมือนพวกนักกีฬาเวลาเดินเหนื่อยๆ ข้างสนามอ่ะครับ เท่มากๆ แอ่นควยให้ผมลองจับ ผมลองรูดขึ้นๆ ลงๆ รู้สึกว่าพอเป็นมือคนอื่นแล้วมันจะแข็งขึ้นกว่าเดิมอีก เห็นเส้นเลือดปูดและหัวบานเป็นเงี่ยง ถอกเต็มที่เป็นหัวเห็ด ผมชักให้พี่ตูนอยู่สักพัก จนเห็นน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลออกมาจากปลายหัวควย ผมถามพี่ตูนว่ามันคือน้ำอะไร


พี่ตูนตอบว่าน้ำเงี่ยนมีไว้หล่อลื่น แต่ของผู้ชายไม่พอใช้งานหรอกต้องอาศัยน้ำหีแฉะๆ ของผู้หญิงช่วยด้วย ถึงจะสอดใส่ได้สะดวก ผมลองเอาปลายลิ้นแตะๆ น้ำเงี่ยนที่ว่าจากรูควยโดยตรง มันมีรสเค็มหวาน แต่มีให้ชิมแค่นิดเดียว นึกถึงเวลาเล่นกินน้ำหวานจากดอกเข็ม แถมยังย้อยจากรูควยติดปากผมออกมาเหมือนกินชีสยืดๆ อีกด้วย


มาขนาดนี้พี่ตูนไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้วครับ ผมรู้สึกได้เลยว่าแกเริ่มใช้กำลัง ใช้มือกดหัวผมให้เข้าไปใกล้ควยแกแต่ไม่พูดอะไรซักคำเลย ซึ่งผมก็กลัวนะ แต่เราชอบผู้ชายอยู่แล้ว มันมีสำนึกคั่นว่าพี่ตูนเป็นลูกพี่ลูกน้อง เป็นญาติกัน แต่อีกใจก็อยากทำให้พี่เขา และก็พ่ายแพ้ให้แก่ความเงี่ยนครับ ได้อมควยให้พี่ตูนจนได้ มันเหมือนจะอ้วกอ่ะ เราเป็นเด็กน้อยยังไม่โตเต็มวัย แต่ควยเขาเป็นของเด็กโตเจริญพันธุ์แข็งเต็มที่ มันคับปาก อมได้แค่ครึ่งลำ พี่ตูนบอกว่าอย่าให้โดนฟัน จนผมบอกเหมือนจะอ้วก แกเลยสอนให้เลียแทน เน้นหัวควย ผมเลียให้สลับกับอมเป็นชั่วครั้งชั่วคราว แล้วแกก็ถามผมว่าอยากให้พี่มีความสุขเหมือนในหนังสือไหม ชี้ไปที่ภาพคู่เกย์ในนิตยสารใช้มือช่วยคู่ขาจนน้ำแตกคามือ ผมพยักหน้ารับ


แกยืนตั้งหลัก กางขาออก มือประสานท้ายทอย ราวกับเปิดเผยร่างกายเต็มที่ ยกให้อยู่ในการจัดการของผม แกให้ผมยืนขึ้น ปากดูดหัวนมให้แก และใช้มือช่วยชักว่าวให้ ของผมก็เริ่มแข็งแม้จะเป็นฝ่ายทำให้พี่ตูนอย่างเดียว มันมีกล้ามอก กล้ามท้องเป็นลอน กลิ่นตัวแมนๆ และหัวนมก็ดูดมันส์ครับเป็นเม็ดใหญ่เห็นชัดเลย แบบที่ผมเคยเล่าว่าเสื้อนักเรียนชุ่มเหงื่อแล้วเห็นหัวนมชัดน่ะครับ


ผมหลับตาดูดหัวนมจากกล้ามอกที่ขึ้นทรงเป็นเต้าแน่นแกร่ง มือสาวควยให้ลูกพี่ลูกน้องนักบาสมาดเข้ม ในที่สุดพี่ตูนก็ครางออกมาครับ เป็นครั้งแรกที่ได้สัมผัสกับคำว่า "เลอะคามือ" จริงๆ น้ำอสุจิพี่ตูนพุ่งปรี๊ดออกมาจนน่าตกใจ ขาวข้นอุดมสมบูรณ์ พุ่งติดฝาผนังเลย จนพี่เขาหลั่งเสร็จผมกลับมาดูที่มือตัวเอง มันเลอะเทอะยืดย้อยเหลือเกิน แต่ก็อยากลองกินแบบในหนังสือโป๊ เลียที่อยู่ในมือตัวเองไปนิดหนึ่ง ก่อนบอกกับพี่ตูนว่ารสออกเค็มๆ คาวๆ นะ


พี่ตูนหอบเหนื่อยหลังจากเสร็จกิจ แกหัวเราะแล้วเข้ามาตบบ่าผม แซวว่า "กูว่านะ มึงโตไปต้อง "เป็น" แน่เลยว่ะ" (หมายถึงเป็นเกย์) แล้วก็เปลี่ยนเรื่อง "เอาเถอะ ไว้ค่อยคุยเรื่องนี้กับกูทีหลัง"


"มายืนตรงนี้ดีๆ เดี๋ยวกูช่วยทำให้" แล้วพี่ตูนก็ประกบหลัง ใช้มือชักว่าวให้ผมครับ จำได้ว่าสำหรับวัยนั้นที่เพิ่งประสีประสาทางเพศ คนอื่นทำให้นั้นรู้สึกเสียวและพิเศษมากจนแทบยั้งใจไม่อยู่ ผมดิ้นและกัดฟัน หันหัวไปมา เหมือนจะหนีการประกบหลังของพี่ตูน แต่จริงๆ คือเสียวมากจนประคองตัวไม่อยู่ จนพี่ตูนต้องตีหัวบอกให้อยู่นิ่งๆ ผมร้องเหมือนถูกทรมาน และในที่สุดการทนความดีดดิ้นจากความเสียวนั้นก็ปิดฉากลงด้วยน้ำแรกครับ เป็นน้ำใสๆ ไหลออกมากึ่งน้ำกามกึ่งของเสีย แต่มันคือสารคัดหลั่งแน่นอน มันไม่หนืดข้นเท่าอสุจิแต่มีความเหนียวลื่นเป็นเมือกใส แรงฉีดไม่มากครับ ปล่อยได้ไม่ไกลเหมือนเด็กโต ผมเคลิ้มจนน้ำตาปริ่มขอบตา มันเป็นความรู้สึกหนแรกที่รู้จักการถึงจุดสุดยอด พี่ตูนถามว่าในหัววิ้งๆ เหมือนลอยได้ใช่ไหม นั่นละคือการถึงจุดสุดยอด


แล้วแกก็ไปล้างมือชะล้างเมือกใสๆ ของผมที่ติดมือแกออก อาบน้ำด้วยกันไปเลย ตอนนั้นผมเบลอทำอะไรไม่ถูกหลังเสร็จกิจ ความรู้สึกอาย ความรู้สึกผิดที่เล่นอวัยวะเพศแบบนี้กับญาติเข้ามาทดแทนหลังที่ความเงี่ยนหายไป แต่แกบอก "อย่าทำหน้าเหมือนโดนกูลวนลามดิวะ มึงขอให้กูสอนให้มึงเองนะ" แล้วพี่ตูนก็ลากมือผมไปใต้ฝักบัว โดนแกจับอาบน้ำเหมือนอาบให้ลูก ผมยืนเฉยๆ ทำไรไม่ถูก


เมื่อเข้านอน ผมขอนอนกอดพี่ตูน รู้สึกอบอุ่นพิลึกๆ แล้วพี่ตูนก็พูดขึ้นมาว่า "กูว่านะ มึงโตขึ้นมาต้องชอบผู้ชายแน่เลย" แกอ้าแขนล่ำๆ ของแกให้ผมหนุนแขนแล้วเกาหัวให้


"อย่ามาชอบกูเลย เราเป็นญาติกัน ไม่ดีหรอก" พี่ตูนพูด ผมไม่ตอบอะไรแต่ซุกหัวเข้าอ้อมอกแกแน่นขึ้น จนเหมือนจะไปดมรักแร้แกอยู่แล้ว


"มึงอ่ะเป็นเด็กน่ารัก ผิวพรรณหน้าตาไปวัดไปวาได้ จะเป็นก็เป็นให้ดี เอาให้หล่อๆ อย่าให้ใครเขาแกล้งมึงได้ จำไว้นะ" คำพูดของพี่ตูนประโยคนี้ค้างอยู่ในหัวผม จนกระทั่งผมได้เก็บมาใช้จริงๆ ตอนเรียนมัธยมปลาย ด้วยการเป็นเด็กกิจกรรม และดูแลตัวเองให้ดี ทำตัวให้สะอาดสดชื่น ออกกำลังกาย


หลังจากนั้น ก่อนพ่อผมมารับกลับบ้าน ผมก็ได้ดูดควยให้พี่ตูนอีกครั้งหนึ่งขณะนอนหลับด้วยกัน ครั้งนี้เสร็จแบบตอนแตกได้กินน้ำว่าวพี่เขาหมดจด กลืนลงคอไปเลยครับ แต่ขอข้ามไปนะครับ ครั้งแรกนี่แหละน่าเล่าและตื่นเต้นที่สุดแล้ว เพราะหลังจากนั้นก็ไม่ได้ทำกันอีก พอบ ม.6 พี่ตูนได้โค้วต้านักกีฬาติดมหาลัยห่างไกลพอสมควรเลย ก็ต้องย้ายไปอยู่หอ และก็ห่างๆ กันไปเอง จะได้เจอกันน้อยขึ้น  2-4 ปี อาจได้เจอกันสักครั้ง เชงเม้งไหว้เจ้าเนี่ย พอรุ่นผมโตก็ไม่ค่อยมีใครสนใจกันแล้ว สนใจทำมาหากินมากกว่า


แต่ในปัจจุบัน เมื่องานเลี้ยงสิ้นปีที่ผ่านมา ผมได้รวมญาติแล้วเจอคนที่บ้านพี่ตูนอีกหนหนึ่งครับ แกแต่งงานแล้ว มีลูกสาวหนึ่งคน หน้าแก่แต่หุ่นแน่นเหมือนเดิม หัวเถิกขึ้นด้วย เริ่มจะมีพุงป่องตามอายุ มาดนักกีฬาสมัยวัยรุ่นลดลงไปเยอะ แต่ผมก็ยังรักเคารพแกอยู่นะครับ คุยกันเฮฮาโดยไม่พูดถึงเรื่องที่เคยเกิดขึ้น ปล่อยให้มันผ่านไปกับประสบการณ์ในวัยเด็กที่คึกคะนอง

ลึกๆ ผมเชื่อว่า เฮียแกก็คงไม่ลืมหรอกว่าเคยเล่นอะไรกับผมสมัยวัยรุ่น ซึ่งมันคงเป็นความลับติดตัวเราสองคนไปจนกว่าจะหาไม่


ขอจบการเล่าประสบการณ์วัยเด็กแต่เพียงเท่านี้ครับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านเรื่องของผมครับ


มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15714
พลังน้ำใจ
60790
Zenny
149052
ออนไลน์
7642 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-3 17:02:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5341
พลังน้ำใจ
26062
Zenny
28371
ออนไลน์
3719 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-3 18:42:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
310
พลังน้ำใจ
731
Zenny
3538
ออนไลน์
646 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-3 21:11:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
813
พลังน้ำใจ
1974
Zenny
6130
ออนไลน์
570 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-3 21:34:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดคับ ขอบคุณมากคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6644
พลังน้ำใจ
24280
Zenny
7128
ออนไลน์
4316 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-3 22:25:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6271
พลังน้ำใจ
31964
Zenny
35440
ออนไลน์
6741 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-3 22:49:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
12323
พลังน้ำใจ
42342
Zenny
25031
ออนไลน์
3821 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-3 22:59:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
492
พลังน้ำใจ
3860
Zenny
165
ออนไลน์
280 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-4 01:22:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1382
พลังน้ำใจ
9364
Zenny
15290
ออนไลน์
1184 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-4 02:11:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4135
พลังน้ำใจ
19219
Zenny
13445
ออนไลน์
5267 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-4 06:04:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากมีความลับแบบนี้บ้างจัง

ประธานนักศึกษา

โพสต์
490
พลังน้ำใจ
5771
Zenny
2808
ออนไลน์
360 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-4 07:58:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
694
พลังน้ำใจ
3429
Zenny
2722
ออนไลน์
208 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-4 09:30:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
804
พลังน้ำใจ
3504
Zenny
2984
ออนไลน์
99 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-4 10:19:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1639
พลังน้ำใจ
9957
Zenny
7006
ออนไลน์
423 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-4 10:31:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2436
พลังน้ำใจ
13505
Zenny
1429
ออนไลน์
1543 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-4 21:45:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
638
พลังน้ำใจ
1769
Zenny
398
ออนไลน์
378 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-7 00:18:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4345
พลังน้ำใจ
20401
Zenny
6208
ออนไลน์
3366 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-7 02:50:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1758
พลังน้ำใจ
7129
Zenny
3466
ออนไลน์
1295 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-7 03:22:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
I love this story very much because it is very interesting

ประธานนักศึกษา

โพสต์
989
พลังน้ำใจ
8441
Zenny
1795
ออนไลน์
667 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-7 04:44:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-7-17 03:39 , Processed in 0.161315 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้