จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 940|ตอบกลับ: 24
ซ่อนแถบด้านข้าง

ต่อ กับ เม้ง โดยคุณ ParaMoTor ตอนที่ 15

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16319
พลังน้ำใจ
69458
Zenny
160274
ออนไลน์
8623 ชั่วโมง
"ไอ้ต่อ ทำไมกรูเจ็บตูดว่ะ มึงทำไรกรูป่าวเนี่ย"พี่ทีเอาตีนเขี่ยปลุกกรูแต่เข้า ผมงัวเงียตอบไปว่า "ไม่รู้ว้อยไปถามไอ้ปอกับไอ้นัทมันดูดิ" เหอๆ ปัดสวะไปพ้นตัวแล้วนี่ทำลายหลักฐานเรียบร้อยแล้ว ผมก็จะนอนต่อ ก็ได้ยินเสียงพี่ทีโวยวายไอ้ปออยู่มันคงยอมรับแล้วล่ะ ผมเลยลุกไปดูกลัวมันจะทะเลาะกันใหญ่โต
"ไอ้เหี้ย กรูถึงว่าทำไมมันเจ็บๆ มึงนี่เอง" พี่ทีบ่นแต่แกไม่โวยวายอะไรมากนัก ไม่ขี้โมโหเหมือนแต่ก่อนอาจเป็นเพราะแกคงเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และแกก็คงรักไอ้ปอด้วยอ่ะ ทำอะไรมันไม่ลงไอ้ปอมันก็ยิ้มแหยๆ แต่มันไม่พูดถึงเรื่องไอ้นัทก็แหย่ตูดพี่ทีแกเลย"เหอะน่าพี่ เสียบมันมาหลายทีแล้ว ให้มันลองบ้างเหอะ" ผมเสริม "เออก็ได้ว๊ะ แม่ง เมื่อคืนกรูเลยฝันเห็นไอ้เม้งทั้งคืน แม่งโคตรหลอนเลยว่ะ"ผมอดหัวเราะไม่ได้ มันคงฝังใจแกจนตายน่ะแหละ
พวกเราอาบน้ำแล้วชวนกันออกไปกินข้าว พอเสร็จพี่ทีกับไอ้ปอก็แยกไป ส่วนผมกับไอ้นัทก็ขี่รถกลับบ้าน
"ไอ้นัท อาทิตย์หน้าว่างป่าว กรูจะพาไปหาไอ้เม้ง" ผมถามมัน ไอ้นัทมันก็คงนึกๆอยู่แล้วตอบมาว่า "คงว่างน่ะ ไปก็ไป พี่เม้งไม่ทำไรแน่นะ" มันยังคงกังวลอยู่"ไม่ต่อยมึงหน้าแหกหรอก รับรอง แต่..." ผมคิดต่อ แต่ไม่บอกมันดีกว่าว่าคิดอะไรเหอๆๆ ลามกอีกแล้วกรูเนี่ย
ผมพาไอ้นัทไปเจอไอ้เม้งในอาทิตย์ถัดมาโทรบอกมันล่วงหน้าแล้วว่าจะพาใครไปด้วย เรานัดเจอกันในฟูจิ ที่สยามน่ะครับผมกับไอ้นัทไปถึงก่อน มันนั่งตัวเกร็งเลยอ่ะ คอยมองไปรอบๆ ว่าไอ้เม้งมันมาหรือยังผมต้องคอยบอกให้มันใจเย็นๆ ไม่มีอะไร ประมาณ 10 นาทีไอ้เม้งมันก็มาครับ แต่มันไม่ได้มาคนเดียว มันมาพร้อมไอ้หนุ่มคนนั้นด้วย ผมก็เอ๋อๆอายๆ ไอ้เม้งมันก็ดูตื่นๆ พิกล มันเดินมานั่งข้างผม จับมือผมไว้มือเย็นเฉียบเลยมันต้องมีอะไรแน่ๆ
"ต่อ นี่ชาย เพื่อนที่มหาลัย" ไอ้เม้งแนะนำ ผมก็ยิ้มให้ ก็เขินๆ อ่ะ เพิ่งรู้จักมันวันนี้แต่มันเห็นผมหมดทั้งตัวแล้วนี่ ไอ้ชายมันก็ยิ้มๆ พูดแค่ "ได้ยินชื่อมานานแล้ว อย่างนี้นี่เอง ไอ้เม้งถึงไม่ยอมซักที คราวก่อนที่เจอกันยังไม่ได้คุยอะไร"ไอ้เม้งมันก็ไม่พูดอะไรต่อ ทำหน้างงๆ ว่าผมกับไอ้ชายเคยเจอกันที่ไหนพอผมเล่าให้ฟังไอ้เม้งก็หัวเราะออกมา แต่ตามันก็คอยมองไอ้นัทที่นั่งตัวลีบอยู่ตลอดเวลา"เอ้อ นี่น้องนัท เด็กข้างบ้านกรู มึงจำได้ไม๊ ไอ้น้องที่สาธิตไง"ผมบอกไอ้เม้ง ไอ้เม้งนึกอยู่แป๊บนึงก้พยักหน้า แต่สายตายังคงจับจ้องไอ้นัทอยู่แต่มันยิ้มๆ นะครับ ไม่ได้เคียดแค้นชิงชังหรอกน่ะ
เรานั่งกินข้าวกันบรรยากาศมาคุ พอสมควรครับมีแต่ผมกับไอ้เม้งที่คุยกันตลอด ส่วนไอ้ชายเสริมเป็นระยะส่วนไอ้นัทมันนั่งกินอย่างเดียวไม่พูดไม่จาอะไร จนกินเสร็จผมก็เลยชวนไอ้เม้งมันกลับไปนั่งคุยกันที่ห้องพอถึงห้องผมปล่อยให้ไอ้นัทกับไอ้ชายรออยู่ก่อน ส่วนผมลากไอ้เม้งขึ้นไปคุยกันบนดาดฟ้าตอนนั้นเริ่มเย็นแล้วนะครับ ไม่ร้อนแล้วล่ะ
ผมอ้าปากจะถามไอ้เม้ง มันก็ถามสวนมาก่อน"ไอ้นัทนี่เด็กมึงเหรอ น่ารักดีเนอะ" ผมก็อึ้งๆ พอควรแหละ กลัวมันจะโกรธ"อือม์" ผมตอบได้แค่นี้ ไอ้เม้งมันหันมามองหน้า"มึงเป็นเหี้ยไรล่ะ ก็กรูบอกแล้ว่ามึงมีได้ไม่ต้องกลัวกรูโกรธหรอกน่า" ไอ้เม้งพูดไปยิ้มไป ผมน่ะโล่งไปเป็นกองเลยไอ้เม้งมันเป็นคนปากกับใจตรงกันครับ คิดยังไงก็พูดอย่างนั้น "ดีแล้วล่ะมึงจะได้ไม่เหงา คนขี้เงี่ยนอย่างมึงน่ะ กรูรู้ว่าขาดไม่ได้" ผมน่ะทั้งขำทั้งอาย เลยตบกระโหลกมันไปทีนึง "เหี้ย หลอกด่ากรู"ไอ้เม้งมันกอดผมไว้แล้วหัวเราะเบาๆ "เออ มึงไม่ต้องเป็นห่วงเลย กรูเข้าใจแค่มึงรักกรูเหมือนเดิมกรูพอใจแล้ว" ผมจุ๊บแก้มมันไปทีนึง เหมือนเป็นการยืนยันว่าผมน่ะรักมันจริงๆ
"ไอ้ชายนี่เป็นใครว๊ะ" ผมถามต่อ ไอ้เม้งมันยิ้มๆ เล่าให้ฟังว่า ไอ้ชายมันเป็นเพื่อนที่มหาลัยเรียนปีเดียวกันแต่คนละคณะ มันมาตามจีบไอ้เม้งมานานแล้ว แต่ไอ้เม้งมันไม่เล่นด้วยมันบอกเสมอว่ามีแฟนแล้ว อย่ามายุ่งเลย ไอ้ชายมันก็ยังไม่เลิกตื้อมันตามจีบถึงขนาดย้ายมาอยู่หอเดียวกัน แล้วมันก็พยายามสืบเรื่องแฟนไอ้เม้งก็คือกรูเนี่ยล่ะจนได้รู้มาว่าชื่อต่อ แล้วมันก็แอบเห็นรูปผมในกระเป๋าตังค์ไอ้เม้ง(หวานไม๊)มันเลยจำผมได้ ถึงทักผมวันนั้นไง ผมก็อดภูมิใจไม่ได้ที่มีแฟนน่ารักขนาดมีคนตามจีบเหอๆๆ
"มันเคยทำอะไรมึงเปล่า" อ่ะๆ ไม่ได้หมายถึงมีอะไรขั้น xxx นะครับ แค่อยากรู้ว่ามันทำอะไรเกินเลย หรือทำให้ลำบากใจมั่งหรือเปล่าไอ้เม้งมันยิ้มๆ "กรูเคยให้มันดูดให้ครั้งนึง"ผมหัวเราะ หึหึ "ก็มันมาตื้อจนรำคาญอ่ะ เลยให้มันดูดไปตัดรำคาญแต่มันก็ยังตามมาเจ๊าะแจ๊ะอยู่" ไอ้เม้งรีบแก้ตัวเหมือนเด็กๆ ทำผิดผมกอดมันแน่นขึ้น "ไม่เป็นไร กรูแค่ถามดู กรูก็รู้ว่ามึงขี้เงี่ยนเหมือนกัน"แค่นี้เอง ผมไม่โกรธมันหรอก เพราะผมทำมากกว่ามันหลายเท่านัก ทั้งเรื่องไอ้นัทพี่ที แล้วก็ไอ้ปอ
"แล้วเป็นไง มันใช้ได้ไม๊" ผมถามแหย่ๆ ไอ้เม้งยิ้มอายๆ "ก็ดีว่ะแต่แม่งเจ็บควย โดนฟันมันตลอดเลย" ไอ้เม้งพูดยิ้ม "มึงก็สอนมันดิทีหลังมันจะได้เก่งๆ" ผมกระเซ้า ไอ้เม้งหัวร่อใหญ่ "รึจะให้กรูสอน" ผมถาม ไอ้เม้งมันมองหน้าผมยิ้มๆ "ตามใจมึงดิ กรูให้" โหนับถือน้ำใจแม่งจริงๆ เลย ถ้ากรูไม่รักมึงแล้วกรูจะรักใครเนี่ย ผมจูบไอ้เม้งเบาๆว่าจะประกบปากแลกลิ้นซักหน่อย แต่บนนี้คงไม่ดี เกิดมีใครเปิดประตูดาดฟ้ามาไอ้เม้งอยู่ที่นี่ไม่ได้แน่ผมเลยชวนมันกลับเข้าห้อง พอถึงห้องไอ้นัทกับไอ้ชายกำลังคุยเรื่องเกมกันอยู่ท่าทางสนุกเชียว แต่พอผมเข้าไปมันก็เงียบไอ้นัทนั่งหลบมุมไอ้เม้งมันเลยไปหยิบขนมมาให้ "อ่ะ นัทกินขนมก่อนนะครับ ทำตัวตามสบายนะไม่ต้องเกรงใจ" ไอ้นัทมันรับขนมหวาดๆ "นัทน่ารักจังครับไม่น่ามาเจอไอ้เหี้ยต่อเลย " เอาแล้วดิ ไอ้เวร มึงจะเผากรูเหรอ ไอ้นัทยิ้มอายๆผมก็เลยยิ้มๆ ปล่อยมันคุยกันไป หันไปคุยกับไอ้ชาย เสือกมายิ้มหวานใส่กรูอีก"เอ่อ" จะถามมันน่ะ แต่นึกไม่ออกว่าจะถามอะไร "วันนั้นน่ะครึ้มอะไรเหรอ ตั้งเด่เชียว" ไอ้เวร ไอ้ชายมันเสือกถามกรูเรื่องที่เปิดประตูไปโชว์ควยให้มันเห็น"ป่าว เรื่องปกติ" ผมน่ะพยายามกลบเกลื่อนอยู่ "เฮ้ยของต่อนี่แข็งตลอดเป็นเรื่องปกติเหรอ" อ้าว ซวยแล้วดิกรู "ป่าวว้อยมันก็แข็งบ่อยๆ เป็นเรื่องปกติ น่ะ" ผมรีบปฏิเสธ "ถึงว่า เห็นเม้งบอกต่อน่ะขี้เงี่ยนวันนึงไม่ 3 ก็ 4 รอบ"ผมมองหน้าไอ้เม้งเลย แม่งบอกอะไรไปมั่งว๊ะเนี่ย แต่ไอ้เม้งไม่สนใจ คุยกับไอ้นัทกระหนุงกระหนิงตามประสาคนผัวเดียวกัน
"แหม ก็นิดหน่อยเอง" ผมยิ้มๆ อายเหมือนกันว่ะไอ้ชายพูดต่อ "เหอๆ ผมสูงสุดวันนึงได้แค่3 เอง" เฮ้ย มึงจะเปิดเผยเกินไปป่าวว๊ะ"ต่อน่ารักอย่างนี้เอง ถึงว่า ผมจีบไอ้เม้งตั้งนานมันไม่ยอมเล่นด้วยซักที"ไอ้ชายพูดต่อ "แต่แหม ถ้าผมมีแฟนอย่างต่อก็คงไม่ยอมคนอื่นอีกง่ายๆ หรอกหน้าตาก็ดี เย็ดก็เก่ง แถมควยก็ใหญ่อีก เป็นใครก็ติดใจ" แม่งกรูอายพลิกแผ่นดินเลย มันรู้จักกรูดีเกินไปหรือเปล่าสงสัยไอ้เม้งมันโฆษณาสรรพคุณให้ "เฮ้ย มึงก็น่าตาดีนะ" ผมบอกไอ้ชายไอ้ชายมันหัวร่อ "แต่เอาไม่เก่งว่ะ ไม่เคยเลย ชักว่าวจนเบื่อแล้วควยก็ไม่ใหญ่เท่าของนายกับไอ้เม้งหรอก" ไอ้ชายพูดแล้วก็ชะงักเหมือนรู้ตัวว่าหลุดพูดเรื่องขนาดควยไอ้เม้งออกมาเพราะมันคิดว่าผมไม่รู้ว่ามันเคยอมควมไอ้เม้งแล้ว ผมตบบ่ามีนเบาๆ "เฮ้ยกรูรู้แล้ว มึงก็ฝึกหน่อยดิ เด๋วก็เก่งเอง กรูสอนให้ก็ได้"ผมก็หมาหยอกไก่ไปงั้นแหละ เผื่อฟลุ๊ค
"จริงนะ มึงสอนให้จริงนะ กรูอยากลองมากเลยว่ะ ไม่เคยสักที"ไอ้ชายกระซิบ ผมพยักหน้าหงึกๆ เรียกไอ้เม้งกับไอ้นัทมานั่งใกล้ๆ"มึงสองคนมานี่ดิ" ผมเรียกมันมา ไอ้นัทมันหายกลัวแล้วครับ มันนั่งยิ้มแป้นส่อแววกวนส้นตีนเหมือนเดิม"ไอ้เม้ง ไอ้ชายเขาจะให้กรูสอนเย็ดมึงว่ะ มึงจะยอมไม๊"ไอ้เม้งมันมองหน้าไอ้ชาย "ไม่เอาอ่ะ กรูเพิ่งปฏิเสธมันไปมึงจะให้กรูยอมมันเลยเหรอ" ผมก็เลยเปลี่ยนเป้าหมาย "ไอ้นัทล่ะ มึงว่าไง"ผมถามไอ้ชายมันก็มองลุ้นๆ อยู่ "ไม่เอา กลัว" กลัวเหี้ยอะไรว๊ะแม่ง นอนให้กรูเย็ดอยู่ทุกคืน"งั้นมึงเองนั่นแหละ ต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง มึงจะเอาไม๊ กรูจะสอนให้"เหอๆ แค่คิดก็มันส์แล้ว ควยแข็งโด่จนปวดตุ๊บๆ
ไอ้ชายหันไปมองไอ้เม้งที ไอ้นัทที ไม่มีใครยอม มันก็ต้องยอมเองดิ"เออ เดี๋ยวกรูทำให้มึงดูเลยละกันมึงจะได้รู้ด้วยว่าคนที่โดนเข้ารู้สึกยังไง" ไอ้ชายมันก็น้าเสียๆนิดหน่อยครับ ส่วนไอ้เม้งกับไอ้นัทนั่งยิ้มกันอยู่ 2คน "มึงอย่าอาย อย่าเกร็งแล้วกัน"ผมสั่งแล้วขยับไปใกล้ๆ มัน
"ก่อนอื่นมึงอย่าเพิ่งรีบร้อน ค่อยๆไซร้มันไปก่อน"ผมบอกแล้วก็ลงไซร้ที่ซอกคอมัน ไอ้ชายครางฮือ ส่วนไอ้สองตัวนั้นหัวเราะคิกคัก"ระหว่างไซร้มึงก็เอามือลูบไปด้วย หาจุดที่มันโดนแล้วมันร้องหรือขนลุกน่ะ" ผมพูดไม่ทันขาดคำ ไอ้ชายสะดุ้งเฮือกครางฮือเมื่อผมลุบไปถึงชายโครง"ถ้ามึงเจอแล้วมึงก็ค่อยๆ เน้นอย่างนี้" ผมบอก แล้วเอามือลูบไล้ช้าๆถูวนไปทั่ว หันไปมองไอ้สองตัวนั้น แหม ยังกะทดลองวิทยาศาสตร์ให้มันดูแน่ะตั้งใจดูไว้นะพวกมึง "มึงเอามือลูบเบาๆ ไว้เสมอ ไหนมึงเผยอปากดิกรูจะจูบปากมึง" ไอ้ชายเผยอปากช้าๆ ริมฝีปากสั่นระริก "มึงค่อยๆ ประกบปากลงไปแล้วค่อยค่อยๆ ดันลิ้นเข้าไปช้า" ผมพูดแล้วประกบปากลงปากนุ่มๆ ของมันทันทีไอ้ชายครางฮือเผยอปากกว้างขึ้น ผมฉกลิ้นวูบเข้าสวนไปทันที ไอ้ชายเหมือนจะรู้ว่าต้องทำอะไรมันสวนลิ้นกลับมาในปากผมเช่นกัน ผมเลื่อนมือไปทั่วหน้าท้องมัน ก่อนถอนปากออก"ดีๆ คราวนี้มือมึงน่ะ อย่าไปวนอยู่จุดเดียว หาจุดใหม่ๆลูบไปให้ทั่วตัวด้วย" ผมพูด แล้วค่อยๆลดร่างลงมาเรื่อยๆ "ลิ้นมึงว่างก็เลียแม่งให้ทั่วตัว กระดกลิ้นเยอะๆ มันจะเสียว"ไม่รู้ไอ้ชายรู้เรื่องรึเปล่า แต่มันน่ะสั่นระริกตามลิ้นผมเลย "พอถึงหัวนมมัน มึงลงลิ้นได้เลย รับรองได้ผมทุกราย" ผมบอก ก่อนจะดูดหัวนมมันไว้ในปากตวัดปลายลิ้นเขี่ยติ่งยอดไปมา
"ไอ้ต่อ มึงสุดยอด" ไอ้ชายคราง เหอๆกรูยังไม่ได้ปล่อยทีเด็ดเท่าไหร่เลยว่ะ มึงไม่ต้องยอกรูหรอก"มึงดูดให้ครบทั้งสองข้างนะว้อย เอามือบี้ไปด้วยก็ได้ หรือมึงจะไปถอกควยเล่นเบาๆมันก็เสียวสุดๆ" ผมพูด พลางเอื้อมมือไปจับควยมันที่แข็งตุงอยู่ในกางกงยีนส์เป็นลำ"มึงถูวนๆ อย่างนี้ เน้นตรงหัวมันหนักๆ " ผมละปากจากหัวนม แล้วสาธยายต่อ"ที่สะดือก้เสียว มึงลองเลียดูดิ" ผมบอกให้มันลอง แต่ผมน่ะเลียเอง ไอ้ชายมันเสียวสะดุ้งเฮือกงอตัวขึ้นมาเมื่อลิ้นผมแตะผมค่อยๆ จับมันปลดกางเกงออก ยังเหลือกางเกงในสีขาวห่อหุ้มน้องชายตัวดีของมันไว้ ที่ปลายหัวควยมันมีคราบน้ำเงี่ยนเป็นดวงๆ
ผมสำรวจรูปร่างหน้าตาของควยไอ้ชายแล้วก็อดสนใจไม่ได้ ควยมันยาวครับแต่ไม่ใหญ่ คล้ายๆ ของไอ้พี่ตี๊ หรือของไอ้ปอ ผมว่าน่าจะยาวพอๆ กับไอ้ปอได้น่ะ มันเอาควยพาดเอียงๆทางขวา ถ้าพาดตรงๆ มันคงโผล่หัวควยออกมานอกกางเกงในแน่ๆ หมอยมันไม่ดกมากครับแต่ก็ยังมีแพลมๆ ออกมาตามขอบกางเกงในบ้าง ควยมันแข็งปั๋งเลยครับ ผมจับมับเบาๆลูบไปมาช้าๆ ตาก็คอยมองไอ้ชายไปด้วย มันหลับตาพริ้มเลยครับ "ไอ้เหี้ยมึงลิมตามาดูเด่ะ ว่าเขาทำยังไง เดี่ยวกรูไม่สอนต่อเลย" พูดไปงั้นแหละไม่หยุดหรอก อิอิ ไอ้ชายรู้ตัวรีบลืมตา ยิ้มแหยๆ ผมหันไปดูไอ้เม้งกับไอ้นัทแม่งนั่งสาวว่าวควยแข็งโด่กันทั้งคู่
ผมค่อยๆ เอาลิ้นลงเลียช้าๆ ให้ลิ้นผ่านกางเกงในจนถึงควยมันไอ้ชายคางเบาๆ ถอนหายใจยาวผมเลียไปตามท่อนลำจนกางเกงในมันเปียกชุ่มจนมองเห็นควยของมันได้ชัดเจน ผมค่อยๆเปิดขอบกางเกงในออก หัวควยบานสีชมพูเข้มมันอวดโฉมต่อหน้า ผมเลยเอาลิ้นตวัดตรงหัวเงี่ยงทักทายมันหน่อย"อึ๊ยส์" ไอ้ชายครางเมื่อลิ้นผมไปโดน ตัวมันสั่นเทิ้มผมตวัดลิ้นซ้ายทีขวาที ส่วนมือก็จับกางเกงในมันถกลงมาเรื่อยๆ จนควยยาวๆของมันโผล่มาทั้งลำ ผมดึงกางเกงในออกไป จับมันกางขาออก โห กระโปกมันใหญ่มากครับมันเป็นถุงยานๆ เหมือนถุงกาแฟ ผมเกากระโปกมันช้าๆ มันหดเกร็งหนีมือผมไอ้ชายกางขาออกอย่างลืมตัว ผมเลยเข้าไปนอนแทรกอยู่กลางหว่างขามัน แล้วฉกลิ้นวูบ
"อุ๊ย ไอ้ต่อเบาๆ " ไอ้ชายคราง ผมยิ้ม เหอๆ เป็นไงล่ะมึง มาเล่นกะกรู ผมจับพวงกระโปกมันถกรั้งลงแล้วค่อยๆ เลียควยมันจากดคนจนถึงปลาย ก่อนจะตวัดลิ้นไปรอบๆ เงี่ยงดูท่าทางไอ้ชายมันคงตื่นเนมาก ควยมันเต้นหงึกๆ อยู่ตลอดเวลา ผมจับควยมันโน้มลงมาน้ำเงี่ยนเยิ้มๆ กลบปากรูเยี่ยว ผมเลยจุบเบาๆ แล้วดูดพรวดเข้าไปทั้งหัวไอ้ชายสะดุ้งเฮือกเอามือมาคว้าควยเอาไว้ชะเอาออก ผมไม่ยอมปล่อยดูดห่มเข้าไปเรื่อยจนสุดคอหอย แต่ควยมันยังคงเหลือตรงโคนอีกตั้งเยอะ ไอ้ชายมันเอามือกุมหัวผมไว้หอบหายใจอย่างแรง ปากร้องซี๊ดซ๊าดไม่หยุด
ผมห่อปากจนแน่นปั๋ง ค่อยๆ ถอนปากออกรูดออกจากโคน ไอ้ชายมันเด้งเอวตามปากผมออกมาจนผมต้องรั้งเอวมันไว้ปากมันครางซี๊ดยาวๆ ตามแรงดูด ผมคายควยมันออกแล้วสอนมันต่อ "มึงจำไว้ห่อปากให้แน่น อย่าให้ฟันโดนควยมันจะเจ็บ" ผมพูดเสร็จก็ห่อปากกดรูดลงไปอีกครั้งไอ้ชายผวาเฮือกอย่างต่อเนื่อง ผมไม่ลดละไล่ดูดเข้าออกไม่วางปากมันครางต่อเนื่องตลอดเวลาผมแสดงให้มันดูจนคิดว่ามันใกล้จะน้ำแตกเลยหยุด "อ่ะ ตามึงแล้ว"ผมถอนปากจากควยมัน แล้วพลิกลงนอนหงายอวดควยตุงๆ อยู่ในกางเกงไอ้ชายมันรีบพลิกร่างขึ้นมาค่อยๆ ซุกลงซอกคอผม.......
*******************************************************
ผมเป็นคนชอบแกล้งคนครับ หึหึ ใครที่เงี่ยนก็ลงชื่อไว้ครับผมจะมาระบายเงี่ยนให้ตอนดึกๆ คืนนี้
*******************************************************
เหอๆ มาแล้วคับ ขอบคุณหลายๆคนที่เข้ามารีพลายครับ อย่างน้อยก็ทำให้ผมรู้สึกว่า ไม่ได้เป่าลมใส่สากกะเบืออยู่ยอมรับว่าเหนื่อยครับ ผมต้องใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงสำหรับเรื่องราวเพียง1 ตอน ซึ่งแน่นอน ไม่ได้อะไรเลย มีแต่ความสุขที่มอบให้เท่านั้นเองครับ
อยากรู้เหมือนกันครับ ถ้าหายหน้าหายตาไปบ้างจะมีคนคิดถึงกันบ้างไหม ไม่ต้องตกใจว่าจะเลิกโพสต์นะครับยังยืนยันคำสัญญาเดิมที่ว่า ผมจะต้องโพสต์จนจบ
******************************************************
ตอนที่ 43
คราวที่แล้วเย็ดกันถึงไหนเนี่ย อ๋อผมให้ไอ้ชายมันลองทำตามอย่างผมบ้าง ไอ้ชายมันก้มลงไซร้ซอกคอผมมันได้แต่ซุกหน้าเข้าไปดม จนผมตอกบอก "เฮ้ย ปากลิ้นมึงน่ะ ทำงานด้วยดิ"ไอ้ชายมันยอมทำตาม มันก็ใช้ได้ครับ พอเข้าที่เข้าทางแล้วมันก็ไซร์จนผมขนลุกซู่ได้เหมือนกัน
ไอ้ชายมันไซร้ลงมาจนถึงหัวนมผม มันดูดเหมือนเด็กเพิ่งหัดกินนม ทำเอาผมจั๊กจี๋มากกว่าเสียว"เฮ้ย มึงไม่ต้องดูดดะขนาดนั้น เอาลิ้นเลียช้าๆน่ะ ทำเป็นไม๊"ไอ้ชายเงยหน้ามาหัวเราะ แล้วลงลิ้นไปใหม่ เฮ้อ ค่อยยังชั่ว กรูพอเสียวได้บ้างไอ้ทีดูดหัวนมข้างซ้ายที ข้างขวาที มันเลียวนไปรอบ "เฮ้ย ลองขบหัวนมเบาๆดูดิเบาๆ นะว๊อย ถ้าแรงแล้วกรูเจ็บ มึงกระเด็นแน่" ไอ้ชายมันก็ค่อยๆ ดูดแล้วเอาฟันขบเบาๆ ผมขนลุกสยิวไปทั้งตัว หัวนมเม็ดเล็กๆ 2ข้างตั้งชูชัน "เออ ดีๆ ใช้ได้ มึงลงไปต่อดิ" ผมสั่งไอ้ชายมันค่อยๆ ลากลิ้นลงมาตามหน้าท้องผม มาหยุดวนที่สะดือส่วนมือมันก็คลึงควยที่แน่นปั๋งอยู่ในกางเกงของผมไปด้วย มันเน้นที่หัวใช้ได้ทีเดียวครับผมต้องสูดปากบ้างเป็นระยะๆ พอมันละเลงจนสะดือผมเปียกชุ่มน้ำลายมันแล้วมันก็เงยหน้ามายิ้มให้ผม ส่วนมือมันก็ค่อยๆ ปลดเข็มขัดถองกางเกงผมออกผมยกเอวเล็กน้อยให้มันถอดได้สะดวก พอกางเกงยีนสืหลุด มันก็นั่งลุกข้างๆ ผมค่อยๆลูบควยที่แข็งพองก๋าอยู่ในกางเกงใน
"ต่อ ควยมึงอวบจริงๆ ว่ะ วันนั้นกรูเห็นไม่ชัดแม่ง ไอ้ชายมันอุทานขณะที่มันจับควยผมไว้กางเกงในถูกกดลู่ลงแนบลำควยจนเห็นมันเป็นลำส่วนหัวเกือบโผล่พ้นขอบกางเกงใน ไอ้ชายมันทำตามรอยผมทุกอย่างมันก้มลงเอาลิ้นเลียควยผมช้าๆ ผ่านกางเกงใน ผมอ้าขาแอ่นควยให้มันถนัดมากขึ้นหันไปมองไอ้เม้งกับไอ้นัท มันคงอยากลองดูบ้างน่ะ ผมเห็นไอ้นัทมันเลียควยไอ้เม้งใหญ่เลยแหม เผลอแป๊บเดียว แม่งไวกันจริงๆ
ไอ้ชายมันค่อยๆ เปิดกางเกงในออก ควยผมพอมันหลุดจากพันธนาการ มันก็เด้งขึ้นมาแข็งโด่ชี้ฟ้าอยู่ไอ้ชายจับมันไว้ถอกเบาๆ ส่วนตาก็มองแล้วยิ้มหวานให้ผมอยู่ ผมพยักหน้าให้สัญญาณ มันเลยห่อปากกดเข้ากับควยผมทันทีผมเด้งเอวสวนมันช้าๆ จนมันเข้าไปสุดควย หนอกผมกระแทกริมฝีปากมัน "มึงห่อปากให้แน่นนะเก็บฟันให้หมดนะมึง" ผมสั่งแล้วเอามือจับหัวมันถอนควยออกช้าๆไอ้ชายคงพอจะรู้งานบ้างมันละเลงลิ้นไปด้วย มันฉกลิ้นซ้ายขวาแล้วตวัดวนรอบหัวเงี่ยง ผมสูดปากผ่อนลมหายใจลดดีกรีความเสียวที่เกิดขึ้นหัวควยบานๆ ออกมาจากปากไอ้ชายมีรอยแดงเป็นปื้นๆ ติดอยู่ ผมสั่งมันต่อ "ดีๆ มึง
ทำอย่างเนี้ยแหละดีแล้ว ไหนดูดต่อดิ" ผมแอ่นเอวเข้าไปใกล้ๆปากมัน ไอ้ชายห่อปากรอบควยผมแล้วกดลงมาอีกครั้งพอเข้ามาสุดก็ถอนออก ผมปล่อยให้มันทำได้สิบกว่าทีก็จับหัวมันดึงขึ้นมาจูบ กลิ่นควยผมติดปากมันขึ้นมาทำให้อารมณ์ผมพลุ่งพล่านมากกว่าเดิม
"อ่ะ คราวนี้มึงนอนคว่ำโก่งตูด" ผมสั่ง แล้วเอาหมอนมารองใต้ท้องมันไว้ส่วนควยและกระโปกจับรวบไว้ด้านหลัง มันโดนหมอนกดไว้ เลยทำให้มันชี้เด่ลงดิน ผมจับควยมันไว้แล้วเลียลากไปจนถึงรูตูด ไอ้ชายครางฮือขมิบรูตูดหนีลิ้นผม ผมจับแก้มก้นมันแหวกกว้างแล้วลงลิ้นต่อไม่ลดละมึงหนีกรูตาม เสียงครงไอ้ชายดังขาดเป็นห้วงๆ ผมมองไปทางไอ้เม้งกับไอ้นัท เห็นไอ้นัทนอนคว่ำโก่งตูดอยู่เหมือนกันส่วนไอ้เม้งก็ลงลิ้นเข้าตูดอ้นัทถี่ยิบไม่ต่างจากผม ผมเลียรูตูดไอ้ชัยช้าๆอีกครั้ง ตวัดลิ้นไปรอบๆ จนมันชุ่ม จึงเอานิ้วค่อยๆ แหย่เข้าไป
"มึงเคยโดนมาก่อนไหม" ผมถามแต่เท่าที่ดูรูตูดมันสดมากไม่มีร่องรอยอะไรเลยรอบๆ รูตูดเป็นสีชมพูระเรื่อๆมีขนปกคลุมเล็กน้อย(ของไอ้เม้งกับไอ้นัทก็มีครับ แต่ผมชอบจับมันสองคนโกนขนตูดออก มันเลียมันกว่าอีกอย่างถ้าขนตูดยาวๆ เย็ดไป อาจเกิดอาการ "รูตูดกินหมี่" ได้มันจะเจ็บจนอยากเลิกไปเลย) "ไม่อ่ะ ครั้งแรก" ไอ้ชายตอบผมผมเลยแยงนิ้วเข้าออกรูมันช้าๆ รูไอ้ชายตอดตุบๆ ในใจกระหยิมยิ้มย่องว่ากรุได้ของดีอีกแล้ววันนี้ผมเพิ่มนิ้วจากหนึ่งเป็นสอง รูตูดไอ้ชายมันเต้นตุบอย่างแรง ผมควานนิ้วช้าๆ ไปรอบ หมอยมันรอบลู่ตูดเปียกลู่เต็มไปด้วยน้ำลายผมผมถอนนิ้วออกมาเมื่อดูว่ามันน่าจะรองรับขนาดของผมได้แล้ว พอถอนนิ้วมา น้ำเงี่ยนจากรูตูดไหลเยิ้มตามมือมาเลยถึงขั้นนี้ผมไม่ยอมให้มันทดลองกับตัวผมบ้างแล้ว มึงไปหาที่ลองเอาดาบหน้าเหอะ แต่ดาบนี้กรูขอเสียบมึงก่อน
ผมจับหลังไอ้ชายกดลงมากขึ้น ขยับร่างจ่อหัวควยรอที่ปากถ้ำ มองดูไอ้เม้งมันก็ขยับทำท่าเดียวกันท่าทางไอ้เม้งมันคงตื่นเต้น ผมเห็นควยมันกระดกพ่นน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลยืดเป็นสายมองดูควยมันแล้วคิดถึงจัง เดี๋ยวค่อยเจอกันนะ
"มึงแข่งกะกรูไม๊" ผมท้าไอ้เม้ง ไอ้เม้งยักคิ้วให้ข้างนึงรับคำท้า วอนอีกแล้วนะมึงผมอัดควยเข้าไปช้าๆ รูตูดแดงระเรื่อนั้นมันโย้ไปตามหัวควยที่อัดเข้าไปไอ้ชายครางฮือพยายามดิ้นรน ผมจับหน้าขาสองข้างล็อกไว้ แล้วใส่ควยเข้าไปใหม่ช้าๆ หน้าไอ้ชายสะบัดไปมาเหมือนปลาช่อนถูกทุบหัวผมกลั้นใจเบียดควยกับรูตูดฟิตปั๋งของมันอัดเข้าไปสุดหนอกจนหมอยแข็งๆ แยงปากรูไอ้ชายรางมันสั่นระริกผมลอบมองไอ้เม้ง มันก็อัดควยเข้าไปจนสุดแล้วเหมือนกัน ว่าไปแล้วก็สงสารไอ้นัทมันนะโดนควยผมไปไม่กี่ที โดนอีกอันแล้ว แถมใหญ่กว่าผมอีก
ผมแช่ควยไว้ซักพัก พร้อมกระดกควยในรูตูดมันด้วย รูตูดมันร้อนผ่าวๆถึงจะนุ่ม แต่มันก็บีบรัดรุนรงมาก "มึงอย่าเกร็งนะ กรูจะกระเด้าแล้ว"ผมให้สัญญาณ ไอ้ชายหลับตาปี๋เตรียมรับชะตากรรม ผมถอนควยช้าๆ แล้วอัดเข้าไปใหม่ ร่างไอ้ชายสั่นคลอนตามแรงกระแทกมันสูดปากกัดฟันไว้ได้ยินแต่เสียงลมผ่านไรฟัน แต่ไอ้นัทคงทนไม่ไหว มันครางฮือๆออกมาตลอด ผมเหลือมมองเห็นไอ้เม้งมันยกขาตั้งฉากข้างนึง แล้วกระหน่ำเอวอัดเข้าไปถี่ยิบผมเห็นว่าไม่ได้การ ปล่อยไว้ต้องเพลี่ยงพล้ำมันแน่ เลยจับเอวไอ้ชายกระชับมั่น กระเด้าสั้นๆแต่รัวถี่ยิบอัดเข้าไปบ้าง เสียงควยดังเข้าออกสลับกับเสียงครางของไอ้สองตัวดังระงมผมเองก็ต้องผ่อนลมหายใจเป็นระยะ ส่วนไอ้เม้งเงยหน้าสูดปากส่วนเอวกระเด้ง นานๆ เห็นมันกระเด้าทีก็น่าดูเหมือนกันนะผมเลิกสนใจคู่ของมันมาสนใจคู่ขาผมบ้าง มันนอนหลับตาปี๋ตัวสั่นเทิ้มอยู่ ผมค่อยๆ ถอนควยมาสุดจนเกือบหลุดแล้วก็โถมเอวอัดเข้าไปใหม่ไอ้ชายสะดุ้งเฮือกรับควยผม ผมจับมันยืดตัวขึ้นตั้งแล้วกอดมันไว้จากทางด้านหลังลดตัวลงเล็กน้อย ปล่อยให้ควยทื่คารูตูดมันอยู่นั้นหงายเชิด กระเด้าสวนขึ้นไปช้าๆแต่หนักแน่น ไอ้ชายส่ายหน้าครางหงิงๆ ตลอดจนผมต้องจับหน้ามันมาจูบปากไว้
ผมปล่อยมันนอนลงอีกครั้ง แล้วโหมอัดควยเข้าไปอีก ไอ้ชายจิกทึ้งผ้าปูที่นอนจนมันหลุดออกมาผมไม่สนใจไอ้เม้งแล้ว แพ้ก็ยอม แต่ขอกรูสุดๆ หน่อยเหอะเลยเร่งลูกสูบอัดเอวต่อเนื่องไม่มีพัก กระโปกสิฃองไปฟาดง่ามตูดไอ้ชายจนแดงระเรื่อๆไม่ทันไร ได้ยินเสียงไอ้เม้งมันร้องอ๊าดออกมา พอเหลือบดูมันชักว่าวพ่นน้ำกระจายเต็มหลังไอ้นัทมันชักเข้าออกอีกพักนึงง พอน้ำเงี่ยนหมดมันก็นอนซบถูไถจนน้ำเงี่ยนเปรอะทั้งตัวมันและหลังไอ้นัท
ผมเห็นเพื่อนไปสวรรค์แล้ว เลยเร่งเอวกะจะตามไปบ้างไอ้ชายก็ดูเหมือนจะเป็นใจ ขมิบรูตูดสู้ควยผมถี่ยิบ แต่รู้สึกว่าควยผมมันจะพ่ายแพ้เพราะหลังจากนั้นสัก 5 นาที มันก็พ่นน้ำขาวๆยอมแพ้คอพับคออ่อนพังพาบ แต่ข้าศึกก้คงเจ็บหนักเพราะเห็นรูตูดมังกลวงโบ๋นอนหมดแรงแอ่นตูดอยู่ ผมเองพอน้ำหยดสุดท้ายออกจากปลายควยได้ก้นอนพังพาบหมดแรงเหมือนกัน เหงื่อเม็ดเป้งๆ เกาะติดเต็มหน้าเหมือนไปวิ่งมาสัก 10กิโล พอผมล้มลงนอน ไอ้ชายก็ล้มตัวอนตะแคงข้างๆ ผมน้ำเงี่ยนที่กระฉูดเข้ารูมันไปเมื่อกี้ ไหลย้อยลงมาเต็มที่นอน
ผมไม่ได้ดูไอ้นัทกับไอ้เม้งว่าเป็นยังไงต่อ แต่ที่รู้แน่ๆ เลยว่าผมคงไม่มีปัญหาบ้านแตกแน่ๆเพราะเมียหลวงเมียน้อยเข้าใจกันดี ว่าแต่ว่า จะงงกันไม๊เนี่ยเพราะตอนนี้เมียผมกลายเป็นผัวของเมียน้อยผม ส่วนไอ้คนที่มาจีบเมียผม ไปๆมาๆก็กลายเป็นเมียน้อยผมอีกคน โดยที่เมียผมรู้เห็นเป็นใจ เฮ้อ อย่าว่าแต่มึงเลยกรูก็งง เหอๆๆ
************************************************
ตอนนี้ยังไม่จบนะครับ ไว้ติดตามต่อพรุ่งนี้ละกันแต่จะมาตอนไหนต้องแล้วแต่อารมณ์ครับ อิอิ
************************************************
แม่งปวดหัวฉิบหายเลยว่ะป่วยได้ไงว๊ะกรู ไม่รู้ภูมิคุ้มกันมันลดหรือบกพร่องมั่งหรือเปล่า อิอิ
ขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงเป็นใยที่มีให้ จะเก็บเอาไว้ตอนป่วยคราวต่อไปด้วยครับ
******************************************************


เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
31145
พลังน้ำใจ
138200
Zenny
277418
ออนไลน์
43487 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-17 18:53:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15143
พลังน้ำใจ
55809
Zenny
28465
ออนไลน์
5046 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-17 22:40:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7315
พลังน้ำใจ
38068
Zenny
40458
ออนไลน์
7518 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-17 23:06:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6992
พลังน้ำใจ
31674
Zenny
14219
ออนไลน์
7012 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-18 13:34:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นต่อนี้ดีจัง ไปให้ต่อกับเม้งเอาบ้างได้ไหมนิ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
941
พลังน้ำใจ
5849
Zenny
110
ออนไลน์
209 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-19 01:02:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1416
พลังน้ำใจ
7132
Zenny
1630
ออนไลน์
657 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-19 13:38:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5449
พลังน้ำใจ
21176
Zenny
9849
ออนไลน์
2761 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-21 11:05:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3500
พลังน้ำใจ
21927
Zenny
2778
ออนไลน์
1021 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-21 11:55:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9516
พลังน้ำใจ
42889
Zenny
71
ออนไลน์
1590 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-28 16:52:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2285
พลังน้ำใจ
14106
Zenny
25767
ออนไลน์
2383 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-12-31 22:52:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3006
พลังน้ำใจ
20055
Zenny
7792
ออนไลน์
846 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-7 07:13:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1887
พลังน้ำใจ
13035
Zenny
2517
ออนไลน์
547 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-13 18:20:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3812
พลังน้ำใจ
23173
Zenny
7616
ออนไลน์
2802 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-20 13:54:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
389
พลังน้ำใจ
3102
Zenny
2117
ออนไลน์
217 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-28 13:52:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
137
พลังน้ำใจ
698
Zenny
128
ออนไลน์
49 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-7 21:26:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โคตรเสียว

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1983
พลังน้ำใจ
12156
Zenny
482
ออนไลน์
643 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-1 21:59:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เล่าต่าอนะครับ สนุกดีครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
847
พลังน้ำใจ
5579
Zenny
4537
ออนไลน์
1184 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-1 23:05:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมาก ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2019-10-5 11:26:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12566
พลังน้ำใจ
63780
Zenny
17194
ออนไลน์
2310 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-6 06:00:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-7-2 05:43 , Processed in 0.175552 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้