จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
     
ดู: 9221|ตอบกลับ: 149
ซ่อนแถบด้านข้าง

DANGGROUS 4 ( วันหยุดสุดเสียว )

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
276
พลังน้ำใจ
4735
Zenny
35599
ออนไลน์
670 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nakrobh เมื่อ 2018-8-11 23:12

             วันนี้ผมตื่นนอนค่อนข้างสาย      เพราะว่าเป็นวันหยุดผมไม่ต้องไปโรงเรียน  แถมเมื่อคืน  ไอ้เหี้ยเอ็กซ์มันก็จัดหนักผมเกือบทั้งคืน   ตอนเช้าผมเลยลุกไม่ขึ้น     ผมตื่นนอนขึ้นมาเพราะรู้สึกว่าหิว  หันไปดูข้างๆ ไม่มีใครนอนอยู่ด้วย   แสดงว่าพี่ เอ็กซ์  มันคงจะออกไปข้างนอกแล้ว   ผมรู้สึกหิวมากจึงรีบลุกจากที่นอนเข้าไปอาบน้ำแล้วทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ   เสร็จแล้วผมก็เดินออกมาข้างนอก   
        สภาพห้องเลอะเทอะมาก  เพราะเมื่อคืนพวกมันก็จัดปาร์ตี้มั่วเซ็กส์กันอีกเหมือนเดิม   ผมเห็นสภาพห้องแล้วทนไม่ไหว  ก็เลยต้องจัดการทำความสะอาดเสียก่อน   ขณะที่ผมกำลังทำความสะอาดห้องอยู่   ก็รู้สึกว่ามีคนมายืนซ้อนข้างหลัง  แล้วมันก็เอื้อมมือมา กอดเอวผมไว้   พร้อมกับกระซิบที่ข้างหู  “ ตื่นแล้วเหรอจ๊ะ  วันนี้พี่ชายมึงไม่อยู่  เรามาหาอะไรสนุกๆ ทำกันดีกว่า  “  ผมตกใจมากครับ   เพราะตอนแรกผมคิดว่าเป็นพี่เอ็กซ์  แต่ปรากฏว่าไม่ใช่   มันคือไอ้เหี้ยแซ็ก  “  พี่ แซ็ก   ปล่อยเฟนะ    ถ้าไม่งั้น ผมจะฟ้องพี่เอ็กซ์  ว่าพี่ลวนลามผม  “ ผมพยายามดิ้นออกจากอ้อมแขนของไอ้เหี้ยแซ็ก    “ ไอ้เหี้ยแซ็ก  มึงปล่อยน้องกูเดี๋ยวนี้เลยนะ  “  ไอ้เอ็กซ์กระชากตัวไอ้แซ็ก ออกจากตัวผม    ก่อนที่มันจะต่อยไปที่หน้าของไอ้แซ็กหลายที  จนมันล้มลงไปที่พื้น  “  พอแล้ว   กูยอมแล้ว   กูจะไม่ทำอะไรน้องมึงแล้ว  “  เสียงไอ้แซ็กอ้อนวอน  ไอ้เอ็กซ์ให้หยุดกระทืบมัน
        “ จำไว้ละกัน   ถ้ามีคราวหน้าอีกกูฆ่ามึงตายแน่  “  ไอ้เอ็กซ์มันขู่ไอ้แซ็ก  ก่อนจะดึงผมไปที่ห้องครัว   “  ไม่หิวข้าวเหรอ   ตื่นแล้วทำไมไม่มากินข้าว “  พี่เอ็กซ์มันถามผม   “ เฟ ว่าห้องมันสกปรกเห็นแล้วทนไม่ไหว  ก็เลยกะว่าจะทำความสะอาดเสร็จก่อนแล้วค่อยมากินข้าว “ ผมพูดจบก็นั่งลงที่เก้าอี้  บนโต๊ะอาหารมีกับข้าวหลายอย่าง  ผมจึงเริ่มกินข้าวทันทีด้วยความหิว
        “ กินดีๆ  ไม่ต้องรีบ เดี๋ยวข้าวก็ติดคอหรอก “  พี่เอ็กซ์มันว่าผมเมื่อมันเห็นว่าผมรีบตักอาหารใส่ปาก  “ ก็เฟ หิวนี่ครับ “  
        “ กินข้าวเสร็จแล้ว  ก็รออยู่ที่ห้องนี่นะ   เดี๋ยวกูจะไปธุระกับไอ้แซ็ก   มึงอยู่ห้องคนเดียวห้ามเปิดประตูให้ใครเข้ามานะ  “ ไอ้เอ็กซ์มันสั่งผม   ก่อนที่มันจะเดินทางไปข้างนอก  “ เดี๋ยวครับ   พี่เอ็กซ์  ผมขอออกไปซื้อของมาทำรายงานได้ไหมครับ  “
ผมขออนุญาตมันออกไปซื้อของที่ห้าง   เพราะว่าผมจำเป็นต้องซื้อของมาทำรายงาน    “ รีบไปรีบกลับ  อย่ามัวไปเที่ยวเล่นอยู่  ถ้ากูกลับมาแล้ว  มึงไม่อยู่ที่ห้อง  ต่อไปมึงก็อย่าหวังว่าจะได้ออกไปไหนเลย  “  พี่เอ็กซ์มันขู่ผม  
ผมดีใจมากครับรีบพยักหน้าตอบตกลงทันที   “อะ นี่เงิน   แล้วก็ซื้อของกินของใช้ส่วนตัวมึงมันด้วยล่ะ  “  พี่เอ็กซ์มันยื่นเงินส่งให้ผม    วันนี้ไม่รู้ว่าพี่มันอารมณ์ดีเรื่องอะไร  ให้เงินผมต้องหลายพัน  “  ขอบคุณครับพี่เอ็กซ์  “  ผมรีบยกมือไหว้มันก่อนที่จะรับเงินมาใส่กระเป๋ากางเกง
ตอนนี้ผมมาถึงที่ห้างแถวคอนโดผมแล้วครับ   ผมกำลังเลือกซื้อของสำหรับ ทำรายงานอยู่   “ อ้าวเจอกันอีกแล้วนะครับ “ ผมหันไปมองก็เห็นพี่เตอร์ยืนยิ้มอยู่  “ สวัสดีครับพี่เตอร์  พี่ก็มาซื้อของเหมือนกันหรือครับ “  ผมหันไปคุยกับพี่เตอร์   “ เปล่าหรอกครับ   พี่มาเดินเล่นเฉยๆ  อยู่ที่ห้องคนเดียวไม่รู้จะทำอะไรก็เลยมาเดินตากแอร์เล่น “  พี่เตอร์พูดพร้อมกับดึงของในมือของผมไปถือไว้เอง  “ ไม่เป็นไรครับพี่เตอร์  ผมถือเองได้  “ ผมรีบดึงของในมือพี่เตอร์กลับมาถือไว้เอง  “ มันดูท่าทางจะหนักนะพี่ช่วยถือไปดีกว่า  “ พี่เตอร์ไม่ยอมส่งถุงของกลับมาให้ผมถือ
“ แล้วนี่เฟย์จะไปไหนต่อเหรอ  ไปกินข้าวกับพี่ก่อนไหม “ พี่เตอร์ชวนผมไปกินข้าว  ผมมองดูนาฬิกาที่ข้อมือมันผ่านมาเกือบ 2 ชั่วโมงแล้วที่ผมอยู่ที่นี่   ถ้าผมกลับไปทีหลังพี่เอ็กซ์    ผมต้องโดนพี่มันทำโทษแน่ๆ   “ คงไม่ได้หรอกครับพี่  ผมต้องรีบกลับไปทำรายงาน  เอาไว้โอกาสหน้าดีกว่าครับ “  ผมรีบดึงถุงของจากมือพี่เตอร์  แล้วก็รีบเดินหันหลังทันที
“ เล่นตัวดีนักนะมึง เดี๊ยวกูจะจัดให้หนักเลยนะมึง “  ไอ้พี่เตอร์มันพูดขึ้นมาหลังจากที่ผมหันหลังโดยที่มันไม่รู้ว่าผมยังไม่ทันเดินไปไกล  ตอนแรก  ผมตกใจมากไม่คิดว่าสุภาพบุรุษอย่างพี่เตอร์  จะเป็นคนแบบนี้   คนกรุงเทพฯนี่ช่างน่ากลัวเหลือเกินมาทำดีกับเรา  แต่ในใจกลับคิดร้ายกับเราตลอดผมคงต้องระวังตัวให้ดีกว่านี้  
ผมกลับมาถึงห้องแล้ว   โชคดีมากครับที่พี่เอ็กซ์ มันยังไม่กลับมา  ผมรีบเอาของที่ซื้อกลับมาไปจัดไว้ให้เรียบร้อย    เสร็จแล้วผมก็กลับเข้าไปนั่งทำรายงานอยู่ในห้อง   ผมทำงานเพลินโดยไม่ได้ดูเวลาจนกระทั่งรู้สึกว่าท้องร้องด้วยความหิว    ผมเลยเดินออกมาจากห้องนอน  
“ซี๊ดดดดส์  เบาหน่อยสิคะเอ็กซ์  กระแทกแรงซะขนาดนี้  เดี๋ยวมดลูกเจนี่ก็พังพอดี  “  ผมเดินออกไปเห็นไอ้เอ็กซ์ กำลังยืนกระเด้าเย็ดผู้หญิงอยู่   โดยที่พี่ผู้หญิงคนนั้นยืนหันหลังเกาะโซฟาอยู่   “ ซี๊ดดดดดดส์  นั่นใครหรือเอ็กซ์  “   พี่ผู้หญิงเงยหน้าขึ้นมาเห็นผมพอดี  “ ซี๊ดดดดดดด น้องชายผมเองครับ  “  พี่เอ็กซ์ มันตอบพี่ผู้หญิงคนนั้น  “ หน้าตาน่ารักจัง  นึกว่าเด็กผู้หญิง  โอ๊ยยยยเจนี่จะแตกแล้ว กระแทกแรงๆเลย “ ผมเห็นพี่เอ็กซ์ กระแทกเอวเต็มแรง เสร็จแล้วมันก็ดึงควยของมันออกมาจากรูหีของพี่คนนั้น   
ไอ้เอ็กซ์มันรูดถุงยางออกจากควยมันก่อนที่จะทิ้งลงไปในถังขยะแถวนั้น   “ ยังเด็ดเหมือนเดิม   ไม่ทำให้เจนี่ผิดหวังจริงๆ  นี่จ๊ะค่าเสียเวลา “ พี่ผู้หญิงคนนั้นหยิบเงินในกระเป๋าส่งให้พี่เอ็กซ์ปึงใหญ่   เสร็จแล้วพี่เขาก็แต่งตัวเดินออกจากห้องไป
ผมมองหน้าไอ้เอ๊กซ์   “ มันเป็นงาน  “ ไอ้เอ็กซ์พูดใส่หน้าผมก่อนที่มันจะเดินหายเข้าไปในห้อง  สงสัยจะไปอาบน้ำ  
ผมก็เลยเดินไปที่ครัวเห็นถุงอาหารวางอยู่  ผมก็จัดการเทใส่ถ้วยก่อนจะนำเข้าไปเวฟ   แล้วมาวางไว้ที่โต๊ะอาหาร    สักพักพี่เอ็กซ์มันก็เดินมาโดยใส่แค่บ๊อกเซอร์ตัวเดียว   ดูจากสภาพแล้วน่าจะอาบน้ำเรียบร้อย   
“ พี่เอ็ก  เฟอยาก “ผมยังพูดไม่ทันจบ  ไอ้เอ็กซ์ มันก็รีบพูดแทรกขึ้นมา  “ กูบอกมึงแล้วใช่ไหม ว่าบางเรื่องก็ไม่สมควรที่อยากจะรู้ “ พูดจบพี่มันก็กินข้าวต่อทันที  “ เฟแค่อยากถามว่า  พ่อกับแม่ ของผมได้ติดต่อมาที่ลุงกิตหรือเปล่า  ผมอยากรู้ว่าพวกท่านสบายดีหรือเปล่า  แล้วทำไมถึงไม่ติดต่อผมมาเลย “   ผมพูดจบก็นั่งร้องไห้ด้วยความคิดถึงพ่อกับแม่
“ ตอนนี้พ่อกับแม่มึงหางานทำได้แล้ว  ที่ท่านไม่ติดต่อมึงก็เพราะกลัวว่าถ้าได้ยินเสียงมึงแล้วจะอดใจไม่ไหว  พวกเขาสบายดีอีกไม่นานก็จะมารับมึงไปอยู่ด้วย  “ พี่เอ็กซ์พูดจบ ก็ลุกเอาจานข้าวไปใส่ไว้ในที่ใช้ล้างจาน  “จริง ๆ นะ พี่ไม่ได้หลอกผมใช่ไหมครับ “  ด้วยความดีใจผมรีบวิ่งเข้าไปกอดพี่เอ็กซ์
“ กูโกหกมึง  แล้วกูจะได้อะไร  ปล่อยกูก่อน  ดูดิมึงทำมันตื่น  มึงต้องรับผิดชอบ “  พี่เอ็กซ์มันดึงมือผมออกจากตัวมัน  ก่อนที่มันจะหันหน้ามาหาผมแล้วชี้ไปที่ควยของมัน  ที่ตอนนี้มันแข็งขึ้นมาเป็นลำ  “ จัดการมันซะ  “ พูดจบไอ้พี่เอ็กซ์มันก็กดหัวผมลงไปที่เป้ากางเกงของมัน
ผมจัดการดึงควยของมันออกมาจากกางเกง ก่อนที่จะใช้ปากครอบไปที่หัวควยบานร่าของมัน   ผมไล้ลิ้นไปตามแท่งยาวก่อนจะไปหยุดที่บอลแฝดสองลูกของมัน  ผมดูดที่ไข่ของมันที่ละข้าง   พี่เอ็กซ์ท่าจะเสียวจัด ร้องครางซี๊ดส์เสียงดัง   ผมได้ยินก็ยิ่งได้ใจจัดการครอบปากไปที่หัวควยพี่มันทันที   ผมทั้งดูดทั้งเลีย  มือก็ชักไปด้วย  “ซี๊ดดดดด  หยุดก่อน  กูอยากแตกในตัวมึง “  พี่เอ็กซ์ท่าจะทนไม่ไหวรีบผลักหัวผมออก   ก่อนที่มันจะช้อนตัวผมขึ้นมาแล้วอุ้มตรงไปที่ห้องนอนทันที
พี่เอ็กซ์มันวางผมลงบนเตียงนอน  ก่อนที่จะเข้ามาซุกไซร้ที่ซอกคอของผม   ปากมันก็ไซร้  มือมันก็ถอดตอนนี้บนร่างกายของผมไม่มีเสื้อผ้าเหลือติดตัวเลยสักชิ้น  “ซ๊๊ดดดดดดส์  พี่เอ็กซ์เฟเสียว  “ ผมร้องครางด้วยความเสียว  ไอ้พี่เอ็กซ์ มันกำลังโจมตีรูของผมด้วยปลายลิ้นของมัน ทั้งซุกไซร้ทั้งสอดแทรกแยงซ้ายขวา  ผมดิ้นพล่านด้วยความเสียว  “ พี่เอ็กซ์  เฟ อยากได้ของพี่แล้วใส่มาเถอะ  เฟทนไม่ไหวแล้ว “ พี่เอ็กซ์ได้ยินดังนั้นก็รีบสอดควยของมันเข้ามาในตัวผมทันที  “ซี๊ดดดดส์  ขนาดเย็ดทุกวันยังฟิตเหมือนเดิม “  พี่เอ็กซ์พูดขึ้นมาพร้อมกับจับขาผมถ่างเป็นรูปตัววี  แล้วก็กระแทกมาเต็มแรง   “ เฟทำให้พี่บ้างสิ “ พูดจบพี่เอ็กซ์ก็ดึงควยมันออก  แล้วนอนหงายลงไปบนเตียง โดยที่ควยของมันยังตั้งเด่อยู่  
ผมรีบลุกขึ้นอย่างรู้งานขึ้นไปนั่งทับบนตัวมัน  โดยจับควยที่แข็งปั๋งของมันให้ตั้งตรงรูของตนเอง   แล้วผมก็ค่อย ๆ กดตัว ลงมา  “ซี๊ดดดดด พี่เอ็กซ์มันลึกเกินไป  เฟเสียว  “ ผมร้องครางขึ้นมา  ทั้งที่ควยของพี่เอ็กซ์ยังเข้าไม่สุดลำ  ผมเสียวมากจึงยังไม่กดลงมา   แต่สังสัยพี่เอ็กซ์มันจะทนไม่ไหวมันรีบกดไหล่ผมให้ลงมาพร้อมกับเอวมันที่สวนกระแทกผมขึ้นมาเต็มแรง
“ซี๊ดดดด  ขยับซิเฟ  กูทนไม่ไหวแล้ว  “ ผมเอามือวางไว้ที่หน้าท้องของพี่มัน ก่อนจะขยับขึ้นลง   ตอนแรกผมก็ขึ้นลงช้า ๆ  สักพักหนึ่งเมื่อเริ่มเข้าที่ผมก็ขยับขึ้นลง เร็วกว่าเดิม  “ซี๊ดดดดส์เก่งมากเมียจ๋ากระแทกมาแรงๆ เลย  “ พี่เอ็กซ์มันร้องครางเสียงดัง   ผมได้ยินก็รีบขย่มขึ้นลงเร็วกว่าเดิม  “ พี่เอ็กซ์  เฟไม่ไหวแล้ว  อ๋า อะ อ้า “ ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว พ่นน้ำมาเต็มหน้าท้องของพี่เอ็กซ์  “ เสร็จแล้วเหรอเมีย  ไม่อึดเลย  พูดจบพี่เอ็กซ์มันก็เกรงตัวลุกขึ้นนั่งโดยที่ควยของมันยังเสียบอยู่ในตัวผม  แล้วมันก็ช้อนตัวผมขึ้นอุ้ม  ผมรีบเอาแขนคล้องคอมัน  แล้วขาของผมก็เกี่ยวที่เอวมันทันที  ไอ้เอ็กซ์มันเดินกระเด้าเย็ดผมไปทั่วห้อง  ก่อนที่มันจะจับผมไปวางที่บนโต็ะ   โดยที่ควยของมันก็ยังคาอยู่ในตัวผม  ไอ้เอ็กซ์มันยืนกระแทกผมท่านั้น  จนมันน้ำแตกใส่ตัวผม   เสร็จแล้วมันก็ก็อุ้มผมท่าเดิมโดยที่ควยมันก็ยังคารูผมเหมือนเดิม  สักพักควยที่ทำท่าจะอ่อนก็กลับแข็งขึ้นมาอีก  ไม่รูว่าไอ้เอ็กซ์มันแอบไปกินยาไวอากร้ามาหรือเปล่า  ขนาดมันเสร็จไปสองรอบแล้ว  ควยมันก็ยังแข็งอยู่  อย่าถามนะครับว่าผมเสร็จไปกี่รอบ  นับไม่ถ้วน  ไอ้เอ็กซ์มันไม่ยอมเอาควยออกจากตัวผม  มันพาผมไปเย็ดทั่วห้องไม่ว่าจะเป็นห้องนอน  ห้องครัว   ห้องน้ำ  ห้องนั่งเล่น  ตอนแรกมันจะพาผมไปเย็ดที่ริมระเบียง  ผมขอร้องมันว่าอย่า   เพราะครั้งที่แล้วยุงมันกัดผมซะขึ้นตุ่มแดงทั้งตัว
ผมตื่นเพราะได้ยินเสียงคนคุยกัน   ผมลืมตาขึ้นมอง ไอ้เอ็กซ์กำลังคุยโทรศัพท์อยู่  “ ไอ้แซ็ก  ยาตัวนี้แมร่งเจ๋งวะ   กูลองแล้ว  เย็ดได้ทั้งคืน  น้ำแตกปุ๊บ  แข็งปั๊บ   มึงรีบสั่งมาขายเลย   รับรองเงินดีแน่ ๆ  มึง   พวกเรารวยแน่กูคอนเฟริม  “
สรุปไอ้เหี้ยเอ็กซ์มันลองยาตัวใหม่นี่เอง  ผมก็คิดอยู่ว่าแมร่งทำไมอึดนัก  ขนาดเย็ดพี่เจนี่ไปแล้ว  ยังมีแรงเหลือมาเย็ดผมต่ออีกทั้งคืน  โชคดีนะที่วันนี้เป็นวันหยุด  ไม่งั้นผมไปเรียนไม่ไหวแน่


ดูบันทึกคะแนน
   Lemonza พลังน้ำใจ +6 Zenny +31 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   poogun_zt พลังน้ำใจ +5 Zenny +70 ชอบเรื่องนี้มาก ลงอีกเยอะๆนะครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
32349
พลังน้ำใจ
145427
Zenny
284909
ออนไลน์
44590 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-11 23:29:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4118
พลังน้ำใจ
23627
Zenny
19819
ออนไลน์
889 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 00:45:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7507
พลังน้ำใจ
39303
Zenny
41482
ออนไลน์
7732 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 01:19:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกเเละเสียวมากคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4739
พลังน้ำใจ
29770
Zenny
17293
ออนไลน์
4169 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 01:33:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ รอเรื่องนี้มานานมาก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3416
พลังน้ำใจ
24900
Zenny
20843
ออนไลน์
2199 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 01:34:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6941
พลังน้ำใจ
30740
Zenny
26167
ออนไลน์
2101 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 01:51:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2974
พลังน้ำใจ
20963
Zenny
1293
ออนไลน์
2900 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 01:52:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5334
พลังน้ำใจ
24476
Zenny
4222
ออนไลน์
3743 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 02:01:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
DANGGROUS
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
265
พลังน้ำใจ
3155
Zenny
391
ออนไลน์
180 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 03:39:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
265
พลังน้ำใจ
3155
Zenny
391
ออนไลน์
180 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 03:39:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค้าบ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
13487
พลังน้ำใจ
49767
Zenny
41449
ออนไลน์
5075 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 05:30:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10102
พลังน้ำใจ
54010
Zenny
184794
ออนไลน์
16813 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 05:49:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1797
พลังน้ำใจ
9788
Zenny
3428
ออนไลน์
829 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 06:28:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16432
พลังน้ำใจ
71133
Zenny
164291
ออนไลน์
8813 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 06:51:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2033
พลังน้ำใจ
12485
Zenny
9411
ออนไลน์
909 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 06:51:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลย

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10159
พลังน้ำใจ
68424
Zenny
31967
ออนไลน์
11736 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 07:03:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2099
พลังน้ำใจ
18759
Zenny
3608
ออนไลน์
2663 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 07:04:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องเฟสู้ๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2207
พลังน้ำใจ
17819
Zenny
4118
ออนไลน์
2137 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 07:45:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทีมน้องเฟ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2662
พลังน้ำใจ
17925
Zenny
5074
ออนไลน์
1295 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-12 08:39:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-10-25 03:21 , Processed in 0.171357 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้