ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 22056|ตอบกลับ: 297

พ่อค้าหน้าโรงเรียน copy

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
59
ตอบกลับ
3192
พลังน้ำใจ
20335
Zenny
3847
ออนไลน์
2525 ชั่วโมง
) f4 u" p( a. a/ ?1 Y2 T4 F
ผมชื่อซีคับ พึ่งจะจบรัฐศาสตร์จากมหาลัยรัฐฯแห่งนึงมาหมาดๆ ไปสอบบรรจุเข้ารับราชการแต่ต้องรอคิวบรรจุอีกเป็นปี เลยกลับมาอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด พ่อผมได้เปิดร้านขายของชำให้ผมได้มีอะไรทำระหว่างรอเรียกตัว ซึ่งทำเลก็อยู่หน้าโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง มีอาจารย์หล่อๆหลายคนเลย หนึ่งในนั้นเป็นอาจารย์วิชาพละชื่อ อ.เอก แกหุ่นบึกบึนสมเป็นครูพละอายุ47 หน้าตาคมคายตามแบบชาวไต้ และอีกคนที่ผมหมายตาแกไม่ได้เป็นอาจารย์ แต่เป็นภารโรง ชื่อลุงทิว ที่ผมให้ความสนใจแกก็เพราะหุ่นแกดีมากดูแข็งแรงแต่ไม่บึกบึนเท่าครูเอก และสิ่งที่ทำให้ผมสะดุดตาแกตั้งแต่ครั้งแรกคือ เป้าที่ตุงมาก อดทำให้ผมจินตนาการถึงแท่งเนื้อที่อยู่บ้างในนั้นไม่ได้ว่ามันจะมโหฬาลขนาดไหน ลุงทิวแกชอบออกกำลังกาย ทุกวันตอนเย็นหลังโรงเรียนเลิกแกจะเปลี่ยนชุดกีฬามาเตะฟุตบอลบ้าง เล่นตะกร้อบ้าง ซึ่งผมก็แอบมองแกอยู่ทุกวันโดยเฉพาะตรงเป้า555 แล้ววันเกิดเหตุก็มาถึง วันนั้นเป็นวันศุกร์ตรงกับเงินเดือนออกพอดี หลังโรงเรียนเลิก ฝนทำท่าจะตกหนักครึ้มมืดมาแต่ไกล ผมทำท่าเก็บของที่อยู่หน้าร้านเข้าไปในร้านเพื่อหลบฝนหากฝนตก ผมกำลังเก็บของเพลินๆ ก็ต้องตกใจกับมือที่มาตีตูดผม ผมสะดุ้งรีบหันไปมองเจ้าของมือนั้น "อ้าว ลุงทิว จะมาออกกำลังกายเหรอไส่เกงบอลซ่ะฟิตจนน้องชายอูมเชียวน่ะ" ผมแกล้งพูดหมาหยอกไก่เผื่อได้เผื่อโดน "เออ แต่พอดีฝนทำท่าจะตกพวกเลยหนีหายไปกินเหล้าในเมืองกันหมด แล้วน้องชายลุงอะจะไส่เกงตัวไหนมันโกตุงอูมทั้งนั้นแหละว่ะ"$ Q8 @4 n: d. E& }/ E- s1 E
"หืม พ่อรักว่างั้น ไหนๆเพื่อนลุงก็ทิ้งลุงไปกินเหล้ากันหมดแระ ลุงจะจัดสักแบนใหมละ". i2 G- I  u* \2 Q. K; l/ r
"ก็เออดิว่ะ กุถึงเดินมานี่ไง") H, r7 O% z4 W; i. g
"จัดไปลุง ผมกินด้วยเปรี้ยวปากอยากหาเพื่อนกินอยู่พอดี ค่าเหล้าลุงจ่ายแค่ครึ่งเดียวพอ และโซดาน้ำแข็งผมเลี้ยง"' l. F* `! {' ~- r; ]( u
"เห้ยยย ได้ไงมันต้องครึ่งต่อครึ่งดิว่ะเดี่ยวจะหาว่าลุงเอาเปรียบ"2 V1 N/ n* j8 X$ w' x2 ~
"เออไม่เป็นไรหรอกลุง มาๆๆๆเข้ามานั่งๆๆ"* ^, O/ R, n  V8 ?2 W
แล้วผมก็จัดแจงนำอุปกรณ์ มาวางบนโต๊ะชงเหล้าให้เสร็จสรรพ เรานั่งกินแก้วที่สองยังไม่ทันจะหมดฝนก็ตกลงมาแบบไม่ลืมหูลืมตา ทั้งลมทั้งฝนกระหน่ำตกอย่างหนัก จนผมต้องดึงประตูเหล็กลงมาครึ่งนึงเพื่อกันฝนสาด เรานั่งกินกันต่อ ผมนึกแผนในใจว่าจะชวนลุงทิวคุยเรื่องอย่างว่าเพื่อปลุกอารมณ์แกเผื่อโชคดี แต่ดูเหมือนผมจะช้ากว่าลุงแก
, z; z# O, s' O; J' c  U3 E  ]"เจ้าซี นี่แกนอนที่ร้านหรือนอนที่บ้านว่ะ"
; Q: C/ |/ T/ ^% n, m, a"บ้านบ้างร้านบ้างแล้วแต่อะลุง"
3 \& Y5 q9 h8 }9 V) @"ที่ว่าแล้วแต่นี่คือ คืนไหนมีสาวๆมาหาก็นอนที่ร้านไช่ใหม ไม่เบาน่ะมึงนี่"& a* E: T7 E; ]! o( m$ G
"เห้ยยย ไม่ไช่แล้วลุง สาวๆที่ไหนผมนี่ว่าวจนกล้ามแขนขึ้นแล้ว ไม่มีหรอกสาวๆ": u) @: [) n: [  x3 Z7 `+ C, d
" เออ เวลาเงี่ยนไม่มีรูลงก็ต้องว่าวนี่แหละดีสุด กุเองก็ว่าว แต่ถ้าได้เย็ดกุก็เอา ผู้หญิง กระเทยทอม กุเอาหมดขอให้มีรูลงเหอะ"
) h3 [: z- m, z  @& `3 Dเข้าทางผม ช่วยไม่ได้น่ะลุงเปิดเองน่ะ อย่ามาร้องขอชีวิตก็แล้วกัน ผมคิดในใจ8 D* L( T; |( q1 g7 u4 p
"ลุงเคยเอาผู้ชายด้วยเหรอ"
  f5 a$ j5 V& m* D% Y  V& p& ?: ~"เคยซิว่ะ มึงไม่รู้จักของดีเสียแล้ว พวกนี้น่ะโว้ยรูโครตฟิตรัดควยเลย แถมไม่ต้องถนุถนอมแบบผู้หญิงด้วยมีเท่าไหร่ไส่ไม่ต้องยั้ง จะเล่นท่าพิศดารแค่ไหนก็ได้พวกแม่งรับได้หมด"
+ M  K" b/ B0 w3 B/ g( F" H" x! A"จริงดิลุง"% N2 u  m+ O( R- k8 i( L
"จริงดิ ยิ่งตอนดูดควยน่ะ แม่งดูดมิดลำยันโคน อย่างเสียวเลยมึง"
, U& R& U2 e1 @2 s+ Kแกพูดซ่ะผมงี้หัวเยิ้มเลย ลองคิดดูซิบรรยากาศแบบสลัวๆเพราะฝนตกหนัก ผู้คนไม่มีสักคนเพราะหลบฝนเข้าบ้านกันหมด หน้าร้านรถสักคนวิ่งผ่านก็ยังไม่มี อยู่กันสองต่อสองพูดเรื่องเย็ดกันใครจะไม่เงี่ยน6 k" H7 x% X& e0 b$ R
"ลุงก็พูดไป พาผมเงี่ยนเลย"
! z+ S5 C8 |! V. \9 O. |"ไม่ไช่แค่เอ็งหรอกลุงก็เงี่ยน"+ t' m7 \  t# D3 d- U% @% i
ไม่พูดเปล่า แกลุกขึ้นเอามือลูบลำควยซึ่งอยู่ในกางเกงบอลตัวน้อยของแก มันแข็งเป็นลำ8 x$ c, k) J# L
"ดูดิควยกุแข็งดันกางเกงจะขาดอยู่แล้ว มึงจับดูซิว่าแข็งขนาดไหน"9 h+ v& s1 q  X+ U5 D6 y* O
เห้ยยย ส้มหล่นผลเบ้อเร่อเลย ทำไมมันง่ายขนาดนี้ว่ะ
+ [2 R) d" G. vผมพูดไม่ออกรู้สึกคอแห้งผากน้ำลายเหนียวเลย นึกคำจะพูดไม่ออกได้แต่เอื้อมมืออันสั่นเทาไปจับควยแก มันแข็งมาก
( d0 p2 d( b% e& P( X"มันแข็งมากไช่ใหม" แกถามผมด้วยน้ำเสียงกระเส่า ซึ่งผมรู้เลยว่าแกก็ต้องแอบลุ้นให้ผมทำอะไรแน่ๆ ก็แกเปิดมาซ่ะขนาดนี้แล้วผมหรือจะปล่อยเสือเข้าป่า ไม่รอช้าไม่มีคำตอบจากผม ผมอ้าปากขบลำควยที่อยู่ในกางเกงแกเบาพร้อมกับสูดดมกลิ่นเหงื่อกลิ่นฉี่จากกางเกงแกไปด้วย แกซี๊ดปากและแหนหน้าขึ้นเพดาน: p& N6 L& B9 i! k3 x+ Z3 Z
"อ่าาา ซี๊ดดด มันแข็งดีไช่ใหม รักมันรึเปล่า อยากได้มันรึเปล่า" แกพูดพร้อมกับบดคลึงเป้าแกกับหน้าผมไปมา ผมรูดกางเกงแกลงเผยให้เห็นเกงใน jpress สีเหลืองสดสถาพยังใหม่อยู่น่าจะไส่ยังไม่ถึงสิบครั้ง มีกลิ่นเยี่ยวติดอยู่ผมคิดว่าแกคงแวะไปเยี่ยวก่อนมาร้านผม แต่ที่สำคัญกางเกงในแกทำงานหนักมาก นอกจากจะต้องรับกับลำควยดุ้นยุกที่ตอนนี้เก็บได้เพียงครึ่งลำอีกครึ่งลำล้นออกไปนอกขอบเอวกางเกงในแล้วยังต้องมารับกับไข่ยังสองใบที่ทำให้เกงในตัวนี้ตุงอูมอย่างเห็นได้ชัด ผมหายใจกระเส่าเพราะความตื่นเต้น และค่อยๆดึงกางเกงในลงมาที่เข่า ควยดีดผึงชี้หน้าผมเส้นเอ็นปูดโปนรอบลำ สีของลำดำคล้ำตามผิวแกน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มย้อยเป็นทางจากปลายควย ขนแกไม่ดกเท่าไหร่ ไข่ใบใหญ่และยาน ทำให้ผมนึกถึงประโยคที่เพื่อนๆชอบพูเล่นกัน"คนไข่ยานมักขี้เย็ด" เป็นจริงและว่ะ ผมค่อยๆซุกหน้าลงไปบนดงหมอยแกสูดดมกลิ่นให้หนำใจ แล้วค่อยซุกไซ้ร์วนจนทั่วดงหมอยรอบฐานควย แล้วเลียลำควยจากล่างขึ้นไปหาปลายควยแกซี๊ดปากเบาๆ มือจิกหัวผมเบาๆ ผมครอบปากดูดปลายควยแกอย่างเอาเป็นเอาตาย แกก็กระเด้าควยสวนรับปากผมแบบไม่มีใครยอมใคร แกดึงผมลุกขึ้นแล้วถอดเสื้อให้ผมผมก็รู้งานถอดกางเกงตัวเองอย่างเร็ว แกจับผมหันหลังแล้วให้ผมยืนในท่าโก้งโค้งโดยใช้มือยันเก้าอี้ใว้ ลุงทิวนั่งยองๆลงแล้วก้มหน้าเลียร่องตูดให้ผม โอยยยลิ้นแกสากมากทั้งเลียทั้งใช้ปากดุน เป่าลมใส่อีกต่างหากผมงี้เสียวจนขาอ่อนแรงยืนแทบไม่ไหว ลิ้นแกพริ้วมากทำเอาผมเสียวรูจนแทบยืนไม่ไหว แกทั้งเลียทั้งบดขยี้ ส่งเสียงงึมงำๆในลำคอตลอด แกยืนขึ้นใช้นิ้วแหย่เข้ารูผม มึงพร้องยังกุเงี่ยนมากแล้ว
3 ]* @+ `, g; `: }6 ?"เดี่ยวซิใจเย็นๆ" ผมพูดพร้องเดินไปหยิบถุงยางที่ใว้ขายในตู้ ยื่นให้แก
8 k4 R* \* L8 Q# ~) w4 I"ต้องใส่ถุงด้วยเหรอว่ะ กูไม่ชอบใส่ถุงวะมันเสียวไม่สุด" แกบ่น( |- y0 i$ Z" Z7 j3 V
"ใส่เหอะ อันนี้แบบบาง ใส่เหมือนไม่ใส่แหละ"แกแกะถุงยางแล้วรีบใส่อย่างเร็ว แล้วถุยน้ำลายใส่มือเอามาละเลงที่ลำควยแล้วค่อยดันเข้าไปในรูเสียวผมอย่างช้าๆ แท่งเอ็นยักค่อยๆเคลื่นผ่านปากรูไปอย่างๆช้าพร้อมกับเสียงซี๊ดซ้าดของคนสองคนเส้นเอ็นที่พันรอบลำควยค่อยโดนครูดด้วยปากหูรูดรูรักของผมจนผมรู้สึกได้ด้วย พอเข้ามิดลำลุงแกไม่รอช้าไม่ถามผมสักคำว่าจุกใหม แกกระหน้ำเด้าอย่างชำนาน โยกซ้ายทีขวาที บางครั้งก็บดคลึงวนเป็นวงกลม ปากแกก็ครางซี๊ดซ้าดตลอดเวลา
8 v1 h* q9 w+ W" H"เย็ดตูดทีไร แม่งไม่เคยผิดหวังซักที ยิ่งมาเจอตูดมึงแม่งเสียวกว่าเย็ดไอ้ครูสอนดนตรีนั่นเป็นไหนๆ" นั่นแน่แอบไปเย็ดครูในโรงเรียนมาด้วย แกกระเด้าอย่างหนักหน่วงเหมือนมีกำลังมหาสาร ไม่เคยหยุดพัก ควยก็เด้าผมไปมือแกก็เคล้นคลึงนมผมไป สักพักแกก็เปลี่ยนท่า ให้ผมนอนหงายลงกับพื้นจับขาผมพาดบ่า แกนั่งยองๆกระเด้าควยอัดตูดผมในท่านั่งยอง เสียงหัวเหน่ากระทบก้นผมดังป๊าปๆลั่นบ้าน ดูเหมือนแกยิ่งชอบใหญ่ ถอยถี่ยิบไม่ยั้ง เหงี่อใหลเต็มร่างแก เราเย็ดกันท่านั้นสักพัก ก็เปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา ดูเหมือนแกจะไม่เหน็ดเหนื่อยเอาเสียเลยไม่รู้เอาเรี่ยวแรงมาจากไหนนักหนา กระเด้าแต่ละทีหนักหน่วงรุนแรงเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นทั้งบ้าน8 G/ T7 k4 N; g9 E& e+ W% t7 ~
"อ๊า มึงชอบใหมว่ะ มึงจะให้กูเย็ดบ่อยๆได้ใหม"
* [1 I' o# z9 `& u2 _"ได้ซิลุงเย็ดโครตเสียวเลยผมติดใจลุงแล้วล่ะ"
; x( z1 K8 s, Z3 d9 X; p$ n. @"ยืนขึ้นดิมึง แล้วเดินไปที่บันไดน่ะ กูจะเย็ดมึงบนบันไดนี่แหละ" ผมยืนขึ้นทั้งที่ควยแกยังคาอยู่ในรู ระหว่างนั้นแกก็ไม่หยุดกระเด้า ผมเลยต้องค่อยๆเดินก้มหลังไปพร้อมกับที่โดนแกเย็ดไปตลอดทาง พอถึงบันได แกยกขาน้างนึงผมพาดราวบันไดแล้วกระหน่ำเย็ดอย่างแรงทำเอาผมต้องใช้มือยันขั้นบันไดใว้เพื่อไม่ให้ขมำไปข้างหน้า แกเย็ดท่านี้สักพักก็พูดว่า
+ h/ |' E! X. G+ Z* r# V"มาๆมึงพ่อลิงจะอุ้มขึ้นบันได" แกกดผมให้นั่งลงบนขั้นบันไดแล้วพลิกร่างผมให้หายขึ้นจับมือผมทั้งสองข้างให้กอดรัดคอแก แล้วบอกผมให้ตวัดขาเกี่ยวกับเอวแกใว้ พอได้ที่แกลุกขึ้นอุ้มผมเดินขึ้นบันไดไปพร้อมกับขย่มตูดผมให้กระแทกควยแกไปตลอด จนถึงชั้นสองแกวางผมให้นอนกับพื้นหน้าบันไดจับขาผมพาดบ่าแก เราอยู่ในท่าเบสิก แกกระเด้าหนักกว่าเดิมปากก็ซี๊ดแรงขึ้น7 N1 B" t6 d( j6 w  ]) g, I
"กูจะเสร็จแล้วน่ะ มึงรีบๆสาวควยเลยกูไม่ชอบเสร็จก่อนคู่เย็ด" ผมได้ยินเลยรีบว่าวแค่ห้าหกทีน้ำก็ทะลักกระฉูดออกมาเต็มหน้าท้อง รูตูดขมิบและผมเกร็งไปทั้งร่าง8 L- s; m5 d( @" k/ v# j) e2 w, q
"โอ้ยกูไม่ไหวแล้วรูมึงขมิบตอดควยกูเหลือเกิน กู.....อ่าาาา...กูเสร็จแล้ววว ....กูแตกแล้ว ไอ้เหี้ยยยย"แกเกร็งตัวสุดแรงและกระเด้าอย่างสุดแรงเกิด ผมรู้สึกได้ถึงการกระตุกสามสี่ครั้งของลำควยแก แกฟุบลงบนอกผมหอบหายใจกระเส่า
" A0 C9 I' C! o' ]"แม่งมันว่ะ เย็ดมึงนี่โครตมันเลยวันหลังเย็ดกันอีกน่ะ"7 c7 E# z- h, k4 r) o4 w
"ถ้าลุงจะเย็ดผมต้องซื้อเหล้าผมก่อนชุดนึงน่ะ ผมถึงจะให้เย็ด"
2 n0 X3 Q1 d8 C! b% _+ j, I4 y"เออได้ดิว่ะ กูยอม" เรามองหน้ากันแล้วก็หัวเราะ แต่ในขณะที่เรากำลังมีความสุขอยู่นั้น หารู้ไม่ว่ามีสายตาคู่นึงที่จับจ้องแอบมองเราผ่านประตูตั้งแต่แรก ดลวินมอไซร่างยักประจำซอยที่จอดรถมาหลบฝนหน้าร้านผม เขาแอบดูอยู่ตลอดเวลา เอาแล้วซิ เขารู้แล้วว่าผมชอบผู้ชายเขาจะทำยังไงต่อไป แล้วผมกับลุงทิวจะได้เย็ดกันอีกใหม ครูดนตรีนั่นละลุงทิวจะกลับไปเย็ดอีกใหม แล้วครูเอกที่ผมหมายตาใว้อีกคนนึงละจะเป็นยังไงต่อไป แล้วเราทุกคนจะได้ร่วมสวิงกันใหม คงต้องติดตามกันต่อไปครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
20264
พลังน้ำใจ
100456
Zenny
43478
ออนไลน์
6357 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 11:51:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2375
พลังน้ำใจ
12365
Zenny
16340
ออนไลน์
321 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 11:58:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
) R+ _9 A4 \5 Z) \
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
13510
พลังน้ำใจ
70624
Zenny
9511
ออนไลน์
2687 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 12:18:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
10274
พลังน้ำใจ
75181
Zenny
576
ออนไลน์
22595 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 13:02:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาต่อไวๆนะครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
152
ตอบกลับ
13901
พลังน้ำใจ
87095
Zenny
210416
ออนไลน์
18767 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 13:09:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบลุงๆแบบนี้

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
23
ตอบกลับ
1378
พลังน้ำใจ
17796
Zenny
31025
ออนไลน์
1527 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 13:22:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
898
พลังน้ำใจ
17145
Zenny
705
ออนไลน์
3342 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 13:46:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
14682
พลังน้ำใจ
73642
Zenny
1042
ออนไลน์
5634 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 13:57:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ รอนะครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
21120
พลังน้ำใจ
87425
Zenny
78718
ออนไลน์
7034 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 13:57:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1025
พลังน้ำใจ
6061
Zenny
4016
ออนไลน์
385 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 14:00:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34654
พลังน้ำใจ
160445
Zenny
288218
ออนไลน์
46514 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 14:05:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอติดตาม​ตอน​ต่อไป​คับ​ผม​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6489
พลังน้ำใจ
48202
Zenny
6965
ออนไลน์
5835 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 14:15:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
4128
พลังน้ำใจ
41866
Zenny
13915
ออนไลน์
4831 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 14:41:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบลุงสุด ๆ
) S; x* e) W9 d2 o

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
1262
พลังน้ำใจ
28435
Zenny
9423
ออนไลน์
4571 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 14:47:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุก+มันส์มาก มาต่อตอนต่อไปเร็วๆน้าคร้าบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1152
พลังน้ำใจ
34606
Zenny
27010
ออนไลน์
21389 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 15:12:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ก็อยู่เท่าที่ไหว วันนี้ไหว พรุ่งนี้อาจไม่ไหวแล้วก็ได้  

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2999
พลังน้ำใจ
33120
Zenny
1210
ออนไลน์
4093 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 15:50:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตื่นเต้นมากครับ ชอบสุดๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7556
พลังน้ำใจ
49299
Zenny
18848
ออนไลน์
11877 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 16:49:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุมากๆ นะครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8109
พลังน้ำใจ
51241
Zenny
46567
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 16:50:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
15898
พลังน้ำใจ
87134
Zenny
28504
ออนไลน์
12922 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-29 16:50:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-24 14:43 , Processed in 0.212339 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้