จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 5612|ตอบกลับ: 151
ซ่อนแถบด้านข้าง

แล้วอย่าพูดไปนะ...เขาเล่าว่า...ตอนที่10

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
363
พลังน้ำใจ
3697
Zenny
13416
ออนไลน์
426 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย naakaa เมื่อ 2018-11-4 01:56

ภาค...เจน้อยต่อยมวยกับรุ่นใหญ่ ตอนที่2 (ปล่อยให้อ่านก่อนยังไม่ได้ตรวจทานคำผิด)
จากวันนั้นผมเฝ้าจับสังเกตพี่ใหญ่ เขาดูกระวนกระวายเมื่อเจไม่อยู่ แอบเฝ้ามองไปทางบ้านนั้นบ่อยๆ พอเจอเจก็ยิ้มแย้มแจ่มใส รอส่งพวกเขาไปโรงเรียน ตอนเย็นก็รอรับกลับ  หากวันไหนที่เจกลับมาคนเดียวผมคงเสียวหัวใจวาบทุกครั้งตามที่ได้ยินมาครั้งก่อน แต่ดีที่มีเจ้าต้อมกลับมาพร้อมกันทุกวัน แต่นั้นมันก็ไม่สมอไป ยิ่งใกล้ปิดเทอมผมยิ่งวิตก จนมาอีกวันราวบ่ายสองโมงในวันศุกร์ รถสองแถวเลี้ยวเข้ามาจอดแถวหน้าบ้าน วันนี้พี่ใหญ่หน้าบานยิ้มแย้มอารมณ์ดีอย่างมาก ลงจากรถแม้สภาพกางเกงยังไม่รุดซิป พอเจ้าเจเดินมาใกล้จนเห็นได้ชัดว่าปากน้องมันเปียกมีคราบน้ำลายแถมตาเยิ้มๆ พี่ใหญ่กุรีกุจอรีบจูงมือจัดแจงพาเจเข้าบ้านตัวเองทันที วันนี้ไม่มีต้อมมาด้วย ว่าแล้วเชียวไม่งันสภาพคงไม่เป็นแบบนี้ แต่เขาต้องชะงักเมื่อเจอผมที่ดักรออยู่ประตูเข้าบ้าน
“ให้เจแวะมาดูหนังกินขนมที่บ้านเราก่อนนะ กว่าพวกพ่อๆเขาจะกลับก็คงค่ำๆ”
“แล้วต้อมละพี่”
“มันบอกขออยู่เตะบอลสักหกโมงจะกลับ แล้วพี่ถึงจะไปรับมันอีกที”
“เอ่อ ผมไปทำงานพิเศษละ”
      ที่จริงผมไม่งานพิเศษวันนี้แต่แกล้งโกหกไป อยากรู้เหมือนกันกลางวันแสกๆแบบนี้พี่ใหญ่เล่นท่าอะไรกับเด็กอีกหรือเปล่า เพราะเจเขาไม่ได้มาบ้านหลายวันแล้ว เขารีบปิดประตูเมื่อผมเดินออกมาไม่ทันพ้นมุมปากซอยด้วยซ้ำ ผมนั้นเดินไปที่ร้านค้าชื้อน้ำอัดลมเย็นขวดหนึ่ง แล้วย้อนกลับไปที่บ้านอีกครั้ง ค่อยไขกุญแจเบาๆย่องเข้าไป ใช่อย่างที่คิด พี่ใหญ่พาเจเข้าห้องแล้วเปิดการ์ตูนไว้เสียงดัง แต่นั้นไม่ใช่ให้เจดู คงไว้กลบเสียงอย่างอื่นมากกว่า ในคลิปก็เคยเห็นว่าพี่ใหญ่ชอบพาเจเข้าห้อง วันนี้ผมก็เดาไม่ผิดหรอก
“อะ อะ ซี๊ดดด อะ อาวว เมื่อกี้ตอนขับรถมาก็แตกไปน้ำหนึ่งละ อะ อาว รอบสองนี้ยังเสียวดุ้นดีไม่ตกลง โอวว ปากเจเอามันส์จริงๆลูก อะ อะ ซี๊ดดด”
     นั้นคือเสียงของพี่ใหญ่ที่ปนมากับเสียงการ์ตูน เขายืนย่อขาลงเล็กน้อยอยู่ในสภาพกางเกงหลุดไปอยู่ตาตุ่ม เสื้อชุดฟอร์มของพนักงานขับรถยังไม่ได้ถอด ใช้สองมือจับหัวน้องเจที่นั่งคุกเข่าเอาหน้าซุกอยู่ตรงเป้าของพี่เขา จับหัวไว้แน่น แล้วแอ่นลำป้อนใส่ปากฉับๆเอวก็เด้งแทงเสยฉึกๆ เหมือนจะป้อนลำให้ลงไปลึกๆลงคอชะอย่างนั้น เจได้แต่อ้าปากค้างสองมือจับที่เอวพี่ใหญ่ค้างไว้ไม่ถอยหนี เด็กนี้ก็สุดๆ พี่ใหญ่ก็เหมือนตายอดตายอยากนี้ขนาดปล่อยไปน้ำหนึ่งแล้ว ยังยืนย่อตัวกระเด้าลำเท่าสากใส่ปากน้องเจยิกๆ จนน้องมันน้ำลายแตกฟองเยิ้ม
“โอวว โอ้ยยยย แตตตตกกก แล้วววเจเจโว้ย”
        ทั้งคู่อยู่นั้นท่านั้นจนน้ำพี่ใหญ่แตก เขาร้องออกมาชะเสียงดัง คงคิดว่าคงไม่มีใครอยู่ น้ำเงี่ยนเขาไหลทะลักเข้าปากเจเยอะมาก แต่น้องเขาก็ดูดเลียกินจนเกลี้ยง เจเลียหัวบานแล้วไล่ไปตามลำจนถึงไข่แฝด แม้น้ำแตกจะออกไปเสียเยอะแต่กล้วยพี่ใหญ่ก็ยังคงแข็งโด่คาปากคามือน้องเจผงาดอยู่ แล้วพี่ใหญ่จึงสลัดกางเกงออกถอดเสื้อออกแล้วนอนลง เสื้อผ้านักเรียนเจถูกปลดออกจนหมด แล้วเจก็นอนตามพี่ใหญ่ลงมา ทั้งคู่ประกบปากจูบกันอย่างรักใคร่ แล้วพี่ใหญ่ก็จับหัวเจดันให้เลื่อนหน้าเข้าหาหัวนมข้างหนึ่ง เจก็ใช้ลิ้นเลียอมหัวนมดูดให้ ขณะมือเจก็ใช้มันเลือนลงไปจับท่อนใหญ่สาวไปด้วย จากซ้ายย้ายมาขวา เจดูดเลียเสียสนุก พี่ใหญ่นอนหลับตาเคลิ้มดูเพลินสบายอารมณ์อยู่นาน ถึงดันหัวเจให้เลื่อนต่ำลงมาหาลำที่รออยู่ เจเลียทั่วทั้งลำสำรวจตรวจไปทั่วจนถึงไข่แล้วถึงย้ายปากมาอมงับกับหัวบาน
“อืมมม ดี เรามีเวลากันอีกนาน เจไม่ต้องรีบนะ อืมม อย่างนั้น เสียวววววดีดดด อาวว”
       เจใช้ปากอมสลับกับลิ้นเลียกับท่อนยักษ์ พี่ใหญ่นอนครางสลับเอ่ยปากชม เจก้มหน้าก้มตากับลำขึ้นๆลงๆถี่ๆ ถ้าพี่ใหญ่จะเพรียงพร้ำกำลังจะเกร็งตัว เจก็จะสลับเลื่อนตัวขึ้นมาใช้ลิ้นกับหัวทั้งสองข้าง สักพักก็ย้ายลงไปสนุกกับลำยักษ์ต่อ สลับขึ้นๆลงๆไม่กี่ทีพี่ใหญ่ก็แพ้แก่ปากน้อยๆของเจ ด้วยการปลดปล่อยน้ำเสียวอุ่นๆออกมาเป็นรอบที่สาม เจประคองลำเลียอมกินจนสิ้นทุกหยด เจ้าแท่งนั้นก็หดนอนลงไป พี่ใหญ่ดึงตัวเจเข้าไปกอดป้อนลิ้นเข้าปาก แลกจูบกันอย่างดูดดื่ม ไม่นานลำทวนของพี่ใหญ่ก็ตื่นขึ้นมาอีกด้วยน้ำมือของเจ้าเจ ผมคงทนดูอีกต่อไปไม่ไหว มันคงนานเกินไปที่จะรอในรอบนี้ จึงแอบกลับออกไปเดินเทียวเล่นพอเย็นๆราวห้าโมงพี่ใหญ่ก็ขับรถออกไป ผมถึงกลับเข้าบ้าน เจนั้นคงเข้าบ้านตัวเองไปแล้ว
     จากวันนั้น พี่ใหญ่หากมีโอกาสจะพาเจเข้าบ้านเสมอ ผมก็ไม่สนใจแล้ว ไม่อยากดูไม่อยากรู้ พี่เขาให้บ้านอยู่ให้เงินไปเรียนเมื่อเราขัดสน ถ้าเราเข้าไปขัดแล้วโดนตัดทุกอย่างอนาคตคงไม่มี แต่โชคดีของพี่ที่ไม่มีใครสงสัยที่เจเข้าออกบ้านผม เพราะมีต้อมอยู่ แต่ผมจะสบายใจอย่างมากทุกครั้ง ถ้าเจมานอนค้างที่บ้าน เพราะนั้นจะหมายถึงตอนกลางวันพี่ใหญ่จะไม่พาเจเข้าบ้านตามลำพัง
“เจ คืนนี้ไปนอนกับพ่อไหม นอนห้องนี้สามคนร้อนจะตาย พัดลมก็มีเครื่องเดียว”
“อ้าวพี่ใหญ่ แล้วทำไมไม่ชวนเจ้าต้อมบ้างละ”
“เคยชวนแล้วมันไม่ไป ไม่ดีหรือไง แกนอนสองคนมันจะได้ไม่อึดอัด”
“เจดูการ์ตูนเรื่องนี้จบก่อนพ่อ แล้วจะตามไป”
“ไหนๆเรื่องอะไรพ่อดูบ้าง”
       เจกำลังสนใจในการ์ตูนยังไม่อยากไปเห็นได้ชัด พี่ใหญ่ก็ไม่ขัด ได้เพียงนั่งลงข้างเจพร้อมดึงให้น้องมันขึ้นมานั่งตัก ลูบหัวหอมแก้มอย่างรักใคร่ ผมทำเป็นไม่สนใจ ก้มทำการบ้านของตัวเองต่อ ส่วนไอ้ต้อมมันไม่สนใจอะไรอยู่แล้ว ตามองการ์ตูนที่ทีวี มือก็ล้วงขนมใส่ปากไม่สนโลก พี่ใหญ่นั่งกอดเจ้าเจไป แอบล้วงไปด้วย พยายามเอาท่อนใหญ่ถูไปมากับร่องตูด เจเริ่มนั่งไม่ติดต้องเอามือไปจับเจ้าท่อนใหญ่ไว้ แต่พี่ใหญ่ก็เริ่มซุกที่ซอกคอ จนแล้วจนรอดเจก็คงทนไม่ไหว เลยพากันเข้าห้องไปโดยที่การ์ตูนยังไม่จบ ผ่านไปนานเจ้าต้อมดูจบก็เข้าห้องไปนอน ผมก็ยังนั่งทำการบ้านและดูละครหลังข่าวไปด้วย พอปวดท้องเข้าห้องน้ำเดินผ่านห้องพี่ใหญ่เห็นเปิดไฟทิ้งไว้จึงแวะดู นานแล้วทั้งคู่ยังไม่นอนกันอีกหรอวะ พอแอบส่องดูก็เห็นทั้งคู่ยังแก้ผ้าล่อนจอน พี่ใหญ่นอนหงายกับที่นอนมองเจ้าเจ ที่พยายามจับท่อนใหญ่ที่เปียกชุมไปด้วยน้ำมันหล่อลื่นให้ตั้งตรง แล้วเจ้าเด็กคนนั้นก็กำลังนั่งลงมาที่เจ้าหัวบานใหญ่ ที่ดูอย่างไงก็ไม่มีวันเข้าไปในรูได้หรอก แล้วมันก็เข้าไปไม่ได้จริงๆ พวกเขาพยายามหลายครั้งแต่มันไม่สำเร็จ ดีแล้ว ถ้าเกิดลำใหญ่เข้าไปในรู มีหวังพวกผมไม่ได้นอนแน่ สมัยที่แม่ไอ้ต้อมอยู่บ้านสั่นไหวอยู่ตลอดเวลามีอะไรกัน เสียงครางที่ลอดออกมาเพราะผนังบางนั้นเล่นเอานอนแทบไม่หลับ ถ้าสงครามความเงี่ยนไม่จบลง แล้วเจ้าเจกับพี่ใหญ่ก็ล้มเลิกความตั้งใจไป หันมาจับท่อนเข้าปากสาวเอวป้อนลำให้เจกินอย่างอร่อยแทน ผมจึงเดินกลับห้องด้วยความสบายใจ
       แต่ในอีกไม่กี่วันต่อมา ขณะกลับจากมหาลัย เห็นรถพี่ใหญ่จอดอยู่หน้าบ้าน คาดการณ์ได้เลยว่าพี่ใหญ่กำลังทำอะไรกับเจ้าเจอยู่บนบ้านเป็นแน่แท้ ผมค่อยๆแอบเข้าบ้าน จะรีบเปลี่ยนชุดไปทำงานไม่อยากอยู่ขัดความสุขเขา แต่เสียงครางอาวๆ มันดังออกมา แล้วบ้านมันสั่นๆไหวๆอย่างไงพิกล เอาแล้วไงไอ้เจ ผมจึงเดินเข้าไปดูตรงรูเดิม และนั้นก็ใช่อย่างที่คิด เจนั้นคุกเข่าอยู่ในท่าโก้งโค้ง มีพี่ใหญ่กำลังประกบหลังกระเด้าเจอยู่ฉับๆ ทั้งคู่ครางรับกันอา อ๊าๆ พี่ใหญ่เปลือยกายล่อนจ้อนพอๆกับเจ ร่างเล็กถูกจับยึดด้วยมือใหญ่ ยึดสะโพกเขาไว้แล้วดึงเข้าหาตัว ลำใหญ่ผลุบๆโพล่ๆออกจากรูแดงเล็กๆนั้น เสียงเนื้อกระทบกันดังป้าบๆ
“โอ้ยย เสียว โว้ยยย ทั้งรัดทั้งดูดดีแท้วะ อาววว”
        พี่ใหญ่จับเจกระแทงไม่ยั้งเสียงครางดังออกมาอย่างลืมตัว เจเองก็เช่นกันเมื่อโดนป้อนลำเข้ารูถี่ๆก็ร้องเสียงหลงระคนแข่งกับพี่ใหญ่ แล้วในห้าวพายุแห่งตัณหาที่พัดโถมใส่พี่ใหญ่ พี่เขาคงนึกได้ว่าทั้งคู่เสียงดังเกินไปแล้ว จึงจับเจเปลี่ยนท่า หันหน้าเข้าหาตัวเข้า แล้วกระเด้าเจไปพร้อมกับดึงหัวน้องมันเข้ามาจูบ ลิ้นที่จุกอยู่ในปากทำให้เสียงครางนั้นเบาลง แล้วพี่เขาก็ก้มหน้าก้มตาซอยเจรัวๆ จนถึงขั้นปล่อยน้ำเข้าไปในตัวเจถึงหยุดลง แล้วทั้งคู่ก็ฟุบนอนลงกอดกัน ด้วยอาการเหนื่อยหอบ ผมจึงย่องออกมารีบไปทำงาน แล้วจากวันนั้นก็ไม่ต้องพูดถึง เจกับพี่ใหญ่ไปไกลกันมาก ร่วมรักกันไม่ต่างจากผัวเมียปกติโดยทั่วไป แล้วในวันหนึ่งพอมีโอกาส ผมก็รวบรวมความกล้าพูดเรื่องนี้ออกไป
“พี่ใหญ่กำลังทำอะไรรู้ตัวหรือเปล่า”
“เรื่องอะไรเจ้าเล็ก”
“เรื่องเจ”
“แกรู้”
“ก็พอรู้ ผมพยายามไม่สนใจ แต่พี่ใหญ่ทำอะไรไม่ระวังเลย หยุดเถอะนะพี่ เห็นแก่ต้อมมันเถอะ“   
“กูก็พยายามอยู่ แต่กูเหงากูอยาก มึงเข้าใจกูใช่ไหม แล้วเด็กนั้นมันก็ช่วยกูได้”
“ได้ดีเสียด้วย ผมเห็นพี่หลงเจ้านั้น จนทำอะไรไม่ระวังแล้วนะ ถ้าเกิดมีใครมาเห็นที่ไม่ใช่ผมละ แค่สมมุติว่าเป็นเจ้าต้อม แล้วพี่จะพูดกับลูกอย่างไง แล้วไหนจะพี่สะใภ้อีก”
“เจ้าเล็ก กูรู้ ถ้ามีคนรู้เรื่องกูต้องเดือดร้อนแน่ๆ กูก็แค่คิดเล่นๆไม่ได้จริงจังหรอก”
“สรุปแล้วพี่จะเลิกไหม”
“เลิก สิเลิก แต่ขอเวลาหน่อยได้ไหม อย่างไงกูก็พี่มึงนะ”
“เวลานานเท่าไรละพี่ เร็วได้เท่าไรก็ดีนะ ถ้าเกิดบ้านเจ้าเจรู้เรื่องพี่เข้าละก็ ผมคิดภาพไม่ออกจริงๆ”
“น่า จะเลิกให้ได้ก่อนพี่สะใภ้มึงกลับมา แต่เวลานี้กูขอตักตวงความสนุกไว้ก่อน”
“พี่ใหญ่”
“เล็ก กูรู้ว่ามึงรู้นานแล้ว อยู่บ้านเดียวกัน เวลาที่กูเอากับไอ้เจ บางครั้งก็จะลืมตัวร้องครางออกมาดังๆ เวลานั้นกูก็คิดแล้วว่าสักวันมึงต้องได้ยิน แต่กูก็รู้ว่ามึงเป็นคนดี รักพี่รักครอบครัว มึงคงไม่ใจร้ายกับผู้ที่ส่งเสียมึงมาจนทุกวันนี้หรอกนะ”
“แล้วแต่นะพี่ใหญ่ เพราะอย่างไงพี่ก็เป็นพี่ผม ก็แค่อยากเตือนเท่านั้น”
      จากวันที่เราเปิดใจคุยกันในวันนั้น พี่ใหญ่แทนที่จะลดลง กลับมากขึ้นถึงขั้นใช้ผมดูต้นทางให้  พอผมชวนคุยกันที่ไรเรื่องนี้ ก็บอกแต่ว่าจะเลิกเมื่อแม่เจ้าต้อมกลับมา ยิ่งเมื่อเวลาเจ้าต้อมไม่อยู่ เจ้าเจมาเล่นที่บ้าน พี่ใหญ่ก็ดึงเจ้าเจเข้าห้องทั้งๆที่ผมยังอยู่ ก็ตั้งแต่ที่รู้ว่าผมรู้ ก็ยิ่งทำอะไรไม่เกรงใจ เจ้าเจนั้นก็กะไร ไม่เคยขัดพี่ใหญ่ จะอะไรก็ได้หมด
        เพราะน้ำตาลเมื่อใกล้มดแล้วมันจะอดใจไหวได้อย่างไร ก็เหมือนพี่ใหญ่ที่ได้เจ้าเจมาสนองตัณหา อย่างไงถ้าเห็นหน้าทุกวันก็ยังไม่เลิก ยังเช้าวันนี้ ขณะที่ผมช่วยพี่เขาทำความสะอาดปัดกวาดรถ ให้เตรียมพร้อมออกไปรับผู้โดยสาร เจมานั่งรอต้อมที่หน้าบ้านเช่นเคย พี่ใหญ่เห็นเข้าก็กวักมือเรียกเจให้ไปนั่งรอหน้ารถ แล้วพี่ใหญ่ก็ตามเข้าไป ผมหมดประโยชน์ในทันที โดนพี่เขาไล่ให้เข้าบ้าน พอเจนั้นปิดประตูรถเข้าไปนั่งตอนหน้าคู่กับคนขับ พี่ใหญ่ก็ขยับรุดซิบกางเกงควักเจ้าท่อนยักษ์ออกมา แล้วใช้มือจับหัวเจ้าเจโน้มให้ก้มลงไปใช้ปากกับดุ้นใหญ่ ในตอนนั้นทั้งคู่ไม่ต้องรีบร้อนมาก เพราะบ้านเราอยู่ท้ายซอยเลยไม่มีใครเดินผ่านไปผ่านมา พี่ใหญ่เลยอาศัยเวลารอเจ้าต้อมเพลิดเพลินกับปากเจ้าเจไปพลางๆ ไม่นานพี่ใหญ่ก็ไปถึงสวรรค์เมื่อเจที่ก้มๆเงยๆอยู่นั้น เงยหน้าขึ้นมาเช็ดปากเช็ดหน้าแล้วนั่งอย่างปกติ ผมเลยไปเร่งเจ้าต้อมให้รีบออกจากบ้านไปขึ้นรถนั่งข้างเจ้าเจ แล้วทั้งหมดก็เดินทางไปโรงเรียน
“ต้อมพ่อชื้อขนมมาให้ แล้วนี่ก็แบ่งไปให้เจ้าเจด้วยนะ”
“ได้พ่อ แต่เอาไว้ไปให้พรุ่งนี้นะ”
“อ้าวไอ้นี้ นี่มันเค้ก ต้องกินวันนี้ถึงจะอร่อย รอถึงพรุ่งนี้มันอาจจะเสียไปแล้วก็ได้ ไปเลยนะ ไปเดี่ยวนี้”
“งันเล่นเกมส์แปบหนึ่ง กำลังติดลงดันเจี้ยนอยู่เนี้ย”
“มาๆพี่ใหญ่ผมเอาไปให้เอง”
     เพราะวันนี้เจยังไม่มาที่บ้าน พี่ใหญ่ดูกำลังหงุดหงิดและจะพาลเอาได้ง่ายๆ ผมเลยอาสาไปเองให้จบๆ ผมมาหยุดตรงหน้าบ้าน ในเวลาแค่สองทุ่มทำไมบ้านเจเงียบจัง ผมนั้นจึงเคาะเรียก ไม่นานก็มีน้าฝนแง้มๆประตูออกมา ในสภาพใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว แถมอาการดูเหมือนกำลังทำอะไรเหนื่อยๆอยู่
“เจอยู่ไหม ผมเอาขนมมาฝาก”
“อยู่ๆ แต่หลับแล้ว”
      เขาเอื้อมมือมารับถุงขนมไป แต่ไม่ยอมเปิดประตูให้ผมเข้าไปอย่างเคย ชวนให้ผมสงสัยอย่างมาก เหมือนน้าฝนกำลังลำบากใจอะไรบางอย่าง ที่ไม่อยากให้ผมเห็นอย่างมาก ผมจึงลาหันหลังกลับ น้าฝนเองก็รีบปิดประตูหายเข้าบ้านไป ไม่พูดไม่จาหยอกล้อเช่นประจำ นั้นมันทำให้ผมคิดถึงเรื่องเจกับพี่ใหญ่ จะเป็นไปได้ไหมที่น้าฝนกับเจจะแบบว่ากันอยู่ แล้วนี้น้ายาวเขาอยู่หรือเปล่า หรือเราจะคิดมากไปเอง อย่างไงไม่รู้ ผมจึงหันไปมองที่ประตูบานนั้นอีกครั้ง แล้วมันดูจะบังเอิญอะไรขนาดนั้น เมื่อพลันสายตาของผมก็เห็นว่า ประตูมันแย้มอ้าออกหน่อยๆแล้วมันก็ค่อยๆเปิดออกอย่างเห็นได้ชัด ผมเดินกลับขึ้นไปจนใกล้ประตู ไม่มีใครอยู่หลังประตูแน่ๆ นั้นเท่ากับว่าน้าฝนรีบจนลืมลงกลอนประตู
     ผมชังใจอยู่ชั่วครู่ก็ตัดสินใจเดินเข้าไปบ้านแบบเงียบๆ ไม่มีใครอยู่แถวนั้น ไฟทั้งบ้านปิดมืดลง แต่มีเสียงพูดคุยกันมาจากห้องท้ายสุด มันเป็นห้องของน้ายาวและห้องนั้นเป็นห้องเดียวที่ยังเปิดไฟอยู่ ผมก้าวย่องเบาๆมาหยุดตรงหน้าห้อง แล้วมองผ่านม่านประตูที่ทำด้วยผ้าเข้าไป “สวรรค์”
    ภาพที่เห็นนั้นคือ เจกำลังนั่งคุกเข่าเอามือกำสาวท่อนลำสองอันอยู่ในมือซ้ายขวา แล้วก็อ้าปากอมลำยาวๆนั้นเข้าไปด้วย ผมกวาดสายตามองดูหน้าเจ้าของลำทั้งสอง หัวใจผมพองเต้นรัวเป็นกลองชุดเมื่อเห็นหน้านั้นชัดๆ น้ายาวพ่อเลี้ยงกับน้าฝน กำลังยืนจ่อท่อนสวรรค์ส่งให้เจนั้นกินเข้าปากพร้อมกันๆ เจนั้นหันไปอมดุ้นซ้ายทีขวาที่สลับกันไปมา แล้วน้ายาวก็จับเจคุกเข่าโก้งโค้ง นั่งลงเข้าข้างหลังจับท่อนยาวๆนั้นแทงเข้าก้นเจพรวด เจสะดุ้งนิดหน่อย แล้วน้าฝนก็ขยับมาประจำอยู่ตรงหน้าป้อนลำใส่ปากเจทันที แล้วต่างก็ส่งเอวป้อนลำเข้าใสรูเจพร้อมกัน เจนั้นโดนจับกระแทกหน้ากระแทกหลัง เสียงทั้งสามดังลั่นห้องอย่างไม่เกรงใครจะมาได้ยิน อะไรกันนี้ บ้านนี้เป็นบ้าไปแล้ว ทั้งพ่อเลี้ยงทั่งน้าฝนกำลังเอากับเจ้าเจตัวน้อยอย่างเมามันส์ แล้วนั้นมันยังแอบไปเอากับพี่ชายผมอีก เจ้าเจมันกำลังทำอะไรอยู่
        ภาพที่อยู่ตรงหน้าแทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง เด็กนั้นโยกตัวสู้กับสองลำที่ป้อนใส่ตัวไม่มีถอย ปากน้อยๆนั้นเลียอมท่อนอยู่อย่างสนุกสนาน ไม่ต่างกับที่มันทำกับพี่ผมเลย สองคนนั้นจับเจพลิกหน้าพลิกหลัง ป้อนลำใส่รูบนรูล่างของเจพร้อมๆกันอยู่นาน ผมนั้นไม่รอดูต่อจากนั้น รีบกลับออกมา เพราะรู้ว่าตัวเองออกมานานแล้วที่บ้านจะสงสัยแล้วตามมา ได้แต่เก็บภาพและความสงสัยทั่งหมดกลับบ้านไป คิดได้แต่ว่าต่อจากนั้นพี่ใหญ่จะทำอย่างไงกับเจ ผมก็ไม่สนใจอีกเลย
      พอปิดเทอมพี่ใหญ่ให้ต้อมไปอยู่กับแม่ที่บ้านนอก แล้วเขาก็เอาเจ้าเจมานอนกอดได้ทั้งกลางวันกลางคืน ยิ่งเจปิดเทอมไม่ได้ไปไหน ก็เดินสายจ่ายความเสียวระหว่างบ้านตัวเองกับบ้านผม ถ้ามีคนอื่นรู้ผมไม่รู้จะทำอย่างไง ได้แต่ทนและทำเป็นไม่เห็น เจดูจะชอบพี่ใหญ่มาก พี่ใหญ่ให้ทำอะไรท่าไหนมันทำเป็นหมด แต่ดูจริงๆพี่ใหญ่ก็ไม่ได้รักเจมันเท่าไร อาศัยแค่ใช้เป็นเครื่องมือแก้เงี่ยนมากกว่า เขาชอบจะนอนดูทีวีให้เจเลียไปตามตัวปรนเปรอป้อนความเสียวเพลิดเพลินให้ พอเจ้าเจอมดูดลำจนพี่เขาหนำใจ ก็ให้เจมันนั่งเทียนลำโตโดยที่เขานอนแอ่นลำสวนขึ้นอย่างเดียว จนความเสียวล้นทะลักแตกออกมาเป็นน้ำ เจก็รีบกลับลำเอาปากดูดเลียกินจนหมดไม่ให้เละที่นอน
       แต่ความสุขอันราบลื่นของทั้งสองก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อพี่สะใภ้กลับมา เจก็กลายเป็นส่วนเกินทันที นานๆพี่เขาจะพาเข้าบ้านไปเอาสักทีเมื่อไม่มีใครอยู่ เจก็ทำตัวรู้ความไม่เคยแสดงพิรุธให้ใครจับได้ เพราะไปไหนมาไหนคนก็คิดว่าเป็นพ่อกับลูก ผมเคยถามพี่ใหญ่ว่าเขาทำอย่างไง เมื่อจะมีอะไรกับเจแล้วพาเข้าบ้านไม่ได้ พี่เขาก็ตอบอย่างไม่อาย กูก็ขับรถพามันไปที่เปลี่ยวๆ แล้วเอากันในรถสิวะ ฟิล์มกระจกกูไปติดมาจนมืด คนนอกมองไม่เห็นข้างในหรอก เยสกันจนน้ำแตกก็พามาส่งบ้าน ถ้ามันยังไม่อิ่มกินยังไม่หนำใจ ก็ให้มันก้มดูดให้กูมาจนถึงบ้าน ถ้ากูออกจากรถช้านั้น เพราะมันยังไม่ยอมคายปากออกจากลำกู เด็กนี้มันปรนเปรอกูได้ถึงจริงๆวะ เอากับกูสี่ห้าน้ำต่อวันมันยังไหว พี่สะใภ้มึงน้ำเดียวยังร้องไม่เอา มึงอย่าคิดมากเลย เดี่ยวมันเจอคนใหม่ถูกใจกว่ากู เดี่ยวมันก็ทิ้งกูไปเองแหละ เด็กมันใจแตกเอง กูไม่ได้เป็นคนทำนะโว้ย มันเริ่มก่อน กูก็แค่สนองให้มันเท่านั้น แล้วนั้นก็เป็นเหตุผลของเขา แล้วเราก็ไม่คุยกันเรื่องนี้อีก จนผมย้ายออกมาเมื่อเรียนจบ เพราะไม่อยากพบปัญหาถ้าเรื่องเกิดแดงขึ้นมา เพราะว่าพี่เขายังดื้อเหลือเกิน   จบแล้วครับ


นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2868
พลังน้ำใจ
18592
Zenny
1941
ออนไลน์
800 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 03:16:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6240
พลังน้ำใจ
27378
Zenny
21581
ออนไลน์
1880 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 03:44:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5691
พลังน้ำใจ
29798
Zenny
10579
ออนไลน์
4823 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 07:18:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อิขฉาเจ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
891
พลังน้ำใจ
9810
Zenny
4178
ออนไลน์
577 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 07:52:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5339
พลังน้ำใจ
25002
Zenny
18008
ออนไลน์
1349 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 08:00:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดี

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
10214
พลังน้ำใจ
46191
Zenny
174629
ออนไลน์
12511 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 08:05:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9646
พลังน้ำใจ
40353
Zenny
34281
ออนไลน์
7062 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 09:21:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6870
พลังน้ำใจ
32296
Zenny
10982
ออนไลน์
12351 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 09:31:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2476
พลังน้ำใจ
23655
Zenny
11685
ออนไลน์
2124 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 09:57:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8463
พลังน้ำใจ
36604
Zenny
2094
ออนไลน์
2846 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 10:26:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4666
พลังน้ำใจ
24530
Zenny
20069
ออนไลน์
3137 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 10:45:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
963
พลังน้ำใจ
8664
Zenny
3592
ออนไลน์
941 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 13:19:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1150
พลังน้ำใจ
9658
Zenny
9356
ออนไลน์
625 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 13:37:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
445
พลังน้ำใจ
10169
Zenny
7
ออนไลน์
3828 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 15:29:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคะบ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16319
พลังน้ำใจ
69558
Zenny
160783
ออนไลน์
8651 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 15:57:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5208
พลังน้ำใจ
28668
Zenny
2150
ออนไลน์
12835 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 16:53:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7753
พลังน้ำใจ
33147
Zenny
11385
ออนไลน์
4940 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 17:56:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
9589
พลังน้ำใจ
64822
Zenny
31399
ออนไลน์
11295 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 21:19:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5534
พลังน้ำใจ
29661
Zenny
17502
ออนไลน์
7423 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-6-4 21:22:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-7-11 12:12 , Processed in 0.419906 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้