จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
 
     
ดู: 9690|ตอบกลับ: 185
ซ่อนแถบด้านข้าง

DANGGROUS 3 ( อย่าร่านให้มาก ถ้าไม่อยากตายคาควย )

  [คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nakrobh เมื่อ 2017-11-11 23:17

               ผมเดินเข้าประตูโรงเรียนไปเรื่อย ในขณะที่เดินก็คิดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืน  ว่าทำไมอยู่ดี ๆ  ผมถึงเกิดอารมณ์ทางเพศมากมายขนาดนั้น  ถึงขั้นปลุกไอ้เอ็กซ์ขึ้นมาเย็ด   ปกติผมเป็นเด็กเรียบร้อย  และค่อนข้างขี้อาย   ผมจำได้แล้วว่าตอนไอ้แซ็กมันปล้ำจูบผม  มันอมยาไว้ในปาก  แล้วมันก็ป้อนเข้าไปในปากผม  มันต้องเป็นยาปลุกเซ็กส์  แน่ ๆ เลย ยิ่งคิดผมก็ยิ่งโมโหไอ้เหี้ยแซ็ก  แมร่งเลวอย่างที่ไอ้เอ็กซ์บอกผมจริง  ต่อไปนี้ถ้าเจอมันผมคงต้องหาวิธีป้องกันตัวเอง
             “ โอ้ย เจ็บจังเลย “ ขณะที่ผมเดินคิดอะไรเพลิน ๆ อยู่  ผมก็ต้องร้องขึ้นมาด้วยความเจ็บปวด  “ อ้าว น้องพี่ขอโทษ “ ผมเงยหน้ามองสาเหตุที่ทำให้ผมเจ็บตัวอีกครั้ง  “ เจอกันอีกแล้วนะน้องเฟ  “ผมมองหน้าผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงหน้าด้วยความสงสัย “ พี่เตอร์ไง เมื่อวานน้องเฟก็เดินชนพี่ สงสัยเราสองคนจะดวงสมพงษ์กัน “ พี่เตอร์พูดขึ้นมาพร้อมกับรอยยิ้ม  ที่ผมเห็นแล้วรู้สึกเขินจนหน้าแดง  “ น้องเฟ ไม่สบาย เป็นอะไรหรือเปล่า  หน้าแดง“ พี่เตอร์พูดขึ้นพร้อมกับเอามือขึ้นมาจับหน้าผากผม  “ ตัวก็ไม่ร้อนนะ  ทำไมหน้าแดงละ “ไอ้พี่เตอร์มันพูดพร้อมกับยื่นหน้าเข้ามาใกล้ผม “ ผมขอตัวก่อนนะครับ “ ผมทนไม่ไหวแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองจะระเบิด  ต้องรีบวิ่งหนีพี่เตอร์  ไปเข้าห้องเรียน
            ตอนนี้ผมเริ่มมีเพื่อนแล้วครับ  เพื่อนผมมันชื่อว่า เมล  มันเป็นหัวหน้าห้อง  แล้วก็เรียนเก่งมาก  แต่มันไม่ค่อยพูด  ซึ่งก็เหมือนกับผมที่ไม่ชอบพูดเหมือนกัน  หลังจากกินข้าวกลางวันเสร็จแล้ว   เมลก็ชวนผมไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุด  ระหว่างที่พวกผมนั่งอ่านหนังสือกันอยู่  ผมสังเกตว่า พวกรุ่นพี่ต่างก็มองมาที่โต๊ะผม ตอนแรกก็มีเด็กนักเรียนอยู่ในห้องสมุดไม่กี่คน แต่พอผมเงยหน้าขึ้นมาตอนนี้โต๊ะในห้องสมุดแทบจะไม่มีที่ว่างเลยครับ “ เมล นักเรียนที่นี่เขาขยันกันมากเลยนะ ดูซิมาอ่านหนังสือกันเต็มห้องสมุดเลย “ ผมสะกิดเมล  “ เฮ้อ ไอ้พวกหน้าหม้อ   ข่าวเร็วกันจริง “พูดจบเมล ก็ชวนผมให้ออกจากห้องสมุด
            “พี่เตอร์  ผมชอบพี่ครับ “  ผมกับเมล กำลังเดินกันอยู่  ก็ได้ยินเสียงคนคุยกัน  ผมหันไปมอง เห็นพี่เตอร์ ยืนคุยกับรุ่นน้องอยู่  เมลรีบดึงมือผมให้เดินออกไปทันที  “เสน่ห์แรงเหลือเกิน  ท่านประธาน “ ผมหันไปมองหน้าเมล  “ ก็พี่เตอร์ไง  หล่อ รวย  เรียนเก่ง  กีฬาเยี่ยม “ ผมมองหน้าเมล  “ก็ไม่เห็นเหรอ  มีรุ่นน้องมาสารภาพรัก  “ ผมพยักหน้า  แล้วก็ชวนเมลเดิน กลับห้องเรียน  ผมอิจฉารุ่นน้องคนนั้นเหลือเกิน  ที่กล้าสารภาพรักกับพี่เตอร์   “ เฟ เป็นอะไรหรือเปล่า  สีหน้าไม่ดีเลย “ เมลถามผมหลังจากที่เมลเห็นว่าผมนั่งถอนหายใจ  “เปล่าหรอก   เราคิดถึงพ่อ กับ แม่นะ “ผมโกหกเมลไป  อันที่จริงผมไม่ได้คิดถึงพ่อกับ แม่หรอกครับ  ผมแค่รู้สึกอึดอัด  ที่รู้ว่า พี่เตอร์ มีคนมาสารภาพรัก  ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน
            ตอนเย็นหลังจากโรงเรียนเลิก ผมก็เดินออกมาพร้อมกับ เมล สักพักหนึ่งก็มีกลุ่มรุ่นพี่เดินมาหาพวกผม “ น้องเฟครับ พี่ขอไลด์หน่อยได้ไหมครับ “ รุ่นพี่คนหนึ่งยื่นโทรศัพท์มาให้ผม  “ ขอโทษครับโทรศัพท์ผมไม่ได้ต่อเนต “ผมปฏิเสธรุ่นพี่มันไป  “ถ้างั้นพี่ขอเบอร์โทรได้ไหมครับ “ รุ่นพี่อีกคนหนึ่งเดินมาแทนรุ่นพี่คนที่มาขอไลด์ผม  “ ผมไม่สะดวกนะครับ  ขอโทษนะครับ “ ผมรีบดึงมือเมลเดินออกห่างกลุ่มรุ่นพี่
            “ไอ้พวกหน้าหม้อ  “เมลมันเดินบ่นไปตลอดทางจนถึงหน้าประตูโรงเรียน “ เฟกลับยังไง “ เมลหันมาถามผม  “เราเดินกลับ คอนโดพี่ชายเราอยู่ใกล้ ๆ “ เมลก็เลยบอกลาผม  เพราะเมลต้องขึ้นรถเมล์กลับบ้าน  ผมยังไม่ทันออกเดินก็มีรถยนต์มาจอดข้างถนน  ตรงที่ผมยืนอยู่  สักพักหนึ่ง กระจกก็เปิดลง พร้อมกับเสียงเรียกชื่อผม  “ เฟจะกลับบ้านใช่ไหม  เดี๋ยวพี่ไปส่ง “  พี่เตอร์เรียกผมขึ้นรถ  พร้อมกับส่งยิ้มหวานมาให้  ผมยังไม่ทันพูดอะไร ก็มีคนมากระชากผมให้เดินไปที่รถบิ๊กไบร์ที่จอดอยู่   ไอ้เอ็กซ์ครับ  ไม่รู้ว่ามันมาจากไหน  อยู่ดี ๆ มันก็กระชากแขนผมให้เดินตามมันไป  “เดี๋ยวคุณ ทำอะไรนะ  จะพาเฟไปไหน “พี่เตอร์ลงมาจากรถตอนไหนไม่รู้ครับ ตอนนี้แขนผมทั้งสองข้างโดนจับไว้โดยผู้ชายสองคน   ตอนนี้เริ่มมีคนมายืนมุงแล้วครับ   ผมเห็นบางคนแอบถ่ายคลิปด้วย  “ แล้วมึงเสือกอะไรด้วย “ไอ้เอ็กซ์มันปล่อยมือจากแขนผมก่อนที่จะเข้าไปผลักพี่เตอร์  “ ก็เฟ เป็นรุ่นน้องโรงเรียนเดียวกับผม แล้วอยู่ดี ๆ คุณก็มากระชากแขนเขา ผมก็ต้องถามซิครับ “ พี่เตอร์ยืนจ้องหน้าไอ้เอ็กซ์  “ แค่รุ่นพี่ ไม่ต้องมาเสือก  กูเป็น “ “ พี่ชายผมเองครับพี่เตอร์ พี่เขาเป็นพี่ชายผม “ ผมรีบพูดแทรกขึ้นมาทันที เพราะผมกลัวว่าไอ้เอ็กซ์มันจะบอกว่าผมเป็นเมียมัน แล้วผมก็รีบดึงมือไอ้เอ็กซ์ไปที่รถ
            ไอ้เอ็กซ์มันรีบขับรถพาผมกลับคอนโดทันที พอจอดรถเรียบร้อย มันก็ลากผมขึ้นห้องอย่างรวดเร็ว พอเปิดประตูห้องได้  มันก็ผลักผมเข้าไปในห้องก่อนที่มันจะหันไปกดล๊อกประตู
“ ร่านนักนะมึง  มีกูเป็นผัวคนเดียวไม่พอใช่ไหม  ถึงได้อ่อยเขาไปทั่ว  ร่านแบบนี้ต้องเจอดี “พูดจบไอ้เอ็กซ์มันก็อุ้มผม ไปที่ห้องนอนทันที “ พี่เอ็กซ์อย่าทำอะไรเฟเลยนะ เฟยังเจ็บอยู่เลย  “ ผมอ้อนวอนไอ้เอ็กซ์   “ไม่ต้องมาอ้อน  ร่านนัก “ พูดจบไอ้เอ็กซ์มันก็กระชากเสื้อนักเรียนผมจนขาด  แล้วมันก็เข้ามาไซร้ที่ซอกคอผม “โอ๊ยอย่ากัด   มันเจ็บ “ผมร้องขึ้นจนสุดเสียง ก็ไอ้เอ็กซ์มันกัดคอผมตอนนี้ไอ้เอ็กซ์มันขบกัดไปทั่วร่างกายผม จนผมรู้สึกแสบไปหมด  “ พี่เอ็กซ์อย่ากัดเฟซิครับ  เฟเจ็บ “ ผมพยายามอ้อนวอนมัน  แต่มันก็ไม่สน ไอ้เอ็กซ์มันกระชากกางเกงผมอย่างแรง ก่อนที่มันจะดันท่อนเนื้อของมันเข้ามาจนสุดโคน  โดยไม่มีการเบิกทาง  “ โอ๊ย เฟเจ็บ พี่เอ็กซ์  “พอมันดันควยมันเข้ามาจนสุดลำ ไอ้เอ็กซ์มันก็กระแทกเอวเข้ามาเต็มแรง จนผมรู้สึกจุก  “ ซี๊ดดดดดดดดส์  ร่านนักใช่ไหม ต้องเจอแบบนี้ “พูดจบไอ้เอ็กซ์มันก็อุ้มผมขึ้นมาในท่าลิงอุ้มแตง แล้วมันก็เดินกระเด้าเย็ดผมจนออกไปนอกห้องก่อนที่มันจะจับผมวางบนโต๊ะกินข้าว แล้วก็ยืนกระเด้าผมต่อไป “ซี๊ดดดดดดส์ จำไว้นะมึง ว่ากูเป็นผัวมึง ไม่ใช่พี่ชาย “ พูดจบมันก็กระเด้าผมต่อจนในที่สุดมันก็พ่นพิษเข้ามาในตัวผม  เสร็จแล้วมันก็อุ้มผมเดินออกไปที่ระเบียง  “ พี่เอ็กซ์จะทำอะไร  “ ผมรีบร้องโวยวาย เพราะไอ้เอ็กซ์มันจับผมที่ร่างกายเปลือยเปล่า  ให้ยืนหันหน้าออกไปทางระเบียง  “ อย่านะพี่เอ็กซ์  เดี๋ยวมีคนเห็น “ผมรีบหันมากอดไอ้เอ็กซ์ไว้แน่น  เพราะกลัวว่าจะมีคนเห็น  “ ไม่มีคนเห็นหรอก  “ ไอ้เอ็กซ์มันกระซิบบอกผม  ก่อนที่มันจะดันตัวผมออกไปที่ระเบียง     ไอ้เอ็กซ์มันจับผมยืนโก้งโค้ง  แล้วมันก็มายืนซ้อนด้านหลัง ก่อนที่มันจะสอดท่อนควยของมันเข้ามาในรูผมอีกครั้ง  แล้วมันก็เริ่มกระเด้าเอวอีกครั้ง  ตอนนี้ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก  กลัวว่าจะมีคนเห็น  ไอ้เอ็กซ์มันก็กระแทกผมเต็มแรง  ในที่สุดผมก็พ่นน้ำออกมาเต็มพื้น  ไอ้เอ็กซ์มันยังไม่เสร็จ  ยังคงกระแทกผมอยู่ไม่หยุด   “ เสร็จไม่รอเลยนะเด็กนิสัยไม่ดี “พูดจบไอ้เอ็กซ์มันก็จับผมพลิกหันหน้ากลับมาโดยที่แก่นกายของมันยังคาอยู่ในช่องทางรักของผม แล้วไอ้เอ็กซ์มันก็อุ้มผมขึ้นมาโดยที่หลังของผมพิงอยู่กับรั้วกั้นระเบียง  ผมกลัวตกก็เลยกอดคอไอ้เอ็กซ์ไว้แน่น  ไอ้เอ็กซ์มันกระแทกผมอยู่สักพักในที่สุดมันก็พ่นพิษเข้าไปเต็มตัวผม แต่มันไม่ยอมเอาควยมันออก มันอุ้มผมกลับเข้าไปในห้อง  แล้วก็กระแทกผมต่อ  “ พี่เอ็กซ์พอเถอะครับ  เฟยังไม่ได้ทำการบ้าน “  ในที่สุดผมก็ได้ทำการบ้านครับ  แต่ไม่ใช่การบ้านที่ได้มาจากโรงเรียน แต่เป็นการบ้านที่ไอ้เอ็กซ์มันทำกับผมทั้งคืน  อ็เอ็กซ์มันจับผมเย็ดทั้งคืนจนผมทนไม่ไหว  สลบคาอกมัน ก่อนที่ผมจะหมดสติ ผมได้ยินไอ้เอ็กซ์ มันพูดกับผมว่า  “ อย่าร่านให้มากนัก  ถ้าไม่อยากตายคาควย  “
            กว่าผมจะลืมตาตื่นขึ้นมาก็มืดเลยครับ  ผมรู้สึกหิวมากหันไปมองบนที่นอน  ไอ้เอ็กซ์  ก็ไม่อยู่ ไม่รู้ว่าไปไหน  ผมก็เลยตัดสินใจลุกขึ้นมา ทันที  ผมค่อย ๆ เดินออกไป พอผมเดินมาถึงข้างนอก  ผมยืนตะลึงก้าวขาไม่ออก ก็พวกเพื่อนไอ้เอ็กซ์มันจัดปาร์ตี้เซ็กส์กันอีกแล้ว  สภาพไม่ต่างจากครั้งที่แล้วเลยแต่ละคนดูเหมือนไม่มีสติ  ผมเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูแล้วไม่น่าจะเป็นเพื่อนไอ้เอ็กซ์ เพราะดูน่าจะรุ่นเดียวกับผม  ตอนนี้เธอกำลังถูกรุมด้วยผู้ชายสามคน  ผมรู้สึกสงสารเธอเหลือเกิน  แต่ก็ไม่กล้าเข้าไปยุ่ง ผมพยายามมองหาไอ้เอ็กซ์ในกลุ่มเพื่อนมันที่กำลังนัวเนียกันอยู่   แต่ก็ไม่มี
สักพัก  ไอ้เอ็กซ์มันเดินเข้ามาพร้อมกับไอ้แซ็ก  “ไอ้แซ็กมึงจะจัดปาร์ตี้ทำไมไม่บอกกูล่วงหน้าว่ะ“ ไอ้แซ็กมองหน้าไอ้เอ็กซ์  “ เอาหน้า รอบนี้กุให้มึงเพิ่มเป็นสองเท่าเลยนะโว้ย  มึงดูดิ มีของดีมาร่วมด้วย “ ไอ้แซ็ก มันชี้มือไปที่เด็กผู้หญิงคนนั้น  “ไอ้เหี้ยแซ็ก มึงไม่กลัวโดนพรากผู้เยาว์เหรอว่ะ “ ไอ้เอ็กซ์มันโวยวายขึ้นมา  “ เด็กนี่แหละดี  ค่าตัวมันแพงมึงรู้เปล่ากูเก็บค่าหัวไอ้พวกนี้ได้มากกว่าเดิมต้องสามเท่า  “ ไอ้แซ็กพูดพร้อมกับหัวเราะ  “ แล้วมึงไปเอามาจากไหนว่ะ “ไอ้เอ็กซ์มันถามไอ้แซ็ก  “ มึงอย่ารุ้เลย “พูดจบไอ้แซ็ก มันก็เดินไปเข้ากลุ่มรุมเด็กผู้หญิงคนนั้น  แต่ไอ้เอ็กซ์มันกำลังเดินมาที่ห้องนอน  ผมรีบปิดประตูแล้วก็เดินกลับไปที่เตียงทันที
ไอ้เอ็กซ์มันเปิดประตูห้องเข้ามา  ผมก็เดินถึงเตียงพอดี “ตื่นแล้วก็ลุกขึ้นมากินข้าว “ ไอ้เอ็กซ์มันถือจานข้าวผัดมาให้ผม  พร้อมกับขนมอีกถุงใหญ่  ผมรีบลุกขึ้นไปกินทันที  “พี่เอ็กซ์ “ผมเรียกมันเพื่อที่จะถามถึงเรื่องข้างนอก แต่ไอ้เอ็กซ์มันรีบยกมือขึ้นมา  “ ถ้าไม่อยากตาย  ก็อย่ารู้เลย “พูดจบไอ้เอ็กซ์มันก็ตักข้าวมาป้อนผมทันที ผมก็เลยกินข้าวที่ไอ้เอ็กซ์ป้อนจนหมดจาน     ถึงผมจะสงสัยว่าไอ้เอ็กซ์ กับไอ้แซ็กมันทำอะไรกัน แต่ผมก็ไม่กล้าถามแล้วครับ เพราะว่า เรื่องบางเรื่องเราก็ไม่ควรเข้าไปยุ่ง

ประธานนักศึกษา

โพสต์
448
พลังน้ำใจ
3627
Zenny
946
ออนไลน์
645 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-11 23:33:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
24117
พลังน้ำใจ
95446
Zenny
215978
ออนไลน์
28114 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-11 23:50:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5173
พลังน้ำใจ
25732
Zenny
28260
ออนไลน์
5192 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 00:08:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4185
พลังน้ำใจ
13573
Zenny
55
ออนไลน์
2069 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 00:13:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5570
พลังน้ำใจ
18471
Zenny
6803
ออนไลน์
2703 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 00:22:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2921
พลังน้ำใจ
11251
Zenny
3525
ออนไลน์
606 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 00:48:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
500
พลังน้ำใจ
1441
Zenny
254
ออนไลน์
205 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 00:48:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1798
พลังน้ำใจ
8235
Zenny
2030
ออนไลน์
1188 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 01:11:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2375
พลังน้ำใจ
9439
Zenny
7177
ออนไลน์
992 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 01:15:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7049
พลังน้ำใจ
19785
Zenny
10208
ออนไลน์
5876 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 01:18:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆ นะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3797
พลังน้ำใจ
17713
Zenny
17339
ออนไลน์
573 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 01:18:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3222
พลังน้ำใจ
11642
Zenny
30103
ออนไลน์
2668 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 01:24:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีคร๊าฟ กลับมาแว้ว คิดถึงทุกคนคร๊าฟ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
588
พลังน้ำใจ
4255
Zenny
698
ออนไลน์
830 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 01:39:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
452
พลังน้ำใจ
2011
Zenny
1202
ออนไลน์
425 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 01:51:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคึณครเบ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2552
พลังน้ำใจ
9012
Zenny
1979
ออนไลน์
1494 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 02:20:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ๆ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2456
พลังน้ำใจ
10604
Zenny
7767
ออนไลน์
706 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 02:23:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
511
พลังน้ำใจ
3830
Zenny
1601
ออนไลน์
832 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 02:38:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รู้สึกถึงพลังงานบางอย่างจาก เตอร์ เมล

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2884
พลังน้ำใจ
10637
Zenny
7760
ออนไลน์
837 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 04:02:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3667
พลังน้ำใจ
14453
Zenny
5693
ออนไลน์
2689 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-12 04:02:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-10-21 18:15 , Processed in 0.124152 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้