จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 13117|ตอบกลับ: 131
ซ่อนแถบด้านข้าง

ผมกับพ่อตา เราสองคนตกที่นั่งพ่อหม้ายเมียตาย (Copy 2 เรื่องครับ ขอแต่งเพิ่มเติมนะครับ ) ฉบับสมบูรณ์

  [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11412
พลังน้ำใจ
93071
Zenny
283226
ออนไลน์
10392 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Meeboon592 เมื่อ 2019-1-26 07:38

ผมกับพ่อตาตกที่นั่งพ่อหม้ายเมียตายทั้งคู่          ผมชื่อศักดิ์ครับ  เรื่องของผมที่จะเล่าต่อไปนี้  เหตุเกิดเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ตอนนั้นผมอายุ  25  ปี
ผมผิวขาว ตัวสูง 181 ซม. หนัก 68 กิโลกรัม เรียนจบมา ปีกว่าแล้วสอบบรรจุได้ต้องรอเรียกตัวผมเลยลงไปสอนหนังสือที่โรงเรียนเอกชนที่กรุงเทพฯโดยได้สอนวิชาภาษาอังกฤษซึ่งเป็นวิชาเอกที่เรียน พอถูกเรียกตัวผมกับรีบยื่นใบลาออกก่อน 1 เดือน ตามสัญญาเพื่อจะได้เงินเดือนเดือนสุดท้าย ผมรีบเดินทางมารายงานตัวผมได้มาบรรจุทำการสอนในโรงเรียนมัธยมประจำตำบลแห่งหนึ่งไม่ขอเอ่ยชื่อนะครับสำรับผมแล้วบ้านผมอยู่อีกจังหวัดหนึ่ง ผมเลยเดินทางมาจากกรุงเทพฯเพื่อตรงไปยังตัวจังหวัดที่อยู่อีสานตอนบน ผมลงรถทัวร์แต่เช้าไปรอให้สำนักงานเปิดมีกระเป๋าสะพายกระเป๋าเดียว ส่วนเสื้อผ้าผมส่งทางพัสดุภัณฑ์ทางไปรษณีย์ตามมาทีหลัง  มาวันแรกพอรายงานตัวรับเอกสารเสร็จก็เป็นเวลาบ่ายโมงกว่าพี่ที่ดูแลบอกให้ผมนั่งรถสามล้อ ไปท่ารถที่จะออกไปโรงเรียนแกบอกว่าให้รีบๆไปเพราะมีรถเที่ยวเดียวแล้วแกบอกว่าพอไปถึงโรงเรียนแล้วให้เซ็นต์ชื่อลงเวลาเข้าทำงานให้ได้ในวันนี้  ผมได้นั่งรถประจำทางเป็นรถสองใหญ่รอบบ่าย ที่เรากันว่ารถเอลฟ์และได้นั่งมาด้านหน้ากับคนขับอายุ 36ปีกว่าๆ(รู้ตอนหลัง)  ชื่อเด่น  ผมกะเอาด้วยสายตาแกเป็นคนผิวคล้ำมาดแมนตัวสูงประมาณ 185 ซม. ได้ (แกตัวสูงกว่าผม ผมสูง 181 ซม.)แขนเป็นมัดๆ เอวคอดกิ่ว ดูเป็นคนพันธุ์ขนแต่ดูดี  แม้จะแต่งตัวแบบลูกทุ่งปอนๆ  มีผ้าขาวม้าคาดเอว  แต่คนมันถูกชะตาก็เลยดูดีไปหมด   ก็คุยกันมาตลอดทางซึ่งห่างจากตัวเมืองประมาณ  80 กิโลเมตร ผมมารู้ทีหลังว่าบ้านแกจัดว่ารวยมาก มีลูกคนเดียว แกมีนา 50 ไร่มีสวนยางอยู่ 120 ไร่ อยู่ห่างไปไม่มากที่บ้านแกเปิดร้านขายของเบ็ดเตร็จและขายสินค้าและอุปกรณ์การเกษตร แกเลี้ยงหมูไว้ 50 กว่าตัวพ่อมีแกเองก็มีลูกคนเดียวแต่พักแยกออกไปประมาณ 2 กิโลเมตรที่ที่แกอยู่ปัจจุบันแกซื้อใหม่เป็นทำเลขายของด้านหน้าเปิดเป็นร้านขายของด้านหลังเป็นบ้านหลังใหญ่2 ชั้น มีหลังคาเชื่อมต่อกันระหว่างบ้านหลังแรกและบ้านที่เป็นร้านขายของที่ดินแปลงนี้มีเนื้อที่ 5 ไร่กว่าๆ

              แกบอกถูกชะตากับผม แกชอบคนผิวขาวและสูงแกขับมาส่งผมที่โรงเรียนพาไปหาผู้อำนวยการโรงเรียนแกบอกว่าบ้านแกอยู่ไม่ไกลมีอะไรไปหาแกได้ แกจะดูแลเป็นอย่างดี บางทีตอนเย็นแกขับมอเตอร์ไซด์มาหาเอาอาหารเย็นมาให้ ถามว่าผมขาดตกบกพร่องอะไรบ้างมีอะไรให้แกช่วยไหมผมกลายเป็นครูหนุ่มที่อยู่บ้านพักครู  ก็มีสาวๆมาติด  หนึ่งในนั้นเป็นลูกสาวคนขับรถอายุแค่  15 ปี ชื่อ  ดาว  กำลังเรียน ม.3 เทอมปลาย  เนื่องจากความใจดีของแก  ผมเลยให้ความสนิทสนมกับดาวเป็นพิเศษ  และได้ไปเที่ยวบ้านแกบ่อยๆ เมียแกชื่อนิดดูจะถูกใจผม  ผมไปแกสองคนจะต้อนรับผมอย่างดี   และผมมักจะกินเหล้ากับพ่อเธอบ่อยๆ  

              จนเย็นวันหนึ่งก็เกิดเรื่องขึ้นเป็นช่วงปิดเทอมปลายดาวเรียนจบม.3 พอดี  แม่นิดชวนผมไปบ้าน แม่เธอดูเหมือนจะมอมเหล้าผม ผมเมาไม่ได้สติ  ตื่นมาตอนเช้าปรากฏว่าผมนอนอยู่ในห้องดาวแก้ผ้าแก้ผ่อนทั้งสองคน  ผมเลยต้องแต่งงานกับดาวทั้งที่ไม่ชอบเธอสักเท่าไร  หลังจากนั้นไม่นานดาวก็ท้อง ออกลูกฝาแฝด เป็นชายทั้งคู่หน้าตาน่ารัก  น่าชัง  ความที่พ่อผมตาผมขยันผมเลยขยันตามตอนและตอนเย็นก่อนไปโรงเรียนและหลังเลิกเรียนผมไปช่วยพ่อตาให้อาหารหมูทำให้ผมเห็นความล่ำสันแกมากขึ้นบางทีแกถอดเสื้อออกเหลือกางเกงขาสั้นตัวเดียวผมยอมรับว่าหุ่นแกดีมากๆผิวออกเข้มๆ อาจเป็นเพราะแกชอบถอดเสื้อแกมีขนที่หน้าอกบางๆแต่พอเลยสะดือลงไปจะมีขนหนาขึ้น ผิดกับผมที่ผิวขาวและชอบใส่เสื้อแขนยาวทำให้ผมดูผิวผ่อง แกชมผมว่าผิวขาวสวย ผิวสวยกว่าเมียและลูกแกอีก  ผมเองเพื่อที่จะให้พ่อตาชอบผมมากขึ้นเสาร์อาทิตย์ถ้าไม่ติดงานที่โรงเรียนผมจะติดรถพ่อตาไปด้วยแกหัดให้ผมขับรถสองแถว(ช่วงออกจากเมืองกลับเข้าหมู่บ้านแล้วและช่วงออกจากหมู่บ้านก่อนถึงตัวเมือง)  สิ่งนี้เองทำให้ผมสนิทกับแกมากทำให้ผมเห็นว่าควยของแกใหญ่ยาวน่าดูการมีผมสนิทกับพ่อตามทำให้เมียผมและแม่ยายชื่นชอบปีกลายลูกผมอายุ 2 ขวบกว่าๆ  ดาวขอไปเรียนเสริมสวยในเมืองเธอบอกอยู่เฉยๆเริ่มเบื่อและจะได้มีอาชีพเสริม ทั้งๆที่บ้านพ่อเธอเปิดร้านขายของใหญ่โตผมก็ไม่ขัดใจ วันหนึ่งผมติดอบรมที่ตัวจังหวัดพ่อตาผมไปขับรถสองแถวตามปกติแม่ยายผมกับดาวชวนกันไปซื้อของในเมืองแล้วเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งของดาวที่ขับไปกับแม่โดนรถบรรทุกพ่วงที่วิ่งด้วยความเร็วสูงแล้วเบรกแตกเข้ามาชนดาวกับแม่ยายผมเสียชีวิตคาที่ (ผมกับพ่อตาได้เงินค่าชดเชยมากพอสมควร)

          ตอนนี้ผมอายุ 30 ปี  ส่วนพ่อตาผมอายุ 41 ปี  เราสองคนเป็นพ่อหม้ายเมียตายทั้งคู่ความที่พ่อตาผมมีลูกคนเดียวผมเลยอยู่บ้านพ่อตามาตลอดอย่างที่ผมบอกโดยธรรมชาติพ่อตาผมที่เป็นคนขยันพอแม่ยายผมตายพ่อตาผมเลยขับรถสองแถวแค่ช่วงเช้าช่วงบ่ายไม่ขับเพื่อกลับมาเปิดร้านขายของ (ความจริงรถสองแถวในหมู่บ้านมี 2 คัน  จะออกตอนเช้า 2 เที่ยวส่วนตอนบ่ายจะออกเที่ยวเดียวโดยผลัดกันออก วันเว้นวันวันที่ผมมารายงานตัวเป็นวันที่พ่อตาผมต้องขับรถทั้งเช้าบ่าย) ส่วนวันเสาร์อาทิตย์ผมจะต้องอยู่บ้านเปิดร้านขายของแทนสำหรับเรื่องลูกผมในวันธรรมดาผมปู่ทวดกับย่าทวดรับเลี้ยงโดยผมจะขับรถไปส่งช่วงเช้าก่อนไปสอนหนังสือและตอนเย็นไปรับกลับมาอยู่กับผม  ส่วนเสาร์อาทิตย์ลูกจะอยู่กับผมบ้างปู่ทวดกับย่าทวดบ้าง  สำหรับพ่อตาผมช่วงเย็นๆหลังเลี้ยงหมูเสร็จกลับมาที่ร้านระหว่างรอลูกค้าที่จะมาซื้อของแกจะชอบเล่นเวทผมเลยได้เล่นเวทกับแกเป็นประจำ ก็ดีนะครับเราใกล้ชิดกันมากขึ้นได้กลิ่นตัวของกันและกัน  ผมได้เห็นเรือนร่างแกชัดเจนขึ้นทุกวันผมเริ่มรู้สึกแปลกๆกับพ่อตา เวลาเงี่ยนผมเริ่มคิดว่าอยากมีอะไรกับพ่อตาเวลาเงี่ยนผมก็ต้องช่วยตัวเองไปและคิดว่าได้มีอะไรกับพ่อตาพ่อตากับผมพักอยู่กันด้วยดีตลอดมา ผมไม่รู้ว่าพ่อตาผมจะเงี่ยนเหมือนผมหรือเปล่าหรือแกอาจจะหายเงี่ยนก็ได้เพราะแกขับรถเข้าเมืองทุกวันแกอาจไปหาทางออกกับสาวๆในเมืองก็ได้  แต่ผมก็สังเกตเห็นว่าควยของแกอวบๆตึงๆ กระดกขึ้นลงบ่อยๆขึ้นบ่อยๆบางทีผมก็เผลอมองนานๆ แกก็ยิ้มให้อย่างเขินๆ แต่ไม่ได้พูดอะไรกัน

               ช่วงวันเสาร์ที่เกิดเหตุปู่ทวดของลูกผมมารับลูกผมไปเที่ยวบ้านบอกจะให้ค้างคืนด้วยส่วนผมจะต้องออกไปทำงานที่โรงเรียนแต่ต้องรอพ่อตาขับรถกลับมาก่อนประมาณเที่ยงกว่าๆพ่อตาผมก็ขับรถขับกลับมาผมกับแกทานข้าวเสร็จผมขอไปทำงานที่โรงเรียนบอกแกว่าจะกลับประมาณสี่โมงเย็นแต่งานผมทำเสร็จเร็จเลยขับรถมอเตอร์ไซด์กับมาตอนบ่ายสองกว่าๆเห็นร้านค้าของพ่อตาผมเปิดอยู่แต่ไม่เห็นพ่อตามองดูรอบๆร้านก็ไม่เห็นผมเลยเดินเบาๆเข้าไปที่บ้านหลังใน ยังไม่เห็นใครเดินต่อไปที่ห้องนอนพ่อตา (อยู่ชั้นล่าง) ผมเห็นประตูห้องแง้มอยู่ ผมก็ได้ยินเสียงครางจากทีวีด้วยผมเลยคิดว่าพ่อตาผมดูหนังโป๊แน่ๆเลย เลยแอบย่องไปดูที่ประตูจริงๆด้วยทีวีเปิดหนุ่มฝรั่ง 3 คนกำลังรุมเย็ดสาวแถวพัทยาอยู่ครับ อีสาวโดนทั้งหอยทั้งตูดปากก็อมควยของอีกคนผมเห็นแล้วควยแข็งทันที แหมพ่อตาเรามีของดีก็ไม่แบ่งกันเลยนะผมก็มองมาที่แกแกกำลังชักว่าวด้วยครับ ตอนแรกแกนั่งหันหลังให้ผมเลยมองไม่เห็นควยแต่พอแกนอนลงเท่านั้นแหล่ะครับ พระเจ้า ควยใหญ่และยาวโคตรๆคนอะไรอายุ 41ปีแล้วหุ่นยังเป๊ะอยู่เลย กล้ามแขนใหญ่หน้าท้องมีซิกแพค มีไรขนอ่อน ๆ ตรงหน้าท้องลงไป พอก้มลงมองควยพ่อตาควยพ่อตาผมยาวและใหญ่มากผมเห็นหัวควยบานๆของแกแล้วแทบจะอยากไปช่วยแกชักว่าวซ่ะงั้น  ตอนนั้นผมควยลุกตั้งขึ้นมาเลย ผมมองอยู่นานพ่อตาผมชักว่าวครับ ชักอยู่นานแต่ไม่เสร็จ ในที่สุดแกก็เก็บควยเข้ากางเกงเหมือนเดิมผมเลยค่อยๆย่องกลับมาที่ร้านขายของ         

                ตอนเย็นเราออกไปให้อาหารหมูกันให้อาหารได้เสร็จพ่อตาผมเดินออกไปข้างนอกเล้าหมูแล้วฉี่ออกมา  ผมแกล้งเดินไปข้างๆไปฉี่ด้วยผมเห็นควยแกแข็งเด่น้ำพุ่งไกลมากควยผมแข็งขึ้นมาแต่ก็ฉี่ออกมา แกมองควยผมผมมองควยแก แกหันมายิ้มใหญ่ “ใหญ่ยาวเหมือนกันนี่อย่างนี้เองเมื่อก่อนอีดาวมันจึงร้องลั่นทุกคืน”ผมเลยถามว่าแล้วเป็นอย่างไง  แกบอกว่า"ก็เย็ดอีนิดแข่งกับมึงไง  อีนิดมันจึงชอบมึงมาก  เพราะทุกครั้งที่มึงเย็ดอีดาว อีดาวมันจะร้องดังมากควยก็เลยแข็งขึ้นมาบ่อยๆ เลยจับอีนิดเย็ดเป็นประจำ" ผมเลยหัวเราะ  แล้วพูดว่า "ควยพ่อใหญ่ยาวมากเลย ควยใหญ่ยาวอย่างนี้  น่าจะเย็ดได้มัน"  แกบอกว่า “ใหญ่ยาวไปก็แค่นั้นตอนนี้ไม่มีหีให้เย็ดแล้ว” ผมเลยถามแกว่าเข้าเมืองทุกวันไม่ไปหาสาวๆ ในเมืองหรือแกบอกไม่เอากลัวเป็นเอดส์  “ไม่เงี่ยนหรือ”ผมถามแก แกบอก “เงี่ยนซิควยแข็งทุกคืนเลย”ผมเลยถามว่าแกทำอย่างไร แกตอบว่า “มือยังมีใช้มือเย็ดก็ได้”ผมเลยบอกว่า “ก็จริง”ผมเลยบอกแกว่า“ถ้าเบื่อผมช่วยได้นะครับ” แกบอกว่า “จะเอาแบบนั้นเลยหรือ” ผมเลยบอกว่า"ถ้าพ่ออยากให้ผมช่วย ผมช่วยได้อยู่แล้ว"  แกหัวเราะ แต่ไม่พูดอะไรต่อ คืนนั้น ตอน 2ทุ่มพ่อตาผมปิดร้านค้าแล้ว ผมชวนพ่อตากินเหล้า ผมหลีกเลี่ยงที่จะไม่กินแต่ให้พ่อตากินเยอะๆ ผมบอกกับพ่อตาว่า ผมแอบเห็นแกดูหนังโป๊มีหนังโป๊แล้วไม่บอกผมเลย ผมอยากดูบ้างแกบอกเดี๋ยวไปดูพร้อมกันก็ได้เราเลยไปดูหนังในห้องนอนพ่อกัน พ่อตาผมกินเหล้าต่ออีกหน่อย ผมดูหนังโป๊ไปควยแข็งไปพอมองดูพ่อตาอีกทีแกก็นั่งหลับกางขาออก ผมเลยประคองพ่อตาไปนอนบนเตียงผมเช็ดตัวให้พ่อตา โดยเริ่มจากถอดเสื้อ แขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามหน้าอกมีขนบางๆไล่ลามลงไปที่หน้าท้องที่มีลอนกล้ามขนจากสะดือลามหายไปในขอบกางเกงทำให้ผมเกิดอารมณ์จนต้องเอามือลูบไล้  ผมรีบถอดกางเกงพ่อตาด้วยมือสั่นๆ ดึงทั้งกางเกงนอกกางในลงมาพร้อมกันขนขึ้นดำหนาแน่น  `ควย`เหี่ยวๆดำๆ อวบเท่ามะเขือยาวลูกเขื่อง  พร้อมถุงแฝดยานใหญ่ห้อยยาวไประพื้นที่นอน  เห็นแล้วอดใจไม่ไหวต้องซุกหน้าไปตรงดงหมอย  สูดดมกลิ่นอับๆ ตั้งแต่สะดือผ่านดงหมอย  `สูดดมกลิ่นควย  ไข่แฝด ซอกขา  เป็นกลิ่นที่ทำให้เกิดความ`เสี้ยน`จริงๆควยผมแข็งจนต้องแก้กางเกงให้มันเป็นอิสระ ผมเอาผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดตัวให้ต่อตาเช็ดบริเวณซอกขา  เช็ด`ควยอวบของพ่อตา`เช็ดกระโปกวนไปมามากเป็นพิเศษ  เสร็จแล้วผมนั่งลูบไล้ทั้ง`ท่อนควย`ทั้งกระโปกที่สวยงามของพ่อตา

                 ผมลูบคลำตามที่ใจอยากจนมันเริ่มขยายตัว  ผมจับ`ควยอวบๆของพ่อตา`ให้ตั้งขึ้นก้มหน้าลงไปเอาลิ้นเลียวนตรงหัว`ควย`  คอหยัก  เส้นสองสลึง ผมดูดหัว`ควย`เน้นๆ กัดหัว`ควย`เบาๆ พ่อตาแอ่นขยับตัว  ผมกลัวพ่อตาจะตื่น  จึงต้องคาย`ควยอวบออกอย่างเสียดาย`  เห็นพ่อตายังไม่ได้สติ ผมก็ก้มลงไปอมใหม่ตั้งใจสุดฝีปากเลียไปทั่วทั้งท่อนควยที่ยาวและอวบ`ทั้งกระโปก  อมกระโปกดูดเบาๆ  ผมไม่ได้หูฝาดผมได้ยินพ่อตาคราง ซี๊ดๆ ผมได้ใจหันมาอมท่อนควยยาวและอวบของพ่อตาต่อ```ผมพยายามขยอกท่อนควยยาวๆอวบๆ`ให้มิด` แต่ได้เพียงครึ่ง  เพราะ`ควย`พ่อตาทั้งยาวทั้งใหญ่ ผมเลยเอามือจับ`ท่อนควย``ส่วนที่เหลือรูดกระทอกไปด้วย  มือพ่อตากดที่หัวผม  แอ่น`ท่อนควยยาวๆอวบๆ``ดันขึ้นมา  พูดอู้อี้ว่า   “มึงทำอะไรกูวะ.....ซี๊ด.......ผมไม่ตอบแต่ทั้งอมทั้งดูดรัวลิ้นใส่ท่อนควยยาวๆอวบๆ```เร็วขึ้น  พ่อตาตูดไม่ติดพื้นครางซี๊ดๆ  แต่ผมอยากให้พ่อตาติดใจ   คาย`ท่อนควยยาวๆอวบๆ`ออกจากปาก  เสียงพ่อตาที่ยังหลับตาพูดว่า  “ไอ้ศักดิ์มึงหยุดทำไมวะกูกำลังมัน`ควยอยู่เลย`”                   ด้วยความเงี่ยนและอยากให้พ่อตาประทับใจผมเลยสวมหัวใจสิงห์เอาเจลที่เตรียมมาทา`ท่อนควยยาวๆอวบๆ`ของพ่อตา  ทาตูดตัวเอง  คล่อมพ่อตาจับ`ท่อนควย``ที่แข็งเหมือนท่อนไม้ตั้งตรง หย่อนตูดให้ตรงค่อยๆ กดตัวลงไป  หัว`ท่อนควยที่ทั้งยาวและอวบผ่านรูตูดเข้าไป..โอยยย....เหมือนรูจะฉีก ผมกลั้นใจกดตัวลงไปเรื่อยๆ ความรู้สึกผมเหมือนพ่อตาแอ่น`ท่อนควย`สวนขึ้นมาผมกดตัวลงจนตูดสัมผัสกับหมอยที่โคน`ท่อนควย`....อูยยยย......โอยยย......แน่นไปทั้งตูด  คงฉีกกระมัง  ทนเจ็บโน้มตัวลงไปกอดพ่อตาจูบหน้าตาคิ้วคางอย่างหลงใหล  แล้วมาอ้อยอิ่งอยู่ที่ปาก   พยายามเปิดปากแหย่ลิ้นเข้าไป  ก็มีตอบสนองบ้างนิดหน่อย   ความเจ็บเริ่มคลาย  ผมลุกขึ้นนั่งมี`ท่อยควยยาวและอวบคาอยู่ในรูตูด  ทั้งขมิบทั้งตอด`ท่อนควยยาวๆอวบๆ`ของพ่อตาสุดฤทธิ์ ผมขยับตัวขึ้นลงสั้นๆ            แล้วก็ค่อยๆสาวออกมาให้ยาวขึ้น  จากช้าก็เร็วขึ้น  เมื่อความเสียวมาเยือนผมขย่มอย่างไม่ปราณี  พ่อตาครางซี๊ดๆ  ลืมตามองผมเฮ้ย!..  “มึงทำอะไรกู”   แต่ผมไม่ฟังเสียงแล้ว  ขย่มสุดแรง  พ่อตาก็คงเสียว`ท่อนควย`ไม่แพ้ผม  เพราะเอื้อมมือมาจับสะโพกบีบแน่นดันขึ้นดึงลงพร้อมแอ่น`ท่อนควยยาวๆอวบๆ``ของแกสวนกับตูดอย่างเอาเป็นเอาตาย   ผม`เสี้ยน`สุดทนจนต้องเอามือกระทอก`ท่อยควยของตัวเองไปด้วย   ไม่ช้าน้ำ`น้ำควยของผมก็มาออกมา  มันพุ่งปริ๊ดๆไปตามหน้าอกพ่อตา  เลยไปถึงคางถึงปาก  แต่พ่อตาก็ไม่หยุดเด้งเอวสวนขึ้นมา  ตูดผมตั้งใจตอด`ท่อนควยของพ่อตา   จนพ่อตาทนไม่ไหว  ร้องโอยๆ แอ่น`ท่อนควย``ขึ้นมาพร้อมกับที่ผมขย่มตูดสวนลงไปดังฉึก  น้ำ`จากท่อนควยพ่อตา  ฉีดใส่โพรงรูตูดผมเป็นชุด  ผมทรุดลงไปกอดพ่อตา  หน้าซบที่ซอกคอพ่อตา  พ่อตาก็กอดผมแน่น  มือกดตูดผมให้อัดแน่นกับดุ้นควย`  ตูดพ่อตาก็แอ่นขึ้นมาเหมือนจะดันทั้ง`ควย`ทั้งกระโปกให้เข้าไปในรูตูดผม  จนน้ำพ่อตาถูกรีดจนหมด   ก็ทิ้งตัวลงกางแขนกางขา  มีผมนอนอยู่บนหน้าอก  จน`ควยพ่อตา`อ่อนหลุดออกจากรูตูดน้ำ`ควยของ`พ่อตาไหลออกจากรูตูดจนผมรู้สึกได้                  พ่อตานอนท่านั้นอยู่พักหนึ่งผมพลิกตัวลงมานอนตะแคงข้างๆ พ่อตา กอดพ่อตาเอามือคลึงหัวนม เอาเข่าก่ายให้เข่าโดน`ควยพ่อตาที่น้ำควยยังเลอะอยู่เต็ม   เห็นพ่อตาไม่ว่าอะไร  ผมก็เลยขยับเข่าบี้`ท่อนควย`พ่อตา   พ่อตาคะแคงมากอดผม  พูดว่า  “ผู้ชายกะผู้ชาย`เอา`กันมันจริงๆว่ะ”   ผมเลยถามกลับไปว่า  “แล้วติดใจไหมพ่อ”   พ่อตอบผมว่า  “ติดใจและมันควยมาก...  `เอา`ดีกว่าหีอีนิดเป็นไหนๆ...  ไปพ่อไปล้างน้ำ`ท่อนควยก่อนดีกว่า...เหนอะว่ะ”  

                  พ่อตาผมคงจะหายเมา  เพราะเดินตัวปลิวไปที่ห้องน้ำ  มีผมตามไปติดๆ ผมล้างคราบอสุจิให้พ่อตา เน้นถอกล้างที่`ท่อนควย`มากเป็นพิเศษ แกคงเกิดเงี่ยนขึ้นมาอีกเลยดึงผมไปดูดปากกันใต้ฝักบัวเลยครับน้ำก็รดตัวเราทั้งสองคน มันช่างได้อารมณ์มากตัวก็เปียกปอนกันมือก็อดลูบคลำชักว่าวไปพลางๆปากก็ดูดไซร้ซอกคอกันอย่างเสียวแล้วแกก็ก้มลงดูดควยผมก่อนเลยครับผมงงเลยไม่คิดว่าแกจะกล้าทำแบบนี้ก่อนผมเสียวสิครับเด้งควยใส่ปากแกไม่ยั้งเลยแกดูดเลียเก่งมากแกก็ยืนขึ้นแล้วกดตัวผมลงให้ผมช่วยแกบ้างผมก็ดูดควยให้เพลินเลยสิครับดูดด้วยสัญชาตญาณความเงี่ยนไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนผมดูดไปสักพักแกก็ครางใหญ่เลยครับ   แกบอกว่าเสียวกว่าชักว่าวอีกจนในที่สุดแกบอกว่าไม่ไหวแล้วว่ะเสียวมากผมเลยเร่งดูดควยแกจนน้ำแกแตกใส่ปากผมแทบคายไม่ทันเลยครับเกือบสำลักแกกระตุกใหญ่เลย สงสัยเสียวจัดแล้วแกก็มาดูดควยผมต่อจนน้ำแตกเช่นกันมันมากครั้งแรกของเราสองคน

                  หลังจากวันนั้นเป็นต้นมาผมเข้าไปหาพ่อตาผมทุกคืนโดยบอกแกว่าจะไปนวดให้แก นวดเสร็จก็นาบกันต่อจริงๆแล้วพ่อตาชอบเย็ดผมแรงๆแกบอกให้ผมยกขาขึ้นเพื่อให้แกเย็ดสะดวกครับแกกระแทกหนักหน่วงมากแกเอวดีมากด้วยความที่แกทำงานหนักถือว่าเป็นการออกกำลังกายไปด้วยแกเย็ดผมซ่ะดังตับตับตับเลยผมก็เสียวสิครับเราเย็ดกันนานมากหลังจากนั้นมาก็เย็ดกันวันเว้นวันส่วนผมรู้สึกว่าชอบการโดนเย็ดมากกว่าเลยให้พ่อตาดูดควยผมอย่างเดียวจนน้ำแตกเรามีความสุขกันดีผมเริ่มชอบเซ็กส์แบบนี้ครับถึงแม้ใครจะว่ามันไม่ดีแต่ความเงี่ยนมันทำให้เราเสียวได้และสุขได้ก็เพียงพอล่ะผมรักพ่อตาผมที่สุดแกแข็งแรงเอวดีกระแทกมันส์ทุกคืนเลยครับ  (ไม่ต้องกังวลว่าลูกผมจะรู้ ตอนนี้ลูกผมอายุ 4ขวบเองพอ 2 ทุ่มแกก็นอนหลับกันแล้วครับ)                 เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
33836
พลังน้ำใจ
154251
Zenny
289862
ออนไลน์
46059 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 08:01:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2840
พลังน้ำใจ
22933
Zenny
2560
ออนไลน์
4992 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 08:52:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1565
พลังน้ำใจ
7921
Zenny
6648
ออนไลน์
595 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 09:11:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4241
พลังน้ำใจ
11905
Zenny
7978
ออนไลน์
4338 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 09:23:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆ คับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1627
พลังน้ำใจ
5595
Zenny
104
ออนไลน์
795 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 10:19:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคูณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4936
พลังน้ำใจ
24623
Zenny
1877
ออนไลน์
2645 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 10:36:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3639
พลังน้ำใจ
23844
Zenny
645
ออนไลน์
11240 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 11:44:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8868
พลังน้ำใจ
40310
Zenny
16663
ออนไลน์
2389 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 11:50:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3729
พลังน้ำใจ
21320
Zenny
6888
ออนไลน์
1701 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 11:59:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4509
พลังน้ำใจ
21869
Zenny
20504
ออนไลน์
3313 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 12:09:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11707
พลังน้ำใจ
70136
Zenny
32951
ออนไลน์
8925 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 12:25:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
8364
พลังน้ำใจ
53172
Zenny
5342
ออนไลน์
6284 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 12:49:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
14057
พลังน้ำใจ
59275
Zenny
16027
ออนไลน์
2721 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 13:10:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6307
พลังน้ำใจ
25098
Zenny
14072
ออนไลน์
2150 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 13:58:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2282
พลังน้ำใจ
8346
Zenny
4482
ออนไลน์
765 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 16:51:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดจริงๆครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1357
พลังน้ำใจ
17099
Zenny
9384
ออนไลน์
2309 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 22:54:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7560
พลังน้ำใจ
32754
Zenny
11982
ออนไลน์
8044 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-4 23:26:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆ นะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4127
พลังน้ำใจ
25022
Zenny
21068
ออนไลน์
963 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-5 00:13:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5197
พลังน้ำใจ
20330
Zenny
6156
ออนไลน์
2055 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-5 00:48:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-10-20 17:18 , Processed in 0.191745 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้