จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
     
ดู: 11851|ตอบกลับ: 201
ซ่อนแถบด้านข้าง

GAME ล่าแต้ม กระแทกจิ้น 2 ( 2 แต้ม สบาย ๆ )

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
276
พลังน้ำใจ
4735
Zenny
35599
ออนไลน์
670 ชั่วโมง
           “ โอ๊ย พี่แวน อาร์มเจ็บ พี่แวนอย่าเพิ่งดันเข้ามา “ “ซี๊ดดดดดดส์ อาร์มทนหน่อยนะ  เดี๋ยวพี่ซื้อไอ้โฟนให้  แน่นจริง “ “ซี๊ดดดดส์ พี่แวน  อาร์มอยากได้ไอแพด้วยนะ  อ๊ะ อ๊า “ “ซี๊ดดดดส์  เสร็จแล้วพี่พาไปซื้อเลย  พี่ขออีกรอบนะ “
            พวกผมกำลีงนั่งดูคลิปของไอ้แวน กับแต้มที่ 1 ของมัน  “ ไอ้เหี้ยแวน เด็กมอต้นนะโว้ย  มึงไม่กลัวคุกเหรอ“ ไอ้เทลถามไอ้แวน  “ ช่วยไม่ได้เด็กมันเงี่ยน กูก็เลยสงเคราะห์ “ ผมมองหน้ามัน “ กูว่ามึงหลอกเด็กมากกว่าไอ้สัส “ไอ้แวนหันมาเถียงผม  “ กูไม่ได้หลอกเสร็จแล้วกูก็พาไปซื้อของแล้วโว้ย แมร่งลงทุนน้อยกว่า เกมส์ที่แล้วอีก แค่ โทรศัพท์ กับ ไอแพด “ ไอ้แวนพูดขึ้นมา “กูอยากดูของมึงจังว่าเด็ดแค่ไหน “ ไอ้เทลหันมาบอกผม  “ ของกูเด็ดสุด ต้องดูที่หลังโว้ย ดูของมึงก่อน“  พูดจบผมก็เปิดคลิปไอ้เทล  ไม่มีอะไรมากครับ ไม่น่าตื่นเต้นไอ้เทลแมร่งทำแต่ท่าพื้นฐาน   “ ไอ้เทล มึงแมร่งน่าเบื่อว่ะ  น้องเขาคงเบื่อมึงแย่ “ไอ้แวน กับ ผม นั่งหัวเราะไอ้เทล  “กูขอดูของมึงเหอะไอ้ซัน แมร่งปากดีเหลือเกิน “ พูดจบมันก็เปิดคลิปผมดู
            “ไอ้เหี้ยซัน   เด็กมึงผู้ชายชัด ๆ “ไอ้สองตัวพอเห็นหน้าไอ้กล์อฟ ก็ทำหน้าเหม็นเบื่อใส่ผม   “ อย่าเชื่อในสิ่งที่เห็นมึงดูลีลามันเสียก่อน “ พอผมพูดจบหันไปดูไอ้สองตัว มันอ้าปากค้าง “ ไอ้เหี้ยไอ้เด็กนี่แมร่งเจ๋งว่ะ  รับได้ทุกท่า  มึงติดต่อให้กูหน่อยซิ  แมร่งกูอยากเล่นท่ากับมันว่ะ “ไอ้แวนเช็ดน้ำลาย  พอเห็นผมจับไอ้แทนยกขาโน้มเย็ดท่าปลาไหล  “ กูจะบอกให้ท่านี้แมร่งโคตรมันส์ “ผมหันไปบิ้วไอ้แวน  “แต่กูอยากให้มันขย่มว่ะ ไอ้เหี้ย ลีลาพลิ้วเหลือเกิน “ ไอ้เทลบอก หลังจากเห็นไอ้กล์อฟมันขย่มผม มันก็จริงตามที่ไอ้สองตัวมันพูดนั่นแหละครับ ไอ้กล์อฟมันเป็นผู้ชายแท้  ความเงี่ยน กับ ความแกร่งก็เหมือนพวกผม  มันเลยรับได้ทุกท่า ไม่บ่นสักคำ   “ ถ้าพวกมึงเย็ดมัน  กูไม่นับแต้มนะโว้ย เพราะมันโดนกูเปิดแล้ว “ผมหันไปบอกพวกมันสองตัว  “ เออพวกกูรู้แล้ว  แต่ลีลาแมร่งน่าเย็ดจริง ๆ “ไอ้เพื่อนเหี้ย ทั้งสองของผมพูดขึ้นมา  วันนี้พวกผมไม่มีเรียนแล้ว  ก็เลยมานั่งดูคลิปกัน  รอเวลาโรงเรียนเลิก  เพื่อจะไปหาเหยื่อกัน  แต่วันนี้ผมไม่ต้องไปหาเหยื่อครับ  เพราะไอ้กล์อฟ มันหาไว้ให้แล้ว  สองคนด้วย แต่ก็ไม่รู้ทำไม ผมถึงอยากไปรอที่หน้าโรงเรียน
            ตอนนี้ผมจอดรถไว้หน้าโรงเรียนแล้วครับ เด็กนักเรียนเริ่มทยอยเดินออกมาแล้ว ผมก็นั่งมองไปเรื่อย สักพักผมก็เห็นไอ้เด็กเหี้ยที่มันต่อยปากผม  กำลังยืนกินไอ้ติม กับเพื่อนมันคนเมื่อวาน  ผมเห็นสายตาที่มันมองเพื่อนมัน  ไม่ใช่สายตาที่มองเพื่อน  ผมเห็นก็เลยหัวเราะ ไอ้เกรฟมันต้องแอบชอบเพื่อนมันแน่  ผมทำอะไรลงไปไม่รู้ตัวเลย  ตอนนี้ผมกำลังเดินเข้าไปหามัน
            “เจอกันอีกแล้วนะครับ น้องเกรฟ ผมแกล้งยื่นหน้าเข้าไปหาไอ้เกรฟ พร้อมกับแอบสูดดมกลิ่นกายมัน  ไอ้เกรฟมันตัวหอมมากครับผมไม่แน่ใจว่ากลิ่นอะไร  แต่ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมแน่นอน  “ ไอ้เหี้ย ไอ้โรคจิต  มึงมาทำอะไร กูจะเรียกลุงยาม “ ไอ้เกรฟ มันร้องโวยวาย ผมต้องเอามือไปปิดปากมัน เพราะว่าตอนนี้ทุกสายตากำลังหันมามองผม  “ โอ๊ย “ ไอ้เกรฟมันกัดมือผม  ก่อนที่มันจะต่อยเข้ามาที่เบ้าตาผมอีกครั้ง  “ ไอ้โรคจิต มึงอย่ามาเข้าใกล้พวกกูอีกนะ “มันพูดจบ ก็เดินโอบไหล่เพื่อนมันเดินไป  แต่เพื่อนมันหันหลังกลับมามองผม พร้อมกับส่งยิ้มมาให้  ผมคิดว่าไอ้เพื่อนมัน หรือ ว่าแฟน น่าจะสนใจผม  มีเรื่องสนุกแล้วซิ  ผมนั่งหัวเราะ เพราะคิดแผนแก้แค้นไอ้เกรฟได้แล้ว  “ กูจะเย็ดแฟนมึงก่อน  ไอ้เกรฟ “
            “พี่ซัน มานั่งทำเหี้ยอะไรอยู่เนี่ย ผมมารอนานแล้ว “ ไอ้กล์อฟ มันดึงผมขึ้นมาจากพื้น  “ ผมบอกแล้ว ว่าอย่าไปยุ่งกับไอ้เกรฟ  โดนมันต่อยอีกแล้ว  ไม่เข็ด “ ไอ้กล์อฟมันบ่นมาตลอดทาง  ผมหันไปมอง ไอ้เด็กสองคนที่นั่งอยู่เบาะหลัง  หน้าตาน่ารักมาก  เหมือนเด็กผู้หญิงเลย  วันนี้ผมไม่ได้เอาลูกรัก มารับพวกมัน  เพราะว่า มันนั่งได้แค่สองคน  วันนี้ผมเลยเอา B M W มารับแทน
                        “ พี่กล์อฟ  ไหนพี่บอกจะพาพวกผมไปเที่ยวทำไมพี่พาพวกผมมาที่นี่ละ “ พอผมเลี้ยวรถเข้าจอดใต้ถุนคอนโดไอ้เด็กที่นั่งเบาะหลัง มันก็โวยวายขึ้นมา “ ก็เกม กับ วิน บอกว่าชอบพี่ ใช่เหรอ “ ไอ้กล์อฟมันหันไปพูดกับไอ้น้องสองคนที่นั่งข้างหลัง  “ ถ้าชอบพี่จริง  ก็ลงรถ แต่ถ้าไม่ ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องมายุ่งกับพี่ “ ไอ้เด็กสองคนมันมองหน้ากันก่อนจะลงมาจากรถทั้งคู่ ผมพาพวกมันขึ้นไปบนห้องผม
            ผมปล่อยให้พวกมันสามคนนั่งคุยกันก่อนที่ผมจะไปเช็กกล้อง และเตรียมตัวช่วยมาให้พวกมันดื่ม ทั้งสามคน ไอ้กล์อฟมันยังไม่รู้ตัวว่าวันนี้มันก็จะโดนเหมือนไอ้เด็กสองคนนั่น เพราะว่าผมรับปากไอ้แวน กับ ไอ้เทลไว้ว่าจะให้พวกมันเย็ดไอ้กล์อฟ
            ตอนนี้ยาปลุกเซ็กส์ ที่ผมให้พวกมันกินกำลังออกฤทธิ์ ไอ้กล์อฟ โดน ไอ้เทล กับ ไอ้แวนลากเข้าห้องไปแล้ว ส่วนผมกำลังจัดการ น้องเกม กับ น้องวิน อยู่ ไอ้เด็กสองคนนี่มันขาวมาก แล้วเนื้อตัวมันก็นุ่มนิ่ม เหมือนผู้หญิง   “ซี๊ดดดดส์ พี่จะทำอะไร  แล้วพี่กล์อฟไปไหน “ เสียงน้องเกม มันคราง  เพราะมันโดนนิ้วของผมเข้าไปคว้านในรูมันอยู่ส่วนไอ้น้องวิน มันกำลังนอนชักว่าวอยู่ ยาของผมแรงพอสมควร
            ผมเห็นว่าไอ้เกมน่าจะพร้อมที่จะโดนเปิดซิงค์แล้ว ผมจัดการเอาควยของผมยัดเข้าไปในรูมันเต็มแรง  ไอ้เกมร้องกรี๊ดเลยครับ  คิดว่าผมจะสนใจไหม  ผมกระแทกมันจนเต็มแรงไม่สนใจอะไรทั้งนั้นจนกระทั่งผมน้ำแตก  ผมชักควยออกมา  เลือดไหลออกมาเป็นทาง ไอ้น้องเกมร้องไห้ไม่หยุด  ผมหันไปลากขาไอ้น้องวินลงมาที่ขอบเตียงก่อนจะยกขามันขึ้น  แล้วแทรกแก่นกายเข้าไปเต็มแรง   “ พี่ผมเจ็บ ปล่อยผมเถอะ “ผมไม่สนเสียงร้องคร่ำครวญ ตอนนี้ผมมีแรงเท่าไร ก็กระแทกเข้าไปเต็มแรง จนกระทั่งผมพ่นน้ำที่สองเข้าไปในตัวน้องวิน  
            ผมลุกขึ้นไปอาบน้ำ  แล้วเดินไปดูที่ห้องไอ้เทล ปล่อยให้น้องเกม  กับ น้องวินนอนร้องไห้อยู่ในห้อง ผมไม่สนใจหรอกครับ  ผมได้อีกสองแต้ม  มาแบบง่าย ๆ แต่ผมก็ไม่ลืมที่จะวางเงินไว้ให้ก่อนที่จะเข้าไปอาบน้ำ   
            “ซี๊ดดดดดดส์  ไอ้น้อง มึงนี่สุดยอดเลยว่ะ  มาให้กูบ่อย ๆ นะ “ ผมเปิดประตูเข้าไปเห็นไอ้เทลกำลังจับไอ้กล์อฟกระแทกอยู่  “พี่ซัน พี่แมร่งเหี้ยว่ะ “ไอ้กล์อฟมันหันมาด่าผม “ เออน่า ไอ้สองตัวนี่มันเงินเยอะ มันจ่ายดีด้วย “ ผมเดินไปตีตูดไอ้กล์อฟ  แล้วเดินเลยไปที่โชฟา  “ ไอ้แวนไปไหนแล้วละ “ผมหาในห้องไม่เห็นไอ้แวน  “มันเย็ดเสร็จก็กลับห้องไป เห็นบอก นัดแต้มที่สองไว้ “ ไอ้เทลบอกผม  “ แล้วมึงละ แต้มที่สองได้ยัง “ ผมหยิบเหล้าขึ้นมาดื่มแล้วถามไอ้เทล  “ กูไม่ซีว่ะ แพ้ชนะ ไม่สนอยู่แล้ว   ตอนนี้กูติดใจไอ้เด็กเหี้ยนี่ว่ะเย็ดมันส์ฉิบหาย “ ไอ้เทลพูดไป จับไอ้กล์อฟพลิกตัวเปลี่ยนท่า แล้วก็กระแทกไปเต็มแรง   “ ซี๊ดดดดดส์ พี่ซัน น้องเกม  กับ น้องวิน ละพี่อู๊ยยยย  เบาดิพี่ กระแทกแรงไปแล้ว “ไอ้กล์อฟหันไปด่าไอ้เทล  “กูให้เงินมันสองคนไปแล้ว  ไม่รู้กลับบ้านไปกันหรือยัง “ ผมพูดจบ ก็หยิบบุหรี่ขึ้นมาดูด   “ พี่ใกล้แตกยัง  ผมจะไปดูน้องหน่อย “ ไอ้กล์อฟหันไปถามไอ้เทล  “ มึงไม่ต้องไปไหนหรอกคืนนี้กูจะเย็ดมึงทั้งคืน “ ไอ้เทลพูดจบ ก็จับขาไอ้กล์อฟโน้มไปข้างหน้า  ก่อนที่มันจะยืนท่าแทงปลาไหล  “ ซี๊ดดส์ โอ้ย พี่ ผมเป็นห่วงน้องมัน  พี่ปล่อยผมไปดูน้องก่อน ซี๊ดดดส์ “  ไอ้เทลหันมามองหน้าผม  “ เออ เดี๋ยวกูไปดูให้  มึงนอนนี่แหละไอ้กล์อฟ “  ผมเดินกลับไปที่ห้อง  ตอนนี้ ไอ้เด็กสองคน มันไม่อยู่แล้ว  เงินที่วางไว้ก็หายไปผมก็เลยตัดสินใจกลับบ้าน  
วันนี้ผมได้สามแต้ม  ไอ้เทล ได้หนึ่งแต้ม  ส่วนไอ้แวน ก็น่าจะสองแต้ม ตอนนี้ผมคะแนนนำพวกมัน หรือว่าพรุ่งนี้ผมจะพักล่าแต้มสักวัน ใช้ทุกวันเดี๋ยวกระสุนหมด ผมคิดในใจ แต่พอผมหลับตาก็นึกถึงหน้าไอ้น้องเกรฟ อีกแล้ว  ผมก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร  ทำไมคิดถึงแต่หน้ามัน  เอาเป็นว่าพรุ่งนี้หยุดล่าแต้ม  แต่ไปป่วนไอ้เกรฟดีกว่า ผมคิดไปก็ยิ้มไป  “ เฮ้ย กูเป็นเหี้ยอะไรต้องคิดถึงเด็กผู้ชายด้วยว่ะเนี่ย “ ผมตกใจกับความคิดตัวเองมาก  ที่อยู่ดี ๆ ก็คิดถึงไอ้เด็กหน้าหวาน  มือหนัก ทั้ง ๆที่  ผมเป็นผู้ชายปกติ  ผมไม่ได้เป็นเกย์   หรือเป็นเพราะว่าพักนี้ผมมีอะไรกับเด็กผู้ชายบ่อยไป ก็เลยจะเริ่มสับสนทางเพศ ผมเริ่มรู้สึกกลัวว่าตัวเองจะกลายเป็นเกย์ไปเสียแล้ว  ผมคิดได้ก็เลยตัดสินใจลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัว  “ สงสัยวันนี้ต้องไปหา ผู้หญิงมานอน ก่อนที่จะฟุ้งซ่านมากไปกว่านี้ “ ผมพึมพำกับตัวเองก่อนที่จะขับรถไปผับประจำที่ผมเคยไป        “ซี๊ดดดดส์  ซันขา เบาหน่อยซิค่ะ เจนนี่เจ็บ “เสียงครางของเจนนี่ ผู้หญิงที่ผมเจอที่ผับ ก่อนจะพามาหาความสุขที่คอนโดของผม  ผมจับเจนนีกระแทกไปสามน้ำ  ก่อนจะปล่อยเธอกลับบ้านไป  แต่ทำไมผมรู้สึกเหมือนมันไม่เต็มอิ่ม   ผมตัดสินใจเดินไปที่ห้องไอ้เทลอีกครั้ง
ตอนนี้ไอ้เทลมันนอนหลับอยู่  ส่วนไอ้กล์อฟก็นอนหลับอยู่ข้าง ๆ  ผมลากขาไอ้กล์อฟลงมาที่ขอบเตียง  ก่อนจะแทรกควยเข้าไปในรูมันที่ตอนนี้เป็นสีแดงช้ำ  “ ไอ้ห่าเทลล่อซะรู้ช้ำเลย “ ผมบ่น  “ พี่พอเหอะ  ผมไม่ไหวแล้ว “ ไอ้กล์อฟมันโวยวาย  “ ช่วยกูหน่อย กูขอรอบเดียว “ ไอ้กล์อฟมันลืมตามามองหน้าผม  “ พี่ซัน  เป็นเหี้ยอะไร เงี่ยนมากเหรอ “ ไอ้กล์อฟมันด่าผม แต่ก็ยอมให้ผมแทรกแก่นกายเข้าไปในร่างมัน  ผมกระแทกไอ้กล์อฟ จนผมน้ำแตก  ไม่น่าเชื่อว่าผมรู้สึกเต็มอิ่ม มากกว่าการเย็ด กับเจนนี่  เสียอีกสงสัยต่อไปนี้ผมคงจะชอบการเย็ดผู้ชายมากกว่าผู้หญิงแน่ ๆ
ไอ้เทลมันตื่นขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงไอ้กล์อฟคราง  “ ไอ้เหี้ยซัน กูอุตส่าห์ให้น้องมันพัก มึงเสือกมาจับมันเย็ดอีก เสร็จแล้ว ก็กลับไปนอนห้องมึงไป  กูจะได้เย็ดต่อ “ พูดจบ ไอ้เทลก็จับไอ้กล์อฟไปเย็ดต่ออีกรอบ “ โอ๊ย  พี่ไหนบอกว่าพอแล้วไง “ เสียงไอ้กล์อฟโวยวาย ผมชักสงสารมันเสียแล้วซิ  แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ก็เลยเดินกลับไปนอนที่ห้องของตนเอง

ดูบันทึกคะแนน
   pander Zenny +25

ประธานนักศึกษา

โพสต์
946
พลังน้ำใจ
9077
Zenny
1109
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 06:00:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1197
พลังน้ำใจ
5947
Zenny
3794
ออนไลน์
575 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 07:16:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2796
พลังน้ำใจ
19419
Zenny
11057
ออนไลน์
2224 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 07:27:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
Let it go

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3209
พลังน้ำใจ
16817
Zenny
38
ออนไลน์
2266 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 07:35:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2787
พลังน้ำใจ
23630
Zenny
6120
ออนไลน์
7204 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 07:36:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
30011
พลังน้ำใจ
131408
Zenny
266989
ออนไลน์
41227 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 07:51:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1906
พลังน้ำใจ
11255
Zenny
8570
ออนไลน์
783 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 07:53:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6332
พลังน้ำใจ
35167
Zenny
20263
ออนไลน์
10151 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 08:08:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2604
พลังน้ำใจ
13759
Zenny
308
ออนไลน์
686 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 08:12:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4880
พลังน้ำใจ
22815
Zenny
21228
ออนไลน์
4472 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 08:20:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
625
พลังน้ำใจ
8472
Zenny
1071
ออนไลน์
1267 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 08:35:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เกรฟโดนแนน่ๆๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8278
พลังน้ำใจ
38611
Zenny
12870
ออนไลน์
6921 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 08:46:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
♥️ โสดมาปีกว่า ก็ยัง move on ไม่ได้สักที >>> เหงา เปลี่ยวไปวัน ๆ♥️ มี COViD-19  ต้องดูแลตัวเองรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7478
พลังน้ำใจ
30906
Zenny
6169
ออนไลน์
5560 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 08:57:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7331
พลังน้ำใจ
30063
Zenny
13178
ออนไลน์
1977 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 09:06:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โสด

โพสต์
1680
พลังน้ำใจ
12172
Zenny
6336
ออนไลน์
1012 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 11:12:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีหลายคู่แบบนี้ จามีดราม่าไหมนะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1908
พลังน้ำใจ
14358
Zenny
1179
ออนไลน์
2439 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 11:43:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5478
พลังน้ำใจ
21120
Zenny
17146
ออนไลน์
1911 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 12:04:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6461
พลังน้ำใจ
27868
Zenny
224
ออนไลน์
2139 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 12:15:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2921
พลังน้ำใจ
18256
Zenny
1
ออนไลน์
8341 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-7 13:54:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-4-9 13:22 , Processed in 0.190648 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้