จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 1727|ตอบกลับ: 34
ซ่อนแถบด้านข้าง

รักใสๆ วัยมัธยม ตอน ที่พี่ทำไปก็เพราะรักเรานะ อย่าโกรธพี่เลยนะ

[คัดลอกลิงก์]

นักศึกษา

โพสต์
1
พลังน้ำใจ
128
Zenny
310
ออนไลน์
4 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Jeffree เมื่อ 2019-6-2 14:41

สวัสดีครับ กลับมาแล้วนะฮะ หลังจากที่ห่างหายไปนาน เพราะมีสอบกลางภาคครับ ขออภัยที่หายไปนานครับ อะแฮ่มม วันนี้ผมมีเรื่องประสบการณ์ของรุ่นน้องมัธยมมาเล่าให้ฟังเช่นเคยนะครับ


สวัสดีครับ ผม '' ต้นกล้า '' ครับ กำลังเรียนอยู่ ม.4 ครับ ผมเรียนอยู่ในตัวจังหวัดครับ ผมอาศัยกับพ่อและแม่ครับ พร้อมกับน้องสาวคนเล็กครับ ผมเป็นเด็กใหม่ครับ ผมหน้าตาดีครับ ตี๋ๆ ขาวๆ มีแต่สาวๆ มาขอรุมจีบครับ เด็กหล่อก็อย่างนี้ล่ะครับ มีทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้อง ทั้งผู้หญิงและเพศที่สามครับ มาจีบผมครับ ( หล่อเชียว 555 ) วันนี้ไปโรงเรียนสัปดาห์ที่สองแล้ว หลังจากเปิดเทอมมาหลายสัปดาห์ เด็กมัธยม ม.4 นี่ถือว่ายังมีไฟในตัวครับ เพราะยังเป็นเด็กอยู่ ผมได้รู้จักเพื่อนใหม่มากมายครับ ผมได้รวมตัวกันกับเพื่อนๆ ที่มีทั้งผู้ชาย, ผู้หญิงและเพศที่สามครับ กลายเป็นแก๊งใหญ่ครับ เพราะมีสมาชิกถึง 60 คนครับ และเราก็ใช้ชื่อแก๊งค์ว่า '' แก๊งค์แมวเหมียว '' เอิ่ม คือชื่อแก๊งค์มันดูแปลกๆ ยังไงก็ไม่รู้เนาะ 555 แต่ถึงชื่อแก๊งค์อาจจะดูน่ารักครับ แต่แม่ง แก๊งค์เราเป็นแก๊งค์ที่โหดครับ ได้รับการคารวะจากเพื่อนๆ ห้องอื่นครับ เพราะแก๊งค์ของเราสามารถปกป้องเพื่อนๆ ห้องอื่นได้ ในกรณีที่ถูกรุ่นพี่รังแกเอา และแน่นอครับ ว่าแก๊งค์เรามีผู้นำที่เป็นผู้หญิงครับ เธอชื่อแพรว ถึงชื่อจะดูหวานแหวว แต่หัวใจเธอนี่ โคตรแกร่งเลยครับ มีครั้งหนึ่งที่เธอจะไปช่วยรุ่นน้อง ม.ต้น ที่จะถูกรุ่นพี่ ม.5 ตีครับ นางแม่ง โคตรคบู๊ ลุยเดี่ยวครับ ทั้งที่รุ่นพี่มีตั้ง 10 คน แต่นางสามารถจัดการได้ครับ เรียกว่า เอาอยู่ 5555 ทำให้รุ่นพี่ทั้ง 10 คน ยอมอยู่ในแก๊งค์เราครับ เป็นไง เพื่อนผม สุดยอดไหม 555 นอกจากที่นางจะสามารถต่อกรกับรุ่นพี่ได้แล้ว นางยังได้เป็นตัวแทนเพื่อนๆ ห้องอื่น ไปทำหน้าที่ในสภานักเรียนครับ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือผมเองครับ ผมได้เป็นมือขวาของแพรวครับ ทำหน้สที่แทนเพื่อนๆ ม.4 ทุกคนครับ สภานักเรียกของเรา ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งสิ้น 150 คนครับ ม.ต้น มี 84 คน ม.ปลาย มี 66 คนครับ มีประธานสภานักเรียน ทำหน้าที่เป็นประธานในการประชุมครับ วันต่อมา ประธานสภานักเรียน ได้เรียกประชุมสภานักเรียนทั้งหมดครับ เข้าร่วมประชุมหลังเลิกเรียนครับ หลังจากที่ผมและเพื่อนๆ ในแก๊งค์เรียนเสร็จ ผมกับแพรว กำลังจะเดินไปที่ห้องประชุมสภา เพื่อร่วมประชุมครับ ระหว่างที่เดินไปห้องประชุม รุ่นพี่คนหนึ่ง เดินมาครับ แต่ไม่ดูทาง และผมกับพี่เขาก็ชนกันอย่างจังครับ พี่คนนั้นตัวใหญ่กว่า เลยไม่ล้ม แต่ผมตัวเล็ก ถึงกับล้มคะมำเลยครับ โอ๊ยย สัสส เจ็บชิบหาย พี่คนนั้นโวยวายขึ้น


รุ่นพี่ : ใครชนวะ อย่าให้รู้นะเว่ย จะต่อยให้ฟันร่วงเลย

ผม   : ขอโทษครับพี่


พอผมเงยหน้าแค่นั้นล่ะ โหววว หัวใจละลาย พี่คนนั้นหล่อมากครับ ละมุนไปหมด ขาว ตี๋ สูงมากๆ หุ่นดีเวอร์ ผมนี่ มองตาแทบไม่กระพริบเลย ว้าวๆๆๆๆ อยากได้อยากโดนอ่ะ 555


รุ่นพี่ : มึงเดินดีๆ หน่อยสิวะ ไอ้เด็กโง่ แม่ง ทำไมไม่ดูทางวะ เห็นไม้ ชนกูเลย

ผมอึ้งเลย ไอ้ เ ี้ย เดินชนกูแท้ๆ ดันมาด่ากูเฉยเลย อุตส่าห์กำลังเคลิ้ม ผมเลยด่ากลับไป


ผม : เดี๋ยว พี่ ใครกันแน่ที่ผิด พี่ต่างหากที่เดินมาแต่ไม่ดูทางเอง เลยชนผมนี่ ใครกันที่ผิด

รุ่นพี่ : อ่อ ไอ้นี่วอนซะแล้ว เดี๋ยวกูจะตบสั่งสอนเด็กนี่เสียแล้ว

รุ่นพี่กำลังจะตีผม ผมยกมือกันไว้ เพราะกลัวเจ็บ แต่ดี ที่ยัยแพรวอยู่ตรงนั้น เลยพูดขึ้น

แพรว : หยุด ถ้าหากพี่จะรังแกคนที่อ่อนแอกว่านี่ ไม่ใช่ลูกผู้ชายแล้วมั้ง งั้น หนูกับพี่เรามาใส่เดี่ยวกันไม้

รุ่นพี่เห็นท่าไม่ดี เพราะอยู่คนเดียว ทั้งยังกลัวไอ้แพรวด้วย เพราะรุ่นพี่คนนี้ได้ยินกิตติศักดิ์จากคนอื่นด้วยว่า เป็นคนที่สู้จริง ไม่มีใครชนะได้ แกเลยยอมถอยแล้วพูดว่า

รุ่นพี่ : วันนี้มึงดวงดี ที่เพื่อนมึงอยู่ด้วย ครั้งหน้ามึงเจ็บตัวแน่ ฝากไว้ก่อนเถอะมึง


แล้วรุ่นพี่คนนั้นก็เดินไปห้องประชุม ผมเองก็หัวเสียเหมือนกัน เพราะต้องมาเจอเรื่องแบบนี้อีก แพรวเลยบอกผมไปห้องประชุม ผมกับแพรวก็เลยไปห้องประชุมครับ เมื่อถึงห้องประชุมสภานักเรียน ผมและแพรวก็ทักทายเพื่อนๆ รุ่นพี่และน้องๆ มัธยมครับ ทำให้เรารู้จักคนในที่ประชุมมากขึ้นครับ ผมเป็นคนอัธยาศัยดีครับ แพรวจึงให้ผมเป็นฝ่ายทำหน้าที่พูดคุยกับคนอื่นครับ จากนั้น เมื่อท่านประธานสภานักเรียนมาถึง ทุกคนยืนตรงและทำความเคารพประธานในที่ประชุม จากนั้นทุกคนก็นั่งลง ประธานสภานักเรียน จึงได้กล่าวเปิดการประชุม


ประธานสภานักเรียน : ดิฉัน ในนามประธานสภานักเรียน ขอเปิดการประชุมประจำปีครั้งที่ 1 เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมของนักเรียนทุกคน ดังนั้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ดิฉัน จึงขอเริ่มการประชุม โดยให้แต่ละระดับชั้น เสนอแปรญัตติในที่ประชุม เพื่อพิจารณาในขั้นต่อไป เริ่มการเสนอแปรญัตติค่ะ  


ผม : เรียนท่านประธานครับที่เคารพครับ กระผมเป็นตัวแทนจาก ม.4 ขอเสนอญัตติเพื่อพิจารณา ให้มีการจัดกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ครับ จากสืบเนื่องเมื่อปีที่แล้ว ที่โรงเรียนแห่งนี้ เป็นข่าวใหญ่ ว่ามีรุ่นพี่บางคน รับน้องด้วยวิธีการที่รุนแรง ทำให้รุ่นน้องหลายคนหวาดกลัว หลายคน ไม่กล้าที่จะร้องเรียนต่อสภานักเรียน เพราะโดนรุ่นพี่ขู่ จึงไม่กล้าทำอะไร ดังนั้น กระผม ขอเป็นตัวแทนรุ่นน้องทุกคน เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมในสภานักเรียกแห่งนี้ครับ เพื่อให้การรับน้อง ดำเนินการไปอย่างสร้างสรรค์ และทำให้ทุกคนไม่ต้องหวาดกลัว กระผมขอเสนอให้มีการแก้ไขการจัดกิจกรรให้รับน้องให้เป็นไปอย่างสร้างสรรค์ครับ ผมขอเสนอครับ


หลังจากที่ผมพูดเสร็จแล้ว จึงนั่งลง แล้วสายตาผมเหลือบไปเห็น ไอ้เ ี้ย รุ่นพี่คนนั้น แกมา่นั่งประชุมด้วย ผมตกใจ เอาอีกแล้วกู หนีไม่พ้นจริงๆ ผมเลยถามเพื่อนๆ ที่นั่งข้างผม


ผม : แกๆ ไอ้รุ่นพี่คนนั้นน่ะ ที่นั่งตรงข้ามเรา ชื่ออะไร

เพื่อน : อ่อ แกชื่อพี่บาส เป็นรุ่นพี่ ม.5 น่ะ แกเป็นรองประธานฯคนที่ 1 รุ่นน้องหลายคนชอบแกมากๆ แกหล่อมาก นิสัยดี

ผม : ฮึ ไม่เห็นจะนิสัยดีเลย ปากเสีย

เพื่อคนนั้นตกใจกับคำพูดผม แต่ไม่ได้พูดอะไรต่อ จากนั้น ไอ้พี่บาสเลยยกมือขึ้น เพื่อเสนอครับ


พี่บาส : เรียนท่านประธานครับที่เคารพครับ กระผมเป็นตัวแทนจาก ม.5 ขอเสนอญัตติเพื่อพิจารณา ให้มีการจัดกิจกรรมรูปแบบเดิมครับ กิจกรรมแบบนี้ บางครั้งมันก็ต้องมีการใช้ความรุนแรงบ้าง เพื่อให้รุ่นน้อง รู้จัก รักและสามัคคีซึ่งกันและกันครับในหมู่คณะ ผมเห็นว่า รูปแบบกิจกรรม ถ้าหากมีการแก้ไข อาจทำให้ประเพณีวัฒนธรรมการรับน้อง บิดเบี้ยวไปนะครับ ผมว่า ไม่ควรมีการแก้ไขครับ ผมขอเสนอครับ


หลังจากที่พี่บาสเสนอเสร็จ ผมเลยยกมือเพื่อเสนอครับ


ผม : เรียนท่านประธานครับที่เคารพครับ กระผมเป็นตัวแทนจาก ม.4 ผมขอคัดค้านครับ คำพูดดังกล่าว เป็นคำพูดที่ลิดรอนสิทธิของผู้อื่น ไม่คำนึงถึงความเท่าเทียมของผู้อื่น และอาจจะนำมาซึ่งการใช้ความรุนแรงในอนาคตโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎระเบียบสังคม ผมขอเสนอให้มีการแก้ไขครับ


หลังจากที่ผมเสนอเสร็จ ก็เกิดการโต้เถียงอย่างรุนแรง ทั้งฝ่ายที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ดังนั้น ท่านประธานในที่ประชุม จึงบอกให้ทุกคนอยู่ในความสงบ ไม่สร้างความวุ่นวาย


ประธานสภานักเรียน : เอาล่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาค่ะ ดิฉัน ขอให้มีการลงมติในที่ประชุมค่ะ เพราะอยากจะปิดประชุมแล้ว เพราะตอนนี้ ใกล้เวลาค่ำแล้ว และกลัวว่าบางคนอยู่ไกล อาจจะเดินทางลำบาก จึงขอให้มีการลงมติในที่ประชุม ใครที่ไม่เห็นด้วยกับการแก้ไขการจัดกิจกรรมรับน้อง ให้ยกมือขึ้นค่ะ


รุ่นพี่ที่ไม่เห็นด้วย จึงยกมือ รวมทั้งพี่บาสด้วย ได้มีเสียงทั้งสิ้น 60 เสียง

ประธานสภานักเรียน : โอเครค่ะไม่เห็นด้วย มีเสียงทั้งสิ้น 60 เสียง ค่ะ ใครที่เห็นด้วยกับารแก้ไขการจัดกิจกรรมรับน้อง ให้ยกมือขึ้นค่ะ


ฝ่ายผมที่เห็นด้วยกับการแก้ไขได้ยกมือขึ้น ทำให้เราได้เสียงเยอะกว่าฝั่งรุ่นพี่ ได้มีเสียงทั้งสิ้น 90 เสียง

ประธานสภานักเรียน : โอเครค่ะเห็นด้วยกับการแก้ไข มีเสียงทั้งสิ้น 90 เสียง เป็นฝ่ายชนะในการลงมติค่ะ  ดังนั้น จึงขอลงมติ ให้มีการแก้ไขกิจกรรมรับน้องค่ะ และหลังนี้ ดิฉันจะเรียกประชุมในวาระการแก้ไขกิจกรรมรับน้องอีกครั้งในอีก 3 เดือนถัดไป  วันนี้ ก็ขอปิดการประชุมเพียงเท่านี้ค่ะ ขอปิดประชุมค่ะ  


หลังจากที่ประธานสภานักเรียนบอกเลิกประชุม พวกผมออกจากห้องประชุม พากันดีใจอย่างมาก พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ที่ร่วมโหวตกับผม ต่างพากันมาแสดงความดีใจกับผม ที่ชนะการโหวตในครั้งนี้ พี่ประธานสภานักเรียก พี่น้ำฝน เดินมายินดีกับผม


พี่น้ำฝน : เก่งมากๆ เลย ต้นกล้า ยินดีด้วยนะ ต่อจากนี้ สภานักเรียนของเรา จะได้มีผู้ที่ทำหน้าที่เพื่อนักเรียนอย่างแท้จริง เรากล้าหาญมาก ที่สามารถต่อกรกับรุ่นพี่ได้ พี่เองยังทำไม่ได้เลย พี่ชวนเรามาทำงานด้วยกันนะ มาร่วมขับเคลื่อนสิ่งดีๆ เพื่อรุ่นน้องกับพวกพี่นะ 555

ผม : ครับพี่ ขอบคุณครับ มีโอกาสผมจะมาช่วยงานพี่ครับ

พี่ๆ สภานักเรียนและเพื่อนๆ ของผมของผมต่างพากันหัวเราะชอบใจใหญ่ จากนั้น ผมก็แยกย้ายกับพี่ๆ ทุกคน และเพื่อนด้วย วันนี้ผมกับบ้านกับแพรวครับ เพราะนางมีมอเตอร์ไซต์ครับ ผมให้นางไปส่งที่บ้านครับ ระหว่างที่ขี่รถออกจากโรงเรียน ผมเห็นรุ่นพี่ฝั่งตรงข้ามต่างพากัยมองหน้าผมอย่างเอาเรื่อง โดยเฉพาะพี่บาส ดูท่าทางคงโกรธน่าดู ผมแลบลิ้นใส่แก แกโกรธมาก แล้วพูดว่า

พี่บาส : ฝากไว้ก่อนเถอะมึง มึงเจอกูแน่

ผมทำเป็นไม่สนใจ รีบให้แพรวขี่รถไปส่ง ผมรู้สึกสระใจมากๆ ที่สามารถแก้เผ็ดแกได้


วันต่อมา หลังจากที่มีการประชุมนัดแรกไปแล้ว กิจกรรมรับน้องก็เลยบังเกิดขึ้น โดยผมเป็นผู้ช่วยพี่น้ำฝนครับ การทำงานของผม ทำให้กิจกรรมรับน้อง ดูสนุกสานขึ้นมาทันที ทุกคนไม่หวาดกลัวการรับน้องครับ เพราะจะไม่มีการใช้ความรุนแรงในการทำกิจกรรม ทำให้ ม.4 และน้อง ม.1 มาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมากอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทุกคนสนุกสนานกับกิจกรรม เสียงหัวเราะดังไปทั่วโรงเรียน ผู้ปกครองนักเรียนมาดูการทำกิจกรรมอย่างมีความสุข ไม่ต้องกังวลว่าบุตรหลานของตัวเองจะถูกทำร้าย ผม พี่น้ำฝนและแพรว ดำเนินกิจกรรมไปเรื่อยๆ อย่างสนุกสนาน ทุกคนยิ้มอย่างมีความสุข จากจุดนี้เอง ทำให้ผมและแพรว เป็นที่รู้จักของทุกคน ทุกคนให้ความเคารพยำเกรง อิทธิพลของผมและแพรวแพร่หลายไปอย่างรวดเร็ว ผมกับแพรวขึ้นสู่จุดสูงสูดในสภานักเรียก แต่ผมไม่เคยที่จะใช้อิทธิพลเหล่านี้รังแกคนอื่นใคร เพราะผมพูดไว้เสมอว่า จะทำงานเพื่อทุกคน และไม่หลงระเริงในอำนาจเด็ดขาดครับ แม้แต่แก๊งค์รุ่นพี่ที่เคยบาดหมางกับผม ยังมาขอเข้าร่วมกับผมเลย ผมใช้ความอ่อนน้อมพูดคุยกับรุ่นพี่ครับ ผมใช้ความเท่าเทียมกันของทุกคนทำงานครับ ทำให้ทุกคนยอมรับในตัวผมด้วย แม้แต่แก๊งค์ของพี่บาส คู่อริผม ยังไม่กล้ามายุ่งกับผมเลยครับ เพราะเกรงกลัวในตัวผม ทำให้อุ่นใจมากขึ้นครับ อย่างน้อยชีวิตก็ปลอดภัยขึ้นมาในระดับหนึ่ง


สองเดือนต่อมา ผมและเพื่อนๆ ก็ใช้ชีวิตตามปกติครับ ผมทำงานสภานักเรียนและเรียนไปพร้อมๆ กันครับ วันหนึ่ง ผมเกิดความรู้สึกเบื่อครับ ไม่รู้เป็นอะไร เลยนึกสนุกขึ้นได้ว่า อยากไปว่าบน้ำครับ เพราะโรงเรียนของผมมีสระว่ายน้ำครับ เลยไปว่ายน้ำหลังเลิกเรียนครับ ตอนผมไปถึงสระ ก็เกือบจะปิดแล้ว แต่ผมบอกครูสึกสอนพละว่า


ผม : ครูครับ วันนี้ผมขอว่ายน้ำหน่อยได้ไหมครับ เดี๋ยวผมปิดสระเองครับ

คุณครู : โอเคร ถ้าว่ายเสร็จแล้ว ครูฝากปิดด้วยนะ


หลังจากที่ผมรับปากกับคุณครูแล้ว ผมก็ไปห้องล็อกเกอร์ เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าและใส่กางเกงว่ายน้ำครับ จากนั้นผมก็ไปว่ายน้ำครับ แหม โคตรสนุกเลย เพราะว่ายน้ำคนเดียว แต่ขณะที่ผมกำลังว่ายอยู่นั้น ผมรู้สึกว่า ผมไม่ได้ว่ายน้ำคนเดียว ผมแปลกใจ ใครวะ เลยหันไป ให้ตายเถอะ ผมตกใจอย่างมาก เพราะคนที่ผมเห็นนั้นคือ ไอ้พี่บาส หมแทบช็อค ไอ้พี่บาสส่งยิ้มเจื่อนๆ ให้ผม สายตาเหมือนจะอ่านกินผมเลย ผมตกใจสุดขีด ขึ้นจากสระอย่างรวดเร็ว วิ่งไปห้องแต่งตัว แล้วหยิบโทรศัพท์ โทรหายัยแพรว เพื่อให้มารับ ระหว่างที่ผมกำลังจะกดหมายเลขโทรออก ไอ้พี่บาสหยิบโทรศัพท์ผม ผมช็อคเลย มาได้ไง ผมเลยวิ่งหนีแก แต่ไม่ทัน แกล็อกตัวผมไว้ กอดแน่นมาก ผมดิ้นสุดแรง แต่ดิ้นไม่หลุด เพราะแกแรงเยอะกว่า แล้วแกเลยพูดว่า


พี่บาส : ไงมึง ตกใจล่ะสิ เก่งนักไม่ใช่เหรอมึง หึ วันนี้ กูจะเอามึงทำเมีย

ผม : พี่บาส ปล่อยนะ พี่ไม่มีสิทธิ์มาทำกับผมแบบนี้ ผมจะฟ้องสภานัก....


ผมพูดยังไม่เสร็จ แกจูบปากผมอย่างแรง แกแลกลิ้นกับผม ผมขัดขืน เพราะสะอิกสะเอียน

พี่บาส : อย่าทำเป็นขัดขืนหน่อยเลย เดี๋ยวกูจะทำให้มึงชอบไปตลอดกาล


พูดเสร็จ แกเอานิ้วของแกแหย่รูตูดผม แกแหย่แรงมาก ผมนี่โคตรเสียวเลยครับ ไม่เคยมีใครมาล่วงล้ำของหวงผมขนาดนี้

ผม : อย่านี้พี่บาส เอามือออกเดี๋ยวนี้ อ้าาา ซี้ดดด อ้าาา ซี้ดด อ้าาา บอกให้ปล่อยไง ซี้ดด อ้าา ซี้ดด อ้าาา

ผมสัมผัสถึงความเสียวที่แกปรนเปรอให้ผม แต่ผมก็ขัดขืนอยู่ดี ผมรู้สึกได้ว่า k ของแกแข็งอยู่ในกางเกงว่ายน้ำ คือแบบมันแข็งมากๆ ผมก็เลยแข็งตามไปด้วยเลย แกรู้ว่าผม k แข็ง แกเอามือมาจับ k ผม แกลูบอยู่อย่างนั้น   

ผม : อย่านี้พี่บาส อ๊อยย ซี้ดด อ้าาา ซี้ดด อ้าาา

จากนั้น พี่แกก็จับผมกดหัวลงครับ แกดึงกางเกงว่ายน้ำออกครับ แล้ว k แกก็ดีดผึงครับ มันใหญ่มากๆ ครับ แกจับปากผมแล้วดัน k เข้ามาปากผมครับ แกกระเด้าอย่างหืนกระหายครับ ผมแทบหายใจไม่ออกครับ แต่แกไม่สนใจครับ ยังกระเด้าต่อครับ

พี่บาส : อ้าาา ซี้ดด อ้าา ซี้ดดด อ้าาา ดีมาก อมลึกๆ ดีมาก อ้าาา อ้าาา แม่ง โคตรเสียวชิบหาย ปากมึงนี้โคตรนุ่มชิบหาย กูชอบ อ้าาา ซี้ดด อ้าา ซี้ดดด อ้าาา

จากนั้น พี่บาสก็ดึงผมขึ้นครับ แกผลักผมเข้าผนังห้องน้ำ แล้วเอาปากมาเล่นกับ k ผมที่กำลังแข็งอยู่ในกางเกงว่ายน้ำครับ ผมเสียวสุดๆ ซี้ดออกมาอย่างพอใจครับ แล้วแกก็ดึงกางเกงว่ายน้ำผมออกเล็กน้อยครับ แล้วแกก็ครอบปากลงที่หัว k ผมครับ ผมดิ้นครับ มันเสียวมากๆ ครับ ไม่เคยมีใครมาดูด k ผมอย่างนี้มาก่อนครับ

ผม : อ๊อยย อ๊อยยย พี่บาส อ้าาา ซี้ดด อ้าา ซี้ดดด อ้าาา พอแล้ว ผมเสียว พอแล้วว อ๊อยย อ๊อยยย พี่บาส ผมไม่ไหวแล้ว โอ๊ยย ไม่ไหวแล้ว อ้าาาา อ้าาา อ๊อยย แตกแล้ว อ้าาา แตกแล้ววว อ้าาา ซี้ดด อ้าา ซี้ดดด อ้าาา

น้ำ k ผมพุ่งเข้าปากแกครับ ผมโคตรเสียวสุดๆ  แกกลืนน้ำ k ผมจนหมดครับ แกบอกว่าหวานดีครับ ผมเหนื่อยมากครับ เพราะแกรีดพิษผมครับ ผมไม่มีแรงเลยครับ  


จากนั้น พี่บาสผลักผมลงนอนที่เก้าอี้ยาวในห้องแต่งตัว แกถอดกางเกงว่ายน้ำผมออก แต่ผมไม่ยอม แกเลยชกท้องผม แต่ไม่แรง พอจุก ผมเจ็บมาก ผมเอามือกุมท้องผม เพราะเจ็บ แกเลยฉวยโอกาสถอดกางเกงผมออก แล้วแกก็ถอดของแกด้วย จากนั้น แกก็ใช้จังหวะนี้เสียบ k แกเข้ามา พรวดดด ผมนี่ ตาเหลือกเลย เจ็บมากครับ มันคับไปหมด ผมรู้สึกเจ็บโคตรๆ น้ำตาผมไหลออกมาเลย


ผม : โอ๊ยยย โอ๊ยยย พี่บาส อย่าทำผมเลย ผมเจ็บ โอ๊ยยย โอ๊ยยยยย

ผมแทบอยากจะตายเอามากๆ เลย มันบอกไม่ถูก ร้องออกมาแทบไม่มีเสียง ในตอนนั้นผมได้แต่ร้องไห้อย่างเดียว แต่พี่บาสแกไม่สนใจผม แกยัง yed ผมต่อไป แถมยังครางได้อารมณ์สุดๆ


พี่บาส : อ้าาา ซี้ดดด อ้าาา ซี้ดด อ้าา โอ๊ยยย เมียจ๋า เมียจ๋า อ๊อยย ผัวเสียว k อ๊อยย อ๊อยย อย่าตอด k ผัวสิจ๊ะ อ๊อยย อ้าา ซี้ดด อ้าาา ชอบไหมล่ะ ฮะ มึง k กูมึงชอบไหม เดี๋ยวกูจะ yed ให้มึงตูดบานไปเลย อ้าาา ซี้ดดด อ้าาา ซี้ดด อ้าา


ผม : ฮืออ ฮืออ พี่บาส ปล่อยผมเถอะ ผมกลัวแล้ว โอ๊ยยย โอ๊ยย ปล่อยผมเถอะ ฮืออ ฮืออ

พี่บาส : อ๊อยยย อ๊อยยย อ้าา ซี้ดด อ้าา ซี้ดด อ้าาา เมียจ๋า เมียจ๋า ผัวไม่ไหวแล้ว โอ๊ยย โอ๊ยยย ผัวไม่ไหวแล้ว อ้าาาา อ้าาา ซี้ดดด อ๊อยยย จะแตกแล้ว อ้าา จะแตกแล้ว โอ๊ยยย แตกแล้ว อ้าาาา แตกแล้ววว อ้าาา ซี้ดด อ้าาา ซี้ดด อ้าาา ซี้ดด อ้าาา


ผมรู้สึกได้ว่า พี่บาสน้ำ k แกเยอะมาก พุ่งเข้าตูดผมอย่างแรงมาก ตอนนี้น้ำ k แกเต็มรูตูดผมมาก แกแช่ k ในตูดผมเกือบ 2 นาที จากนั้นก็ถอน k ออก น้ำ k แกไหลออกจากตูดผมเยอะมาก จากนั้น แกก็ยืนขึ้น ใส่เสื้อผ้าเสร็จ แล้วก็เดินออกไปจากห้องแต่งตัว แล้วพูดว่า

พี่บาส : ทีหลังมึงอย่าเก่งกับกูแบบนี้อีก นี่แค่น้ำจิ้ม เดี๋ยวครั้งหน้ากูจะทำให้มึงกลัวกูไปจนตาย


พูดเสร็จก็เดินออกไป ผมนอนร้องไห้กับพื้น รู้สึกว่าตัวเองถูกคนอื่นเหยียดหยามศักดิ์ศรีมาก ผมเจ็บตูดมากครับ เดินแทบไม่ไหว่ แต่ต้องฝืนกลับบ้านให้ได้ครับ ผมอาบน้ำครับ ล้างเลือดที่ออกจากก้นครับ ผมแสบมากๆ ครับ ร้องไห้ไป เสียใจไป ผมฝืนกลับบ้านไปครับ โดยนั่งรถประจำทางกลับบ้านครับ พอไปถึงบ้าน ผมรีบขึ้นห้องครับ ไม่ยอมทานข้าวครับ พ่อกับแม่ท่านเรียกทานข้าวครับ แต่ผมโกหกคำโตว่าทานแล้ว ท่านบอกว่า โอเคร                                                                                                

ผมถึงห้อง นอนร้องไห้ต่อครับ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครับ ผมจะกล้าสู้หน้ากับใครได้อีกล่ะครับ ผมนอนเหม่อลอยครับ และยิ่งเจ็บปวดเลยครับ น้องสาวผมมันเปิดเพลงครับ เอ่อ เพลงช้ำคือเรา มีท่อนหนึ่งครับ มันบีบหัวใจผมอย่างมาก '' ไม่มีคำลาจากเธอสักคำ ฉันยืนเหม่อมองดูเธอลับห่า่งไกล ปล่อยให้ฉันเคว้งคว้าง เหมือนคนเจียนบ้า ไม่มีเธอดูแล แล้วฉันจะอยู่อย่างไร ก็ต่อแต่นี้เราคงต้องทำใจ เพราะถึงอย่างไรเธอคงไม่กลับมา สิ่งที่เหลือทิ้งไว้ก็คือน้ำตา ที่เธอ ฝากกับฉันไว้ ก็เกินพอ '' ผมนึกถึงภาพที่ไอ้ที่บาสทิ้งผมไว้ข้างหลัง ไม่ใยดีผมเลยครับ ทำไมต้องทำร้ายขิตใจกันขนาดนี้ด้วย ผมมืดแปดด้านเลยครับ จะทำไงดี ได้แต่นอนร้องไห้จนถึงเช้า พอตอนเช้าแค่นั้นล่ะครับ ผมแทบป่วยเลย ไข้ขึ้นสูงมากครับ ตัวร้อนจี๋เลย แม่ให้น้องสาวผมมาปลุกครับ น้องสาวผมเคาะห้องครับ


น้องสาว : พี่ต้นกล้า พี่ต้นกล้า ตื่นได้แล้ว พ่อกับแม่เรียกมาให้ไปทานข้าว

น้องสาวเรียกตั้งนาน ก็ไม่ยอมตื่น เลยเดินเข้ามา แล้วเขย่าตัวผม เอามือจับหน้าผากผม ตัวร้อนมาก ๆ

น้องสาว : แม่ๆ พี่ต้นกล้าไม่สบาย ตัวร้อนมากๆ เลย

แม่วิ่งมาหาผม แล้วจับหน้าผากผม ร้อนตัว แม่บอกให้น้องสาวผม ไปเอาผ้าเช็ดผ้าเช็ดตัวมาพร้อมกับยาพาราครับ จากนั้น แม่กับน้องก็ดูแลผมตลอดสองวันครับ ผมหลับไปหลายวันเลย โชคดีที่เป็นวันหยุดครับ วันอาทิตย์ ผมฟื้นจากอาการไม่สบาย แล้วเห็นน้องสาวตัวเองอยู่ข้างๆ

น้องสาว : พี่ต้นกล้า ตื่นแล้วหรอ

ผม        : พี่เป็นอะไรน่ะ โอ๊ะ ปวดหัวจังเลย

น้องสาว : พี่ไม่ต้องลุกหรอกนะ พี่ยังไม่หายดีเลยน่ะ นอนพักผ่อนเถอะ


จากนั้น ผมก็นอนต่อ พอวันรุ่งเช้า ผมตื่นแต่เช้ามาก มาอาบน้ำ เพื่อเตรียมตัวไปโรงเรียน ถึงแม้ว่าจะยังไม่หายดีก็ตาม

น้องสาว : พี่ต้นกล้า พี่ยังไม่หายดีเลย จะไปทำไมล่ะ พักผ่อนก่อนดีกว่า หายแล้วจึงค่อยไป

ผม       : ไม่ได้หรอก พี่ขาดโรงเรียนไม่ได้หรอก แค่นี่สบายมาก ไม่ต้องเป็นพี่หรอก

น้องสาว : งั้นก็ ตามใจพี่ค่ะ


จากนั้น ผมให้ไอ้แพรวมารับผมไปโรงเรียน เมื่อถึงโรงเรียน ผมก็ไปทำหน้าที่ของตัวเอง แม้ว่าจะยังป่วยอยู่ก็ตามช่วงเที่ยงผมไปทานข้าวคนเดียว เพราะไอ้แพรวต้องไปหาคุณครูที่ปรึกษา ผมซื้อข้าวเสร็จ เลยนั่งที่โต๊ะคนเดียว ระหว่างที่ทานข้าวนั้น มีคนมาขอนั่งด้วย

ชายปริศนา : ขอนั่งด้วยคนครับ

ผม : เชิญครับ

ผมเงยหน้าขึ้นมอง เพราะอยากรู้ว่าเป็นใคร ไอ้เ ี้ย แม่ง ไอ้พี่บาส มานั่งตรงข้ามผม ผมตกใจ รีบเก็บจาน แล้วเดินหนีออกไป พี่บาสเห็นผมเดินหนีออกมา แกเลยวิ่งตามผม ผมวิ่งหนีไปทางห้องน้ำ เพราะไม่อยากเจอพี่แกอีก แต่ดวงซวยของผม แกวิ่งตามทันผม แล้วลากผมเข้าห้องน้ำ ปังงงง


ผม : พี่บาส ปล่อยผมนะ มายุ่งกับผมทำไม

พี่บาส : ต้นกล้าโกรธพี่เหรอ ทำไมต้องหนีพี่ด้วย

ผม : ใช่ ผมโกรธพี่ แล้วยังเกลียดพี่ด้วย พี่แม่ง มันคนใจร้าย พี่แม่ง ไม่มีหัวใจ ทำร้ายกันได้ลงคอพี่ไม่เคยใยดีผมเลย พี่ทิ้งผมไว้ข้างหลัง พอระบายอารมณ์ความใคร่ตัวเองแล้ว ก็ทิ้งคนอื่นไป นี่เหรอ ลูกผู้ชายเขาทำกันแบบนี้เหรอ


น้ำตาผมไหลโดยไม่ต้องทำอะไรเลย อารมณ์ตอนนั้น แม่ง โคตรเสียใจเลย ทำไมแกต้องทำอย่างนั้นกับผมด้วย


พี่บาสถึงกับน้ำตาคลอเบ้า เพราะแกเสียใจกับที่ทำลงไป

พี่บาส : พี่ขอโทษ ที่พี่ทำกับเราแบบนั้น พี่ไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้นเลย พี่ทำไปเพราะรักเรานะ อย่าโกรธพี่เลยนะ

ผม : ผมเกลียดพี่ ผมเกลียดพี่ เข้าใจไหม


ผมวิ่งออกจากน้ำไป ผมเสียใจที่สุดในชีวิตเลย พี่บาสทำอะไรไม่ถูก ได้แต่นั่งร้องไห้ในห้องน้ำ พี่แกรู้สึกผิดอย่างมาก และพูดกับตัวเอง

พี่บาส : ไอ้เ ี้ยเอ้ย มึงทำอะไรลงไป มึงทำให้น้องเสียใจ มึงมันเลว มึงมันเลว


หลังจากที่ผมออกจากห้องน้ำมา ผมไม่เข้าเรียนเลย เพราะเสียใจ ไม่อยากทำอะไรด้วย ผมนั่งเหม่อลอยไปเรื่อยๆ จนถึงตอนเย็นๆ เวลาเลิกเรียนครับ ทุกคนกำลังเตรียมกับบ้านครับ เพราะมันจะค่ำแล้ว ระหว่างที่ผมกำลังจะกลับบ้าน ผมเจอพี่บาสครับ แต่ผมรีบหนีครับ เพราะไม่อยากเจอหน้าแกครับ พอตอนเย็น พี่บาสพยายามมาหาผมครับ แกอยากขอโทษผมครับ แต่ผมไม่อยากเจอหน้าแกครับ ผมยังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผมอยู่ครับ พอผมกลับบ้าน ผมกำลังจะอ่านหนังสือครับ แชทเฟสบุ๊คผมเด้งครับ พี่บาสแกทักมาหาผม แกบอกว่า พี่ขอโทษนะ ที่ทำให้เราเสียใจขนาดนี้ ทำอย่างไร ต้นกล้าถึงจะยกโทษให้พี่ พี่ขอโทษครับ ยกโทษให้พี่นะ ผมไม่ตอบแกครับ ผมยังไม่พร้อมที่จะพบหน้าพี่แกครับ ผ่านไปหลายวัน ผมพยายามใช้ชีวิตตามปกติครับ แม้ว่าภายนอกผมอาจจะดูยิ้มแย้มครับ แต่ในหัวใจผม กับเศร้าหมองครับ ทำยังไงก็หักห้ามใจตัวเองไว้ไม่ได้ครับ พอผมหลับตาลง เหตุการณ์ที่พี่บาสกระทำชำเราผมในวันนั้น ยังอยู่ในหัวผมครับ จิตใจผมว้าวุ่นไปหมดเลยครับ เฮ้ออ ทำไงดี


วันต่อ ผมใช้ชีวิตตามปกติครับ หลังจากที่เสร็จจากการเรียน ผมกำลังจะกลับบ้าน ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับผมครับ เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันครับ คู่อริโรงเรียนผม บุกเข้ามาเพื่อตีนักเรียนเรา ณ ตอนนั้นผมตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก แต่ดีที่ตั้งสติทันครับ ผมเลยวิ่งไปบอกให้น้องๆ หาที่หลบ เพื่อความปลอดภัย ในตอนนั้นเอง ผมเห็นแก๊งค์พี่บาส กำลังหนีคู่อริมา ผมเลยตะโกนว่า ให้มาหลบทางนี้ พวกพี่ๆ วิ่งมาครับ แต่ความซวยเกิดขึ้นกับพี่บาสครับ แกล้มลงไป พวกนั้นกำลังจะใช้มีดแทงแกครับ แม้ว่าผมจะยังไม่หายโกรธแกก็ตามครับ แต่ผมก็เกิดเป็นห่วงพี่แกครับ ผมก็วิ่งเข้าไปเพื่อจะช่วยแกครับ แต่ผมพลาดท่า ถูกมีดของคู่อริแทงเข้าที่ท้องอย่างจัง ชึบบบบ ผมรู้สึกเจ็บมาก ผมล้มลงไปกับพื้นครับ พี่บาสเห็นแล้ว ตกใจครับ แกอุ้มผมไว้ครับ เลือดผมไหลออกมาครับ แดงแจ๋เลย และแล้วตำรวจก็เข้ามาพอดีครับ ทำให้พวกนั้นวิ่งหนีครับ พี่บาสอุ้มผมแล้วเรียกผม


พี่บาส : ฮืออ ฮืออ ต้นกล้า ต้นกล้า อย่าเป็นอะไรนะ ฟังพี่สิ ฟังพี่สิ อย่าเป็นอะไรนะ ฮืออ ฮืออ ทำไมต้องทำแบบนี้ล่ะ มาช่วยพี่ทำไม ทำไมไม่ปล่อยให้พี่ตายไปเลยล่ะ พี่ทำกับเราไว้เยอะเลย ฮืออ ฮืออ เราอยากจะปกป้องพี่หรอครับ ทำไมต้องทำแบบนี้ เพราะพี่ใช่ไหม ที่ทำให้เราเป็นแบบนี้ ฮืออ ฮืออ

ผม     : โอ๊ยยย พี่บาส พี่อย่าร้องไห้สิครับ พี่เป็นลูกผู้ชายนะครับ พี่รู้ไหม ผมเองก็แอบชอบพี่มานานแล้วล่ะ พี่อย่าโทษตัวเองเลยนะครับ ที่ผมยอมเจ็บตัวแบบนี้ เพราะผมแอบรักพี่มานานแล้วครับ อีกอย่าง ผมให้อภัยพี่แล้ว เพราะผมกลัวว่าจะไม่ได้เจอพี่อีกแล้ว โอ๊ยย ผมเจ็บเหลือเกิน ผมไม่ไหวแล้ว ผมหนาวเหลือเกิน อยากจะหลับแล้วครับ ผมง่วงเหลือเกินครับ

พี่บาสร้องไห้หนักมากครับ แกพยายามพูดกับผม เพราะไม่อยากให้ผมหลับครับและอยากให้ผมมีสติตลอดเวลาครับ

พี่บาส : ไม่ๆ ฮืออ ฮืออ  อย่าพูดอย่างนั้นสิครับ ไม่พูด ไม่พูด ต้นกล้าต้องอยู่กับพี่นะ อดทนไว้นะครับ รถพยาบาลจะมาแล้ว เข้มแข็งไว้นะครับ คนดีของพี่ ฮืออ ฮืออ


พอดีครับ รถพยาบาลมาทันเวลาครับ เขาจึงส่งผมไปรักษาที่โรงพยาบาลครับ โดยมีพี่บาสกุมมืออยู่ข้างๆ ครับ พอถึงโรงพยาบาล คุณหมอพาผมไปห้องผ่าตัดครับ วินาทีนััน คือวินาทีแห่งชีวิตจริงๆ คุณหมอพยายามรักษาผมสุดชีวิต เพราะแผลของผมนั้น โดนสุดสำคัญครับ จึงต้องรักษาอย่างเร่งด่วง ตอนนั้น พอคุณพ่อคุณแม่ น้องสาว พี่ๆ สภานักเรียน และแพรวรู้เรื่องเข้า เลยรีบมาหาผมที่นี่ ทุกคนต่างพากันกังวลครับ พากันภาวนาให้ผม  


คุณแม่ผมท่านแทบจะเป็นลม เมื่อรู้ว่า ลูกชายของตัวเอง โดนทำร้ายขนาดนี้ ร้องไห้หนักมากครับ คนอื่นๆ ด้วย แต่ไม่มีจะหนักไปกว่า พี่บาสครับ แกแทบจะไม่อยู่สุขครับ แกร้องไห้หนักมาก เพราะแกคิดว่า แกเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผมเป็นแบบนี้ แพรวรู้เรื่องเข้า เลยจะต่อยพี่แก แต่ทุกคนห้ามไว้ แกพูดทั้งน้ำตาว่า ไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นแบบนี้ แกขอโทษทุกคนครับ พอคุณหมอออกมา บอกว่า ต้องการเลือดกร๊ป AB ครับ และต้องการตอนนี้ด้วย แต่ในตอนนั้น ไม่มีใครมีกรุ๊ปเลือดนี้ แม่ผมร้องไห้หนักมาก แต่พี่บาสเลยตอบว่า

พี่บาส : คุณหมอครับ เอาเลือดผมได้ไหมครับ ผมเลือด AB ครับ

คุณหมอ : ได้ครับ ตามมาเลยครับ

แกบอกกับทุกคนว่า ไม่ต้องห่วง จะช่วยผมให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม                                       

แกเข้าไปครับ คุณหมอทำตามเจาะเลือดแกครับ แกอยู่ข้างๆ ผมครับ

พี่บาส : ต้นกล้า สู้ๆ นะ พี่รอเราอยู่นะ กลับมาหาพี่นะ


การผ่าตัดดำเนินไป ในที่สุด ก็ผ่าตัดสำเร็จครับ ผมปลอดภัยดี  5 วันต่อมา คุณหมออนุญาตให้ทุกคนเข้ามาเยี่ยมผมได้ครับ ผมนอนหลับไป 5 วันเต็มๆ ครับ ผมลืมตาขึ้นมา เห็นคุณพ่อคุณแม่ท่านอยู่ข้างๆ ผมครับ

พ่อกับแม่ : เป็นไงลูก เจ็บมากไหมลูก หายไวๆ นะ พ่อกับแม่รออยู่

ผมนี่ร้องไห้หนักมากๆ กอดท่านทั้งสองครับ ผมไม่ต้องกลัวอะไรแล้ว มีท่านอยู่ข้างๆ ครับ ผมเลยหันไปทางหน้าต่าง เห็นใครนอนอยู่ข้างๆ ผม เลยถามครับ

ผม : แม่ครับ นั่นใครอ่ะครับ

แม่ : รุ่นพี่เราน่ะลูก พี่บาส เขาให้เลือดลูกมาหลายวันแล้ว ไม่ได้พักเลย พึ่งได้หลับตอนเช้าวันนี้เอง  


ในตอนนั้น ผมแทบจุกเลยครับ น้ำตาไหลออกมาเลยครับ พี่บาสแกให้เลือดผมเยอะเกินไปครับ เพื่อให้ผมรอดครับ แกเลยต้องพักฟื้นครับ ณ ตอนนั้น ความโกรธและเกลียดที่ผมเคยมีให้แก ตอนนี้แปรเปลี่ยนเป็นความรักแล้วครับ ผมรักแกอย่างไม่มีเงื่อนไขครับ                                                               


วันต่อมา 4 วันต่อมา ผมยังอยู่ที่โรงพยาบาลครับ ผมตื่นขึ้นมา ไม่เห็นพี่บาส ผมตกใจครับ แล้วจู่ๆ พี่แกก็กอดผมเบาๆ ครับ

ผม : พี่บาส เป็นไงบ้าง พี่ดูเหนื่อยเลยนะ เพราะต้องให้เลือดผมขนาดนี้

พี่บาส : ไม่หรอก พี่ต่างหาก ที่ต้องถามเรา ว่าหายดียัง พี่ขอโทษนะ พี่ทำให้เราเจ็บตัวหลายครับ พี่ไม่ดีเอง ยกโทษให้พี่นะครับ

ผม : พี่บาสไม่ได้ตั้งใจนี่ครับ อย่าโทษตัวเองเลยครับ

พี่บาส : แสดงว่า ต้นกล้า ยกโทษให้พี่แล้วใช่ไหมครับ ใช่ไหมครับ

ผม : ครับบ ผมไม่โกรธพี่แล้วครับ

พี่บาส : เย้ เย้ เย้ ดีใจจังเลย

พี่บาสแกกอดผมครับ แน่นมาก จนผมเจ็บ

ผม : พี่บาส เบาๆ หน่อย ผมเจ็บอยู่นะ

พี่บาส : ขอโทษครับ พี่มัวแต่ดีใจครับ ต้นกล้า พี่ขอคบกับเราได้ไหมครับ พี่สัญญานะ จะดูแลเราอย่างดีที่สุด พี่อาจจะเป็นที่ดูไม่ดีในบางครั้ง แต่พี่จะขอปกป้องเราตลอดไปครับ

ผมไม่ตอบครับ แต่เอานิ้วก้อยไปเกี่ยวก้อยแกครับ แกรู้ครับ ว่าผมตกลง แกดีใจมากครับ ยิ้มไม่หุบเลย ช่างเป็นวันที่ดีจริงๆ


หลังจากที่ผมออกจากโรงพยาบาลแล้ว ทุกคนก็มาเยี่ยมผมอย่างมากมายครับ มีกระเช้ามาเยี่ยมเยอะจริงๆ ครับ และในวันนั้นเองครับ คู่กรณีก็ได้มาขอโทษผมครับ และจะขอยอมรับผิดทุกอย่างครับ ตอนนั้น ผมบอกไม่เอาความครับ แต่ขอให้พวกเขาเหล่านั้น อย่าไปทำอะไรคนอื่นอีกครับ และจงมีสติครับ ให้นึกถึงใจเขาใจเราครับ คู่กรณีไม่พูดอะไรครับ ได้แต่น้ำตาซึม บอกขอบคุณในความมีน้ำใจของผม และสัญญาว่า จะเป็นมิตรต่อกันทั้ง 2 สถาบัน ทุกคนในที่นั้น ต่างพากันยิ้มไม่หุบเลย


หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านไปแล้ว ชีวิตผม มีแต่เรื่องดีๆ ครับ โดยเฉพาะผม หลังจากคบกับพี่บาส พี่บาสคอยทำหน้าที่พ่อบ้านที่ดีครับ ดูแลผมเป็นอย่างดีครับ เวลาไปโรงเรียน พี่บาสทำหน้าที่เป็นคนไปส่งรับผมครับ พี่บาสโคตรใจดีครับ ถ้าผมอยากได้อะไร แกก็จะหามาให้ครับ ผมมีความสุขที่สุดครับ


และแล้ว ก็ถึงเวลาประชุมสภาเพื่อขอแก้ไขรูปแบบกิจกรรมครับ ผมหวั่นใจเล็กน้อยครับ ถึงแม้ว่าผมจะเป็นแฟนของพี่บาส แต่กลัวว่าเพื่อนพี่แกจะไม่เห็นด้วย แต่พอเข้าประชุมแค่นั้นครับ ทั้ง 150 คน เห็นด้วยกับการแก้ไขกิจกรรมในหลายด้านครับ ผมแทบตะลึงครับ แต่ก็ดีใจ ที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครับ ตอนหลัง ผมไปถามพี่บาส เลยได้คำตอบว่า ทุกคนเห็นความเสียสละของผม เพราะผมทำงานเพื่อทุกคน เลยยอมให้มีการแก้ไขและพร้อมจะทำงานกับผมด้วย อีกอย่าง เพราะพี่บาสแกไปพูดกับเพื่อนๆ ทุกคนครับ ทุกคนเลยให้ความร่วมมือ                                                                                            หลังจากที่พี่น้ำฝนหมดวาระลง ผมเลยตัดสินใจที่จะลงสมัครชิงตำแหน่งประธานสภานักเรียนครับ และในการหาเสียงนั้น ผมก็ได้พี่บาส มาช่วยหาเสียงครับ และยังมีพี่น้ำฝนและแพรว มาช่วยผมอีกแรงครับ พอถึงเวลาลงคะแนนเลือกตั้ง ผมก็เป็นฝ่ายได้รับชัยชนะครับ ผมดีใจมากๆ ครับ จะได้ทำตามความฝันตัวเองแล้วครับ ถึงแม้ว่าผมจะเป็นประธานสภานักเรียนที่มีอำนาจก็ตาม แต่ก็เปิดให้ทุกคนได้แสดงศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ครับ ผมใช้ความเท่าเทียมกันในการบริหารงานครับ นอกจากนี้ ตัวผมเองก็ได้พยายามกระชับความสัมพันธ์กับสถาบันอื่นๆ ครับ ทำให้สถาบันของผม เป็นมิตรกับคนอื่น เราอยู่ร่วมกันได้ครับ และทุกอย่างจะเป็นไปไม่ได้ ถ้าไม่มีพี่บาสแฟนสุดที่ดีของผมช่วยครับ นับจากนี้ จะทำงานเพื่อทุกคนครับ เพราะผมมีกำลังใจจากทุกคน และที่สำคัญ มีพี่บาสเป็นกำลังใจให้ผมอยู่ข้างหลังครับ รักพี่บาสที่สุดเลยครับ
ดูบันทึกคะแนน
   kabuki พลังน้ำใจ +18 Zenny +300 ต้อนรับน้องใหม่

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16313
พลังน้ำใจ
69078
Zenny
159705
ออนไลน์
8560 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 05:19:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
14927
พลังน้ำใจ
54564
Zenny
27310
ออนไลน์
4876 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 05:50:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5305
พลังน้ำใจ
28115
Zenny
16598
ออนไลน์
7096 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 06:07:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ช่วงเวลาของชีวิตมีทั้งดีและร้ายครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
21738
พลังน้ำใจ
67967
Zenny
72475
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 06:14:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เริดมาก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5238
พลังน้ำใจ
24367
Zenny
17629
ออนไลน์
1328 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 07:40:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากเป็นเมียพี่บาส

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7695
พลังน้ำใจ
32441
Zenny
5314
ออนไลน์
5856 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 08:47:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
20576
พลังน้ำใจ
95457
Zenny
485050
ออนไลน์
12699 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22Medal No.23Medal No.24Medal No.25Medal No.26Medal No.27Medal No.28

โพสต์ 2019-6-2 10:51:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3511
พลังน้ำใจ
15949
Zenny
10436
ออนไลน์
861 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 11:34:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จบลงด้วยดีนะครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
332
พลังน้ำใจ
1969
Zenny
264
ออนไลน์
64 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 13:07:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4267
พลังน้ำใจ
22970
Zenny
6476
ออนไลน์
1182 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 17:41:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนน่ะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2044
พลังน้ำใจ
10517
Zenny
447
ออนไลน์
803 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 18:14:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1409
พลังน้ำใจ
6416
Zenny
5574
ออนไลน์
362 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 19:53:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
555
พลังน้ำใจ
8055
Zenny
2802
ออนไลน์
3717 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-2 20:10:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กว่าจะได้รักกัน ก็เจ็บตัวกันไป อิอิ ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1977
พลังน้ำใจ
13501
Zenny
813
ออนไลน์
865 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-4 22:29:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1127
พลังน้ำใจ
8893
Zenny
113
ออนไลน์
416 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-4 23:31:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โสด

โพสต์
4544
พลังน้ำใจ
20241
Zenny
102329
ออนไลน์
5245 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22

โพสต์ 2019-6-5 00:25:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ
การรอคอย เป็นสิ่งที่ช่างแสนยาวนาน  

หัวหน้าห้อง

โพสต์
163
พลังน้ำใจ
1635
Zenny
628
ออนไลน์
681 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-5 15:41:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
654
พลังน้ำใจ
9028
Zenny
1124
ออนไลน์
1315 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-6 02:50:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
บาสสายดุ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4135
พลังน้ำใจ
12130
Zenny
16863
ออนไลน์
627 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-6 03:12:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-5-28 07:56 , Processed in 0.241336 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้