{:4_112:} กลับมาแล้วคับ สำหรับภาคต่อ จากเรื่อง "กิจกาม กับ ผอ โรงเรียน" โดยเรื่องนี้ผมได้ไปปรับแก้ไขสำนวนและเนื่อเรื่องบ้าง ต้องขออภัยผู้แต่ง มา ณ ที่นี้ด้วยครับ
3 A4 T) B3 G- _
" }, P3 h, i* D. G1 V' Fความเดิม
. t7 }/ ^$ G( `5 O
หลังจาก กิจกามระหว่าง ผอ และ เจมส์ เริ่มเป็นที่จับตามองของคนรอบข้าง โดยเฉพาะภารโรงของโรงเรียนที่ได้เข้ามาข่มขู่หวังจะมีอะไรกับท่าน ผอ ทั้งคู่จึงไม่ได้ทำกิจกามร่วมกัน จนกระทั่งวันหนึ่ง เจมส์ ได้เข้ามาขอพ่อแม่เพื่อไปค้างที่บ้าน ผอ ในกรุงเทพฯ เพื่อมาหาที่เรียนกวดวิชาเพื่อเตรียมเข้าโรงเรียนนายร้อย แทนที่จะพักกับญาติที่อยู่ในกรุงเทพฯ โดย ผอ ได้รับปากและช่วยสนับสนุนในเรื่องนี้ พร้อมทั้งจะช่วยแนะนำให้รู้จักเพื่อนที่เป็นนายทหารในการฝึกเข้าโรงเรียนนายร้อย ด้วยความเกรงใจท่าน ผอ พ่อแม่เจมส์จึงได้ยอมให้ไป พร้อมทั้งฝากฝัง เจมส์ ให้ ผอ ช่วยดูแล.... ; S% ]( E% T6 n6 q' N D. U
“ก่อนที่เจมส์จะไปอยู่กับท่าน ผมอยากฝากเรื่องหนึ่งไว้ เจ้าเจมส์มันค่อนข้างไวไฟเรื่องผู้หญิงมากทีเดียว เดี๋ยวนี้ผมก็สงสัยว่ามันคงผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้วด้วย ดูจากลักษณะท่าทางของมันในระยะหลัง ๆ ผมฝาก ผอ. ช่วยดูแลเรื่องนี้ให้ด้วยนะครับ” - `% }- m5 O" t1 _, @
ผอ.ได้ยินดังนั้นถึงกับหน้าถอดสีเล็กน้อย ก่อนพยักหน้ารับ & `/ W0 L& L! F% W) K
“วางใจเถิดครับเรื่องนั้น ผมเชื่อว่ามันจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน”
$ e- s* W2 N8 c/ v
ได้ยินคำยืนยันหนักแน่นแบบนั้น สร้างความพอใจให้นรินทร์เป็นอย่างยิ่ง ก่อนที่จะหันมาสั่งลูกชาย
+ {/ u6 f6 [4 p- ^, O
“ดูแลตัวเองดี ๆ นะลูก ถึงบ้าน ผอ.แล้ว โทร.มาบอกพ่อด้วย”..........
z7 x, z a2 T" ~5 f. M
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
, ]+ |# k/ T7 c, k
8 O. g$ ?& c- L
ในคืนวันแรก ที่เจมส์ เข้ามาค้างที่บ้าน ผอ ซึ่งมี ภรรยา และ ลูกสาว อาศัยอยู่ด้วยนั้น ระหว่างที่เจมส์นั่งคิดเรื่อยเปื่อยในสวนของบ้าน โดยคิดว่า กลับมาที่บ้านคืนแรกท่าน ผอ คงต้องขลุกอยู่กับภรรยาและครอบครัวของท่าน 2 e6 K; c& u8 O
“หาที่ลับตาคนหน่อย เดี๋ยวมีใครออกมาเห็นเข้า” 7 d" R% E* I! w
เจมส์ยิ้มนัยน์ตาพราว ทั้งดีใจและสุขใจ เมื่อได้ยินเสียงนั้นและเห็นชัดว่าเป็นใคร แกล้งทำหน้าขรึม แกลังจะเดินหนีไปอีกทาง # ^1 f+ X. Z m$ V6 U
คนถูกค้อนถอนหายใจ มองดูหน้าเด็กหนุ่มที่สดใส ยิ้มพริ้มเพราอยู่ตรงหน้าตนไม่ห่างเกินคืบ ทั้งดวงตาและท่าทีของเขาบอกอย่างเปิดเผยถึงความต้องการ แล้วเดินเข้าห้องพักของชายหนุ่มด้วยกัน ล๊อคประตูเป็นเรียบร้อย - h' u+ m9 z- T2 X( ?
ทั้งคู่ส่งยิ้มให้กันและกันอย่างรู้ความหมายเป็นอย่างดี ) a: w* [% W3 H: w' D* O1 |
ร่างสูงใหญ่ มีขอบตาเป็นประกาย เดินตรงไปหาชายหนุ่มอย่างรวดเร็ว วางมือใหญ่ของตนลงบนมือใหญ่ของอีกฝ่าย หวังที่จะถ่ายทอดทั้งความรักและความปรารถนาผ่านฝ่ามือนั้นทะลุลงสู่กลางใจของเด็กหนุ่มผู้เป็นเพื่อนคลายเหงามาตลอดหลายเดือนนี้ 2 _7 O" }6 d. G; ?
“ป๋าคิดถึงทูนหัวทุกวันทุกคืนไม่ว่าหลับหรือตื่น อยากอยู่ใกล้ทูนหัวตลอดเวลาแต่ก็ไม่อาจทำได้” 0 N+ N: a5 v) @4 D2 j, {4 i
ดวงตาของเจมส์ที่ตื่นสว่างด้วยอารมณ์พุ่งพล่านอยู่แล้ว ได้ยินประโยคออดอ้อนของอีกฝ่าย ยิ่งเปล่งประกายวาววับขึ้นเป็นทวีคูณ รู้สึกสับสน ทั้งตื่นเต้นและสุขใจ
: `) Z N8 \! K/ N
สุดที่จะห้ามใจของตน ด้วยความต้องการอย่างอื่นอยู่เหนือกว่าที่จะควบคุมได้ เจมส์โน้มตัวลงกอดกระชับร่างหนากำยำนั้นไว้ แนบแก้มลงเหนือจุดเต้นรัวภายในทรวงอก ขณะที่ผู้สูงวัยก็ส่งเสียงครางออกมาด้วยเสียงแผ่วเบา แหบพร่า
$ d5 `8 Y# A) F
“ป๋าอุตส่าห์ตื่นมาตามนึกว่าหายไปไหน? อุตส่าห์หวังว่าจะให้ทบทวนบทเรียนที่ผ่านมาหน่อย นึกว่าต้องอดกลับไปนอนแกร่วเสียแล้ว” ) a1 ?, h2 N9 d. _2 e3 [* w
ไม่ทันที่เขาจะถามอะไรต่อไป ก็ถูกผู้มีประสบการณ์มากกว่าก้มลงมาพรมจูบที่ใบหู โดยการพรมจูบไปทั้งทั้งด้านหน้าและหลัง บางขณะก็เป่าลมเบา ๆ เข้าไปข้างในรู สลับกับเอาลิ้นฉ่ำๆด้วยน้ำลายสอดเข้าไปเลียเบา ๆ อย่างทะนุถนอม
3 r4 u# ~# `$ c1 z+ _
เพียงแค่ได้สัมผัสเท่านั้น อารมณ์ที่ลุกโชน ด้วยไฟราคะของเขา ได้การเติมเชื้อจากคนที่เคยมอบความสุข และประสบการณ์อันวิเศษให้ตนแบบนั้นเข้าไป ทำให้รู้สึกสยิวไปทั้งตัว ขนลุกชูชันหนาวเยือกเข้าไปถึงหัวใจทีเดียว จนไม่สามารถกลั้นความเสียวซ่านและความพอใจที่ตนคุ้นเคยรสของมันอย่างดี ส่งเสียงครวญครางอย่างเคลิบเคลิ้ม
9 C: N% f; e+ q. r7 S Q
"ป๋า...อย่ารังแกกันสิ ...ไปอย่างไรมาอย่างไรนี่.."
2 `5 h1 T: g* P0 h, a& @- J
แม้ปากจะเอ่ยถามออกไป แต่กายกับแอ่นบิดไปมาส่ายรับสัมผัสอันหนักหน่วงนั้นโดยอัตโนมัติ
V% o/ {# _! R" P, F% X
ผอ.เมื่อเห็นเด็กหนุ่มตกอยู่ในอาการอย่างนั้นยิ่งได้ใจ เพราะไม่ต้องเสียเวลาปลุกอารมณ์ของอีกฝ่ายจึงค่อยไซร้หนวดที่แข็ง บริเวณริมฝีปากของตนเลื่อนต่ำลงมาตามซอกคอทั้งซ้ายและขวา บ่าและหัวไหล่ โดยการจูบเบา ๆ ขณะที่มือก็สอดเข้าไปในเสื้อนอนของเด็กหนุ่มลูบไล้เบา ๆ ขึ้นไปจนถึงหัวนมที่แข็งปั๋งตอนนี้อย่างมันมือ บางขณะก็บดขยี้อย่างหนักหน่วงและรุนแรงไม่แพ้จมูกเช่นกัน
. _2 M7 Z# D4 }3 V7 _
ยิ่งเห็นชายหนุ่มส่ายกายไปมาบนที่นอนเหมือนงูเลื้อย ๆ ทำให้ได้ใจ บรรจงใช้คางถูเบาๆที่ลำคอขาว ๆของเด็กหนุ่ม สลับกับบ่าและหัวไหล่ ทุกครั้งของการสัมผัสก็เห็นขนบาง ๆ อ่อน ๆ ตามเรือนร่างของชายหนุ่มลุกชูชันตอบรับการสัมผัสเป็นระยะ ๆ
( V+ @$ L) m7 B! T d, q( J
“โอ้ย!...จะทรมานผม ให้ขาดใจตายก่อนหรืออย่างไร ...เสียว...ใจจะขาดอยู่แล้ว”
% \7 \1 i! p1 v9 B$ R% G9 o
ทั้งที่ปากร้องว่าเสียวใจจะขาด แต่มือแทนที่จะผลักร่างของชายสูงวัยออกจากร่างของตน กลับเป็นกดศีรษะของท่านลงไปสัมผัสตามเรือนร่างของตนทุกสัดส่วน แล้วส่ายกายบิดไปมาตอบรับกายสัมผัสนั้นด้วยความชื่นใจและสุขเป็นที่สุด
+ |' t: R; x8 H& Q
“ป๋า...อาว์...ใจจะขาดแล้ว...อาว์..เสียวเหลือเกิน ...ขอผมเย็ดก่อนได้มั้ย อาว์...”
- d8 m: K, o1 B( y
ปากก็ร้องครวญคราง ขณะที่ร่างกายได้เกร็งเหยียดยาว เพราะมือสากๆของท่านตอนนี้มันเลื่อนต่ำเข้าไปป้วนเปี้ยนในกางเกงนอนของเขาคลึงเคล้นลำโคนที่ตอนนี้แข็งปานท่อนหิน แทบจะแหกกางเกงนอนออกมาอยู่แล้ว นิ้วมือทั้งห้าอันแข็งแรงของท่านค่อยแผ่ขยายตัวแหกร่องตูดอันบอบบางของเขาเข้าไป ปลายนิ้วกลางอันแข็งหนาได้สอดลึกเข้าไปสำรวจถ้ำสวรรค์ของเขา ส่วนอีกสี่นิ้วที่เหลือก็เป็นยามเฝ้าระวัง โดยการลูบคลำสะกิดตามพวงสวรรค์เบา ๆ สร้างอารมณ์เสียวแก่เขาจนแทบน้ำแตกทีเดียว 8 {4 |0 t. x# U- f
“ต้องทำโทษเสียหน่อยแล้ว
9 u9 e3 g" x- P; M# _: M) c G% ?: `
“โอ๊ย! ...ป๋า ผมเสียว ขอผม..สักน้ำก่อนเถอะ มันเสียวจนเจ็บลำโคนหมดแล้ว อาว์...เสียว...ที่สุดเลยป๋า อาว์....อย่าป๋า....อย่าเพิ่งแยงเข้าไป...ซีดส์...อาว์... ป๋า...อย่าทรมานกันอีกเลย...เสี...ย....ว...เสียว...ใ...จ...จา...จะ ขาดแล้วป๋า”
7 k. g# |, T( d- |2 m4 Y
เขาทั้งส่งเสียงครวญครางและร่อนตูดแอ่นสู้ จนนอนไม่ติดที่นอนเพื่อตอบรับการสัมผัสจากนิ้วหนาอันหนักแน่นนั้น....ช่วงล่างสะโพกหนาแน่นด้วยกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ ส่ายแอ่นเอวกระดกตูดขึ้นลง หยอกเย้าเล่นกับเรียวนิ้วทั้งห้าของท่านอย่างเมามันส์ พยายามที่จะดิ้นให้หลุดจากร่างใหญ่ที่ทับบนร่างของตนตอนนี้เหมือนกัน แต่ยิ่งดิ้น กลับดูเหมือนยิ่งโดนโถมทับลงมาหนักกว่าเดิม จึงได้เพียงส่งเสียงร้องครางกระเส่าหายใจขัดเป็นช่วงๆ
: z/ n% j, X3 T0 m1 V
“ไหนถ้าป๋าไม่มา ก็คงชักว่าวด้วยมือตนเองไปแล้วมิใช่หรือ ทีนี้มาร้องขอเย็ด ต้องทำโทษหน่อย"
3 A3 y! g+ I3 v, l! ]! D
พูดยิ้ม ๆ จ้องมองร่างชายหนุ่มที่ตนทับไว้ไม่ให้ดิ้นหลุดไปได้ อย่างพอใจ เพราะทราบพิษสงของเด็กหนุ่มอย่างดีเมื่อคราวอาบน้ำที่ผักบัวด้วยกันคราวนั้น * Z# A& O8 X+ a3 ]$ u
“อาว์...ซี๊ด...ป๋า..มันไม่เหมือนกัน .. ..อาว์ อย่า...ซีดส์..อาว์.. ผมยอมแล้ว... จะเย็ดก็เย็ดเถอะ เดี๋ยวผมค่อยเย็ดทีหลังก็ได้”
* S5 Y; A5 O R. C2 n7 r
เจมส์กล่าวอย่างยอมจำนน เกร็งร่างสะท้านเขย่งปลายเท้าขึ้นสูงสุดตัวพร้อมกับขมิบแก้มก้นขาวๆ หนีบนิ้วกลางของท่านเข้าหากัน ขมิบตอดรัดอย่างรุนแรง ยิ่งเวลาโดนท่านคว้านเรียวนิ้ว หยาบๆลงไปในโพรงเนื้อ ลึกเข้าไปเป็นลำดับ แล้วหมุน 360 องศา รู้สึกเสียวสะท้านถึงไขสันหลังเลย
: p/ s" F; F7 l7 A" K+ c( e% k
“ป๋า...ผม..เสียวเหลือเกิน...อาว์...ป๋า ...จะทรมานไปถึงไหน ยอมแล้ว จะทำอะไร ก็ทำเถอะ..อาว์ ซีดส์”
* g: r& D. W2 G+ `& B
เขาพยายามดิ้นให้หลุดจากร่างที่ทับอยู่ แต่ก็ไม่อาจทำได้ กระทั่งท่านเป็นฝ่ายลุกขึ้นเอง ก้มลงไปถอดกางเกงเขาหลุดออกไป แล้วก้มลงไปถอดกางเกงของตนเอง และในระหว่างนั้นอย่างสัตว์ร้ายที่รอคอยโอกาสเพื่อแก้คืนนายพรานที่ทำให้มันได้รับบาดเจ็บ 6 E- E$ {4 n& u8 k- R" D
ฉะนั้นแล้วเมื่อมันเห็นนายพรานเผลอตัวจึงเข้าจู่โจมทันที
9 r( ~. K3 p0 Z2 w8 e
เขาขยับตัวลูกขึ้นนั่งตัวตรง ขยับร่างสูงโปร่งเข้าไปหาท่านอย่างรวดเร็วฉับพลัน ใช้มือเรียวแข็งแรงของตนเข้าไปสวมกอดที่ต้นคอของท่านที่ไม่ทันระวังตัว โน้มเข้ามาหาตนเอง เมื่อหน้าประกบกันพอดีมุมปาก ปลายลิ้นของเขาที่รออยู่แล้วก็สอดเข้าไปในริมฝีปากท่านที่ดูเหมือนมันเผยอที่จะรอต้อนรับด้วยแรงปรารถนาเช่นกัน
$ m. y$ O. N$ D0 _8 L/ s+ B! Q
เขาสอดลิ้นเข้าไปลิ้มความหอมหวานที่คุ้นเคยอย่างย่ามใจ อย่างวัวเคยค้า ม้าเคยขี่ ร่างกำยำใหญ่นั้นไม่แสดงอาการขัดขืน ทำให้เขาค่อยซ้อนร่างนั้นโน้มลงไปสัมผัสกับเตียงนอนนุ่ม ตามด้วยร่างของตนที่ทาบทับลงมาอย่างรวดเร็ว เสื้อผ้าบนตัวคนทั้งคู่ตอนนี้ถูกสลัดทิ้งไปหมดแล้ว ผิวเนื้ออุ่นร้อนทาบทับเสียดสีกันและกัน จนคนนอนข้างล่างแม้มีประสบการณ์มากกว่า แต่เมื่อเจอสิงห์หนุ่มที่เต็มไปด้วยเขี้ยวเล็บที่หมั่นลับอยู่เสมอนั้น เจอเอาสัมผัสแบบทะลุทะลวงถึงลูกถึงคนเข้าไป ถึงกับหน้าแดงก่ำด้วยความซาบซ่านใจ โดยปล่อยอำนาจการควบคุมให้สิงห์หนุ่มทั้งหมด 8 p, h9 F8 F. w4 F4 E
เจมส์ยิ้มอย่างพอใจ ค่อยเชยคางอีกฝ่ายให้หันมาสบนัยน์ตาคมของเขาที่ทอดมองอย่างรู้ความหมายกันดี โดยไม่ต้องปริปากออกมา ริมฝีปากหนาและอิ่มเอิบของผู้อยู่ด้านล่างเผยอขึ้นเพื่อตอบรับจูบอันร้อน วงแขนอันกำยำและแข็งแรงตามวัยหนุ่มนั้น โอบเอาร่างที่นอนอยู่ขึ้นมาประทับริมฝีปากบดขยี้ลงไปอย่างรุนแรงและหนักหน่วงจนอีกฝ่ายร้องครวญครางเสียงฮือ ในลำคอ 1 Y5 Q: c8 `1 D( b& x! ~
“ขาดการทบทวนแค่ไม่กี่สัปดาห์ ดูเหมือนลูกศิษย์คนนี้จะก้าวหน้ามากเหลือเกิน อยากรู้จังไปฝึกปฏิบัติกับใครมาหรือเปล่านี่”
/ G- E7 n9 S" c1 m1 X5 u5 d; d
เขาไม่ตอบคำถาม แต่ตอบกลับด้วยการสัมผัส โดยการใช้ฝ่ามืออุ่นลูบไล้ผิวเนื้ออันเนียนแน่นตั้งแต่ไหล่หนาจนถึงโคนขาที่มีขนหนานั้นแล้ววกกลับขึ้นมาอีกครั้ง สร้างความรัญจวนใจให้กับร่างหนาที่นอนอยู่เบื้องล่างเป็นอย่างยิ่ง ริมฝีปากบอบบางได้รูปตามวัยหนุ่มได้จูบพรมไปแทบทุกส่วนของร่างขาวโพลนที่นอนทอดยาวยิ้มรับอยู่นั้น
. C1 ]) a* Z& `4 ]- r/ @
“จะแกล้งทรมานป๋าคืนเหรอทูนหัว..”
# v- H$ J) C5 H' ^ O2 `
ผอ.เอ่ยเสียงแผ่วเบาอย่างเคลิบเคลิ้มเมื่อถูกชายหนุ่มแกล้งด้วยการเป่าลมปากรดใบหน้าและเป่าเข้ารูหูเบา ๆ จนต้องเอียงหน้าหลบเพราะทนความรู้สึกจั๊กจี้ไม่ไหว ! w" Z( T& X' ]
“ก็ป๋าเป็นคนแกล้งผมก่อน ตอนนี้ผมไม่อยากเย็ดแล้ว อยากจูบให้คนใจขาดคาปากมากกว่า”
) L ]6 K" z8 W. d% [6 L% Q/ t- I
เขากล่าวยิ้ม ๆ แล้วบรรจงใช้ปลายนิ้วลากไล้ไปตามเส้นรอบปากอันอวบอิ่มของร่างที่นอนทอดยาวอยู่ด้านหน้าอย่างหลงใหล วนไปมาช้า ๆ จากบนลงล่าง เมื่อลากมาถึงจุดกึ่งกลางริมฝีปากล่าง ใช้ปลายนิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบริมฝีปากล่างแรงๆ จนกระทั่งร่างนั้นห่อริมฝีปากเข้ามา แล้วโน้มกายจากท่านั่ง ก้มหน้าลงไปช้า ๆ ขณะเดียวกันก็ใช้มือประคองศีรษะร่างที่นอนอยู่ให้เข้ามาใกล้ ๆ เป็นการพบกันระหว่างทาง กระทั่งริมฝีปากประกบกันจึงดันลิ้นเข้าไปสัมผัสกับริมฝีปากที่ถูกบีบเอาไว้ด้วยริมฝีปากของตนอย่างหนักหน่วงและรุนแรงอีกครั้ง " p( G, w; d" }) f( f% ^
การกระทำของเด็กหนุ่มทุกขั้นตอน มันแสดงออกถึงความรุนแรงและหยาบกระด้างเล็กน้อยในความรู้สึกของ ผอ. แต่แทนที่จะโกรธหรือไม่พอใจ กลับเป็นตรงกันข้าม เพราะมันสร้างความรู้สึกเสียวซ่าน อิ่มเอม อย่างประหลาด จนอดไม่ได้ที่ต้องผงกศีรษะขึ้นไปรอรับริมฝีปากสีสดที่บดขยี้ที่ริมฝีปากของตนอยู่ขณะนี้ กระทั่งชายหนุ่มโถมร่างลงมาทับร่างเขาไว้ ปากต่อปากประกบกันแน่น จนแทบไม่มีช่องว่างให้อากาศรั่วไหลออกมาได้เลย เพียงแค่เผลออ้าปากขึ้นรับรอยจุมพิตนั้น ก็รู้สึกเหมือนกำลังถูกเด็กหนุ่มขโมยลมหายใจด้วยการดูดลมหายใจของเขาออกไปจนหมดปอด : }5 R& y r6 j2 h0 d9 ^+ z
ทำให้ขณะนี้ ร่างของคนทั้งคู่เหมือนหลอมเป็นคน ๆ เดียวกัน โดยมีการหายใจเข้าออกพร้อมๆ กัน 1 U& _5 {: m8 D( f4 o# @
เมื่อเวลาผ่านไป ผอ.เริ่มรู้สึกหายใจไม่ออก ติดขัดไปหมดเมื่อถูกชายหนุ่มจูบแบบปล้นลมหายใจ ทำให้หายใจหอบสะท้านจนสุดที่จะทนทานได้ ต้องถอนริมฝีปากออกจากร่างสูงที่โถมตัวลงมานั้น , v* w' |3 Y0 K! A
“ร้ายกาจจริง ๆ ทูนหัว..เกือบทำให้ป๋าใจขาดตายคาปากไปแล้วนะนี่”
7 s7 D* I% O* G1 p
ใบหน้าคมเข้มของ ผอ เชิดขึ้น ส่ายบิดไปมาอีกครั้ง เมื่อเจอร่างที่ค่อมทับตนอยู่ซุกไซร้ลงมาตามซอกคอ พร้อมทั้งขบเม้มเบา ๆ ตามซอกคอทั้งสองข้าง ฝ่ามืออุ่น ๆ ร้อนไปด้วยไฟราคะนั้นลูบไล้ไปตามลำตัวลงไปถึงโคนขาด้านล่าง บีบเน้นอย่างหมั่นเขี้ยวตามโคนขาและแก้มก้นอันอวบแน่นนั้น รู้สึกเสียวสะท้านไปทั้งร่างอีกครั้ง จนต้องปล่อยเสียงครวญครางออกมา เพื่อผ่อนคลายและเรียกลมหายใจของตนกลับคืนมา - y# ~$ |: i% _
“อาว์...ทูนหัว...นี่จะแกล้งให้ป๋าใจขาดตายคาปากอย่างนี้จริง ๆ เหรอ อย่าจูบที่คอมาก เดี๋ยวมันซ้ำเป็นปื้น พรุ่งนี้ เขาก็รู้กันหมดหรอกว่าเราทำอะไรกันมา” # q& S8 r& C! j1 R2 Z, A; R- ], P
พยายามผลักหน้าเด็กหนุ่มให้เลื่อนลงไปเชยชมส่วนล่างบ้าง เพราะตอนนี้มังกรยักษ์ของตนได้แข็งโด่ไม่แพ้ของเด็กหนุ่มเหมือนกัน....... 6 B# y: n2 F' {/ @
โปรดติดตามตอนต่อไป {:4_107:} ' n2 O4 J, e: E' b
- L# y. n9 k) Y' e) K. E1 v6 a) `( K8 @2 x& p; k1 y5 t
9 p7 \7 v, h }% l+ ]0 v! N
( C; Y" D; Q- E& @9 p2 V2 G
: }( j! O( M! }0 W
* m9 T' d9 w& t, M& x2 J4 V
\2 q1 V" _8 M' O3 z# V |