สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

non07โปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?56789 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

"Everyone is forever in my heart."

ความนิยม 2เข้าชม/อ่าน 220 ครั้ง2023-6-30 23:41 |เลือกหมวดหมู่:แค่อยากจะบอก...| ขอบคุณ

มาแล้วนะครับ ตอนที่ 12  เกือบ 30 หน้า จริงๆอยากให้อ่านฟรีแต่ว่าผมแอดรูป20+ เข้าไป ชดเชยที่หายหน้าหายตากันไปนาน แล้วก็จะได้ฉลองตอนแรก "โย่วและนี่คือเสียงเด็กโดนงัด"ที่มียอดวิวเข้าใกล้ 4000 ผมชอบเลข 4 ครับ ^^ 

เดี๋ยวผมจะทำโปรไฟล์ตัวละคร พร้อมกับเรื่องย่อไว้ให้ทุกคนที่อ่านแล้วแต่ลืม หรือคนอ่านใหม่ จะได้ไม่สับสน พร้อมกับบอกขนาดและเส้นรอบวง หรืออาจจะแนบรูปก็เป็นได้... 

แล้วผมอาจจบเนื้อเรื่องของจอห์นและผองเพื่อนไว้ในตอนที่ 12 ของซีซั่น 1 เหมือนซีรี่ย์วายทั่วไป ดังนั้นตอน 12 เลยจะมีหลายตอนย่อย จะได้มีเวลาพักไปเขียนเรื่องสั้น อันนั้นลงได้ทุกวัน แถมมีคนชอบเยอะด้วย แล้วก็แฟนฟิคที่ดองมานาน 

ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนที่ผ่านมานะครับ  ไม่ว่าจะแค่กดเข้ามาเพิ่มยอดวิวให้  หรือ แสดงความคิดเห็น รวมทั้ง +เซนีจนมีกระทู้ขึ้นแนะนำในหน้าแรกถึง 2 กระทู้(เท่าที่เห็น) เกินกว่าที่หวังแล้วครับ

อยากให้ที่นี่เป็นสังคมที่น่าอยู่แบบนี้ต่อไป ช่วยกันมอบความสุข สนุก เสียว แก่กันไปเรื่อยๆ ความฟินจะคงอยู่ในช่วงเวลาสั้นๆ แต่ความทรงจำและมิตรภาพจะคงอยู่ตลอดไป 

 

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้
1

เห็นด้วยๆ
1

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (2 คน)

ทั้งหมดผู้เขียนบล็อกล่าสุดอื่นๆ

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2023-9-29 14:24 , Processed in 0.034362 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน