สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

asuji69โปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?167318 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

ทำไมผู้ชาย(แท้)ถึงชอบ Threesome ?

ความนิยม 9เข้าชม/อ่าน 513 ครั้ง2022-6-18 16:37 |เลือกหมวดหมู่:เกร็ดความรู้| เกย์

สิ่งที่เรารู้ก็คือ ผู้ชายสองคนสามารถมีเซ็กส์แบบสามคนร่วมกับผู้หญิงได้ ซึ่งนั่นไม่ได้ทำให้พวกเขาเป็นเกย์ ไบเซ็กชวล หรืออื่นใด นอกจากพวกเขาทำ oral ให้กัน (ซึ่งก็ดูจะแปลกนะ) การที่ผู้ชายสองคนมุ่งความสนใจไปที่ผู้หญิงคนเดียวนั้น ไม่ใช่เกย์ แต่เรียกว่า MFM Threesoms แต่ถ้าหากว่า ผู้ชายสองคนนั้นสามารถมีอะไรกันได้ด้วย มันก็จะกลายเป็น MMF Threesome (ตัว M สองตัววางติดกัน) สำหรับผู้ชายทั่วไปพวกเขาชอบจินตนาการถึงเรื่อง sex ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเรื่อง Threesome นี่แหละ

อย่างแรกที่คุณต้องเข้าใจคือ การได้ดูคนมีเซ็กส์กันนั้นเป็นสิ่งปลุกเร้า และเป็นสิ่งที่ชายแท้ทุกคนทำเมื่อดูหนังโป๊ ดังนั้น การมีเซ็กส์แบบ MFM ก็คือการได้ดูหนังโป๊สด ๆ ตรงหน้า 

 

ประการที่สอง มักมีองค์ประกอบในเรื่องของ "อำนาจ"บางอย่างอยู่ในเซ็กส์แบบสามคน มันคือความปรารถนาที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ฝ่ายหญิงจะถูกปลุกเร้ามากกว่าปกติ และความรู้สึกก็จะดุเดือดมากขึ้นด้วย ซึ่งการที่ฝ่ายหญิงมีอารมณ์เพิ่มสูงขึ้น ก็จะไปฉุดเร้าให้อารมณ์ของผู้ชายทั้งสองคน พุ่งสูงขึ้นไปตามกัน

ประการที่สาม ผู้ชายรู้สึกยินดีที่ได้เติมเต็มให้แก่ฝ่ายหญิง ผู้ชายจำนวนไม่น้อย ไม่ค่อยสบายใจกับความสามารถของตน ดังนั้น เมื่อผู้หญิงยอมรับการมีเซ็กส์ร่วมกับผู้ชายสองคนจึงทำให้เขารู้สึกยินดี

 

ประการที่สี่ ได้รับการกระตุ้น เมื่อเห็นว่าคู่ของคุณกำลังมีเซ็กส์กับชายอื่น ฌอน วัย 40 ปี เปิดใจว่า เขาชอบเวลาที่ภรรยามีเซ็กส์กับชายอื่น "ผมมองเห็นความตื่นเต้นของเธอ ขณะที่เธอมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นและเห็นความตื่นเต้นของผู้ชายอีกคน ขณะที่เขามีเซ็กส์กับภรรยาของผม" ฌอน กล่าวว่า เขาชอบความรู้สึกขณะสอดใส่พร้อมกัน โดยมีเยื่อบาง ๆ ที่กั้นระหว่างช่องคลอดกับทวารหนัก ทำให้รู้ได้ว่า อีกฝ่ายนั้นแข็งแค่ไหน

 

ประการสุดท้าย การพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน หลังจากการมีเซ็กส์ที่เปี่ยมสุขและเต็มใจของทุกคนแล้ว ความสัมพันธ์ของคู่รักสองคนจะพัฒนาขึ้น เพราะได้แบ่งปันประสบการณ์ทางเพศที่เติมเต็มซึ่งกันและกัน สิ่งสำคัญคือทุกคนควรผ่อนคลายให้มากที่สุดเมื่อได้อยู่ด้วยกัน

https://www.menshealth.com/sex-women/a37271694/sexplain-it-devils-threesome-mfm-double-penetration/


อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้
5

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (5 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (4 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ Victor6969 2022-6-19 01:31
มันคือความสุข ความสะใจครับ ยิ่งเห็นคนที่รับบทเป็นฝ่ายถูกกระทำ โดนรุมกระทำย่ำยี ยิ่งมีอารมณ์ครับ
ตอบกลับ Ironic 2022-6-19 05:15
ความคิดนี้ส่วนหนึ่งมีรากฐานจากทางตะวันตกที่มีแนวคิด ฟรีเซ็กส์ แต่่ถ้าทางตะวันออกโดยเฉพาะของไทย ส่วนใหญ่ชายแท้จริงๆจะไม่ยอมให้ใครมายุ่งกับผู้หญิงของตัวเองหรอกครับ พูดง่ายๆก็คือ เก็บไว้เย็ดคนเดียว ทำนองผู้หยิงของข้า ใครอย่าเย็ด
ตอบกลับ ton_gori 2022-6-20 11:21
อืมมม น่าสนใจแฮะ ผมว่าจริงเลยนะเนี่ย บทความนี้อะครับ
ตอบกลับ Kittii 2022-7-10 19:11
ชอบดูแนวนี้เหมือนกันครับ

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2022-8-12 17:02 , Processed in 0.042851 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน