สมัครเข้าเรียน ลงชื่อเข้าใช้
จีโฟกาย.คอม หน้าแรก

passidโปรไฟล์ของ http://www.g4guys.com/?135234 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

ก็ตัววผมเอง อะนะ

ความนิยม 6เข้าชม/อ่าน 886 ครั้ง2018-5-2 21:21

  ผมเป็นอีกคนที่เข้ามาเล่นเว็บนี้เพื่อปลดปล่อยด้่านมืืด คววามในใจ ความเลวอีกด้านนึงของจิตใจ ผมว่ามันก้ดีนะที่เราได้มีที่ไว้พบปะพุดคุย ระบาย หรือเขียนอะไรรก้ได้ในเรื่องที่เราอย่างเขียยนจากใจใในนความมืดของเรา
   ผม ตอนนี้เป็นเกย์ แต่เป็นนเกย์อะไรก้ไม่รู้ ผมก้ไม่อยากจะจำกัดนิยามให้ตัวเองอะไรหรรอกนะครับ แต่ชีวิตเรามันก้น่าค้นหา น่าจะบอกใจจเราได้ว่าตัวเรานั้นตัววตนเป็นอย่างไร ชาตินี้จะได้ใช้ชีวิตได้คุ้มค่า 555
  อารมรมณ์ขจองผมตอนี้ อยากมีอะไรกับผู้ชายแค่ภายนอกเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้อยากเย็ดตูดอะไรเลย ตรงกันข้าม อยากมีอะไรกับผู้หยิงวะอีก อยากสัมผัสรสชาาติใหม่ ความรู้สึกใหม่ๆ เห็นในหนังโป๊ชายหญิงแล้วอย่ากเป้นพระเอกหนังโป๊ อยากกระแทกแรงๆ อยากเลียหีแล้วเอานิ้วแยงง อยากทำอะไรแบบที่ผู้ชายเขาทำกัน จากที่แต่ก่อนผมหนีตลอด อายตลอด ไม่กล้าสู้ ตอนนี้ผมเริ่อมฝึกให้ตัวเองมีความกล้ามีความสู้กับผู้ชาย โดยเริ่มจากการไปฉี่หน้าโถ จริงๆเหตุผลก็คืออยากเห็นนอารมณ์ตอนผู้ชายจริงๆ คือตอนเยี่ยวนี่แหละที่ควักควยมาเยี่ยวแบบไม่อายใคร "ก้แค่คงงักควยและเยี่ยว" แต่โคตรตื่นเต้นเลยจนเยี่ยวไมม่ออก แต่ก็พยายามตั้งใจนะ ฝึกตัวเองให้กล้าเยอะๆ มันเป็นฟิลที่แบบว่าเออ เฮ้ย ก็แค่เห็นควยจะอายทำไมวะ มันเรื่องของผู้ชายนะเว้ย จนผมมีความคิดและตั้งใจว่าจะลองไปเที่ยวอาบอบนวดไปเย้ดหมอนวดซักครั้ง 
  แค่นี้ก่อนละกัน ตื้ออีกแล้ว555
1

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้
5

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (6 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (2 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ Man100 2018-5-9 01:12
ผมว่าผมเข้าใจความรู้สึกแบบนี้นะ เหมือนกับเรายังขาดความมั่นใจในตัวเองแบบที่ผู้ชาย หรือผู้ใหญ่ควรมี เลยต้องแสวงหาต้นแบบมาปรับใช้กับตัวเรา จนกลายเป็นความหลงใหลและชื่นชมเมื่อพบเจอคนที่ดูดี ดูแมน..อารมณ์มันเลยตื่นตัวได้ง่ายเมื่อเจอสิ่งเร้านี้ครับ :)
ตอบกลับ passid 2018-5-9 20:19
Man100: ผมว่าผมเข้าใจความรู้สึกแบบนี้นะ เหมือนกับเรายังขาดความมั่นใจในตัวเองแบบที่ผ ...
ใช่เลย.สิ่งที่นายเขียนมันคือความรู้สึกของผมเลยครับ

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2022-12-8 13:25 , Processed in 0.060159 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน