จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
   
ดู: 9042|ตอบกลับ: 201
ซ่อนแถบด้านข้าง

เมื่อผมไม่ไร้เดียงสา5

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
145
พลังน้ำใจ
7237
Zenny
171837
ออนไลน์
4315 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22

- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
อารมณ์
ดิน ที่เห็นโดนพี่ปองเย็ด เด็กชายเดินหลบออกมาจากตรงนั้น เค้าเดินนิ่งใจมันเบาโหวง ในอกมันเจ็บแปลบๆพิกล เด้กหนุ่มไม่ชอบความรู้สึกแบบนี้เลย ความรู้สึก

ที่หวงแหน แต่ก็ไม่เข้าใจว่าเค้าหวงอะไร พ่อรึพี่ปอง  แต่ที่แน่ๆ เค้าเดินเข้ามาถึงบ้าน แทบจะไม่รู้ตัว ภาพของบิดา ชายหนุ่มที่เป็นเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่ กำลลังแอ่นตูดให้เด้ก

หนุ่ม ที่พร่ำบอกว่ารักเค้า ชอบเค้าเย็ด  ดินพยายามลบภาพนั้นออกจากห้วงความคิด
"อะไรว่ะ" เหวี่ยงกระเป๋าทิ้งอย่างไม่ใยดี  โกรธ เสียใจ แต่ควยมันดันแข็ง
"นี่มันอะไรว่ะ" ทุบเข้าที่ลำควย เค้าควบคุมอารมณืที่กำลังพรุ้งพล่านไม่ได้ สับสนไปหมด  "ทำไมต้องโกหก  ทำไมต้องมีความลับ"
คำมั่นสัญญาที่พ่อกับพี่ปองเคยบอก ว่าจะไม่มีความลับต่อกัน มันคืออะไร  จู่ๆภาพของพ่อที่โก้งโค้งแอ่นตูด นั้นก็แว้บเข้ามา ภาพของพ่อโดนพี่ปองกระหน่ำเย็ด

ดินกำลังสับสน มันคืออะไรร เค้ไม่ชอบที่พ่อโดนเย็ด รึเค้าไม่ชอบที่ทั้งคู่มีความลับเค้าตน  ทุกคืนที่พ่อมานอนกอดตน ปากก็พร่ำบอกว่า แม่รักลูก รัก เราจะไม่มีความลับต่อกัน

แล้ววันนี้มันคืออะไร  โกรธจนทำอะไรไม่ได้ เปิดแอร์ทิ้งตัวหลับไปทั้งยังนั้น  หลับนานไปเท่าไหร่ไม่ทราบ ตื่นขึ้นมา ทั้งบ้านก็มืดสนิท แม่กำลังทำอาหารอยู่ข้างล่าง สงสัย

วันนี้ป้าบัวจะมาหา ทำให้บ้านดูครึกครื้น กำลังจะขยับ ก็รู้สึกอึดอัดที่ช่วงเอว ดินเหลือบตามอง พ่อของเค้าเข้ามานอนกอด
"ปล่อยก่อนพ่อ....ผมจะลงไปหาแม่"การยันตัว กำลังจะก้มมลงไปหอมลูกชายอย่างเคย  แต่ท่าทางที่ผละถอย ทำเอาคิ้วเข้มขวมดเข้าหากัน
"เป็นอะไรเหรอลูก...ขอพ่อหอมหน่อยนะคิดถึง" ผู้เป็นพ่อคงคิดว่าลูกชาบอาจจะตกใจ  กำลังโน้มลงไปจูบ ก็โดนมือของลูกชายผลักออก
"ผมจะลงไปหาแม่นะ....วันนี้ผมไม่มีอารมณ์เล่น" การคิดว่าลูกชายคงจะเหนื่อยกับการเรียนเลยปล่อยให้ลุกชายลุกไป  แต่ดินกลับคิดว่า พ่อนั้นคงไปพบเจอเรื่องที่

แสนจะตื่นเต้นกับพี่ปองมา ทำให้ไม่สนใจตนเหมือนแต่ก่อน นั้นยิ่งทำให้เด็กหนุ่ม ยิ่งรู้สึกน้อยใจ และโกรธบิดาของตนมากขึ้น
กลางโต๊ะ อาหารมือเย็นเต็มไปด้วยอาหารมากมาย  แต่ดินกลับรู้สึก ไม่อยากทานอะไร  การที่เฝ้าสังเกตุลูกชายรู้สึกเป็นห่วง พยายามแกะปลาที่ลูกชายชอบส่งไปใน

จาน แต่ก็กลับโดนเขี่ยไปวางข้างจาน
"เป็นอะไรรึป่าว ตาดินลูก....แม่ทำอาหารไม่อร่อยเหรอ" ดินยิ้มให้แม่
"ผมไม่ค่อยหิวนะครับ  อยากนอน"  แต่ดุเหมือนคนที่ดูจะเป็นห่วงดินมากกว่าใครก็ไม่พ้น การ ผู้เป็นพ่อ เค้าออกตัวจะพาลูกชายสุดที่รักขึ้นห้องไปนอนพัก แต่ก็

โดนปฤิเสธ การถึงกับยืนนิ่ง ตนไม่เคยรู้สึกแบบนี้ สายตาที่ลูกชาย น้ำเสียงที่เอ่ยออกมา มันดูเหมือนกับว่าเด็กชายกำลังโกรธตนอยู่
หลังจากดินขึ้นไปนอนแล้ว อิง ผู้เป็นมารดา กระซิบถามสามี มองลูกชายด้วยความเป็นห่วง
"แกไม่สบายรึป่าว  พี่อย่าเครียดเลย เดียวแม่ไปคุยเองนะ" แต่การอยาก จะเป็นคนเข้าไปหาลูกชายเอง  เค้าทนไม่ได้หรอกที่จู่ๆความรู้สึกเหมือนโดนเกลียด แถมยัง

เป็นลูกชายสุดที่รัก  เป็นใครก็ยอมไม่ได้ การรู้สึกอิ่มขึ้นมา ก่อนจะขอตัวเข้าไปหายา หยิบผลไม้ไปหาลูกชายบนห้อง   หนุ่มใหญ่เคาะห้องลูกชายกว่าสิบนาที ก็ได้แต่ความเงียบ

เป็นการตอบรับ  การจึงตัดสินใจเปิดห้องลุกชาย แอร์เย็นเฉียบปะทะหน้า มองเห็นแสงสลัวๆจากจอคอมที่ยังเปิดทำงาน เสียงเพลงคลอๆ เบาๆ  ร่างของดินนอนหันหลัง
"พ่อเป็นห่วงนะ กินยา กินส้ม แอปเปิ้ลไหม พ่อปอกมาให้"
"ผมอยากนอนนะ  พ่อออกไปเถอะ ผมง่วงมาก"เสียงหัวเราะของป้ากับบรรดาเพื่อนๆแม่ ดังลอดเข้ามา  แล้วเด้กหนุ่มก็หลับ หลับจริงๆ  การได้แต่นั่งนิ่งๆ จ้องมอง

ใบหน้าของลูกชาย อยู่ในความมืด ซึ่งดินไม่รู้เลยว่า พ่อของเค้าเองก็เสียใจ ไม่รู้ว่าไปทำอะไรให้ลูกชายโกรธ  การนั่งเฝ้าอยู่ข้างเตียงลูกกว่าค่อนคืน ก็ยอมลุกเข้าไปนอน
************************
พ้นมาเข้าวันที่3  การยิ่งเครียดหนัก ทั้งเครียดทั้งเหงา ทั้งกังวล  ทำตัวไม่ถูกเมื่ออยู่บ้าน  เพราะกลัวว่าภรรยาจะรู้ว่าตนมีอะไรเกินเลยกับลูกหากแสดงอาการว่าเป็น

ห่วงเกินไป  เค้าได้แต่เก็บความเครียดเอาไว้ เพราะลูกชาย ไม่แม้แต่มองหน้าตน  ตั้งใจว่าถ้าตื่นเช้า เค้าจะอาสาไปส่งลูกชาย ระหว่างนั้นอยากจะไถ่ถาม แต่ทุกวันที่ตื่นมา ลูก

ดินของเค้าก็ออกไปขึ้นรถโดยสารประจำทางซะแล้ว เค้าแบกความเสียใจมานั่งดื่มเหล้าอยู่บ้านของไอ้ปองเพื่อปรับทุกข์  แต่ไม่รู้ปรับไปปรับมา เค้าก็ถึงกลับหลั่งน้ำตา
"เฮ้ยๆๆๆ พี่การ  ใจเย็นๆ"ไม่เพียงแต่พี่การ  ขนาดปองไปดักรอหน้าโรงเรียน ก็ยังโดนเมิน  ชายหนุ่มพยายามตาม  พยายามคุย แต่ก็พบแต่ความเงียบ
"พี่ทำแบบนี้  ผมจะร้องเหมือนกัน ผมก็เสียใจเหมือนกัน นั้นรักแรกผมเลยนะ" กินเหล้าพอเมา ความรู้สึกที่อัดอั้นก็ระบายออกมา
"ฉุดเลยไหม พ่อตา  ผมฉุดแล้วปล้ำน้องมัน แล้วถามเลย" สิ่งที่ตอบกลับมา คืออาการตาขว้างของว่าที่พ่อตา
"มึงพูดอะไร พ่อมันนั่งหัวโด่อยู่นี้  จะทำยังไงดีว่ะ"
"เอ่อช่าย  มะรืน พี่อิงเค้าไปทัวร์กับพวกยายๆ ผมนี้ " แสงสว่างก็แว้บเข้ามาในหัวของการ หนุ่มใหญ่ ขอบอกขอบใจรุ่นน้อง
"ขอบใจๆ  มึงขอบใจ เดียวขอเครียดกับลูกสุดที่รักก่อน อยู่แบบนี้ กูได้ขาดใจตาย  ทนไม่ไหว ถ้าโดนลูกมันเกลียดแบบนี้"
"สู้ๆพี่  ผมจะได้เปิดอกคุยกับน้องมันสักที"ปอง ที่สร้างเนื้อสร้างตัว ในหัวมีแต่เรื่องของน้องดิน
ทางด้สนการก็เดินกลับ้าน ยังไงเค้าจะคุยกับลุกให้ได้  พรุ้งนี้ต้องจัดการมห้เรียบร้อย เค้าทนเห็นสายตาเย็นชาของลุกที่มองมาที่ตนไม่ไหวแล้ว  โดนใครเกลียดไม่

เท่าลูก  มันเจ็บร้าวไปทั้งงอก แต่บอกใครไม่ได้  ใจอยากเดินเข้าไปปลุกลุกชายขึ้นมาถาม แต่ต้องรอ พรุ้งนี้ พรุ้งนี้
*************
วันพุธการลางาน เค้าตื่นมาส่งภรรยา ตั้งแต่ตี4
"ฝากบ้านด้วยนะพ่อ....." การนั่งอยู่ชั้นล่างของบ้าน เฝ้ารอ ใจมันตื่นเต้น เค้าไม่เคยรู้สึกประหม่าแบบนี้มาก่อนเลย เวลาเดินไปเรื่อยๆ เกือบตี5 เสียงลากเท้าจากชั้น

บน บ่งบอกว่า ดินลูกชายของเค้าตื่นแล้ว
"มะ......แม่....."เกิดความเงียบ   ข้างหน้าของดิน ไม่ใช่แม่  แต่เป็นบิดา
"กินข้าวก่อนสิลูก แม่เค้ไปเที่ยวไหว้พระ" แต่ดินไม่สนใจ เด้กหนุ่มหมุนตัวกำลังจะเดินออกนอกบ้าน มือคว้าที่บิด แต่ก็ต้องชะงัก เมื่อร่างของบิดาโถมมาตั้งตัว

แขนยันเหหนือนศรีษะ ยันประตูทำให้ดินไม่สามารถเปิดได้
"พ่อไม่อยมแล้วนะลูก......พ่อเครียด  พ่อรู้สึกไม่ดี  พ่อไม่อยากมีความรู้สึกแบบนี้ พ่อทรมานนะดิน"
"ผมจะไปโรงเรียน พ่อหลบไป" เกิดความเงียบ และกินเวลานานพอดู
"พ่อทำอะไรผิด......บอกพ่อเถอะ....พ่อทำอะไรผิด....ขอให้พ่อได้รู้นะดิน" การกอดลูกชาย  กว่าสัปดาห์ที่เค้าไม่ได้โอบกอดร่างของเด็กคนนี้ วันนี้ได้แค่กอดก็ดีใจ

จนรู้สึกถึงหยดน้ำตา ของคนเป็นพ่อ ที่เก็ยสะสมความรุ้สึกผิดที่ตนเองไม่รู้ว่าไปทำอะไรไว้  ไม่ต่างกับดิน เด้กหนุ่มรับรู้สึกแรงสั่นของอกผู้เป็นพ่อ กับหยดน้ำที่ตกลงบนบ่า

เด้กหนุ่มกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เค้าเองก็ทนมันมานาน อยากจะถาม ที่กลัวคำตอบ กลัวว่าสิ่งที่ได้ยิน อาจจะเปลี่ยนไป พ่ออาจจะชอลพี่ปองมากกว่าเค้า
"ไม่ร้อง.....ไม่ร้องนะดิน....ไม่ร้อง"การที่จับต้นชนปลายไม่ถูก รีบผงาเอานิ้วปาดน้ำตาของลูกชาย
"ฮึกๆ ๆ ๆ"ยิ่งปลอบก็ยิ่งร้อง การปลอบลุก ทั้งที่ตัวเองก็เสียงเครือไม่ต่างกัน
"บอกพ่อนะ.....บอกเถอะว่าพ่อคนนี้ทำอะไรไว้ "
"ผม.....ผม...ฮึกๆ....ผม...เมื่อตอนบ่าย ผมไปหาพี่ปอง และ และแล้ว..."การจู่ๆภาพวันนี้ก็กระจ่าง
"ลูกเห็น"ดินพยักหน้า ยิ่งร้องไห้หนักกว่าเดิม  "พ่อขอโทษ พ่อขอโทษ ให้พ่ออธิบายนะ"การยอมทุกอย่าง เพียงแค่ให้ลูกชายที่กำลังเข้าใจผิดได้รับรู้
"ฟังพ่อนะวันนั้น....ลูกเห็นพ่อโดนพี่ปอง เอาใช่ไหม" ดินพยักหน้า
"เรื่องนั้นพ่อเองก็ผิด ที่ไม่ได้บอกลูก แต่ประเด็นก็คือพวกเรานะ สามารถจะผลัดกันทำให้กันได้"ดินกำลังฟังคำอธิบายจากปากของบิดา เป็นความรู้ความเข้าใจแบบ

ใหม่ ที่เด็หนุ่มก็เพิ่งจะได้ยิน  "จริงเหรอพ่อ" การจ้องตาลูกชาย แสดงถึงความจริงใจ
"เรื่องแบบนี้ ถ้าเราทำให้คู่ขาเรามีความสุข มันไม่ใช่เรื่องผิดนะลูก" ดินมีท่าทีอ่อนลงอย่างชัดเจน
"และแล้ว ทำไม พ่อกับพี่ปอง คะ...คือ......"การเริ่มยิ้มออก  "อะไรเหอรคนดีของพ่อ"
"ก็คำสัญญาที่ให้ไว้กับผม ถ้าผมครบ12 ละ....ละ"จู่ๆเด็กหนุ่มก็เขิล ท่าทางลนลานแบบนั้นทำเอาคนเป็นอดยิ้มไม่ได้  ไม่ใช่ไม่รู้ รึลืม แต่เค้าเกิดอาการหวงลูกชาย คำ

สัญญาที่บอกไว้ เมื่อลูกชายอายุ12 จะปล่อยให้มีเซ็กแบบสมบูรณ์แบบได้ นั้นก็คือ เย็ด เค้าจะอนุญาติให้ลูกชายถูกเย็ด
"ฮ่าๆ......ไอ้ลูกหมา....พ่อหวงเอ็งนะ  หวงมาก"ดินหน้าก็เห่อร้อนขึ้นมา จนคนเป็นพ่ออดจะก้มลงไปสูดแรงๆที่แก้มขาวเนียนนั้นม่ได้
"พ๊อ....หยุดเลย......ก็ผมนึกว่าพ่อไม่สนใจผม"การยิ้ม ที่แท้ก็คิดว่าเค้าไม่สนใจนี้เอง
"นี่ฟังพ่อนะ.....พ่อนะร้องไห้เลยนะ ไอ้ปองก็ได้ เอ็งนี้ ทำร้ายจิตใตพ่อกับพี่ปองมาหลายวัยแล้วนะ"ดินเองก็รู้สึกเสียใจเหมือนกัน
"พ่อ...ผมขอโทษครับ ขอโทษ.."ดินกอดพ่อ สองพ่อลูกเครียดกันทุกอย่าง ตอนนั้นหน้าบ้าน ปรากฤร่างของชายหนุ่มตัวสูงหน้าคม นามว่า พี่ปอง
"พี่เอาน้ำเต้าหู้ใส่แมงลักที่ เอ็งชอบมาให้" ดินไม่ได้สนในของตรงหน้า  เค้ากระโจมเข้าไปสวมกอดพี่ปอง ปางบางๆพร่ำขอโทษที่ทำให้ต้องเสียน้ำตา
"ขอบใจนะดิน ที่เข้าใจพี่กับพ่อ"
"สงสัยคราวนี้  ต้องมารำลึกสัญญากันใหม่แล้วละมั้ง"
************************************************************
ความรู้สึกของทั้งสามหนุ่มตอนนี้ ความขมุกขมัวตลอดสัปดาห์ อารมณ์ที่ห่อเหี่ยว ความเครียด ความเหงา เหมือนบรรยากาศที่ท้องฟ้าเป็นสีเทา บัดนนี้ความรู้สึก

พวกนั้นได้ปลิ้วหายไป กลัยกลายเป็นความสุขใจจนยากจะอธิบาย  ดินถุกสวมกอดจากทั้งสองด้าน หน้าและหลัง บุรุษหนุ่มที่เค้ารัก พี่ปอง และพ่อกร  สามหัวใจเต้นถี่ ลม

หายใจเป่ารด
"วันนี้อยู่กับพี่นะดิน"ดินที่ซุกอยู๋ตรงซอกคอของหนุ่มในชุดนักเรียน
"ช่ายๆ อยู่กับพ่อนะเอ็ง" การก็ไม่แพ้ ใช้ลูกล้อลูกชน
"ครับ" ดินได้แต่พยักหน้า ไม่กล้าสบตา ทั้งสองหนุ่ม   เกิดเสียงหัวเราะเบาๆ  "ขอบใจนะ" เด็กหนุ่มได้ยินเพียงเท่านี้ ก็รุ้สึกว่าตัวเองถูกคนๆหนึ่งแบกขึ้นไหล  เค้า

เกร็งตัวด้วยความกลัว  ดวงตาปิดด้วยความตกใจ   "ไว้ใจพี่นะ" เสียงที่เอ่ยออกมานุ่มและดูอบอุ่น ดินโอบกอดร่างแกร่งนั้น เค้าสัมผัสได้ถึงกลิ่นคุ้นเคยบนตัวของคน คนนี้รวม

ไปถึงช่วงไหล่กว้างนั้นอีก
"เชิบครับๆ ฮ่า" เสียงของพ่อ  ประตูถูกเปิดออกโดยดินถูกพี่ปองแบกขึ้นไหล่ มีพี่การทำหน้าที่เปิดประตูเหมือนบริกรอำนวยความสะดวก  ดินถูกจับวางลงบนเตียง

หนานุ่ม   เด็กหนุ่มลืมตาขึ้นก็เจอกับดวงตา2คู่ที่หวานเยิ้มมองมาายังตน  ใบหน้าของพ่อและพี่ปองขยายชัดอยู่ตรงหน้า ใบหน้ายิ้ม แต่เต็มไปด้วยความครุกรุ่นของอารมณ์
"พ่อรอมานานแล้วนะรู้ไหม" พ่อเอาปลายนิ้วไล้สัมผัสบริเวณริมฝีปากลูกชาย
"พี่ปอง รอเอ็งมาแทบจะตลอดชีวิต"ปองไล้นิ้วไปตามสันกราม กรอบใบหน้าของเด้กหนุ่มวัย13
"อื้อ.....ดะ....เดี๋ยว.....ผมเหมือนโดน...พวกพ่อเอาเปรียบเลยอะ" เกิดเสียงหัวเราะครืน
"ใครบอกจะเอาเปรียบ นี่พ่อกำลังบริการลูกชายเลยนะ"
"ใช่ๆ บริการแบบเต็มรูปแบบ"  คำพูดเกือบทำให้เด็กชายดิน ใจเต้นแทบทะลุออกมาจากอก ใบหน้ามันร้อนแปล๊บๆ  จังหวะนั้นพี่ปองก็ก้มลงแนบศรีษะไปจูบริม

ฝีปากได้รูปของเด็กหนุ่มที่เค้ารักมาตลอดชีวิต พรมจูบแบบไม่รั้งรอ  ทั้งคู่ปิดตาสนิท ใจจดจ่ออยู่กับรสจูบอันล้ำลึก การจูบที่เชี่ยวชาญ
"อื้อ......หวานจริงๆ"ปองถอยออก ผู้เป็นพ่อก้มลงเค้าสลับตำแหน่ง ดินแหงนคอรับ ลิ้นที่แทรกเข้ามา ความอุ่นช่นของโพรงปาก อารมณที่ไม่มีการติดขัด ดินรู้สึกว่า

มือของพี่ปองกำลังวางอยู่แถวๆสะโพก  เด็กชายตัวสั่นด้วยความตื่นเต้น
"พ่อถอดใหห้นะ"ดินถูกพ่อปลดเปลือง เสื้อผ้าบนร่างกาย  การจ้องมองร่างกายของลูกชาย ผิวขาวอมเหลือง อกที่กำลังแน่นไปด้วยมวลกล้ามเนื้อ หน้าท้องแบนราบ
กลุ่นหอม ไออุ่น ของลูกชาย หนุ่มใหญ่อย่างดินแทบจะกระโจมใส่ร่างของเด็กหนุ่มตรงหน้า
"หอมเหลือเกิน ลูกพ่อ"
"พี่ปอง...อ๊ะ....อื้อ"เสียบแหบพล่าดังอยู่ในลำคอ เมื่อบั้นท้ายของดิน นั้นโดนแบะออก พร้อมๆกับความอุ่นและชิ้น สัมผัสที่เกี่ยวตวัดไปมา ดินโดนพี่ปองแบะแก้ม

ก้นออก ส่งลิ้นเข้ามาโลมเลีย ชายหนุ่มไม่อยากจะละหน้าออกจากตรงหน้า แก้มก้น นวลแน่น เรียบและเนียน เค้าบรรจุปาดลิ้น เลียช้าไปช้าๆ ล้อเลียนกับหูรูดสีชมพูสด เส้นขน

เล็กๆขึ้นปกคลุมเบาบาง จ้องงมองรูรักของเด้กหนุ่ม รูที่ปิดนิ่งสนิท ตอนนี้มีอาการขมิบขยับไปมา อดใจไม่ไหว ต้องส่งลิ้นเลียไปรอบๆ วนๆ จนน้ำลายเปียกชุ่ม  มืออกแรง แบะ

ขยายรูดากเล็ก จนมันค่อยๆเผยอ้าออกมา
"สุดยอด......น้องดินของพี่ปอง ...รูเด้าสวยจริงๆ
"เอ่อว่ะ...สุดยอดเลย" การแอบโอนตัวมองลงไปที่บั้นท้ายของลูกชาย ที่กำลังถูกแบะอ้าออก  ความรู้สึกเปียกชื่นเหมือนมีกระแสไฟฟ้าแล่นไปทั่วร่างของเด็กชายดิน
"ซี๊ดดดด......อ่าส์....พ่อ....พี่ปอง....อ่าส์" ก้นถูกแบะและแหย่เข้าไปลึกด้วยลิ้น ดินถึงกับเข้าอ่นอ ความเสียวแล่นไปทั่วร่าง สมทบกับยอดออกที่โดนบิดาขบเม้ม จน

เป็นรอยแดง เสียงดูด เลียดังไปทั่วห้อง สองหนุ่มปรยเปรอเด็กหนุ่มด้วยเต็มใจ  จ๊วบๆ  จ๊วบๆ ตัวของดิน เต็มไปด้วยรอยแดง และน้ำลายจากพ่อ แต่เค้าไม่สน สองพ่อลูกประกบ

ปากจูบอย่างดูดดื่ม มือไพล่พลัดสลบักันไปมา
"พ่อมองเอ็ง รอเอ็งโตเต็มที่ รอมานานจริงๆ"การพูดเสียงกระเสร่าข้างหูของลูกชาย ก่อนจะเลื่อนปากมาประกบ ลิ้นเกี่ยวตวัดกันอย่างดุเดือด
...สองหนุ่มการและปอง ผนึกกำลังกันปรนเปรอรสสวาทให้ลูกชาบต่อไป โดยพ่อการค่อนเลื่นอตัวลงต่ำไปที่แก่นกายของลูกชาย
ดินเด็กหนุ่มที่หลับตาเคลิ้นไปกับลิ้นสวาทของพี่ปอง  ก็รู้สึกเสียววูบที่หัวควยขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ความอบอุ่น ชุ่มชื้น และเร่าร้อนที่เกิดขึ้นกับแกนกลางตัวนั้น

ไม่ต้องลืมตาก็รู้ว่าเป็นเพราะใคร  ดินก้มลงมองบิดากำลังออกแรงดูดควยให้ตนอยู่  ดินถูกผลักให้นอนเอนบนเตียงนอนใหญ่  หลังลงนอนราบกับพื้น โดยที่ปากของผมกับพี่

ปองไม่แยกจากกันเลย และครู่ใหญ่หลังจากนั้น  พ่อก็เงยหน้าขึ้น จ้องตาของดิน ปากของพ่อยังคงดูดเลียควยของลูกชายอยู่ชอบใจ  สองหนุ่มนั้นร่างกายก็ปราศจากเสื้อผ้าทั้งสิ้น

กลิ่นกายและไออุ่นลอยปะทะ

"ซี๊ดดดดดดดดด......อ่าส์....พ่อ......อมควย....เลียควย"พ่อการบรรจงโลมเลียทุกซอกมุมของควยลูกชาย ปากหนาได้รูปของเค้าอ้ากว้าง และครอบลงไปบนหัวควยของ

ดิน  แล้วออกแรงดูดจนแก้มตอบ ขณะที่ฝ่ามือใหญ่ทั้งงสองข้างนั้นกำส่วนโคนควยเอาไว้  พร้อมรูดขึ้นลงเป็นจังหวะ   ปองถอนปากออกจากน้องดิน จ้องมองพี่การดูดควยลูก

ชาย ควยดุ้นขาวดูอวบอิ่ม เค้าจ้องมงอปากหนาๆนั้น ขบเม้มควยของลูกตัวเองอย่างเพลิดเพลิน.

"ซี๊ดดดด....ชอบว่ะ...ชอบมากๆเลย อ่าส์"ดินใช้สองมือหนุนหัว ผ่อนคลายตัวเองและรับรสสวาทนุ่มๆ จากปากและลิ้นของพ่อและพี่ปองอย่างเต็มที่  ความเสียว

ซ่านที่เกิดขึ้นทำให้ดินต้องส่งเสียงครางออกมาเบาๆ "ซีด...อูย...ดีจังเลยครับพ่อ...ดีครับพี่ปอง...อาส์"

.. ถึงตอนนี้ดินเองอดใจไม่ไหว ต้องผงกหัวขึ้นดูการแบ่งกันท่อนควดูดระหว่างพี่ชายวัย20 กับพ่อ ราชการหนุ่มใหญ่วัย40ต้นๆ  ทั้งคู่ดูดเลียควยของเค้าด้วยความ

อร่อยลิ้น  ดินมองควยขนาดหกนิ้วของตัวเองสลับกันผลุบหายเข้าไปในปาก ของคนโน้นคนนี้อย่างเพลิดเพลิน ภาพนี้ เด็กชายไม่เคยฝันมาก่อนว่าจะได้เห็น ถ้าพี่ปองของเค้า

ครอบครองส่วนหัวควย พ่อการของตนก็จะเลียส่วนท่อนลำ เลียจนโคนควยเยิ้มหยดไปด้วยน้ำลาย แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้รังเกียจ  หรือหากพ่อเป็นฝ่ายดูด ซึ่งแกดูดหัวควยของดินหาย

วับไปจนถึงโคนพี่ปองหนุ่มหล่อก็จะเลื่อนปากลงไปเลียไล้ และดูดดุนกระโปกของเด็กหนุ่ม ทั้งจุกทั้งเสียวปะปนกันไป  บางครั้งลิ้นของพี่ปองยังล้วงลึกไปถึงเหลือบถ้ำของ

ดินด้วย เล่นเอาสะดุ้งเฮือกได้เป็นระยะๆ ทีเดียว
"ควยหอม....หวานๆ เค็มๆ ฮ่าๆ พ่อกับพี่ปอง ต่อคำกัน ทำเอาดินถึงกับขำ
แล้วแล้วความเสียวซ่านที่ดินได้รับมันก็เริ้มใกล้เข้ามา เสียวซะท้าน มันเริ่มเข้มข้นขึ้น เมื่อพ่อดูดควยของเค้าและโยกหัวขึ้นๆ ลงๆ  อย่างเต็มลูกสูบ โดยมีพี่ปองรับ

หน้าที่ทัพหนุนโดยการเลียกระโปกทั้งสองข้างของเด็กชายดิน แบบเน้นๆ อยู่ข้างล่าง
"พะ....พ่อ.....มาแล้ว....ผมจะออกแล้วครับ...น้ำผมจะแตกแล้วคร๊าบ..."ดินครางลี่น ก่อนจะเสียการควบคุม เอวมันกระดกเป้าพ่อเองโดยห้ามไม่อยู่
"อ๊ากกกกก"น้ำควยวัยหนุ่มของดิน แตกทะลักอย่างรุนแรง สายแรกมันหายวูบเข้าไปในคอของบิดา ก่อนที่พ่อจะถอนปากออก น้ำควยส่วนที่ตามมาก็พุ่งใส่หน้า

ของพ่อ น้ำควยขาวๆไหลย้อยติดไลหนวดแบบเต็มๆ  ดินเกร็งตัวขึ้นมาทันเห็นว่าพี่ปองนั้นก้มลงมาคว้าควยเค้าจากพ่อ ครอบปากลงกับควยของตน และรับน้ำควยสดๆจากควย

ของตน สาม สี่ ห้า ร้ำควยของดินถูกดูดกลืน กินไปจนหมด และยังดูดเลียอย่างอ้อยอิ่งอยู่อีกนาน จนกระทั่งควยดินอ่อนตัวลงแล้วนั่นแหละ พ่อกับพี่ปองถึงยอมถอนปากออกไป
ดูบันทึกคะแนน
   mydragon123 พลังน้ำใจ +30 Zenny +500
   cokebundit พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 ดีมาก
   pander พลังน้ำใจ Zenny +25

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4069
พลังน้ำใจ
20443
Zenny
19883
ออนไลน์
671 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 01:15:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3199
พลังน้ำใจ
12704
Zenny
9368
ออนไลน์
933 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 03:34:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1888
พลังน้ำใจ
11188
Zenny
4255
ออนไลน์
1974 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 03:55:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1255
พลังน้ำใจ
7457
Zenny
4502
ออนไลน์
2423 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 04:57:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับผม

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
7629
พลังน้ำใจ
51117
Zenny
30631
ออนไลน์
9617 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 05:32:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5640
พลังน้ำใจ
19788
Zenny
1790
ออนไลน์
1199 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 06:02:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2423
พลังน้ำใจ
10904
Zenny
3245
ออนไลน์
2762 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 06:19:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15132
พลังน้ำใจ
57345
Zenny
141866
ออนไลน์
7192 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 06:35:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
26479
พลังน้ำใจ
109452
Zenny
236169
ออนไลน์
32548 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 07:08:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ ครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6985
พลังน้ำใจ
26582
Zenny
2447
ออนไลน์
2388 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 07:17:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7485
พลังน้ำใจ
22859
Zenny
2065
ออนไลน์
4667 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 07:28:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2952
พลังน้ำใจ
14915
Zenny
5406
ออนไลน์
3629 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 07:43:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1579
พลังน้ำใจ
8099
Zenny
1478
ออนไลน์
1209 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 07:57:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวสุดๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4071
พลังน้ำใจ
10284
Zenny
332
ออนไลน์
1991 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 08:01:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2812
พลังน้ำใจ
13555
Zenny
3711
ออนไลน์
806 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 08:34:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8209
พลังน้ำใจ
28595
Zenny
30687
ออนไลน์
5926 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 08:46:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9013
พลังน้ำใจ
35686
Zenny
168599
ออนไลน์
10574 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 10:22:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดความเสียว

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5315
พลังน้ำใจ
16341
Zenny
13850
ออนไลน์
1620 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 10:29:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
17447
พลังน้ำใจ
76451
Zenny
439601
ออนไลน์
10737 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22Medal No.23Medal No.24Medal No.25Medal No.26Medal No.27Medal No.28

โพสต์ 2016-8-13 10:34:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
อะไรจะโชคดีขนาดนี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-4-25 23:38 , Processed in 0.221742 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้