จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
ดู: 10067|ตอบกลับ: 244
ซ่อนแถบด้านข้าง

เมื่อผมไม่ไร้เดียงสา4

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
145
พลังน้ำใจ
7237
Zenny
171837
ออนไลน์
4315 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22

- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
..........เหตุการ์ในวันเสาร์นั้น ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น  พ่อเพียงมาตามผมกลับบ้าน  แต่ก่อนจะกลับพวกเราสามหนุ่มก็ร่วมกันทำสัญญาลูกผู้ชาย พี่ปองมีท่าทาง งง เล็กน้อย พ่อของผมเลยอธิบาย จนพี่ปองยิ้มกว้าง เราสามหนุ่มจับควยตัวเอง ที่กำลังขยายตัว แล้วถอกหัวควยมาชนกัน พ่อเป็นคนกล่าวคำสัญญา เราทั้งสามยิ้มกว้างอย่างสบายใจ
"พี่ดีใจนะ...ฮ่าๆ พี่การ ผมจ้องน้องแล้วนะ"
"เบาๆหน่อยๆไอ้ปอง.....เดี๋ยวมึงโดน"พ่อทิ้งท้ายก่อนจะพาผมกลับ เรื่องราวในวันอื่นๆก็ดำเนินตามปกติ พี่ปองมาหา มาชวนผมออกไปเที่ยวเล่นเหมือนเดิม
ส่วนพ่อกับแม่ก็ยังทำการบ้านยามค่ำคืนกันเป็นปกติเช่นกัน
........ชีวิตของครอบเด็กชานดินดำเนินไปตามช่วงเลวาที่ผันผ่าน  ตลอดช่วงที่ผ่านมาดินกลายเป็นเด็กชาย ที่เติบโตมาท่ามกลาง ครอบครัวที่อบอุ่น และที่เหนือไปกว่านั้น เรื่องเซ็กส์ เด็กชายได้ซึมซับ เกมราคะ ทั้งหี ทั้งควย มาหมดแทบจะทุกอย่าง
"ขอบ ใจนะที่ช่วยพี่เก็บร้านวันนี้ แล้วพี่จะให้รางวัล.." ตอนนี้ดิน กลายเป็นเด็กชายวัย13 กลายเป็นเด็กมัธยม1  วันนี้เค้าเดินกลับมา หลังจากโรงเรียนหยุดการสอนไปครึ่งวัน เค้าเดินผ่านร้านขายของ ที่พี่ปองนั้นเปิดขึ้นมา มันเป็นร้านโชว์ห่วยเล็กๆ ขายของเฉพาะพวกผักสด แตงกวา รึถ้าเป็นช่วงหน้าแล้งแบบนี้ พี่ปองก็จะเอาแตงโมมาขาย ซึ่งวันนี้คงขายหมดเพราะดินเห็นแล้วว่าหน้าร้านที่สร้างขึ้นเป็นโรงขนาดกลางนั้นปิดสนิท แต่ระหว่างนั้นเค้าดันได้ยินเสียงคนพูดคุย แถมเป็นเสียงจากพ่อเค้าซะด้วย
"แหมพี่ไม่บอกผมเลยว่ารางวัลที่จะให้เป็นอะไร...เรารอกันไม่ไหวแล้วนะ..ใช่ไหม.."ดินชะงักเท้าลงดูไปรอบๆร้าน
"แหมๆ...ใจร้อนจริงนะหนุ่มๆเนี้ย..."นั้นพ่อของเค้าพูด ซึ่งตอนนี้พี่ปองกลายเป็ฯคนหนุ่มวัย20 ตัวสูง หุ่นกำยำ ผิวขาวกว่าเมื่อก่อนพอควร
"เรื่อง นี้ผมใจร้อน ขอทวงรางวัลวันนี้เลยนะ..พี่การ"พร้อมเสียงกุกๆกักๆข้าง ใน  ดินใจระรัวทั้งหึงทั้งหวงและอยากรู้ เค้ายังจำคำสัญญาจากพ่อได้ ว่าพวกเค้าจะต้องเล่นเซ็กส์พร้อมหน้ากัน แต่วันนี้ทำไมพวกเค้าทั้งสองจึงไม่รอ คิดได้แบบนั้น ใจมันอยากจะพังห้องเข้าไป ที่อีกใจก็เกิดอารมณือยากดู มันให้ความรู้สึกตื่นเต้นแปลกๆ
"อย่าเพิ่ง....สิว่ะ...ไอ้ปอง....พี่ยังไม่ได้อาบน้ำเลย....ห่านี่"ใบหน้าของพ่อปากร้องฃห้าม แต่ปากยกยิ้ม ไม่ต่างกับพี่ปอง

"มา พี่การ...ผมเอง..พาพี่ไปอาบด้วยกัน....."ชายร่างสูงโย่งราวทหารม้ารวบเอวพ่อของดิน  เค้ากึ่งลากกึ่งดึงและช่วยกันถอดเสื้อออก พร้อมกางเกงที่หลุดลงไปกองที่ปลายเท้าแล้ว ภาพตอนนี้ ทั้งพี่ปองและพ่อ กำลังยืนตัวเปล่ามีเพียงกางเกงในสีขาว บางๆปิดกัน
"ว้าวว......แข็งแล้วพี่....."พี่ปองเอามือจับเข้าที่ลำควยของพ่อดิน  "มึงก็ไม่ต่างจากพี่หรอก แข็ง หัวเยิ้มเลยเหรอ" พี่ปองหัวเราะร่า  แล้วทั้งคู่ก็หายเข้าห้องน้ำที่ติดกัน
ดินรู้ว่าห้่องน้ำบ้านของพี่ปองนั้น มีรอยพุตรงไหนบ้างเพราะมันสร้างขึ้นมาจากฝาไม้อัดธรรมดา จึงไม่ยากที่จะหาที่แอบดู  ครู่ใหญ่ที่เด็กหนุ่มไม่ได้เห็นเหตุการณ์ในห้องน้ำร่างกายแกร่งกำยำยของพ่อเค้าก็ออกมาทำให้ดิน ตะลึกกับภาพตรงหน้า ภาพของพ่อที่เกาะบ่าพี่ปอง ตัวพี่ปองสูงใหญ่กำลังยกขาของพ่อเค้า ยกอุ้มด้วยกำลังอันมากมายของวัยหนุ่ม ราวกับยกของเบาๆ เดินออกมาจากห้องน้ำ ด้วยร่างกายที่ยังเต็มไปด้วยละอองน้ำ  และที่สำคัญ
"อูยยยย....ไอ้ปอง.....ท่านี้....ควยมึงมันงัด......รูดากพี่ว่ะ.....อ่าส์....เหมือนรูดากจะฉีกเลย" ดินผงะ ไม่เคยคาดคิด เค้าทั้งคู่เปลี่ยนจาก ทุกๆครั้งที่พ่อจะเย็ดพี่ปอง แต่ทำไมวันนี้มันกลับกัน พ่อกำลังถูกพี่ปองยกขึ้น แล้วเดิน ลำควยสีคล้ำ กำลังแทงเข้าไปในรูตูดของพ่อ ดินจ้องมอง ควยลำเขื่องเสือกเข้าแนบชิด เนื้อหูรูดของพ่อโอบรัดลำควยพี่ปอง เสียงร้องครางอย่างสะใจ ทุกครั้งที่โดนควยยาวๆของพี่ปองกระแทกใส่ตัวเอง
"เสียวแน่นไปหมด...อูย....ซีด.... ......เสียว....เสียวว่ะ......ดีจ๊ะ....ซี๊ด...อูย......ชอบ....ชอบควยมึง.... พี่ชอบ" ดินเหงื่อแตกผลัก เค้าไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้ พ่อของเค้าโอบรัดลำคอพี่ปอง พร้อมๆที่พี่ปองเองก็ย่อตัว แล้วจับแก้มก้นของพ่อแยหออก กอ่นจะส่งลำควยกระแทกเย็ดพ่อ ดกาของพ่อบานอ้า ยามที่ควยพี่ปองดิ้นหลุด รูดากบานโบ๋ ได้เพียงชั่วครู่ พ่อของเค้าก็เอื้อมมือมาคว้าควยนั้นจับยัดใส่ตูดตัวเอง
"แม่งควยมึง....ทั้งใหญ่ทั้งยาว.........คับตึง คันดากยิบๆเลย.....ซี๊ดดดด"พ่องของดินร้องอย่างสุดอร่อยจนดินเองควยลุกแข็งอย่างรวดเร็วทั้งที่ใจหึงหวง ปนงอน เพราะทั้งคู่ไม่เคยบอกเค้าสักครั้ง
"อูยยยย.......ไอ้ปอง....ควยมึงมันใหญ่ขึ้นรึป่าว..ซี๊ด .... โอว.....ตึงไปหมดแล้ว.....ซี๊ด.....ทั้งเสียวทั้งมัน...ซี๊ด"ดินจ้องมองพ่อของตัวเอง ส่ายตูดขยี้ สวนกับแรกกระเด้าของพี่ปอง
"ดีอะไรอย่าง นี้....อูย….ซี๊ด.......เย็ดแรงดี.....ถึงใจเหลือเกิน......โอว......ควยใหญ่ ๆ ยาว ๆ .....เย็ดแรง ๆ อย่างนี้.....เสียวดาก....เสียวตูดซี๊ด....ถึงใจเหลือเกิน...."
ดินจ้องมองอย่างเสียวซ่าน เลือดในกายมันร้อนลุ่ม จนต้องงัดเอาควยออกมาสาวถอกตามการเย็ดของคนทั้งคู่
"เป็นไงพี่....ซี๊ดดดด...ควยผมเย็ดเป็นไง......อ่าส์...บอกแล้วผมก็เย็ดมันส์"พี่ปองร้องถามอย่างอยากรู้
"อ๊า....เชื่อแล้ว....สัสเชื่อแล้ว....ซี๊ดดดดด.....ควยมึงเย็ดมันส์จริงๆ..ซี๊ด .... โอว.....ตึงไปหมดแล้ว.....ซี๊ด.....ทั้งเสียวทั้งมัน...ซี๊ด..ดีอะไรอย่าง นี้....อูย….ซี๊ด......."ปากของพ่อร้องคราง ตูดก็ส่ายบดบน โม่กับหยอกควยของพี่ปอง    ทั้งคู่ครางเสียงหอบพร่า พี่ปองเปลี่ยน อุ้มพ่อของดินไปนอนหงายลงบนพื้น แล้วโน้มตัวลงกอดร่างกายกำยำของหนุ่มใหญ่ ร่างที่อัดแน่นไปด้วยมัดกล้ามไว้ในวงแขนกำยำ....อา...ดินจ้องมองอย่างเสียวใจ....ท่านี้ทำให้สะโพกของพ่อเค้ากระดกลอยขึ้นเหนือพื้น ทำให้ตอนนี้รูดากบานๆของพ่อกลายเป็นเป้านิ่ง เพราะตูดแน่นๆเชิดสูง
"ขมิบดากหน่อยสิพี่การ"พี่ปองก้มลง มองรูตูดของพ่อ  พ่อของดินยกก้นลอย คา รองรับการเย็ดจากมหาควยลำเขื่อง  พลันพี่ปองมันก็ซอยควยกระเด้าเย็ดตูดพ่อของดิน ฉับ ๆ  ตับๆๆๆ การกระเด้าของพี่ปองนั้น แต่ละทีมิดด้ามยันโคนหัวบักบานร่ากระแทกลงไปสุดลำไส้ของพ่อ เสียง กึกๆ ๆ ๆ ร่างที่อัดแน่นไปด้วยกล้ามเนือของงพ่อ สะท้านขึ้นลงตามจังหวะการกระเด้าสองมือกอดหลังคู่เย็ดแน่นห่อปาก ครางลั่นห้อง
"ซี๊ดดดดดด....เป็นไง....ผมเย็ดแบบนี้....อ่าส์...เชื่อรึยัง ว่าที่ผมให้พี่เย็ดท่านี้มันสะใจ........มันได้อารมณ์ดี"พี่ปองยิ้มกริ่ม แววตาเต็มไปด้วยอารมณ์เงี่ยนเต็มกำลังไม่ต่างจากพ่อของดิน ที่เอามือสาวควยไป ตูดก็คอยขมิบรับการเก้าอย่างหนักหน่วงของพี่ปอง
"เชื่อแล้ว.....อ๊ะ...มึง...พี่เชื่อแล้วว่ะ....ควยใหญ่....ควยแข็งสัสๆ....ซี๊ดดดด....สะใจว่ะสะใจจริงๆ"
"อ่าส์...วาสนาควยผมจริงๆ....ได้เย้ดได้เจอรูตุดถูกใจแบบนี้.....อ๊าาาา"พี่ปองร้องครางลั่นเมื่อพ่อของดินนั้น แบะรูตูดของพี่ปองแล้วแทงนิ้วลงไป ควยแกก็เย็ดพ่อ มือของพ่อดินก็กำลังล้วงทะแยงใส่ตูดพี่ปองเช่นกัน
"อูยยยย..ยยยย...พี่การ.....อ๊า......รูผมยังฟิตอยู่หรอก......แต่พี่ฟิตกว่าว่ะ....เสียวหัวควยมากเลย"
"ชอบก็เย็ดเลยมึง...ควยมึงใหญ่ๆยาวๆ สะใจรูตูดกู.....ซี๊ดดดด"พี่ปองยิ้ม พ่อของดินก็เร่งให้พี่กระเด้าอย่างเต็มที่
"เย็ดมาเลยมึง......เจ้าของรูตูดแบบกูเต็มใจให้เย็ดอยู่แล้วนี่..... ซี๊ด....อูย.....เสียว...เสียวตูด...เสียวควยไปหมดเลย อ่าส์"
"พี่การโครตเก่งอะ....ขยิบดกาแบบนี้....ซี๊ด......มันเสียวควยดี.....ซี๊ด......อุ๊บ.....อุ๊บ..... อุ๊บ....." พี่ปองโถมใส่พ่อของดินทั้งตัว ไม่รอช้าสาวควยทะลวงเย็ดตูดของพ่อ ดินจ้องมองอย่างสะใจ รูตูดของพ่อนั้นกำลังอมควยทั้งดุ้นของพี่ปอง ควยคนหนุ่มที่โตเต็มวัย ขนาดยาวเท่ากับของพ่อ แต่ความอวบอัดนั้นพี่ปองกลับนำโด่ง ดินจ้องมองการเย็ดตรงหน้า พี่ปองกระเด้าควย เย็ดพ่อ ตับๆ ๆ ๆ จากช้าๆ แล้วค่อยเร่งความเร็วขึ้นท่อนควยทะลวงรูตูดบานๆ สวบๆ ๆ ๆ จนรอบๆรูดาก เนื้ออ่นอปลิ้นออกตามแรงควย  มันคงสร้างความเสียวสะใจปนเจ็บจี๊ดๆให้พ่อของดินอย่างมากมาย เพราะพ่อของดินนั้นต้องยึกยัก โยกย้ายส่ายตามจังหวะที่พี่ปองมันขยับ ควยกระเด้า เสียงหนอกต่อหนอกปะทะกันดังพั่บ ๆ ปลายหัวบักบานจมลึกเข้าถึงสุดลำไส้เวลาพี่ปองมันกระเด้าทีไร   ดินเห็นพ่อของเค้าถึงกับสะท้านเฮือกทุกทีสองมือกอดคอไว้ แน่นปากก็ครางกระเส่าส่งเสียงอู ย ซี๊ด แข่งกันทั้งสองคนราวกับกินพริกเข้าไปสักกำมือ

"โอ้วววว....ซี๊ดดดดด...พี่การ....เสียวควย.....ทั้งเสียวทั้งมันเลยพี่...ซี๊ดดด"
"พี่ด้วย มันเสียวจี๊ดดดไปทั้งรูเลย.....เย็ดมัน ๆ แบบนี้เย็ดวันก็ไม่เบื่อ....ซี๊ด...แบบนี้มึงต้องมาเจอพี่ทุกวันซะแล้ว.โอว....ซี๊ด....."
ในช่วงชีวิตของดิน นี้เป็นครั้งแรก ที่เค้ารู้แล้วว่าลีลาการเย็ดแบบเด้ดดวงมันเป็นยังไง คนที่สามารถเย็ดพ่อของเค้า และร้องลั่นได้ขนาดนนี้ มีพี่ปองคนเดียวแน่ๆ ทั้งคู่ไปแอบทำกันตอนไหนนั้นดินเองก็อยาก ทั้งอยากรู้และอยากเย็ด อยากจะรู้ว่าข้างในตัวพ่อมันจะอุ่นร้อนขนาดนั้น
"ซี๊ดดดดด......เร่ง....เร่งกระเด้าควยแรง ๆ....ซี๊ด....ดี......."
"ซี๊ดดด...ใกล้ลแล้วพี่....มาแล้ว....มาแล้ว"พ่อปองซอยควย ครางด้วยเสียงหอบซอยก้นกระเด้าควยทะลวงเย็ดตูดพ่อของดิน   โดยไม่คำนึงว่าเครื่องเคราของใครจะพังหรือเปล่า ดินมองอย่างกังวลกลัวว่ารูตุดของพ่อจะฉีก เพราะเห็นพ่อของเค้านั้น เอาแต่เด้งตูดส่ายรับแรงกระเด้าได้ทุกท่าทุกจังหวะไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน นับเป็นคู่เย็ดที่ฝีมือทัดเทียมกัน  แต่ดินก็คลายกัลวลเพราะพ่อเค้าคงไม่แหกแนๆ ตอนนี้แกหลับตาพริ้มห่อปากครางซี๊ดซ๊าดอย่างมีความสุขสุดชีวิตเช่นกัน

"กลั้นไว้....ไอ้ปอง....อึดหน่อยสิว่ะ......อ่าส์"
"ไม่ไหวแล้วพี่....แตกเถอะ.....เอาน้ำควยพี่มาให้ผมกินนะ.....แตกเลยพี่"
"โอว.....ซี๊ด......ผัวจ๋า ..........ซี๊ด........โอว.......เอาว่ะ.....แดกให้หมดนนะมึง" ดินขยับตัว มองเร่งกำควยตัวเองกระถอกตามพ่อของเค้า ที่กระเด้งตัว หลุดออกจากการถุกเย้ด แล้วก้าวไปยืนคร่อมเหนืออกของพี่ปอง แกนอนหงาย มือบี้หัวควยตัวเองเอาไว้ ปากอ้ากว้าง จนร่างของพ่อเกร็ง ปลายเท้าจิกพื้น พ่อของดินคุกเข้าลงพื้น จับควยยัดใส่ปากพี่ปอง เสียง เหมือนพี่แกสำลัก พร้อมๆกับการร้องเสียงลั่นของพ่อ  พี่ปองเองก็เช่นกันมือที่บี้หัวถอกตัวเอง ถูกปล่อยเป็นอิสระ ตามมาพร้อมๆน้ำควยที่ไหลทะลักออกมาอย่างรวดเร็ว เมือกของน้ำควยไหลอาบนองไปทั่งดงหมอย พ่อโยวควย ที่ยังอยู่ในปากของพี่ปอง อยู่พักใหญ่ ก่อนจะก้าวออกมา แล้วจับควยของพี่ปอง ที่มีคราบน้ำควยติด ปาดมันขึ้นมาป้ายไปที่ปากของพี่ปอง ทั้งคู่ก้มลงจูบลแลกน้ำลายกัน

"เย้ดกันว่ะ.....มันต้องแบบนี้....ถ้าจะทำให้ลูกกูมีความสุข" พ่ตบก้นพี่ปอง 2-3ครั้ง ก่อนจะเอากางเกงในเช็ดหัวควยที่มีคราบเล็กน้อย
ดูบันทึกคะแนน
   mydragon123 พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   cokebundit พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 ชอบคนโพส
   pander พลังน้ำใจ Zenny +25

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4069
พลังน้ำใจ
20443
Zenny
19883
ออนไลน์
671 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 01:12:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2054
พลังน้ำใจ
9023
Zenny
13
ออนไลน์
1633 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 01:13:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันส์มากๆ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1526
พลังน้ำใจ
6441
Zenny
27
ออนไลน์
424 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 01:42:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1299
พลังน้ำใจ
6329
Zenny
2042
ออนไลน์
840 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 02:37:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3199
พลังน้ำใจ
12704
Zenny
9368
ออนไลน์
933 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 03:33:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1888
พลังน้ำใจ
11188
Zenny
4255
ออนไลน์
1974 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 03:47:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5921
พลังน้ำใจ
23434
Zenny
8796
ออนไลน์
3491 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 04:07:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1255
พลังน้ำใจ
7457
Zenny
4502
ออนไลน์
2423 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 04:48:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับผม

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
7628
พลังน้ำใจ
51112
Zenny
30626
ออนไลน์
9617 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 05:10:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
3746
พลังน้ำใจ
9682
Zenny
19018
ออนไลน์
1071 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 05:12:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ลองสินค้าก่อนให้ลูกใช้ด้วยอิอิ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5640
พลังน้ำใจ
19788
Zenny
1790
ออนไลน์
1199 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 05:56:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2423
พลังน้ำใจ
10904
Zenny
3245
ออนไลน์
2762 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 06:09:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15132
พลังน้ำใจ
57345
Zenny
141863
ออนไลน์
7192 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 06:31:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
26479
พลังน้ำใจ
109452
Zenny
236169
ออนไลน์
32548 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 06:57:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ ครับผม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1030
พลังน้ำใจ
6636
Zenny
1259
ออนไลน์
2071 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 07:07:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6985
พลังน้ำใจ
26582
Zenny
2447
ออนไลน์
2388 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 07:08:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7485
พลังน้ำใจ
22859
Zenny
2065
ออนไลน์
4667 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 07:24:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
11713
พลังน้ำใจ
37761
Zenny
21347
ออนไลน์
2817 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 07:34:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2952
พลังน้ำใจ
14915
Zenny
5406
ออนไลน์
3629 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-13 07:37:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ขอบคุณคับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-4-25 23:19 , Processed in 0.382220 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้