จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
       
ดู: 3207|ตอบกลับ: 112
ซ่อนแถบด้านข้าง

นิสิตคลั่งแท่ง COPY ตอนที่ 20

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
12517
พลังน้ำใจ
40998
Zenny
101488
ออนไลน์
5879 ชั่วโมง

เช้าวันเสาร์ของอาทิตย์ถัดมาเป็นวันที่ไอ้ตั้งแฟนผมจะต้องไปเข้าค่ายสร้างโรงเรียนต่างจังหวัดที่มันได้ลงไว้เนื่องจากมหาวิทยาลัยของเราบังคับให้นิสิตต้องมีชั่วโมงกิจกรรมเกิน 100ชั่วโมงจึงจะขอจบได้ ดังนั้นจึงเป็นการบังคับกลายๆว่าทุกคนต้องเข้าร่วมกิจกรรมและกิจกรรมการเข้าค่ายแบบนี้ก็ให้ชั่วโมงกิจกรรมมากโขเสียด้วย
ส่วนผมน่ะเหรอ!ดันมีอาจารย์เรียกสอบย่อยเพิ่มเติมวันนี้พอดีจากที่ตกลงว่าจะไปกับไอ้ตั้งตอนแรกจึงเป็นอันยกเลิก
"รีบกินข้าวดิตั้งเดี๋ยวก็ไปสายหรอก"ผมบอกเมื่อไอ้น้องตัวดีแต่งตัวเสร็จและเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าอย่างลวกๆ
"ข้าวต้มเหรอพี่!น่าอร่อยนะ" มันเห็นของที่วางอยู่บนโต๊ะกับข้าวก็รีบกระโดดขึ้นไปนั่งกินทันทีผมมองภาพน้องคนนี้แล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้
"อ่าวแล้วพี่ไม่กินเหรอ?" ไอ้ตั้งถามขณะผมรื้อกระเป๋ามันมาจัดให้เข้าที่เข้าทางกว่าเดิม
"ยังไม่หิวว่ะ!เดี๋ยวไปส่งตั้งก่อนค่อยกลับมากินก็ได้"มันรีบจ้วงข้าวต้มฝีมือผมเข้าปากเพราะนาฬิกาตอนนี้บอกเวลา 7.45 น. มีเวลาอีกแค่ 15นาทีเท่านั้นก่อนรถจะออกเดินทาง
"เออพี่!ผมไม่อยู่สองวันนี้พี่จะเงี่ยนหาควยผู้ชายป่ะ" คำพูดไอ้ตั้งเล่นเอาผมสะดุ้งไม่คิดว่าคำถามพวกนี้จะเหมาะสมกับคนเป็นแฟนกันคุยสักเท่าไหร่
"ก็คงไปหาไอ้ทีมมั้ง...อนุญาตใช่ป่ะ" มันพยักหน้าตกลง
"ผมจะฝากพี่ทีมให้ดูแลพี่อย่างดีเลยแล้วกัน"ไอ้ตั้งยิ้มอย่างมีเลศนัยก่อนจะรีบดื่มน้ำแล้วพาผมกับมันขึ้นแท็กซี่เข้าไปในมหาลัยส่งมันที่ท่ารถ
"ผมไปนะพี่!มีอะไรก็คุยในไลน์ ...เย็นวันอาทิตย์เจอกัน"ผมกับมันโบกมือลากันหยอยๆจนรถบัสมหาลัยสีเขียวคันใหญ่แล่นออกจนลับสายตาไปนั่นแหละถึงได้หยุดโบกมือ
--------------------------------------------------------------------------------------
ช่วงบ่ายของวันเดียวกันเป็นการสอบย่อยที่หลายๆคนไม่พึงจะเจอนักเพราะเป็นการสอบวันหยุดที่ทุกคนอยากพักผ่อนแต่สำหรับผมแล้วจะสอบเมื่อไหร่ก็ไม่มีปัญหา ต่างจากไอ้พวกเพื่อนสามคนในกลุ่มที่บ่นกับอิดออดเมื่อการสอบสิ้นสุดลง
"ยากชิบหาย!พินิตแม่งออกมาได้" ไอ้แชมป์บ่น ชื่อพินิตนั่นคืออาจารย์ประจำวิชาครับ
"กูมั่วแม่ง...สะใจ"ไอ้ทีมบ่นบ้าง ไม่เข้าใจว่ามันจะสะใจอะไรที่ทำไม่ได้
"มึงทำได้สบายอ่ะดิไอ้ไซน์"ไอ้จินถาม ผมแค่พยักหน้าให้มันเบาๆก่อนที่จะโดนไอ้สามคนนั้นรุมตบหัวแบบไม่จริงจังด้วยความหมันไส้
ต่อจากนั้นพวกเราก็ไปหาอะไรกินแก้เครียดกันที่โรงอาหารกลางนั่งกินนั่งคุยกันเรื่อยเปื่อยจนแดดร่มลมตกตอนเย็นๆก็ถึงเวลาแยกย้ายไอ้แชมป์ไปตีเทนนิส ไอ้ทีมไปเล่นฟุตบอล ไอ้จินขอตัวกลับบ้านเหลือผมที่ไม่รู้จะทำอะไรอยู่คนเดียวไอ้ทีมคงหวังดีชวนผมไปนั่งดูมันเล่นบอลที่ข้างสนามรอกลับหอพร้อมกัน
สนามฟุตบอลช่วงเย็นมีคนมาเล่นเยอะทีเดียวแค่ในสนามก็ปาเข้าไป 22 คนแล้วที่รออยู่ข้างสนามก็อีกโขยงนึงแต่ละคนหุ่นเอ็กส์ๆแมนๆน่าฟัดทั้งนั้น
ผมสาดส่องสายตามองหาพี่กันคนรู้จักแต่ไม่เห็นแกมาวันนี้กะว่าจะให้แกหาผู้ชายหน้าใหม่สักคนสนองความเงี่ยนผมตอนนี้สักหน่อย
ไอ้ทีมเพื่อนผมมันยังเล่นบอลเก่งเหมือนเดิมถึงจะไม่ค่อยได้มาดูมันเล่นนักแต่ก็ถือว่ามันเป็นดาวเด่นประจำสนามพอสมควรจบแมตแรกปรากฎว่าฝั่งไอ้ทีมเป็นฝ่ายชนะมันจึงต้องอยู่เล่นต่อที่นี่เค้าจะให้ทีมชนะเล่นต่อจนกว่าจะแพ้ใครแพ้ก็ออกไปพักข้างสนามรอผลการแข่งคู่ต่อไปแล้วกลับเข้าไปเล่นใหม่ซึ่งวันไหนชนะรวดคงวิ่งกันหอบแดกหมดแรงสู้นั่นแหละถึงจะยอม
ไม่นานนักผมก็เบื่อถึงนักบอลจะน่าฟัดมากเพียงใดแต่การดูเฉยๆมันก็ไม่สนุกเท่าทำเองผมจึงเดินลงจากอัฒจรรย์โดยบอกไอ้ทีมว่าจะไปเดินเล่นแถวๆนี้มันก็พยักหน้ารับแต่แท้จริงแล้วผมจะไปหาไอ้แชมป์ที่สนามเทนนิสต่างหากมันติดตังผมอยู่ไม่ว่ายังไงมันก็ต้องยอมผม
"อ่าว? ไหงเดินมานี่ได้ล่ะมึง"ไอ้แชมป์ทักหลังจากหวดลูกสปินได้แต้ม
"มาดูมึงเล่นบ้างมึงก็รู้ว่ากูไม่ค่อยดูบอล" ผมตอบตามจริงคนที่หวดลูกแข่งกับไอ้แชมป์ยังเป็นคนคล้ำแดดคนเดิมมันหันมายิ้มทักผมนิดหน่อยก่อนจะกลับไปเล่นเกมของมันต่อ
ระหว่างที่เล่นผมก็จ้องมองพวงไข่ไอ้แชมป์ที่แก่วงไปแกว่งมาตลอดมันแกว่งซะจนเห็นแล้วของขึ้น ทว่าผมลองมองไปทางฝั่งเพื่อนมันบ้าง โอ้โห!!!!ของไอ้หมอนี่ก็แกว่งไม่แพ้กันเลยสงสัยจะใหญ่น่าดู
ระหว่างที่ตีโต้กันอยู่โทรศัพท์ไอ้แชมป์ก็ดังขึ้นมันบอกอาจารย์ที่ปรึกษาเรียกพบด่วนแล้วก็เก็บข้าวของออกไปเลยปล่อยให้ผมยืนงงอยู่กันเพื่อนมันสองคน
"ไปซะงั้น"เพื่อนมันบ่น
"ให้เราลองเล่นดูไหมล่ะ"นี่เป็นคำพูดของผมเอง เพื่อนมันมองชุดนิสิตผมพักนึงแล้วก็ตอบตกลง
"เล่นเบาๆพอนะเดี๋ยวชุดนายขาด" เบาอยู่แล้วล่ะครับ ผมเล่นไม่เป็นนิ
เราสองคนตีโต้กันสามสี่ลูกผมก็เป็นฝ่ายตีพลาดตลอดเพื่อนมันเห็นท่าไม่ดีจึงเปลี่ยนจากตีโต้มาเป็นสอนผมตีเสียมากกว่า
"ไซน์ต้องจับไม้แบบนี้แล้วตี"มันเดินจาจับมือผมให้จับไม้ให้ถูกต้องก่อนจะอ้อมไปข้างหลังแล้วสอนท่ายืนขณะตีลูกเทนนิส
จังหวะที่มันอยู่ข้างหลังแบบนั้นผมพยายามบดตูดตัวเองเข้ากับเป้ามันมากที่สุดโดยไม่ให้เป็นที่ผิดสังเกตจากที่ไม่เคยคิดอะไรกับเพื่อนไอ้แชมป์เลยกลายเป็นคิดจะงาบให้ได้
เพื่อนมันก็ไม่ค่อยจะเบี่ยงตัวหลบสักเท่าไหร่หรอกคงคิดว่าผมมันก็ผู้ชายแมนๆถูกเนื้อต้องตัวกันคงไม่เป็นอะไรจนผมรู้สึกว่าควยมันเริ่มตื่นนั่นแหละมันเลยบอกว่าวันนี้พอแค่นี้ดีกว่าแล้วมันก็ขอตัวไปอาบน้ำ
คนอย่างไอ้ไซน์ไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปหรอกครับผมเดินตามเพื่อนมันไปห่างๆก่อนมันจะวางกระเป๋าไว้หน้าประตูห้องอาบน้ำแล้วหยิบแต่ของที่จำเป็นเข้าไปผมเหลือบไปเห็นชื่อที่เขียนไว้ข้างกระเป๋า [โบ้ท] อืมมมมมมม มันชื่อโบ้ทสินะ
ผมเดินเข้าห้องข้างๆมันปิดประตูล็อกกลอนแล้วหยิบกระจกแบบพกพาที่ปกติใช้ส่องฟันหลังอาหารออกมาคราวนี้ผมใช้เจ้ากระจกนั่นเอียงลอดเข้าไปใต้กำแพงระหว่างห้องที่ยกสูงขึ้นมาภาพแรกที่เห็นคือไอ้โบ้ทกำลังลูบไล้ร่างกายตัวเองด้วยครีมอาบน้ำตัวมันมันแผล็บไปด้วยเนื้อครีมน่าหลงใหล ที่สำคัญคือควยมันแข็งอยู่จริงๆแถมใหญ่พอๆกับไอ้แชมป์เลย
ไอ้โบ้ทถูครีมจนทั่วร่างกายมันแล้วถูซ้ำอีกรอบจากนั้นมันจึงกำควยตัวเองถูขึ้นถูลงพร้อมแหงนหน้าสูดปากเบาๆแต่จังหวะในการชักของมันค่อนข้างช้าทีเดียวมันถูควยตัวเองอยู่พักใหญ่ก่อนจะเปิดฝักบัวชำระล้างร่างกายตัวเองพอมันหยิบผ้าเช็ดตัวขึ้นมานั่นแหละผมจึงดึงกระจกกลับเตรียมตัวจะออกจากห้องอาบน้ำ
แต่เสียงประตูห้องไอ้โบ้ทก็ถูกเปิดออกมาก่อนมันคงแค่เอาผ้าเช็ดตัวห่อตัวไว้เท่านั้น แล้วเสียงเคาะประตูหน้าห้องผมก็ดังขึ้น
"นั่นไซน์หรือเปล่า?" ผมเงียบเลย ถ้ามันจับได้ตอนนี้ไม่รู้จะโดนควยหรือตีนมันค่อนข้างจะผิดแผนที่ผมวางไว้
"ไซน์นายมาช่วยเราหาของหน่อยเราหาไม่เจอ"ผมได้ยินแบบนั่นก็โล่งอกค่อยๆเปิดประตูออกไปเผชิญหน้าไอ้โบ้ทนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวให้ใจสั่น
"นายทำอะไรหายล่ะ?" ผมถาม ไอ้โบ้ททำท่ารื้อๆกระเป๋า
"นายลองเข้าไปหาในห้องอาบน้ำเราเมื่อกี้ให้หน่อยดิ"ผมยืนงงงวย มันไม่ได้บอกนี่นาว่าให้ผมหาอะไร
"แล้วนายหาอะไรอยู่"ผมถามขณะเดินเข้าห้องอาบน้ำที่ไอ้โบ้ทอาบเมื่อกี้
เสียงประตูถูกปิดลงไอ้โบ้ทหยิบกระเป๋ามันเข้ามาด้วยก่อนจะหาที่แขวนอย่างทุลักทุเลเพราะกระเป๋ากีฬามันใบใหญ่ตอนนี้มีผมกับไอ้โบ้ทอยู่ให้ห้องกันสองคน บรรยากาศแปลกจนผมจับผิดสังเกตได้กลัวมันจะรู้ว่าผมแอบดูมันเมื่อกี้นี้
"เราหาของที่เป็นแท่งประมาณนี้อ่ะโคนสีดำปลายสีแดง นายลองหาให้หน่อย" ไอ้โบ้ทกะระยะมือให้ผมดู อืมมมแท่งอะไรวะ ใหญ่เหมือนกัน ..............อย่าบอกว่าแท่งควยมึง!!!!!
ผมเริ่มตีมึนยังหาทางออกให้กับตัวเองไม่ถูกตอนนี้คิดได้อย่างเดียวคือของที่อยู่ใต้ผ้าขนหนูกลางตัวไอ้โบ้ทมันผมทำท่าหาของไปก็กลัวมันไป ไอ้โบ้ทยืนมองผมหาของอย่างนั้นจนมันพูดต่อ
"ถ้านายหาได้นะเราจะให้ของนั่นเป็นรางวัลกับนายเลย" ผมมองตามัน สายตาแบบนี้มันยั่วกันชัดๆเมื่อผมเริ่มดูออกแล้วว่าผลที่ออกมาไม่เป็นผลร้ายกับตัวเองเลยแอ๊บเล่นละครกับมันต่อ
"บางทีมันอาจจะอยู่กับนายก็ได้นะ"ผมปัดป่ายมือเข้าที่ตัวไอ้โบ้ทมัน ซึ่งมันก็ไม่ขัดขืนผมเริ่มจากบีบหน้าอกแน่นๆพร้อมเขี่ยหัวนมมัน
"ซี๊ดดดดดดดเราว่าไม่ใช่ตรงนั้นนะไซน์" ไอ้โบ้ทคราง ผมเลยเปลี่ยนที่
มือผมลูบไล้ผ่านผ้าขนหนูของมันที่ตุงมากเสียจนเหมือนจะทะลุออกมาผมคลำผ่านตรงนั้นหลายครั้งแล้วใช้สองมือกดแนบควยเข้ากับผ้าเช็ดตัวจนเห็นเป็นลำ
"เราว่าอาจจะอยู่ตรงนี้ก็ได้ขอเราดูให้แน่ใจก่อน" ผมจัดการมุดหัวเข้าไปในผ้าขนหนูไอ้โบ้ทมันเลยครับมุดจนหน้าผมอยู่ชิดกับปลายควยมันพอดีผมจัดการถอกควยมันจนสุดแล้วดูดเข้าไปทีเดียวทั้งลำเลย
"เจอควยเราจนได้ซี๊ดดดดดด" ใช่ครับ ควยมันเต็มปากผมเลย
ไอ้โบ้ทปล่อยให้ผมได้ดูดเลียแท่งของมันอยู่พักหนึ่งก่อนจะปลดผ้าเช็ดตัวออกเห็นผมดูดควยมันให้เต็มตาไอ้โบ้ทลูบหัวผมเหมือนเด็กที่เห่อของเล่นใหม่
"ไม่ต้องอมควยเราแล้วไซน์หันตูดมาให้เราเย็ดดีกว่า"ผมอ้ำอึ้งแบบไปไม่ถูกเพราะเซ็กส์ครั้งนี้กะทันหันเกินกว่าจะขอไอ้ตั้มกับไอ้ตั้งแฟนผมแต่อย่างว่าความเงี่ยนมันห้ามกันยาก แถมไอ้สองพี่น้องก็ไม่อยู่แถวนี้กันสักคนผมเลยพยักหน้าตกลงไอ้โบ้ทไป
มันจับผมหันหลังแล้วเอื้อมมือมาทางด้านหน้าเพื่อที่จะปลดเข็มขัดกับซิปกางเกงผมลงพอกางเกงหลวมไอ้โบ้ทก็ดึงกางเกงผมลงทันทีแล้วเอาแท่งควยร้อนๆของมันถูไถไปตามร่องตูดจนน้ำเยิ้ม
"รูยังแดงปลิ้นอยู่เลยไซน์เพิ่งโดนเย็ดมาอ่ะสิ" แน่นอนสิครับก็เพิ่งโดนไอ้ตั้งจัดหนักมาเมื่อคืนก่อนไปเข้าค่าย
"ผัวเราเพิ่งเย็ดมาเมื่อคืนนี้เอง"ไม่จำเป็นต้องโกหกครับเพราะหลักฐานมันฟ้องซะขนาดนั้น
"งั้นเรายัดควยเข้าไปเลยนะรูนายคงพร้อมอยู่แล้ว" มันว่าแล้วก็ยัดแท่งลำนั้นเข้ามาในตูดผมทันทีถึงจะยังพอฟิตอยู่แต่ก็ไม่ได้ทำให้ควยไอ้โบ้ทเข้ามายากเท่าไหร่ผมซี๊ดดดปากทันทีที่มีควยดุ้นอื่นแปลกปลอมเข้ามาในร่างกายมันเป็นรสสัมผัสใหม่หลังจากถูกห้ามมาหลายอาทิตย์
"อืมมมมมมควยอุ่นดีจังเลยโบ้ท" ผมชม มือผมล้วงลอดใต้หว่างขาตัวเองไปจับดุ้นด้านหลังเหมือนเช็คให้แน่ใจว่าควยแท่งนั้นเข้ามาแล้วจริงๆแถมด้วยการขยุ้มพวงไข่ไอ้โบ้ทเป็นของแถม
"ไซน์ใจดีจังเลยนะนอกใจผัวมาให้เราเย็ดด้วย"มันตีก้นผมทีนึงแล้วเริ่มเบียดเอวเข้าออกเป็นจังหวะให้หัวควยมันครูดกับตูดผมช้าๆ
จังหวะการเย็ดของเราสองคนเริ่มเร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆผมเสียวกับควยใหม่เสียจนต้องชักว่าวให้ตัวเองไปด้วยแต่คงไม่ทันใจไอ้โบ้ทมันจึงเอื้อมมือมาชักควยให้ผมแทน
"เมื่อกี้เราเห็นนะว่าไซน์แอบดูเราอาบน้ำ"ไอ้โบ้ทเฉลยซึ่งผมก็กะไว้อยู่แล้ว
"เราเห็นควยนายแล้วเปรี้ยวปากซี๊ดดดดดด เลยตามมาดูที่ห้องอาบน้ำ" ไอ้โบ้ทได้ใจก้มลงมาไซร้ซอกคอผมไปด้วย
ลีลาเย็ดของไอ้โบ้ทถือว่าไม่หนักหน่วงและหลากหลายเท่าหลายๆคนที่ผมเคยเจอมาแต่เพราะความตื่นเต้นที่นอกใจแฟนครั้งแรกจึงทำให้ผมเสียวซ่านได้ไม่ยาก
"ควยเราถูกใจนายไหมล่ะ"มันถาม
"ถูกใจดิไม่งั้นจะแอ่นตูดให้นายเย็ดเหรอ ซี๊ดดดดดดด"ไอ้โบ้ทเริ่มมีจังหวะในการเย็ดที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งควงซ้ายควงขวากระแทกมิดลำให้ผมได้จุกก็มี
"เราก็ชอบเย็ดตูดเหมือนกันอ่าาาาาาาาาาส์ มันฟิตมากกว่าหอยอีก"ไอ้โบ้ทพูดแบบนี้แสดงว่าต้องเคยเอากับผู้ชายมาก่อนชัวร์ๆ
"กระแทกเข้ามาเลยครับโบ้ทเอาให้รูเราบานไปเลยก็ได้"
"น้ำเงี่ยนเราจะออกแล้วไซน์ตูดนายตอดควยเราเสียวตลอดเลย"
"เราก็จะแตกแล้วเหมือนกันโบ้ท"ทั้งผมและไอ้โบ้ทจึงทั้งเริ่งสาวว่าว เร่งเย็ดไปพร้อมๆกันกลับเป็นผมที่เป็นฝ่ายแตกก่อน
"แตกแล้วซี๊ดดดดดดดด เสียวว้อยยยยย!!! อ่าาาาาาาาส์"น้ำผมแตกใส่เต็มมือไอ้โบ้ทที่มันเอามารองน้ำควยผมตอนไหนก็ไม่รู้มันกวาดน้ำทั้งหมดของผมใส่อุ้งมือแล้วมันก็ถอนควยตัวเองออกเทน้ำเงี่ยนสีขาวเมือกเมื่อกี้ใส่รูผมจนหมด
เมื่อน้ำทำท่าจะไหลย้อนกลับมาไอ้โบ้ทก็เสียบควยตัวเองเข้าไปเย็ดอีกไม่กี่ทีก็ส่งเสียงครางต่ำๆออกมา
"ซี๊ดดดดดนี่คือการทำโทษที่แอบดูเราอาบน้ำ อ่าาาาาาาาาาาาาส์"น้ำควยถูกฉีดเข้าใส่รูตูดผมอย่างมากมายระหว่างที่น้ำแตกไอ้โบ้ทก็ยังเย็ดไปด้วยไม่หยุดจนมันน้ำแตกหมดนั่นแหละมันถึงได้ออกคำสั่งกับผม
"เดี๋ยวเราจะถอนควยออกไซน์ต้องเก็บน้ำของเราสองคนไว้นะ ห้ามล้างออกจนกว่าจะถึงห้องพักนาย"มันถอนควยออก ผมโล่งจนต้องรีบขมิบน้ำเอาไว้
เราสองคนแต่งตัวจนเรียบร้อยแล้วเดินออกมาไม่ให้เป็นที่สังเกตพออกมาได้ผมก็เจอกับขบวนนักบอลที่คงเพิ่งเล่นกันเสร็จ หนึ่งในนั้นมีไอ้ทีมที่พอเห็นผมมันก็ปรี่เข้ามาหาทันที
"กูนึกว่ามึงหายไปไหนเลยมาดูที่สนามเทนนิสเผื่อมึงจะมาหาไอ้แชมป์"ไอ้ทีมผิดสังเกตนิดหน่อยที่ไม่เห็นไอ้แชมป์แต่กลับเป็นเพื่อนไอ้แชมป์ทันไอ้โบ้ทขอตัวกลับปล่อยให้ผมอยู่กับไอ้ทีมสองคนพร้อมน้ำเงี่ยนปริมาณมากที่ยังคั่งค้างอยู่จะปล่อยตอนนี้ก็ไม่ได้เดี๋ยวกางเกงจะเลอะแถมคงโดนไอ้ทีมจับได้อีก
เรานั่งรถของมหาลัยออกมาที่ประตูทางออกเนื้อตัวไอ้ทีมหลังเล่นบอลเสร็จช่างมันเลื่อมจนเสื้อกับกางเกงแทบจะแนบเนื้อไปทั้งตัวผมมองมันไปก็ขมิบตูดตัวเองไปด้วยกลัวน้ำมันจะไหลออกมา
"มึงเป็นอะไรดูยุกยิกแปลกๆตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว"ไอ้ทีมทักขณะเราเดินเข้ามาในซอยหอพัก
"วันนี้มึงจะมาอยู่เป็นเพื่อนกูใช่เปล่าวะ?" ผมเปลี่ยนเรื่อง
"ใครว่าล่ะ!กูจะมาอยู่เป็นผัวมึงต่างหาก" งานนี้คงได้มีเสียวอีกแน่
[size=21.3333339691162px]
[size=21.3333339691162px]
[size=21.3333339691162px].


นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4871
พลังน้ำใจ
17108
Zenny
5614
ออนไลน์
2768 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 07:18:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3137
พลังน้ำใจ
11144
Zenny
2090
ออนไลน์
4460 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 07:20:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2286
พลังน้ำใจ
8500
Zenny
955
ออนไลน์
2978 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 07:35:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
336
พลังน้ำใจ
1181
Zenny
3257
ออนไลน์
233 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 08:03:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2016-7-16 11:34:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1542
พลังน้ำใจ
5856
Zenny
2038
ออนไลน์
1280 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 13:14:14 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2153
พลังน้ำใจ
8002
Zenny
6830
ออนไลน์
1753 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 13:43:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1286
พลังน้ำใจ
4797
Zenny
4381
ออนไลน์
1887 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 15:06:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2389
พลังน้ำใจ
9276
Zenny
5049
ออนไลน์
1566 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 16:12:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3127
พลังน้ำใจ
10992
Zenny
9553
ออนไลน์
1598 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 23:17:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะฮะ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1983
พลังน้ำใจ
7077
Zenny
46
ออนไลน์
1499 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 00:54:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7645
พลังน้ำใจ
21707
Zenny
12890
ออนไลน์
2478 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 01:00:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3337
พลังน้ำใจ
10911
Zenny
2263
ออนไลน์
1443 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 12:17:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค่บ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
728
พลังน้ำใจ
2132
Zenny
76
ออนไลน์
603 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 12:28:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1474
พลังน้ำใจ
5739
Zenny
1261
ออนไลน์
396 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 19:42:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2016-7-17 22:13:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีสีทุกตอน

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6119
พลังน้ำใจ
27930
Zenny
37409
ออนไลน์
6657 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 22:38:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องไซน์นอกใจแฟนอีกแล้ว

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5092
พลังน้ำใจ
16554
Zenny
9336
ออนไลน์
1497 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-18 01:03:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1067
พลังน้ำใจ
3475
Zenny
3326
ออนไลน์
626 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-18 08:54:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-5-21 05:05 , Processed in 0.136785 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้