จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
       
ดู: 2908|ตอบกลับ: 99
ซ่อนแถบด้านข้าง

นิสิตคลั่งแท่ง COPY ตอนที่ 19

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
12560
พลังน้ำใจ
41243
Zenny
102547
ออนไลน์
5886 ชั่วโมง

เย็นวันพุธวันหนึ่งนายกันผู้จัดการหนุ่มรูปหล่อมีธุระต้องเดินทางไปจังหวัดระยองเขาเตรียมเสื้อผ้ากับข้าวของเครื่องใช้ใส่ท้ายรถสำหรับค้าง 2-3 คืนโดยระหว่างนี้นายกันได้ฝากให้ไทยามคนสนิทคอยรักษาการณ์ดูแลหอพักให้เขาไปก่อน
หลังจากเดินทางมาจนเกือบถึงจังหวัดระยองแล้วเขาก็เกิดปวดฉี่จนต้องรีบหาปั้มน้ำมันใกล้ๆเข้าจนในที่สุดก็เหลือไปเห็นป้ายปั้มน้ำมันแบรนด์ไม่คุ้นตาเท่าไหร่แถมยังชี้ให้เข้าไปในซอยทั้งที่ถนนใหญ่แถวนี้ก็เป็นสายนอกเมืองด้วยความที่คงอั้นต่อไปไม่ไหวแล้วนายกันจึงตัดสินใจเลี้ยวเข้าไปตามป้ายบอกทาง
ระหว่างทางค่อนข้างมืดเพราะเป็นซอยตัดจากถนนใหญ่เข้ามาจนขับรถมาได้ประมาณสองกิโลเมตรก็ถึงปั้มที่ว่าป้ายหน้าทางเข้าไม่ใช่ปั้มน้ำมันที่เขารู้จัก คงเป็นกิจการส่วนบุคคลอะไรเทือกนั้นทว่าปั้มนี้ดูดีเกินกว่าจะอยู่ในซอย เพราะมีทั้งมินิมาร์ท ร้านกาแฟ ห้องน้ำที่เติมน้ำมัน และร้านตรวจเช็ครถอย่างดี
นายกันรีบร้อนขับรถเข้าไปจอดในปั้มที่พอจะมีรถมาใช้บริการบ้าง2-3 คัน เขาจอดรถใกล้ห้องน้ำมากที่สุดแล้วรีบวิ่งไปเข้าห้องน้ำไประหว่างที่ปลดปล่อยเกือบจะเสร็จแล้วเขาก็เหลือบไปเห็นข้อความศิลป์มากมายบนผนังห้องน้ำมีทั้งแบบพวกหื่นมือบอนเขียนไว้กับแบบที่โฆษณาเชิญชวนให้ใช้บริการแปลกๆ
นายกันอ่านข้อความอยู่สักครู่ก็ไม่ค่อยเข้าใจนักแต่ที่รู้คือเป็นบริการของปั้มที่เค้าหลงเข้ามาอย่างแน่นอนกันรูดควยพร้อมอ่านข้อความบนผนังเหล่านั้นเรื่อยๆจนเขาเริ่มจะยัดควยเข้ากางเกงไม่ได้แล้วนั่นแหละถึงเลิกอ่าน
พอออกมาจากห้องน้ำนายกันก็เจอเด็กปั้มคนหนึ่งอายุราวๆ16-17 หน้าตาดีทีเดียวกำลังยืนฉี่อยู่ที่โถด้านนนอกเด็กคนนั้นยืนห่างโถมากเสียจนมองเห็นลำควยทั้งท่อนอย่างชัดเจนอีกอย่างดูท่าควยท่อนนั้นจะแข็งนิดหน่อยเสียด้วย
เด็กคนนั้นฉี่เสร็จก็ลูบควยตัวเองสองสามทีแล้วเก็บเข้าไปในกางเกงหันมาสบตากับนายกันแวบนึงแล้วเดินออกไปสายตาที่เชิญชวนแบบนั้นมีเหรอที่คนอย่างนายกันจะไม่ยอมเดินตามไป
"พี่สนใจบริการของปั้มเราเหรอครับ?" เด็กคนนั้นถามเมื่อผมเดินมาเกือบถึงตัวเขา
ผมทำหน้าสงสัยกับคำพูดนั้นเด็กหนุ่มจึงชี้ไปตรงที่เติมน้ำมันที่มีรถหรูราคาแพงจอดอยู่แต่ที่ผิดปกติไปก็คือมีเด็กปั้มหนุ่มอีกคนยืนติดกับกระจกข้างคนขับที่เปิดเอาไว้ไม่ยอมเดินไปไหนผมจึงหรี่ตามองชัดๆก่อนจะต้องร้องอุทานออกมา
ภาพที่เห็นคือเด็กปั้มคนนั้นแก้ซิปกางเกงตัวเองออกยื่นท่อนควยแข็งปั๋งเขาไปภายในรถส่วนคนขับรถวัยกลางคนท่าทางร่ำรวยกำลังชักควยท่อนนั้นเล่นอย่างสบายใจ
"สงสัยลูกค้าท่านนั้นจะขอเติมน้ำอย่างอื่นนอกเหนือจากน้ำมันด้วย"เด็กคนนั้นพูดเหมือนเป็นเรื่องปกติในใจผมเริ่มเต้นเสียงดังเพราะไม่เคยเห็นภาพปั้มที่เป็นแบบนี้มาก่อน
"มาครับเดี๋ยวผมจะพาพี่ชมบริการของเราทีละจุดก่อนตัดสินใจ"ไอ้เด็กคนนั้นเดินมาด้านหลังผมแล้วแนบตัวมันเองเข้ากับหลังผมแบบแนบสนิทเป้ากางเกงของมันแหย่เข้ามาในร่องตูดของผมพอดีจนรู้สึกถึงบางสิ่งบางอย่างพองขึ้นเรื่อยๆมันดันบั้นเอวของมันให้ผมเดินมาข้างหน้าเรื่อยๆจนถึงร้านมินิมาร์ทแล้วเดินเข้าไป
"อ่าวไอ้ปั๊บ!พาลูกค้าใหม่มาทัวร์เหรอมึง"พนักงานขายที่เคาเตอร์หุ่นล่ำทักทายไอ้คนข้างหลังที่คงชื่อปั๊บเสื้อพนักงานร้านมินิมาร์ทถูกแหวกเสียจนติดกระดุมเม็ดสุดท้ายเม็ดเดียวให้เห็นหน้าอกขาวล่ำเขาส่งสายตายั่วยวนให้หนุ่มกันพักนึงก่อนไอ้ปั๊บจะดันเอวให้เดินไปตามซอกต่างๆของร้านที่ใหญ่พอสมควร
ที่ล็อกหนึ่งซึ่งขายขนมขบเคี้ยวผมเลี้ยวเข้าไปก็ต้องตาโตเมื่อเห็นผู้ชายสองคนถอดกางเกงทั้งที่ยังใส่เสื้ออยู่ออกยืนชักควยให้กันคนนึงเป็นพนักงานร้านมินิมาร์ทอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนอีกคนคงเป็นลูกค้ายังดูหนุ่มอยู่เลยทั้งคู่สองคนนั้นเห็นผู้มาเยือนใหม่ก็ไม่ได้ตกใจอะไรแถมยังชักควยกันและกันโชว์ให้เงี่ยนมากขึ้นไปอีก
"ลูกค้าที่นี่จะสั่งให้พนักงานทำอะไรก็ได้ที่อยากให้ทำส่วนพนักงานของเราเต็มใจที่จะบริการลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียมเหมือนกัน"มันว่าพร้อมพาเดินกลับไปที่หน้าร้านจนมีตำรวจนายหนึ่งเดินเข้ามาในมินิมาร์ทพอดีกันตกใจเตรียมวิ่งหนีแต่ตำรวจคนนั้นเดินเข้าไปทักทายพนักงานหุ่นล่ำคนเมื่อครู่ไม่สนใจคนอื่นนัก
"เตรียมถอดกางเกงรอเลยจะใช้เดี๋ยวนี้แหละ"ตำรวจคนนั้นหยิบเควายมาให้พนักงานคิดเงินแล้วรูดซิปกางเกงตำรวจตัวเองบีบเควายลงไปจนชุ่มแล้วเดินเข้าไปหาพนักงานนายกันเพิ่งสังเกตว่านอกจากเขาจะใส่เสื้อติดกระดุมเม็ดเดียวแล้วท่อนล่างนั้นยังใส่แค่กางเกงในที่คงเป็นยูนิฟอร์มของร้านตัวเดียวด้วย
"เย็ดผมทีครับคุณตำรวจเย็ดผมให้หายเงี่ยนทีผมรอควยมาทั้งวันแล้ว!!!"พนักงานคนนั้นเรียกร้องก่อนจะโดนดุ้นควยเสียบเข้าไปแบบสดๆแล้วโยกเย็ดทันทีควยนายกันในกางเกงแข็งแบบเต็มที่จนกางเกงแทบปริไอ้น้องปั๊บที่ยืนอยู่ด้านหลังจึงเอามือมันมาลูบควยผมเล่นเบาๆ
"ไม่ต้องกลัวนะครับพี่!!ตำรวจแถวนี้เราส่งส่วยให้หมด อีกอย่างตำรวจพวกนั้นก็มาใช้บริการที่ปั้มเราบ่อยๆด้วย"กันถูกพาเดินออกมานอกร้านเป็นจังหวะเดียวกับที่เห็นเด็กปั้มคนเมื่อครู่น้ำแตกใส่ปากลูกค้าในรถพอดีเขายื่นตังให้มากกว่าราคาน้ำมันที่มาเติมก่อนจะขับรถออกไปปล่อยให้เด็กคนนั้นโบกควยลาที่มาใช้บริการ
นายกันถูกพาเดินมาที่ร้านคอฟฟี่ช้อปเป็นสถานที่ต่อไปบนเคาท์เตอร์มีพนักงานใส่ผ้าคลุมกันเปื้อนสีน้ำตาลเพียงผืนเดียวกำลังนั่งคุกเข่าบนนั้นให้ลูกค้าที่ดูเป็นพนักงานออฟฟิตถอกควยหวังรีดเอาน้ำเงี่ยนสดๆเทใส่แก้วกาแฟของตัวเอง
ส่วนพนักงานคนอื่นๆกล่าวต้อนรับที่กันเข้ามามีคนนึงรีบชงกาแฟเย็นด้วยควยของตัวเองยื่นให้นายกันที่รับมาดื่มรวดเดียวหมดแก้ว
มีลูกค้าหนุ่มเข้ามาอีกคนดูท่าจะเพิ่งเล่นกีฬาเสร็จเข้ามาสั่งเครื่องดื่มแล้วไปนั่งรอที่โต๊ะเขาเรียกพนักงานหน้าตาคมเข้มคนนึงให้เดินมาที่โต๊ะเขา
"ระหว่างรอเครื่องดื่มขออมควยหน่อย"พนักงานคนนั้นไม่อิดออดรีบปัดผ้ากันเปื้อนไปด้านหลังแล้วชักว่าวโชว์ลูกค้าจนแข็งเต็มที่นั้นแหละลูกค้าคนนั้นจึงคว้าควยเขาเข้าไปดูดด้วยความหื่นกระหาย
"ไปที่ต่อไปกันดีกว่าครับ"นายกันถูกพาเดินมาที่จุดเช็คและล้างรถ มีรถเข้ามาใช้บริการล้างอยู่หนึ่งคันที่ข้างๆรถนั้นมีผู้ชายสามคนตัวเต็มไปด้วยฟองกำลังยืนเย็ดกันอยู่เย็ดไปด้วยล้างรถไปด้วยจนผมเงี่ยนเต็มที่รีบถอดซิปกางเกงตัวเองออกให้นายปั๊บชักว่าวให้
"ตกลงพี่จะรับแบบไหนดีครับ?" เด็กหนุ่มถามผมชี้ไปที่ห้องน้ำที่เราเจอกันครั้งแรกน้องปั๊บพยักหน้าตกลงแล้วพาผมเดินไปทันที
"เดี๋ยวพี่เข้าห้องน้ำห้องนี้นะครับส่วนผมจะไปเข้าห้องข้างๆ หลังจากนี้จะเป็นการแสดงบริการของปั้มเราแล้วขอให้พี่มีความสุขนะครับ" ไอ้น้องมันเดินเข้าห้องน้ำปิดประตูไปส่วนผมรีบเข้าห้องข้างๆอย่างที่มันว่าทันที
ผนังห้องน้ำมีลวดลายการเขียนผนังเหมือนเดิมแต่คราวนี้ผมสังเกตว่ามีรูขนาดใหญ่เจาะไว้เชื่อมต่อกับห้องข้างๆผมรีบเอาตาลงแนบดูกับผนังห้องน้ำ ภาพที่เห็นคือน้องปั๊บยังสวมชุดเด็กปั้มอยู่แต่ไอ้เด็กนี่ค่อยๆรูดกางเกงชักควยอวบๆของมันออกมาชักเล่น
มันทำเหมือนไม่รู้ว่ามีนายกันแอบดูอยู่ที่ห้องข้างๆชักควยทำหน้าเสียวเหมือนเด็กที่เงี่ยนตามวัยทั่วไปหนุ่มกันมองดูภาพตรงหน้าด้วยใจระทึก เขาสาวว่าวให้ด้วยเองไปด้วยเป็นการปลุกอารมณ์
จนเขาไม่สามารถทนกับภาพที่เห็นได้ไหวหนุ่มกันยืนขึ้นสอดควยตัวเองผ่านรูไปยังห้องน้ำฝั่งตรงข้ามที่มีน้องปั๊บยืนสาวว่าวอยู่เขาภาวนาให้ปั๊บจัดการยังไงกับควยเขาก็ได้เพราะตอนนี้เงี่ยนแสนเงี่ยนเหลือเกิน
"อ๊ะ...อ๊ะ!!!!..........ดูดเลยเหรอ"ความรู้สึกอุ่นๆแฉะๆครอบลงที่ปลายหัวอย่างไม่รีรอลีลาการดูดของน้องปั๊บพริ้วเสียจนคนโดนดูดแทบยืนไม่ติดพื้นเด็กคนนี้คงผ่านประสบการณ์มาอย่างช่ำชองนายกันคิด
"ซี๊ดดดดดดเสียวว่ะ! สงสัยไม่ได้โดนดูดควยมานาน" กันบ่นกับตัวเองเขาเด้งเอวสวนเข้ารูนั้นเข้าๆ-ออกๆเพื่อเป็นฝ่ายเย็ดปากเองบ้างแม้ท่าทางจะไม่ค่อยถนัดสักเท่าไหร่แต่ก็เป็นความเสียวรูปแบบใหม่ที่เขาไม่เคยลองมาก่อน
สักครู่ใหญ่ๆนายกันก็รู้สึกว่าคนฝั่งตรงข้ามถอนปากออกไปรสสัมผัสของลิ้นและริมฝีปากที่ดูดควยเขามากว่า15 นาทีทำเอาหนุ่มกันยืนหอบเขากำลังจะก้มลงดูที่รูใหม่ว่าเกิดอะไรขึ้นก็เจอกับควยดุ้นอื่นสอดเข้ามาในรูแทนไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นควยของน้องปั๊บ
"ยื่นควยมาอย่างนี้ก็เสร็จดิวะ!"หนุ่มกันเริ่มเป็นฝ่ายก้มลงอมควยรุ่นน้องบ้างเขาไม่ได้ดูดควยเด็กระดับมัธยมปลายมานานแล้วเหมือนกันรสชาติค่อนข้างต่างกับผู้ใหญ่สักหน่อยแต่โดยรวมแล้วทำให้เค้าเสียวได้เหมือนกัน
"เชี่ยยยยอมควยกูลึกชิบหายเลย!"น้องปั๊บเผลอสบถทำให้นายกันยิ่งได้ใจอมท่อนลำนั้นลึกเข้าไปกว่าเดิม
"ในนี้แคบจังโครตอยากเห็นหน้าพี่ตอนอมควยผม"
ว่าแล้วเขาก็ถอนควยออกได้ยินเสียงติดกระดุมนิดหน่อยแล้วก็ตามมาด้วยเสียงเปิดประตูห้องน้ำพร้อมกับฝีเท้าเดินออกไปหนุ่มกันจึงจัดการแต่งตัวให้เข้าที่ถึงแม้เป้ากางเกงจะตุงสัดๆแต่เขาก็ยังเดินออกจากห้องน้ำหวังจะพบสิ่งที่เสียวมากกว่าเดิม
แล้วก็เป็นดังคาดเพราะน้องปั๊บใส่ชุดเรียบร้อยก็จริงแต่กลับรูดซิบลงงัดควยตัวเองออกมาชี้หน้าคนอื่นที่มาเข้าห้องน้ำเดินไปเดินมากันรีบเดินตามรุ่นน้องไปจนในที่สุดก็มาหยุดที่หน้ากระโปรงรถของเขาเอง
"อมควยผมต่อดิครับพี่!อมควยผมจนชุ่มเมื่อไหร่ผมจะบริการเย็ดพี่ที่หน้ากระโปรงรถตัวเองนี่ล่ะ!!พี่กล้าป่ะ"กล้าไม่กล้านายกันก็ก้มลงคว้าควยมาดูดต่อหน้าต่อตาทั้งพนักงานและลูกค้าหลายๆคน
"อ่าาาาาาาาาาาาาาาสสสสส์เสียวไปถึงโคนควยเลยครับพี่! รักควยผมมากๆนะ ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดด"นายปั๊บส่งเสียวครางดังกว่าปกติหวังจะให้คนรอบๆตัวหันมาสนใจแล้วก็ดูท่าทางจะได้ผลมีพนักงานปั้มซึ่งเป็นเพื่อนนายปั๊บเดินเข้ามาหนึ่งคนและลูกค้าในชุดไปรเวทขาสั้นสบายๆอีกสองคน
"ควยผมชุ่มแล้วพี่!พี่นอนราบไปกับหน้ารถแล้วถอดกางเกงออกเลย"แต่นายกันยังไม่ทันได้ถอดก็มีมือดีมาช่วยถอดเสียหลายมือทีเดียว
"พี่ขอเย็ดตูดน้องต่อเลยได้ไหม"ลูกค้าคนนึงถามขณะควักควยแท่งใหญ่ออกมาจากกางเกง
"ได้พี่!เย็ดผมเสียวๆล่ะ" น้องปั๊บบรรจงกดหัวควยเข้าไปภายในร่องตูดของนายกันเสียงซี๊ดซ๊าดดังระงมของทั้งสองคนทำให้เด็กปั้มกับลูกค้าอีกคนงัดควยของตัวเองมาชักว่าวตามไปด้วย
"ซี๊ดดดดดดดดคันตูดตั้งแต่ขับรถ .......ไม่นึกว่าจะมาโดนเด็กระยองเย็ดระหว่างทาง"หนุ่มกันบ่นเมื่อควยของน้องปั๊บเข้ามาได้จนสุดลำลูกค้าอีกคนไม่รอช้าจับท่อนควยของตัวเองตีก้นนายปั๊บสองสามทีแล้วสอดมันเข้าระหว่างร้องก้นเรียกเสียงครางจากเด็กปั้มคนนี้ได้ไม่น้อย
"ข้างหน้ากูมีตูดคอยตอดควยข้างหลังกูยังมีคนเอาควยยักษ์มาเย็ดกูอีก ซี๊ดดดดดด เสียวว่ะแม่งงงงงงง!!!!"
"กูขอเอาควยกูเย็ดปากมึงด้วยได้ป่ะไอ้ปั๊บ"เป็นเด็กปั้มอีกคนนึงหน้าตาดูรุ่นราวคราวเดียวกับนายปั๊บพูดขึ้น
"มึงจะรอเหี้ยอะไรล่ะไอ้แซ็ค!!กระแทกควยมึงเข้าปากกูเร็ว" ไอ้ปั๊บอ้าปากแลบลิ้นรอเพื่อนมันก็ไม่รอช้ากระโดดขึ้นฝากระโปรงนายกันยืนจังก้าแล้วอัดท่อนลำของมันเข้าปากเพื่อนไปแบบรู้งานทางฝ่ายลูกค้าอีกคนก็กระโดดขึ้นฝากระโปรงรถบ้างแล้วเอาควยแข็งๆยัดใส่ปาดนายกันในท่าวิดพื้น
จังหวะนี้คนห้าคนรายล้อมอยู่ที่หน้ากระโปรงรถกำลังบรรเลงเพลงเย็ดกันอย่างดุดันฝ่ายลูกค้าที่เย็กตูดน้องปั๊บอยู่เมื่อเห็นว่าได้ที่แล้วมันก็ลงมือสวนเอวกระเด้าทันทีแรงกระแทกนั้นส่งผลไปถึงคนข้างหน้าอย่างหนุ่มกันทำให้โดนนายปั๊บเย็ดไปด้วยโดยที่ทั้งนายกันและนายปั๊บทพได้เพียงแต่ครางในลำคอเพราะมีควยอีกคนละแท่งอยู่ในปาก
"เหี้ยเอ้ยไอ้ปั๊บ!กูไม่ได้หมู่กับมึงแบบนี้มานานแล้ว ซี๊ดดดดดดดดด"หนุ่มแซ็คครางไปบรรจงกระแทกควยเข้าปากเพื่อนไป
"มีเด็กไทยเงี่ยนๆแบบนี้ก็ดีพวกพี่จะได้มีที่ระบาย" ลูกค้าที่เย็ดตูดไอ้ปั๊บอยู่บอกมือมันจับหัวไอ้ปั๊บให้กระเด้าควยเพื่อนไปด้วย
"ไม่เงี่ยนอย่างเดียวนะพี่!ควยใหญ่ด้วย" ไอ้แซ็คแย้งลูกค้าที่เย็ดปากนายกันอยู่จึงเกิดอาการหมันไส้ลุกขึ้นยืนแล้วยัดควยเขาเข้าตูดไอ้แซ็คต่อหน้าต่อตานายกันที่นอนชมอยู่ด้านล่าง
"โอ้ยพี่!ยัดควยเข้ามาเบาๆหน่อยดิ เดี๋ยวตูดผมก็ฉีกหมด" นายแซ็คร้อง
"ฉีกก็เรื่องของมึง!ไอ้เด็กเกรียนเหี้ยอย่างมึงมันต้องโดนกูเย็ดจนรูบานจะได้หลาบจำ"แล้วนายคนนั้นก็กระซวกเย็ดทันทีโดยไม่รอให้หนุ่มแซ็คชินก่อนท่าทางเด็กหนุ่มจะจุกอยู่ไม่น้อยจึงดึงควยตัวเองออกจากปากเพื่อนแล้วรีบสาวว่าวให้ตัวเองเสียวแทน
"สมน้ำหน้ามึงไอ้แซ็ค!โดนเย็ดจนตัวงอเลยมึง" เป็นอย่างที่หนุ่มปั๊บว่าจริงๆเพราะขนาดนายกันมองสองคนที่เย็ดกันจากด้านล่างยังรู้เลยว่าคนโดนเย็ดจุกไม่เบา
"ไม่ต้องไปว่าเพื่อนเลย!โดนพี่เย็ดอยู่ยังปากดีต้องเจอแบบนี้!!!!"คนที่เย็ดไอ้ปั๊บอยู่ผลักมันนอนไปข้างหน้าจนตัวแนบไปกับนายกันดึงควยออกแล้วฟาดก้นแน่นๆของไอ้ปั๊บหลายทีจนเป็นรอยแดง
"ซี๊ดดดดดดดดโดนตีก้นแต่ยังไม่หยุดเย็ดนะเรา" หนุ่มกันแซวเมื่อบั้นเอวนายปั๊บยังทำงานอยู่
"ตอดควยแบบนี้หยุดเย็ดไม่ได้พรอกพี่!"
"กูอยากเย็ดบ้าง!มึงมาเปลี่ยนที่กับกูหน่อยไอ้ปั๊บ" ชายคนที่เย็ดไอ้แซ็คอยู่ปล่อยมันเป็นอิสระแต่พอลงมาแล้วไอ้ปั๊บกลับไม่ยอมเพื่อนยังคงนอนเย็ดนายกันอยู่พร้อมโชว์นิ้วกลางใส่
"ซี๊ดดดดดดเพื่อนมันไม่ยอมน้องก็เย็ดเพื่อนน้องไปเลยดิ"หนุ่มกันแนะนำเพราะติดใจแรงกระแทกแบบแซนวิสเมื่อกี้นี้
"จะว่าไปก็เคยได้ยินลูกค้าบอกว่าตูดมึงตอดควยดีเหมือนกันวันนี้กูขอลองตูดมึงหน่อยเถอะว่ะ"ไอ้แซ็คจับเอวไอ่ปั๊บให้อยู่นิ่งแล้วมันก็เสยควยเข้ารูเพื่อนไปอย่างไม่ยากเย็นเพราะโดนเย็ดมาก่อนแล้ว
"โอ้ย!!!!!ไอ้เชี่ย!!! เดี๋ยวนี้มึงกล้าเย็ดกูเหรอไอ้แซ็ค........โอ้ย!จะเอาเงี่ยงควยมึงขูดตูดกูทำไมวะ ....กูเสียววววว"ยิ่งนายปั๊บเสียวมากแรงเย็ดที่ส่งมาถึงนายกันก็มากตามไปด้วยลูกค้าหนุ่มสองคนที่เหลือตอนนี้จัดการเย็ดกันเองไม่พอยังเอาควยมาจ่อต่อท้ายเย็ดตูดหนุ่มแซ็คต่ออีกชั้นหนึ่งทำให้ตอนนี้กลายเป็นแซนวิส 5 คนไปเป็นที่เรียบร้อยโดยมีคนที่เย็ดนายปั๊บครั้งแรกอยู่หลังสุด ต่อมาเป็นคนที่เย็ดไอ้แซ็คเมื่อครู่ไอ้แซ็ค ไอ้ปั๊บ แล้วก็นายกันอยู่หน้าสุด
"เสียวเหี้ย!"
"เสียวมาก!"
"กูก็เสียวไอ้สัด!"
"เชี่ยเอ้ยมันส์ว่ะ!"
"กระเด้ามาให้หมดทุกควยเลยพวกมึง!"นี่คือเสียงครางของแต่ละคนตามลำดับ ก่อนเสียงทั้ง 5คนจะปนกันมั่วไปหมดแยกแทบไม่ออกว่าใครพูดอะไร แต่ที่แน่ๆคือมันส์ถูกใจทั้ง 5 หนุ่ม
ดูเหมือนแซนวิสยักษ์ครั้งนี้จะเรียกความสนใจจากคนอื่นๆในปั้มด้วยหลายคู่ที่เย็ดกันมาก่อนก็เดินมาชมภาพ 5 หนุ่มล่อกันหรือใครที่ยังไม่มีคู่บริการก็ชักควยให้ตัวเองแล้วหาคนใกล้ๆนั้นมาเป็นคู่ร่วมสนุก
หนุ่มกันมองหน้าและควยผู้ชายเหล่านั้นแล้วนึกอยากให้เป็นภาพของหอพักตัวเองที่มีบรรดานิสิตผู้ชายหล่อๆรายล้อมเขาแบบนี้อาจจะยกเว้นน้องไซน์ไว้สักคนที่น่าจะมานอนดูอยู่ในตำแหน่งเดียวกับเขา
"อ๊ะ!เสียวชิบ เสียวจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว"เป็นนายปั๊บที่พูดขึ้นคนแรกขณะเย็ดท่าแซนวิสกันมาได้กว่า 15 นาที
"เอาออกมาแตกข้างนอกนะ!ใครจะแตกเอาออกมาแตกใส่ฝากระโปรงรถผมเลย" นายกันบอกให้ได้ยินทั่วกัน
ได้ยินอย่างนั้นคนข้างหลังที่แซนวิสกันอยู่ก็เร่งมือทำเวลาให้แตกใกล้ๆกันแต่ก็เป็นไอ้ปั๊บที่ถอนควยออกมาคนแรกแล้วสาดน้ำควยขาวข้นใส่กระโปรงรถสีดำคันหรูของนายกัน
"น้ำควยข้นตัดกับสีรถดีว่ะพี่!"นายปั๊บแซวพร้อมเดินออกไปยืนข้างๆแล้วทำสัญญาณให้นายแซ็คล่นเข้ามาเย็ดหนุ่มกันแทน
"เชี่ยยยยยยยยย!!!ตูดโครตสวรรค์ ลูกๆกูจะออกมาแล้วววววววว" ไอ้แซ็คกระเด้าควยเย็ดตูดหนุ่มกันได้ไม่นานก็ต้องดึงออกสาวว่าวน้ำแตกตามไปอีกคนทำให้แถวล่นจนตอนนี้เหลือสองหนุ่มลูกค้าที่เข้ามาเย็ดนายกันต่อ
"แตกแล้วโว้ยยยยยยย"ไม่ทันไรก็น้ำแตกไปอีกคน ทำให้ตอนนี้เหลือชายหนุ่มอีกคนกับนายกันที่ยังน้ำไม่แตก ทั้งคู่จึงโชว์ลีลากระเด้าควยเดินไปรอบๆวงให้คนอื่นๆดูจนหลายคนทนไม่ไหวระเบิดน้ำกามใส่หน้ารถหนุ่มกันขาวเจ่อนองไปทั่วหน้ารถ
"อ๊ะ!ซี๊ดดดดดดดดดดด จะแตก จะแตกแล้ว!" นายกันพูด
"กูก็ด้วยแตกพร้อมกันเลยดีกว่า" คนที่เย็ดหนุ่มกันบอก ทั้งคู่จึงเลือกที่จะมายืนหน้ารถแล้วผลัดกันชักว่าวไม่นานน้ำควยร้อนๆก็ฉีดพุ่งเข้าที่รถนายกันเต็มๆน้ำเงี่ยนที่พุ่งใส่รถเค้าตอนนี้คงประมาณสิบคนได้แต่เขายังบอกให้คนที่เหลือแตกใส่หน้ากระโปรงรถเค้าต่อไป ส่วนอีก 2คนที่เย็ดเมื่อกี้ก็ให้ค่าตัวน้องแซ็คกับน้องปั๊บไปคนละเกือบพัน รวมกันลูกค้าสามคนให้ค่าตัวน้องเค้าตกที่คนละเกือบสามพันบาทหนุ่มกันขอตัวไปล้างเนื้อล้างตัวที่ห้องน้ำก่อนทุกคนจะแยกย้ายกัน
กลับออกมาคนที่เหลือคงจะน้ำแตกกันหมดแล้วเพราะไม่มีใครอยู่บริเวณรถนายกันอีกเขาชื่นชมกับภาพน้ำควยมากมายที่ตัดกับรถสีดำแล้วถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ก่อนจะขึ้นรถขับออกจากปั้มไปทั้งที่ยังมีน้ำควยผู้ชายอยู่แบบนั้น
ระหว่างทางออกเขาได้เจอกับนายแซ็คที่เพิ่งบรรเลงเพลงเย็ดกันไปเมื่อครู่สนทนากันได้ซักพักก็รู้ว่านายแซ็คเลิกงานกะบ่ายพอดีอีกอย่างที่พักของหนุ่มกันอยู่ไม่ไกลจากบ้านของน้องแซ็คสักเท่าไหร่จึงอาสาไปส่งเผื่อจะมีโอกาสคุยถึงลู่ทางต่างๆของปั้มนี้ไปปรับใช้กับหอพักตัวเองบ้าง
--------------------------------------------------------------------------------------
"พี่รับผมมาแบบนี้คิดไรกับผมอีกป่ะเนี่ย"ไอ้แซ็คทำหน้ากวนตีนใส่พร้อมกุมควยทำท่ากลัวแบบไม่จริงจังนักขณะที่รถขับเข้ามาถึงตัวเมืองระยอง
"เฮ้ย!จะคิดไรวะ เพิ่งน้ำแตกกันไปหยกๆ พี่เพิ่งแตกไปน้ำเดียวแต่เราอ่ะวันนี้แตกไปกี่น้ำแล้ว" นายกันถาม
"สี่น้ำพี่!ระดับพวกผมแค่นี้จิ๊บๆ"กันยิ้มก่อนจะขับรถไปตามทางที่นายแซ็คบอกแล้วมาหยุดอยู่หน้าบ้านที่เป็นอพาร์ทเม้นต์ขนาดพอดีๆหลังหนึ่ง
"พี่จะแวะเข้าบ้านผมก่อนป่ะ!พ่อผมคงยังไม่กลับ" เด็กมันชวนซะขนาดนั้นหนุ่มกันเลยไม่ปฏิเสธ
ทว่าพอเข้ามาในบ้านก็พบชายวัยกลางคนหุ่นดีผิวพรรณใช้ได้คนนึงนั่งดูทีวีอยู่ไอ้แซ็คก็ตกใจนิดหน่อยก่อนจะแนะนำพ่อมันให้นายกันรู้จัก พอจะกลับพ่อมันก็รั้งตัวนายกันเอาไว้ให้อยู่ทานข้าวด้วยกันก่อน
ระหว่างที่คุยกัน3 คนพ่อไอ้แซ็คก็ยืนทำอาหารไปด้วย จึงได้รู้ว่าจริงๆแล้วพ่อมันชื่อฟักแต่ดูจากรูปร่างหน้าตาแล้วอยากจะให้ชื่อฟัคเสียมากกว่าเป็นบาร์เทนเดอร์ทำงานในผับชื่อดังของระยอง แต่ช่วงนี้ทางผับปิดปรับปรุงร้านจึงได้เงินค่าชดเชยฟรีๆโดยไม่ต้องไปทำงาน
สองพ่อลูกยังคุยกับนายกันแบบเปิดใจว่าที่จริงแล้วเขาสองคนไม่ใช่พ่อลูกกันจริงๆพี่ฟักเป็นน้องชายของพ่อไอ้แซ็คซึ่งเสียไปพร้อมแม่จากอุบัติเหตุจึงรับเลี้ยงดูแซ็คเหมือนเป็นลูกชายจริงๆ
หลังจากทานข้าวเสร็จนายกันก็ขอตัวกลับเพราะพรุ่งนี้ต้องไปทำธุระแต่เช้าวันต่อๆมาที่หนุ่มกันอยู่ระยองจึงได้ไปศึกษาการทำงานของหนุ่มแซ็คที่ปั้มน้ำมันรวมถึงพูดคุยวิธีการดึงลูกค้าการใช้สารกระตุ้นต่างๆเรียกได้ว่ามาครั้งนี้ได้มาดูงานนอกสถานที่เพื่อไปปรับใช้กับหอพักตัวเองด้วย
--------------------------------------------------------------------------------------

[size=21.3333339691162px]
[size=21.3333339691162px]
[size=21.3333339691162px].

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2293
พลังน้ำใจ
8565
Zenny
995
ออนไลน์
2980 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 07:32:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2159
พลังน้ำใจ
8052
Zenny
6880
ออนไลน์
1758 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 13:40:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3139
พลังน้ำใจ
11082
Zenny
9646
ออนไลน์
1600 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-16 23:13:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะฮะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7682
พลังน้ำใจ
21822
Zenny
12867
ออนไลน์
2483 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 00:53:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ...

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3341
พลังน้ำใจ
10941
Zenny
2284
ออนไลน์
1445 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 12:12:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
728
พลังน้ำใจ
2142
Zenny
89
ออนไลน์
604 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 12:24:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
152
พลังน้ำใจ
539
Zenny
176
ออนไลน์
253 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 17:05:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6122
พลังน้ำใจ
27975
Zenny
37405
ออนไลน์
6676 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-17 17:18:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นายกันนี้ได้งานจริงๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5116
พลังน้ำใจ
16704
Zenny
9371
ออนไลน์
1501 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-18 00:58:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
391
พลังน้ำใจ
1470
Zenny
759
ออนไลน์
374 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-18 02:36:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
391
พลังน้ำใจ
1470
Zenny
759
ออนไลน์
374 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-18 03:26:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1067
พลังน้ำใจ
3475
Zenny
3326
ออนไลน์
626 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-18 08:46:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5355
พลังน้ำใจ
15735
Zenny
1799
ออนไลน์
4369 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-18 15:11:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1372
พลังน้ำใจ
3926
Zenny
2429
ออนไลน์
1191 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-20 01:10:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5750
พลังน้ำใจ
38702
Zenny
23365
ออนไลน์
7837 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-20 07:06:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
912
พลังน้ำใจ
3176
Zenny
502
ออนไลน์
1005 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-21 19:20:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8257
พลังน้ำใจ
26693
Zenny
12909
ออนไลน์
6451 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-21 20:18:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3118
พลังน้ำใจ
10685
Zenny
255
ออนไลน์
1097 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-23 23:58:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3963
พลังน้ำใจ
15385
Zenny
2543
ออนไลน์
776 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-25 13:58:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-5-24 07:50 , Processed in 0.118134 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้