จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
ดู: 13303|ตอบกลับ: 250
ซ่อนแถบด้านข้าง

เรื่องของเด็กชอบ....ตอนที่ 1

  [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15878
พลังน้ำใจ
63156
Zenny
150490
ออนไลน์
7809 ชั่วโมง


สวัสดีครับ หลังจากที่ผมได้อ่านเรื่องของคนอื่นมาแล้วผมก็อยากเล่ามั่งครับ
ผมชื่อ เปา เรื่องที่ผมจะเล่า ย้อนหลังไป 8 ปี ที่แล้วครับ เมื่อผม อายุได้ 10 ขวบ ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ ไม่ค่อยมีเพื่อนเล่นหรอก มีก็แต่ พี่ชายลูกป้า ที่เราโตมาด้วยกัน และรักกันมาก เค้าชื่อพี่ปิงครับ ตอนนั้นเค้าอายุ 17แล้ว อยู่ ปวช.2 เค้ามีเพื่อนที่สนิทกันมากๆ 1 คน ชื่อพี่แม็ก อายุ 17 เท่ากัน เค้าเป็นคนขาวสูง คิ้วดกหน้าออกตี๋ๆ ผมรองทรง ทุกอย่างที่ประกอบกันทำให้ดูน่าหลงใหลมากๆ สาวๆแถวบ้านก็ติดตรึม เป็นลูกเจ้าของค่ายมวย ค่อนข้างมีฐานะ พี่แม็กหล่อมากครับ ทุกครั้งที่เค้ามาเล่นกะพี่ผมที่บ้านป้า ผมแอบมองเค้าประจำ ยิ่งเวลาที่เค้าเพิ่งเลิกเตะบอล แล้วถอดเสื้อขับมอไซค์มาส่งพี่ปิงที่บ้าน เห็นกล้ามท้องเค้าแล้ว อยากเข้าไปไซร้จริงๆ แต่ด้วยความที่ ไม่มีใครรู้ว่าผมชอบ ชายด้วยกัน จึงต้องแอ็บไว้ ได้แต่แอบมองพี่เค้าห่างๆ ผมชอบตามพี่ปิง และพี่แม็กไปทุกที่ เวลาพี่ปิงไปเล่นเกมที่บ้านพี่แม็ก พี่ปิงก็ชอบชวนผมไปด้วย
เวลาผ่านไปถึงตอนปิดเทอม พี่ปิงคิดไงไม่รู้บวชฤดูร้อน ทำให้ผมไม่มีเพื่อนเล่น นั่งเซงๆอยู่ที่บ้านคนเดียว เลยนึกขึ้นได้ ว่า ไปขอเล่นเกม กะพี่แม็กสุดหล่อดีกว่า จึงค่อยๆเดินไปที่บ้านพี่แม็กพอถึงบ้านพี่แม็กก็แปลกใจ ทำไมมันเงียบจัง ไม่มีนักมวยมาซ้อมซักคนเลยค่อยๆเดิน กำลังจะไปที่ประตูแล้วตะโกนหาพี่แม็ก พอถึงหน้าต่างเลยคิดว่า ส่องดูก่อนดีกว่า เผื่อเค้าไม่อยู่ จะได้กลับ แต่ภาพที่เห็นคือ พี่แม็กกำลังชักว่าว อย่หน้าคอม จอมคอมฉายหนังโป๊ ช/ญ กำลังเอากันอย่างมันส์ ไม่คิดเลยว่าพี่แม็กเองก็เงี่ยนเหมือนกัน ความคิดในตอนนั้น ความคิดของเด็กคิดว่าพี่เค้าเป็นเทพบุตรรูปหล่อ มองแต่ด้านดีๆ ไม่เคยคิดเลยว่าเค้าจะมีอารมด้านนี้ ผมแอบมองครู่นึง เลยคิดในใจว่าทำไงดีนะ จะได้เห็นเต็มๆ เพราะเหนตอนนี้ แค่หัวแดงๆ นิดเดียว ส่วนอื่นมือเค้าที่กำ มันบังหมด แล้วเค้าก็เอาควยออกมาทางขากางเกงบอล มันเลยไม่เหนไข่ ทำไงดีน๊า จะได้เห็นชัดๆ เลยแกล้งเดินไปที่หน้าบ้านแล้วเรียก
“พี่แม็กๆๆๆ อยู่ไหมครับ”
ไม่นานพี่แม็กก็โผล่หน้าออกมา
“อ้าวมีไรหรอเปา พี่ไม่ค่อยสบายน่ะ”
พี่แม็กตอบผมเสียงเบาๆ คงโกหกผม ให้ผมกลับบ้านไปก่อน เพราะแกคงยังชักไม่เส็ด
“คนอื่นไม่มาซ้อมมวยหรอ ทำไมบ้านพี่เงียบจัง”
“อ่อ เค้าไปค่ายของเพื่อนพ่อพี่ เอานักมวยไปเปรียบกัน”
“ผมว่าจะมาขอเล่นเกมบ้านพี่อ่าครับ อยู่บ้านคนเดียวเหงาจะตาย”
“ไว้วันหลังได้ไหมเปา วันนี้พี่ไม่สบายจริงๆ”
“โหย ผมไม่รบกวนพี่หรอกครับ ผมจะเล่นเบาๆนะ นะๆๆๆๆ”
พี่แม็กทำหน้าถอดใจแล้วตอบตกลง
“อืมๆก็ได้ๆ แต่พี่ไม่ได้เล่นด้วยนะ ผมจะนอนพัก เล่นเงียบๆแล้วกัน”
ว่าแล้วผมก็เล่นเกมไป พี่แม็กก็แกล้งนอนที่โซฟาหลังโต๊ะคอม จนหลับไปจริงๆ ได้ยินแต่เสียงกรน เบาๆ ผมหันกลับไปมองพี่แม็ก ตอนนี้ในหัวผม มีแต่เรื่องควยพี่แม้กแล้ว ไม่อยากเล่นเกมแล้วเพราะภาพที่เห็นตอนเค้าชักว่าว ก่อนหน้านนี้ จึงคิดว่าตอนเค้าหลับ เค้าน่าจะไม่รู้ตัว แอบดูควยพี่เค้าดีกว่า ผมค่อยๆเคลื่อนตัวออกจากโต๊ะคอม อย่างเบาๆแล้วนั่งลงข้างๆตัวพี่แม็ก ตอนนี้ผมตื่นเต้นมาก สั่นไปทั้งตัวเลย ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ผมค่อยๆเอามือวางไปบนควยพี่เค้า มันยุ่นๆ ขนาดตอนมันอ่อนก็ยังใหญ่มาก ใหญ่กว่าของผมตอนแข็งเต็มที่เสียอีก ก็ตอนนั้นผมเพิ่ง 10 ขวบ นี่ครับ ผมคลำไปสักพักอย่างเบามือ ตาก็มองหน้าพี่แม็กไปด้วย ตอนนี้ผมเริ่มอยากเห็นของจริงละ ว่าจะเป็นไง ต่างจากของผมมากไหม ผมค่อยเปิดขากางเกงบอลพี่เค้าออก ดีที่ขากางเกงกว้างเปิดได้เยอะหน่อยเห็นกางเกงใ สีน้ำเงินตุงๆนิดๆ มีขนแพลมออกมาจากขากางเกงในนิดหน่อย กลิ่นอับของควยพี่แม็กโชยออกมานิดๆ ทำให้ผมอารมเตลิด ค่อยๆเอานิ้วชี้สอดเข้าขากางเกงในแล้วดึงยืดขึ้น เปิดควยพี่เค้าออกมาหมด รวมทั้งไข่ ผมดีใจมาก ในที่สุดก็เห็นของจริง ใข่ใบโต สีน้ำตาลเข้ม ออกดำนิดๆ ควยก็สีน้ำตาลไหม้ๆหัวสีชมพูซีดๆเปิดแล้วครึ่งนึง ขนเป็นกระจุกพองาม ผมอดใจไม่ไหวเริ่มกำเต็มๆมือ แล้วรูดช้าๆควยพี่เค้าค่อยๆพองตัวเรื่อยๆ จนแข็งเต็มที่ ตอนนี้มือผมกำไม่รอบแล้วครับ แถมมันยังกระดกอีกต่างหาก ผมตกใจ มองหน้าพี่เค้า เห็นพี่เค้าลืมตา ดูการกระทำของผมอยู่ ผมตกใจมากจะชักมือออก เตรียมวิ่งหนี แต่พี่เค้าดึงมือผมไว้
“ไม่ต้องตกใจหรอก ทำต่อสิพี่กำลังมันส์”
ผมเองก็พุดไรไม่ออก ได้แต่ทำต่อไป ชักๆๆๆๆต่อไป ไหนเจ้าของเค้าก็เต็มใจแล้ว
“ชอบไหม”
พี่แม็กถาม
“อะไรหรอ”
ผมสงสัย
“ก็ควยพี่ไง ทำไมอยู่ๆมาแอบเล่นควยพี่”
เค้าพูดแบยิ้มๆ
“ครับ ผมอยากเล่นมันอ่ะ ผมแปลกดี ใหญ่ๆหัวบานๆ แล้วก็มีขนด้วยกลิ่นก็หอมแปลกๆ”
ผมพูดพร้อมกับพลิกควยพี่แม็กดูไปดูมา แล้วเอาจะมูกหอมเข้าที่หัวควยเค้า กลิ่นมันชื่นใจจริงๆ
“ซิ้ด... อ้า เสียวดีจัง ลองหอมมันใหม่สิ”
พี่แม็กบอก ผมก็ทำอีก เค้าก็ซิ้ดอีก
“เปาลองจุ๊บมันสิ”
ผมทำตามทันทีมันมีเมือกใสๆยืดติดปากผมมา
“น้ำอะไรเหนียวๆอะ พี่แม็ก”
“น้ำอยาก ไม่เป็นไรหรอก มันกินได้”
พอพี่แม็กบอกแบบนั้น ผมก็อยากชิมมันทันที รีบเลียไปที่หัวควยตรงที่มีน้ำออกมา
“โอ้ย...ซิ้ด... อ้าส์ เปา เสียว”
พีแม็กคราง แล้วเอาท่อนควยเค้าทุ้งเข้าปากผมเต็มปากผมเลยเข้าได้แค่หัวเอง ผมตกใจรีบเอามือผลักออก
“พี่แม็กผมหายใจไม่ออก ควยพี่ใหญ่อ่ะ”
“พี่ลืมตัว ก็มันเสียวอ่ะ เปาอมให้พี่หน่อยสิ พี่เงี่ยนมากแล้ว”
“ผมอมไม่เป็นอ่ะ”
“ไม่ยากหรอก อมๆเลียๆที่หัวควย เหมือนกินอมยิ้มน่ะ”
ผมก็ทำตาม พี่แม็กหลับตาพริ้ม ครางลำคอตลอดเลย
“พี่แม็กผมเมื่อยแล้วพอได้ยัง”
“ยัง น้ำพี่ยังไม่แตกเลย”
“น้ำแตก คือไร”
“อยากเห็นไหม รอดูตอนพี่น้ำแตกสิ แล้วจะรู้”
“แต่ผมเมื่อยปากแล้ว ไม่อยากอมแล้ว”
“ก็ได้ งั้นพี่ขอเย็ดนะ”
“เอางั้นก็ได้ แต่ผมไม่เคยทำนะ พี่เคยทำหรอ ... ทำเป็นหรอ”
“พี่ก็ยังไม่เคยเหมือนกัน ไม่กล้ายุ่งกะสาวไหนหรอก พี่ยังไม่อยากมีแฟน”
“จริงอ่ะ”
“อืม”
“แล้วพี่จะเย็ดเป็นหรอ”
“เป็นสิ พี่เคยดูหนังสือโป๊ กับวีดีโอ”
“อืมๆ..”
ผมตอบตกลง คิดว่านอนให้พี่แม็กเย็ด ดีกว่าเมื่อยปากอมต่อ พี่แม็กถอดเสื้อผ้าผมออกหมด ของพี่เค้าด้วย ตอนนี้ เรา2คนเปลือยเปล่าผมกอดผม แล้วจูบปาก เค้าเอาขาผมพาดบ่าแล้วโน้มตัวลงให้ตูดผมเชิดขึ้น ผมทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ ที่ได้ทำกับคนที่เราชอบมากขนาดนี้ โดยไม่รู้ว่าความเจ็บทรมานแสนสาหัสกำลังมาเยือน ก็เด้ก10ขวบจะรู้ไร พี่แม็กพยายามดันเข้ารูตูดผม แต่มันไม่เข้า มันฝืดมากไม่มีอะไรหล่อลื่นเลย มีแค่น้ำที่ปลายควยพี่เค้าเล็กน้อย ไม่พอจะทำให้ควยเค้าไหลเข้าตูดผมได้ พี่แม้กค่อยๆผละออก แล้วเดินไปที่ห้องๆหนึ่ง พักนึงก็ออกมาพร้อมกับโลชันทาผิว เค้าเอาโลชั่นชโลมควยเค้าจนขาว แล้วเอามาป้ายที่ตูดผม แล้วจับผมเปลี่ยนท่า คุกเข่า จ่อลำควยมาที่รูผม ผมไม่เหนหรอกครับ เพราะหันหลังอยู่ แต่สัมผัสได้ ว่ามีท่อนเนื้อผมเขี่ยตรงรูตูด
“เอาแล้วนะ หายใจลึกๆ ไม่ต้องเกร็งนะ จะช่วยผ่อนคลาย แรกอาจเจ็บนิดนึง”
“เอาเข้ามาเถอะ อยากโดนพี่แม็กเย็ดแล้ว”
แล้วพี่แม็กก็ค่อยๆมุดหัวเข้ามาช้าๆ แต่พอหัวมันผลุบเข้าไปแค่นั้นแหละ ผมเห็นดาวเลย เจ็บมากรีบฟลุบตัวลงแล้วเอามือดันหน้าท้องพี่แม็กไว้
“โอ้ยเจ็บอะพี่แม็ก ไม่ทำแล้วได้ไหม”
“พี่บอกแล้วไงว่ามันเจ็บแต่ตอนแรกๆ เด๋วก็หาย เปารีบนอนลงเห็นไหม หลุดเลย ต้องเอาเข้าใหม่”
“งั้นพี่แม็กเบาๆนะ เปาเจ็บมากอ่ะ เมื่อกี้”
“ค้ราบ”
แล้วพี่แม็กก็เริ่มเอาเข้าอีก แต่ตอนนี้ผมไม่ได้คุกเข่าแล้วผมคว่ำหน้า แล้วพี่แม็กก็คล่อมตูดผมไว้ พี่แม็กค่อยดันหัวเข้ามาจนมิดหัว ผมร้องเจ็บแล้วดิ้นจะหนี แต่หนีไม่ได้แล้ว เพราะท่านี้ผมขยับไม่ได้เลย
“ทนเพื่อพี่หน่อยนะครับคนดี พี่เอาไม่กี่นาทีก็แตกแล้ว”
“ผมเจ็บมากอ่ะครับ พี่แม็กไม่ต้องดันเข้ามาอีกแล้วได้ไหม เอาแต่นี้ได้ไหมครับ”
“นี่เพิ่งเข้าแค่หัวเอง งั้นพี่จะไม่เอาเข้าหมดนะ พี่ยัดแค่ครึ่งควยก็พอ”
“ก็ได้ครับ แต่เบาๆนะ”
ผมถอนหายใจแล้วเอามือไปจับควยพี่แม็กที่ปักตูดผมอยู่ ไม่ให้เค้าเอาเข้าเกินครึ่ง พี่แม็กก็ดันเข้ามาช้าๆและเบามาก มันค่อยๆเข้ามาจนครึ่งควยแล้วพี่แม็กแช่ไว้ 10นาที
“เปาเอามือออกสิ พี่จะเด้าแล้ว เปาชินยัง ไม่ค่อยเจ็บแล้วใช่ไหม”
“เบาๆนะ”
“คร้าบ”
ผมเอามือออกจากควยพี่แม็ก พี่แม็กเองก็เด้ายึกๆสั้นๆเบาๆแล้วจึงค่อยๆสาวยาวขึ้นเรื่อยๆปากก็คาง อืมๆ. ในลำคอ ผมเองอึดอัดรู้ตูดมาก แต่ผมรู้สึกเหมือนควยพี่แม็กลงมาลึกลงทุกที ค่อยๆลึกลงๆ จนได้ยินเสียงเนื้อหน้าขาเค้ากระทบตูดผม ดังตั้บๆๆๆ สัก7-8ครั้งแล้วฟลุบลงทาบหลังผม หายใจหอบใกล้ๆใบหูแล้วกระซิบเบาๆ
“ควยพี่เข้าไปหมดแล้วเมียจ๋า ตูดเมียรัดควยผัวดีจัง ซิ้ด...”
“เข้าหมดแล้วหรอ แต่เปาไม่เจ็บเท่าไหร่แล้ว เสียวรูตูดมากกว่า พี่เด้าแรงๆก็ได้นะ”
“ได้เลยคร้าบบบ ไม่น่าเชื่อว่าตูดเล็กๆของเราจะรับควยใหญ่ๆของพี่ได้หมด ซิ้ด... อ้า ฟิตดีจังแน่นควย เสียวหัวควยมากคร้าบ.”
เราคุยกันด้วยเสียงหอบกระเส่าทั้งคู่ แล้วพี่แม็กก็เริ่มลงมือเด้าใหม่ คราวนี้เค้าสาวออกมายาวๆ แล้วกระแทกเข้าแรงๆ ดัง “.........ตั๊บ”
ทำอยู่5-6ที ทุกครั้งที่เค้ากระแทกเข้าสุด มันเสียวจนผมคางออกมาเองในลำคอ
“อื้อ....อึ้อ.”
ผมดังออกมาเอง ผมไม่ได้ตั้งใจคางเลย
“คางออกมาเลยเปา ดังๆเลยพี่ชอบ ไม่ต้องกลั้นไว้ ไม่มีใครได้ยินหรอก”
หลังจากบอกผม พี่แม็กก็รัวเลยครับทั้งเร็ว ทั้งแรง เน้นๆ ตั้บๆๆๆๆๆๆเลย ผมเองก็อ้าปากคางออกมาแบบไม่เกรงใจเลย พี่แม็กก็คางแข่งผม
“อ้าๆๆๆๆ.......ซิ้ดๆๆๆ.....โอ้ย เสียว เสียวควยซิ้ดด...”
ผมเริ่มอยากเห็นหน้าพี่แม็กแล้ว เวลาเสียวจะเป็นไง เลยขอเปลี่ยนท่า
“พี่แม็ก เปาอยากเห็นหน้าพีแม็กอ่า เอาท่าหงายได้ไหม”
“ได้สิครับ”
พี่แม็กถอนควยออกแล้วจับผมพลิก ตอนพี่เค้าถอนควยออก มันโล่งมาก รูตูดเบาโหวงเลย ผมมองหน้าพี่แม็กอย่างไม่ละสายตา ตัวเค้าเต็มไปด้วยเหงื่อหน้าหื่นมาก เห็นแล้วผมเงี่ยนจนหนอนน้อยผมแข็งเลย จากนั้นพี่เค้าก็ค่อยๆเอาเข้าอีกจนสุด แต่คราวนี้เข้าง่ายหน่อย เพราะรูขยายแล้ว พอเข้าสุด เค้าก็เอาขาผมพาดบ่าแล้วรัวเอวสุดๆ หลับตาซิ้ดปาก หน้าได้อารมณ์มากๆ ผมเงี่ยนจนหนอนน้อยกระตุกงึกๆเสียวหน้าขาแว็บๆ เพิ่งมารู้ตอนโตว่านั่นคืออาการเส็ด แต่ตอนนั้นเด็กมากเลยยังไม่มีน้ำออกมา พี่แม็กซิ้ดปากดังแรงขึ้น
“อ้า อ้าอซิ้ด แตกแล้ว แตกแล้ววว.”
แล้วพี่แม็กกระเด้าเน้นๆ5-6ที พร้อมเกร็งตัว ผมรู้สึก ร้อนๆวูบวาบในรูตูด สักพักพี่แม็กก็เลิกเกร็งตัวปล่อยขาผมลงจากบ่าฟลุบตัวลงทาบตัวผม เหงื่ออาบท่วมตัวหลับตาหายใจหอบด้วยความที่ผมเพิ่ง10ขวบ ตัวเล็กนิดเดียว แต่พี่แม็กตัวโต สูงใหญ่ ก็ทับตัวผมจนมิดผมเริ่มหายใจไม่ออก หนักก็หนัก เลยยดันออก
“พี่แม็กลงไปก่อน เปาหนัก”
พี่แม็กค่อยๆดันตัวขึ้นและถอนควยออกช้าๆ พอถึงหัวเงี่ยง รูตูดผมก็ขมิบเองตามธรรมชาติ
“ซิ้ด.... เสียวควยไม่หาย”
พอควยพี่แม็กหลุดออกผมรู้สึก มีอะไรไหลออกจากตูด ขมิบแทบไม่ทัน ผมเอามือแตะมาดู มันเป็นเมือกๆข้นๆ ปนสีชมพู
“5555 น้ำควยพี่เอง นี่ไงที่เค้าเรียกว่าน้ำแตก”
พี่แม็กบอก พร้อมหัวเราะ ตอนนี้ผมรุ้สึกรูตูดเบามาก ว่างเปล่า แล้วแสบนิดๆแล้ว รู้สึกมันขยุ้ม ยุบๆพี่แม็กหาทิชชู้มาเช็ดให้ แล้วเช็ดคราบที่มันไหลลงโซฟาด้วย ดีนะที่เป็นโซฟาหนังเทียม เช็ดออกง่ายหน่อย เส็ดแล้วเค้าก็เช็ดควยเค้า แล้วก็พากันแต่งตัว
“พี่แม็ก เปาอยากจับควยพี่แม็กเล่นอ่า”
“ให้จับได้แต่พี่จะไม่ถอดกางเกงนะ เผื่อมีคนมา”
“เพิ่งมาคิดได้หรอ ตะกี้อ่ะถ้ามีคนมาพี่แม็กจะทำไง ทั้งเสียง ด้วย มีคนได้ยินทำไง”
“ก็ตอนนั้นมันเสียวนี่ ไม่ได้คิดไร แต่ตอนนี้คิดได้แล้ว 555”
ผมก็คลำๆควยพี่แม็กนอกกางเกง พี่แม็กก็เล่นเกมไป มานึกในใจคนอะไร ทั้งหล่อ ทั้งใจดี ให้เล่นควยอีก พอตกเย็นพวกนักมวยกลับมา ผมก็กลับบ้าน
หลังจากนั้น ผมก็มาหาพี่แม็กเรื่อยๆ เวลาเจอกันต่อหน้าคนอื่นก้ทำตัวตามปกติ แต่พอลับสายตาคนผมก็จะจับเข้าที่ควยพี่แม็กทันที แล้วเราก็หาที่เล่นเสียวกัน บนห้องพี่แม็กมั่ง ตามป่ามั่ง แม้แต่ในสระน้ำที่ไร่ก็เคย โดยแกล้งทำเป็นบอกพ่อแม่ว่าไปเล่นน้ำกัน แต่พอถึงที่ก็ลงไปเย็ดกันที่ขอบสระเรามีความสุขกันมาก จนเกือบเปิดเทอม พี่ปิงก็สึกออกมา พี่ปิงไปไหน มาไหนกับผม กับพี่แม็ก3คนทำให้เราไม่มีเวลาทำไรกันเลย หาโอกาสเล่นเสียวกันไม่ได้ แต่แล้ววันหนึ่ง
ผมไม่ไป รร. เพราะไม่ค่อยสบาย นอนๆอยู่ เวลาบ่ายๆ ไม่มีใครอยู่บ้านเลย พ่อแม่ออกไปทำงานหมด มีผมคนเดียว และแล้วก็ได้ยนเสียงพี่แม็ก เรียกหา
“เปา เปา”
“ครับ”
ผมขาลรับแล้วเดินไปชโงกหน้าดู
“เข้ามาสิพี่”
พี่แม็กเดินเข้ามา ผมก็มานอนที่เดิม
“คนอื่นไปไหนหมดหรอ”
“ไปทำงานหมดแล้ว แล้วพี่อ่ะครับ เลิกเรียนแล้วหรอพี่ปิงล่ะ”
“ป่าวหรอก ยังไม่ได้เลิกเรียนเลย พี่โดดมา พี่คิดถึงเปานะ”
พี่แม็กพูดพร้อมลงมานอนข้างๆผมกอดผม
“ไม่ได้นะ ที่นี่ไม่ได้ ผมก็ไม่ค่อยสบาย อีกอย่าง เผื่อมีคนผ่านมา”
บ้านผม เป็นบ้านไม้ มีใต้ถุน ชั้นบนตรงที่ผมนอนมันโล่ง ไม่มีไรกัน มีแต่ห้องนอนที่มีฝาผนัง
“ไม่เป็นไร พี่จะทำเบาๆ ไม่ต้องถอดเสื้อผ้ากันก็ได้”
พี่แม็กที่ยังใส่ชุด นักศึกษาเทคนิคอยู่ก็รูดซิบกางเกงลงพร้อมดึงเอวกางเกงลงนิดๆ พอให้ควยออกมาได้ นอนตะแคงประกบหลังผมแล้วรูดกางเกงบอลผม ออกมาแค่ก้น แล้วเริ่มเสียบ โดยเค้าไม่ลืมที่จะเอาโลชั่นทาก่อน ตั้งแต่เรามีไรกันมา พี่แม็กก็พกโลชั่นตลอด พี่เค้าคะแคงเด้าผมได้5นาที เค้าก็เด้าแรงขึ้นๆ เหมือนกำลังจะแตก แต่ต้องตกใจเมื่อได้ยินเสียงพี่ปิง
“เห้ย มึงทำไรน้องกู”
พี่ปิงพูดพร้อมถีบพี่แม็กออกเราสองคนรีบดึงเสื้อผ้าให้เข้าที่
“เปล่า”
พี่แม็กตอบหน้าจืดๆพี่ปิงต่อยหน้าพี่แม็กอีกที
“เปล่าไร กูเห็นมึงเด้ามันยึกๆ ไอ้เหิ้ยเอ้ย กูอุส่าคิดว่ามึงคือเพื่อนแท้ ที่ดี ต่อกู”
แล้วพี่ปิงซัดเข้าไม่ยั้ง
“กูว่าแล้ว มึงหายไปไหน นี้ถ้ากูไม่โดดเรียนกลับบ้านมา กูคงไม่รู้สันดานมึงหรอก ไอ้สัส”
ทั้งต่อย ทั้งเตะพี่แม็กจนกลิ้ง พี่แม็กก็ไม่สู้สักนิด ปล่อยให้เพื่อนทำ ผมทนไม่ไหว
“พี่ปิงพอเถอะ”
ผมวิ่งไปดึงพี่ปิงไว้
“พี่ปิงพอ เปาขอให้พี่เค้าทำแบบนั้นเอง เปาเต็มใจให้เค้าทำ เปาชอบเค้า”
พี่ปิงฟังแล้งชงัก หันหน้ามาทางผมตาขวาง
“ชอบงั้นหรอ ขอให้ทำงั้นหรอ กูเลี้ยงมึงมาเป็นผู้ชาย ไม่ใช่ให้เป็นตุ๊ด ถ้าพ่อแม่มึงมาได้ยิน จะรู้สึกไง ไอ้ชั่ว”
พี่ปิงด่าผม แล้วตบเข้าที่หัว อย่างจัง
“ไอ้แม็ก มึงไม่ต้องมาให้กูเห็นหน้าอีกนะ มึงเองก้ไม่ต้องไปเจอมันอีกไอ้เปา เข้าใจไหม”
พี่แม็กรีบวิ่งหนีไป ผมเองก็ร้องให้ไม่หยุด หลังจากนั้น พี่แม็กก็ไปอยู่หอ ผมเองก็ไม่รู้ว่าดีกันกับพี่ปิงยัง แต่พี่แม็กก็กลับบ้าน ทุกเสาร์ อาทิตย์ โดยจะกลับเย็นวันศุกร์ด้วยความที่เค้าเอามอไซค์ไปเวลากลับเค้าก็จะกลับก่อนพี่ปิงที่นั่งรถประจำทาง พี่แม็กจะหาโอกาสมาหาผมเสมอจะได้คุยกันแล้วจับควยเค้านอกกางเกงมั่ง แต่ไม่ถึง10นาทีหรอก กลัวพี่ปิงมาเจอ เค้าบอกผม ทุกครั้งที่มาหาผม แล้วผมจับควยเค้าจนแข็ง ต้องกลับไปชักว่าวที่บ้านทุกทีเลยดูบันทึกคะแนน
   Xfish พลังน้ำใจ +6 Zenny +39 น่ารักจังเลย
   chaiking40 พลังน้ำใจ +11 Zenny +26 ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2084
พลังน้ำใจ
10066
Zenny
2111
ออนไลน์
1691 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 21:53:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5532
พลังน้ำใจ
27336
Zenny
29125
ออนไลน์
3985 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-12 16:07:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมมาก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2190
พลังน้ำใจ
9465
Zenny
3632
ออนไลน์
1047 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 04:22:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4108
พลังน้ำใจ
19196
Zenny
11847
ออนไลน์
7947 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 05:47:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2730
พลังน้ำใจ
11554
Zenny
73924
ออนไลน์
2894 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 08:18:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1677
พลังน้ำใจ
7772
Zenny
95
ออนไลน์
3011 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 08:23:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
414
พลังน้ำใจ
3526
Zenny
61
ออนไลน์
254 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 08:25:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
425
พลังน้ำใจ
3221
Zenny
1950
ออนไลน์
299 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 08:33:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยได้แต่เด็ก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
3794
พลังน้ำใจ
8777
Zenny
2059
ออนไลน์
1773 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 09:56:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9626
พลังน้ำใจ
46159
Zenny
164869
ออนไลน์
14290 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 12:06:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จะได้กันแต่ละทีก็มีแต่อุปสรรค

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3709
พลังน้ำใจ
18299
Zenny
5401
ออนไลน์
6052 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 12:25:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1917
พลังน้ำใจ
12453
Zenny
1825
ออนไลน์
2111 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 15:31:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2997
พลังน้ำใจ
15008
Zenny
54
ออนไลน์
3287 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 15:45:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2325
พลังน้ำใจ
12019
Zenny
1089
ออนไลน์
617 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 21:03:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5893
พลังน้ำใจ
30680
Zenny
20736
ออนไลน์
9123 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 21:14:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4788
พลังน้ำใจ
27308
Zenny
115367
ออนไลน์
1914 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 21:20:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1060
พลังน้ำใจ
8644
Zenny
5399
ออนไลน์
1452 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 21:34:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
797
พลังน้ำใจ
2647
Zenny
111
ออนไลน์
643 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 21:36:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีพี่แบบนี้ ต้องจัดกินให้เข็ด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8064
พลังน้ำใจ
17723
Zenny
24617
ออนไลน์
2886 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-7-14 21:44:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-8-20 03:36 , Processed in 0.155352 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้