จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
   
ดู: 18597|ตอบกลับ: 119
ซ่อนแถบด้านข้าง

วางยานักแสดงสุดหล่อ

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
88
พลังน้ำใจ
1619
Zenny
31830
ออนไลน์
288 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ololove29009 เมื่อ 2015-7-12 08:53

ใครเคยอ่านแล้วก็ขออภัยนะครับ สำหรับคนที่ไม่เคยอ่านก็ขอให้สนุกนะครับ

“ตกลงเป็นวันนี้ตอนทุ่มนึงนะครับ โอเคครับ สวัสดีครับ”
นั่นคือเป้าหมายล่าสุดของผมวันนี้เสื้อผ้าแบรนด์ดังจะจัดปาร์ตี้เล็กๆขอบคุณนางแบบนายแบบที่ให้ความร่วมมือจนงานแฟชั่นผ่านไปดีและเป็นปกติของแฟชั่นครับ เขาไม่ได้ดื่มน้ำเปล่า หรือน้ำอัดลมแน่ๆ
ทุ่มตรงปุ๊บผมกับพรรคพวกก็มาถึงจุดหมาย มันเป็นผับหรูใจกลางเมืองครับเข้าไปก็มีกระเทยสาวมาต้อนรับ
“มาได้ซะทีนะตัวเอง”
“ไม่พลาดอยู่แล้ว”
ผมบอกกับยัย“หนิง” ชีเป็นกระเทยหัวหน้าวงการแฟชั่นเมืองไทย มีอิทธิพลมากโข ชีสั่งอะไรใครต้องทำตามทั้งนั้นชีรวยจนกระทั้งเปิดผับเป็นของตัวเองได้เลยทีเดียว ผมเข้าไปก็ตะลึงตาเลยครับนายแบบหล่อลากดินทั้งนั้นมารวมตัวกันอยู่ที่นี่ ทั้งดารา นักร้องเห็นแล้วโด่ขึ้นมาทันที แต่ต้องเก็บอาการ เนื่องจากผมก็มีชื่อเสียงในวงการไม่น้อยพวกน้องๆมันก็หวัดดีผมครับ ใครแมน ไม่แมนผมรู้หมด รับไหว้ทีแข็งทีครับแต่ละนายนี่หุ่นเฟิร์ม หน้าใสๆ ตูดฟิตๆกันทั้งนั้น พี่หนิงพาผมไปมุมวีไอพีที่มีพวกไฮโซๆเจ้าถิ่นนั่งอยู่ เราคุยกันเรื่องโน่นเรื่องนี้สารพัดครับพี่หนิงจัดเลี้ยงแขกในงานด้วยเหล้าอย่างดี เพลงก็เปิดมันครับ ดิ้นกันได้สะใจผ่านไปชั่วโมงก็เริ่มกรึ่มๆกันแล้วครับ พี่หนิงชีก็เปลี่ยนหัวข้อสนทนา
“ฉันชอบคนนั้นจังเลยวะ”
เจ๊หนิงแกบอกแล้วก็ชี้ไปที่สุดหล่อคนหนึ่ง
“อ๋อ” ผมยิ้ม ไม่ใช่ใครที่ไหน นายอัคคีนักธุรกิจหนุ่มที่โดนผมเปิดซิงไปตอนแรกนั่นเอง “อัคคีน่ะหรอ?”
“ใช่ ผู้ชายอะไรไม่รู้เซ็กซ์ซี่สุดๆ ได้เอาทีคงมันน่าดู”
“น่าจะอย่างนั้น” ผมเห็นด้วย “อืมเจ๊ผมมีข้อเสนอจะคุยกับเจ๊ซักหน่อย”
“อะไรล่ะ”
“คือ ผมมางานวันนี้ ผมกะจะหาเรื่องสนุกๆทำ” ผมบอกเจ๊ดูจะรู้ทัน
“เรื่องใต้สะดือแน่ๆ”
“โธ่ เจ๊ทำรู้ใจ ได้ข่าวว่าเจ๊มีของดี”
“ใช่ แต่แพงนะ”
“เท่าไหร่ล่ะเจ๊” ผมถาม
“ในฐานะคนรู้จัก ก็เม็ดละสองหมื่น”
อีนี่น่าเงินใช่ย่อยแต่แค่สองหมื่น ถ้าเข้าแผนผมก็หกหมื่นผมคงไม่หนักเท่าไหร่
“เอาให้ผมสามเม็ด” ผมบอก
“ร่านนะเธอ เล็งใครไว้บ้างล่ะ” เจ๊ถามผมก็บอกเป้าหมายที่เล็งๆไว้
“ตรงนั้นหนึ่งคน”
เจ๊มองตาม
“อ๋อ นาย ดอ น่ะหรอ ? ของสูงน่ะหล่อนหล่อระดับประเทศเลยนะ”
“นั่นแหละเจ๊ ผมอยากได้ เห็นแล้วคันเหลือเกิน” นายดอที่ผมหมายถึงนี่เป็นนายแบบแล้วก็นักร้องครับผิวพรรณนี่ขาวยังกับผู้หญิง หุ่นดี หน้าตาสะอาดสะอ้าน เป็นเซ็กซ์ซิมโบลเลยก็ว่าได้ปากนี่แดง คิ้วหนาๆ ออกลูกครึ่ง หนุ่มในฝันของสาวๆเลย
“เจ๊ก็อยาก เป็นอันว่าโอ แล้วต่อไปล่ะ”
“คนนั้น” ผมชื่อไปที่หนุ่มสกินเฮดคนหนึ่งคนนี้เป็นหนุ่มออกเพลบอยๆฮิปฮอปๆหน่อยครับ ตัวใหญ่ๆ กล้ามโต
พูดไม่ค่อยชัดแต่น่าเอามากๆ ดูเลว ดูผู้ชายถึงใจดีครับ เรียกเขาว่าน้อง วอน แล้วกัน
“ของแรงๆทั้งนั้นนะ หล่อนเนี่ย แล้วสุดท้ายล่ะ” ดูเจ๊แกจะหงี่พอสมควร
“ผมขอเก็บไว้แล้วกัน” ผมบอก “เผื่อใช้ในอนาคต”
“ได้จ้า โอเค งั้นเจ๊จัดให้” เจ๊หนิงเรียกบ๋อยมาที่โต๊ะเธอสั่งไวน์ราคาแพงมาสองแก้ว แล้วก็จัดการใส่ยาปลุกเซ็กซ์ชั้นดีลงไปจากนั้นก็สั่งนางแบบสาวสุดสวยสองคนให้ไปทำตามแผน
“ส่วนนายอัคคีของเจ๊ ถ้าเจ๊อยากผมจัดให้”
“อุ๊ย จริงหรอ ?” เจ๊ดูหงี่มาก
“รับรองเจ๊ได้แน่”
“โอเค เพื่อตอบแทนความมีน้ำใจของหล่อน เจ๊แถมให้อีกสองเม็ดนะคะ”
“ขอบคุณครับ” ผมเซ็นเช็คให้เจ๊แล้วเราก็เฝ้ารอดูผลงาน
ตอนนี้ไวน์รักทั้งสองแก้วถูกเสิร์ฟให้กับเป้าหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งสองจัดว่าเป็นพวกหล่อคนละแบบครับ แน่นอนว่าต้องมีสาวๆมารุมตอมแต่สาวของเจ๊หนิงนี่สุดยอดกว่า แค่เดินเข้าไปกลางวงเป้าหมายเราก็สนใจพวกที่เหลือวงแตกไปเลย คุยไปซักพักก็ชักจะเริ่มเห็นอาการกระสับกระส่ายของหนุ่มหล่อทั้งสองครับ อีหนูทั้งสองก็เหมือนรู้งานพาขึ้นไปชั้นสามของผับ ซึ่งเป็นถิ่นสำเร็จโทษของเจ๊หนิง
“เดี๋ยวผมตามไปนะครับ” ผมบอกแล้วเจ๊หนิงก็เดินตามเหยื่อขึ้นไป ส่วนผม เจสซี่และเจมส์ก็ลุกไปหาเพื่อนเก่าทางด้านล่าง
“สวัสดีครับคุณอัคคี”
นักธุรกิจหนุ่มหล่อในชุดสูทสีดำแค่เห็นผมก็เหวอเลยครับ
“พวกแกมาทำอะไรที่นี่”
“อ๋อ มาหาอะไรสนุกๆทำ”
“ขอตัวนะครับ” อัคคีบอกกับเพื่อนๆนายแบบทำท่าจะหลบหน้าหลบตาผม แต่ผมเขาปลีกตัวออกมาผมก็ตามประกอบ
“แหม คุณอัคคีครับ อย่าใจร้ายกับพวกเรานักซิ” เราสามคนปิดทางหนีทางสุดหล่อไว้ทุกทาง“คุยเคยๆกันทั้งนั้น”
“พวกมึงจะเอาจากกูอีก” อัคคีดูกลัวรนรานมากเลยครับผมไม่ต้องตอบด้วยคำพูด แต่เอามือไปบีบก้นแน่นๆนั่นหนึ่งที
“เอาความเป็นชายของคุณไงล่ะครับ” ผมไม่พูดเปล่าแต่ใช้มือสอดเข้าไปในกางเกงสแลคของเขาเพื่อสัมผัสก้นแข็งให้เต็มมือไม่มีใครเห็นหรอกครับ มืดก็มืด แถมเราปิดทางไว้หมด
“อย่าทำบ้าๆน่า!” อัคคีดิ้นรนแต่เขาก็ดูไม่กล้าเท่าไหร่ เพราะถ้าห่างกว่านี้ต้องมีคนเห็นแน่ว่าเขาถูกลวนลามทางเพศ
“ทำตัวน่ารักๆซิครับ” ผมใช้มุขสุดท้ายหยิบโทรศัพท์เปิดให้ดูคลิปฉาวที่ผมถ่ายไว้“มากับผมนะคนดี” แล้วเราก็ต้อนสุดหล่อขึ้นบันไดไป
พอมาถึงห้องเจ๊เจ๊ก็มาเปิดประตู
“สวัสดีค่ะหนุ่มหล่อ” เจ๊บอกแล้วหอมแก้มเนียนๆของอัคคีไปหนึ่งฟอดพวกเราผลักอัคคีเข้าไปในห้องนั้น เจสซี่โปะยาใส่จมูกอัคคีให้เขามึนๆแล้วประคองเข้าไป แล้วก็พบกับภาพแห่งความเสียวเสด็จนายโดกับนายวอนสองหนุ่มอยู่ในชุดกางเกงในคนละตัว ของนายโดเป็นสีขาวครับเห็นลำควยโผล่พ้นขอบมาเลย แก้มก้นนี่ตึงแน่นมากเป็นลูกๆ ส่วนของนายวอนเป็นสีดำแต่บ๊อกเซอร์ครับ ก็อย่างว่าเด็กฮิปอ่ะนะตอนนี้สองหล่อของเรากำลังไซร้สองสาวอย่างบ้าคลั่งเลยครับอย่างว่าฤทธิ์ยามันทำให้อยาก ก็เลยเงี่ยนกันใหญ่ ผมเลยเข้าหาเป้าหมายของผมครับนายโดก่อนเลย แผ่นหลังของนายโดกว้างมากครับ แล้วก็ขาวเนียนเป็นที่สุดในทีวีว่าหล่อแล้ว ตัวจริงนี่หล่อสะท้านทรวเลยครับ ผมก้มลงหอมซอกคอเขากลิ่นน้ำหอมยี่ห้อแพงโชยขึ้นมา นายโดไม่รู้หรอกครับว่ามีมือที่สามเพราะคนมันเคลิ้มไปแล้ว อิอิ ผมซูดกลิ่นกายชายนายโดเข้าไปฟอดใหญ่พรมจูบไปตามแผ่นหลัง แล้วก็เอื้อมมือไปนวดๆแผงอกแกร่งมากๆของนายโดนายโดที่เลียหีน้องสาวอยู่ครางอืมๆ แล้วก็พูดว่า “บีบแรงๆเลยครับน้อง”ผมก็สนองครับ ทั้งบีบ ทั้งวนนิ้ว เขี่ยหัวนมจนมันแข็งเป็นไตขึ้นมาส่วนนายวอนตอนนี้ถูกปิดตาครับ น้องเอที่ดูแลนายวอนก้มลงเลียกระโปกนายวอนทั้งที่ยังอยู่ในบ๊อกเซอร์เล่นเอานายวอนครางใหญ่ส่วนอีกฟากเจสซี่กับเจมส์กำลังจับอัคคีให้นั่งนิ่งๆบนโซฟาขณะเจ๊หนิงแกก้มดูดควยเขา
“อืมควยไฮโซมันหอมหวานอย่างนี้นี่เอง” เจ๊หนิงเลียหัวแดงๆของนักธุรกิจหนุ่มหล่อที่ตอนนี้มันตั้งโด่ใหญ่ยาว ฤทธิ์ยาทำให้อัคคีเคลิ้มจนปล่อยตัวไปกับความหฤหรรษ์ที่กะเทยสาวปรนเปรอให้
แก้มก้นของนายโดที่ซ่อนอยู่ใต้กางเกงในสีขาวตัวงามทำให้ผมอดใจไม่ได้ที่จะก้มลงเลียมันเป็นก้นที่โค้งเว้าได้รูปสมกับตำแหน่งเจ้าชายในฝันของสาวๆเนื้อสมันใต้ผ้าสะอาดแน่นแข็งจนแทบจะปริออกมาข้างนอก ผมค่อยๆถอดกางเกงในตัวนั้นออกอย่างลุ้นละทึกเนื้อขาวๆปรากฏทีละนิดๆ จนเผยโฉมแก้มก้นเนียนละเอียดเหมือนก้นเด็กผมใช้มือตะปบจับลูบไล้ไปตามความข่าวผ่องนั่น แก้มก้นสดซิงปิดชิดจนแยกออกยากลำบากขนตูดของน้องโดขึ้นลามจนรกเต็มรูตูด ด้วยสภาพนี้ทำให้ทัศนียภาพสวยๆถูกบดบังผมจึงเอากรรไกรมาตัดเล็มมันออก จนเผยรูสีชมพูสวยๆที่ซ่อนอยู่ภายในจังหวะนั่นเองนายโดก็โก่งตูดขึ้นยัดเยียดลำควยเข้าไปหีฟิตๆของน้องสาวฤทธิ์เงี่ยนทำให้เขาเย็ดสด อย่างไม่สนใจ ยามที่นายโดอ้าขาออกถ้ำลับของชายแกร่งก็ยิ่งถูกถ่างให้เห็นชัดมากขึ้น จากประสบการณ์เย็ดของผมรูนี้เป็นรูดที่สวยอันดับต้นๆจริงๆ ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายซ้ำยังเนียนเป็นจีบงดงาม จนผมอดใจไม่ไหวประกบหน้าเข้าไปกลางร่องสวยแล้วก้มลงสอดลิ้นเข้าไป กลิ่นเหงื่อวัยหนุ่มช่างเร่าร้อนยิ่งนักนายโดส่งเสียงครางเมื่อผมลากลิ้นขึ้นลงไปตามร่องตูดบริสุทธิ์ของเขา ความเมาทำให้เขาไม่รู้ถูกผิด ผมจึงใช้สองมือแหวกแก้มก้นออกแล้วฉกลิ้นลึกเข้าไปอีกนายโดออกแรงซอยหีน้องเอถี่รัวจนน้องสั่นน้องเอประคองหน้าหล่อๆมีเครานิดๆนั่นไปกอดจูบส่วนผมก็สิ้นสุดปฏิบัติการหล่อลื่นคนหล่อจนชุ่มโชกเนื่องจากนายโดเองก็เมายาจนขาดสติ ผมจึงคิดว่าหล่อระดับชาติอย่างนี้น่าจะลองเย็ดโดยไม่วอร์มดูบ้าง อยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรกล้ามขาของนายโดเมื่อซอยควยนั้นขึ้นมัดเป็นเงาสวย เขาช่างเหมือนเทวดามาจุติเนื้อนวลผิวพรรณอะไรมันจะขาวเนียนได้ขนาดนี้ ขณะที่เขาซอยอยู่นั้นผมก็เริ่มเขาควยไปถูไถตามร่อง นามโดผู้ไม่รู้ชะตาก้มหน้าก้มเย็ดน้องเอผมทาเควายท่วมควยแล้วกะให้ตรงกับรูสวาท แล้วกดมันลงไป
“อ้า!”
นายโดร้องลั่นหยุดเย็ด ทำท่าจะหันมามอง แต่น้องเอจับหน้ามาจูบ
“ไม่เป็นไรนะคะ เจ็บนิดๆ”
เจสซี่เห็นท่าไม่ดีจึงละมือจากนายอัคคีมาช่วยจับบ่าแกร่งๆของนายโดให้นิ่งไว้คุณเอ๊ย เพิ่งรู้ว่าตูดดารามันตอดอย่างนี้นี่เองยิ่งหุ่นของนายโดนี่ถือว่าเพอร์เฟคมาก ข้างบนกว้างแต่ข้างล่างเอวคอดเล็กๆมีกล้ามเป็นมัดยามที่หัวควยผมผลุบเข้าไปมันช่างเป็นความรู้สึกที่บีบรัดตอดสุดๆเกินบรรยายผมคาไว้อยู่แค่นั้น เห็นหน้าเหยเกของนายโดรูปหล่อแล้วแทบแตก น้องเอรู้งานเกร็งหีให้บีบควยนายโดากขึ้นผมเองก็ค่อยๆสอดควยเข้าไปไม่นึกเลยว่าดาราหล่อโคตรๆอย่างนายโดจะมาแหกตูดให้เยได้แบบนี้เนื้อในชายแท้ช่างอุ่นร้อนอย่างสุดเสียวผนังเนื้อในบริสุทธิ์ของนายโดบีบรัดความเป็นชายผมสุดแรงเกิดเมื่อผมสอดเข้าไปได้ครึ่งลำ นายโดก็แหกปากร้องออก จนน้องเอต้องรีบจูบผมใช้มือหนึ่งไปคลึงไข่สองใบของนายโดเพิ่มอาการเสียว
“เจ็บ เจ็บ อา อา”
เอาออกก็โง่ซิไหนๆก็ไหนๆแล้วก็เลยถือโอกาสถไลพรืดเข้าไปจนสุดลำ
“อ้า!!”
นายโดแหกปากร้องเสียงดังผมก็ร้องด้วยเช่นกัน ใครจะนึกว่าจะได้เย็ดดารานักร้องโคตรหล่อที่เราแอบปลื้มในทีวีเมื่อควยสุดผมก็คาไว้อย่างนั้น ยังไม่อยากจะแตกเดี๋ยวไม่คุ้มส่วนนายโดหลังจากรับศึกใหญ่ไปก็นิ่งอยู่พักนึง แต่ฤทธิ์ยามันเสริมฤทธิ์เงี่ยนคราวนี้ นายโดกลับมาตั้งหลักอีกครั้งแล้วเริ่มซอยหีน้องเอผมแค่เอาควยคาไว้เฉยๆก็รู้สึกเสียวได้ ยามที่น้องโดซอยตูดเขาก็จะตอดรัดควยผมไปด้วยเป็นความภูมิใจจริงๆที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้มีโอกาสเย็ดดาราชายแท้สุดหล่อแบบนี้ผมก็ไม่ยอมแพ้ครับ เร่งควบม้าหนุ่มตามติดไป มื่อหนึ่งของผมจับหัวน้องโดอีกมือก็ลูบก้นเนียนๆแน่นๆ อย่างสนุกมือ ร่างกายของนายโดขึ้นเงาสวยงาม กล้ามปีกนี่กว้างขวางสมชายชาตรีผมจูบเลียใบหน้าเขา ดูดที่ต้นคอแรงๆ แล้วขบติ่งหูเบาๆกลิ่นเหงื่อของนายโดช่างเย้ายวน เขาจัดว่าอึดมากครับเพราะซอยมาตั้งนานยังไม่แตกซักทีส่วนบนโซฟาตอนนี้นายอัคคีก็เมายาจนปล่อยกายให้ไปตามน้ำครับเจ๊หนิงจับขานายอัคคียกขึ้นหนึ่งข้างแล้วเริ่มเย็ดในท่าตะแคง
“ฟิตเหี้ยๆ ฟิตชิบหายเลย”
นายอัคคีร้องครางหน้าแดงก่ำ แต่ไม่อาจตอบโต้ควยของเจ๊หนิงชำแรกผ่านช่องตูดฟิตๆของนักธุรกิจหนุ่มหล่อเข้าไปแม้จะไม่ใช่ครั้งแรกแต่ความเป็นชายแท้ของนายอัคคีก็ทำให้เจ๊หนิงซี๊ดปากเสียวอร่อยเหาะร่างกายขาวโพลนผู้ดีของอัคคีบัดนี้ได้ถูกทะลุทะลวงความเป็นชายอีกครั้งกลับมาที่นายโด ตอนนี้นายโดครางกระเส่าเร่งออกแรง ท่าทางใกล้จะถึงจุดสุดยอดผมก็เลยเร่งซอยตามไป เอาให้ลึก ให้ถึงไส้ในของนายโด
“เสียวโว้ย”
ไม่รู้ว่านายโดหมายถึงเสียวตูดหรืออะไรแต่ก็ไม่แปลกหรอกครับ เพราะยานี้ทำให้ใครเสียวก็ได้ ไม่เกี่ยงว่าผู้ชายหรือเกย์นายโดครางเสียงดังมาก ตูดนี่ออกแรงซอยถี่ยิบ เป็นคนเซ็กซ์จัดมากๆครับในที่สุดนายโดก็สอดควยสุดหีน้องเอแล้วทะลักเขื่อนแตกเข้าไปจนหมดผนังเนื้อตูดเขาตอดรัดควยผมกระตุกๆหลายสิบที แต่ผมกลั้นไว้ครับยังไม่อยากแตกตอนนี้ ผมเองก็เกร็งตูดซะแน่นไม่ให้แตกตามไปในที่สุดนายโดก็หมดแม๊กครับ ผมรีบดึงตัวนายโดออกจากน้องเอ โห หีน้องเอบานชิบหายเพิ่งเห็นตอนนนี้แหละครับว่าควยนายโดนี่ตั้งเก้านิ้ว แถวบ้องใหญ่มากด้วยขนนี่ลามขึ้นมาถึงสะดือเอ็กซ์มาก แมนเหี้ยๆ เล่นน้องเอหีแทบแหกตาย แถมแตกแล้วก็ใช่ว่าจะหดนะครับของมันแรง ควยนายโดก็เลยแข็งต่อเนื่อง ตอนนี้ร่างของนายโดเป็นของผมคนเดียวแล้วครับผมจับน้องโดนอนหงายขาพาดบ่า สภาพของนายโดดูเหนื่อยมากครับแต่ผมยังไม่เสร็จนี่ช่วยไม่ได้เจสซี่เห็นควยขาวๆของนายโดแล้วทนไม่ไหวเลยวิ่งเข้ามาดูด นายโดครางอีกครั้งครับผมก็เลยซอยเอวตามเข้าไป ปากผมจูบไปตามหน้าแข็งนายโดที่เต็มไปด้วยขนมือผมนวดบีบต้นขาแกร่งๆนั้นอย่างต้องการมองไปที่นายอัคคีตอนนี้เจ๊หนิงกำลังกระหน่ำซอยตูดหนุ่มหล่อต่อเนื่อง
“ออกแล้ว ออกแล้ว”
ในที่สุดเจ๊หนิงก็ทะลักน้ำกามเข้าไปในรูตูดนายอัคคีอย่างท่วมท้นนายอัคคีหายใจหอบ หน้าบิดเบี้ยว เจ๊หนิงรีบชักควยออกมาแล้วก้มลงดูดควยนายอัคคีอีกครั้ง คราวนี้เจ๊หนิงดูดไปด้วยแล้วก็ยัดนิ้วเข้าไปในตูดนายอัคคีด้วย เจ๊หนิงรีบซอยนิ้วเข้าออกรูตูดเขาจนในที่สุดน้ำขาวข้นคลั่กก็ระเบิดมา แต่แทนที่เจ๊จะกินอย่างที่ผมคิด เจ๊แกกลับเอาแก้วเล็กๆมารองรับไว้ผมนายอัคคีกระตุกจนสุด เจ๊ก็เอื้อมขึ้นไปใช้มือบีบปากนายอัคคี
“กินซะนะคะ รูปหล่อ”
แล้วชีก็ยัดเยียดป้อนน้ำเงี่ยนเข้าปากนายอัคคีนายอัคคีถึงจะเมาก็ยังเบนหน้า แต่กระนั้นก็ต้องจำแดกน้ำรักตัวเองอย่างข่มขืนอัคคีไอค่อกๆแค่กๆดูขยะแขยง เจ๊หนิงไม่รอช้าเอาควยอัดปากนายอัคคีอีกรอบดูการเย็ดนายอัคคีผมก็เลยได้แรงบันดาลใจ สั่งให้เจสซี่รีบดูดควยนายโดซะ
“เจ๊ ขอแก้วหน่อย”
เจมส์รับแก้วเงี่ยนมาจากเจ๊ผมกระหน่ำซอยตูดชั้นดีของนายโด ตูดนายโดเกร็งแน่นเพราะความเจ็บแรงตอดมหาศาลบีบรัดควยผมถูกครั้งที่เข้าออก เมื่อเจสซี่คาดว่าน้ำควยนายโดใกล้จะออกแล้วก็เอาแก้วไปรองรับ ผมเร่งซอยกระแทกจุดจีสปอต ในที่สุดนายโดก็เขื่อนแตกออกมาเจสซี่มาแก้วรับน้ำสวรรค์นั้นได้หมดแรงกระตุกทำให้ผมเกินต้านทานเขื่อนแตกเข้าไปในรูตูดนายโดด้วยเป็นการเย็ดที่เหนื่อยและคุ้มค่ามากที่สุดในชีวิตผมเลย ผมเอาแก้วน้ำเงี่ยนไปป้อนให้น้องโดรูปหล่อเขาก็ดื่มจั๊บๆ คงไม่รู้ตัว แต่ผมซิสะใจได้เห็นดาราหล่อแดกน้ำเงี่ยนเองผมยังคาควยไว้ในตูดนายโดไม่อยากเอาออกเลยครับ แต่พอจะเอาออกก็ยากมากเพราะกล้ามเนื้อนายโดมันบีบรัดตลอดลำควยผมจริงๆ นานมากกว่าจะหลุดออกมาได้หมด พอถ่างขาดูกลับพบว่ารูตูกนายโดไม่ได้แหกเลยครับมันคืนตัวเร็วๆมาก และมีเลือดไหลออกมาแสดงว่าซิงจริงๆ เมื่อผมเสร็จน้องเอก็ขึ้นคร่อมอ้าหีเสียบนายโดเป็นรายต่อไปส่วนผมก็ต้องเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ไปหานายวอนที่ถูกน้องสาวปลุกจนควยโด โอ้โห้นายวอนนี่ก็ลูกครึ่ง ควยเกือบสิบนิ้วแน่ะ ใหญ่เป็นลำจริงๆครับ พระเจ้าช่วยผมธรรมดาไม่ชอบเลีย ก็ขอซักหน่อยแล้วกัน น้องสาวเขยิบให้ผมไปแทนที่ผมครอบปากเข้าไปไม่มิดลำครับ ใหญ่มากๆ สีคล้ำๆครับเพราะนายวอนนี่ก็เพลบอยใช่ย่อยคงใช้มาเยอะ หมอยนายวอนดกดำครับผมอมจนสุดคอหอยแล้วดูดดุนลิ้นให้นายวอนเสียวเล่น เพราะโดนปิดตานายวอนเลยไม่รับรู้ครับความใครที่กุมบังเหียนความเป็นชายของเขาอยู่น้องสาวเห็นว่าผมคนเดียวไม่ไหวก็เลยมาชวนกันอม ต้องอมสองคนแน่ะครับกำสามมือถึงจะมิด นายวอนร่อนเอวสวนควยเข้าไปผม ดูเสียวแบบตูดไม่แตะพื้นเลยครับน้ำรักของนายวอนไหลเยิ้มเลอะมาก รสชาติเค็มๆหวานๆดีครับ ผมนี่เลียเก็บไม่ให้เหลือจู่ๆก็ได้ยินเสียงร้องของนายโดผมหันไปดูพบว่าตอนนี้เจ๊หนิงแกเปลี่ยนเป้าหมายมาเย็ดนายโดแล้วครับเจ๊แกจับนายโดยกล้อ แล้วคุกเข่าเย็ดจนนายโ ดร้องโอดโอย
“เห็นมาตั้งแต่เด็กแล้ว ขอซักป๊าบนะคะสุดหล่อ”
เจ๊หนิงสอดควยลงไปในตูดนายโดจนมิดร่างแล้วซอยแบบไม่ทะนุถนอนเลยครับ เห็นว่าสะใจมาก นายโดดิดดิ้นเป็นปลาถูกทุบเลยครับเจมส์ลากร่างของอัคคีมานอนท่าหกเก้ากับนายโด ให้ปากนายอัคคีครอบควยใหญ่นายโดแล้วให้ควยนายอัคคียัดปากนายโด ส่วนเจสซี่แหกตูดนายอัคคีเตรียมจ่อเย็ดอีกรอบเป็นภาพที่ผมเห็นแล้วเงี่ยนสุดๆเลยครับ จะมัวมาเสียเวลาควยของนายวอนก็ใช้เปล่าผมเลยจับนายวอนยกขาขึ้น นายวอนนี่ล่ำกว่านายโดครับ เนื้อแน่นกว่าเยอะกล้ามเป็นกล้ามกว่า เพราะเขาตัวใหญ่กว่า ดูเป็นผู้ชายแบบแท้ๆเถื่อนๆครับ มีลอยสักไว้เครานิดหน่อยด้วย กล้ามท้องนี่ซิกแพ๊คชิบหาย ต่อหน้าต่อตาเลยครับ อกเบ้อเริ่มดูน่ากอดมาก ลุคเด็กเลวมากๆ ยิ่งคิดว่าจะได้เย็ดเขา ผมยิ่งเงี่ยนครับแต่เด็กเลวจะให้เย็ดดีๆก็คงกระไรอยู่ ผมบอกให้น้องสาวจับนายวอนมัดกับเสาเตียงร่างแกร่งสมชายตอนนี้หมดทางหนีครับ ผมจับนายวอนยกขาจนก้นลอยมาอยู่ตรงหน้า รูนายวอนนี่ก็ขนเยอะเหมือนกันครับผมแหวกขนออก จนเห็นรูขาวๆตรงหน้า เวลาก้มเลียนี่รู้สึกได้เลยว่าขนยุบยับเต็มปากผมเลียจนขนตูดมันเปียกลู่ไปกับผนังตูด แล้วก็พบว่ารูตูดของนายวอนเล็กมาๆครับที่สำคัญแข็งโคตรๆ แข็งแบบว่าผมสอดนิ้วลงไปไม่ได้ครับ
“เฮ้ย ทำไรวะ”
นายวอนเสียงเมาๆพูดไม่ชัดอยู่แล้ว ก็ยิ่งฟังไม่ชัดเข้าไปใหญ่ ผมเย็ดเลยคงไม่ได้แน่ครับผมคว้าขวดวาสลีนมาจ้วงเยอะๆ แล้วสอดเข้าไปอีก ไอ้ห่าเอ๊ย เข้ายากมากครับ ตูดเขาเหมือนจะไม่ตอบรับการยัดของอะไรทั้งสิ้น เป็นตูดผู้ชายจริงๆเลยอ่ะผมเข้าไปได้แค่ข้อเดียว มันก็บีบรัดพยายามผลักออกมา
“เออออกไป กูเจ็บ”
นายวอนพยายามชะโงกหน้าขึ้นมาครับแต่ก็มองไม่เห็นอะไรอยู่ดี น้องสาวจึงรีบดูดควยนายวอนให้สงบลง ส่วนผมซิครับจนปัญญาจะได้เย็ดไหมเนี่ย ผมป้ายวาสลีนอีกเป็นกระตักจนนองรู แล้วชำแรกนิ้วเข้าไป
“เจ็บ!”
นายวอนโวยวายจนผมหมั่นไส้เลยเอาควยจ่อยัดเข้าไป
“ไอ้เหี้ย ใครจะเอาตูดกูวะ!”
นายวอนเหมือนรู้ตัวครับมันตะโกนใหญ่ ไอ้ห่า ควยผมก็ยัดไม่เข้า รูแม่งฟิตจริงๆ นายวอนเริ่มสะบัดตัวไปมาเจมส์กับเจสซี่รีบวิ่งมาช่วยจับไว้ ผมงงเลยครับ ว่าทำไมรู้สึกตัวเร็วจังแต่คิดอีกที นายวอนก็คงเคยเล่นยามาบ้าง มันคงชิน ไม่เหมือนนายโดครับ ตายห่าแล้วจะได้ไหมเนี่ย ผมเอาวาสลีนป้ายควยจนชุ่มชนิดที่ว่าไม่เคยทำมาก่อนจากนั้นชำแรกเข้าไป
“ตูดกู ตูดกู!”
ได้แล้วครับเข้าไปได้แล้ว ไอ้นายวอนดิ้นพล่านชิบหายครับผมต้องรีบชำแรกเข้าไปเดี๋ยวแม่งหลุดออกมาอีก นายโดพยายามจะถีบผมครับผมหมดทางเลือกเลยต้องชกหน้าท้องมันให้รู้แล้วรู้รอด ได้ผลครับ ตัวงอไปเลยท้องมันแข็งมากครับ แมนสุดๆ ผมเข้าไปได้นิดนึงแล้วไอ้เจมส์กับเจสซี่ก็จับขาสองข้างนั้นแหกมากขึ้นเพื่อให้รูมันขยายผมรวบรวมสมาธิแทงเข้าไปอีกรอบ เคยไหมครับ ความรู้สึกแบบตอดถี่ๆเหมือนจะพยายามไล่ออกไปน่ะ นายวอนคงพยายามอย่างยิ่งที่จะทำแบบนั้น แต่ยิ่งขมิบผมก็ยิ่งเสียวครับ แทงเร็วไม่ได้ครับ เดี๋ยวผมเจ็บ ต้องค่อยเป็นค่อยไปนายวอนครางลั่นห้องครับ หน้าตานี่เหยเกบิดเบี้ยวสุดชีวิต เห็นแล้วเซ็กซ์ซี่ชิมหายผมอดใจไม่ไหว ก้มลงประกบปาก แมนเหี้ยๆครับ กลิ่นเหล้าหึ่งเลยครับผมหัวของนายวอนเป็นทรงสกินเฮดครับ ผมก้นลงไปจูบมัน มันมาก ได้เอาดาราลุคเหี้ยๆซักคนน้องเอดูดควยนายวอน หัวนมสองข้างก็ถูกเจมส์กับเจสซี่ช่วยกันดูดตอนนี้ความเสียวเริ่มครอบงำครับ นายวอนผ่อนคลายมากขึ้น ผมก็ยัดเข้าไปได้มากขึ้นผ่านไปยี่สิบนาทีในที่สุดควยผมก็เข้าไปอยู่ในช่องตูดของนายวอนทั้งลำหมดแล้วครับความเป็นเพลบอยของนายวอน หมดแล้วครับความบริสุทธิ์ของเขาเนื้อในของนายวอนนี่ฟิตชิบหาย มันกระตุกๆตลอดเลยครับ ท่าทางนายวอนจะเจ็บมากจริงๆเหี้ยๆอย่างนี้ ผมก็ขอเอาเหี้ยๆหน่อยเถอะ ผมสั่งให้เจสซี่กับเจมส์แก้มัดออก แล้วค่อยๆประคองร่างของนายวอนขึ้นอุ้มแตงขึ้นโอ้โห สะใจชิบหาย ผู้ชายตัวใหญ่อย่างนายวอนมาให้เราอุ้มแตงเย็ดอย่างนี้ผมซอยไม่ยั้งไม่ถนอมเลยครับ ปากก็จูบไซร้ร่างแกร่งๆของนายวอนอย่างถวิลหาสองมือโอบรัดเขาให้แนบชิดเพื่อจะได้ซอยเข้าไปลึกๆ มันมากครับ เสียงนายวอนที่ครางทั้งสั่นทั้งเจ็บ ขานายวอนบีบรัดร่างผมอัตโนมัติ ควยเขายังเพราะฤทธิ์ถูกเสียดสีหน้าท้องผมอย่างเมามัน ท่าเดียวไม่พอครับผมอุ้มนายวอนออกจากเตียงไปยืนตรงโต๊ะเครื่องแป้ง เนื่องจากรูนายวอนฟิตรัดควยผมมากจึงไม่ลำบากเวลาพาเปลี่ยนที่ ภาพสะท้อนของเราสองคนปรากฏบนกระจก ผมถอดผ้าปิดตานายวอนออกเพื่อจะได้เห็นภาพความทรมานของชายหนุ่มชัดๆนายวอนไม่กล้ามองตัวเองเลยครับ ใบหน้าเท่ห์ของเขา ดูเหมือนเด็กมากเวลาที่เจ็บปวดผมถ่างขานายวอนอ้าออก แล้วกระหน่ำเย็ดด้วยท่ายืน ทำให้ควยเข้าไปถึงในมุมลึกด้วยขนาดร่างกายที่ใหญ่โตมากๆ นายวอนออกชกผมได้ถ้าไม่เมาแต่ตอนนี้เขาเป็นของผมครับ ผมทำได้ทุกอย่างกับร่างเขา มือผมโอบรัดบั้นท้ายงามงอนแล้วตบมันดังๆ สัมผัสความแน่นกระชับของเนื้อหนุ่ม ตูดนายวอนแข็งมากครับแข็งแบบผู้ชายจริงๆ เขาเป็นผู้ชายลุคที่ควรจะเย็ดคนอื่นอย่างเดียวเมื่อได้เย็ดเขาผมถึงรู้สึกดีกับชีวิตมากนายวอนปัดของบนโต๊ะเครื่องแป้งตกระเนระนาดเลยครับเขาดูเหมือนจะฮึดแรงขึ้นมาได้วูบหนึ่ง เจมส์กับเจสซี่ก็ถลามาจับเขาตรึงไว้กับโต๊ะผมเพิ่งเสร็จไปกับนายโด เลยเป็นบุญที่ได้เย็ดนายวอนนานหน่อย
“อ้า อาห์ มันส์ว่ะ”
เอาซิครับผู้ชายแท้ โดนฤทธิ์ยา โดนกระตุ้นมากๆมันก็เสียวได้ ควยนายวอนโด่ไม่รู้ล้มผมก็กระแทกซอยดังป๊าบๆไม่ลดละตอนนี้นายโดเปลี่ยนตำแหน่งมาเย็ดนายอัคคีบ้างแล้วครับเนื่องจากนายอัคคีหมดสติไปเพราะโดนหลายควยมากไปหน่อยตอนนี้เลยไม่รู้เรื่องแล้วครับ ปล่อยร่างหล่อๆให้โดนเพื่อนร่วมวงการเย็ดสถานเดียวขณะที่นายโดนักธุรกิจ ตูดนายโดก็ถูกเจ๊หนิงล่ออีกเป็นยกที่สองเป็นใครก็อยากล่อหลายๆรอบครับ เพราะนายโดนั่นหล่อระดับเทพจริงๆผมเห็นภาพนั้นเลยอยากให้นายวอนได้สนุกด้วย จึงช่วยกันอุ้มนายวอนไปที่เตียงทั้งที่ควยผมยังคาตูดนายวอนอยู่ ดีที่ว่าเจ๊หนิงแกเพิ่งแตกใส่ตูดนายโดไปพอดีครับเรามีที่ว่าง เจ๊หนิงปาดน้ำเงี่ยนจากรูตูดของนายโดยัดใส่ปากนายโดนายโดสติเตลิดแล้วครับ ตูดใคร ควรใคร ตอนนี้ไม่รู้แล้วทั้งนั้นนายโดเร่งกระเด้าจนแตกใส่ดากนายอัคคีไป ร่างเขาฟุบลงนอนกับเตียงผมก็จับควยนายวอนไปจ่อที่ปากถ่ำแดงแจ๋นั่น นายวอนรู้งานครับ ท่าทางจะเงี่ยนสุดพอสัมผัสปากช่องตูดฟิตๆของนายโดปุ๊บน้องแกก็เลยโอบร่างเพื่อนร่วมวงการแล้วยัดเยียดความเป็นผัวให้กับนายโดทันที โอ้เป็นภาพที่สุดครับ สุดยอดคนหล่อระดับวงการสามคนอยู่บนเตียงเดียวกันแต่ละคนเป็นชายแท้ แต่กำลังปล้นสวาทกันเองอย่างไม่รู้ตัว นายโดแหกปากลั่นเมื่อเจอของใหญ่ควยนายวอนนี่ใหญ่มากครับ นายโดผู้หล่อเหลาคลานหนีไปตามเตียงแต่นายวอนก็รั้งไว้แล้วยัดเยียดเบียดบดหมอนเข้าไปให้จนครึ่งลำ
“เย็ดแม่ ฟิตเหี้ยๆ”
นายวอนร้องอย่างมีความสุขตูดของมันก็ตอดผมหนักขึ้นอีกครับ เพราะตอนนี้มันเกร็งกล้ามเนื้อพยายามเย็ดหนุ่มหล่อระดับประเทศตรงหน้าส่วนนายโดก็ได้แต่แหกปากร้องครับ เจ๊หนิงคงเห็นว่าปากแดงๆนั้นว่างเจ๊ก็เลยเอาควยยัดเข้าให้นายเจสซี่เห็นดังนั้นก็เลยยืนคร่อมนายโดเอาควยยัดปากนายวอน ตอนแรกนายวอนไม่ยอมครับผมเลยช่วยจับหัวสกินเฮดของเขา ให้อ้าปากจนควยเจสซี่ผ่านเข้าไปได้ส่วนมือผมก็กระหน่ำตีก้นแข็งๆแมนๆนั่น แล้วเย็ดถี่ๆให้นายวอนสะดุ้งเลยผมถอดควยออกมาครึ่งลำช้าๆ แล้วเนิบนาบยัดมันกลับเข้าไป ถอดออกมาเกือบสุดลำแล้วก็ยัดกลับเข้าไปอย่างยากลำบาก ตูดนายวอนเริ่มผ่อนคลายรับควยผมแล้วครับยิ่งพีคอย่างนี้ นายวอนก็กระเด้าซอยตูดขาวๆของนายโดอย่างไม่เกรงใจเจมส์สอดตัวลงไปดูดควยนายโดที่โด่ไม่รู้ล้มส่วนสาวๆสองคนก็หันมาสนใจนายอัคคีที่ตอนนี้หลับสนิดหนังตูดของนายวอนแน่นเนียนมากมายเนื้อในมันตอดฟิตบีบรัดทุกครั้งที่นายวอนเย็ดนายโด นี่ท่าที่สามแล้วผมไม่ทนอีกแล้วครับ คราวนี้ผมกระหน่ำซอยเน้นๆลึกๆใส่ตูดบริสุทธิ์นายวอนแบบไม่มีพักนายวอนซี๊ดปากครางทั้งเจ็บทั้งเสียว
“กูจะออกแล้ว จะออกแล้ว”
นายวอนเป็นฝ่ายแตกขึ้นครับน้ำเงี่ยนแรงมากจนไหลออกมานอกตูดนายโดเลย ขนาดแตกแล้วมันก็ยังกระหน่ำซอยต่อครับส่วนผมเมื่อถูกผนังตูดตอดรุนแรงอย่างนั้นก็เขื่อนแตกตามไปได้เมียเป็นชายแท้อีกหนึ่งคน นายวอนท่าทางเซ็กซ์จัดครับ ยังซอยไม่หยุดเลยได้ยินเสียงแฉะๆ เพราะตูดนายโดล้นด้วยน้ำกามนายเจมส์เร่งดูดควยนายโดจนดาราสุดหล่อทะลักเข้าปากเขาไปเป็นคนที่สามเจมส์กินเรียบทุกหยดไม่มีเหลือเลยครับ นายวอนถอดควยออกมาจากตูดนายโด โอ้โหคราวนี้โบ๋โคตรๆ โบ๋จนเห็นผนังด้านในเป็นสีแดงสดมีเลือดๆเลยครับผมนึกสนุกเอาคราบเงี่ยนของนายวอนที่หลั่งไหลไปป้ายหน้าโดเล่นส่วนนายวอนก็นอนแผ่หายใจหอบเป็นตาย ยาของเจ๊หนิงแรงมากครับ เพราะขนาดนี้ควยสองดาราหนุ่มหล่อยังแข็งอยู่ เจ๊หนิงประคองหัวนายโดแล้วอัดควยเข้าไปแตกเป็นรายที่สี่ครับชีบังคับให้นายโดแดกเข้าไปให้หมดน้ำเงี่ยนหล่อนไหลเยิ้มออกมาจากมุมปากสุดหล่อดูดเอ็กซ์โคตรๆ และในเวลาใกล้ๆกันนายอัคคีก็น้ำแตกเข้าหีน้องเอสาวสวย ทั้งหลับตอนนี้สามหนุ่มเราหมดแล้วซึ่งความบริสุทธิ์หมดแล้วซึ่งเรี่ยวแรง แม้ควยจะยังโด่ชูชันแต่นายโดที่โดนไปหลายด้ามก็หมดสติหลับไปแล้วครับ
“สวรรรค์ประทานจริงๆ” เจ๊หนิงบอกขณะจ้องมองใบหน้าหล่อๆของนายโดที่หลับไหลเรือนร่างสวยงามสามร่างนอนเรียงกันทำให้กระสันอย่างช่วยไม่ได้ เช่นกันเจ๊หนิงก็ยังไม่ได้ลิ้มลองรูความเป็นชายของนายวอน ชีจึงคลานเข้ามาจับนายวอนที่นอนหงายที่นอนหงายให้คว่ำหน้าแล้วกระหน่ำเลียรูตูดสุดเซ็กซ์ซี่นั่น ด้านนายโดถึงจะหลับก็ยังไม่หมดประโยชน์เพราะนายเจมส์ถือโอกาสสำรวจถ้ำลับสุดหล่ออีกซักหนส่วนผมก็คิดถึงของเก่าให้น้องเอกับน้องสวยช่วยกันจับนายอัคคีขึ้นนั่งเทียนผมซะ
“โอ๊ะ อา”
อัคคีละเมอทั้งหน้าเบ้หล่อจริงๆครับ นายคนนี้ เป็นหนุ่มเพอเฟคคนหนึ่งจริงๆตูดเขาแม้จะผ่านการเอามาหลายครับ หูรูดมันก็ยังฟิตแน่นตอดลำควยอยู่ดีร่างของนายอัคคีค่อยๆถูกวางลงบนเคผมน้ำเงี่ยนที่คาอยู่ในรูนั้นเป็นตัวหล่อลื่นให้การเย็ดของผมสะดวกขึ้นผมกลั้นหายใจโอบกอดร่างงามๆนั้นจากด้านหลังจนควยผมปักเข้าไปในรูที่คุ้นเคยจนมิดลำเจสซี่ย้ายตำแหน่งไปดูดควยนายอัคคีที่เหี่ยวอยู่ ส่วนผมก็ร่อนเอวซอยเขาจากด้านล่างแม้จะหลับ จิตใต้สำนึกก็สั่งให้มันขมิบครับ รูฟิตๆของชายแท้นักธุรกิจบียรัดควยผมได้ถึงใจ ผมอมมือนวดอกขาวๆกับหัวนมสีชมพูนั่นแล้วก็ยกแขนขึ้นหอมซอกรักแร้ขาวๆผมตักตวงความสุขจากร่างไร้สติของนักธุรกิจหนุ่มหล่อให้เท่าตราบที่ใจอยากฝันส่วนที่ใกล้ๆกันตอนนี้ นายวอนก็ถูกแหกขาเยโดยกะเทยเจ้าวงการแฟชั่นเป็นภาพที่น่ามองจริงๆ ใครจะไปนึกว่าหนุ่มเพลบอย มาดเลวระดับประเทศจะมาถูกแหกตูดเย็ดอย่างนี้ ฤทธิ์ยาสร้างความสุขให้นายวอนอย่างลืมตัวยิ่งโดนเย็ด นายวอนก็ยิ่งแข็ง ควยนายวอนน้ำเยิ้มโดยเจ๊แกไม่ต้องแตะเจ๊หนิงโถมตัวลงไปนอนซบอกแกร่งโคตรๆของนายวอนขณะตูดก็เร่งซอยชิงความเป็นชายถ้ำของนายวอนบวมปริเป็นสีแดง ผมอดใจไม่ได้เอื้อมนิ้วสอดเข้าไปเสริมอีกหน่อยเจ๊ะหนิงอัดกระแทกแรงขึ้นๆ จนในที่สุดก็แตกคาดากแบดบอยมาดเข้ม
“สวรรค์มาโปรด”
เธอร้องแล้วถอดด้ามควยออกจากตูดนายวอนและไม่วายจ้วงน้ำเงี่ยนของหล่อไปยัดใส่ปากอิ่มๆของนายวอนเช่นกันเมื่อเห็นนายวอนตูดว่าง เจสซี่ก็ไม่ปล่อยครับ สวนควยเข้าเย็ดต่อทันที ผมเร่งซอยเข้าตูดนายอัคคีแรงๆอีกไม่กี่ครั้งก็แตกคาดากเขาพอเห็นว่าเจมส์เสร็จกับตูดนายโด ผมก็เข้าแทนที่ขอเย็ดคนหล่อระดับเทพอีกรอบคืนนั้นเราวนเวียนกับร่างงามๆของสามหนุ่มหลายยกครับเอาซะจนพวกเขาไม่มีน้ำเงี่ยนเหลือนั่นแหละ เราถึงหยุดก่อนจะจากไปโดยทิ้งฉากให้เหลือแค่นายโด นายวอน นายอัคคี และสองสาวเอกับสวยจากนั้นพวกเขาก็แยกย้ายกันกลับไป
“อืม งานนี้เยี่ยมมาก”
ผู้ว่าจ้างผมบอกหลังจากที่ได้ส่งคลิปวีดีโอความยาวสิบชั่วโมงให้เขา
“แต่มันต้องมีดาราสามคนไม่ใช่หรอ”
“ใช่ อีกคน นี่ของเด็ด เป็นเด็ก” ผมบอก “จะมีคัดเลือกนายแบเครื่องสำอางน่ะ ไว้ตอนนั้นค่อยจัดการ”
“ยังไงก็ได้”
“แต่พรุ่งนี้ ผมมีนัดกับหมอผิวหนัง เป็นหมอผิวหนังที่โคตรหล่อเลยด้วย”
“อ้อ ต้องเป็นคนเดียวกับที่ฉันคิดแน่ๆ”
“ชัวร์ เล็งมานานแล้ว คงได้โอกาสซักที”

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
27246
พลังน้ำใจ
113967
Zenny
242036
ออนไลน์
35203 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 06:08:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
428
พลังน้ำใจ
1870
Zenny
2886
ออนไลน์
505 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 07:03:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1646
พลังน้ำใจ
5766
Zenny
2415
ออนไลน์
797 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 07:33:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5118
พลังน้ำใจ
24552
Zenny
26909
ออนไลน์
3401 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 10:30:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณเด้อ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3195
พลังน้ำใจ
13283
Zenny
11337
ออนไลน์
1226 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 12:16:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

มีแฟนแล้ว

โพสต์
436
พลังน้ำใจ
3711
Zenny
5768
ออนไลน์
798 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 13:11:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4064
พลังน้ำใจ
18579
Zenny
13412
ออนไลน์
5201 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 14:39:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1525
พลังน้ำใจ
3777
Zenny
8602
ออนไลน์
687 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 14:58:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1707
พลังน้ำใจ
3555
Zenny
954
ออนไลน์
736 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 16:39:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1721
พลังน้ำใจ
6638
Zenny
2019
ออนไลน์
1529 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 17:02:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณมากๆครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4873
พลังน้ำใจ
22088
Zenny
447
ออนไลน์
9643 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 18:40:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
227
พลังน้ำใจ
731
Zenny
490
ออนไลน์
102 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-12 23:08:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
434
พลังน้ำใจ
1419
Zenny
1462
ออนไลน์
63 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-13 00:59:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากคับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
334
พลังน้ำใจ
2790
Zenny
470
ออนไลน์
548 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-13 03:51:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1738
พลังน้ำใจ
6658
Zenny
6318
ออนไลน์
1320 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-13 09:53:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคร้าบบบบ

น้องใหม่เฟรชชี่

โพสต์
12
พลังน้ำใจ
39
Zenny
4
ออนไลน์
22 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-13 10:28:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจ้า

หัวหน้าห้อง

โพสต์
574
พลังน้ำใจ
2739
Zenny
1265
ออนไลน์
443 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-13 17:19:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1106
พลังน้ำใจ
3097
Zenny
3268
ออนไลน์
209 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-13 22:37:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6573
พลังน้ำใจ
26377
Zenny
150263
ออนไลน์
1457 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-14 09:58:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนทุกคนนะครับ   
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-6-16 05:38 , Processed in 0.237143 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้