จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
       
ดู: 25459|ตอบกลับ: 729
ซ่อนแถบด้านข้าง

Hell Children Gay Bar ลักพาตัวเด็กตี๋มอสอง ไปทำงานบาร์เกย์นรก (แนวsm) มาต่อจนจบแล้วครับ หน้าแรกสุดเลย

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
555
พลังน้ำใจ
1740
Zenny
9916
ออนไลน์
60 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย watermoon เมื่อ 2014-4-3 21:25

โหลดไปอ่านเลยครับ 51 หน้า V

http://www.mediafire.com/download/420suz2nu7iyl6s/HCGB.rar

password : watermoon


เป็นเรื่องแต่งนะครับ*ที่ในเรื่องใช้คำว่า ผม เพื่อความเสมือนจริงนะครับ


          ผมชื่อธัช เป็นคนตัวเล็ก ขาวๆ หน้าตี๋ๆ ตาตี่ๆ อายุ14 อยู่ต่างจังหวัด ที่โรงเรียนเพิ่งเปิดเทอมมอสองมาได้ไม่กี่เดือน  ผมอยู่บ้านคนเดียว กับหมาอีกสองตัว และแมวอีกหนึ่งตัว ด้วยเงินที่พ่อแม่โอนมาให้แต่ละเดือน เวลาไปโรงเรียนผมจะนั่งรถเมล์ไป ส่วนขากลับ บางวันผมจะเดินกลับบ้านเอง เพราะโรงเรียนอยู่ห่างจากบ้านไม่ถือว่าไกลมาก และก็รู้สึกเพลินดี ยิ่งบางวันอากาศดีๆ ลมพัดเรื่อยๆ ไม่มีแดด ผมจะเดินชมวิวทุ่งหญ้า ต้นไม้ ไร่นา ของชาวบ้านที่อยู่ระหว่างทางกลับบ้าน
           ช่วงนี้มีข่าวเด็กถูกลักพาตัวอยู่เรื่อยๆ ผมไม่ค่อยได้ติดตามข่าวมากมาย เพราะคิดว่าเด็กที่อยู่ต่างจังหวัดส่วนใหญ่ฐานะก็ไม่ได้รวยมากมาย ที่คุ้มกับการถูกจับไปเรียกค่าไถ่ เพราะฉะนั้นผมคงไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายของแก๊งลักพาตัวอยู่แล้ว
           
            จนวันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ที่ผมไม่คิดว่าน่าจะเกิดกับตัวเองก็เกิดขึ้น ในระหว่างทางที่ผมกำลังเดินกลับบ้านปกติ หลังจากโรงเรียนเลิก ผมกำลังเดินเลี้ยวเข้าทางลัด เป็นถนนดินแคบๆเลนเดียว กับอีกสองฝั่งข้างทาง เป็นหญ้า และวัชพืชที่ปล่อยขึ้นจนรก ผมได้ยินเสียงรถตู้เก่าๆวิ่ง เข้ามาจากทางด้านหลัง ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจ เพราะคิดว่าเป็นรถที่ขับผ่านมาธรรมดาๆเท่านั้น จนรถตู้คันนั้นวิ่งเข้ามาใกล้ผม ผมก็หยุดเดินเพื่อรอให้รถไปก่อน เพราะถนนมันแคบ ก่อนที่รถจะวิ่งผ่านตัวผมไปนั้น ผมได้ยินเสียงเปิดประตู ในขณะที่รถกำลังวิ่งอยู่ แล้วชายวัยกลางคนสวมหมวกไหมพรม และแว่นตาดำก็ใช้ผ้าเช็ดหน้าปิดปากผมตอนที่รถกำลังผ่านผมไป แล้วอุ้มขึ้นรถ ก่อนจะปิดประตูทันที ผมตกใจมาก พยายามตั้งสติขัดขืน แต่ด้วยความที่เป็นคนตัวเล็ก โดนชกเข้าท้องน้อยไปหนึ่งหมัดก็จุก จนขยับตัวแทบไม่ไหว และสุดท้ายที่ผมจำได้คือ ชายคนนั้นเอาผ้าสีดำมาปิดตาผม มัดมือมัดเท้า แล้วผมก็หมดสสติไป   
            เมื่อผมฟื้นขึ้นมา ก็รู้สึกได้ทันทีว่ายังอยู่บนรถตู้คันเดิม ผมถูกจัดให้อยู่ในท่านอนตะแคง ขาทั้งสองถูกมัดให้งอเอาไว้ มือถูกมัดไขว้หลังไว้อยู่ ผมพยายามเอาหน้าถู กับพื้นรถ เพื่อให้ผ้าปิดตาเลื่อนลง ผ้าปิดตาของผมเลื่อนลงเล็กน้อย จนเห็นสภาพรอบๆตัว ผมมองแสงที่ลอดผ่านผ้าม่านเข้ามา
           "นี่เราสลบไป จนเช้าเลยหรอเนี่ย แล้วเจ้าพวกนี้พาเรามาไกลขนาดไหนเนี่ย"ผมคิดในใจ เมื่อมองไปรอบๆ ผมอยู่ตรงท้ายรถตู้ที่ถูกเอาเบาะที่นั่งออกไปสองแถว แถวหน้ามีชายคนเดิมที่ตอนนี้ ถอดหมวกไหมพรม แล้วหลับพิง กับหน้าต่างอยู่ ผมไม่กล้าชะเง้อหน้าขึ้นไปมองคนขับเพราะกลัวโดนเห็น ข้างๆตัวผมมีเด็กอีกสองคน อยู่ในสภาพเดียวกัน ทั้งคู่อยู่ในชุดนักเรียนของโรงเรียนผม ถ้าเดาไม่ผิด คนหนึ่งอยู่คนละห้องกับผม ส่วนอีกคน น่าจะเป็นรุ่นน้องมอหนึ่ง ผมลองยื่นหน้าเข้าไปสะกิดๆดู แต่ทั้งคู่ไม่รู้สึกตัว ผมเลยลองมองลอดออกหน้าต่างไป
           

         


หมายเหตุ รูปทั้งหมดมี เพื่อช่วยเสริมสร้างจินตนการเท่านั้นนะครับ แล้วก็ขออย่างเดียวนะครับ ก็อปเอาไปตั้งกระทู้เว็บอื่นได้ ถ้าขี้เกียจจำชื่อผมไปใส่เป็นเครดิต อย่างน้อยก็ช่วยกำกับไว้ด้วยนะครับว่าก็อปปี้มา แค่นี้ก็ยังดีครับ โดนก็อปไปวางเฉยๆเห็นแล้วบางที่มันรู้สึกแหม่งๆอ่ะครับ

ดูบันทึกคะแนน
   เก๊กฮวย พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   jinjin23 พลังน้ำใจ +10 Zenny +30

หัวหน้าห้อง

โพสต์
2229
พลังน้ำใจ
1968
Zenny
969
ออนไลน์
612 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 09:31:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
555
พลังน้ำใจ
1740
Zenny
9916
ออนไลน์
60 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-8-28 01:22:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พวกเราสามคนนั่งแก้ผ้าอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมด้งยบรรยากาศที่เงียบสุดๆตั้งแต่ชายแก่เดินออกไป

             "นายสองคนชื่ออะไร"ผมถามขึ้นมาเพื่อทำลายความเงียบที่น่าอึดอัดนี้ "บอล"เพื่อนร่วมรุ่นของผมตอบสั้นๆ "จ่างครับ"รุ่นน้องของผมตอบตามมา "เราชื่อธัชนะ"ผมแนะนำตัวกับทั้งสอง แล้วสุดท้ายทุกอย่างก็เงียบเหมือนเดิม...........ผ่านไปประมาณสิบนาที ก็มีคนสามคนสวมชุดสีขาวทั้งตัว สวมหน้ากากรูปพระจันทร์เสี่ยวสีแดง แต่มีเพียงครึ่งหน้าบน เดินเข้ามาเจาะเลือด พร้อมกับตรวจร่างกายวัดความดันแบบปกติ เสร็จก็เดินออกไป
             "เห้อออ พวกเราควรทำยังไงดีครับ ผมสับสนไปหมดแล้ว"จ่างถอนหายใจอย่างแรง
             "เราสองคนก็ไม่ต่างกันหรอก รอดูสักพักว่าพวกนั้นจะทำอะไรเรา แล้วค่อยๆคิดไปดีกว่า"ผมพยายามหาคำพูดที่ทำให้ไม่เครียดกัน แต่......
             "มันก็แน่นอนอยู่แล้วไม่ใช่หรอ ก็เห็นๆอยู่มาถึงจับแก้ผ้า ขัดขืนจับไข่ แหย่ตูด เราโดนจับมาเป็นกะ-รี่แล้ว"บอลพูดขึ้นมาอย่างไม่เกรงใจหน้าอินทร์หน้าพรมหณ์
             "ถ้าพูดอะไรที่มันไม่สร้างสรรค์ ก็อย่าพูดเลยดีกว่า"ผมหันไปมองหน้าบอล ซึ่งบอลก็จ้องมาทางผมเหมือนกัน
             "มันใช่เวลามาโลกสวยไหม"
             "ถึงจะไม่ใช่ ก็ต้องรู้จักดูสถานการณ์บ้าง ไม่ใช่อยากพูดอะไรก็พูด"
             "ก็พูดเรื่องจริงมันผิดตรงไหน"
              ผม กับบอลเริ่มเถียงกัน และเริ่มอารมณ์ร้อนขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่ง.......
              "เดินตามมานี่ทั้งสามคน"ชายสวมหน้ากากเปิดประตูเข้ามาเรียกพวกเราทั้งสามเดินออกไปตามทางที่เป็นพื้นพรม ไปยังห้องๆหนึ่ง ประตูห้องเป็นกระจกใสมีกระดานไวท์บอร์ด โปรเจ็กเตอร์ เหมือนห้องเล็กเช่อร์ เพียงแต่ในห้องมีเตียงตัวใหญ่หนึ่งหลัง แทนโต๊ะเก้าอี้ "เข้าไปแล้วนั่งรออาจารย์" พวกผมทั้งสามเดินเข้าไปแบบงงๆ แล้วนั่งลงบนเตียง ผ่านไปสักพัก ห้องก็มืดลง โปรเจ็กเตอร์ฉายหนังโป๊เด็กชาย-เด็กชาย ออกมา
              "เห็นแล้วอยากจะอ้วก"บอลทำหน้าแหยงเต็มที่ จ่างเงยหน้าขึ้นมาดูเป็นพักๆ ส่วนผมกำลังสังเกตน้องชายของทั้งสองคน ตั้งแต่ถูกจับแก้ผ้ามาผมยังไม่สังเกตร่างกายของทั้งสองเลย บอลผิวสีแทน เมื่อมองดีๆจะเห็นว่าเป็นคนหน้าตาดีออกแนวกวนๆ หุ่นดีพอสมควร มีซิกแพคจางๆ แต่ยังถือว่าเตี้ยไปนิดนึง น้องชายมีขนอุยๆ กำลังหลับไหลอยู่ แต่ดูก็รู้ทันทีว่าไม่ธรรมดา จ่างถึงจะเป็นรุ่นน้องผม แต่ตัวกลับสูงกว่า จ่างผิวสีออกแทนๆ แต่ขาวกว่าผิวสีแทนปกติ ออกแนวสีน้ำผึ้ง หน้าตาดี ตัวสูงกว่าบอล แต่ไม่มีซิกแพค น้องชายมีขนเพียงนิดเดียว แต่ถึงกำลังหลับอยู่แต่ก็ใหญ่ยาวกว่าผมซะอีก!!! แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เพราะที่ผมพยายามสังเกตทั้งคู่ละเอียดขนาดนี้ เพราะตอนนี้คนที่ดูหนังโป๊ชาย ชาย แล้วน้องชายลืมตาตื่นขึ้นมาเพียงผมคนเดียว!!!
            

แสดงความคิดเห็น

แล้วจะมาต่อไหมอะ กำลังหนุกเลยอะ  โพสต์ 2014-3-30 16:56
ดูบันทึกคะแนน
   a25 พลังน้ำใจ Zenny +10 ชอบพล็อตเรื่องมากครับ
   Medmayom พลังน้ำใจ +20 Zenny +220 รีบมาลงต่อครับ.

หัวหน้าห้อง

โพสต์
555
พลังน้ำใจ
1740
Zenny
9916
ออนไลน์
60 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-8-28 01:19:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดูเหมือนรถตู้คันนี้จะมาถึงที่หมายพอดี รถกำลังเลี้ยวเข้าไปในประตูกรงขนาดใหญ่ ที่ล้อมรอบไปด้วยกำแพงสูงสีขาว คล้ายโรงงานอุตสาหกรรม เมื่อรถเลี้ยวเข้ามา ผมเห็นตึกสูงสองชั้น ชั้นบนสุดมีห้องที่มีหลังคารูปโดม ไม่ใหญ่มากขนาดใหญ่กว่าบ้านสองชั้นปกติเล็กน้อย เมื่อมองไกลออกไปเล็กน้อย เห็นอาคารรูปร่างแปลกตาดูหรูหรา ใหญ่พอสมควร คล้ายโรงแรมระดับห้าดาว แต่เล็กกว่าหน่อย ข้างๆมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แบบเปิดโล่งแจ้ง ด้วยความที่ผมยังมีผ้าปิดตาอยู่ ทำให้ยังมองไม่เห็นพื้นที่บางส่วน พื้นที่โดยรวมของที่นี่ประมาณสนามฟุตบอลสองสนามต่อกัน แต่สิ่งที่แปลกที่สุดคือ กำแพงขนาดใหญ่สูงประมาณตึกสองชั้น และยังเป็นลูกกรงสูงขึ้นไปอีกเกือบสองเมตร
             "เห้ย ไอ้กล้าตื่นได้แล้ว!!"คนขับรถตะโกนเรียกเพื่อนที่นั่งอยู่เบาะหลังของตน จนผมสะดุ้งโหยง
             "ถึงแล้วอ่อออออออ"ไอกล้า หรือกล้า ชายที่เป็นคนชกท้องผม จนจุก ตื่นขึ้นมาทำเสียงงัวเงีย ก่อนจะบิดขี้เกียจ
             "รอบนี้จับมาเพิ่มตั้งสามคน หวังว่า"เขา"จะไม่ต้องให้เราออกไปอีกนานนะ"กล้าพูดขึ้น กับคนขับรถ
             "เป็นงั้นก็ดีสิ ขับรถไปกลับแบบนี้ เยอะๆก็เหนื่อยเหมือนกันนะ ช่างเหอะ เอ้า ถึงแล้วลงไปเปิดท้ายรถไป"
           รถจอดอยู่ข้างหลังอาคารหรูคล้ายโรงแรม ที่ผมเห็นในตอนแรก ประตูหลังรถตู้ถูกเปิดออก ผมได้ยินเสียงเหมือนรถเข็นมาจอดเทียบ ก่อนจะมีคนงานมาอุ้มตัวทุกคนที่อยู่บนรถไปลงรถเข็น ผมถูกอุ้มไป แล้วถูกโยนเข้ารถเข็น ซึ่งมีอีกสองคนนอนอยู่ ผมกลั้นเสียงอุทานแทบบไม่ทัน ก่อนจะแกล้งสลบต่อไป รถเข็นคันใหญ่ที่มีเด็กนักเรียนสามชีวิตถูกเข็น เข้าไปภายในอาคาร เมื่อเข้าไปมีกลิ่นตุๆผสมแอลกอฮอลนิดๆ ลอยอบอวลไปหมด พื้นขรุขระ จนรถเข็นถูกเข็นขึ้นลิฟต์ไปแล้วเข้ามาสู่พื้นที่ที่มีแอร์ กลิ่นก็ถูกเปลี่ยนเป็นกลิ่นหอมๆ พื้นถูกปูด้วยพรม รถเข็นเข็นเข้าประตู ไปในห้องๆหนึ่ง

หัวหน้าห้อง

โพสต์
555
พลังน้ำใจ
1740
Zenny
9916
ออนไลน์
60 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-8-28 01:21:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รถเข็นเทคนทั้งสามคนออกบนพื้นกระเบื้อง มีคนสองคนเดินเข้ามา แกะผ้าปิดตา และแก้มัดทั้งหมดออก พื้นเป็นพื้นเหมือนพื้นกระเบื้องแข็งๆ ทั้งห้องให้ความรู้สึกชื้นมาก เหมือนอยู่ในห้องน้ำ ผมยังคงแกล้งสลบต่อไป เวลาผ่านไปไม่นานมาก อยู่ดีๆก็มีน้ำปล่อยมาจากฝักบัวปล่อยลงมา จนชุดนักเรียนเปียกไปทั้งตัว ผมอดไม่ได้ที่จะต้องไอออกมาเบาๆ
           "อะแฮ่ม หมดเวลานอนแล้วเด็กๆ"ชายแก่คนหนึ่งดังก้องขึ้นมาทั้วห้อง ผมยังคงแกล้งสลบอยู่ จนอีกสองคนไอสำลักน้ำออกมา แล้วสะดุ้งตื่นขึ้นมา ผมรอจนทั้งสองคนลุกขึ้นมา ผมจึงลุกขึ้นมาตาม เราอยู่กันในห้องอาบน้ำที่มีฝักบัวอันใหญ่อยู่บนเพดาน น้ำยังคงไหลออกมาไม่หยุด พวกเราสามคนมองหน้ากันงงๆ จนมีเสียงแทรกเข้ามา
           "ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด แล้วรีบๆอาบน้ำ เสื้อผ้าวางกองไว้ในตะกร้าหน้าห้องเลย"เสียงชายคนเดิมพูดขึ้นมาอีกครั้ง จากลำโพงในห้อง
           พวกเราสามคนยังคงนิ่งทำอะไรไม่ถูก "ฉันให้เวลาพวกแกอีกสิบวิ ถ้าเกิดยังไม่ทำตามที่ฉันสั่ง ก็อย่าหาว่าฉันไม่เตือน"เจ้าของเสียงเดิมพูดขึ้นมา
            "ที่นี่ที่ไหน"คนรุ่นเดียวกัน กับผมแต่อยู่กันคนละห้องพูดขึ้นมา "สิบ เก้า แปด....."เสียงชายคนเดิมกำลังนับถอยหลัง โดยไม่สนใจแม่แต่น้อย "หนึ่ง ศูนย์" พวกเราสามคนยังคงนิ่งไม่ทำอะไร
            "ฉันเตือนดีๆแล้วนะ"แล้วเสียงก็เงียบหายไป สักพักประตูถูกเปิดออกมีชายหกคนสวมหน้ากากธรรมดาๆแต่มีรูปพระจันเสี้ยวสีแดงอยู่ครึ่งหน้า เดินปรี่เข้ามาล็อกพวกเราทั้งสามคน แล้วกระชากเสื้อนักเรียนออก จนกระดุมหลุดออกมากลิ้งอยู่บนพื้น ในบรรดาทั้งสามคน มีน้องมอหนึ่งคนเดียวที่สวมเสื้อกล้าม ก็ถูกกระชากออกจนเสื้อขาด เข็มขัดถูกมีดตัดจนขาด กางเกงนักเรียน ถูกกระชากออก จนตะขอ และซิปแตก หลุดออกมา กางเกงในถูกกระชากออกจนขาดวิ่น แต่มีของผมคนเดียวที่ขาดไม่หมด จนชายสวมหน้ากากต้องกระชากซ้ำอีกรอบ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก จนไม่มีใครตั้งสติทัน แต่พอรู้ตัวอีกทีชุดนักเรียนของทั้งสามคนก็กลายเป็นแค่เศษผ้าไปแล้ว พร้อมกับถูกนำออกไปพร้อมชายสวมหน้ากาก
            ชายสวมหน้ากากทั้งหกคนออกไปทันที หลังจากจับพวกเราแก้ผ้าเสร็จ ผมเอามือปิดน้องชายไว้ด้วยความอาย ซึ่งอีกสองคนก็ไม่ต่างกัน
                                         134364449943.jpg

หัวหน้าห้อง

โพสต์
555
พลังน้ำใจ
1740
Zenny
9916
ออนไลน์
60 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-8-28 01:21:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย watermoon เมื่อ 2013-8-27 23:56


"นี่มันอะไรกันเนี่ย"คนรุ่นเดียวกับผมพูดขึ้นมา อย่างหงุดหงิด แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้พูดอะไรต่อก็มีเสียงแทรกเข้ามา
            "หมดเวลาเดินออกไปทางประตูฝั่งขวามือ"น้ำที่ไหลออกมาจากฝักบัวหยุดลงแล้ว ประตูทางฝั่งขวามือเปิดออกมา มีชายสวมหน้ากากสองคนยืนอยู่หลังประตู "เราเดินออกไปก่อนเหอะ ถ้าไม่ทำตามไม่รู้มันจะทำอะไรกับเราบ้าง"ผมพูดขึ้นมาก่อนจะเดินนำไปอย่างอายๆ
            ห้องถัดมาเป็นห้องปูพื้นพรมสีเนื้ออ่อน ชายสวมหน้ากากนำผ้าเช็ดตัวผืนเล็กๆมาให้พวกเราเช็ดตัว ผมเช็ดเสร็จกำลังจะเอาผ้าเช็ดตัวผืนเล็กมามัดรอบตัว ปิดน้องชายไว้ แต่ก็ถูกชายสวมหน้ากากดึงคืนไป
            ห้องทั้งห้องเป็นแค่ห้องพื้นพรมธรรมดาๆ มีวอลเปเปอร์เป็นสีเนื้ออ่อน สัพักก็มีชายแก่อายุประมาณสี่สีบปลายๆเปิดประตูเดินเข้ามา "สวัสดีเด็กๆ"เสียงชายแก่เป็นเสียงคนเดียวกับ คนเมื่อกี้
            "เห้ย ปล่อยพวก-ูกลับบ้านนะเว้ย" เพื่อนร่วมรุ่นของผม พุ่งตัวเข้าไปหวังจะง้างหมัดต่อยชายแก่ แต่โดนชายสวมหน้ากากถีบกระเด็นกลับมา
            "ใจเย็นๆกันก่อน เอาเป็นว่ายินดีต้อนรับสู่สถานเริงรมย์แห่งนี้ พวกเธอจะได้เงินเดือน เดือนละหนึ่งแสน ขึ้นลงตามความพอใจของลูกค้า และค่าความนิยม"
            "เอ่อ แต่ผมอยากกลับบ้าน นี่ครับ" รุ่นน้องมอหนึ่งพูดขึ้นมา
            "พวกเธอคงไม่ได้กลับแล้วล่ะ อยู่กับที่นี่ให้ชินละกัน ไม่ต้องเป็นห่วง พพอพวกเธออายุครบสิบห้าจะถูกปล่อยกลับไปเอง"
            ผมฟังแล้วเริ่มรู้สึกแหม่งๆ ในใจรู้สึกทั้งกลัว และกังวล จนเพื่อนร่วมชะตากรรมของผมที่เพิ่งโดนถีบกระเด็นกลับมา ลุกขึ้นพุ่งไปทางชายแก่อีกครั้ง แต่คราวนี้ชายแก่ ยกมือให้สัญญาแก่ชายสวมหน้ากากว่าหยุด แล้วทันทีที่หมัดของเพื่อนร่วมรุ่นของผมซัดเข้าไปชายแก่เบี่ยงหลบทันแบบง่ายๆ ก่อนจะใช้มือซ้าย วนอ้อมหลังของเพื่อนร่วมรุ่นของผมไปที่ก้น แล้วใช้นิ้วกลางแหย่เข้าไปในรูก้น มืออีกข้างก็จับน้องชาย จนเพื่อนร่วมรุ่นของผมเข่าอ่อนลงไปทันที "เห้ย จะทำอะไรวะไอ้ตุ๊ด"
            "อารมณ์ร้อนดีนี่ แต่ระวังตัวไว้นะ"ชายแก่กระพริบตาให้เพื่อนร่วมรุ่นของผม ก่อนจะเดินออกจากห้องไป "เตรียมตรวจสุขภาพ แล้วเดี๋ยวก็ได้สนุกกันแล้วล่ะ"

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
1012
พลังน้ำใจ
957
Zenny
4143
ออนไลน์
230 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 01:31:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
3475
พลังน้ำใจ
2239
Zenny
9541
ออนไลน์
751 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 01:33:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
1040
พลังน้ำใจ
715
Zenny
3195
ออนไลน์
129 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 01:36:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงมากมากครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
274
พลังน้ำใจ
515
Zenny
1
ออนไลน์
158 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 02:24:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
538
พลังน้ำใจ
541
Zenny
357
ออนไลน์
105 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 02:33:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
990
พลังน้ำใจ
1340
Zenny
140
ออนไลน์
305 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 02:34:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
1084
พลังน้ำใจ
1147
Zenny
545
ออนไลน์
1168 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 03:02:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษา

โพสต์
211
พลังน้ำใจ
165
Zenny
217
ออนไลน์
51 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 06:09:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากคับผม

รองประธานนักศึกษา

โพสต์
4828
พลังน้ำใจ
4755
Zenny
38154
ออนไลน์
1100 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 06:49:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
701
พลังน้ำใจ
1068
Zenny
5896
ออนไลน์
343 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 07:16:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รองประธานนักศึกษา

โพสต์
1663
พลังน้ำใจ
7437
Zenny
32578
ออนไลน์
205 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 07:40:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
438
พลังน้ำใจ
546
Zenny
30
ออนไลน์
229 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 08:27:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
481
พลังน้ำใจ
511
Zenny
-8
ออนไลน์
110 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 08:41:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากมายคับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
2358
พลังน้ำใจ
2639
Zenny
8713
ออนไลน์
343 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-8-28 09:25:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+8, 2016-6-1 03:50 , Processed in 0.120906 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้