จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
 
       
ดู: 1992|ตอบกลับ: 31
ซ่อนแถบด้านข้าง

ไอ้สุข

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2996
พลังน้ำใจ
5453
Zenny
48675
ออนไลน์
1246 ชั่วโมง
ผมเป็นเด็กนักเรียนประจำครับ เพราะผมมาจากต่างจังหวัด ทางบ้านส่งให้มาอยู่โรงเรียนชาย ผมต้องจากบ้านมาอยู่หอร่วมกับเพื่อนเด็กนักเรียรด้วยกันตั้งแต่เริ่มเข้า ม.1 ใหม่ๆ ร้องไห้ขี้มูกโป่งเลยครับ เพราะมันเหงามาก ยิ่งผมเป็นคนที่ต้วมเตี้ยมและขี้อายด้วย เลยโดนเพื่อนแซวบ่อยๆ จนผมไม่อยากอยู่โรงเรียนประจำเลย ยังดีว่ามีรุ่นพี่มาจากจังหวัดเดียวกันและพ่อแม่เราเป็นเพื่อนกันคอยช่วยให้กำลังใจและดูแล ก็เลยอยู่มาได้จนจบ ม.3 พอขึ้น ม.4 ผมต้องย้ายหอครับ

เพราะเราต้องไปอยู่ห้องเดียวกับเด็ก มอปลายด้วยกัน และในปีนั้นมีเด็กมอ 4 มาจากต่างจังหวัดเยอะเลย ครูผู้ดูแลหอเลยให้ใช้วิธีจับฉลากห้องพัก เพื่อไม่ให้เด็กเก่ารวมกลุ่มกันจะทำให้เพื่อนมาใหม่เหงา และป้องกันการรวมแกงค์ของเด็กรุ่นเก่า ผมได้เพื่อนร่วมห้องที่มาจากต่างจังหวัดหมดเลย ห้องเรามี 4 คน เพราะมีสองเตียงคู่ คือเตียงบนเตียงล่างนะครับ ผมได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าห้องพักเพื่อช่วยแนะนำเพื่อนมาใหม่ ไอ้สุข ไอ้เบิ้ม ไอ้การ์ด เป็นเด็กจากคนละภาคเลยครับ ไอ้การ์ดมาจากระยอง ไอ้เบิ้มมาจากลำปาง ไอ้สุขมาจากอุดร ภาคเดียวกับผม ซึ่งผมมาจากนครพนม

ไอ้เบิ้มจะหล่อมากผิวขาวแบบคนเหนือ แต่เงียบ ไอ้การ์ดผิวเข้มตัวเล็กแต่พูดมากหน้าตาแบบลูกชาวเล แต่ก็น่ามอง แต่ไอ้สุขซิ ผิวดำแดงหล่อหุ่นมันดี และตัวใหญ่กว่าเด็กมอสี่ทั่วๆ ไป และมันชอบเล่นบาสเก็ตบอลมาก แต่ผมไม่ชอบเพราะมันดูหยิ่งๆ เพราะมันชอบพูดแต่เรื่องสาวๆ ซึ่งผมเป็นคนขี้อายและไม่ชอบคนพูดหยาบคาย เราคงเป็นเพื่อนร่วมห้องที่ดีจนจบมอสี่ ไอ้เบิ้มกับไอ้การ์ด ได้ถูกย้ายไปอยู่หอหลังใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จ เพราะไม่อยากให้เด็กอยู่แออัด จึงเหลือผมกับไอ้สุขที่ไม่คอยจะชอบขี้หน้ามันอยู่ด้วย ไอ้สุขนิสัยเสียอย่างคือมันชอบนุ่งกางเกงในตัวเดียวนอน ซึ่งผมถือว่าไม่สุภาพ แต่ก็เคยแอบมองมันบ่อยๆ ในเวลาตื่นนอนตอนเช้า เป้ามันตุงใหญ่เป็นลำพาดขวางไปทางเอวเพราะถ้าพาดขึ้นบนคงปลายโผล่แน่

เราเป็นเพื่อนร่วมห้องที่คุยกันน้อยมาก วันหนึ่งผมกลับจากไปช่วยงานอาจารย์ที่ห้อง เพราะผมจะเก่งทางบัญชี กลับเข้าห้องดึกมากเพราะเป็นวันเสาร์”อ้าวสุข ยังไม่นอนอีกเหรอ" ผมเห็นมันนั่งกอดเข่าและเอาหน้าซบบนเข่าตัวเอง มันไม่ตอบแต่ผมได้ยินเสียงมันสูดน้ำมูก”สุขนายเป็นหวัดเหรอ เมื่อตอนกลางวันเห็นเล่นบาสอยู่นี่นา ทานยาหรือยัง" ผมถามพร้อมกับเดินไปเอามืออังหน้าผากของมัน มันปัดมือผมออก”อย่ายุ่ง ยิ่งกลุ้มอยู่ เราไม่เป็นไรหรอก"“อ้าวนายร้องไห้นี่นา ขอโทษนะที่รบกวน ถ้านายไม่สบายใจเดี๋ยวเราไปขอนอนห้องอ้นแล้วกัน" ผมบอกพร้อมจะเดินไปห้องอ้น ซึ่งมันจะหวานมากแต่เราก็เป็นเพื่อนสนิทกัน”นายไม่ต้องไปไหนทั้งนั้นแหละ ไปกวนคนอื่นทำไม ปิดไฟนอนเหอะ"

มันพูดสั่งๆ ผมงี้โกรธขึ้นมาเลย เฮอะ คนไม่มีมารยาท ค้อนมันเสียหลายขวับแล้วปิดไฟขึ้นเตียงนอน”สุข วันนี้นายมีตารางนัดซ้อมเพื่อวอร์มทีมนะ ไม่ตื่นเหรอ" ผมปลุก เพราะวันอาทิตย์เป็นวันที่อิสระตื่นสายก็ได้”อย่ายุ่งเราง่วง ไม่ซงไม่ซ้อมแล้ว" มันพูดสะบัดๆ ผมเลยไม่สนลงไปช่วยงานอาจารย์ต่อข้างล่างพอดีเจอไอ้เบิ้มเพื่อนร่วมห้องเก่าและมันก็เป็นตัวสำรองทีมบาสของโรงเรียนด้วย”ไม่รู้สุขเป็นอะไร ไม่ตื่นไปซ้อมเลย นายไม่ไปปลุกเหรอ"“ปลุกทำไม มันโดนอาจารย์ลงโทษไม่ให้ลงแข่งกีฬาสีปีนี้ ก็มันชกกับพี่มอหกกัปตันทีม โธ่ นึกว่าตัวเองเก่งคนเดียว สมน้ำหน้ามัน" ว้ายตายแล้วเราตกข่าว ถ้าไปหาอ้นมันป่านนี้รู้เรื่องแล้ว เราทำงานช่วยอาจารย์จนค่ำจึงขึ้นห้อง”สุขนายทำอะไรนะ นายเก็บของลงกล่องทำไมจะย้ายห้องเหรอ"

"อย่ายุ่งกับเราน่า เราจะออกจากโรงเรียนนี้แล้ว อยู่ไปอายเขาตายดิ คอยดูนะเราจะตั้นหน้ามันก่อนออก" มันพูดด้วยสายตาแดงก่ำเหมือนร้องไห้ทั้งวัน”เรารู้เรื่องของนายจากเบิ้มเมื่อเช้านี้ นายนะไม่น่าใจร้อนเลย นายเก่งนะสุขแต่นายนะอวดดีไปนิด เราว่านายคิดใหม่ก็ได้นะ ไม่ได้เล่นบาสนายก็ไปเข้าทีมฟุตบอลก็ได้" เราเตือน”อย่ายุ่ง เกลียดจริงพวกตุ๊ดนี่ เรานะโดนเพื่อนล้อว่าเป็นแฟนนายเรื่อยเลย ออกไปข้างนอกก่อนได้ป่าวขอร้อง" เราโดนมันตอกหน้าจังๆ จนเราทั้งโกรธทั้งแค้น”สุข นายนึกว่าเราชอบหน้านายนักเหรอ เรานะทนอยู่ร่วมห้องกับคนขี้เก๊กอย่างนายนะนับว่านายโชคดีแล้ว ความสะอาดห้องนายเคยทำป่าว แล้วยังเรื่องสมุดแล็คเชอร์อีก ถ้าไม่ได้ของเรานายนะเรียนไม่ผ่านหรอก โธ่ นึกว่าหล่อนักหรืองัย เราไม่เคยแม้แต่จะชอบนายเลย เห็นเราเป็นงี้ก็เถอะ" ผมด่ามันคืนแล้วไม่ยอมออก จากห้อง แถมยืนกอดอกค้ำหัวมันงั้นแหละ มันผลักผมล้มหงายหลัง หัวผมฟาดขอบเตียงสลบไปเลย
"นายเสริมสุข เธอทำร้ายเพื่อนรุนแรงมากถึงขั้นสลบ และยังต่อยหัวหน้าทีมบาสอีก ความผิดของเธอทางโรงเรียนคงไม่สามารถให้อภัยเธอได้ เสียใจด้วยนะครับคุณพ่อคุณแม่ ที่ต้องเรียนเชิญท่านมารับทราบ และเราขอส่งตัวเขากลับให้ทางผู้ปกครองรับไป" ครูฝ่ายปกครองพูดดังมาถึงหน้าห้อง เรายืนตัวสั่นและตัดสินใจเปิดประตูเข้าไป”ครูครับ ผมขออนุญาตครับ" เราพูดสั่นๆ เพราะครูฝ่ายปกครองดุมาก”มีอะไรนายประเมศร์ ครูกำลังพบผู้ปกครองเสริมสุขอยู่ ไม่มีมารยาทเลยเรานะ" ครูตำหนิแรงๆ”แต่ผมมาเรื่องของเสริมสุขครับ ผมมาขอร้องว่าอย่าให้เขาออกจากโรงเรียนเลยครับ ผมผิดที่ไปยั่วให้เขาโกรธเอง ผมไม่เอาเรื่องอะไร พี่ดมก็ไม่เอาเรื่องครับเรามาด้วยกัน ผมอยากให้เสริมสุขเรียนให้จบในรุ่นเดียวกับผมครับ" เราพูดยาว

"โถขอบใจมากพ่อหนู แม่นะขอร้องครูเขาแล้ว พ่อหนูช่วยเสริมสุขด้วยนะ นะค่ะครูอิฉันอยากให้ลูกจบจากที่นี่ นะค่ะ" สุขนั่งหน้าซีดเพราะเขากลัวพ่อเขามาก พ่อเขาเป็นทหารท่าทางดุมาก”ครับ ผมจะขอนำเข้าที่ประชุมครูก่อน ถ้าเด็กๆ ไม่เอาเรื่องกัน ทางโรงเรียนก็ต้องขอลงทัณฑ์บนลูกของท่านผู้พันนะครับ"“เอาเลยครู ดัดสันดานให้มันหลาบจำเลย" พ่อแม่เขากลับไปแล้ว ไอ้สุขนั่งหงอยๆ อยู่โดดเดี่ยวที่หน้าสนามฟุตบอล”สุข เราไม่โกรธนายหรอกนะ กลับห้องเถอะมืดแล้ว ยุงชุมนะ เดี๋ยวได้เวลาปิดประตูเข้าหอแล้วนะ นะเราจะเป็นเพื่อนนายเหมือนเดิม" เรายกนิ้วก็ยให้มัน มันมองหน้าเรานานแล้วยกนิ้วก็ยมาเกี่ยว”เราขอโทษ นายไม่น่าอภัยเราเลย เราว่านายเจ็บๆ แล้วยังทำนายเจ็บจนสลบอีก นายน่าจะโกรธและเกลียดเราเหมือนที่บอก"
"สุขเราอยู่ร่วมห้องกันมาปีกว่าแล้ว เราคงเหงาถ้านายไป นายก็รู้เรากลัวผีจะตาย กว่าจะได้เพื่อนร่วมห้องใหม่ก็ขึ้นเทอมหน้า เราคงไม่กล้านอนคนเดียวแหงๆ”“ไอ้บ้า เห็นกูเป็นของกันผี" มันว่าแต่ก็หัวเราะ เรากอดคอกันเดินขึ้นหอ”ไงย่ะนังเมศว์ ไหนบอกเกลียดเขานัก เดินกอดคอกันกลมเชียว อย่ากอดอย่างอื่นละ เดี๋ยวเป็นเรื่อง"“อีอ้นเดี๋ยว...." ไอ้สุขทำท่าจะเตะอ้น เราเลยดึงเขาหงายหลัง”ไหนว่านายจะอารมณ์เย็นลงงัย เพื่อนกันแท้ๆ อ้นมันน่ารักออก" เราเข้าห้องเสร็จก็นั่งคุยกันนานจนดึก แล้วสุขก็ขอตัวอาบน้ำก่อน พอเขาอาบเสร็จเขาก็นุ่งกางเกงในตัวเดียวเดินออกมา ผ้าเช็ดตัวพาดไหล่ตามสไตล์ เรานั่งเท้าคางมองดูเขาเพลินๆ เขามีกล้าม มีขนเต็มแขนขา และขนของเขาลามจากหน้าท้องบางๆ หายลงไปในกางเกงใน อกผายไหล่ผึ่ง

ถ้ามันพูดเพราะกว่านี้อีกนิดเราอาจจะสนใจมันเหมือนสนใจเบิ้มก็ได้”มองอะไรว่ะ ทุกทีเห็นเมินหน้าหนี" เราสะดุ้งเมื่อมันหันหน้ามาตรงๆ”ปล่าวๆๆ กำลังคิดเพลินๆ นายนี่หุ่นดีนะ" ผมกลบเกลื่อน ลุกทำท่าจะเข้าห้องน้ำกลับสะดุดขาตัวเองล้ม”เฮ้ย...เอ็งเจ็บป่าว" มันถวาเข้ามาประคองแล้วอุ้มผมขึ้นนั่งให้พิงกับไหล่กว้างๆ ของมัน”อูยส์ๆๆๆ สงสัยตะคริว เรานั่งทับขาข้างเดียวนานไป" มันโอบผมไว้หลวมๆ แล้วมืออีกข้างนวดขาให้ ผมถึงกับสะท้านเพราะมือมันแข็งมาก”เจ็บๆๆๆ เบาๆ” ผมเกิดอาการร้อนวูบวามไปทั่วตัว ก็ไอ้สุขมันมีแค่กางเกงในตัวเดียวแถมนั่งโอบผมไว้ จนกลิ่นสบู่ที่มันเพิ่งอายน้ำเสร็จหอมบางๆ ปะทะจมูก ผมจ้องหน้ามันในขณะที่มันก้มหน้าก้มตานวดให้ผม มันหล่อ เข้ม สมกับที่มีสาวๆ โรงเรียนอื่นส่งจดหมายมาหาอาทิตยฺละหลายฉบับ มันชอบเอามาอวดพวกเราเสมอๆ

"จ้องอะไรว่ะ" มันหันมาโดยผมไม่ได้ตั้งตัว”นายหล่อนะสุข ถ้าเราเป็นสาวๆ เราก็คงกรี๊ดนาย" ผมชมมันหน้าแดง”ไอ้บ้ากูไม่ชอบผู้ชายโว้ย ยิ่งเสียวๆ พวกกระ........ อีอ้นอยู่ ไปอาบน้ำไป๊" มันผลัก แต่ผมฉุนกึกเพราะเขาเกือบจะพูดว่ากระเทย แต่เฉไปหาอ้น ความนึกอยากสั่งสอนให้เขาลดความอวดดีวิ่งจี๊ดขึ้นมาทันที”ทำไมกระเทยนะมันน่าเกลียดมากหรืองัย นายก็รู้เราเป็นแบบนั้น เราไม่น่าให้อภัยนายเลย นึกว่าหล่อนักหรืองัย เชอะแก้ให้จับจะถุยน้ำลายรดเลย อ๊วกๆๆ หล่อตายนี่" ผมอ๊วกใส่หน้ามัน มันโกรธหน้าแดงก่ำเลยทำท่าจะต่อยผม ผมเสียววาบถ้ามันต่อยเราคงกรามหักหรือฟันหลุดแน่ๆ ใกล้แค่นี้

"เอาซิถ้านายแน่จริง คราวนี้เราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด" ผมขู่ทั้งๆ ที่หวาดๆ มันกลับกอดผมแน่นแล้วก้มลงมาจูบปากผมทันที ผมดิ้นเพราะตกใจครับ ไม่นึกว่ามันจะบ้า ที่จริงเราก็เคยลองกับรุ่นพี่มอหกหลายคนในเวลาปิดเทอม เพราะเราไม่ค่อยกลับบ้านจะอยู่หอตลอด จะกลับแค่ปีใหม่ สงกรานต์เท่านั้น ไอ้สุขมันจูบไม่เป็นเลยแค่เอาปากมาอมปากเราแล้วกดไว้นิ่งๆ และกอดแน่นๆ เรานึกขำในใจ โธ่ เห็นหล่อๆ นึกว่าเก่ง เราเลยนึกอยากแก้เผ็ดมันมั่ง เราแหย่ลิ้นออกมาแตะริมฝีปากมัน แล้วดันเข้าไปควานในปากมันด้วย มันทำท่าจะถอนปากเรากดคอมันไว้ แล้วรัวลิ้นควานหาลิ้นมัน มันเริ่มโต้ตอบ มือเราเริ่มไต่ลงไปตามแผ่นหลังมันแล้วสอดเข้าไปในกางเกงในของมันทันที มันดิ้นแต่มีหรือเราจะปล่อย

เรารูดกางเกงมันออกได้หน่อยหนึ่ง แล้วเราคว้าไปที่เคมันทันที ว้าว เคมันแข็งตั้งแต่เมื่อไหรไม่รู้ มันใหญ่มาก สมกับที่เราคาดคะเนด้วยสายตา เรากำไม่หุ้มเลยยาวด้วย กะคร่าวๆ จากที่เคยลองหลายคนคงไม่ต่ำกว่า 6*6 แน่นๆ เรารูดทันทีมืออีกข้างกดคอมันไว้ ปากก็แลกลิ้นกับมันอย่างเมามันส์ เราจับเคมันกระถอกเร็วๆ มันถึงกับกอดเราแน่นดิกเลย ลิ้นมันเริ่มชำนาญตอบโต้เราคืนนัวเนีย เราเห็นว่ามันติดลมแล้ว จากที่เคยเอาเด็กมอสามเมื่อเร็วๆ เรารู้แล้วว่าถ้ามีลักษณะแบบไอ้สุขขณะนี้ไม่เคยมาก่อน เราคิดในใจ ....คอยดูนะมึง กูจะเอาให้ติดใจกูอยู่หมัดแล้วถีบหัวส่งให้หายแค้น ด่าแต่กูอีกระเทยดีนัก....เราผลักมันให้หงายลงพื้นห้อง แล้วโจมตีด้วยการดูดหัวนมมันทันที

หัวนมมันแข็งเป็นไตสู้ลิ้นเราดูดแล้งงับ มันสะดุ้งและหลับตาปี๋"ซี๊ดๆๆๆๆๆๆ เสียวว่ะ เจ็บว่ะ อย่ากัดดิ ซี๊ดๆๆๆๆๆ เสียว" เราไม่สนใจคงขบเบา มือก็ชักว่าวให้มันไปพร้อมๆ ด้วย มันแอ่นเอวร่อนเลย มันดึงกางเกงในออกเองจนหลุดไปอยู่ไหนไม่รู้ นตัวเกร็งและเคมันกระตุกตุบๆๆๆ เรารู้ว่ามันใกล้ออกแล้ว เรื่องอะไรจะให้ออก มันต้องประทับใจกระเทยกว่านี้ เราจึงหยุดมือ”ชักต่อดิใกล้ออกแล้ว" มันคว้าเคตัวเองจะชักเราจับมือมันออก”นายจะสนุกกว่านี้เฉยๆ เหอะ" เราว่าแล้วก็เลื่อนปากไล่ลิ้นไปตามหน้าท้องที่แบนราบและแข็งแรง มีกล้ามเป็นลอนๆ พองามแบบวัยรุ่น มันครางระงม”เราเสียว เม่เคยว่ะ เสียวจริงๆ นายจะทำอะไร" มันสะดุ้งเมื่อเราอ้าปากกว้างสุดๆ แล้วครอบลงไปที่หัวมัน

ที่น้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาจนแฉะมือ เราระรัวลิ้นที่ปลายเคมัน พร้อมกับมือรูดหนังมันลงจนสุด”อูวส์ ...ซี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ เสียวววว....ดี....."มันกระเด้าเอวขึ้นอย่างแรงจนเคพันพุ่งถึงคอหอย เราถึงกับสำลักจนน้ำตาเล็ด เรากดเอวมันไว้แล้วรูกปากอีกสามสี่ครั้ง”เมศว์ ออก ..กกกก แล้ว.....ว...." มันกดหัวเราแน่นแต่เราก็โก่งคอไว้ น้ำมันพุ่งปรู๊ดส์....เยอะมาก มันเกร็งไปทั้งตัวขาเหยียดยาว หำหดเป็นก็น เคมันกระตุกจนท่อปัสสาวะเป็นเส้นเอ็นนูนๆ เราเก็บกวาดความหอมหวานของมันลงคอจนเกลี้ยง มันได้แต่นอนครางหงิงๆ เป็นลูกหมาน่ารักๆ เลยแหละ พอเสร็จแล้วผมเลื่อนหน้ากลับมาประกบปากมันแบบจู่โจม มันผลักผมกระเด็นเลย"อ๊วกๆๆๆ ไอ้สัตว์ซกมกซิบหาย" มันถุยน้ำลายใช้หลังมือปาดแล้วลุกวิ่งเข้าห้องน้ำบ้วนปาก ผมเดินตามไปเกาะขอบประตู”ก็ของนายเองนะแหละ แต่เรากลืนมันไปหมดแล้ว ไม่เห็นน่ารังเกียจตรงไหน มานี่จะล้างให้" ผมว่าแล้วก็คว้าไปที่เคของมัน มันทำท่าจะหลบ

"อยู่เฉยๆ นึกว่าแน่ที่แท้ก็นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ แตกซะแล้ว เห็นอวดจดหมายแฟนเป็นหอบ เชอะ ....เย็ดเป็นป่าวไม่รู้" ผมทำท่าดูถูกมัน”เดี๋ยวกูเสียบมึงตูดบานเลย กูไม่ได้เอาออกมาหลายวันว้อย มันเลยกลั้นไม่อยู่" มันทำท่าโม้”แน่จริงเร้อ เราว่านายนะอ่อนหัดจะตาย ดูหัวยังไม่ค่อยจะเปิดเลยไม่เคยละไม่ว่า" มันหน้าแดงด้วยความที่ถูกผมเยาะเย้ยดูถูก”กูจะเย็ดตูดมึงให้ได้อย่าหนีนะมึง" มันคว้า ผมแกล้งหลบมันออกจากห้องน้ำ มันไล่ตามออกมาคว้าผมไปกอด”ไม่เอาของนายใหญ่ เรากลัว" ผมทำท่ากลัวเพราะรู้ว่ามันชอบเอาชนะ”กูไม่ได้เย็ดมึงกูไม่ยอมแน่วันนี้" ผมแกล้งดิ้นพอเป็นพิธี แต่ก็อ่อนข้อให้มันเมื่อมันเริ่มจูบปากอีกรอบ มันกอดผมไว้แน่น ก็มันไม่เคยมันก็ได้แค่นั้น

ผมนึกจะสอนให้มันอยู่หมัดเลยไม่ปล่อยโอกาสทอง ก็แหมมือชั้นเราที่เคยเจอรุ่นพี่สอนไว้ดี แถมเราก็สอนรุ่นน้องมาหลายคนแล้ว ผมคว้าเคมันมาถอกชักว่า ปากก็ประกบแลกลิ้นกันมัน ผมรูดกางเกงขาสั้นตัวเองลงไปกองพร้อมกางเกงใน ปล่อยให้เคขนาดห้านิ้วออกมาปะทะกับของมัน ผมจับของมันใส่ง่ามขาแล้วหนีบไว้ มันร้อนผ่าวเลยแหละ เต็มง่ามขาเลย แล้วผมกดตูดมันให้กระเด้า มันกระเด้าตามที่มือผมกดทันทีและกระเด้าถี่ๆ ไม่หยุด แหงนหน้าเชิดครางซี๊ดๆๆๆ หลับตาปี๋”นี่มันง่ามขาเรานะ นายยังมันขนาดนี้เหรอไม่เอาของจริงแล้วเหรอ" ผมถามเสียงเย้ยหยัน มันหน้าแดงอีกรอบ ผมเลยผลักมันนั่งลงบนเตียงขณะที่ผมยืนเคชี้หน้าผมและแกล้งเอาชนหน้ามันด้วย”นายเสร็จไปหนึ่งแล้ว ช่วยเราหน่อยดิ แล้วเราจะทำให้นายสนุกสุดๆ กว่านี้" ผมกดหัวมันเข้าหา มันหลบหน้าออก แต่ผมไม่ยอมเขามือจี้จักกะแร้มัน มันอ้ปากจะหัวเราะผมจับยัดพรวด และกดหัวมันไว้

มันทำเสียงอู้อี้สะบัดหัว แต่ไม่หลุดเพราะแรงกดของผม ผมเองก็เสียวสุดๆ ถึงกับน้ำแตกทันที ผมกดหัวมันแน่นพร้อมกับน้ำว่าวที่พุ่งเข้าคอมันอย่างแรง มันผลักสุดแรงแล้วสะบัดหน้าออก ผมชกท้องมันทีหนึ่ง”อึกๆ อ๊อก..." มันกลืนทันทีเพราะจุก ผมกระเถิบออกมาห่างมันเพราะกลัวมันสวน”ไอ้-เอี้ย- !!!!! แม่งทุเรศฉิบ อ๊วกๆๆๆ .." มันทำท่าจะอาเจียนแต่ไม่ออกหรอกครับเพราะมันถึงกระเพาะแล้ว”นายไม่แฟร์เลยนะสุข เรายังทำให้นายอย่างเต็มใจ น่าเราจะทำอย่างอื่นให้นะ" ผมพูดแต่มันตาขวางๆ เคของมันหดไปแล้ว ผมขยับเข้าไปหามันอีกมันทำท่างอนๆ แล้วผมไซร้ติ่งหูมัน มันขนลุกเกรียวเลย ผมคว้าเคมันมาชักอีกแป๊บเดียวมันแข็งสู้มืออีกรอบ ผมชัดจนมันเริ่มเอนหลังเหยียดขาออก

ผมเลยผลักให้มันนอนหงายลงบนเตียง แล้วก้มลงช้ปากดูดควยมัน ก่อนที่มันจะเปลี่ยนอารมณ์”นายบอกว่าจะเย็ดเราไม่ใช่เหรอ เราจะให้นายนะ เพราะเราเริ่มชอบนายแล้ว" ผมคายปากและเลื่อนไปกระซิบข้างหูมันพร้อมกับไซร้ไปด้วย” เราไม่เคย เราว่านายดูดให้เราดีกว่าเราเกือบอีกแล้วเมื่อกี้" มันสารภาพหน้าแดงอายๆ”อยู่เฉยๆ นะเราจะทำให้นายเอง" ผมลุกไปหยิบเควาย ที่รุ่นพี่เคยสอนให้ใช้เพราะมันจะดีกว่าโลชั่น บรรจงทาที่เคของมันแล้วรูดอย่างถนุถนอม ความลื่นของเควายทำให้มันหลาบตาปี๋ครางกระเส่า ผมบีบเควายอีกครั้งแล้วเอามือล้วงเข้าที่ประตูหลังตัวเองเพื่อเตรียมพร้อมรับเคขนาดเขื่องของมัน

ผมลุกขึ้นคร่อมแล้วค่อยๆ กดตูดตัวเองลงช้า”นายอย่ากระเด้านะ ของนายนะใหญ่กว่าทุกคนที่เราเคยเจอ อูยส์แน่นจริงๆ อย่ากระเด้านะเราเจ็บ....ซี๊ดๆๆๆๆ” ผมเอามือกดหน้าอกมันไว้ค่อยๆ หย่อนตัวลงจนสุดลำเคของมัน”เราเจ็บว่ะ .....เสียวด้วย....ร้อนๆๆๆ เสียว....."มันพูดแบบไก่อ่อน เราแช่ไว้จนคลายเจ็บจึงเริ่มยกตูดขึ้นลงสั้นๆ ช้าๆ จนมันเริ่มหายเจ็บและคล่องตัว”นายพลิกขึ้นบนนะ แล้วนายกระเด้าเรา นายจะได้เย็ดเรามันส์ๆๆๆ” มันค่อยๆ พลิกแต่ความไม่เคยเลยหลุด พออยู่ข้างบนมันจะเด้าอย่างเดียง”เดี๋ยวดิยังไม่เข้า ช้าๆ กดเบาๆ อย่างน้าน อืม เบาๆ นะเดี๋ยวเราเจ็บจะไม่สนุก” ผมกำกับมันทุกอย่าง พอมันเข้าได้เท่านั้น เอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วมันกดเอาๆ ปากก็คราง หน้าเชิด หลับตาปี๋

เอวมันทำงานเร็วยิ่งกว่าเครื่องจักร มันกระเด้าอยู่ประมาณสิบนาที มันร้องครางกระเส่า”เราแตกแล้ว วววววววววว......โอย ......เสียว.........งน้ำแตกแล้ว........เสียว......" ผมกดเอวมันไว้แน่น จนน้ำมันกระฉูดเข้าท้องหมด จึงค่อยเอวมันกระเด้าช้าๆ”ไม่ไหว เสียวแรงเหลือเกิน......" ผมปล่อยให้มันถอดออก มันหงายลงกับที่นอนหอบจนซี่โครงบาน ผมซบลงที่บ่ามันและเอามื้อบี้หัวนมมันเล่น”เราเสียวเมศว์ เรารักนายแล้วนะ เราไม่เคยมาก่อนเลย นายเยี่ยมมาก" มันพูดหอบๆ”เดี๋ยวเราจะให้นายอีกรอบ ไหวป่าว หรือว่าเป็นเด็กอ่อนหัดอยู่อีก" ผมยั่ว มันทำตาขวาง”คืนนี้นายอานแน่ เราจะเย็ดนายให้ฟุบไปเลย"“จ้าผัวจ๋าๆ” เรายานคางล้อมัน”นายต้องเป็นเมียเราจริงๆ นะ และอย่าไปมีใครอีกนะเราชอบจริงๆ มันเสียวมากเลย อย่าให้ใครเย็ดนายอีกนะ" มันอ้อนก็เป็นด้วยแฮะ เราเลยจับของมันปล้ำอีกรอบ มันร้องบอกว่าเสียวเราก็ไม่สน เพราะมันแข็งสู้มืออีกแล้ว เราลุกขึ้นคร่อมแล้วนั่งลงไปพรวดเดียวจมเลย มันได้แต่ครางกระเส่า กระดกเอวตอบโต้ แต่ดูเหมือนไม่ทันใจมันพลิกเราลงแล้วกระเด้าเองแบบรัวสุดๆ”แตกอีกแล้วเมียจ๋า ผัวแตกแล้ว........" เดี๋ยวนี้ผมกับมันเรียนอยู่ปีสามแล้วครับ เรายังคงเป็นรูมเมทกันอยู่ และเราสัญญากันว่าจะไปเรียนต่อต่างประเทศด้วยกัน นับตั้งแต่มอห้ามาถึงเดี๋ยวนี้ เราไม่เคยมีวันเว้น เพราะถ้าวันไหนที่ขาด เราจะมาเบิ้ลเพื่อทดแทนให้ครบสามร้อยหกห้าวัน คูณสองเสมอ คูณดูนะครับ นี่จะห้าปีแล้ว สามร้อยหกห้า คูณห้า แล้วคูณสอง น้ำผมกับไอ้สุขได้หลายถังแล้วครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ


ดูบันทึกคะแนน
   chaiking40 พลังน้ำใจ +8 Zenny +5 ขอบคุณครับ
   sacujung พลังน้ำใจ +4 Zenny +6
   littlerat พลังน้ำใจ +18 Zenny +200

หัวหน้าห้อง

โพสต์
1201
พลังน้ำใจ
1481
Zenny
12515
ออนไลน์
139 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-12-12 09:16:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
21891
พลังน้ำใจ
77798
Zenny
120751
ออนไลน์
24720 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-12-12 15:22:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก ๆๆๆ  ครับ

น้องใหม่เฟรชชี่

โพสต์
67
พลังน้ำใจ
79
Zenny
375
ออนไลน์
35 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-1-28 21:23:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมาก  ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2015-2-6 02:00:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3783
พลังน้ำใจ
12064
Zenny
32306
ออนไลน์
1291 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-6 04:16:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1454
พลังน้ำใจ
4997
Zenny
124
ออนไลน์
468 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-6 04:54:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
428
พลังน้ำใจ
1157
Zenny
822
ออนไลน์
262 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-6 13:39:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
476
พลังน้ำใจ
1234
Zenny
2057
ออนไลน์
187 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-6 13:56:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5469
พลังน้ำใจ
12689
Zenny
6422
ออนไลน์
3339 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-6 14:36:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1230
พลังน้ำใจ
4265
Zenny
2521
ออนไลน์
717 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-6 15:30:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1353
พลังน้ำใจ
6164
Zenny
11956
ออนไลน์
2339 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-2-6 22:14:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมายสำหรับน้ำใจและการแบ่งปันครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
544
พลังน้ำใจ
1683
Zenny
1002
ออนไลน์
2761 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-22 22:07:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
515
พลังน้ำใจ
2204
Zenny
1269
ออนไลน์
225 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-22 23:14:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
3107
พลังน้ำใจ
8840
Zenny
2808
ออนไลน์
1002 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-22 23:46:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2408
พลังน้ำใจ
9960
Zenny
6277
ออนไลน์
792 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-22 23:48:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2017-7-23 03:09:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2986
พลังน้ำใจ
6993
Zenny
10332
ออนไลน์
654 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-23 10:30:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1400
พลังน้ำใจ
5109
Zenny
1094
ออนไลน์
326 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-23 11:32:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
4130
พลังน้ำใจ
5582
Zenny
23848
ออนไลน์
586 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-23 14:45:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-7-22 17:46 , Processed in 0.172945 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้