จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
       
ดู: 13790|ตอบกลับ: 410
ซ่อนแถบด้านข้าง

ตำรวจคนเก่ง

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
557
พลังน้ำใจ
1126
Zenny
25180
ออนไลน์
141 ชั่วโมง
ผมมีเรื่องเสียวๆของผมมาเล่าให้ฟังครับ
ผมผม 21ปี สูง 171 แต่หุ่นฟิต ตัวเล็กสันทัด กล้ามพองาม สมส่วน หน้าไทยๆ(เกือบจะเรียกได้ว่าเข้ม หล่อพอใช้ แหะๆ) พักอยู่อพาร์ทเมนท์ กลางเมือง ในซอยแคบจอแจมาก จนต้องมีตำรวจจารจรมาคอยโบกรถ ผมเพิ่งขับรถเป็นโดยจะขับไปเรียนแล้วกลับห้องตอนเย็น แล้วขับไปเล่นตะกร้อกับเพื่อนที่สนามกีฬา
วันนั้นผมกำลังจะไปเล่นตะกร้อ ขับมาได้สักพัก รถเกิดดับ เลยลงมาเข็น แล้วก็ ปี๊ดๆๆๆๆๆ เสียงนกหวีดตำรวจก็ดังขึ้น ตำรวจวิ่งมาช่วยผมเข็นรถ ผมรีบเข็นรถเข้าข้างทาง พอเข็นเสร็จ ผมก็ยกมือไหว้ขอบคุณ พอแก เปิดผ้าปิดจมูกออกมา เท่านั้นแหละ โอ้โห หล่อมากครับ แกถามว่า รถเป็นไรน้องผมได้แต่หัวเราะ บอกว่าไม่ทราบ ผมดูไม่เป็น แล้วแกก็ บอกว่า เดี๋ยวจะช่วยดูให้ ว่าแล้วแกก็ไปเปิดกระโปงรถ ก้มๆเงย ๆ ทำโน่นนี่โดยมีผมเป็นลูกมือ ตอนนี้แหละผมจึงมีโอกาสสำรวจหุ่นแก หุ่นดีมากๆ ตูดปอดๆ สูงสัก เกือบ180 แข็งแรง หน้าตาไทยๆแบบเข้มๆ เหมือนคนใต้ปนคนเมืองเพชร(นึกออกใหมครับ ผิวเข้ม คิ้วดก จมูกจะโด่งเต่ไม่ใหญ่ ผมหยักๆหน่อยตาจะคมแต่ดูไม่แข็ก ) อายุน่าจะ 44-45 แต่เร้าใจมาก สรุป หล่อ ฟิต หุ่นเยี่ยม แก่ แต่เซ็กส์ซี่มากๆ ยิ่งเป้าตุงๆ และก้นแน่นๆ ในกางเกงตำรวจที่ก้มๆเงยอยู่ ทำให้ผมแข็ง เป็ก เลยครับ เห็นแล้วน่า~สมสู่~มาก (ผมเป็นไบรุกชอบเสียบมากๆ) และผมก็ใส่กางเกงบอลอยู่ด้วย~ช้างน้อย~ผมเลยตุงมากๆ ผมแกล้งก้มลงไปดูแล้วเอา~ช้างน้อย~เบียดตูดแกอย่างเนียนๆทีหนึ่ง แค่นั้นผมก็เสียวแว้บน้ำเยิ้ม แกคงไม่รู้แผนชั่วผม
แล้วแกก็บอกให้ผมสตาร์ท ผมก็ไปสตาร์ทรถ รถก็ติด ผมเลยขอบคุณแกอีกครั้ง แกยิ้ม น่า~สมสู่~มาก ทั้งเอ็กส์ทั้งใจดี คิดในใจว่าจะจับแก~สมสู่~ให้ได้ สักวัน
ตั้งแต่นั้นผมก็คอยจ้อง~ช้างน้อย~กับตูดแน่นๆของแกทุกทีที่ขับรถผ่าน แกจะมาทุกๆ เย็นวันศุกร์เสาร์ วันนั้นผมมัวแต่มอง~ช้างน้อย~แก ผมเลยเสยตูดรถคันข้างหน้าเบาๆ โชคดีที่แค่กะแทก ผมลงไปขอโทษรถคัข้างหน้า แล้วพี่ตำรวจแกรีบเดินเข้ามาไกล่เกลี่ยให้ ผมก็ขอบคุณแก พยามสบตาแก แต่แกมัวโบกรถคันอื่นให้ผ่านไป ผมขึ้นไปสตาร์ทรถ ปรากฏว่าไม่ติด ทำยังไงก็ไม่ติด แกเลยเคาะกระจกถาม ผมเลยบอกรถไม่ติด แกเลยช่วยเข็นเข้าข้างทาง ผมเลยลงมาขอบคุณอีกที แกส่ายหัว แต่หน้ายิ้ม แล้วพูดว่า "ผมช่วยเข็นรถน้องสองครั้งแล้วนะ
คราวหน้าถ้ามีอีก ต้องปรับนะ" ผมหัวเราะแล้วถามว่าจำผมได้ด้วยเหรอ แกบอกว่า "จำได้สิ ก็น้องขับรถช้ามาก ไม่ค่อยมองทาง มองแต่ตำรวจจนรถข้างหลังติดทุกที" ตายห่า โดนจับได้แล้วกรู ผมเขินมากเลยได้แต่หัวเราะ เลยบอกว่าคราวหน้าจะให้ปรับเลยครับเท่าไรก็ยอม (อ่อย! อย่าปล่อยโอกาส หิๆ) แกก็ยิ้มแล้วก็เดินกลับไปโบกรถต่อ แล้วทุกครั้งที่ผมขับรถผ่านผมก็จะยิ้มให้แกมั่ง ยักคิ้วให้มั่งบีบแตรให้มั่ง แกก็ยิ้มตอบทุกที ผมหวังว่าคงได้เมียเป็นตำรวจแน่ๆคราวนี้
แล้ววันที่สวรรค์เป็นใจก็มาถึง ผมจำแม่นเลย เสาร์ที่ 3 มิย 5โมงกว่า ผมจะไปเล่นกีฬา ขับรถออกมา มองหาพี่ตำรวจตามเคย เห็นแกแต่งครึ่งท่อนยืนคุยกับตำรวจอีกคน ผมมัวแต่มองแก รถเลยเฉี่ยวกรวยกั้นถนน ผมเบรก แล้วพี่แกก็เดินมาที่รถ ผมเปิดกระจกยกมือใหว้ยิ้มให้แก แกพูดว่า "ว่าแล้วน้องต้องชนกรวยไม่มองทางนี่เรานะ" ผมเลยบอกว่าคงต้องจ่ายค่าปรับแล้วคราวนี้ แกยิ้มๆ บอกไม่ต้องยกโทษให้ วันนี้ ไม่ได้ทำงาน ไม่นับ ผม บอกไม่ได้ผมต้องทำตามสัญญา (ตอนนี้ ผมขับรถจอดข้างฟุตบาตแล้ว ไม่ต้องมาด่าว่าผมจะทำรถติดนะคุณผู้อ่าน) แล้วชวนแกไปกินข้าวเย็นที่ตลาด แกลังเลแล้วบอกก็ได้ เดี๋ยวขับมอเตอร์ไซตามไป ผมบอกว่าให้ขึ้นรถผมเลย แกเดินไปบอกเพื่อนตำรวจ แล้วก็เดินมาขึ้นรถผม เราขับไปนั่งร้านข้าวต้มปากซอย ไม่สั่งข้าวแต่กินเบียร์กัน คนละสามขวด(แกเลี้ยงไม่ยอมให้ผมจ่าย) สักพัก เพื่อนผมก็โทรมาตาม ผมเลยชวนแกไปด้วย เราไปเล่นตะกร้อกัน
แกก็ลงเตะด้วย เก่งต่างหาก ที่สำคัญแกถอดเสื้อเล่นและยืมกางเกงผมใส่ หุ่นนี่สุดยอดเลยหน้าท้องเป็นรอนแบบที่เด็กๆอย่างพวกผมอายเลย ขนหน้าอกแกดำดกหยิกได้ใจมาก สามทุ่มเราก็กลับ ผมไปส่งแกที่แกจอดรถไว้ ปรากฎว่าแกทำกุญแจหายเลยจะนั่งแท็กซี่กลับไปเอากุญแจที่บ้าน ผมอาสาไปส่ง ก่อนไปเราซื้อเบียร์ กับของกินไปเพียบ แกบอกว่าพรุ่งนี้ค่อยมาเอารถ ไม่มีใครกล้าขโมยรถตำรวจหรอก แล้วมันก็เป็นเซเว่นร้านใหญ่ และแกก็ฝากกับร้านไว้แล้ว
บ้านแกเป็นบ้านเดี่ยวหลังโตเลย มีรถ BMW จอดอยู่ แก บอก ชอบ แต่ไม่ค่อยได้ขับ (มารู้ทีหลัง บ้านแกรวยมาก มีสวนยางที่ใต้และก็ร้านเซเว่นของตัวเอง ไม่รู้มาเป็นตำรวจทำไม) ลูกกับเมียไปอยู่กับย่า แต่แกกับเมียก็แยกกันแล้ว ลูกชายแกก็อายุเท่าๆผม ( 20 ขวบ) ดูจากรูปแล้วท่าจะหล่อกว่าพ่ออีกแฮะ แกบอกมีลูกเร็วไปหน่อย ปรกติจะมีหลาน(ญาติทางเมีย) ที่เป็นตำรวจ อยู่ด้วย (คนนี้เด็ดมากๆๆ) แต่ตอนนี้กลับบ้านต่างจังหวัด เรา นั่งกินเบียร์กัน ดูหนัง คุยกันเรื่อยเปื่อย
จนเกือบเที่ยงคืนแกก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ แกคงเมาเห็นเดินเป๋ ผมนับขวดเบียร์ได้ 18ขวด ฮื่ม! มิน่า เมาโคตรรๆ แกล้งเดินไปตามเจอแกฟุบที่เตียงในห้องนอน คงจะไปเข้าห้องน้ำในห้อง ผมเขย่าเรียก แก หลับเฉย ผมเลยรู้ว่าฝันผมเป็นจริงแน่แท้ ผมจับแกนอนหงาย มือค่อยๆลุบเป้าแก โคตรตื่นเต้นเลย ผมปลดเข็มขัดแกออก อีกมือก็ลูบไล้หัวนมแก (แกถอดเสื้ออยู่แล้ว) ขนสากๆกับหัวนมที่แข็งเป็นไต เพราะความเย็นจากแอร์ ผมตัดสินใจก้มลงดูดหัวนมแก แกก็หลับสนิท ผมได้ใจทั้งที่ตัวเองก็เมาแทบตาย แต่ความอยากต้องมาก่อน ผมไซ้ ท้องที่ขนฮามอยลามปกคลุม ทั่วหน้าท้อง หยิกเกรียนแต่นุ่มน่าสัมผัสมาก ผมเริ่มแกะซิบแกออก ล้วงมือเข้าไปจับ~ช้างน้อย~แก ที่อุ่นๆ ขนาดยังไม่แข็งถ้าแข็งแล้วไม่อยากคิดว่าจะแค่ใหน
ผมพยามปลดปล่อย ~ช้างน้อย~แกออกมาให้เป็นอิสระจาก กางเกง แตไม่สำเร็จ(กางเกงตำรวจน่ะฟิตแค่ใหนก็น่าจะรู้) ผมควัก~ช้างน้อย~แกออกมาได้ครึ่งพวงแล้วก็ลงมือลากลิ้นวนเลียไข่แล้วลากยาวไปที่หัว~ช้างน้อย~ที่ถอกรออยู่ ไม่รอช้า อมทั้ง~ช้างน้อย~ทั้งไข่เข้าไปเต็มปาก ใช้ลิ้นดุนดันกวาดไปทั่วหัว~ช้างน้อย~สีชมพูม่วงๆ สักพักผมก็รูสึกว่ามันสู้ลิ้นผม มันค่อยเป่งขึ้นๆ จนผมออมทั้งพวงไม่ได้ ผมยอมถอยออกมาอมได้แค่~ช้างน้อย~ซึ่งเริ่มเบ่งบานแม้จะยังไม่แข็ง แล้วพี่แกก็ขยับตัวเล็กน้อย ผมไม่สน ~ช้างน้อย~เข้าปากแล้วเอาช้างมาฉุดก็ไม่ก็หยุด (ผมชอบรุก และ ชอบดูด~ช้างน้อย~มาก ใครเป็นมั่ง) ผมพยามปลดกางเกงแกออกอยู่สักพัก ยากแต่ก็คุ้มค่า เพราะตอนนี้ มีผู้ชายที่พูดได้ว่าหล่อเปอร์เฟค นอนแก้ผ้า โชว์ ขน ~ช้างน้อย~ ฮามอย กล้ามท้อง หน้าขา และปลีน่องที่แข็งแร็งอยู่ตรงหน้า ที่ใครเห็นแล้วต้องซี้ดดดดดดดดดดด ไม่ว่าจะ เกย์ กระเทย หรือ ผู้หญิง แม้แต่ผู้ชายแท้ ก็ต้องอิจฉาหุ่นและหน้าตาแก ที่สำคัญ
ตอนนี้ ผมกำลังจะได้~สมสู่~ผู้ชายคนนี้ ผมรีบไปเอาอุปกรณ์ โซ่ แส้ กุญแจมือ เทียนไข เอ้ย! ไม่ใช่ ผมวิ่งลงไปเอา เควาย ถุงยาง ในรถผม (จงเตรียมพร้อม!!) รีบวิ่งขึ้นมาที่ห้อง แกยังหลับสนิท หน้าอกบึกบึน ปุกปุย ท้องกล้ามเป็นลอนๆ กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจ เสียงกรนเบาทำให้ผมย่ามใจ ผมชั่งใจว่าจะดูดปากหรือ~ช้างน้อย~แกดี และก็สรุปที่ดูดทั้งตัว ผมก้มลงจูบแกเบาๆแล้วเริ่มชอนใชลิ้นเข้าไป ดุนลิ้นแก ผมรุกหนัก ดูดปากแก ผมสูดกลิ่นเบียร์ ดูดดื่มความหวานหอมจากปากแก จนแกสะดุ้งเฮือก แล้วนอนต่อ ผมเลยไซ้เรื่อยลงมาที่คอเป็นสันของแกด้วยความเมาแล้วค่อยๆลากลิ้นวนไปมาที่หัวนมและหน้าท้อง เรื่อยลงไปถึงดงฮามอยที่หยิกฟู ~ช้างน้อย~ที่เริ่มหดอยู่ถอกหัวท้าทายปากผม ผมรับคำท้าด้วยการดูดเลียอย่างเมามัน แล้วสักพักมันก็กลับมาผงาดอีกครั้ง ผมถอนปากออกมาดูให้เต็มตาก่อนจะ เอามือถือมาถ่ายใว้ทุกซอกมุม (ชั่วสมบูรณ์แบบ ใครอยากดูมั่งยกมือขึ้น ) ผมลงมือตรวจสอบ~ช้างน้อย~ขนาดบิ๊ก!
อีกที คราวนี้มันเริ่มแข็งขึ้นๆ จนแข็งเป็ก คับปากผม ผมก็ยิ่งดูดแรงขึ้นๆ เสียงกรนเงียบไปแล้วกลายเป็นเสียงหายใจหนักๆ ของพี่แกแทน ผมรู้ว่าแกคงเสียวแต่คงยังไม่ตื่น ผมกะจะดูดให้แตกคาปากเลย ผมเอาปากออกมา ไซ้ไปที่หน้าขาแข็งแกร่งของแก เลีย วน ลงไปถึงหัวเข่า แล้วลากลิ้นลงไปที่หน้าแข้ง มือก็ยังสาว~ช้างน้อย~พี่แกไม่หยุด ผมเริ่มเห็นแกขยับตัวแล้วก็นอนนิ่งต่อ น้ำอยากพี่แกเริ่มเยิ้มออกมาผมโงหัวขึ้นมาเลียกินอย่างหงี่สุดๆ หอม คาว หวาน เพิ่มความอยากให้ผมทวีคูณ ผมรู้สึกว่า~ช้างน้อย~ผมเยิ้มแฉะด้วยน้ำอยากทะลักออกมาเองด้วยความตื่นเต้น ผมเลยตัดสินใจ บุกทันทีโดยไม่กลัวแกจะตื่น ผม ชั่งใจแล้วตัดสินใจไม่ใส่ถุงยาง เอาเควาย ทา~ช้างน้อย~ตัวเองที่เป่งร้อน แดงก่ำ แล้วพลิกตัวพี่แกนอนตะแคง เอาหมอนหนุนขาแก จัดท่าให้ผมสามารถสอดใส่ได้ลึกที่สุด ผมแหวกก้นแกออก แน่นหนั่นไปด้วยกล้ามเนื้อ ผมยิ่งมันมือ ขยำขยี้ ผมค่อยๆเอาเจลทาแล้วแยงนิ้วเข้าไปช้าๆ
กลัวแกตื่น นิ้วผมค่อยๆ ชำแรกเข้าไปทีละนิด ยากมากแต่ก็ไม่เกินความพยายาม แล้วผมก็ชักนิ้วออก เพิ่มเจลเข้าไปและเพิ่มนิ้วเป็นสามนิ้ว น่าแปลก คราวนี้ง่ายมาก คงเพราะแกหลับลึก หูรูดเลยคลายตัว ไม่รอช้า ผมเอา~ช้างน้อย~ เกือบเจ็ดนิ้วผมชำแรกเข้าทันที มันเสียวสุดยอด แน่น กระชับแต่ก็รื่นไหลดี ผมค่อยดัน ด้วยท่าที่ผมถนัด ยัด~ช้างน้อย~ให้ลึกที่สุดจนในที่สุดก็ผลุบเข้าไปสุดลำ ผมร้องครางออกมาเสียงดังน้ำเกือบแตก ผมเสียดายเลยบีบโคน~ช้างน้อย~ไว้อย่างแรง(ช่วยได้จริง) กลั้นใว้สักพักผมก็เริ่มมขยับบั้นเด้าเข้าออก มือหนึ่งจับสะโพกแน่นๆของพี่แก อีกมือ กำ~ช้างน้อย~แกที่ยังแข็งอยู่ ผมเริ่มกระแทกๆๆๆๆๆๆ เร่งความเร็ว ขึ้น ใจถ้าเอาแกตอนที่แกรู้สึกตัวจะมันส์แค่ใหนหนอ ผมเสียว~ช้างน้อย~มาก เพราะไม่เคย~สมสู่~สดๆอย่างนี้เลย
ผมเลยกระเด้าอย่างรุนแรงจนลืมว่าแกอาจตื่นได้ และแล้วผมก็รู้สึกถึงแรงบีบตอดที่~ช้างน้อย~อย่างแรงรวดเร็วมาก มากแทบจะชัก~ช้างน้อย~เข้าออกไม่ได้ สัก2วินาทีมั้ง พี่แกดีดตัวออกอัตโนมัตจน~ช้างน้อย~ผมหลุดออกมา ผมตกใจ แกก็ตกใจร้องเฮ้ยทำไรวะ แกงงๆมอง เห็นผม ~ช้างน้อย~ผม ตัวแกที่เปลือยเปล่า แล้วแกก็ เข้าใจเรื่องทั้งหมด แกลุกพรวดกระโจนมาทางผม ผมกะจะหลบแต่แกเร็วมากผลักผมล้มลงแผ่ กดใหล่กับแขนผมไว้แล้วตะหวาด "ทำอะไร" ผมคิดว่าโดนซ้อมแน่ๆ แต่แป็บเดียวแค่อึดใจแกก็ใช้เข่าสองข้างแหวกขาผมออกอย่างแรงโดยยังกดใหล่ผมไว้ ผมงง แล้วก็จะเอา~ช้างน้อย~จ่อรูผม ผมตั้งสติได้พยามดิ้นแต่แกจับขาผมยกพาดใหล่แกทั้งสองข้าง ก้นผมลอยโด่งทันที แล้วแกก็โถมตัวลงมาดูดปากผม ผมก็เร็วพอกันดูดตอบทันที
เราแลกลิ้นกันอย่งดูดดื่ม พี่แกเก่งมาก ไซ้จนผมอ่อนระทวยแกดูดนมผมจนเจ็บ พอแกถอนปากออก ผมรู้สึก ร้อนซ่าที่หัวนมมาก แล้วแกก็ใช้หนวดแกไถไปมาที่หัวนมผม ผมร้องไม่เป็นภาษา ดันหัวแกออก แกไม่ยอมยิ่งไถแรงขึ้น จนผมต้องกอดแกไว้แน่น แล้วแกก็ปล่อยผม ผมผวารั้งหน้าแกมาซุกไซ้หัวนมผมอีกด้วยความหงี่แกก็แกล้งเลื่อนลงไป ขบกล้ามท้องน้อยๆของผมอย่างเมามันผมเสียวมากยิ่งดิ้นหนี ก็ยิ่งโดนรุก ผมต้องแอ่นสู้ พอได้จังหวะผมก็จับหัวแกกดให้อม~ช้างน้อย~ แกไม่รอช้า ดูดทันที แล้วแกก็ถอนปากออกทันที
เอาผ้าห่มเช็ด~ช้างน้อย~ผมทีเต็มไปด้วยเจลออกจนเกลี้ยงแล้วแกก็ดูดใหม่ แกดูดได้รุนแรงมาก หัว~ช้างน้อย~ผมแทบหลุด ผมเกร็งจนปวดขาผมต้องดันหัวแกออก แกยังไม่หยุด ผมแทบจะแตก ผมบอกแก แกเลยกัดเบา ที่โคน~ช้างน้อย~ ได้ผล ผมกลั้นน้ำใว้ได้อีกครัง แกเปลี๋ยนเป้าหมาย หันมาฉกลิ้นที่รูสวาทผมทันที่ แกไม่รังเกียจเลย ทั้งเลียทั่งดูด ทั้งลิ้น ทั้งนิ้วจนไม่รู้อะไรเป็นอะไร ที่รุกรานรูผมอยู่ ก้นผมยกลอยขึ้น ตัวบิดไปมาด้วยความเสียวแต่ขาโดยล็อคด้วยกำลังแขนของแก จนผมต้องร้อง "ยอมแล้วๆ ทำอะไรก็ทำ" ผมร้องไปอย่างนั้นจริงๆ โดยลืมความอาย ลืมเลยว่าเคยแต่~สมสู่~คนอื่น แต่วันนี้ต้องมาร้องขอให้คนอื่น~สมสู่~ แกถึงลามือ แกปล่อยให้ก้นผมติดฟูกอีกครั้งแล้วควานหาเจลมาทาที่รูผมโดยที่ขาผมยังพลาดคอแกอยู่ ด้วยท่านี้ผมไม่สามรถดิ้นหลุดได้เลย ผมรู้ตัวว่าถึงฆาตร แล้วแน่ ผมผงกหัวขึ้นมาดูแกละเลงเจลที่~ช้างน้อย~ สักเกือบ8นิ้ว แกที่ผงกหงึกๆ แล้วนึกกลัวเลยกระถดตัวออก แกรีบรัดขาดผมไว้แล้วใช้นิ้วบี้รูผม แค่นั้นผมก็เสียววูบเกร็งจนน้ำทะลักออกมา (แต่ไม่ใช่น้ำแตก) เปรอะหน้าท้องตัวเอง แกยิ่งได้ใจ เอามือมาละเลงน้ำกับกล้ามท้องผมแล้วเอาไปเลีย ผมเห็นแล้วอยากมาก
ตัดสินใจยอมเสียตัว ขาผมก็อ้าออกกว้าง แกยกก้นผมขึ้นอีกครั้ง แล้วค่อยๆแยง~ช้างน้อย~เข้า มาผมเสียวหน่วงๆ สักพักหูรูดผมก็ทำงานมันไม่ยอมให้~ช้างน้อย~ยักษ์ทะลวงผ่ายง่ายๆ มันบีบทันที แกชะงัก และถอยออกแล้วค่อยๆดันเข้าใหม่ ผมเริ่มเจ็บ ร้องบอกแก ไม่ใหว แกบอกว่าอย่าเกร็งเดี๋ยก็มันส์ ผมก็หยุดเกร็ง รู้ สึกได้ว่า~ช้างน้อย~แกชำแรกเข้ามาได้อีกส่วน คงสัก 2 นิ้ว แล้วอีก 6 นิ้ว ที่เหลือล่ะ ผมจะไม่ตายก่อนเหรอ !! แกก็เป็นงานค่อยถอน~ช้างน้อย~ออกไปแต่ถอนไม่หมดแล้วก็เสือกมันเข้ามาใหม่อีก มันก็เข้ามาได้ลึกกว่าเดิมอีกนิด มือแกช้อนหัวผมขึ้นมาดูดปาก ผมรีบดูดปากแกตอบ แกครางอือๆ ผมทั้งเจ็บทั้งเสียว แล้วรูผมก็บีบแน่นอีก แกก็ถอย~ช้างน้อย~ออกไปนิดหน่อยแล้วกดลงมา คราวนี้วมันดังพรืดดด! ~ช้างน้อย~ทะลวงเข้ามาเกือบมิดคงสัก6นิ้ว แล้วผมร้องเสียงดังความเสียวว่าบ จุกอก แล่นมาก่อน หัวใจผมวูบเหมือนนั่งรถไฟเหาะก่อนที่ความเจ็บและจุกตามมา ผมร้องเจ็บเสียงดังมือผมจิกหลังแกแน่นผมกัดปากกิ เพื่อกลั้นความเสียวและเจ็บจนแกต้องดึงผมผมจนผมต้องแหงนหน้า แล้วแกก็ดูดคอผมอย่างแรงจนเป็นรอยช้ำ แกยิ่งดันก้นผมขึ้นอีกมือแกก็แหกขาผมกว้างออก
แกโยงโย่กึ่งยืนกึ่งนั่ง ขึ้น โดยมี~ช้างน้อย~เสียบที่รู ผมส่วนผมก็ลอยจากพื่นแทบจะทั้งตัว โดยมีหลังส่วนบน และใหล่ รับน้ำหนักตัวไว้ แกแช่ไว้สักพัก ให้ผมหายเกร็ง แล้วแกก็อาศัยทีเผลอ กดลงมาจนมิดทันที กับที่ในหัวผมมีเสียงลั่นเปรี๊ยะ ความจุก ร้อนวาบทั้งตัว ผมร้องเสียงหลง น้ำตาเล็ด ด้วยความเจ็บขณะเดียวกับที่พี่แกร้องคาง อาๆๆๆๆ ผมพูดไม่ออก จุกและตื้อไปหมด แกค่อยๆย่อตัวลงโน้มตัวเข้ามาดูดปากผม ผมต้องรีบดูดตอบเพื่อไม่ให้ตัวระเบิดออกด้วยแรงอัด ของ~ช้างน้อย~ยักษ์ที่รูผม ผมกอดแกแน่น เริ่มเสียวผ่าวๆ มาที่รูมันเสียวซ่านไปทั่วตัวแล้วแกก็เริ่มขยับบั้นเด้า ช้า ๆ ผมหายเจ็บแล้ว แต่กลับกอดรัดแกแน่นขึ้น ความเสียวโหมเข้ามาอย่างรวดเร็วจาก สิบเป็นล้านทันที
ผมครางดังลั่นแกเริ่มขยับเข้าออกช้าๆแล้วเร่งจังหวะขึ้น ผมก็กระเด้งรับโดยอัตโนมัต แกกระแทกดังปาบๆๆ จนผมแทบสำลักตาย
แล้วแกก็หยุดดื้อๆแล้วถอน~ช้างน้อย~ออก ผมพยามรั้งบั้นเด้าแกไว้แต่แกไม่ยอม ผมหายใจหอบพักเหนือย แกจับหัว~ช้างน้อย~รูดถูไปมาที่หน้าผม ใช้~ช้างน้อย~ตีปากผม แล้วลาก~ช้างน้อย~มาสีที่หัวนมผม ที่แดงจัดและไวต่อสัมผัส แค่หัว~ช้างน้อย~แกแตะที่นมผมผมก็ ดิ้นพลาด ผมไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม มันหนาว ร้อนขนลุกสลับกัน ผมตัวสั่นขาเกรงไปหมด แกบอก ไม่เป็นไรๆ แล้วแกก็ก้มลงตวัดหัวนมผม แบบงูฉก ผมสะดุ้งเฮือก แกก็หยุดดูผม ยิ้มอย่างสะใจ ผมหอบหายใจ พอผมเผลอแกก็ ฉกที่หัวนมผมอีกผมก็ยิ่งหงี่
แกเล่นทรมารผมด้วยการฉกหัวนมอยู่นานจนผมแทบขาดใจตาย หายใจไม่ทัน ผมต้องร้องยอมแล้วๆ อีกที อย่างหมดรูป ผมพยามดันหัวแกออกไป แกบอก " เป็นไงละ อยากแหย่เสือหลับ ทำไมล่ะ" แล้วแกก็แหกขาผมอีก เอาหัว~ช้างน้อย~มารูดถูไปมาที่ปากรูผม ผมร้อนวาบๆที่ปลายรู ดิ้นไปมา น้ำทะลักออกมาอีกครั้ง (แต่มันไม่ใช่น้ำแตกนะครับ เคยเป็นใหม เกือบจะเหมือนแตกแต่ยังต่อได้ )
แกไม่รอช้า ก้มลงเลียกินจนเกลี้ยง อีกรอบ (คงหงี่เหมือนกัน) แล้วก็ยกขาผมพาดคออีก คราวนี้ แกจ่อ~ช้างน้อย~ที่รูแล้วค่อยเสียบช้า ๆ อย่างต่อเนื่องจนผมเก็บความเสียวดื่มดำได้ทุกเม็ด ตั้งแต่นิ้วแรกของ~ช้างน้อย~ที่ค่อยรุกคืบเข้ามาจนมิดด้านตัวผมแทบปริออก รูผมตอด~ช้างน้อย~แกตุบๆ แกครางเสียงสั่น ผมเอาคืนมั่งด้วยการระดมขมิบอย่างรุนแรงถี่ยิบ แกร้องพอๆ เดี๋ยวแตก แก~ช้างน้อย~แช่ไว้สักพักแล้วชมว่าผมเก่งมาก (ผมอายมาก ไม่รู้เหมือนกันทำไมถึงทำได้อย่างอัตโนมัตอย่างนี้ทั้งๆที่ไม่เคยโดน~ช้างน้อย~มาก่อน แต่ก่อน แค่ใครเอานิ้วแยงผมก็หดแล้ว)
แล้วแกเริ่มแยง~ช้างน้อย~ซ้ายที ขวาที แล้วแก ก็จับผมพลิกคว่ำ โก้งโค้งอย่างง่ายดาย ผมแอ่นรู รอรับ~ช้างน้อย~ทันทีคราวนี้แกตะปบก้นผมแล้วเสียบพรวดเดียวเลยผมร้องเสียงหลง เจ็บ!! แต่ คราวนี้ผมเริ่มเป็นมวย เด้งรับได้ทุกกระบวน แกพยุงผมยืนขึ้น ทั้ง~ช้างน้อย~ที่เสียบคาอยู่ แล้วดันหน้าผมเข้าข้างฝายกขาผมข้างหนึ่ง ผมแทบลอย เพราะแกสูงกว่าผมมาก จากท่านี้ผมเอี้ยวคอเงยขึ้นไปดูดปากแกที่ก้มลงมาได้พอดี สักพักแกก็ถอน~ช้างน้อย~ออกมาเหลื่อแค่เงี่ยงหัว~ช้างน้อย~ที่แช่อยู่แล้วแกก็ควงส่าย ผม อยากมากร้องครางลั่นบ้าน
ขณะที่ผมกำลังจะตายเพราะความเสียว แกก็ทำท่าจะถอน~ช้างน้อย~ออก ผมก็พยามหนีบไว้ ด้วยความเสียดาย แกเห็นอย่างนั้นยิ่งได้ใจ แกหลอกล่อผม ให้ผมอยากยิ่งขึ้นด้วยการดึงให้หัว~ช้างน้อย~หมิ่นเหม่จะหลุด แต่พอจะหลุด แกก็ดันเข้ามาแค่ครึ่งผมก็อยากยิ่งขึ้นพยามจะดันให้มิดรูแกก็ดึง~ช้างน้อย~ออกมาอีก เป็นท่าที่ทรมานผมมาก ผมรู้เลยว่าที่เคยย่ามใจว่าตัวเอง~สมสู่~เก่งเอาผู้ชายมาทำเมีย ได้มากมาย แพ้วิชาพี่แกหลุดลุ่ย
สักพักแกก็ถอน~ช้างน้อย~ออกแล้วแกก็คุกเข่าแล้วไซ้ขาพับผมจนผมสั่นแล้วแกก็อ้อมมาไซ้หน้าขาผม แล้วเรื่อยขึ้นมาดูด~ช้างน้อย~ผม ตอนนี้ผมจึงกลับเป็นตัวเองอีกครั้ง
รู้สึกมั่นใจขึ้น ผมเริ่มคุมเกมส์อีกที ผมจับหัวแกโยกตามจังหวะบั้นเด้าผม แกก็ดูดอย่างเอาเป็นเอาตาย ผมก็แกล้งโดยพยามดึง~ช้างน้อย~อก แกก็งับไว้ด้วยความหิวโหย แกครางอือฮทั้งๆที่~ช้างน้อย~คาปากอยู่ ผมดึง~ช้างน้อย~ออกมานอกปากแก แกก็ใช้ลิ้นไซ้ไข่ผม แล้วผมก็จับ~ช้างน้อย~ผมตีปากแก ผัวะๆ แกก็พยามจะงับ ผมก็เอา~ช้างน้อย~ฟาดไปทั่วหน้า แล้วผมก็นั่งลงผมประกบปากแก ดูดคอแก ไซ้ไปมาจนแกครางผมคู้ตัวลงดูดนมแก ลากลิ้นวนจนขนหน้าอกแกเปียกชุ่ม แกจับหัวผมแน่น ผมใช้วิชาที่แกเล่นงานผม สนองแกกลับ ผม ฉก! ฉก ! ฉก! หัวนมแก ซ้ายที ขวาที จนแกอ่อนระทวย ผมผลักแกนอนลง แล้วผมก็รุกต่อทันที ตอนนี้ผมคุมเกมส์ ได้แล้ว ผมขบกล้ามท้องแก งับ หัวนมแกแล้วไซร้ไปทั่วลำตัว แกบิดตัวไปมา ผมดันให้แกตะแคง แล้วผมก็ละเลงลิ้นไปทั่วแผ่นหลัง ผมใช้นิ้วชอนไชไปที่รู ตอนแรกแกขมิบต้านแต่พอผมขบติ่งหูและงับที่ใหล่แกเบาๆ แกก็คลางพร้อมทั้งเปิดทางให้ผม แกเริ่มสาวว่าวแก
ผมยิ่งระรัวลิ้นเร็วขึ้นแล้วผม ก็เลื้อยลงมาแก ที่รูแก ผมทั้งเลีย ทั้งดูด แกพยามดิ้นหนี ผมก็ตะปบตะโพกแก ให้อยูท่าตะแคงยกขาขึ้นข้างนึง พลางใช้ลิ้นและนิ้วสลับกันทะลวงรูแก จนแก ร้อง ยอมแล้ว เพื่อไว้ลาย ไบรุก อย่างผม ผมรีบเอาหัว~ช้างน้อย~ที่เยิ้มน้ำอยาก เขี่ยวนที่รูแก แกยิ่งครางดังขึ้น ผมดันขาข้างที่งอแกขึ้นไปอีกเพื่อเปิดรูให้กว้างขึ้นแล้ว เสือกเงี่ยง~ช้างน้อย~บานเข้าไปแล้วควง พร้อมทั้งชักออกมา ทุกอย่างที่แกทำผม ผมก็นำกลับมาใช้กับแก ซึ่งได้ผลแกร้องครางเสียงหลง ทั้งพยามดันผมออก แต่พอผมจะออกแกก็พยายาม ดึงไว้ ผมก้มลงกัดที่เอวแกเบา แล้วพอแกเผลอผมก็กระแทกสุดแรง แกร้องบ้านแทบแตก ผมไม่รอช้า จับแกพลิกโค้งคุกเข่าแล้วผมก็กะเผด็จศึกในท่าหมานี่แหละ ผมจับบั้นเด้าแกไว้
เสือก~ช้างน้อย~เข้าให้มิดแล้วก็ค่อยดึงออกมาแล้วค่อยๆเสือกเข้าไป แกครางยาวผมค่อยๆเร่งจังหวะควงซ้ายขวา แกยิ่งร้องดังขึ้นๆ ผมเลยกระแทกแบบรุนแรง หนักหน่วงขึ้น แกคงมันส์สุดขีด เพราะกระแทกก้นสวนกับบั้นเด้าผม มันส์สุดๆ จนผมครางแข่งกับแก ผมดึง~ช้างน้อย~ออก หวังจะเสียบใหม่ แต่แกกลับพลิกตัวกลับลวดเร็วและโน้มตัวผมลงไป และไซ้หน้าท้องผม แกค่อยๆลุกขึ้นมาดูดที่นมผมจนผมเคลิ้ม แกก็รุกมาที่คอผม มาที่ปากแล้วเราก็แลกน้ำลายกันอีก ผมหูอื้อไปหมด แล้วผมก็รู้ตัวว่าพลาดอีกแล้ว แกประคองหน้าผมไว้แล้วจูบแบบหนักหน่วง ผมพยามจะเบนหน้าออกแกก็ดูดลิ้นจนผมสะท้าน ผมเสียการควบคุมตัวเองอีกที แกเอามือตะปบเอวผมฃเหนี่ยวก้นผมลงไป แกพูดว่า "นั่งเทียนให้หน่อย" เหมือนโดนสะกด !! ผมกดรูรับ~ช้างน้อย~ที่ถอกรอทันที ผมทิ้งน้ำหนักทั้งหมดลง ~ช้างน้อย~ 8 นิ้วก็ทะลวงรูผมพรวด ผมและพี่แก ร้องครางโอว พร้อมกัน ผมเสียวมากผวาเข้าซบอกแกและกอดแน่น แกดันให้ผมลุกขึ้นแล้วบอกให้ขย่ม ผมบอกไม่เป็น แกบอกว่าทำไปแล้วจะเป็นเอง แล้วผมก็เริ่มขยับ ตามสัญชาตญาณแห่งความอยากโขยกตามความเสียว มันหน่วงที่ท้องน้อยเสียวอย่างกับใจจะขาด พี่แก ควานหาอะไรสักอย่าง แล้วผมก็เห็นแกหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิป ผมร้องอย่าๆ แต่ผมก็หยุดให้ตัวเองขย่มไม่ได้ ( โชคดี แกใช้โทรศัพท์ผมไม่เป้น ผมเลยรอดจากการถูกบันทึก)
ผมขย่มเอง จนผมจะแตกโดยที่ไม่ได้ทำอะไรกับ~ช้างน้อย~ตัวเองเลย แกดันตัวผมออก แล้วบีบที่โคน~ช้างน้อย~ผมอย่างแรง แล้ว บอก ให้รอแกก่อน แล้วแก ก็บอกว่า " คราวนี้ ของจริงนะ เตรียมตัวด้วย" แล้วแกก็ดันผมให้ยืนขึ้นแล้วค่อยๆเลียหัวหน่าวผม ลากลิ้น ขึ้นมาถึงนม ผมตัวสั่นยืนไม่ติดจนต้องเกาะเอวแกไว้ แกเอามือรั้งขาผมยกขึ้นข้างหนึงแล้วบอกว่า " คราวนี้พี่จะเอาให้เสร็จนะ นี่ท่าไม้ตายเลย" แกให้ผมใช้ขาตวัดเกี่ยวเอวแกไว้ แกย่อตัวลงแล้วเสียบ~ช้างน้อย~พรวดเข้ามาแบบไม่ให้รูตัว ผมผวากอดคอแกขารัดเกรงรอบเอวแกแน่น แกลุกขึ้นดันหลังผมชิดผนัง แล้วแกก็ค่อยยืนเหยียด จนผมต้องเขย่งตาม แกประคองเอวผมไว้แล้วเริ่มกระเด้าผมก็กระเด้งตาม สักพักแกก็เร่งเครื่องผมยืนไม่ใหวเพราะสูงกว่าผมมาก แกบอก ให้ผมเขย่งพร้อมกับแกโอบอุ้มก้นผมไว้ ผมรัดขาทั้งสองรอบเอวแกแน่นพร้อมทั้งรัอกดแกไว้ไม่ให้หลุด สภาพผมเหมือนลิงน้อยที่แม่มันอุ้มไว้กับออก
แต่ผมมี~ช้างน้อย~ยักษ์เสียบเป็นสลักกันร่วงพร้อมกับแขนแข็งแรงที่คอยอุ้มอยู่ แกดันหลังผมติดฝาเพื่อผ่อนแรง แกขยับจนเราประกบกันแน่น ~ช้างน้อย~แกเข้ามาในตัวผมลึกมากเท่าที่จะลึกได้ ผมรู้สึกเหมือนดุ้น~ช้างน้อย~แกจุงมาถึงลิ้นปี่ผมหลับตาปี๋ด้วย~ช้างน้อย~เสียวเกาะไว้แน่น
แล้วด้วยกำลังของแ กก็เริ่มขยับบั้นเด้าเป็นจัวหวะเข้ากับแขนของแกที่คอยอุ้มผมโยกขึ้นลง ผมก็ขยับสะโพกช่วยแกเต็มที่ แกต้องแข็งแรงมากถึงใช้ท่านี้ได้ แกเด้าผมเนิบๆ แล้วเร็วขึ้นแรงขึ้น ผมเสียวมากจนต้องขบที่ใหล่แกจนเป็นรอยสลับกับดูดปากแกจนห้อเลือด แล้ว แกก็เร่งอย่างเร็วแร็ง บอกผมว่าจะแตกแล้วผมก็ครางพร้อมทั้งเด้งรับ~ช้างน้อย~ และเพิ่มความมันส์ให้ตัวเองและพี่แก ด้วยการขมิบถี่ๆสลับกับการโยกตัวซ้าย ขวา แล้วทันใดนั้น! แก้วหูผมลั้นเปรี๊ยะมีแสงวิบวับในหัวผม ผมขนลุกซู่เกร็งกระตุกอย่างแรงน้ำผมแตกทะลักออกมาเลอะหน้าท้องของผมกับพี่แกเต็มไปหมด มันพุ่งไม่หยุดฉีดมาถึงหน้าพี่แกและปลายคางผม พร้อมๆกับความรูสึกร้อนวาบทันทีที่น้ำ~สมสู่~ของพี่แกฉีดอัดเข่าไปในตัวผม น้ำแกแทบจะทะลุออกทางปากผม ผมรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ แกร้องดังแข่งกับผม ผมและแกเกร็งกอดกันแน่นขาผมรัดตัวแกแทบจะขาด ผมกัดใหล่แกอย่างแรงจนเลือดซิบๆ แกกอดผมแน่นจนตัวผมแทบแตก
แกยืนอุ้มผมอยู่สักพักจนแกเห็น น้ำของแกที่เยิ้มใหลออกมาจากรูผมเปรอะขาแกนั่นแหละ แกจึงค่อยๆประคองผมนอนลง โดยที่~ช้างน้อย~ที่แข็งเป็กยังคาอยู่ รูผมก็ขมิบแกไม่หยุดโดยอัตโนมัต ผมหยุดไม่ได้มันทั้งเสียวแสบที่รู แกมองดูน้ำ~สมสู่~ของผมที่เปรอะไปทั่วหน้าท้องเราทั้งสองและที่คางและคอของผม แล้วก็ก้มลงดูดเลีย~ช้างน้อย~ผมและน้ำทั้งหมจนเกลี้ยง แล้วรีบมาประกบปากผม ผมต้องดูดตอบ เลยได้ลิ้มรส น้ำ~สมสู่~ตัวเองเป็นครั้งแรก( ไม่เลวแฮะ) แล้วแกก็ให้ผมเลียน้ำ~สมสู่~ที่เปรอะแกออกให้หมด แล้วแกค่อยๆถอนตั~ช้างน้อย~ออก ผมรู้สึกเสียววูบเสียดายลึก แต่ก็แสบ เกินที่จะให้แกยัดเข้าไปใหม่ น่าแปลก~ช้างน้อย~แกยังแข็งเป็ก ดูเหมือนจะแข็งกว่าตอนที่ยังไม่แตกเสียอีก แกบอกว่าเป็นปกติของแก เรากอดกันก่ายกันไปมาอยู่อย่างนั้นอย่างสุขสมด้วยกาม แล้วผมก็ฟุบหลับบนร่างอันบึกบึนของชายผู้เปิดซิงผม (และเปลี่ยนผมจากไบรุก เป็น ไบรุก และรับในบางครั้ง ตั้งแต่นั้นมา) จนเกือบเที่ยงของอีกวัน เราจึงฟื้น ผมจึงขับรถพาแกมาเอารถ ผมไปเล่นตะกร้อไม่ได้เป็นเดือน แต่ในระหว่างอาทิตย์นั้นแกก็มาสอนวิชาให้ผมจนหมดเปลือกทุกวัน ผมต้องตกเป็นของแกตลอดสัปดาห์แห่งความพิศวง
มีอยู่สองวันที่ผมโดนทั้งวัน ผมไม่ได้ไปเรียนเลย เกียติประวัติ ของเกย์ ไบรุก ผมไม่เหลือสักหยด แต่มันก็ทำให้ผมอิ่ม
กับการโดน~สมสู่~ไปนานและผมก็ได้วิชาแกมาใช้กับแกเองในกาลต่อมา(~ช้างน้อย~นั้นคืนสนอง) ทั้งหมดเป็นประสบกามที่ผมประทับใจมาก แล้วคราวหน้าผมจะมาเล่าตอน ผมได้เผด็จศึกแกซึ่งมันส์และตื่นเต้นมาก เพราะมัน เป็นเซ็กส์ เอาท์ดอร์ ครั้งแรกของผม และเป็นการต่อสู้ชิงใหวชิงพริบในการจะเป็นฝ่าย~สมสู่~ และการห้ามใจไม่ให้ยอมโดน~สมสู่~
ดูบันทึกคะแนน
   sam00 พลังน้ำใจ +4 Zenny กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   Rolls-Royce พลังน้ำใจ +33 Zenny +222 ชอบคนโพส

นักศึกษา

โพสต์
275
พลังน้ำใจ
169
Zenny
2966
ออนไลน์
545 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-25 23:21:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
397
พลังน้ำใจ
460
Zenny
1712
ออนไลน์
204 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-25 23:49:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออ่านนะคับ
ดูบันทึกคะแนน
   yahoo พลังน้ำใจ -20 Zenny -300 โพสไม่เกี่ยวกระทู้.

หัวหน้าห้อง

โพสต์
1870
พลังน้ำใจ
1844
Zenny
8096
ออนไลน์
359 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-26 02:33:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบจังคับ ขอบคุณมากมากคับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
816
พลังน้ำใจ
547
Zenny
3225
ออนไลน์
55 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-26 04:54:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
406
พลังน้ำใจ
596
Zenny
6169
ออนไลน์
72 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-26 15:19:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขออ่านนะคับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
1159
พลังน้ำใจ
1684
Zenny
44859
ออนไลน์
146 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21

โพสต์ 2012-1-26 17:53:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
:):):):):):):):*):*):):):):):) ด้านนอกชั้นอาจจะดูHappy   แต่ความจิงคือเสียใจที่ขาดเทอ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
1391
พลังน้ำใจ
826
Zenny
4214
ออนไลน์
71 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-26 18:03:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
929
พลังน้ำใจ
1001
Zenny
5463
ออนไลน์
191 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-26 20:22:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
1085
พลังน้ำใจ
1011
Zenny
-5
ออนไลน์
257 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-26 22:47:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษา

โพสต์
50
พลังน้ำใจ
140
Zenny
26
ออนไลน์
68 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-26 23:18:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
366
พลังน้ำใจ
514
Zenny
52
ออนไลน์
372 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-27 20:29:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบพระคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
517
พลังน้ำใจ
583
Zenny
509
ออนไลน์
85 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-27 20:48:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โสด

โพสต์
3079
พลังน้ำใจ
7165
Zenny
2323
ออนไลน์
1222 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-27 21:20:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมากคับ
ทักทายคร้าบ
https://www.facebook.com/nuttanun.pratumsuwan

ประธานนักศึกษา

โสด

โพสต์
3079
พลังน้ำใจ
7165
Zenny
2323
ออนไลน์
1222 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-27 21:23:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมายคร้าบ
ทักทายคร้าบ
https://www.facebook.com/nuttanun.pratumsuwan

หัวหน้าห้อง

โพสต์
3457
พลังน้ำใจ
2195
Zenny
9486
ออนไลน์
751 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-27 21:41:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจมากคราฟ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
505
พลังน้ำใจ
500
Zenny
3001
ออนไลน์
106 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-28 16:25:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยคับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
437
พลังน้ำใจ
901
Zenny
3475
ออนไลน์
116 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-28 20:35:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
589
พลังน้ำใจ
758
Zenny
8860
ออนไลน์
113 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-28 20:37:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
เสียตัวไม่เป็นไร ..... อย่าเสียใจก็เป็นพอ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
1355
พลังน้ำใจ
1656
Zenny
1
ออนไลน์
1734 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-28 20:37:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-6-25 22:21 , Processed in 0.176469 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้