จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 6188|ตอบกลับ: 241
ซ่อนแถบด้านข้าง

เพื่อนชวนผมกับลูกสวิง - ตอนที่1

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
58
พลังน้ำใจ
4175
Zenny
9128
ออนไลน์
433 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย NNKK เมื่อ 2020-1-12 18:57


คำเตือน:เนื้อเรื่อง ตัวละคร เหตุการณ์และสถานที่ในเรื่องนี้เป็นเรื่องสมมุติที่ถูกแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ผู้เขียนไม่ได้สนับสนุนการมีเพศสัมพันธ์กับเยาวชนที่อายุต่ำกว่ากฎหมายกำหนด

เรื่องนี้อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับเรื่องพ่อผมชอบสวิงผมเลยชอบตามนะครับ ตัวละครจากทั้งสองเรื่องจะรู้จักกัน ใครที่ยังไม่อ่านสามารถตามไปอ่านได้นะครับ เพื่อความเข้าใจลึกซึ้ง แต่ถ้าไม่อ่านก็ไม่เป็นไรครับ เข้าใจเหมือนกัน
พ่อผมชอบสวิง ผมเลยชอบตาม ตอนที่ 1 : http://www.g4guys.com/thread-123302-1-1.html
_________________________________________________________________________________

สวัสดีครับผมชื่อพลอายุ 40 ปีแล้วครับผมมีลูกชายอยู่หนึ่งคนชื่อน้องอ้นอายุ 15ปีแล้วครับกำลังเรียนอยู่ชั้นมอสามโรงเรียนรัฐบาลแถวบ้านพวกเราอยู่ด้วยกันแค่สองคนพ่อลูกครับเพราะผมกับแม่ของน้องอ้นเรามีลูกตอนเธอยังเป็นนักศึกษาเรียนมหาลัยผู้ใหญ่เลยจับแต่งงานกันพอมาอยู่ด้วยกันกลายเป็นว่าพวกเราไม่ได้รักกันเลยเลิกกันด้วยดีเธอตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศและแต่งงานใหม่ที่นั่นแต่ก็ยังติดต่อมาบ้างนาน ๆ ทีและส่งเงินมาให้ลูกเป็นประจำทุกเดือนแต่เอาจริง ๆ เรื่องเงินผมก็ไม่ได้เดือดร้อนหรอกครับเพราะผมก็มีงานทำประจำอยู่แล้วฐานะทางบ้านก็ค่อนข้างดีผมตัดสินใจอยู่เป็นโสดไม่แต่งงานใหม่เพราะกลัวลูกชายมีปัญหากับแม่เลี้ยงเวลาอยากก็ออกไปซื้อกินข้างนอกบ้าน เสร็จแล้วก็กลับบ้านมาอยู่กับลูกอย่างสบายใจ
         
เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังนี้เป็นเรื่องที่ผมไม่เคยคิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวผมและลูกชายและเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วพวกเราทั้งสองคนต่างหลงใหลไปกับมันจนถอนตัวออกมาไม่ได้เลยซึ่งสาเหตุตัวชักนำที่ทำให้ผมกับลูกชายได้เข้าสู่วงการนี้ก็คือเพื่อนที่ทำงานของผมเองครับไอ้สุทิน
         

“ไอ้เหี้ยยย!!!! นี่มันมึงกับน้องต้นลูกมึงไม่ใช่หรอวะ” ผมร้องอุทานออกมาอย่างตกใจเมื่อเห็นคลิปในมือถือของเพื่อนผมที่ในคลิปเป็นมันกับลูกชายของมันเองกำลังเย็ดกันอย่างดุเดือดเมามันน้องต้นลูกชายของเพื่อนผมกำลังโก้งโค้งท่าหมาโดยที่มีพ่อคือไอ้สุทินกำลังเด้าเอาควยเข้าออกรูตูดของลูกชายอย่างเป็นจังหวะเสียงร้องของทั้งคู่พ่อลูกต่างบ่งบอกว่าทั้งสองกำลังเสียวสะท้านเกินจะต้านไหวเพื่อนผมไอ้สุทินเด้าไปสักพักก็ดึงหน้าลูกชายเข้ามาประกบปากจูบแลกลิ้นกันอย่างเมามัน
         

“ไอ้เหี้ยสุทินนี่เหรอคลิปเด็ดที่มึงอยากให้กูดู!!” ผมถามเพื่อนถมด้วยอารมณ์ตกใจปนกับอึ้งเพื่อนผมไอ้สุทินยิ้มและหัวเราะเบาๆ “มึงดูให้จบก่อนแล้วค่อยถามกูนะ”ไอ้สุทินสั่งผมให้ดูคลิปต่อผมจึงละสายตาจากมันแล้วมาดูคลิปต่อแล้วก็ต้องตกใจหนักกว่าเดิมอีกตรงที่ตอนนี้ในคลิปนั้นไม่ได้มีแค่เพื่อนผมกับลูกชายของมันแค่สองคนแล้วเพราะตอนนี้มีไอ้เข้มน้องชายของมัน กับน้องต้าลูกชายของมันมาร่วมวงเย็ดด้วย ทั้งสี่คนในคลิปจับคู่เย็ดกันอย่างเมามันไอ้สุทินกระเด้ารูเย็ดน้องต้น ส่วนไอ้เข้มก็กำลังนอนหงายให้น้องต้าขึ้นขย่มควยซักพักทั้งสี่คนก็สลับคู่กันไอ้สุทินเปลี่ยนมาเย็ดน้องต้าพี่ชายคนโตส่วนไอ้เข้มเปลี่ยนมาเย็ดน้องต้นลูกชายคนเล็ก แล้วคลิปก็ตัดจบผมส่งโทรศัพท์คืนให้ไอ้สุทินพร้อมกับถามมันออกไปอย่างตื่นเต้นปนตกใจ
         

“ไอ้เหี้ยนี่มึงทำเหี้ยอะไรเนี่ย มึงเย็ดลูกตัวเองเลยหรอวะ” ไอ้สุทินยิ้มมุมปากเบา ๆก่อนเอามือตบไหล่ผม “ครอบครัวกูพวกเราเย็ดกันเองมานานซักพักแล้วเว่ย แล้วที่เวลามึงชวนกูไปกินเหล้าแล้วกูปฏิเสธบ่อยๆ ก็เพราะสาเหตุแบบในคลิปนี้นี่แหละ” ไอ้สุทินตอบผม “มึงกำลังจะบอกกูว่าที่มึงไม่ค่อยได้มาหากูเพราะมึงอยู่บ้านเย็ดลูกมึงนี่นะ” ผมถามมันไปด้วยความอยากรู้ “จะว่าแบบนั้นก็ได้นะแต่ก็ไม่ใช่เย็ดอยู่บ้านอย่างเดียวหรอกมีที่อื่นด้วย” มันตอบผมแบบมีเล่ห์เหลี่ยม “มึงหมายความว่าไงวะ???”ผมถามมันต่อ “มึงอยากรู้ขนาดนั้น เย็นนี้มากินเหล้าบ้านกูดิวะ กูจะเล่าให้มึงฟังทุกเรื่องเลย”ไอ้สุทินชวนผมไปกินเหล้าที่บ้านมัน
         

ผมตอบตกลงไปกินเหล้าที่บ้านของไอ้สุทินเพราะผมอยากรู้มาก ๆ ว่าอะไรทำให้มันได้เย็ดลูกตัวเอง แถมเย็ดกันมั่วซั่วทั้งครอบครัวอีกเพราะที่ผ่าน ๆ มามันไม่ได้มีท่าทีที่จะชอบผู้ชายเลยซักนิดแถมยังไปเที่ยวอาบอบนวดกับพวกผมเป็นประจำอีกตอนนี้ในหัวของผมมีแต่เรื่องที่สงสัยเต็มไปหมด
         

หลังเลิกงานผมขับรถตรงดิ่งไปที่บ้านไอ้สุทินทันทีวันนี้ผมไลน์ไปบอกลูกชายผมแล้วว่าผมติดกินเลี้ยงกับลูกค้า ให้หาอะไรกินแล้วเข้านอนก่อนเลยผมแวะซื้อเหล้าเบียร์ น้ำแข็งกลับแกล้มติดไม้ติดมือไปด้วย ในใจก็คิดว่าถ้าเจอหน้าลูกกับน้องไอ้สุทินที่บ้านมันผมจะทำหน้ายังไง ผมจะเขินหน้าลูกชายมันไหม พอถึงบ้านมันไอ้สุทินก็จัดการเปิดประตูบ้านให้ผมตอนนี้มันเปลี่ยนจากชุดทำงานมาเป็นใส่กางเกงบอลตัวเดียวเสื้อไม่ใส่ ส่วนผมก็ใส่กางเกงสแลคกับเสื้อเชิ้ตจากที่ทำงานเลยผมเดินเข้าบ้านพร้อมกับมองซ้ายมองขวาไปมาเพื่อดูว่ามีคนอยู่บ้านไหม “มองหาลูกชายกูหรอวันนี้ไม่มีใครอยู่หรอก พากันไปออกทริปต่างจังหวัดกันน่ะ” ไอ้สุทินตอบเหมือนกับรู้ว่าผมมองหาอะไร
         

พวกเราสองคนดื่มกันไปได้สักพักผมก็เริ่มยิงคำถามถามไอ้สุทิน“เรื่องมันเกิดขึ้นได้ยังไงวะ มึงเล่าให้กูฟังหน่อย” ผมถามมันไปด้วยความสงสัย “มึงก็รู้ใช่มั้ยว่าแต่ก่อนกูชอบสวิงมากแค่ไหน”ไอ้สุทินถามผม ซึ่งผมก็รู้อยู่แล้วเพราะสมัยก่อนมันก็เคยพาเมียมันมาให้เพื่อนๆเย็ดลงแขกเป็นประจำก่อนที่เมียมันจะหนีตามฝรั่งไป “พอเมียกูทิ้งกูไป กูก็เลยเริ่มเอาไอ้เข้มมาเข้าวงการสวิงแทนเพราะกูก็เย็ดกับมันแก้ขัดมาตั้งแต่เป็นวัยรุ่นแล้ว พอนาน ๆ เข้าก็เริ่มรู้จักคนในวงสวิงมากขึ้นหลายคนก็พาลูกชายมาสวิงด้วย พอกูได้ลองเย็ดลูกชายเพื่อน ๆ ในวงสวิงแล้วกูก็ติดใจเลยลองเย็ดลูกตัวเองบ้างแล้วก็พาออกสวิงด้วย” ไอ้สุทินเล่าให้ผมฟังอย่างเป็นธรรมชาติมากแบบไม่มีความเขินอายใด ๆ กลับเป็นผมซะอีกที่อึ้งกับทุกประโยคที่มันพูดออกมาแถมไม่รู้ทำไมพอฟังเรื่องมันเล่าแล้วควยของผมก็เริ่มแข็งสู้เป้ากางเกง
         

ผมยังงงปนอึ้งกับเรื่องที่ไอ้สุทินเล่าให้ฟังไม่หายผมไม่ถามอะไรมันต่อไปอีกแล้วได้แต่นั่งกินเหล้าต่อแล้วชวนมันคุยเรื่องอื่น ๆ แทนซักพักไอ้สุทินก็บอกผมว่ามันมีของขวัญจะให้ผมในโอกาสพิเศษแต่ต้องให้ผมเป็นไปเอาเองที่ห้องชั้นสองของบ้านมัน “ของขวัญที่มึงจะให้กูคืออะไรวะทำไมกูต้องไปเอาเองด้วย บ้านมึงมึงก็ไปหยิบมาให้กูสิวะ” ผมถามมันด้วยความสงสัย “เออน่ากูเอามาให้มันก็ไม่เซอไพรซ์ดิวะ มึงเดินขึ้นไปเอาเองนั่นแหละ ขึ้นบันไดไปแล้วตรงไปห้องสุดท้ายฝั่งขวามือเลยรับรองมึงชอบแน่” ผมตัดสินใจเดินขึ้นไปดูของขวัญที่ไอ้สุทินมันจะให้ผมด้วยความที่อยากรู้ด้วยว่าของขวัญที่ว่ามันคืออะไรทำไมต้องขึ้นมาดูเองผมเดินมาจนถึงหน้าห้องแล้วจัดการเปิดประตูเข้าไปในห้องนอนตอนนี้สภาพในห้องคือมืดมาก ผมอาศัยแสงไฟที่ส่องเข้ามาจากทางเดินมองหาสวิตซ์ไฟแล้วจัดการเปิดไฟพอเปิดไฟแล้วผมก็มองสำรวจไปรอบ ๆ ห้อง ทันใดนั้นเองผมก็ต้องตกใจอย่างสุดขีดเพราะบนเตียงนอนในห้องมีร่างบางอันเปลือยเปล่าของเด็กหนุ่มกำลังคลานเข่าท่าหมาแอ่นก้นที่ขาวเนียนอย่างกับของผู้หญิงมาทางผมแถมรูยังเป็นสีขาวอมชมพูอีก ตอนนี้ในหัวผมเริ่มปะติดปะต่อออกแล้วว่าไอ้สุทินมันมีแผนการอะไรแต่ก่อนที่ผมจะทำอะไรได้ประตูห้องที่ผมเปิดเข้ามาก็ถูกปิดและล็อกจากคนที่อยู่ด้านนอกผมรีบเดินไปเคาะประตูพร้อมโวยวายไอ้สุทิน “ไอ้เหี้ยทิน มึงเล่นเหี้ยอะไรของมึงวะปล่อยกูออกไปนะ” ผมตะโกนด่าไอ้สุทินที่อยู่ด้านนอกพร้อมกับเคาะประตู “ก็นี่ไงของขวัญที่กูจะให้มึงลูกชายกูเอง เต็มที่เลยนะเพื่อนคืนนี้เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้ากูเปิดประตูให้”ไอ้สุทินร้องบอกผมจากด้านนอก “ปล่อยนะมึง ไอ้เหี้ยกูออกไปได้กูเตะมึงแน่” ผมพูดพร้อมกับเคาะประตูรัวๆ แต่ก็ไร้การตอบกลับจากคนด้านนอก ป่านนี้มันคงลงไปนั่งจิบเหล้าอย่างสบายใจอยู่ด้านล่างแล้ว
         

“อย่าไปเคาะให้เสียเวลาเลยครับพ่อพลพ่อผมไม่เปิดประตูให้พ่อพลหรอก” ตอนนี้น้องต้นลูกชายคนเล็กของไอ้สุทินเริ่มเปลี่ยนจากท่าโก้งโค้งมาเป็นท่านั่งธรรมดาแล้วคุยกับผมผมได้แต่นิ่งอายไม่กล้าสู้หน้าลูกชายเพื่อน ถึงผมจะไม่ได้ชอบผู้ชายก็เถอะแต่ต้องยอมรับว่าลูกชายเพื่อนผมแม่งโคตรขาวโคตรเนียนเลยครับ หัวนมก็สีชมพูร่างกายก็บอบบาง ทำเอาผมใจสั่นเหมือนกัน “ไอ้สุทินมันบังคับน้องต้นทำแบบนี้หรอครับไม่ต้องกลัวนะพ่อไม่ทำอะไรเราหรอก” ผมพูดตอบกลับลูกชายเพื่อนไปพร้อมกับเดินไปหาที่เตียง“ไม่มีใครบังคับผมทั้งนั้นแหละครับ ผมเต็มใจ ผมนี่แหละเป็นฝ่ายต้องการพ่อพล” ลูกชายเพื่อนผมตอบกลับมาอย่างไม่ลังเลก่อนที่ผมจะได้พูดประโยคอะไรออกไปอีก น้องต้นลูกชายเพื่อนผมก็จัดการดึงแขนผมให้ล้มลงไปที่เตียงจากนั้นก็ขึ้นคร่อมแล้วจัดการเอาปากมาประกบปากผมทันทีผมขัดขืนไม่ยอมเปิดปากให้น้องต้นเอาลิ้นเข้ามาในปากผมในช่วงแรก แต่ต้องยอมรับว่าฝีมือการจูบของลูกชายเพื่อนผมนั้นไม่ธรรมดาเลยทำเอาผมเคลิ้มจนเผลอจูบกลับในที่สุด พวกเราจูบกันได้ซักพักน้องต้นก็ถอนปากออกพร้อมกับเริ่มปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตผมนาทีเหมือนผมถูกสะกดจิตเลยครับไม่มีแม้แต่แรงขัดขืนมีแต่คล้อยตาม พอน้องต้นปลดกระดุมออกทุกเม็ดผมก็จัดการถอดเสื้อออกน้องต้นรู้งานเริ่มถอดเข็มขัดผม ผมก็ช่วยน้องต้นด้วยการเอียงตัวพลิกตัวให้ถอดออกง่ายๆ พอจัดการถอดกางเกงแล้วก็เหลือแค่บ็อกเซอร์ผมเพียงแค่ตัวเดียว เพราะผมใส่แค่นี้ไม่ใส่กางเกงในน้องต้นจัดการปลดกระดุมตรงเป้าออกแล้วควักควย 8 นิ้วของผมที่แข็งรออยู่แล้วออกมาอมอย่างชำนาญน้องต้นค่อย ๆ ไล่ลิ้นวนเล่นที่หัวก่อนแล้วค่อยอมไปจนถึงโคนเลยบอกตามตรงฝีมือการอมของน้องต้นลูกชายเพื่อนผมนี่เก่งกาจพอ ๆกับเด็กนวดตามอาบอบนวดที่ผมเที่ยวประจำเลย ระหว่างที่น้องต้นกำลังจัดการดูดอมกับควยผมสลับกับอมพวงไข่ผมก็เอามือข้างหนึ่งมาบี้หัวนมตัวเองเล่น อีกมือนึงก็เอาไปลูบหัวน้องต้น
         

น้องต้นอมให้ผมได้ซักพักก็ขึ้นมาจูบปากผมอีกครั้ง“ต้นไม่ไหวแล้ว พ่อพลช่วยเย็ดต้นหน่อย” พูดเสร็จเด็กหนุ่มก็เปลี่ยนไปเป็นท่าหมาเตรียมโดนเย็ดนาทีนี้ไม่มีคำว่าขัดขืนแล้วสำหรับผม มีแต่คำว่าสมยอมเลยครับ ในเมื่อเด็กมันเสนอเราก็ต้องสนอง 55555 “ได้ครับ ไหนล่ะถุงยาง” ผมถามหาถุงยางกับลูกชายเพื่อน “ไม่มีหรอกครับถุงยางผมปลอดภัย พ่อพลเชื่อผมได้เลย” เหมือนความเงี่ยนมันบังตาผมครับผมไม่ลังเลที่จะเย็ดสดเมื่อรู้ว่าไม่มีถุงยาง ผมจัดจากเอาน้ำลายมาทาควยตัวเองสลับกับป้ายรูเย็ดสีขาวอมชมพูของน้องต้น เมื่อรูชุ่มชื้นได้ที่ผมก็จัดการค่อย ๆ ดันหัวควยผมเข้าไปในรูแล้วเริ่มซอยช้าๆ แล้วค่อยเพิ่มความเร็ว ไม่น่าเชื่อเลยครับว่าควยของผมสามารถเข้ารูเย็ดน้องต้นได้แบบง่ายมากแถมเจ้าตัวยังไม่แสดงท่าทีเจ็บปวดอะไรเลย มีแค่แสดงท่าทางว่าเสียวมากสงสัยไอ้สุทินมันเย็ดลูกชายบ่อยแน่ ๆ เลย ผมซอยไปมือผมก็สอดไปใต้ลำตัวเขี่ยหัวนมน้องต้นเล่นทำเอาหัวนมเด็กหนุ่มแข็งเป็นไตซอยไปได้สักพักก็จับน้องต้นพลิกตัวแล้วสอดควยใส่รูเย็ดแล้วเริ่มเด้าใหม่คราวนี้ผมโน้มตัวลงมาจูบกับน้องต้นไปด้วยเอวก็เด้าควยเข้าออกรูเย็ดไปด้วย ผมพึ่งรู้เลยครับว่าเย็ดรูเด็กหนุ่มก็เสียวขนาดนี้เสียวพอ ๆ กับหีผู้หญิงเลย ไม่น่าพักหลัง ๆ เวลาชวนไอ้สุทินไปเที่ยวเด็กนวดแม่งไม่เคยไปกับผมเลยผมซอยไปได้อีกสักก็เริ่มรู้สึกเหมือนน้ำกำลังจะแตก ผมจึงถอนควยออกมาจะชักว่าวแตกบนตัวน้องต้น“นั่นพ่อพลจะทำอะไรครับ” น้องต้นถามผม “พ่อก็จะชักให้แตกไง พ่อใกล้จะแตกแล้ว” “ไม่ได้นะครับห้ามพ่อแตกที่อื่นนะ พ่อพลต้องแตกในตัวผมเท่านั้น” ลูกชายเพื่อนทำเอาผมอึ้งอีกแล้วครับเด็กอายุรุ่นราวเดียวกันกับลูกชายผมเลย แต่ทำไมถึงได้ร่านขนาดนี้ ไอ้สุทินมันทำอะไรกับลูกของมันแต่ในเมื่อเด็กมันอยากแบบนี้ผมก็ไม่ขีดศรัทธาครับ จัดไปเลย
         

ผมเสียบควยเข้ารูเย็ดน้องต้นใหม่แล้วกระหน่ำซอยไปอีกสักพักก็ปล่อยน้ำพุ่งเข้าไปในตัวน้องต้นพอน้ำแตกผมก็ฟุบลงนอนทับตัวน้องต้นแล้วก็จูบปากแลกลิ้นกัน ซักพักผมก็ย้ายลงมานอนข้าง ๆ น้องต้นแล้วน้องต้นก็จัดการชักว่าวให้แตกโดยที่มีผมคอยเล่นหัวนมให้บ้างก็ใช้มือบ้างก็ใช้ปากพอเย็ดกันเสร็จเราสองคนก็นอนกอดกันผมเลยถามน้องต้นถึงเรื่องราวต่าง ๆนานาที่เกิดขึ้น น้องต้นก็เล่าให้ฟังว่าตอนแรกก็ไม่รู้หรอกว่าพ่อชอบอะไรแบบนี้จนวันนึงไปเจอซีดีที่พ่อถ่ายตอนเย็ดกับพี่ชายกับอาตัวเองไหนจะวิดีโอตอนที่พาคนอื่นมาเย็ดพี่ชายอีก จากนั้นพ่อเลยพาเข้าวงการสวิงก็โดนพ่อพาไปให้คนอื่นเย็ดตลอดผมเลยถามต่อว่าน้องต้นโดนเย็ดมากี่คนแล้ว น้องต้นบอกถามว่าเป็นร้อยแล้วมั้งไม่ได้นับผมนี่ตกใจยิ่งกว่าเดิม น้องต้นยังบอกอีกว่าทุกคนที่มาเย็ดก็อยู่ในกลุ่มสวิงแนวพ่อลูกนี่แหละเป็นกลุ่มที่คู่พ่อลูกจะมารวมตัวกันแล้วแลกคู่นอนซึ่งน้องต้นก็บอกอยู่ว่าทุกคนในกลุ่มปลอดภัยไม่มีโรค เพราะไม่เอากับคนนอกกลุ่ม เรื่องที่น้องต้นเล่าในคืนนั้นเปิดโลกผมมากเลยครับและทำเอาผมเงี่ยนมาก ๆ ด้วย คืนนั้นผมเย็ดน้องต้นทั้งคืนจนถึงเช้าต่างคนต่างนอนหลับเป็นตายดีที่เป็นเป็นวันเสาร์เลยตื่นสายได้ตอนที่ไอ้สุทินมาเปิดประตูห้องให้ผมนี่เขินเลยครับ ก็เข้ามาตอนที่ผมกำลังเปลือยเปล่านอนหลับกอดลูกชายมันอยู่หลังจากตื่นผมก็รีบแต่งตัวกลับบ้านครับ ป่านนี้ลูกชายผมคงเป็นห่วงแล้วที่เมื่อคืนไม่ได้กลับบ้าน
         

ระหว่างที่ผมเดินออกจากบ้านมาขึ้นรถไอ้สุทินที่เดินมาส่งผมก็แซวผม “เป็นไงวะเมื่อคืน ลูกกูสุดยอดไปเลยใช่มั้ย” “กูยอมรับนะเพื่อนว่าเมื่อคืนตอนแรกกูโกรธมึงมากๆ ที่มึงทำอะไรแบบนี้ แต่ลูกชายมึงก็สุดยอดจริง ๆ ว่ะ ยิ่งกว่าหมอนวดบางคนอีก”ผมยอมรับกับมันไปตรง ๆ “กูดีใจนะที่มึงชอบ ไว้กูจะชวนมึงมาเย็ดลูกกูบ่อย ๆ ละกัน” ไอ้สุทินตอบแบบนี้ทำเอาผมรู้สึกดีแบบแปลกๆ เลยที่จะได้มาเย็ดลูกชายมันอีก เพราะผมชักจะติดใจลูกชายมันแล้วล่ะสิ “เออไอ้พล ลูกชายมึงก็อายุเท่ากันกับลูกกูนี่นาว่าง ๆ มึงก็พามาด้วยสิ” ประโยคนี้ของไอ้สุทินทำเอาผมไปไม่เป็นเลยครับ ผมขึ้นรถขับกลับบ้านโดยที่ไม่ได้ตอบอะไรมันอีกระหว่างที่ขับรถในหัวก็คิดถึงแต่ประโยคนี้

________________________โปรดติดตามตอนต่อไป___________________________
ผมมาต่อเรื่องใหม่ ตามที่สัญญาไว้แล้วนะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับ ถ้าชอบอย่าลืมคอมเม้นต์ให้กำลังใจนักเขียนกันเยอะ ๆ นะครับ กำลังใจนักเขียนก็คือคอมเม้นต์นี่แหละครับ  อยากอ่านประโยคอื่นบ้างครับนอกจาก"ขอบคุณครับ" ชอบไม่ชอบยังไงติชมได้เลยนะครับ

ดูบันทึกคะแนน
   Man100 พลังน้ำใจ +16 Zenny +69 พ่อพล…ติดใจลูกเพื่อนให้สุดๆกว่านี้คงดีครับ :)
   kritti พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   weerawat1456 พลังน้ำใจ Zenny +300 ติดตามผลงานครับอ่านกำลังมันส์เลย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3882
พลังน้ำใจ
21940
Zenny
3075
ออนไลน์
1078 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 19:11:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2160
พลังน้ำใจ
12892
Zenny
6
ออนไลน์
1770 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 19:13:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เงี่ยนตามเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4745
พลังน้ำใจ
25100
Zenny
20417
ออนไลน์
3167 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 19:19:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
475
พลังน้ำใจ
10322
Zenny
531
ออนไลน์
5191 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 19:20:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ อยากให้เป็นปาร์ตี้ใหญ่ๆไปเลย แล้วเล่าในมุมของเด็กๆบ้าง แบบชวนพ่อไปทำไรตื่นเต้นๆ แล้วก็มาอวดเพื่อนในกลุ่มน่ะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3684
พลังน้ำใจ
23440
Zenny
1956
ออนไลน์
2761 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 20:08:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4520
พลังน้ำใจ
27068
Zenny
18075
ออนไลน์
1115 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 20:11:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
780
พลังน้ำใจ
10770
Zenny
5716
ออนไลน์
9217 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 20:22:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3548
พลังน้ำใจ
21239
Zenny
6397
ออนไลน์
2135 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 20:53:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1438
พลังน้ำใจ
7185
Zenny
1881
ออนไลน์
500 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 21:26:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
33
พลังน้ำใจ
7057
Zenny
14916
ออนไลน์
823 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 21:50:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมากเลยครับผม อยากรู้แล้วสิว่าพ่อพลจะใช้วิธีไหนหลอกล่อลูกชายเข้าวงการสวิง 555

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4944
พลังน้ำใจ
23029
Zenny
5832
ออนไลน์
3895 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 22:56:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2113
พลังน้ำใจ
11825
Zenny
210
ออนไลน์
3773 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-12 23:58:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
10294
พลังน้ำใจ
46871
Zenny
174657
ออนไลน์
12616 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-13 00:17:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แนวใหม่

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
9727
พลังน้ำใจ
65722
Zenny
31429
ออนไลน์
11422 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-13 00:20:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15535
พลังน้ำใจ
51615
Zenny
2409
ออนไลน์
2412 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-13 00:51:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1578
พลังน้ำใจ
14724
Zenny
8377
ออนไลน์
2528 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-13 00:54:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
520
พลังน้ำใจ
4554
Zenny
15
ออนไลน์
1684 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-13 00:57:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2590
พลังน้ำใจ
17785
Zenny
108
ออนไลน์
4054 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-13 02:20:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2277
พลังน้ำใจ
16954
Zenny
333
ออนไลน์
2768 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-13 02:27:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-8-7 23:02 , Processed in 0.209563 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้