จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 2854|ตอบกลับ: 96
ซ่อนแถบด้านข้าง

บิ้ก บอส 1 CP

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
603
พลังน้ำใจ
4720
Zenny
4052
ออนไลน์
545 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย toptop0110 เมื่อ 2019-10-16 19:49

นิยายเรื่องนี้ เป็นผลงานของคุณ กร 360 จากเว็บ G-Gang เดิมนะครับ ขออนุญาตมา ณ ที่นี้ด้วย


ภูริเชษฐ์หนุ่มใหญ่รูปร่างหน้าตาดี การศึกษาสูง หน้าที่การงานมั่นคง เติบโตในครอบครัว
ที่เพียบพร้อมกิริยามารยาทภายนอก ผู้ดีทุกกระเบียดนิ้ว เพราะได้รับการอบรมจากครอบ
ครัวมาเป็นอย่างดีปัจจุบันแต่งงานมีครอบครัวแล้ว มีลูกด้วยกันสองคน ชายหนึ่ง หญิง
หนึ่งเป็นคนที่รักครอบครัวและซื่อสัตย์กับภรรยาเป็นอย่างมาก

ด้วยความที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงและรูปร่างหน้าตาดี เพียงแค่สององค์ประกอบนี้ ก็
เปรียบเหมือนภุมรินที่มีอิสระสามารถที่จะเชยชมพฤกษบุปผชาตินานาพันธ์ได้ง่ายมากอยู่
ที่เขาจะชอบแบบไหนจะเก็บไว้มาปักแจกันหรือเพียงแค่ดูดกินน้ำหวานไปเรื่อย ๆ แต่
ตลอดเวลาที่ผ่านมาก็ไม่ได้ทำอะไรที่เป็นเหตุนำความเสื่อมเสียมาให้แก่ตนเองและสร้าง
ความเจ็บซ้ำน้ำใจให้กับผู้เป็นภรรยา

เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์และความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามแล้วเคยตั้งปณิธานในใจว่าจะไม่ทำ
แบบพ่อของเขาที่วัน ๆ ได้แต่ก่อเรื่องให้แม่ได้รับความบอบซ้ำทางจิตใจ จนกระทั่งท่าน
ได้ตรอมใจตายก่อนวัยอันควรซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถให้อภัยกับการทำตัวเหลวแหลก
ของพ่อได้

แต่ลูกไม้มันจะหล่นไกลต้นได้จริงหรือเพราะขึ้นชื่อว่าไฟแล้ว โดยเฉพาะไฟคือราคะ มัน
เป็นไฟที่รุนแรงอย่างยิ่งจนบางครั้งเจ้าของกองเพลิงนั้นยังยากที่จะเข้าใจได้ ยิ่งได้เพลิง
พายุแห่งอารมณ์ตัณหามาคอยกระพือพัดมันยิ่งทำให้เกิดการติดเชื้อและลุกเพลิงโชติ
ช่วงได้ง่ายหากดูแลไม่ดีมันอาจลุกลามไหม้เจ้าของคนก่อเพลิงเองก็ได้

...นับตั้งแต่แต่งงานมีครอบครัวชีวิตของเขาก็เต็มไปด้วยความสุขทั้งหน้าที่การงานที่มั่นคงและการใช้ชีวิตคู่สุขสมอารมณ์หมาย
จนกระทั่งเลขานุการิณีคนเก่าซึ่งได้ทำงานรับใช้เขาด้วยดีมาตลอดหลายปีได้ขอลาออกเพื่อไปแต่งงานกับชาวต่างชาติที่เป็นลูกค้าประจำบริษัทเขาเองทำให้เขาต้องหาเลขานุการิณีคนใหม่มาทำหน้าที่แทน

นับแต่ประกาศรับสมัครไปได้มีหญิงสาวหลายคนมาสมัครเข้าทำงานโดยขั้นแรกเขามอบหมายให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลจัดการสรรค์หาให้
แต่ผู้จัดการฝ่ายบุคคลไม่สามารถตัดสินใจเลือกได้ว่าคนไหนเก่งกว่ากันระหว่างหญิงสาวสามคนจึงส่งมาให้เขาเป็นคนคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์ด้วยตนเอง
สังเกตจากการแต่งกายบุคลิกส่วนตัว กิริยามารยาท การเจรจาปราศรัย แต่ละคนล้วนมีข้อดีข้อด้อยแตกต่างกันออกไปแต่ในจำนวนนั้นมีนักศึกษาสาวที่เพิ่งจบป.โทสาขาที่เขาต้องการอยู่พอดีรวมอยู่ด้วย

หล่อนแต่งตัวเฉิดฉายมาด้วยชุดกระโปรงผ้าลูกไม้ลายดอกไม้ฉลุดวงใหญ่ทั้งชุดโปร่งจนสังเกตเห็นต่วนซับในสีเนื้อได้โดยถนัด
....ที่สำคัญคว้านคอทั้งกว้างทั้งลึกลงมาจนสามารถมองเห็นการเบียดชิดของอกตระหง่านรำไรผมยาวของหล่อนมัดเป็นพู่ในแบบของพิกเทลแกว่งเคลียอยู่กับต้นคอขาวเนียนตลอดทั้งร่างในชุดสีฟ้านวลยิ่งเพิ่มให้เห็นเนื้อหนังมากขึ้น สวมรองเท้าส้นสูงขอบตากว้างซุ่มด้วยน้ำเลี้ยงตามธรรมชาติ
มีอานุภาพดูดความกระสันรัญจวนใจให้แก่เพศตรงข้ามร้ายกาจยิ่งนักสังเกตได้จากปฏิกิริยาของพนักงานชายของเขาที่มองตามหล่อนทุกอย่างก้าว ในดวงตาคมก้าวนั้นมันมีทั้งความน่ากลัวและน่าใคร่ผสมกันอยู่จนแยกไม่ออก

นอกจากรูปร่างที่ดึงดูดและโดดเด่นแล้วสิ่งที่เขาพอใจเธอมากคือคำพูดที่ฉะฉานตรงไป ตรงมา เต็มไปด้วยไหวพริบ ปฏิภาณและความรู้ที่สาขาที่หล่อนเรียนมาเป็นสาเหตุให้เขาเลือกเธอเป็นเลขานุการิณีคนใหม่ของตนอย่างไม่ลังเล

การทำงานร่วมกันหกเดือนแรกเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เธอเก่งสมกับที่คิดไว้จริง ๆไม่ว่าจะเป็นงานด้านเอกสารหรือการติดต่อกับลูกค้า เธอทำได้ดีมากแม้แต่ลูกค้าคนสำคัญของเขายังเอ่ยปากชมหล่อนให้เขาได้ยินบ่อย ๆ

ด้วยความใกล้ชิดจากหน้าที่การงานและความเป็นกันเองของเขาที่มีต่อลูกน้องโดยไม่ถือตัวทำให้เขาและเธอสนิทสนมกันเร็วมากเป็นพิเศษเพราะหล่อนมีอะไรหลายอย่างคล้ายภรรยาของตนมากอีกอย่างหล่อนก็เป็นคนเข้ากับคนง่ายด้วยแม้แต่ลูก ๆของเขาก็ยังชอบหล่อนมากทีเดียวเวลาเขาเชิญหล่อนไปบ้านเขา
แต่สิ่งที่ทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจและเกรงใจผู้เป็นภรรยาเป็นอย่างยิ่งก็คือการแต่งกายด้วยชุดที่เฉิดฉายที่มักโชว์ให้เห็นทรวงอกตระหง่านเป็นตำแหน่งที่ชวนมองน่าพิสมัยทั้งคู่มักถูกปกป้องห่อหุ้มด้วยแพรบางๆ ปกคลุมไว้หมิ่นเหม่หรือบางวันก็ใช้ชุดบาง ๆ ปกคลุมร่างอันอวบอั๋นนั้น เหนือจากนั้นหล่อนชอบเปลือยโล่งขึ้นไปจนถึงลำคอระหงวงหน้ารูปไข่มีส่วนประกอบที่ทำให้ดูกลมกลืนกันอย่างสนิท จนน่ากลืนกินผิวขาวเป็นนวลใย เรียกแรงขับทางเพศได้ดีเหลือเกิน
โดยเฉพาะอย่างยิ่งแววตาของหล่อนที่แฝงสีอำพันทองอยู่ลึกๆตรงกลางมีสีเข้มจัดในนัยน์ตาสีดำนั้น เวลามองคน ชอบมองตรงๆทำให้เห็นสีอำพันฉายแสงวูบไปวูบมา เหมือนจะมองให้ทะลุเข้าไปกลางหัวใจและถ้าหล่อนมองด้วยรอยยิ้มซ่อนความหมายเร้นลับไว้ผู้ชายคนไหนหากไม่เป็นเกย์หรือตู๊ด โดนมองแบบนั้นคงรู้สึกหวาดเสียวช่วงล่างถึงกับเยิ้มได้ทีเดียว

จึงไม่แปลกใจที่ทำให้เขาได้ยินพวกลูกค้าประเภทหัวงูหรือแม้แต่พนักงานชายของเขากล่าวถึงหล่อนในเรื่องเซ็กส์ซี่ ยวนเย้า น่าลิ้มลองแว่วให้เขาได้ยินลูกค้าบางคนที่สนิทกันถึงกับถามเขาตรง ๆ ว่าทำงานร่วมกันเป็นประจำไม่รู้สึกหรือคิดจะทำอะไรบ้างเหรอ ผู้หญิงแต่งกายยั่วยวนขนาดนั้น ไปไหนต่อไหนด้วยกันก็บ่อยจะตายที่สำคัญหล่อนยังโสดสนิทเห็นแต่ผู้ชายมารุมล้อมขายขนมจีบแต่กลับไม่เห็นหล่อนแสดงอาการสนใจใครจริงจังเลย
บางคนก็ยุส่งให้เขาเผด็จศึกตอบสนองความต้องการเธอให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยหรือบางคนก็ขอให้เขาติดต่อเพื่อให้เป็นพ่อสื่อให้ก็มี แต่เขาก็ไม่ได้ทำ เพราะเกรงใจภรรยาและเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม

แต่นั้นเป็นสิ่งที่เขาเกลียดที่สุดเวลาพ่อทำอย่างนั้นกับผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาของท่านแม้บางขณะท่านให้เหตุผลว่ามันจำเป็น สถานการณ์พาไปแต่ความเป็นเด็กทำให้เขาไม่เคยสนใจเหตุผลของพ่อ นอกจากเห็นว่าท่านเป็นคนเจ้าชู้บ้ากาม แต่เมื่อตนเองมาอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับท่าน ก็เริ่มพอมองเห็นเลา ๆ
นอกจากการทำงานที่มีประสิทธิภาพก็ไม่ค่อยเห็นหล่อนไปเที่ยวเตร่หรือไปสนุกกับเพื่อน ๆ ที่ไหนอย่างมากก็เห็นหล่อนไปออกกำลังกายตามฟิตเนตเวลาว่างซึ่งบางวันเขาก็เคยไปออกกำลังกายกับหล่อนบ้างยิ่งเห็นหล่อนอยู่ในชุดออกกำลังรัดรูปยิ่งเผยให้เห็นรูปร่างที่อวบอัดบึกบึนกว่าการอยู่ในชุดทำงานเป็นอย่างมากกล้ามเนื้อที่ทรวงอกและตะโพกแลเป็นมัด แทบจะดันชุดวอร์มอันฟิตนั้นระเบิดปริออกมา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตะโพกของหล่อนหนาจริงๆ รับกับท่อนขาอวบใหญ่กลมเกลียว ดูเต็มไปด้วยพลังเอวกิ่วผายขึ้นไปยังช่วงบนลักษณะตัววีกลาย ๆยิ่งเวลาหล่อนเดินเข้ามาใกล้เขาเพื่อดูว่าเขาออกกำลังกายเป็นอย่างไรได้เห็นถนัดตาแบบนั้นทำเอาเขาที่เป็นแฟมิลี่แมนรักครอบครัวถึงกับกระเดือกน้ำลายลงคออันแห้งผากรู้สึกซาบซ่าน ซ่า ๆ หัวใจอย่างไรบอกไม่ถูก ทำให้เขาไม่กล้าที่จะมองหล่อน ๆตรง ๆนัก

เขาไม่ทราบว่าหล่อนเจตนายั่วเขาหรือเปล่าแต่อาการอื่น ๆ และสิ่งแวดล้อมที่ผ่านมามันทำให้เขาสามารถที่จะโน้มเอียงเข้าข้างตนเองได้ว่าหล่อนเจตนายั่วเรียกว่ามันทั้งยั่วและยวนอยู่ในที
หล่อนคงได้ยินชื่อเสียงกิตติศัพท์ของเขาว่าเป็นคนรักภรรยาและครอบครัวมากๆ ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงคนไหนเลยนับแต่แต่งงานทั้งที่ชีวิตในวัยรุ่นของเขามันค่อนข้างจะโลดโผนและโซกโซนในเรื่องนี้มากทีเดียวทำให้หล่อนคงคิดอยากลองดี ....

ยิ่งเขาแสดงอาการไม่สนใจหล่อนเท่าไหร่หล่อนก็ยิ่งต้องการที่จะลิ้มลองกับเขามากขึ้นและเขาเองก็เคยคิดที่จะตอบสนองความต้องการหล่อนเหมือนกัน เพราะถ้าปล่อยไว้อย่างนี้ไม่ช้าหล่อนนี้แหละจะเป็นคนสร้างความบาดหมางระหว่างเขาและภรรยาให้เกิดความเข้าใจผิดกันได้ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาจะยอมให้เกิดขึ้นไม่ได้เลย เพียงแต่โอกาสที่จะทำอย่างนั้นมันยังมาไม่ถึง

....ตั้งแต่เขารับเลขาฯคนนี้เข้าทำงาน เลิกงานกลับบ้านจะต้องระบายกับภรรยาไม่ต่ำกว่าสองสามครั้งในแต่ละคืน
มีวันหนึ่งหล่อนแต่งตัวยั่วยวนเซ็กส์ซี่มากและดูเหมือนจงใจยั่วเขาคนเดียว จนเขาอดกลั้นตนเองแทบไม่ไหว เลยต้องตัดสินใจขับรถกลับบ้านตอนพักเที่ยงเพื่อพามังกรไปเข้าพักในถ้ำหรรษาประจำของมัน
....มิฉะนั้นมันอาจมุดถ้ำผิดได้เพราะถ้าขืนอยู่ทำงานต่อ มีหวังได้ฤกษ์เอาเสาลงหลุมสร้างบ้านใหม่เป็นแน่

พอไปถึงบ้านภรรยาก็ถามด้วยความแปลกใจ
“ไม่สบายหรือเปล่าถึงได้กลับบ้านก่อนเวลา”
“ไม่มีอะไรมากหรอกเห็นว่าที่บริษัทงานไม่ยุ่งเท่าไหร่อีกอย่างรู้สึกเพลีย ๆ ตั้งแต่เมื่อคืนนั่งอ่านเอกสาร ตรวจงานทั้งคืนตอนเช้ายังตื่นเช้าเพื่อไปประชุมอีก พอประชุมเสร็จเลยรู้สึกเมื่อยทั้งตัวเลยน้องช่วยนวดให้พี่หน่อยสิ”
“พี่ทานอะไรมาบ้างยัง”
“ทานกับลูกค้าเรียบร้อยแล้ว”
“ถ้าเช่นนั้นกลับมาร้อนๆ พี่ขึ้นไปอาบน้ำก่อนสิ เดี๋ยวน้องจัดของนิดหน่อย จะตามขึ้นไป”
“รีบตามขึ้นไปนะพี่จะรอ”
เขาสั่งภรรยาเสร็จก็เดินขึ้นไปชั้นบน เพื่ออาบน้ำชำระร่างกาย มองนาฬิกาที่ข้อมือมีเวลามากพอสมควรสำหรับการทำการบ้านที่เขาไม่ได้ทำเมื่อคืนนี้ก่อนที่ภรรยาจะออกไปรับลูก ๆ

ไม่นานนักภรรยาสาวสวยของเขาก็ขึ้นมาถึงห้องนอน ท่าทางหล่อนดูสดชื่น แจ่มใสนอกจากความเป็นห่วงเกรงสามีจะไม่สบายจริง ๆและด้วยความเข้าใจสิ่งที่สามีต้องการเป็นอย่างดีเปิดประตูห้องเข้ามาก็เห็นสามีนุ่งผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียวนอนรอบนเตียงก่อนแล้วแสดงให้เห็นว่าธุระข้างนอกของเขาตอนนี้ไม่มีจริง ๆ
“เหนื่อยเพลียมากจนต้องนอนในชุดนี้เลยหรือคะ”
ภูริเชษฐ์ยังนอนพิงหัวเตียงปล่อยขาพลาดยาวกอดอกมองมาที่ภรรยา พอเธอก้าวมาถึงเตียงก็ดึงตัวล้มลงมาทับหน้าอกของตน พลิกให้เธอนอนบนเตียงนุ่ม ๆ บรรจงใช้แขนทั้งสองข้างรองศีรษะเธอประคองไว้จนหัวถึงหมอนมองดูหล่อนด้วยดวงตาปรี่ปรือนานเท่านาน ไม่มีการพูดจาใด ๆ ขึ้นระหว่างคนสองคนนอกจากสายตาที่ถ่ายทอดความหมายแก่กันและกัน

“ไหนบอกว่าเพลียไงค่ะ”
“ก็เพลียเหมือนกันแต่เห็นหน้าเมียแล้ว อาการเพลียมันหายเป็นปลิดทิ้ง เกิดอาการอื่นขึ้นมาแทน”
“เจ้าเล่ห์จริงคุณนี่”
รจนากล่าวด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานมองสามีด้วยสายตาหวานเยิ้ม
ภูริเชษฐ์หัวเราะสนั่นห้องค่อยลูบยื่นมือเข้าไปภายในเสื้อของภรรยา ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังอย่างมันมือ
“ประชุมเสร็จเรียบร้อยดีหรือคะ”
“อยู่บ้าน ไม่พูดเรื่องงานน้องเป็นคนขอสัญญาจากพี่เองจำไม่ได้หรือ”
“เลขาฯคนใหม่ช่วยงานคุณได้ดีไหม?”
“ในด้านไหน?”
เขาแกล้งย้อนถามเพื่อดูปฏิกิริยาภรรยา
“ในด้านงานสิคะหรือว่าหล่อนช่วยพี่ด้านอื่นด้วย”

คราวนี้กลับเป็นเขาที่นิ่งอึ้งอั้นพูดไม่ออกไปชั่วขณะ แทนที่จะแกล้งยั่วภรรยาให้หึงหวงซะหน่อยกลับเป็นหล่อนที่ย้อนถามอย่างรู้ทัน
“งานอย่างเดียวจ๊ะทูนหัวเรื่องอื่นไม่มี ต่อให้นางงามจักรวาลก็ไม่มีใครมาปล้นใจของผัวคนนี้ไปจากทูนหัวได้หรอก และหากผัวทำอย่างนั้นไปจริง ๆเมียรักคนนี้จะให้อภัยผัวได้หรือเปล่า”
น้ำเสียงออดอ้อนออเซาะที่หลุดออกมาจากปากของผู้เป็นสามีแต่ละคำ สร้างความพอใจให้หล่อนเป็นอย่างยิ่งตาของหล่อนส่งยิ้มหวานมาที่เขา
“ไม่เอาแล้วไหนบอกว่าให้น้องช่วยมานวดให้หน่อย”

หล่อนหมดความสนใจที่จะซักถามเพราะยิ่งรู้มาก ก็ยิ่งพลอยทำให้ไม่สบายใจตนเองเปล่า ๆ รู้แต่ว่าหล่อนรักและไว้ใจชายที่อยู่ตรงหน้าหล่อนคนนี้เป็นอย่างยิ่ง
และหวังว่าเขาคงไม่ทำอะไรอันเป็นการดูหมิ่นเกียรติของหล่อนเช่นกันแล้วหล่อนก็ซบแก้มลงกับแผ่นอกของเขา ขณะที่สายตาชม้อยขึ้นมองสามีสุดที่รักที่เขาเองก็มองมาทางเธอด้วยรอยยิ้มอยู่ก่อนแล้ว
เหมือนจะรู้ว่าอะไรเป็นความหวั่นใจของภรรยาชายหนุ่มเอื้อมมือมาลูบศีรษะอย่างปลอบโยน

“พี่กับเธอเกี่ยวข้องกันเฉพาะหน้าที่การงานเท่านั้นนอกนั้นเราไม่มีความสัมพันธ์กัน”
“ถึงงั้นก็เถอะน้องอดหวั่นใจเสียไม่ได้ เชื่อได้หรือไฟใกล้ฟาง”
หล่อนระบายลมหายใจยาวหัวเราะรื่นด้วยความรู้สึกที่ปลอดโปร่งขึ้นทอดตัวยาวเหยียดลงบนลำตัวสามี ปลดชุดที่สวมใส่อยู่ โชว์ให้เห็นท่อนขาอ่อนอันเกลี้ยงเกลาเหมือนปลีหยวก และช่วงอกตอนบนขาวผ่องผุดนวลใยน่าสัมผัส

ภูริเชษฐ์พลิกตัวภรรยาลงนอนกับเตียงนุ่ม ทิ้งตัวทาบลงบนล่างของหล่อนมีความป่าเถื่อนและดุดันแฝงอยู่ในอาการนั้นระคนความอ่อนหวานเอาอกเอาใจ
รจนาออกเสียงหัวเราะกังวานใสมันเต็มไปด้วยความสุขครึ่ง ๆ กลาง ๆเพราะความต้องการเร้นลับที่เธอค้างมาตั้งแต่เมื่อคืนมีอิทธิพลครอบงำอยู่เตียงนอนอันอ่อนนุ่มเหมือนรองด้วยเบาะจากสรวงสวรรค์แต่ที่นุ่มกว่าเตียงนั้นคือร่างของภรรยาที่นอนทอดอยู่เหนือฟูกอีกชั้นหนึ่ง

ทุกอิริยาบถการเคลื่อนไหวของหล่อนนุ่มนวลและรัดรึงตรึงใจเขาทุกครั้งสามารถที่จะดูดเอาสติสัมปชัญญะส่วนอื่นของเขาให้หลุดออกจากร่างไปได้ทุกครั้งโดยไม่รู้สึกตัว
เขาเริ่มคลึงปลายคางที่สากไปด้วยหนวดเคราซึ่งไม่ต่างจากหนามแหลมเมื่อมันได้สัมผัสไปตามส่วนต่างๆ ในร่างกายภรรยา โดยเริ่มจากปลีน่องยื่นขึ้นมาจนกระทั่งท่อนขาอวบใหญ่และแผ่นนูนเป็นลอนของหน้าท้องของภรรยา

....ไม่นานนักหญิงสาวก็ตกอยู่ในภาวะลำพองพลุ่งพล่านไปด้วยความทรมานการแสดงอาการอิดออดเมื่อครู่นี้หายไปเป็นปลิดทิ้ง เพราะหล่อนเองก็คงต้องการเหมือนกันเนื่องจากเมื่อคืนเขามัวแต่เตรียมเอกสารสำหรับประชุม ทำให้ไม่ได้ทำการบ้านเมื่อเห็นภหล่อนส่ายกายบิดไปมาทำให้อดจินตนาการว่าภรรยาเป็นเลขาฯสาวไม่ได้
เขาเอื้อมมือไปเปิดโคมไฟเล็กๆ บนหัวเตียงนอน
“แสงไฟในโป๊ะนั่นจะช่วยให้ผิวของยอดรักดูโดดเด่นงดงาม ยิ่งกว่าภาพเขียนของจิตรกรชั้นยอดทีเดียวขอผัวรักชมให้เต็มตาอีกครั้ง”
“ปากหวานจริง ๆ”
หล่อนกล่าวได้เพียงเท่านั้นอารมณ์ของหล่อนก็เริ่มเคว้งคว้างไปเสียแล้ว

ตัวเขาเองแม้ฉากหน้าจะเป็นคนเรียบร้อย กระหนุงกระหนิง เหนียงอาย
แต่ใครจะรู้ว่าในด้านเพศแล้วเขามีพิษสงในทุกรูปแบบและวิจิตรพิศดารไปด้วยลวดลายชั้นเชิงมากพอที่จะทำให้ภรรยาที่เป็นกุลสตรีเรียบร้อยผวาเข้ารัดแน่นรอบลำคอตลอดถึงม้วนลิ้นดันดูดพันอยู่ที่ลิ้นของเขาที่สอดแทรกลงมาอย่างไม่รู้จักเบื่อ
และคราวนี้ไม่ว่าเขาจะกระซิบเป็นถ้อยคำเช่นไรผ่านเข้าไปในช่องหูภรรยาอีก ดูเหมือนเธอจะไม่ได้ยินหรือไม่ก็ไม่สนใจมันเสียแล้วดวงตาหลับพริ้มสนิท ส่งเสียงครวญครางไม่ขาดระยะลมหายใจสะท้อนถี่ชีพจรเต้นแบบกระโดดมือทั้งสองของหล่อนลูบอย่างเลือนรางไปตามซอกคอและแผ่นหลัง ตลอดถึงเส้นผมของสามีบางขณะก็จิกกำแน่นเหมือนเป็นไข้หนักที่กำลังจะขาดใจ

ด้วยความที่เขาเก็บกดมาจากที่ทำงานตลอดถึงเชิงชายที่เพียบพร้อมไปด้วยสมรรถภาพของชายชาตรีเต็มตัว
เขาจึงสอนบทรักให้ภรรยาด้วยลีลาและท่วงท่าที่รุนแรงผิดแผกกว่าทุกครั้งด้วยการระเรงลิ้นดูดพันยอดบัวแดงอันเป็นยอดที่สูงที่สุดคือ " ริมฝีปาก "อันอิ่มเอิบ
ทั้งดูดทั้งเลียจนมีน้ำออกมาจากยอดบัวแดงที่เรียกกันว่า "พุหยก" ซึ่งซ้อนอยู่ใต้ลิ้นของหญิงไม่เป็นการยากนักเมื่อมื่อลิ้นของเขาได้เข้าไปชอนไชในปากของภรรยาน้ำจากยอดบัวแดงก็จะผลิตออกมาเอ่อเยิ้มเมื่อเห็นภรรยามีอารมณ์ร่วม สังเกตได้จากน้ำพุหยกหลั่งออกมาจากลิ้นขนาดน้ำในปากยังแตก แล้วข้างล่างมีหรือที่จะไม่เยิ้ม
แต่เขายังไม่แสดงอาการสนใจก่อนโดยลดระดับปากไต่เลี่ยลงมาตามลำคอ ใช้หนวดสาก ๆ ของตน ไซร้ไปตามซอกคอ บางขณะก็เลียหรือไม่ก็จูบแรง ๆ ละลงมาเรื่อย ๆ จนถึง " ยอดแฝด "แห่งภูเขาหิมาลัยคู่งามอร่าม

เขาให้ความสนใจบริเวณนั้นพอสมควรทั้งดูดทั้งเลีย บางขณะก็ใช้มืออีกข้างขยำเบา ๆ เกรงว่ามันจะใช้งานไม่ได้นานแต่หากเป็นหญิงอื่นเขาคงขยำเต็มแรงแน่เขาดูดเลียวนลิ้นอยู่ไม่นานก็มีน้ำหลั่งออกมาจากปทุมถันที่เรียกกันว่า"หิมะขาว" ซึ่งมีสีขาวรสหอมหวาน เขาดูดกินด้วยความหิวกระหายและดูเหมือนภรรยาเขาก็ชอบที่เขาทำเช่นนั้นด้วย หล่อนเป็นคนบอกเขาเองว่า
“การที่หญิงคนใดถูกชายดูดเลียจนน้ำหิมะขาวหลั่งจะทำให้เธอรู้สึกเลือดไหลเวียนดีขึ้น รอบเดือนมาตามปกติ ระบบหายใจผ่อนคลาย”
ไม่ทันที่เขาจะเคลื่อนต่ำลงไปเบื้องล่างก็ได้ยินเสียงภรรยาร้องครวญครางขอร้อง
“ผัวจ๋า...อย่าทรมานเมียอีกเลยช่วยเมียเถอะเมียใจจะขาดเพราะลิ้นของผัวอยู่แล้ว”

ขณะที่ครวญครางมืออันสวยงามกลมกลึงของเธอได้กำเกร็งเข้าหากันบางขณะก็ยึดแน่นแผ่นหลังของเขาไว้มั่น ท่อนล่าง
นวลเนียนเคลื่อนเสียดสีอยู่ไปมาบริเวณหน้าท้องของเขาที่ทับร่างเธออยู่กิริยาอาการเช่นนี้ทำให้เขาทราบว่าตอนนี้ภรรยาสุดที่รักเกิดไฟเสน่หาลุกโซนโชติช่วงแล้ว
แต่เขายังอยากกระพือลมเข้าไปอีกเป็นการเร่งเปลวไฟให้รุนแรงและเร่าร้อนกว่าเดิมผละใบหน้าออกจากภูเขาก็มองเห็นร่างอันเปลือยเปล่าหอมเย้ายวน นอนอวดทรวดทรง ปทุมถันและกระเปาะเนื้อสวรรค์ชูชันอิ่มอูมอย่างท้าทายตาปรือบ้างหลับพริ้มบ้าง ควบกับลมหายใจอันชดช้อยร้องเสียงครวญครางหนักและรุนแรงขึ้นกว่าเดิม
“ผัวจ๋า...จะทรมานเมียอีกนานไหมเมียทนไม่ไหว”

ขณะที่กล่าวเธอก็ใช้ฝ่ามือลูบไล้เคล้าคลึงมังกรเขาที่ตอนนี้มันตื่นตัวตั้งเต็มที่พร้อมที่จะมุดเข้าถ้ำเหมือนกันแต่ก็ปล่อยให้เธอจับลำจับโยกไหวเบาๆ ตามอารมณ์แสดงว่าหล่อนคงหิวกระหายเต็มที่จนอยากที่จะดูดกลืนมังกรเขาให้สมรักซึ่งเขาก็ไม่ขัดศรัทธา กลับภรรยาให้นอนในท่า๖๙ปล่อยให้หล่อนดูดเลียมังกรของเขาสุดแต่หล่อนจะปรารถนา
อย่างไม่ปล่อยให้ภรรยาทำเพียงฝ่ายเดียวเขาค่อยก้มหน้าไปสำรวจประตูสวรรค์ของเธอก็เห็นมันเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนไหลเอ่อออกมาเต็มบริเวณปากถ้ำก้มลงสัมผัสดอกไม้แห่งดวงจันทร์ค่อยละเลงลิ้นทั้งดูดทั้งเลียจนภรรยาไม่สามารถทนความเสียวจนต้องปล่อยปากหลุดจากมังกรของเขาส่งเสียงครางกระเส่าเหมือนคนกินของเผ็ดก็ไม่ปาน

“อาว์...ซี๊ด...อาว์...ซี๊ด...เสี....ยวเหลือเกินผัวขา....อาว์....”
ยิ่งได้เสียงครวญครางเขายิ่งละเลงลิ้นเป็นการใหญ่
กระทั่งภรรยาคนสวยก็เด้งเอวส่ายตูดรับกับปลายลิ้นของเขา
บางขณะหล่อนคงเสียวจัดหุบขาเข้ามาหนีบหน้าเขาไว้หรือบางทีก็ใช้มือกดหัวเขาแช่ไว้บ่อยครั้งที่เขาต้องจับขาเธอถ่างออกให้กว้างพอที่จะยื่นหัวเข้าไปโดยไม่ติดฟุบหน้าลงตรงเนินสวรรค์ที่เปล่าเปลือยไม่มีอะไรกีดกั้นมีเพียงหญ้าอ่อน ๆเบาบางขึ้นปกคลุม
เมื่อได้ดูดเลียตรงปุ่มกระสันแล้วเขาก็ไม่สนใจส่วนอื่นเลย จมูกปากเขามันทั้งซุกไซร้ซอนไซไปตามร่องกลีบสวรรค์นั้นมีเสียงดูด เลียเป็นจังหวะ บางครั้งก็มีเสียงสูดดมดังฟอด ฟอด
“โอ๊ย...ผัวขาเมียจะทนไม่ไหวแล้ว อาว์...ผัวขา..อาว์...ผัวขา...เมียใจจะขาดแล้ว”

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2760
พลังน้ำใจ
13452
Zenny
1501
ออนไลน์
1613 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 01:39:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
890
พลังน้ำใจ
4700
Zenny
3695
ออนไลน์
251 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 01:42:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมยอด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
918
พลังน้ำใจ
5649
Zenny
47
ออนไลน์
202 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 01:42:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4195
พลังน้ำใจ
26020
Zenny
15897
ออนไลน์
3905 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 03:38:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4266
พลังน้ำใจ
22955
Zenny
6471
ออนไลน์
1182 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 04:13:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนน่ะ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16313
พลังน้ำใจ
69068
Zenny
159710
ออนไลน์
8559 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 05:56:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7365
พลังน้ำใจ
39129
Zenny
39055
ออนไลน์
5916 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 06:49:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2984
พลังน้ำใจ
19076
Zenny
58
ออนไลน์
8731 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 06:54:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1738
พลังน้ำใจ
9450
Zenny
13417
ออนไลน์
1050 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 07:03:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2113
พลังน้ำใจ
13070
Zenny
10360
ออนไลน์
833 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 07:32:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
14916
พลังน้ำใจ
54494
Zenny
27295
ออนไลน์
4873 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 07:49:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

ประธานนักศึกษา

โพสต์
664
พลังน้ำใจ
3760
Zenny
2808
ออนไลน์
157 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 07:55:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9542
พลังน้ำใจ
39463
Zenny
33692
ออนไลน์
7004 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 07:58:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2188
พลังน้ำใจ
15824
Zenny
468
ออนไลน์
2643 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 08:05:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5130
พลังน้ำใจ
24380
Zenny
22179
ออนไลน์
4578 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 08:05:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3933
พลังน้ำใจ
21570
Zenny
12978
ออนไลน์
1248 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 08:32:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2488
พลังน้ำใจ
11151
Zenny
1667
ออนไลน์
1730 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 08:52:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1091
พลังน้ำใจ
10827
Zenny
266
ออนไลน์
1117 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 09:01:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
489
พลังน้ำใจ
7570
Zenny
137
ออนไลน์
436 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-13 09:12:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-5-27 06:09 , Processed in 0.181122 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้