จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
ดู: 1853|ตอบกลับ: 46
ซ่อนแถบด้านข้าง

Horny the series - 4 - ลองเสียวครั้งแรกก็โดนรุมเลย

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
490
พลังน้ำใจ
6128
Zenny
10862
ออนไลน์
574 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย FreedomStar เมื่อ 2019-8-18 16:24

Horny the series - 4 - ลองเสียวครั้งแรกก็โดนรุมเลย            สวัสดีครับผมนัทครับ หลังจากที่ทุกคนได้อ่านประสบการณ์ของ วิน ต้น กับเฮียเวย์ไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวของผมที่จะต้องมาเล่าเรื่องของตัวเองบ้างแล้ว ...อันที่จริงผมเองก็ไม่ค่อยมีประสบการณ์กับคนอื่นเยอะหรอกครับ นอกจากวิน กับ ไอ้ต้น สมัยเรียน ม.ปลาย แล้วก็กับอาบิ๊กที่ตอนนี้เป็นแฟนกันแล้ว มาคิด ๆ ดูผมก็แทบจะไม่เคยมีอะไรกับคนอื่นเลยครับ นอกจากกับคนที่ผมจะเล่าให้ฟังในครั้งนี้ ที่สำคัญคือมันเป็นครั้งแรกของผมซะด้วยสิ


            ตอนนั้นเป็นช่วงสอบปลายภาคของชั้น ม.4 ซึ่งเป็นเทอมสุดท้ายที่ผมจะได้เรียนที่กรุงเทพ ก่อนที่จะต้องย้ายไปอยู่เชียงใหม่เพราะหน้าที่การงานที่ได้เลื่อนตำแหน่งของคุณพ่อ ความรู้สึกของผมในตอนนั้นคือเซ็งมากเลยครับ ทั้งโกรธและโมโหด้วยที่อยู่ดี ๆ ก็ต้องย้ายที่อยู่จากสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคยมาทั้งชีวิตไปเริ่มต้นใหม่ในที่ที่ไม่รู้จักใคร ผมเลยอยากหาอะไรทำประชดชีวิตตามประสาเด็กวัยรุ่นอะนะ


            แล้วการที่ผมเรียนชายล้วน มันก็จะมีเพื่อนประเภทนิสัยห่าม ๆ ในห้องที่ชอบเอาประสบการณ์เปิดซิงไปเย็ดกับคนนั้นคนนี้มาเล่ามาโม้ให้ฟังในกลุ่มอยู่แล้ว มันเลยเป็นการจุดประกายให้ผม ว่าผมจะต้องมีเซ็กส์ครั้งแรกให้ได้ก่อนที่จะย้ายบ้าน แต่เอาจริง ๆ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันครับ จนวันหนึ่งบังเอิญไปได้ยินพวกเกย์ห้องอื่นมันคุยกันเกี่ยวกับเว็บบอร์ดที่ใช้ประกาศหาคู่นอน คืนนั้นผมเลยรีบเข้าเว็บสมัครสมาชิกแล้วเริ่มปฏิบัติการทันที ผมเลื่อนเม้าส์ไปเรื่อย ๆ พลางไล่สายตาอ่านข้อความจากชื่อกระทู้ที่ประกาศหาคนไปมีเพศสัมพันธุ์กันนับร้อยด้วยความตาลายไม่รู้จะเริ่มที่ตรงไหนก่อนดี พลันสายตาก็ไปสะดุดกับกระทู้หนึ่งที่เขียนว่า


            “ผมรุกกับบัดดี้ที่เป็นโบทวัยทำงานหาน้องรับมัธยมที่อยากโดนรุมมาสนุกกัน”

            อืม...ไหน ๆ ก็จะทำอะไรประชดชีวิตอยู่ละ ครั้งแรกเอาแบบโดนรุมก็น่าจะดีอยู่เหมือนกัน ผมตัดสินใจส่งข้อความ inbox ไปคุยกับพี่เจ้าของกระทู้ที่ชื่อพี่อู๋ทันที หลังจากคุยรายละเอียดกันไปสักพักด้วยความที่ผมตรงกับสเปกที่พี่เขาต้องการทุกอย่างแถมยังซิงอีก พี่อู๋ก็เลยตกลงนัดเจอผมในตอนเย็นวันศุกร์สุดสัปดาห์นี้ซึ่งเป็นวันสอบวันสุดท้ายของผมพอดี
            .
            .
            .
       หลังจากที่เฝ้ารอมาทั้งสัปดาห์ ตอนเย็นหลังจากสอบวิชาสุดท้ายเสร็จผมก็รีบออกจากโรงเรียนไปยังสถานีรถไฟฟ้าใกล้ที่ทำงานของพี่อู๋ซึ่งเราใช้เป็นสถานที่นัดเจอกันทันที พอผมส่งข้อความไปบอกเขาในแชทว่ามาถึงแล้ว ใช้เวลารอเพียงไม่นานพี่อู๋ก็เดินมาทักทายผมด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม


            “น้องนัทใช่มั้ยครับ ตัวจริงน่ารักกว่าในรูปอีกนะ”

            พี่อู๋พูดพร้อมกับจ้องผมไม่วางตาแถมยังส่งยิ้มมาให้เป็นระยะ ก็ทำเอาผมเขินจนพูดอะไรไม่ออกเหมือนกัน


            “พะ..พี่ก็ดูดีกว่าในรูปเหมือนกันครับ”

            อันนี้ผมพูดจริงนะครับ ไม่ได้ชมตามมารยาทแต่อย่างใด พี่อู๋อายุประมาณ 30 ปี สูงน่าจะร้อยแปดสิบ หน้าตี๋ ๆ ใส่แว่น ดูน่ารักมาก สุภาพเรียบร้อยรูปร่างสมส่วนใส่ชุดหนุ่มออฟฟิศทั่วไป เสื้อเชิร์ตสีขาวกางเกงสแลกพอดีตัวสีเทา

            
            “อ้อ..นี่เพื่อนพี่ที่คุยกันไว้ชื่อท้อป”

             พี่อู๋ไม่ลืมที่จะแนะนำตัวเพื่อนของเขาให้ผมรู้จัก ชายหนุ่มส่งยิ้มและยกมือขึ้นทักทายผมอย่างเป็นกันเอง จากที่คุยกันมาล่วงหน้าแล้วทำให้ผมพอจะรู้มาบ้างว่าพี่ท้อปเป็นโบท รู้จักกับพี่อู๋มาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว ลักษณะภายนอกของพี่ท้อปก็ดูคล้าย ๆ กับพี่อู๋ครับ คือเป็นหนุ่มตี๋น่ารัก ดูดี สุภาพ รูปร่างสมส่วน แต่ต่างกันตรงที่พี่ท้อปไม่ใส่แว่น เขาใส่เสื้อเชิร์ตสีฟ้าอ่อนกับกางเกงสแลกสีกรมท่า สังเกตจากป้ายพนักงานที่คล้องคออยู่ก็พอจะรู้ว่าทั้งสองคนนี้ทำงานที่เดียวกัน         


            พวกเราทักทาย แนะนำตัวและพูดคุยเรื่องส่วนตัวกันอยู่สักพักเพื่อสร้างความสนิทสนมกันพอแล้ว ก็ได้เวลาเดินทางไปยังคอนโดของพี่อู๋สถานที่เล่นสนุกของเราในวันนี้ ซึ่งมันอยู่ค่อนข้างไกลทีเดียวครับเพราะต้องขึ้นรถไฟฟ้าไปเกือบสุดสาย ผมกับพี่ ๆ ทั้งสองคนเบียดผู้โดยสารคนอื่นเข้ามาจนพวกเรามายืนอยู่ด้านในสุดของขบวนติดกับห้องคนขับ แล้วความเสียวของผมก็เริ่มขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัวจากตรงนี้ทันที


            พอรถวิ่งออกสาถานีได้แปปเดียว พี่อู๋ที่ยืนอยู่ข้างหลังก็เอื้อมมือมาโอบกอดผมไว้แน่นแล้วแอ่นเป้ากางเกงที่มีควยอวบๆ หยุ่น ๆ ถูไถไปมากับร่องก้นผมทันที พักเดียวมันก็แข็งตัวขึ้นเป็นลำทิ่มไปมากับแก้มก้นของผมซ้ายทีขวาที ตามจังหวะที่รถไฟฟ้าวิ่ง ในขณะเดียวกันพี่ท้อปก็ยืนหันหน้าเข้าหาผมแล้วแอ่นเป้าแข็งตุงถูไถกับเป้าของผมที่แข็งตัวขึ้นมาแล้วเช่นกัน ทั้งสองคนก้มหน้าลงมาหอมแก้มและไซ้ซอกคอผมเป็นระยะ ๆ  เล่นเอาผมขนลุกซู่ยืนตัวเกร็งด้วยความเสียวไปตลอดทาง โชคดีที่บนรถคนแน่นมากและเราสามคนอยู่ในซอกหลืบท้ายขบวนพอดีเลยไม่มีใครสังเกตเห็นกิจกามเล็ก ๆ ตรงนี้


            พวกเราผลัดกันบดเบียดควยแข็ง ๆ เข้าหากันอย่างไม่มีใครยอมใครในระหว่างที่รถแล่นผ่านไปหลายสถานี กลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวผสมกับกลิ่นน้ำหอมแบบผู้ใหญ่ของหนุ่มออฟฟิศทั้งสองคนทำเอาผมเคลิ้มและเงี่ยนสุด ๆ ไปเลย ผมปล่อยตัวไปตามอารมณ์ยืนพิงพี่อู๋ที่อยู่ข้างหลัง ยอมให้พวกเขาลวนลาม เบียดบี้และลูบไล้ไปตามตามลำตัวของผมได้ตามสบาย เสื้อนักเรียนถูกดึงออกมาจากกางเกงโดยมีมือของพี่อู๋สอดเข้ามาลูบไล้ไปตามหน้าท้องและหัวนม ในขณะที่มือของพี่ท้อปก็ล้วงเข้ามาตรงขอบกางเกง ลูบไล้หัวควยกับไข่ทั้งสองฟองเล่นจนน้ำเยิ้มติดมือพี่ท้อปออกมา เขาเอานิ้วที่เปียกน้ำเงี่ยนของผมขึ้นมาดูดเล่น แล้วก็ล้วงเข้ามาใหม่เอานิ้วถูวน ๆ ตรงหัวควยทำเอาผมเสียวจนตัวงอ ก่อนที่จะเอาน้ำเงี่ยนของผมที่ติดปลายนิ้วยื่นไปให้พี่อู๋เลียกินต่อผมได้ยินเสียงพี่เขาหัวเราะเบา ๆ ในลำคออย่างพึงพอใจ ก็ยิ่งรู้สึกเขินจนหน้าแดง


            ผมโดนพี่ ๆ รุมจนน้ำเกือบจะแตกบนรถอยู่แล้ว โชคดีที่พอใกล้ถึงสถานีปลายทางผู้โดยสารก็ทยอยกันลงไปจากรถมากขึ้นและไม่ค่อยมีคนขึ้นมาใหม่ ทำให้คนในขบวนเริ่มบางตาลงเรื่อย ๆ พวกเราเลยจำเป็นต้องแยกตัวออกจากกันแล้วเปลี่ยนมาเป็นยืนคุยกันเฉย ๆ แทน เห็นได้ชัดเลยว่าเป้ากางเกงสแลกของทั้งสองคนมันนูนตุงมากจนแทบจะปริโดยเฉพาะพี่อู๋ที่ตรงซิปกางเกงโดนหัวควยดันจนมันอ้าออกมานิดนึงแล้ว ด้านพี่ท้อปเองก็เห็นท่อนควยชี้พาดไปทางซ้ายเป็นลำชัดเจนเลย ทำให้พวกเขาต้องเอากระเป๋าที่ถืออยู่มาปิดไว้เพราะไม่งั้นคนอื่นจะสังเกตเห็นได้แน่ ๆ


            ส่วนผม หลังจากที่แยกตัวออกจากพี่ทั้งสองคนได้สักพักพอหายตื่นเต้นแล้วควยผมก็ค่อย ๆ อ่อนตัวลงเรื่อย ๆ ไปเอง แต่น้ำเงี่ยนกลับไหลออกมามากขึ้นเรื่อย ๆ แบบไม่หยุด จนตอนนี้เป้ากางเกงในผมเปียกแฉะไปหมดแล้ว รู้สึกได้ชัดเจนเลยในระหว่างที่เดินจากสถานีรถไฟฟ้าไปจนถึงห้องของพี่อู๋ หัวควยผมมันเสียดสีกับเป้ากางเกงในที่เปียกชุ่มฉ่ำไปตลอดทางจนผมกลัวว่ามันจะซึมออกมาถึงกางเกงชั้นนอก


            พวกเราทั้งสามคนเก็บความเงี่ยนที่คุกรุ่นไว้ตลอดทางจนเกือบจะทนไม่ไหว พอเข้าห้องได้ปุ๊ปผมก็โดนพี่ ๆ ลากไปจัดการบนเตียงทันที เราสามคนอยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับตอนที่อยู่บนรถไฟฟ้าเมื้อกี้ พี่อู๋ประกบข้างหลังส่ายเอวบดควยท่อนแข็งเข้าหาร่องก้นผมอย่างรุนแรงพร้อมกับโน้มตัวลงมาหอมแก้มและไซ้ซอกคอผมไปด้วย ไรหนวดสั้น ๆ ของเขาทำให้ผมสยิวจนขนลุก พี่ท้อปเองก็ไม่ยอมน้อยหน้า เขาปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของผมออกจนหมด แล้วก้มลงมาดูดนมให้ ในขณะที่มือก็สาละวนอยู่กับกับการถอดเข็มขัดและรูดซิปกางเกงของผมลงมา จนในที่สุดเป้ากางเกงในสีขาวเปียกชุ่มน้ำเงี่ยนของผมก็เด้งออกมาเป็นอิสระ เขามองและยิ้มอย่างพอใจก่อนที่จะเลื่อนหน้าขึ้นมาประกบปากจูบกับผมอย่างดูดดื่ม


            แต่ผมเองก็ไม่ยอมโดนรุมอยู่ฝ่ายเดียวหรอกครับ พอได้จังหวะก็เอื้อมมือไปปลดเข็มขัดและกางเกงของพี่ท้อปบ้าง กางเกงสแลกพอดีตัวถูกแหวกออกจนเห็นเป้ากางเกงในสีเทาที่มีท่อนควยขนาดพอดีกำลังแข็งเต็มที่พาดไปทางด้านขวา มันผงกหัวหงึก ๆ อยู่ข้างในทำให้ตรงส่วนปลายมีน้ำใส ๆ ซึมออกมาจนเห็นรอยเปียกเป็นวงกว้าง ผมโดนพี่ท้อปดึงลงมานอนทับบนตัวเขาที่อยู่ด้านล่างแล้วแอ่นเป้าแข็ง ๆ ที่มีหัวควยเยิ้ม ๆ โผล่พ้นขอบกางเกงในออกมาบดบี้เข้ากับเป้าและหน้าท้องของผมจนเปียกแฉะน้ำเงี่ยนไปหมด ส่วนพี่อู๋ก็กำลังถอดกางเกงแสลกของตัวเองออกไปจนเหลือแต่เสื้อเชิร์ตกับกางเกงชั้นในสีขาวทรงบรีฟที่ตรงเป้าโดนควยแข็ง ๆ ดันชี้ออกมาเหมือนกับเสาเต๊นท์ น้ำหล่อลื่นเปียกตรงส่วนปลายจนทำให้เนื้อผ้าสีขาวบางลงจนเห็นหัวควยสีชมพูลาง ๆ อยู่ข้างใน


          พี่ท้อปเอื้อมมือมาขยำก้นผมเล่น แหวกขอบกางเกงในออกเผยก้นกับรูตูดเนียน ๆ ของผมให้พี่อู๋ได้เห็น พี่อู๋ที่พอได้จังหวะก็รีบนอนลงมาทาบทับทางด้านหลังของผมทันที ควยของเขาแนบลงมาตรงกับร่องก้นของผมอย่างแม่นยำราวกับจับวาง ก่อนที่จะเริ่มขยับตัวออกแรงกระเด้าไปมาจนร่างของผมกับพี่ท้อปที่อยู่ข้างล่างสุดโยกไปตามแรงนั้น หัวควยของเขาอยู่ตรงกับรูตูดของผมพอดีทำให้น้ำเงี่ยนที่ฉ่ำเยิ้มของพี่อู๋เปียกรูของผมอยู่ตลอดเวลาจนรู้สึกลื่นและเสียวไปพร้อมกัน


             เราทั้งสามคนผลัดรุกผลัดกันรับ จูบไซ้ ถูไถ บดเบียดบี้ควยอีกฝ่ายไปมาจนน้ำลายและน้ำเงี่ยนเปียกเยิ้มไปทั่วตัว โดยคนที่โดนหนักที่สุดก็คือผมที่อยู่ตรงกลางนั่นเองพี่อู๋กับพี่ท้อปผลัดกันจูบและสอดลิ้นเข้ามาควานในปากจนผมแทบจะหายใจไม่ทัน บางทีก็จูบเข้ามาพร้อมกันทั้งสองคนจนลิ้นเกี่ยวพันกันไปมาไม่รู้ว่าของใครเป็นของใคร ความเสียวที่ได้รับทำให้เสียงครางของพวกเราดังขึ้นเรื่อย ๆ ไปทั่วทั้งห้อง


          พวกผมล่นกันอยู่แบบนี้นานพอสมควรจนน้ำเกือบจะแตก พี่อู๋กับพี่ท้อปก็รีบหยุดแล้วเปลี่ยนมานอนประกบตัวผมซ้ายขวาโดยที่ผมนอนตะแคงอยู่ตรงกลาง พี่ ๆ ทั้งสองคนทำงานเข้าขากันดีมาก ๆ เสื้อผ้าของผมค่อย ๆ ถูกถอดออกไปจากตัวที่ละชิ้น ๆ จนเกือบหมด ร่างกายทางด้านหน้าถูกพี่ท้อปจัดการโลมเลียตั้งแต่รักแร้ที่เพิ่งจะมีขนขึ้นอ่อน ๆ ไล่มายังหัวนมทั้งสองข้าง เขาจับมันบีบเคล้นพร้อมกับดูดลงมาเน้น ๆ ที่หัวนมพร้อมกับตวัดลิ้นเลียไปมาทำเอาผมเสียวจนต้องดิ้น

            พอเล่นสนุกจนพอใจแล้วชายหนุ่มก็ลากลิ้นลงมาตามหน้าท้องแบนราบของผมมาเรื่อย ๆ ผ่านพงหมอยสั้น ๆ ตรงหัวหน่าว แลบลิ้นเลียไปมาหยอกล้อหัวควยสีแดงสดซิง ๆ ที่เปียกฉ่ำน้ำเงี่ยนจนชุ่มของผมเล่น มือข้างหนึ่งของพี่ท้อปคอยลูบไล้ไปมาวนเวียนอยู่ตรงพวงไข่ที่หดเกร็ง ส่วนอีกข้างก็ถอกรั้งหนังหุ้มของผมลงจนหัวควยบานออก แล้วก็ครอบปากลงไปดูดดังจ้วบ ๆ ทำเอาผมเสียวจี๊ดจนตัวเกร็งเพราะไม่เคยโดนทำแบบนี้มาก่อน


            “จ้วบ...จ้วบ...จ้วบ อึก อึกซู้ดดดดดดด อ่า”

            “อะ อ้าสสสส ซี้ดสสสสสสส เสียวหัวควยครับพี่ อ่าสสสสสส”


            อีกด้านหนึ่งพี่อู๋ก็เริ่มใช้ปากและลิ้นจูบเลียมาตามต้นคอและสันหลังของผมลงมาเรื่อย ๆ จนถึงแก้มก้นสีขาวเนียนเด้ง เขาใช้มือทั้งสองข้างแหวกมันออกจากกันจนรูเสียวของผมเผยตัวออกมาจากร่องหลืบนั้น ชายหนุ่มใช้ลิ้นเลียวนไปมาตรงปากทางเบา ๆ ช้า ๆ ก่อนที่จะเพิ่มจังหวะเร็วขึ้นเรื่อย ๆ พร้อม ๆกับที่ใช้นิ้วมาช่วยแหวกอีกทาง จนรูของผมอ้าออกกว้างมากพอพี่อู๋ก็สอดลิ้นเข้ามาข้างใน มันอุ่นชื้นและรุกไล่เข้ามาในตัวผมอย่างไม่ปรานี


            “อ้าสสสสสสสสสสสสสสสส ตูด โอ้ยยยยยยยย”

            “เสียวจังครับ อ่าสสสสสสสสสสสสโคตรมันเลย”


            สภาพผมในตอนนี้คือเด็กมัธยมคนหนึ่งที่ร่างกายเปลือยเปล่าเหลือเพียงถุงเท้ากับกางเกงในสีขาวถูกถอดคาไว้ที่ขาข้างหนึ่ง กำลังถูกผู้ใหญ่สองคนรุมประกบตัวจากทั้งหน้าหลัง ทั้งคู่อยู่ในชุดเสื้อเชิร์ตที่ปลดกระดุมออกหมดแล้วมีเม็ดเหงื่อไหลย้อยไปทั่วทั้งลำตัว ส่วนด้านล่างมีเพียงกางเกงในสีเทากับสีขาวติดตัว ท่อนควยขนาดกำลังดีแข็งโด่เต็มที่โผล่พ้นขอบกางเกงในออกมา หัวควยสีชมพูสวยฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำอยากผงกหัวหงึก ๆ ด้วยความเงี่ยนและกระสันอยากในตัวเด็กมัธยม ม.4 ซิง ๆ


            ผมปล่อยตัวและใจให้เคลิบเคลิ้มไปกับความเสียวที่พวกเขามอบให้ ขาถูกจับแหกออกกว้าง สะโพกถูกจับยกขึ้นสูงเพื่อให้พวกพี่ ๆ ชิมรสชาติความซิงของผมได้ถนัด พวกเขาจับผมพลิกหน้าทีหลังที โชว์ควย อวดไข่ และรูตูด แล้วรุมดูดเลียไปทุกพื้นที่ตามใจชอบเหมือนกับเป็นบุฟเฟต์ชั้นเยี่ยม จมูกของพี่ ๆ ทั้งสองสูดดมกลิ่นกายหอม ๆ ของเด็กมัธยมแรกรุ่นไปทุกซอกหลืบ ลิ้นและมือต่างโลมเลียและบีบเคล้นไปทั่วจนตัวผมเปียกน้ำลายเต็มไปหมด ที่โดนหนัก ๆ ก็มีตรงซอกขา ข่ามไข่ หัวควย ร่องก้นกับรูก้น ที่จะโดนเล่นมากเป็นพิเศษ


            ตอนนี้ผมอยู่ในท่าคุกเข่ากำลังซุกหน้าดูดควยให้กับพี่ท้อป ควยของเขาสวยมาก เป็นลำตรงสีน้ำตาลอ่อน ๆ เกือบขาวเท่ากับสีผิวหัวถอกบานเรียวกำลังดีสีชมพสวย ความยาวและความอวบน่าจะประมาณ 5-6 นิ้ว ผมใช้ลิ้นเลียวนไปตามรอยเงี่ยงก่อนที่จะอ้าปากอมส่วนหัวมันเข้ามา เอาลิ้นตวัดเลียวน  ๆ และรูดริมฝีปากขึ้นลงตามที่พี่เขาสอนให้ผมทำ พี่ท้อปดูท่าจะพอใจมาก ฟังจากเสียงร้องครางของเขาที่ดังออกมาไม่ขาดปาก ยิ่งเห็นพี่เขาชอบผมก็ยิ่งได้ใจก้มหน้าดูดลงไปจนสุดลำจมูกของผมซุกอยู่กับขนหมอยสั้น ๆ ที่ผ่านการตัดแต่งอย่างเป็นระเบียบ กลิ่นตัวของผู้ใหญ่หอม ๆ โชยเข้าจมูกเป็นระยะยิ่งเพิ่มความเงี่ยนได้มากขึ้นไปอีก


            ในเวลาเดียวกันทางด้านหลังของผมก็ถูกพี่อู๋เทเจลหล่อลื่นชโลมใส่ร่องก้นจนเยิ้ม ก่อนที่นิ้วเรียวยาวของเขาจะชำแรกเข้ามาในตัวผมจนมิดข้อ พี่อู๋ค่อย ๆ วอร์มรูเย็ดของผมอย่างใจเย็น นิ้วของเขาค่อย ๆ เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างช้า ๆ จนในที่สุดนิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนางของเขาก็เข้ามาหมุนควานอยู่ในรูเสียวของผมจนหมด ตอนแรกผมรู้สึกเจ็บและแน่นมาก แต่พอทำไปเรื่อย ๆ มันก็รู้สึกเสียวขึ้นมาเอง จนผมต้องร่อนก้นส่ายไปมารับกับนิ้วของพี่อู๋ ในขณะที่ควยของผมก็แข็งแบบไม่ยอมหดกระดกปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาไหลย้อยลงบนผ้าปูที่นอน


            เมื่อช่องทางด้านหลังของผมพร้อมพี่ท้อปก็เปลี่ยนมานั่งซ้อนอยู่ทางด้านหลังของผม ช่วยจับขาผมให้แหกกางออกก่อนที่พี่อู๋จะค่อย ๆ สอดท่อนควยขนาด 6 นิ้ว หัวชมพูเรียวสวยเข้ามาข้างในตัวผมเรื่อย ๆ จนหมด ขนหมอยสั้น ๆ ของเขาเสียดสีไปมาตรงร่องก้นทำเอาผมสยิวจนขนลุก เขาค่อย ๆ กระแทกเข้ามาเป็นจังหวะช้า ๆ อย่างใจเย็น พี่ท้อปโน้มศีรษะผมไปจูบและใช้มือลูบไล้ไปตามลำตัวเพื่อช่วยเพิ่มความเสียว พอผมเริ่มปรับตัวได้พี่อู๋ก็กระแทกเข้ามาเร็วขึ้น แรงขึ้นเรื่อย ๆ จนเกิดเสียงกระแทกรุนแรงดัง ตั้บ ตั้บ ตั้บ ไปทั่วห้อง ใบหน้าของหนุ่มตี๋ขาวใสน่ารักดูเหยเกไปด้วยความเสียว เหงื่อไหลออกมาจนตัวพี่อู๋มันเลื่อมไปหมด เขาครางต่ำ ๆ ในลำคออย่างสุขสม ลีลาการเย็ดของเขาช่างดุดันผิดจากบุคลิกภายนอกลิบลับเลยทีเดียว


            “อ่ะ อ่าสสสสส โคตรเสียวเลยน้องนัท”

            “แม่งงงงงงง รูฟิด ตอดควยพี่จังเลยซี้ดสสส”

            “อ่าสสสสสส จะแตกแล้ว โอ๊ยยยยยเย็ดดดดด”

            “อะอะ เอาน้ำไปไปเยอะ ๆ ซีดสสสสสสสสสส”

            “แตกแล้ว โอ้วววววววววววสสสสสสสสส อ่าสส”


            ในจังหวะสุดท้ายพี่อู๋ครางดังลั่นกระแทกควยเข้ามาในตัวผมจนมิดลำ ผมรู้สึกได้เลยว่ามันกระตุกอยู่ในก้นผมเป็นสิบครั้งปล่อยน้ำอสุจิออกมาเยอล้นรูจนผมรู้สึกเปียกแฉะลื่นที่ช่องทางด้านหลัง พอพี่อู๋แตกแล้วเขาก็ล้มตัวลงไปนอนหอบอย่างหมดแรงส่งยิ้มมาให้ผมราวกับจะบอกว่าเขาประทับใจมากแต่ไม่ทันไรผมก็ถูกพี่ท้อปจับพลิกตัวนอนคว่ำแล้วสอดควยเข้ามาเย็ดต่อจากพี่อู๋ทันที มันเข้าไปได้ง่ายเพราะช่องทางของผมเปียกลื่นไปด้วยน้ำของพี่อู๋อยู่แล้ว


            “อ้าสสส สุดยอดเลยครับ น้องนัท”

            “ขนาดเพิ่งโดนไปเมื่อกี้ ก็ยังฟิตอยู่เลย”

            “ไอ้อู๋ น้ำมึงลื่นดีว่ะ เย็ดต่อจากมึงนี่มันส์ควยฉิบหาย”


            ลีลาเย็ดของพี่ท้อปค่อนข้างต่างจากพี่อู๋ทีเดียว เพราะเขาค่อย ๆ กระแทกเข้ามาอย่างนุ่มนวลเป็นจังหวะ แต่ละครั้งเข้าสุดและออกสุด บางทีก็แช่ท่อนลำเข้ามาข้างในจนมิดแล้วส่ายควงไปมาเป็นวง ทำเอาผมร้องครางได้ไม่หยุดปาก จนพี่อู่ต้องดึงผมไปจูบเพื่อไม่ให้ส่งเสียงดังจนเกินไป


            “ซีดสสสสสสส อ่า มันควยว่ะ”

            “อ้าสสสสสสสสสส โคตรลื่นเลยตอดดีอีกตะหาก”

            “พี่จะไม่ไหวแล้วครับ นัทแตกพร้อมกันนะ”

            พี่ท้อปจับผมขึ้นมาอยู่ในท่านั่งคุกเข่าแล้วเข้าประกบเย็ดจากทางด้านหลังจนผมตัวแอ่นไปข้างหน้า ควยผมแข็งโด่กระเด้งกระดอนไปมาตามแรงโยก จนในที่สุดพี่อู๋ก็คว้ามันเข้าไปอมในปาก ผมเสียวจากทั้งข้างหน้าและข้างหลังจนทนไม่ไหวเลยน้ำแตกใส่ปากพี่อู๋ไปจนหมด


            “อ้าสสสส นัทแตกแล้วครับ อ้าสสสสสสสส”

            “เสียวตูด เสียวควย ซี๊ดสสสสสสสสสสสส”

            “พี่ท้อป พี่อู๋อ่าสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส”


            ผมเสียวตัวเกร็งจนปวดไปหมด ในระหว่างที่แตกก็เผลอขมิบก้นตอดควยพี่ท้อปไปหลายทีจนทำให้เขาเสร็จตามผมมาติด ๆ เช่นกัน


            “ซีดสสสสสส นัทครับ ตอดดีจังอ้าสสสสสส”

            “พี่แตกแล้วววว โอ้สสสสสสสสสสสสสสสสสส”


            พี่ท้อปกระฉูดน้ำว่าวขาวข้นใส่ตัวผมไม่ยั้ง จนมันเข้าไปผสมกับน้ำของพี่อู๋ที่แตกอยู่ก่อนแล้วข้างใน มันเยอะมากจนรูก้นผมเก็บไว้ไม่ไหว ก็เลยไหลทะลักออกมาจนเปียกง่ามก้นและโคนขาผมไปหมดในจังหวะที่ที่ท้อปถอนควยออกมา หลังจากเสร็จกิจเราทั้งสามคนก็นอนกอดก่ายกันอยู่บนเตียงด้วยความเหนื่อยอ่อน ผมกลับบ้านไม่ไหวแล้วเลยต้องโทรไปโกหกพ่อกับแม่ว่าวันนี้ขอนอนบ้านเพื่อน ซึ่งพ่อกับแม่ก็ตกลงทันทีโดยไม่ได้สงสัยอะไร เพราะเพื่อนคนที่ผมเอามาอ้างนี้ปกติผมก็ไปนอนบ้านมันบ่อย ๆ อยู่แล้ว

            หลังจากที่อาบน้ำเสร็จแล้วพวกเราทั้งสามคนก็นั่งทานข้าว ดูทีวี และทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ในห้องด้วยชุดกางเกงในตัวเดียว ซึ่งเป็นตัวเดิมที่ใส่ก่อนมาเย็ดกันนั่นแหละครับ ผมเพิ่งสังเกตุว่ารูปร่างของพี่ ๆ ทั้งสองค่อนข้างดีเลยทีเดียว ตอนที่ใส่เสื้อผ้าอยู่จะดูผอมแบบสมส่วน แต่พอถอดเสื้อผ้าแล้วทั้งสองคนก็มีกล้ามเนื้อเล็กน้อยพองามแบบคนเข้าฟิตเนส ไม่ได้ผอมบางเท่าไหร่ ผมจ้องมองรูปร่างเปลือยเปล่าของทั้งสองคนที่สวมกางเกงในเพียงตัวเดียวอย่างหลงใหลในความเซ็กซี่ พี่อู๋ใส่สีขาวทรงบรีฟ เอาหัวพาดลงตรงเป้าเลยอูมนูนสวย ส่วนพี่ท้อปใส่สีเทาเอาพาดขึ้นไปทางขวาเห็นเป็นลำชัดเจน เนื้อผ้าด้านหลังก็ฟิตแนบเข้าร่องก้นนิด ๆ ดูดีมากทีเดียว แต่ผมคงจะจ้องมากไปจนพวกเขาสังเกตได้

          "อ้าวนัท จ้องใหญ่เลย ชอบแนวกางเกงในแบบพวกพี่เหรอครับ"

           พี่อู๋พูดขึ้นยิ้ม ๆ ก่อนที่จะเดินแอ่นเป้าเข้ามาแล้วกดหัวผมให้ดมกลิ่นควยของเขาเข้าไปเต็มปอด มันหอมมากเลยทีเดียวครับมีกลิ่นน้ำยาซักผ้าผสมปนเปไปกับกลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อ และกลิ่นน้ำเงี่ยน ยิ่งดมก็ยิ่งกระตุ้นความหงี่ในตัวผมมากขึ้นจนควยที่หดอยู่กลับแข็งขึ้นมาในทันที ส่วนพี่ท้อปตอนนี้ก็นั่งลงไปตรงหว่างขาแล้วก้มมาดมกลิ่นเป้าของผมเหมือนกัน เขาเลียขบกัดไปมาสลับกับเลื่อนหน้าลงไปดมตรงพวงไข่พร้อมกับพูดชมว่ากลิ่นกางเกงในของผมหอมมากอยู่ไม่ขาดปากผมเลยยิ่งเงี่ยนขึ้นไปอีก รสนิยมชอบกางเกงในผู้ชายของผมคงถูกกระตุ้นให้ตืนขึ้นมาจากประสบการร์ครั้งนี้นี่เอง สุดท้ายก่อนนอนคืนนั้นพวกเราทั้งสามคนเลยจัดเซ็กซ์ปาร์ตี้ธีมกางเกงใน ผลัดกันดมเป้าและเอาเป้ามาถูเบียดบี้กันจนควยแข็งน้ำเยิ้มและสุดท้ายก็น้ำแตกพร้อมกันอีกรอบคาเป้ากางเกงในตอนที่บดเบียดบี้กันอยู่นั่นเอง   


          หลังจากนั้นผมก็ย้ายไปอยู่ที่เชียงใหม่ตามเนื้อเรื่องที่ทุกคนได้อ่านกันไปแล้วในตอนเก่า ๆ ครับ แต่ผมกับพี่อู๋ยังคงติดต่อพูดคุยกันอยู่บ้าง และถ้ามีเวลา ผมก็จะลงไปเที่ยวกรุงเทพฯ และนัดเจอกับพวกพี่ ๆ บ้างเป็นครั้งคราวแล้วแต่ความสะดวก เพราะพวกพี่เขาก็ต้องทำงานก็เลยไม่ค่อยจะมีเวลาว่างตรงกันสักเท่าไหร่ แถมพอผมเข้าเรียนมหาวิทยาลัยไปได้ซักพักก็คบอาบิ๊กเป็นแฟนเลยไม่ได้นัดเจอพวกพี่ ๆ เขาอีกเลย แต่ยังคงพูดคุยทักทายกันบ้างเป็นบางครั้งในเฟซบุ้คและอินสตาแกรม ครั้งสุดท้ายที่พวกเรามีอะไรกันก็ตอนผมจบ ม.6 ก่อนจะย้ายไปเรียนมหาวิทยาลัยและอาศัยอยู่กับอาบิ๊กนั่นแหละครับ ผมโดนจัดเต็มชนิดที่ว่าน้ำว่าวพุ่งแตกออกมาเองในขณะที่โดนควยพี่อู๋เย็ดอยู่เลยล่ะครับ

           อ้อ..ผมเคยแนะนำไอ้วินให้พวกพี่ ๆ เขารู้จักด้วยครับ ช่วงนั้นวินมันมาเรียนปีหนึ่งที่กรุงเทพฯคนเดียวไม่ค่อยรู้จักใคร แถมเห็นมันดูเครียด ๆ จากการการเรียนและพวกกิจกรรมต่าง ๆ ที่ค่อนข้างเยอะ อีกอย่างดูแล้ววินมันก็ชอบแนวกางเกงในแบบพวกพี่อู๋ด้วยน่าจะพอคุยกันได้ แต่ว่าพวกนี้จะได้กันอะไร ยังไง แบบไหน ที่ไหน ผมว่ารอให้วินมันมาเล่าให้ฟังเองดีกว่านะครับ ฮ่า ฮ่า ฮ่า
ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1418
พลังน้ำใจ
12036
Zenny
1254
ออนไลน์
2762 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 17:16:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1695
พลังน้ำใจ
15696
Zenny
29595
ออนไลน์
3302 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 17:30:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อู้วๆ วินกับอู๋มาเล่าด้วยนะ เอาเวย์มาบ่อยๆนะครับ ไม่ใช่ตัวหลักพูดถึงนิดหน่อยให้หายคิดถึงก็ได้ครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2459
พลังน้ำใจ
14956
Zenny
8481
ออนไลน์
7584 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 18:15:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
557
พลังน้ำใจ
5580
Zenny
1238
ออนไลน์
252 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 18:36:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงคราฟ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
430
พลังน้ำใจ
7535
Zenny
2
ออนไลน์
1590 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 19:02:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
176
พลังน้ำใจ
3349
Zenny
825
ออนไลน์
663 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 19:39:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5897
พลังน้ำใจ
30174
Zenny
12788
ออนไลน์
958 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 19:56:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5897
พลังน้ำใจ
30174
Zenny
12788
ออนไลน์
958 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 20:03:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2118
พลังน้ำใจ
9435
Zenny
45331
ออนไลน์
413 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 20:20:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1083
พลังน้ำใจ
6541
Zenny
1430
ออนไลน์
463 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 20:34:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
524
พลังน้ำใจ
4468
Zenny
363
ออนไลน์
655 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 22:36:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โสด

โพสต์
961
พลังน้ำใจ
5770
Zenny
4492
ออนไลน์
288 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-13 23:12:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2397
พลังน้ำใจ
7199
Zenny
5846
ออนไลน์
775 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-14 00:01:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4461
พลังน้ำใจ
19209
Zenny
13662
ออนไลน์
1358 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-14 03:31:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับชอบ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
19433
พลังน้ำใจ
88263
Zenny
466827
ออนไลน์
12078 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22Medal No.23Medal No.24Medal No.25Medal No.26Medal No.27Medal No.28

โพสต์ 2019-8-14 04:06:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตัวเองได้มันส์ แถมโยนเผือกร้อนให้วิน เอาวินมาเล่าเลย

ประธานนักศึกษา

โพสต์
493
พลังน้ำใจ
6578
Zenny
3813
ออนไลน์
410 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-14 04:18:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
93
พลังน้ำใจ
1115
Zenny
1
ออนไลน์
42 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-14 04:37:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคูรครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7868
พลังน้ำใจ
32343
Zenny
2429
ออนไลน์
2640 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-14 04:47:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
439
พลังน้ำใจ
3789
Zenny
1765
ออนไลน์
241 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-14 05:48:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-12-6 13:03 , Processed in 0.272238 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้