จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
   
ดู: 562|ตอบกลับ: 35
ซ่อนแถบด้านข้าง

ทาสรัก ตอนที่16

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
77
พลังน้ำใจ
5481
Zenny
2367
ออนไลน์
4265 ชั่วโมง
“อืม”
            ผมตื่นลืมตาขึ้นมาแต่เช้าเป็นเวลาหลายสัปดาห์ร่วมเดือนกว่าที่ผมอาศัยอยู่ในบ้านคุณอา อาการแพ้ท้องผมดีขึ้นเรื่อยๆ จากที่เมื่อก่อนตื่นมาแต่เช้ามืด เข้าห้องน้ำ อาเจียน ตอนนี้แทบไม่เหลือแล้วมีแต่อาการติดสามีที่แปลกไม่ยักจะหายสักที ลูกคนนี้จะติดคุณก้องภพมากเกินไปแล้วนะ พูดถึงคุณก้องภพแล้วเขายังคงเอาใจใส่ดูแลผมไม่เปลี่ยนแปลง ซื้อข้าวของทุกอย่างให้ผมตลอดเวลาคุณก้องภพพยายามพิสูจน์ตัวเองอยู่ตลอดเวลา เขาให้เกียรติผมเสมอถึงแม้จะชอบหาเศษหาเลย ลวนลามผมตลอดเวลา โชคดีที่ผมท้องกิจกรรมหลายอย่างจึงถูกห้าม และคุณก้องภพก็ยอมแต่โดยดี คุณก้องภพอยู่บ้านตลอดเวลาไม่ออกไปไหน ตัวติดกับผมตลอด ถึงขนาดยอมปฏิเสธงานสังสรรค์ต่าง ๆ ทั้งที่ตอนนี้พ่อกับแม่ผมก็มาอยู่ด้วย
            ผมมีความสุขมากที่สุดหลังจากที่พ่อกับแม่บ้ายมาอยู่ด้วยกันกับผมเรื่องหนี้สินทั้งหมดนี่ คุณก้องภพยังคงเอามาพูดถึงเสมอ เวลาที่ผมไม่ทำตามคำสั่งแต่แปลกนะครับ ทั้งที่ผมควรจะรู้สึกเสียใจ เศร้าแต่ไม่รู้ทำไมส่วนหนึ่งในใจผมบอกว่าทุกอย่างที่คุณก้องภพทำนั้นทำเพื่อผมและคุณก้องภพก็รักผมมาก  อย่างตอนนี้คุณก้องภพพาผม พ่อ และแม่มาพักผ่อนที่ทะเล โดยมีลุงขจร ป้าสมรและแม่บ้านส่วนหนึ่งติดตามมาคอยดูแลผม
            “นอนต่ออีกหน่อยสิ”
            เสียงคุณก้องภพดังขึ้นพร้อมกับดึงผมเข้าไปกอดแน่นจมอกถึงแม้อายุครรภ์ผมจะมากขึ้น และท้องจะดูใหญ่ขึ้นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่ความอบอุ่นที่ส่งผ่านมากลับไม่จางหาย
            “ผมหิวแล้วครับ”
            คุณก้องภพลืมตาขึ้นมาส่งยิ้มทรงเสน่ห์ให้ผมอย่างที่ทำทุกวันก่อนจะหอมผมฟอดใหญ่จนผมเขินอาย
            “ผมขออาบน้ำก่อนนะครับ”
            ผมพูดพร้อมกับพยายามจะลุกขึ้นแต่ถูกคนเอาแต่ใจอุ้มผมขึ้นมาพร้อมกับส่งสายตาเจ้าเล่ห์
            “อาบน้ำพร้อมกันดีกว่า”
            ตายแล้วแบบนี้ก็แย่สิครับ เข้าห้องน้ำด้วยกันทีไรเรื่องยาวทุกทีแล้วเจ้าตัวก็ไม่ฟังอะไรเลยทั้งนั้นเดินยิ้มเข้าห้องน้ำอย่างอารมณ์ดี
            คนขี้แกล้งค่อยๆ วางผมลง เดินไปเปิดน้ำใส่อ่างและถอดเสื้อผ้าเผยให้เห็นมัดกล้ามที่น่าหลงใหลและดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อน กล้ามเนื้อเป็นลอนดูเย้ายวนผมที่ถอดเสื้อผ้าเรียบร้อยก็รีบหันหลังให้อย่างเขินอายร่างสูงเดินเข้ามากอดผมจากข้างหลังก่อนจะซบลงขบเม้นที่ซอกคอผมจนผมขนลุกซู่ตั้งแต่ผมท้องรู้สึกผมจะอ่อนไหวง่ายเป็นพิเศษ มือไม้คุณก้องภพเริ่มลูบไล้ทั่วตัวต้นขา มาที่ท้องป่อง ๆ และจบที่หัวนมสองข้าง หยอกล้อจนหัวนมแข็งชูชันมากขึ้น
            คุณก้องอุ้มผมวางลงในอ่างและขยับตัวมาให้ผมซบอกกว้าง จากนั้น ใบเริ่มคลอเคลียอยู่ที่ซอกคอ และใบหน้าผมมือหนึ่งหยอกล้อกับหน้าอก อีกมือเริ่มมาสัมผัสแก่นกายที่ลุกชันขึ้นมาทางคุณก้องภพเองก็เช่นกัน ผมรู้สึกได้ถึงอวัยวะที่แข็งกำลังทิ่มอยู่ที่หลังผม
            “อ่า...คุณก้องภพ”
            “ครับที่รัก”
            “ผมอยากอาบน้ำ”
            “ก็ฉันกำลังอาบอยู่นี่ไง”
            คุณก้องภพพูดเสียงแหบพร่าก่อนจะจับหน้าผมและบดจูบอย่างดูดและหวานละมุนจนผมคล้อยตาม มือที่กอบกุมแก่นกายผมเปลี่ยนมาสัมผัสที่ช่องทางข้างหลังผม จนผมครางออกมาอย่างทนไม่ได้สุดท้ายก็ถูกคุณก้องภพประกบจูบอยู่ตลอดเวลาผมได้แต่ครางในลำคออย่างเสียวซ่านเมื่อนิ้วของคุณก้องภพค่อย ๆ สอดเข้ามาข้างในและขยับเข้าออกช้า ๆ
            “อืม...อ่า...คุณก้องภพ...อืม”
            “ตัวหอมจังเลยเด็กดี”
            จอมเอาเปรียบกระซิบที่ข้างหูพร้อมกับไล้เลียตามซอกและติ่งหูสร้างรอยแดงไว้ตามซอกคอและทุกที่ คุณก้องภพค่อย ๆถอนนิ้วออกก่อนจะอุ้มผมและลุกขึ้นมานั่งที่พื้นห้องน้ำแต่คุณก้องภพก็ไม่ยอมสอดใส่เข้ามา กลับโลมเลีย หยอกล้อที่หน้าอกผม
            “อ่า...คุณก้องภพ...ซี๊ดดด...”
            “อืม...ค่อยๆ กดเข้ามา ฉันไม่อยากทำให้เธอเจ็บ”
            คุณก้องภพพูดพร้อมกับส่งยิ้มเย้ายวนมาให้ผมค่อย ๆ กดสะโพกลงให้แก่นกายของคุณก้องภพ ค่อย ๆ สอดเข้ามาข้างในเพียงแค่ส่วนหัวที่เข้ามาก็ทำให้ผมร้องเสียงดัง กอดคุณก้องภพแน่น
            “ซี๊ดดด...ตอดจังเลยเด็กดี...อ่า”
            คุณก้องภพประกบปากผมจนผมแทบจะหลงลืมความเจ็บปวดแต่แล้วความเจ็บปวดก็แล่นเข้ามาอีกรอบเมื่อแก่นกายเก้านิ้วของคุณก้องภพเข้ามาได้ครึ่งลำ
            “อ่า...ซี๊ดดด...คุณก้องภพ”
            “อืม...ซี๊ดดด...อีกนิดเดียว...อ่า”
            คุณก้องภพค่อยๆ ปลอบประโลมด้วยจูบ และสร้างความเสียวตามร่างกายจนในที่สุดของคุณก้องภพก็เข้ามาในร่างกายผมจนสุดลำจนผมและคุณก้องภพผวาร้องเสียงหลง กอดกันแน่น
            “ซี๊ดดด...ผัวรักเมียนะครับ...อ่า...”
            “อืมมม...อ่า...คุณก้องภพ...ค่อยๆ นะครับ”
            คุณก้องภพค่อยๆ วางผมลงกับพื้น ก่อนจะเริ่มจับขาผมพาดบ่าและขยับเข้าออกช้า ๆ เนิบ ๆ ก่อนจะเริ่มเปลี่ยนจังหวะเป็นเร็วแต่ไม่แรงผมครางเสียงหลง คุณก้องภพก้มตัวลงมาจูบผมอย่างดูดดื่ม และขบกัดที่ซอกคอเมร่องรอยทุกที่ที่ยังมีสีขาว
            “อ่า...ตอดดีแบบนี้...อืม...สงสัยต้องทำทุกวันแล้วมั้ง...ซี๊ดดด...”
            “อ่าคุณก้องภพ...ผมจะไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดดด”
            คุณก้องภพเพิ่มความเร็วมากขึ้นผมกอดร่างสูงแน่น ใบหน้าเลื่อนต่ำลงมาหยอกล้อกับเม็ดทับทิมงามจากรอยแดงเริ่มช้ำมากขึ้นเรื่อย ๆ ถึงแม้จะไม่มีเสียงผิวกระทบกัน ไม่ได้แรงแต่กลับมีความสุขและเสียวอย่างบอกไม่ถูก
            “อ่า...คุณก้องภพ...ผมไม่ไหวแล้ว....ซี๊ดดด...อืม...อ๊ากกก”
            “พร้อมกันนะที่รัก...ซี๊ดดด...อ่า...โคตรตอด...อืม....แตกแล้วที่รัก...อ๊ากกก”
            ผมเสร็จก่อนคุณก้องภพทั้งที่ไม่ได้จับเลยส่วนคุณก้องภพเองก็ปล่อยเข้ามาข้างในผมเต็มไปหมดจนรู้สึกมันไหลย้อนกลับออกไปข้างนอกคนตัวสูง ร่างใหญ่เชยคางผมขึ้นมาก่อนจะบดจูบอย่างเร่าร้อน และดูดดื่มมือไม้ลูบไปตามร่างกายผมอย่างเสียวซ่าน
            “ฉันรักเธอรักเธอที่สุด ไม้”
            
            อะไรคือการที่มาทะเลแต่ไม่ได้เล่นทะเลอะไรคือการที่มาทะเลแต่ต้องใส่เสื้อผ้าคุมมิดชิด นี่มันประเทศไทยนะครับอากาศร้อนยิ่งกว่านรกอีก ทำไมต้องมาใส่กางเกงขายาว เสื้อตัวใหญ่เกินเบอร์และเสื้อกันหนาวคุมตัว รูดซิบขึ้นปิดคอ ไม่เข้าใจว่าคุณก้องภพจะหวงอะไรนักหนาผมท้องนะครับ ท้องป่องด้วย ใครจะมาสนใจ พยายามเถียง ขัดใจก็แล้วสุดท้ายผมก็สู้ลูกอ้อน ลูกตื้อกึ่งบังคับไม่ไหวแววตานี่เหมือนหมาป่าตัวน้อยกำลังอ้อนวอนเจ้านาย และดูพ่อแม่ผมนะครับไปเล่นน้ำกันสองคน สวีตหวานราวกับคู่รักคู่ใหม่ คนติดตามเองก็ด้วยทิ้งผมนั่งอยู่บนผ้าปูพื้นสีส้มสลับเหลือ ใต้ร่มใบใหญ่สีฟ้า กับคุณก้องภพที่ตอนนี้นั่งกอดผมจากข้างหลังเอาหน้าเกยไหล่ไม่ยอมห่าง
            “คุณก้องภพครับ”
            “ไม่”
            ไม่จำเป็นต้องถามไม่จำเป็นต้องรู้ว่าจะถามว่าอะไร ก็ได้คำตอบมาอย่างชัดเจนผมขอคุณพ่อจำเป็นไปเล่นน้ำ แต่สุดท้ายก็โดนปฏิเสธตลอด และมักจะอ้างว่า
            “ก็ฉันเป็นห่วงเธอนี่เธอท้องนะ เกิดเป็นลมเป็นแล้งไปทำยังไง”
            “แต่ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวมิดชิดขนาดนี้ไหมครับหน้าร้อนนะครับ อากาศร้อนขนาดนี้ ผมอึดอัดจะตาย”
            “ก็ฉันหวง  ฉันรักเธอ ถ้าเกิดเธอแต่ตัว กางเกงตัวเดียวเปิดผิว เปิดขา เดี๋ยวก็มีคนมอง ไหนจะขาอ่อนเธออีกแล้วถ้าเกิดเธอใส่แค่เสื้อผ้าบาง ๆ แดดมันก็ส่องเห็น ฉันไม่ชอบให้ใครมอง ฉันหวง”
            คนเอาแต่ใจพูดมาเป็นชุดแถมยังเอาหน้ามาคลอเคลียเป็นลูกแมวเพิ่งคลอดยังไงยังงั้น
            “จะมีใครมาสนใจผมล่ะครับทีคุณก้องภพยังใส่แค่กางเกงขาสั้นตัวเดียวเอง”
            ผมหันไปมองค้อนก็ทีเจ้าตัวยังใส่กางเกงขาสั้นสีกลมเหนือหัวเข่า โชว์กล้ามโชว์ซิกแพ็คจนมีแต่หนุ่ม ๆ สาว ๆ มองอ่อยใหญ่เลย
            “หึงฉันเหรอฉันใส่แบบเธอก็ได้นะ”
            ทำเป็นยิ้มน้อยยิ้มใหญ่หอมแก้มผมหลายทีอย่างออดอ้อน
            “ผมท้องนะครับมันอึดอัด ให้ผมใส่กางเกงขาสั้นกับเสื้อผ้าบาง ๆ คุมท้องก็พอนะครับ”
            ผมพูดอ้อนวอนส่งสายตาออดอ้อน เอาหน้าซบที่อกไซ้ไปไซ้มาเป็นลูกแมว ทำเอาคุณก้องภพมองมาอย่างอึ้งกลืนน้ำลายก่อนจะยิ้มที่มุมและประกบปากผม โดยที่ผมไม่ทันได้ตั้งตัว จูบอย่างดูดดื่มละมุม อ่อนหวานและอ่อนโยน ลิ้นร้อนสอดเข้ามาควานหาความหวานในโพรงปากมือไม้ลูบไล้ไปตามตัวผมจนผมเริ่มตื่นตัว
            “ก็ได้เดี๋ยวฉันพาไปเปลี่ยน”
            คุณก้องภพถอนริมฝีปากออกอย่างน่าเสียดายก่อนจะกระซิบบอกผมอย่างอ่อนโยนจากนั้นผู้ใหญ่รังแกก็อุ้มร่างบางที่ตั้งท้องลูกแฝดของชายหนุ่มเดินไปทางห้องพักสุดหรูที่ตั้งอยู่ในรีสอร์ทชื่อดัง
บันทึกพิเศษ: ก้องภพ
            เด็กอะไรกินเท่าไหร่ก็ไม่ทำให้อิ่มสักทีเมื่อไหร่จะคลอดลูกนะ จะจัดให้หนำเลย ยิ่งเวลาตื่น งัวเงียนะ โคตรน่ารักเลยตอนนี้กูดูมีน้ำมีนวลมากขึ้นยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ ก็ดูสิครับเจ้าตัวเล็กน่ารักจะตาย แบบนี้จะไม่หวงได้ไง คนอะไรทำอะไรก็น่ารักไปหมดสะขนาดนี้ ผมพาร่างบางมาที่ห้องเป็นรีสอร์ทหลัง ๆ ที่พักของผมค่อนข้างติดธรรมชาติ มีระเบียงยื่นออกไปเห็นทะเล ประตูเป็นประตูบานใสเลื่อนเปิดปิด ภายในตกแต่งเรียบง่าย มีสระว่ายน้ำข้างนอก และห้องอาบน้ำอยู่ข้างนอกและข้างใน ข้างนอกจะเป็นแบบฝักบัว ผนังหินอ่อน มีที่กั้นเพื่อความปลอดภัยผมเช่าไว้สามหลัง หนึ่งหลังสำหรับพ่อแม่ของไม้ อีกหลังสำหรับคนติดตามเรื่องอะไรจะยอมให้คนอื่นมานอนด้วยล่ะครับ โอกาสทองไม่ได้มีบ่อย ๆบรรยากาศก็เป็นใจสะด้วย
            “เดี๋ยวฉันเลือกเสื้อผ้าให้เธอไปอาบน้ำก่อน เหงื่อท่วมตัวเลย”
            “เพราะใครล่ะครับ”
            นั่นทำมาเป็นงอนอีกตอนงอนนี่แก้มป่องเป็นเด็กเลย น่าเอานิ้วไปจิ้ม ไปดึงแก้มเล่นจริง ๆ ผมเข้าห้องนอนหาเสื้อผ้าที่ไม่โป๊กางเกงต้องคลุมเข่า เสื้อยังไงก็ต้องใส่เสื้อของผม เพราะมันใหญ่และยาวกว่า คลุมได้หมดยาวมาเกือบเข่าผมเดินหาออกมาข้างนอกเอาเสื้อผ้าและผ้าเช็ดตัวออกมาให้ร้อนแบบนี้เจ้าตัวดีไม่มีทางเข้ามาอาบข้างในแน่ ไม้บอกว่าอยากลองพักแบบนี้ดูบ้างบรรยากาศแบบธรรมชาติ ผมเดินออกมาเห็นเจ้าตัวกำลังอาบน้ำร่างเปลือยเปล่าทำเอาผมขนลุกซู่และเบื้องล่างตื่นขึ้นมาทันที เด็กบ้าอะไรชอบยั่วผู้ใหญ่ให้ติดกับจริง ๆ ยิ่งเห็นก็ยิ่งกลืนน้ำลาย ผิวเนียนละเอียดมากขึ้นท้องที่ยื่นออกมาไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกหมดอารมณ์เลย มีแต่เพิ่มมากขึ้นร่างกายดูมีน้ำมีนวล รอยแดงจัดที่ผมสร้างขึ้นมาเมื่อเช้า เห็นแล้วก็พอใจจะได้รู้ว่ามีเจ้าของแล้ว
            ผมถอดเสื้อผ้าอย่างเร่งรีบก่อนจะรีบเข้าไปกอดร่างบางจากข้างหลังทำให้เจ้าตัวสะดุ้งตัวหันมามอง
            “คุณก้องภพ...อื้อ!!!”
            ผมไม่เปิดโอกาสให้เจ้าตัวได้พูดจบประกบริมฝีปาก สอดลิ้นเข้าไปเกี่ยวตวัดข้างในอย่างดูดดื่ม และเร่าร้อนมีเมียเด็ดต้องจัดเยอะ ๆ ผมใช้แก่นกายที่ตื่นขึ้นมาถูบริเวณร่องก้นข้างล่างมือเลื่อนไปกอบกุมส่วนตื่นตัวของไม้และขยับขึ้นลง ปรนเปรออีกฝ่ายอีกมือเลื่อนไปบีบสบู่ และนำมาทาที่บริเวณปากทางและแก่นกายของผม
            “อาบน้ำแบบนี้มันยั่วกันชัดๆ สงสัยต้องจัดอีกสักรอบนะเมียจ๋า”
            ผมพูดพร้อมกับสอดลิ้นเข้าไปในรูหูไล้เลียลงมาถึงซอกคอขบกัดอย่างเมามัน
            “ผมไม่ได้ยั่ว...อ๊า”
            ยังไม่ทันที่ไม้พูดจบผมก็ดันแก่นกายผมเข้าไปสุดลำโชคดีที่มีสบู่เป็นตัวช่วยเลยสามารถเข้าไปได้ทีเดียวและไม้ก็ไม่ได้เจ็บมากดูสิครางกระเส่าเชียว ข้างในไม้นี่ยังคงตอดรัดดีไม่เปลี่ยนเลย ขนาดเพิ่มมีอะไรกันเมื่อเช้านะยังคงสภาพเหมือนเดิมเลย ผมค่อย ๆ ขยับแก่นกายเข้าออกช้า ๆ ไม้ได้แต่ร้องครางมือยันกำแพงเอาไว้ ผมเองก็เสียวซ่านและมีความสุขที่ได้รวมเป็นหนึ่งกับไม้ทุกครั้ง
            “ซี๊ดดด...ตอดรัดผัวจังเลยเมียจ๋า...อ่า...ผัวหลงเมียไปหมดแล้วรู้ไหม”
            “อ่า...คุณก้องภพ...ซี๊ดดด...โอ้ยย”
            ผมเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นแต่ไม่ให้แรง แค่เพิ่มความเร็วให้มันมากยิ่งขึ้น
            “เรียกผัวสิครับเมีย...ซี๊ดด....เรียกผัวดีกว่า...”
            ผมกระแทกเข้าไปเร็วขึ้นและเพิ่มน้ำหนักนิดหน่อยเพื่อให้ไม้รู้สึกดีมากขึ้น
            “ผ  ผัว...ซี๊ดดด...เมียเสียว...อ่า...โอ้วว”
            ผมจับสะโพกไม้แน่นก่อนจะเร่งความเร็วเข้าสุดออกสุด พรมจูบแผ่นหลัง สร้างรอยรักขึ้นมาอีก
            “อ่า...ที่รัก...ผัวจะจัดเต็มแล้วนะ...ซี๊ดดด...”
            “ผ  ผัว ดะ เดี๋ยว...โอ้ยยยย...อู้ววว”
            ผมยกขาไม้หนึ่งข้างขึ้นมาพาดบ่าก่อนจะกระแทกเข้าไปอย่างเร็วและแรงมากขึ้นแต่พยายามไม่ให้ส่งผลถึงเด็กในท้องทุกครั้งที่กระแทกเข้าผมจะพยายามส่งแก่นกายเข้าไปให้ลึกมากขึ้นมือที่ว่างเลื่อนไปที่ริมฝีปาก สอดเข้า ให้ลิ้นของไม้แลบเลีย
            “ซี๊ดด...อู้ววว...สุดยอดเลยเมียจ๋า...อ่า...”
            ผมกระแทกอยู่ไม่กี่นาทีก่อนจะเปลี่ยนท่ากลับมาท่าเดิมเพราะกลัวไม้จะลำบาก ไหนจะลูกผมอีก ผมเร่งเครื่องอย่างเต็มที่ ปากขบกัดที่ซอกคอมือช่วยปรนเปรออีกฝ่าย ชักรูดให้เข้ากับจังหวะ อีกมือก็หยอกล้อกับลิ้นร้อนของไม้ผมกระแทกอย่างเผ็ดมันอยู่อย่างนั้น จนทนแทบไม่ไหว
            “เมียจ๋า...อ่า...ผัวจะแตกแล้ว...ซี๊ดดด...แตกพร้อมกันนะ...อ่า...โอ้ววว.....ซี๊ดดด...”
            ผมเร่งจังหวะเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะอัดแน่นส่งอสุจิมากมายเข้าไปข้างในไม้เองก็ปลดปล่อยออกมาเช่นกันผมดึงไม้ขึ้นมากอดและบดจูบแลกลิ้นอย่างดูดดื่มก่อนจะมาช่วยร่างบางอาบน้ำและพาเข้านอนเพราะดูท่าเจ้าตัวคงจะออกไปเล่นข้างนอกไม่ไหวผมเปิดแอร์และดึงเจ้าตัวเล็กมากอดแนบอกอย่างมีความสุข
            หลังจากนั้นก่อเกิดและทรงกลดก็มาเรียกพวกผมทานอาหารช่วงเย็น ไม่มีใครสงสัยหรือถามอะไรเลยก็แน่ล่ะครับ ร่องรอยบนตัวชัดเจนขนาดนี้ ไม่ต้องถามก็รู้ละครับว่าพวกผมทำอะไรกันมาพอทานอาหารเย็นเสร็จ ก่อเกิดกับทรงกลดก็ขอตัวกลับเข้าที่พักไปพักผ่อน ส่วนคนที่ติดตามมาผมก็บอกให้ไปพักผ่อนผมกับไม้เองก็กลับมาที่พัก มานั่งดูโทรทัศน์ ผมได้โอกาสจึงรีบเอนหนุนตักเจ้าตัวด้วยท่าทีออดอ้อนทันทีเจอลูกอ้อนผมทีไร ไม้นี่ถึงกลับไปไม่เป็นเลย
            “ไม้”
            “ครับ”
            “ไม้ว่าถ้าลูกเกิดมาจะเหมือนใคร”
            “ไม่รู้สิครับ”
            “ฉันอยากให้ลูกออกมาเหมือนพ่อจังทั้งหล่อและเก่ง”
            ผมเอ่ยอย่างภาคภูมิใจลูกต้องเหมือนผมสิครับ เท่ห์จะตาย
            “ไม่เอาหรอกครับ”
            “อ่าวทำไมอ่ะ”
            ผมหันไปมองอย่างคาดโทษเหมือนผมไม่ดีตรงไหนไม่ทราบ
            “เอาแต่ใจเอาเปรียบ แถมยังโหดและขี้งกอีก”
            “ถ้าไม่โหดถ้ามี่หนี้ก็คงไม่มีเมียน่ากด น่ารักแบบนี้หรอกครับ”
            เงียบทีนี้เงียบเลย หน้าตาเบิกกว้าง แก้มเริ่มแดงขึ้นเรื่อย ๆ เด็กอะไรก็ไม่รู้ทำเป็นนิ่งแต่จริง ๆ กลับเขินอาย ผมลุกขึ้นมาหอมแก้มว่าที่ภรรยาสุดที่รักไปฟอดหนึ่ง
            “ไปเดินเล่นกันไหมบรรยากาศกำลังดีเลยนะ”
            ไม้ไม่ได้พูดอะไรพยักหน้าตอบรับอย่างเดียว ผมจึงปิดโทรทัศน์ จูงมือพาร่างบางเดินออกมารับลมชมจันทร์ข้างนอก
            “ถ้าลูกเกิดมาจะตั้งชื่อว่าอะไรดี”
            ผมเริ่มเปิดประเด็นนึกคิดมาสักพัก
            “ไม่รู้สิครับ”
            “ถ้าเป็นผู้ชายฉันจะตั้งว่า นักรบ ส่วนผู้หญิง ชื่อ ต้นรักเป็นไง”
            “เดี๋ยวนะครับทำไมต้องชื่อนักรบกับต้นรักด้วยล่ะครับ”
            “ก็นักรบจะได้กล้าหาญ ปกป้อง ดูแลครอบครัวได้เหมือนฉันไง ส่วนต้นรักก็จะได้เป็นที่รักของทุกคน ไม้ว่าไง”
            “อืมมมก็โอเคนะครับ ดีเหมือนกันครับ นักรบ กับต้นรัก”
            ไม้พูดพร้อมกับลูบท้องตัวเองอย่างเอ็นดูผมจ้องมองใบหน้านั้นราวกับต้องมนต์ อีกไม่นานผมจะได้มีครอบครัวเล็ก ๆ ของผมมีความสุขที่ผมตามหามานาน มีคนที่ผมรักหมดหัวใจอยู่เคียงข้างผมหยุดเดินและกุมมือไม้ทั้งสองข้าง จ้องมองอย่างรักใคร่
            “ไม้ถ้าเกิดคลอดลูกแล้ว อย่าทิ้งฉันไปนะ”
            “...”
            “ฉันจะทำทุกอย่างจะดูแลเธอให้ดีที่สุด ฉันจะชดเชยทุกสิ่งอย่างให้เธอด้วยชีวิต ฉันอยู่ไม่ได้ถ้าเธอไม่อยู่ ฉันรักเธอนะ รักมากที่สุด ฉันจะเป็นของเธอคนเดียว”
            ผมพูดออกมาจากใจไม้เป็นคนเดียวที่พอก้าวเข้ามาก็ทำให้ระบบในชีวิตผมปั่นป่วนความเครียดแค้นที่ถูกสะสมมาหลายปี กลับถูกเด็กน้อยตัวเล็กแต่มีใจที่กล้าหาญและเสียสละ ค่อย ๆ เข้ามาปัดเป่า และเติมเต็มทุกช่องว่างของผมจนสนิทผมไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าผมจะมีชีวิตอยู่อย่างไรถ้าไม่มีไม้ นี่สินะครับที่เรียกว่าความรัก
            ไม้ไม่ได้ตอบอะไรเพียงแต่ก้มหน้า และหันไปทางอื่น เพราะความมืดทำให้ผมไม่รู้ว่าไม้กำลังรู้สึกยังไง ผมได้แต่คาดหวังว่าไม้จะตอบตกลง แต่ถ้าไม่ผมก็จะเดินหน้าต่อไปเรื่อย ๆ ผมอยากมีไม้อยู่เคียงข้างผมตลอดเวลาไม้เงยหน้าขึ้นมาสบตากับผมก่อนจะหลับตาและพยักหน้าเบา
            “ครับแต่ผมยังไม่ได้ยกโทษให้หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์หรอกนะครับ”
คำตอบทำเอาผมยิ้มกว้างอย่างดีใจและมีความสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน นี่สินะครับ ความรัก มีเศร้าบ้าง เสียใจผิดหวัง แต่สุดท้ายมันก็สามารถเป็นพลังเป็นแรงผลักดันให้ผมกล้าทำหลายสิ่งเพื่อให้คนตรงหน้ามีความสุขผมไม่สนว่าไม้จะยกโทษให้ผมทั้งหมด ขอเพียงแค่ร่างบางยอมอยู่เคียงข้างผมแบบนี้ผมก็มีความสุขมากแล้วครับ
“ไม่เป็นไร ขอแค่เธอยอมมาอยู่กับฉันฉันก็ดีใจมากพอแล้ว ฉันจะทำให้เธอยอมรับฉันจนหมดหัวใจให้ได้”
ผมพูดอย่างอ่อนโยนส่งยิ้มและจ้องมองอย่างรักใคร่ ก้มลงเอาจมูกสัมผัสไปมาซึ่งกันและ ไม้เผยยิ้มออกมาเป็นยิ้มที่ดูสดใสที่สุดที่ผมได้รับตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลมา เป็นรอยยิ้มที่ผมอยากเก็บรักษาเอาไว้เป็นของผมคนเดียวผมสัญญาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอแค่มีไม้อยู่ข้าง ๆ ผมจะทุกอย่างให้ดีที่สุดและจะไม่ทำให้ไม้เสียใจเป็นอันขาด


ยังไม่จบนะครับ ถ้าว่างจะรีบมาต่อนะครับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านและติชมนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3019
พลังน้ำใจ
17912
Zenny
14809
ออนไลน์
2882 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 01:58:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
891
พลังน้ำใจ
5072
Zenny
1583
ออนไลน์
868 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 02:19:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2142
พลังน้ำใจ
8895
Zenny
1227
ออนไลน์
1972 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 02:44:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
8185
พลังน้ำใจ
54966
Zenny
31030
ออนไลน์
10170 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 05:11:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
28040
พลังน้ำใจ
119071
Zenny
254025
ออนไลน์
37413 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 06:24:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5896
พลังน้ำใจ
30725
Zenny
20751
ออนไลน์
9136 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 06:40:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
18873
พลังน้ำใจ
56150
Zenny
64029
ออนไลน์
5977 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 06:41:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6776
พลังน้ำใจ
25286
Zenny
6100
ออนไลน์
4540 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 06:54:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
12496
พลังน้ำใจ
42483
Zenny
23082
ออนไลน์
3069 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 08:40:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5006
พลังน้ำใจ
23614
Zenny
9758
ออนไลน์
3884 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 11:05:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อไป

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2567
พลังน้ำใจ
17297
Zenny
9589
ออนไลน์
2727 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 14:48:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ๊ย อ่านแล้วมีความสุขมากนะครับเนี่ย หวังว่าคงไม่มีมารอะไรมาผจญเพิ่มนะครับ
--ตี๋อ้วน--

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15883
พลังน้ำใจ
63217
Zenny
150605
ออนไลน์
7811 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 17:47:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1280
พลังน้ำใจ
8271
Zenny
5092
ออนไลน์
1015 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 17:47:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ก้องภพจัดหนัก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3066
พลังน้ำใจ
16515
Zenny
5181
ออนไลน์
3741 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 18:06:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ หวานเชียว

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
10740
พลังน้ำใจ
36802
Zenny
31223
ออนไลน์
4175 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 20:41:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6782
พลังน้ำใจ
26191
Zenny
10171
ออนไลน์
3931 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 21:51:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1063
พลังน้ำใจ
8365
Zenny
285
ออนไลน์
670 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 22:09:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2537
พลังน้ำใจ
14340
Zenny
1315
ออนไลน์
1595 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 23:02:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7476
พลังน้ำใจ
32585
Zenny
13276
ออนไลน์
6375 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-16 23:17:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
My name is FreezZโสดสนิท เพิ่งโดนแฟนทิ้ง หน้าตาไม่ดี ไม่มีกะตังค์ 5555
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-8-23 20:14 , Processed in 0.162724 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้