จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
   
ดู: 439|ตอบกลับ: 23
ซ่อนแถบด้านข้าง

ประสบกาม ตอนที่ 28 พี่ยุทธ

[คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
312
พลังน้ำใจ
1368
Zenny
843
ออนไลน์
107 ชั่วโมง
ตอนที่ 28พี่ยุทธ
          ตอนนี้ผมมาประจำอยู่ที่สถานีเครือข่ายที่จังหวัดหนึ่งทางภาคอิสานซึ่งเป็นจังหวัดเล็ก ๆและสถานีเครือข่ายของช่อง....ก็อยู่ใกล้กับค่ายทหาร ตอนเย็นหลังเลิกงาน ผมจะไปวิ่งจ๊อกกิ้งที่สวนสุขภาพของค่ายทหาร... ทุกวัน ขณะที่ผมกำลังวิ่งอยู่นั้นข้างหน้าผม มีผู้ชายคนหนึ่งนั่งผู้สายรองเท้าอยู่ผมก็มัวแต่หันมองทางอื่น จนเกือบชนเขาทำให้ผมเสียการทรงตัวล้มลง เขาเข้ามาพยุงลุกขึ้น พร้อมกับขอโทษเป็นการใหญ่ผมก็บอกไม่เป็นไรผมก็ซุ่มซ่ามเองผมไม่เป็นอะไรมากเขาชวนผมวิ่งไปด้วยกัน และชวนคุยไปเรื่อย ๆ ทำให้ผมได้ทราบว่าพี่เขาเป็นทหารอยู่ที่ค่าย...ชื่อร้อยเอกยุทธนา เราวิ่งไปคุยไปอย่างถูกคอพี่เค้าจะถูกคอผมหรือเปล่าไม่รู้ แต่ผมเริ่มชอบพี่เค้าเพราะพี่ยุทธคุยสนุก สุภาพ ผมแอบชำเลืองคูพี่เค้าบ่อยครั้งพี่ยุทธเป็นคนผิวค่อนข้างขาว สูงโปร่ง เรียกว่ารูปร่างดี สมกับเป็นทหาร ทำให้ผมนึกย้อนไปถึงตอนที่ผมหลงป่ากับครูฝึก ผมคิดเข้าข้างตัวเองว่าใครจะไปรู้ครั้งกระโน้นผมได้นายสิบ ครั้งนี้ผมอาจจะได้นายร้อยก็ได้ช่วงหนึ่งของการคุยพี่ยุทธถามว่า
วิ่งเสร็จแล้วผมจะกลับเลยหรือเปล่า
ยังไม่กลับหรอกพี่ผมอยู่คนเดียว ยังไม่มีครอบครัว คงต้องหาข้าวแถวตลาดข้างค่ายนี้กินก่อน
ไปกินเหล้าบ้านพี่มั๊ยพี่พักอยู่ในค่ายทหาร อยู่กับเพื่อนสองคน ไม่มีใครเอาครอบครัวมาอยู่ด้วยโอ!ปฏิเสธก็โง่แล้ว เข้าล๊อกเลย ผู้ชายกินเหล้าด้วยกันถ้าจะมีอะไรเกินเลยอย่างเช่น ไปยืนเยี่ยวด้วยกัน คุยเรื่องใต้สะดือหรือจะเกินเลยถึงขนาดขอจับ ควยซึ่งกันและกันก็ไม่น่าเกลียด
ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ยุทธก็ โอ.เค. ครับเราจะได้รู้จักกันให้มากกว่านี้เพราะผมรู้สึกถูกชะตากับพี่มารยา ไอ้พงศ์เอ๊ยลูกไม้ตื้น ๆแบบนี้ใครต่อใครก็ใช้ได้ผลมาเยอะแล้วพอวิ่งเสร็จผมนั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์ ไปกับพี่ยุทธผมนั่งจนชิดพี่เค้า เผลอเอาแก้มแนบกับแผ่นหลังซึ่งชุ่มไปด้วยเหงื่อ ผมแอบสุดเอากลื่นตัวของพี่เขาควยผมตั้งโด่เลยกลัวมันจะไปดุนหลังพี่เขาก็ปานนั้นแต่ช่างเถอะไม่สน ด้านได้ อายอด ผมใช้มือทั้งสองข้างกอดเอวพี่ยุทธไว้บางทีก็แกล้งทำมือหลุดลงไปถูกเป้า ตามสไตล์ของผม แต่ก็ทำแบบแนบเนียนบ้านพักของพี่ยุทธอยู่ลึกเข้าไปในค่าย พี่ยุทธขับมอเตอร์ไซด์เข้าไปจอดใต้ถุนบ้านหลังหนึ่งซึ่งหลังไม่ใหญ่นัก ก็เหมือนกับบ้านพักข้าราชการทั่ว ๆไป
ถึงแล้วครับพี่อยู่สองคนกับเพื่อน มันชื่อยุทธนาเหมือนพี่นี่แหละ มันชื่อเล่นว่าเปี๊ยกแต่พี่รวมทั้งเพื่อนคนอื่นๆ จะเรียกมันว่าไอ้นา คือเรียกให้มันดูหวานผิดกับรูปร่างและบุคลิกของมัน เดี๋ยวพงศ์ก็เห็นเองหรอกพี่ยุทธเปิดประตูบ้านพาผมเข้าไปในบ้าน บ้านก็เป็นบ้านสองชั้นชั้นล่างเป็นห้องอเนกประสงค์ ไม่มีห้องครัว แต่มีห้องน้ำติดกับห้องนี้
นั่งกับพื้นดีกว่านะพงศ์
ได้พี่ สบาย ๆ กันเอง
พงศ์กินเบียร์ได้มั๊ย
สบายมากพี่พี่ยุทธเปิดตู้เย็นหยิบเบียร์ออกมาเปิดใส่แก้ว ยื่นให้ผมแก้วหนึ่งเราจิบเบียร์คุยกันไปเรื่อย ๆ จนเบียร์หมดไป 6 ขวด พี่ยุทธเล่าว่าเป็นคนจังหวัดอ่างทอง มาบรรจุอยู่ที่นี่ตั้งแต่จบโรงเรียนนายร้อยเคยแต่งงานแล้วแต่ต้องเลิกกันเหตุเพราะทำงานคนละที่ และแฟนพี่ยุทธเป็นคนขี้หึง จึงต้องมีปากเสียงกันบ่อยๆ จนต้องเลิกรากันไปในที่สุด
พี่อยู่บ้านหลังนี้กับไอ้นาสองคน ประมาณ 4-5ปีแล้ว ไอ้นามันมีเมียมีลูกแล้วเมียมันไม่ได้มาอยู่ด้วย ทำงานที่สุราษฎร์ธานี บ้านเกิดของมันพี่กับมันสนิทกันตั้งแต่เข้าปีหนึ่ง จนจบออกมาและมาอยู่ด้วยกันที่นี่พี่กับมันคุยกันได้ทุกเรื่อง และไม่มีความลับต่อกันตอนมาอยู่ที่นี่ใหม่ ๆ เคยล่อผู้หญิงคนเดียวกันเลย และก็บ่อยครั้งด้วยพี่ยุทธเล่าไปด้วยความสนุกสนาน แต่ผมนั่งฟังด้วยความเงี่ยนซักเข้าเค้า ผมว่าความฝันที่ผมจะได้เห็นอะไร หรือมีอะไรกับพี่ยุทธคงอยู่ไม่ไกล
ถึงขนาดนั้นเลยหรือพี่เล่าต่อครับน่าสนุกจังผมได้ทีก็เสริมขึ้นบ้าง
หื้อ..ไอ้นามันเป็นคนเซ็กส์จัดวัน ๆ มันจะต้องหาเรื่องออกไปหาผู้หญิงมาล่อส่วนมาก็มักจะได้แต่นักร้องห้องอาหารนั่นแหละ
แล้วพี่ยุทธไม่เซ็กส์จัดหรือครับ
ก้อ..ไม่มากเท่าไอ้นาส่วนมากที่ได้นักร้องมา เราก็เมาได้ที่มาแล้วรวมทั้งนักร้องก็เมาด้วยเรามีโอกาสได้เล่นเซ็กส์หมู่กันบ่อยมาก นอกจากเป็นผู้หญิงธรรมดาที่ไม่ใช่นักร้องพี่จะไม่ได้ล่อด้วย แต่พี่กับไอ้นาอยู่คนละห้องและเราก็เจาะรูข้างห้องไว้ไว้ให้มองเห็นกันได้ เพราะบางทีผู้หญิงเขาไม่ยอมให้เล่นเซ็กส์หมู่ ใครได้มาก็เป็นหน้าที่ของคนนั้นเป็นนักแสดงเอ็กซ์ให้ดู
โอโห แล้วเวลาพี่ยุทธดูเขาเอากันพี่ทำยังไงหละครับผมรุกต่อ
พี่ก็ว่าวตามเลยดูคนเอากันแล้วชักว่าวตาม ได้อารมณ์มาก น้ำงี้พุ่งปู๊ดเลยพี่ยุทธเล่าได้อารมณ์มากผมงี้นั่งควยแข็งโป๊กเลย แล้วคนที่พี่ยุทธกำลังนินทาก็เดินเข้ามา
เฮ้ยไอ้เห้..ยุทธ ตะวันเพิ่งจะตกดินไปหมาด ๆ ฟาดเบียร์เลยหรือวะ
เรื่องของกูว่าแต่มึงจะแดกหรือเปล่าหละพี่ยุทธกับพี่นาคุยภาษาดออกไม้กันแต่ก็ดีนะฟังดูเถื่อน ๆ ได้อารมณ์ทางเพศดี
รับประทานซิครับเพื่อนเลิฟจากนั้นพี่ยุทธก็แนะนำให้ผมกับพี่นารู้จักกันจริงๆ พี่ชื่อเล่นว่าเปี๊ยก มีแต่พวก เห้..นี่แหละเรียกว่านา แต่ก็ไม่เป็นไรมันอาจจะทำให้พี่ดูหวานขึ้นก็ได้พี่นา(เปี๊ยก) เป็นคนผิวค่อนข้างค้ำจนเกือบดำ ตัวสูงใหญ่กว่าพี่ยุทธ ดูเป็นคนปลุกอารมณ์ทางเพศได้ดี พี่เปี๊ยกนั่งกินเบียร์กับเรารวมทั้งคุยกับผมอย่างสนิทสนม เรื่องคุยส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นเรื่องเย็ด.. ซึ่งก็ดีเข้าทางผม พี่เปี๊ยกบอกว่าวันนี้นัดพาน้องหวานแม่ค้าขายผลไม้ที่ตลาดไปคูหนัง แกบอกว่าเวลาทุ่มหนึ่งน้องหวานจะมาหาแกที่นี่
วันนี้กูจะฟันน้องหวานให้ได้กูกะจะฟันในห้องนอนของกูนี่แหละเสร็จแล้วถึงจะพาไปข้างนอกมึงจะดูหนังสดหรือเปล่าวะได้ยุทธ
ไม่ดูก็โง่สิวะว่าแต่มีสมาชิกร่วมดูอีกคนเป็นไรมั๊ยวะ
ระดับเปี๊ยกซะอย่างท่านผู้ชมมากยิ่งชอบแสดงว่าเราทำได้ดี
วันนี้เราได้ดูหนังเอ็กซ์สดๆแล้วพงศ์พี่ยุทธพยักเพยิดมาทางผม
อาบน้ำดีกว่าเตรียมตัวไว้ล่อน้องหวานพี่เปี๊ยกเดินไปมุมห้องซึ่งผมเพิ่งสังเกตุว่ามีตู้เสื้อผ้าตั้งอยู่สองใบ และโดยที่ไม่คาดฝันพี่เปี๊ยกถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน แล้วเปิดตู้หยิบผ้าขนหนูมาพาดบ่าเดินโทง ๆผ่านหน้าเราไปเข้าห้องน้ำอีกมุมหนึ่งของห้องผมจ้องตาแทบถลนพี่เปี๊ยกรูปร่างสูงใหญ่จนดูบึกบึนกล้ามเนื้อก็มีบ้าง ขนหน้าอกก็เยอะจนลามตามหน้าท้องลงไปรวมกับกลุ่มหมอยที่เบียดเสียดกันจนดำเป็นพรืด และที่สำคัญควยของพี่เปี๊ยกห้อยโตงเตง หัวเปิดนิดหนึ่ง ความใหญ่ประมาณว่าเท่าขวดลิโพความยาวคงเท่ากับขวดลิโพสองขวดต่อกัน ผมไม่ได้พูดเกินจริงถ้าจะให้เปรียบก็ได้อย่างนี้จริง ๆ
เฮ้ยไอ้ เห้..นา ไม่อายน้องเค้าบ้างหรือไงวะพี่ยุทธทักท้วง
อายทำไมวะน้องพงศ์กับกูก็ผู้ชายเหมือนกันและที่สำคัญวันนี้กูจะแสดงหนังเอ็กซ์ให้น้องเค้าดูด้วย จริงมั๊ย พงศ์
จริงอย่างที่สุดเลยครับผมกำลังรอให้ถึงเวลานั้นผมมองตามหลังพี่เปี๊ยกเดินเข้าห้องน้ำไป ในใจผมนึกภาวนาขออย่าให้พี่เค้าปิดประตูห้องน้ำ และก็เป็นอย่างที่ผมต้องการพี่เปี๊ยกยืนฉี่ที่โถชักโครก โดยยืนหันข้างให้พวกเรา ท่ายืนของพี่เปียกยิ่งทำให้ผมเงี่ยนหนักขึ้นอีกเท่าตัวผมจิบเบียร์ไปคุยกับพี่ยุทธไปแต่ตาผมจะจอ้งอยู่ที่พี่เปี๊ยก ซึ่งผมก็เลือกที่จะนั่งหันหน้าไปทางห้องน้ำตั้งแต่เข้ามาตอนแรกแล้ว (เรียกว่าเป็นคนมีวิสัยทัศน์)ผมไม่ทราบว่าพี่ยุทธจับจ้องผมหรือเปล่า ผมนึกได้จึงละสายตาจากพี่เปียกมาสบตามกับพี่ยุทธมากขึ้น เพื่อไม่ให้พี่ยุทธผิดสังเกตุผมหันไปมองทางพี่เปี๊ยกอีกที เห็นพี่เค้าฟอกสบู่ทั่วตัวแล้ว และรู้สึกว่าพี่เค้าจะถูอยู่ตรง ควยอย่างเนิ่นนานจนโอ...ควยพีเปี๊ยกแข็งขึ้นใหญ่มากกะประมาณว่าเกือบจะเท่าแขนผม ผมดูลีการการอาบน้ำของพี่เปี๊ยกด้วยใจระทึก คิดว่าหากไม่ติดวันนี้พี่เค้านัดฟันกับยัยหวานแล้วละก้อ ผมว่าพี่เปี๊ยกต้องชักว่าวแน่นอนเพราะดูลักษณะของพี่เค้าแล้วเป็นคนเถื่อน ๆที่มักจะทำอะไรโดยไม่แคร์สายตาคนอื่นอยู่แล้ว ยิ่งเป็นพวกเดียวกัน พี่แกคงยิ่งไม่สนใหญ่พออาบน้ำเสร็จพี่เปี๊ยกเดินออกมาจากห้องน้ำ โดยที่เดินไปด้วยเช็ดตัวไปด้วยผมงี้จ้องตาไม่กระพริบก็ควยพี่เค้ายังอ่อนไม่เต็มที่ดูปลุกเร้าอารมณ์ดีจัง
เฮ้ย..ไอ้ยุทธถ้าจะดูหนังสดระหว่างกูกับน้องหวาน มึงรีบพากันเข้าห้องของมึงเลยนะเดี๋ยวน้องหวานจะมาแล้ว ถ้าขืนพวกมึงยังนั่งแดกเบียร์กันอยู่ตรงนี้เดี๋ยวกูก็อดเย็ดน้องหวาน หีใหญ่กันพอดีพี่ยุทธไม่ต่อปากต่อคำชวนผมเดินขึ้นไปชั้นสอง ซึ่งเป็นห้องนอนของเค้า พี่ยุทธชี้ให้ดูตรงรูที่เจาะไว้มันมีตั้งหลายรูเรียกว่าดูได้สบายอย่างไม่ต้องยักแย่ยักยันแล้วพี่ยุทธก็ปิดไฟในห้อง ตอนนี้เป็นเวลาประมาณหนึ่งทุ่มแล้วเรานั่งรอประมาณครู่ใหญ่ ๆ ก็ได้ยินเสียงคนคุยกันแสดงว่ายัยหวานมาแล้ว ผมเฝ้ารอด้วยใจสั่นระทึก ทั้งสองคุยกันอยู่พักใหญ่แต่จับใจความไม่ได้ สักครู่ก็ได้ยินเสียงเดินขึ้นบันใดมา แล้วไฟในห้องพี่เปี๊ยกก็สว่างขึ้นผมรีบแนบสายตาสองดูทันที พอถึงห้องปิดประตูพี่เปี๊ยกก็แสดงบทพระเอกหนังเอ็กซ์ทันที ยัยหวานขัดขืนพอเป็นพิธีไม่นานยัยหวานก็อยู่ในชุดวันเกิด พี่ปี๊ยกนั่นไม่ต้องห่วงแกมีผ้าเช็ดตัวพันกายไว้ผืนเดียวมันหลุดออกไม่ยาก พี่เปี๊ยกจูบปากและไซ้ลงไปเรื่อยหยุดดูดหัวนมทั้งสองข้างสลับกัน ยัยหวานแอ่นอกสองมือจับหัวพี่เปี๊ยกดึงเข้าหาแหงนหน้าชี๊ดปากอย่างแรง พี่เปี๊ยกลากลี้นลงไปเรี่อยๆจนถึงหม้อใบเขื่องของยัยหวาน โอ้ โห หม้อใหญ่จัง หมอยดำเป็นพรืดพี่เปี๊ยกดูดหี ดูดแตดของยัยวานอยู่นานจนยัยหวานอ่อนระทวยไปหมดตอนนี้ทั้งคู่นอนอยู่กลางห้อง แล้วพี่เปี๊ยกจับขายัยหวานขึ้นพาดบ่าจับควยดุ้นใหญ่ของแกจ่อพร้อมกับเขี่ยวนไปวนมาอยู่สักพัก คงเป็นลีลาเฉพาะตัวของแกผมละเสียวใส้แทนหียัยหวานโดนควยใหญ่ของพี่เปี๊ยกทะลวงจะฉีกหรือเปล่าก็ไม่รู้ แล้วพี่เปี๊ยกก็ดันควยเข้าเบาๆ ยัยหวานหน้าเบ้บอกเบา
พี่หวานเจ็บควยพี่ใหญ่จังพี่เปี๊ยกปลอบพลางเลียหัวนมให้ ยัยหวานซี๊ดปากแอ่นอกขึ้นพี่เปี๊ยกได้ทีดันเข้าอย่างแรง จนเข้าไปครึ่งลำ ยัยหวานร้องโอ้ยเจ็บพี่ พี่เปี๊ยกปล่อยควยคาไว้อย่างนั้น สักพักค่อย ๆ กดสะโพกลงจนเข้ามิดแล้วกระเด้าช้า ๆ เนิบ ๆ ก่อนจะเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยยัยหวานงี้เด้งรับก้นไม่ติดที่นอนเลย ผมไม่ทราบว่าตอนนี้พี่ยุทธเป็นยังไงเพราะห้องมันมืดมองไม่เป็น แต่ก็คิดว่าคงไม่ต่างจากผม ควยแข็งจนแทบระเบิดสองคนนั่นเปลี่ยนท่าไปหลายท่าจนกลับมาท่านอนเหมือนเดิม และก็คงถึงวาระสุดท้ายเพราะเห็นพี่เปี๊ยกกระเด้าอย่างแรงและเร็วจนเสียงกังป๊าบ ๆๆเสียงยัยหวานกรีดร้อง เด้งสะโพกอย่างแรงและเกร็งอยู่อย่างนั้น ไม่นานก็เห็นพี่เปี๊ยกเร่งจังหวะถี่ยิบพร้อมกับแหงนหน้าซี๊ดปากอย่างแรง และฟุบลงอกยัยหวานพี่เปี๊ยกฟุบคาอกยัยหวานอยู่สักพัก ก็ลุกขึ้น โอ้ โห ควยเป็นมันเลยหัวห้อยโตงเตงทั้งคู่ลงมาอาบน้ำแล้วก็ขับรถออกไป พี่ยุทธเปิดไฟขึ้นสิ่งแรกที่ผมทำคือมองเป้าพี่เค้า ตุงเลย แต่พี่ยุทธก็ไม่พยายามปิดบังแถมหันมาถามความเห็นจากผม
เป็นไงบ้างหละพงศ์ พี่หมายถึงหนังสดเมื่อสักครู่หนะ
สุดยอดเลยพี่เป็นครั้งแรกที่เห็นคนเย็ดกันต่อหน้าต่อตา
พี่เห็นบ่อยแต่ก็ไม่ชินนะ ดูทีไรเงี่ยนทุกที นี่ยังไม่หายเลย แต่ไม่รู้จะทำยังไงพี่ยุทธพูดจบพร้อมหันมาทางผมเอ๊ะ ให้ท่าหรือเปล่า ตอนนี้ผมสงวนท่าทีไว้ก่อน เพราะถ้าเผลอบุ่มบ่ามเกิดพี่เค้าไม่เล่นด้วย จะเสียเพื่อนในใจผมคิดถึงแม้จะไม่มีอะไรกัน คบกันไปนาน ๆ อาจได้เห็นพี่เค้าล่อผู้หญิงให้ดูก็ได้
เงี่ยนทำไมไม่ชักว่าวหละพี่
ชักเองจนเบื่อแล้ว
พี่ให้ผมช่วยมั๊ยครับพี่รังเกียจหรือเปล่า
ได้ไงแต่ก่อน พี่กับไอ้นามีทหารรับใช้มาอยู่ด้วยยังเคยล่อกันเลย ตอนแรกเค้าก็แค่ชักว่าวให้เพราะตอนเมาเหล้าหนัก ๆ เด็กเช็ดตัวให้ แต่พอเค้าเช็ดไปโดนควยไอ้นาเสือกมีอารมณ์ตอนแรกก็แค่ชักว่าวให้เฉย ๆ แต่ตอนหลังไอ้นาปล้ำเย็ดตูดเลยส่วนพี่เห็นเด็กไม่ว่าอะไร แถมสนองตอบย่างดี ก็เลยผสมโรงด้วย จากนั้นเวลามีทหารรับใช้มาอยู่ด้วยเป็นเสร็จได้นากับพี่ทุกทีพี่ยุทธพูดจบผมเดินเข้าไปหาดึงกางเกงกีฬาลงไปถึงเข่า พี่ยุทธดีดีใจหายช่วยถอดพร้อมกับเสื้อด้วยตอนนี้สิ่งที่ผมฝันไว้ก็เป็นจริงแล้วพี่ยุทธมีกล้ามเนื้อบ้างนิดหน่อย ผิวค่อนข้างขาว ตรงใต้สะดือมีขนประปลายลามลงไปเชื่อมกับกลุ่มหมอยที่เบียดเสียดกันค่อนข้างดก ลูกกะโปกเป็นสีน้ำตาลเข้มห้อยลงพองามควยค่อนข้างใหญ่แต่ก็เป็นรองพี่เปี๊ยกแต่ปลายถอกเป็นสีชมพูค่อนข้างคล้ำ ก่อนที่ผมจะได้ทำอะไรพี่ยุทธช่วยผมถอดเสื้อผ้าออกหมด พร้อมกับก้มหน้าลงมาหาปากอันร้อนผ่าวของพี่เค้าบดขยี้ลงมาอย่างเร่าร้อน ลิ้นซอกซอนเข้าไปทุกแง่มุมเป็นการจูบที่ได้รสชาติมาก เราบดขยี้ปากกันอยู่นานผมถึงได้ถอนปากออกเลื่อนลงไปตามซอกคอ เรื่อยลงไปสูดความหอมจากจักแร้ไปหัวนมทั้งสองข้างสลับไปมา ตอนนี้มือทั้งสองข้างของพี่ยุทธบดยี้อยู่บนหัวของผมผมแหงนหน้าขึ้นมอง เห็นพี่เค้าแหงนหน้าซี๊ดปากไม่หยุด
พงศ์ครับเก่งเหลือเกิน พี่ไม่ได้เสียวอย่างนี้นานแล้วไม่มีคำตอบจากผม ผมลากลิ้นลงไปเรื่อยๆ จนถึงจุดสำคัญผมใช้ใบหน้าเกลือกกั้วกับกลุ่มหมอย พร้อมกับสูดดมกลิ่นอันรัญจวนใจปากผมอ้าเงาะสองลูกพร้อมกับดูดดังจ๊วบ ๆ เป็นเหตุให้พี่ยุทธครางเหมือนโดนหินทับตีนเสร็จจากลูกเงาะผมอ้าอมหัวถอกไว้ในปากพลางดูดเข้าไปให้ลึกที่สุด พี่ยุทธกระเด้าเบา ๆ ผมดูดรุนแรงขึ้นพี่ยุทธกระเด้าอย่างหนักหน่วง
อูยพอก่อนเถอะพงศ์ น้ำพี่จะออกซะก่อนแล้วพี่ยุทธก็ประคองผมลงบนที่นอนพร้อมกับดูดไซ้ตัวผมไปทั่ว ผมรู้สึกเสียวมากและแล้ว พี่เค้าก็ยกขาผมขึ้นข้างหนึ่ง จับควยจ่อ พร้อมกับคันค่อนข้างแรง มันเข้าไปไม่ยากเย็นนักเพราะมีน้ำลายผมเป็นล่อลื่นอยู่แล้ว พี่ยุทธกดสะโพกดันเข้าไปเรื่อยๆ ตอนแรกก็รู้สึกเจ็บนิด ๆ แต่แป๊บเดียวก็หายมีแต่ความเสียวมาแทนพี่ยุทธ กระเด้าช้าเนิบ ๆ แต่กดแช่แน่น ๆสองมือผมดึงก้นพี่ไว้เหมือนกลัวมันจะหลุดหายไป
พงศ์ครับเสียวมั๊ยครับ
ที่สุดเลยพี่เสียวแบบไม่เคยเจอมาก่อน
พี่ก็เมือนกันครับของพงศ์ฟิตมาก เอ้า พี่จะลงแส้แล้วนะครับพูดจบ พี่ยุทธเร่งจังหวะเร็วขึ้นและแรงขึ้น และก็เร่งจังหวะขึ้นจนถี่ยิบ ผมเสียวมากจนกลั้นความสุขไว้ไม่อยู่น้ำตาแห่งความสุขของผมไหลลงอาบแก้ม
โอ๊!พี่ครับ ผมไม่ไหวแล้วครับ ผมเสร็..เสร็จ แล้....แล้วครับ อูยแทบไม่น่าเชื่อผมหลั่งออกมาจริงๆ ช่วงที่น้ำผมออกคงเป็นการขมิบอย่างแรง ผมได้ยินพี่ยุทธซี๊ดอย่างแรงพร้อมเร่งกระเด้าจนสุดแรง พร้อมกับร้อยโอ้ย ออกมาดัง ๆ แล้วผมก็รู้สึกถึงควยของพี่เค้าพ่นน้ำเข้าไปในตัวของอย่างท่วมท้น พี่ยุทธฟุบลงมาใช้ปากบดขยี้ปากผมอย่างนิ่มนวนและเนิ่นนานเรานอนซบกันอยู่อย่างนั้น นานเท่าไหร่ไม่รู้แล้วพี่ยุทธก็ชวนผมลงมาอาบน้ำ เราเดินแก้ผ้าโทง ๆ ลงมา ยิ่งเป็นภาพที่ทำให้ผมรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอีกเราต่างฟอกสบู่ให้กันและกัน มันเป็นการปฏิบัติที่ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นมาจนผมอดไม่ได้ที่จะคว้า ควยของพี่ยุทธมาดูดดุนอีกครั้งและพี่ยุทธก็แข็งขึ้นมาอีก ผมจึงโก้งโค้งให้พี่ยุทธดันด้านหลังจนเสร็จอีกอาบน้ำเสร็จเรานอนกอดก่ายกันไปมาผมอดไม่ได้ที่จะปลุกพี่เค้าอีก จึงโดนพี่เค้าถล่มอีกครั้งมันสะใจไปเลย

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2131
พลังน้ำใจ
7965
Zenny
990
ออนไลน์
1672 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-12 23:58:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
11895
พลังน้ำใจ
38886
Zenny
21649
ออนไลน์
2876 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-13 04:28:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับผม
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1312
พลังน้ำใจ
5896
Zenny
1153
ออนไลน์
1289 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-13 09:28:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1273
พลังน้ำใจ
7110
Zenny
7737
ออนไลน์
826 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-13 14:16:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
907
พลังน้ำใจ
4790
Zenny
2857
ออนไลน์
340 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-13 16:43:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4004
พลังน้ำใจ
18069
Zenny
13309
ออนไลน์
5095 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-13 17:30:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
324
พลังน้ำใจ
2627
Zenny
1865
ออนไลน์
192 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-13 18:07:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1192
พลังน้ำใจ
8599
Zenny
2504
ออนไลน์
1979 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 05:13:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จะได้หมู่ปะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5387
พลังน้ำใจ
25127
Zenny
828
ออนไลน์
992 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-15 16:53:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3969
พลังน้ำใจ
16018
Zenny
8275
ออนไลน์
4435 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-16 20:12:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2313
พลังน้ำใจ
15183
Zenny
15458
ออนไลน์
1593 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-20 12:35:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3154
พลังน้ำใจ
13928
Zenny
13320
ออนไลน์
2121 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-27 12:55:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4775
พลังน้ำใจ
17397
Zenny
4629
ออนไลน์
6473 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-27 14:10:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดี

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3835
พลังน้ำใจ
26613
Zenny
197796
ออนไลน์
2005 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-27 22:34:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากๆครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
7804
พลังน้ำใจ
52288
Zenny
30779
ออนไลน์
9891 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-3-28 10:16:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอยคุนครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2019-4-8 16:28:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3918
พลังน้ำใจ
10201
Zenny
8425
ออนไลน์
778 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-8 17:34:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9344
พลังน้ำใจ
30387
Zenny
12073
ออนไลน์
1515 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-8 22:58:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุก และเสียวแบบนี้ มาอีกเรื่อย ๆ นะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4878
พลังน้ำใจ
16046
Zenny
8440
ออนไลน์
1098 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-4-27 09:27:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-5-25 06:54 , Processed in 0.220734 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้