จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
ดู: 3201|ตอบกลับ: 128
ซ่อนแถบด้านข้าง

ลูกชายนักเลง 4

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
344
พลังน้ำใจ
10819
Zenny
64985
ออนไลน์
2200 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BDSM เมื่อ 2019-2-22 16:30

บุคคลในภาพไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องนะครับ เป็นบทบาทใช้จิตนาการร่วมกันเฉยๆพอถึงวันจันทร์วันที่ปุ้นต้องไปโรงเรียน เจ้าตัวก็ตื่นแต่เช้าและเตรียมหนังสือเรียนเพื่อติวเข้มจนเต็มกระเป๋าทั้งๆที่ปกติแล้วปุ้นก็แทบจะไม่พกอะไรไปเลย จะมีก็แต่สมุดและปากกาส่วนที่เหลือก็หายืมกับเพื่อนเฉพาะหน้าเอา ดินเองก็เดินออกมาจากห้องนอนด้วยสภาพงัวเงียเหมือนคนพึ่งตื่นนอน พอเห็นลูกชายตื่นแต่เช้าก็หันไปมองนาฬิกากับใบหน้าของปุ้นสลับกัน
''อรุณสวัสดิ์ครับคุณพ่อ''ปุ้นพูดและกล่าวทักทายพ่อของเขาด้วยน้ำเสียงปกติ ดินเองก็พยักหน้าเบาๆและเอ่ยถามลูกชายของเขาด้วยความรู้สึกแปลกใจ
''มึงจะตื่นทำไมแต่เช้านี่ตี5กว่าๆเองนะ...แล้วที่ใส่ชุดนักเรียนเตรียมไว้คืออะไรข้าวเช้ากูก็ยังไม่ได้ทำ''
''ผมกำลังปรับเวลาอยู่ครับพ่อ...ห้องสมุดมันปิดเร็วน่ะเดี๋ยวไปช้าก็ไม่ได้ติวกันพอดี''
''จะขยันไปได้สักกี่วัน....กูล่ะอยากจะรู้จริงๆ''
''อย่าพึ่งพูดแบบนี้ตั้งแต่วันแรกสิครับนี่ผมตั้งใจมากๆเลยนะ''
''กูรู้ว่ามึงเหนื่อยแต่มึงต้องอดทนนะปุ้น''
''พ่อไม่ต้องห่วงหรอก...ผมไม่เป็นไรง่ายๆหรอกครับ''
''มีปัญหาอะไรกับใครก็อย่าพึ่งวู่วาม...กูพูดกูเตือนเพราะเป็นห่วงไม่อยากให้มึงใช้แต่กำลังหัดใช้สมองแก้ปัญหาที่ผ่านเข้ามาบ้างเชื่อกูสิ''ดินพูดและเดินเข้าไปยีหัวลูกชายเบาๆปุ้นก็พยักหน้าเหมือนเข้าใจ
ตลอดทั้งสามเดือนปุ้นก็ยังพยายามอยู่ติวหนังสือ และหาเวลาว่างมานั่งอยู่ที่ห้องสมุดเป็นประจำ เรื่องเพื่อน เรื่องเที่ยว วีรกรรมแย่ๆก็เริ่มจะไม่มีให้เห็นจะว่าไปแล้วปุ้นก็ดูจะตั้งใจกับการเตรียมตัวสอบในเทอมนี้เป็นอย่างมาก แน่นอนว่าส่วนนึงปุ้นก็ทำเพื่อของรางวัลที่อยากจะได้แต่สุดท้ายสิ่งที่ปุ้นพยายามพิสูจน์ก็เพื่อให้พ่อยอมรับในตัวเขาและเชื่อว่าลูกชายเกเรคนนี้จะเป็นคนที่ดูแลพ่อของเขาในอนาคต ปุ้นยังได้เพื่อนสาวคนสนิทอย่างลูกหว้ามาช่วยติวเข้มกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองในครั้งนี้ด้วยตั้งแต่เรื่องที่ปุ้นต้องเข้าห้องปกครองเพราะไปต่อยกับครูที่หน้าเสาธงลูกหว้าเองก็ดูจะเขินๆปุ้นอยู่เหมือนกัน ที่ผ่านมาปุ้นก็คอยปกป้องมีเรื่องอะไรก็มาอยู่ข้างๆตลอดอยู่ด้วยกันตลอดจะให้ไม่รู้สึกอะไรเลยมันก็คงจะเป็นเรื่องยากอีกอย่างทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงวัยรุ่นจะสนใจเรื่องความรักขึ้นมามันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร
''ปุ้น....พักนี้มีอะไรเกิดขึ้นเหรอปกติชวนมาทีไรก็ไม่เคยมาด้วยกันนี่นา''
''ก็ไม่มีอะไรแปลกนี่...เราแค่อยากตั้งใจเรียนให้มากๆอ่ะ''
''ถ้าปุ้นมีเรื่องให้เราช่วยก็บอกเราได้เสมอเลยนะ..หว้าดีใจนะที่แบบมีเรื่องที่เราช่วยปุ้นได้บ้าง''
''ไม่เอาน่ามาทำซึ้งอะไรเนี่ยยัยบ๊อง...ถ้าอยากช่วยจริงๆเย็นนี้ไปช่วยติวที่บ้านเราหน่อยดิ''
''เอ่อ...ที่บ้าน...ปุ้นหมายถึงที่บ้านของปุ้นน่ะเหรอเอาสิ''
''งั้นเดี๋ยวปุ้นไปเรียนแล้วดีกว่า...เดี๋ยวเอาไว้มาเจอกันตอนเย็นนะ''
แต่ถ้ามันไม่มีปัญหาจริงๆเหมือนที่ปุ้นเคยว่าไว้ก็ดี เพราะยังไงถึงปุ้นไม่เข้าไปหาเรื่องใครก่อนมันก็มีคนเข้ามาหาเรื่องปุ้นถึงที่ จู่ๆตอนที่พวกเขาทั้งสองกำลังจะลุกขึ้นก็มีรุ่นพี่สองสามคนมาจากไหนก็ไม่รู้มานั่งล้อมรอบโต๊ะที่ทั้งคู่นั่งอยู่ รุ่นพี่อีกคนก็เดินมาช้อนหลังของปุ้นไว้และเอามือมาบีบหัวไหล่ทั้งสองข้างพอหลวมๆ
''มาคลุกอยู่กับเมียที่นี่เอง...ได้ข่าวว่าเจ๋งเหรอมึงอ่ะช่วงนี้ระวังตัวไว้หน่อยก็ดีนะฝากบอกไอ้พงษ์เพื่อนมึงด้วยอย่ามายุ่งกับเมียของเพื่อนกู''แรงกดของมือที่จับหัวไหล่ไว้มันแรงขึ้น ทำเอาปุ้นเงยหน้าไปมองไอ้คนพูดและมองตาขวาง
''ก็ไปบอกมันเองดิ...กูไม่ใช่มันสักหน่อยแล้วเรื่องไรกูต้องสนมึงคุมเมียมึงไม่ได้มึงก็พิจารณาตัวเองได้แล้วมั้ง''
''ปากส้นตีนแบบนี้..จะอยู่ยากเอานะน้อง..รีบขอโทษพวกกูมาซะมันจะได้จบๆ''
''มือกูก็มี...ตีนกูก็มี..มาปากใส่กูมากๆระวังตีนจะลั่นเข้าหน้าพวกมึงเอา''พูดจบปุ้นก็จะยันตัวลุกขึ้น ลูกหวาที่นั่งอยู่ด้วยกันก็ดึงแขนปุ้นเอาไว้และส่ายหน้าเบาๆ เพราะอาจารย์ที่นั่งอยู่กันเป็นกลุ่มๆก็อยู่โต๊ะข้างๆถ้าเกิดก่อเรื่องอะไรขึ้นมาคงได้โดนเรียกเข้าห้องปกครองกันหมดแน่''ใจเย็นสิปุ้น..ใจเย็นๆนะ''ลูกหว้าพยายามพูดให้ปุ้นสงบสติอารมณ์ ปุ้นก็ได้แต่กำหมัดและถอนหายใจออกมาแรงๆรุ่นพี่ทั้งสามคนนั้นก็ชักสีหน้าใส่และชี้หน้าปุ้นอยู่หลายทีก่อนจะพากันเดินออกไป
พอถึงเวลาเลิกเรียนปุ้นกับลูกหว้าก็เดินกลับบ้านพร้อมกัน เสียงผิวปากของเพื่อนๆป้างที่ดังไล่หลังขึ้นมาทำให้ป้างคิ้วกระตุกและหันหน้ากลับไปด่ากลุ่มเพื่อนๆของตัวเองทันที''ไอ้ควาย...พวกมึงจะผิวปากทำเหี้ยอะไรกันวะกูรำคาญ''
''ช่วงนี้ตัวติดกับอีหว้าจังเลยนะครับเพื่อน..พวกมึงสองตัวมีซัมติงอะไรหรือเปล่า''
''ซัมติงพ่อมึงดิ...กูเป็นเพื่อนกันไม่มีเหี้ยไรทั้งนั้นแหล่ะ''ปุ้นพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด ก่อนจะรีบพากันเดินแยกออกมาจากกลุ่มเพื่อนและพากันนั่งรถประจำทางเพื่อเดินทางกลับบ้าน หลังจากลงรถมาก็ใช้เวลาเดินด้วยกันอยู่ประมาณ15นาทีก็มาถึงที่บ้านของปุ้นแล้ว
''เข้ามาดิ...สงสัยพ่อยังไม่มาอ่ะเอ็งไปนั่งรอก่อนดิเดี๋ยวไปหยิบน้ำมาให้''
''อื้อ...ขอบใจนะบ้านปุ้นก็หลังใหญ่เหมือนกันนะเนี่ย''
''แล้วหว้าอ่ะคุยกับแม่บ้างหรือยัง..เห็นทะเลาะกันบ่อยๆนี่มีเรื่องไรไม่สบายใจก็มาปรึกษาปุ้นได้นะ''
''ก็...ก็คุยกันมั่งแล้วล่ะ...ขอบใจแกมากนะถ้าไม่ได้แกคงแย่แน่ๆ''
''ดีแล้วที่คุยกันน่ะ..พ่อแม่ก็เป็นแบบนี้แหล่ะบางครั้งเขาบ่นเขาด่าจนเรารู้สึกรำคาญ...แต่ถ้าอยู่ๆวันนึงไม่มีใครมาคอยบ่นคอยด่าเพื่อตักเตือนเราตอนนั้นอ่ะคงจะเหงาน่าดู''
''ปุ้นแกไม่ได้เป็นไรใช่มั้ย..ชั้นไม่ได้ตั้งใจจะทำให้แกรู้สึกไม่ดีนะ''
''เฮ้ย...ไม่เป็นไรหรอกน่าแม่เราเสียไปตั้งนานแล้วอย่าคิดมากดิ''ปุ้นพูดให้ลูกหว้าเพื่อนสาวของเขาสบายใจและทั้งคู่ก็นั่งติวหนังสือกันต่อจนถึงช่วงหัวค่ำ พอได้ยินเสียงรถปุ้นก็รู้ทันทีว่าพ่อของเขาคงกลับมาจากที่ทำงานแล้ว พอดินเปิดประตูเข้ามาทั้งปุ้นและลูกหว้าก็ยกมือไหว้และกล่าวทักทาย ท่าทีเงอะๆงะๆของลูกหว้าทำเอาดินได้แต่อมยิ้ม
''ไม่ต้องเกร็งๆ..ถึงหน้าน้าจะดุแต่เราไม่ต้องกลัวน้าหรอก..ไอ้ปุ้นมึงก็ร้ายไม่ใช่เล่นนี่หว่า''ดินเหล่ตามองลูกชายอย่างมีเลศนัยปุ้นก็รีบแก้ตัวทันที
''ไม่ใช่แบบที่พ่อคิดนะเว้ย...คนนี้อ่ะเพื่อนผม..คนที่ผมเล่าให้พ่อฟังบ่อยๆไง''
''อ่อจำได้แล้วๆแล้ววันนี้มาเที่ยวบ้านไอ้ปุ้นมันเหรอ...งั้นอยู่กินมื้อเย็นด้วยกันก่อนนะเดี๋ยวน้าให้ไอ้ปุ้นขับรถไปส่ง''ดินพูดอย่างไม่ใส่ใจและเดินเข้าไปนั่งข้างๆลูกชาย
''หนังสือเยอะแยะเลยนี่..ไอ้ปุ้นคงไปรบเร้าเราแย่เลยใช่ป่ะ..เอาเถอะๆน้าไม่กวนแล้วนั่งกันไปเลยนะ''ดินพูดและทำทีจะลุกขึ้นปุ้นก็คว้าแขนพ่อเอาไว้แน่นทำเอาดินคิ้วกระตุกและรีบหันหน้ากลับมามองลูกชาย
''นั่งอยู่นี่แหล่ะเหนื่อยไม่ใช่ไงจะไปไหนอ่ะครับ''
ขณะที่ปุ้นพูดก็ยังคงบีบมือของดินเอาไว้แน่น ลูกหว้ามองทั้งสองพ่อลูกด้วยความรู้สึกสนใจและได้แต่ยิ้มเพราะดูๆไปปุ้นกับพ่อของเขาก็ดูจะสนิทสนมกันมากๆ
''ปุ้นกับพ่อนิน่ารักกันดีเนอะ..คิดว่าจะดุๆโหดๆใส่กันซะอีก''
''พูดอะไรแบบนั้นเนี่ยหว้าเห็นเราแบบนี้เราก็เคารพพ่อเว้ย''
''ฮ่าๆๆไม่รู้นี่นาก็เห็นตอนเรียนปุ้นก็ออกจะเกรี้ยวกราดขนาดนั้นอ่ะ''ดินได้เห็นลูกชายและเพื่อนสาวนั่งหยอกล้อกันแทนที่จะรู้สึกดีใจมันกลับรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผล ความรู้สึกที่มันยากเกินจะเข้าใจหรือนี่เขากำลังหวงลูกชายตัวเองอยู่ ดินพยายามทำตัวให้เป็นปกติที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลังจากปุ้นขับรถไปส่งลูกหว้าแล้วเขาก็รีบกลับเข้ามาในบ้าน
''พ่อ...มาคุยกันก่อนดิจะรีบเข้านอนไปไหนวะ''ปุ้นพูดขึ้นมาไม่เต็มเสียงนักและเคาะประตูอยู่หลายทียิ่งวันนี้พ่อของเขาล๊อคประตูห้องทำเอาปุ้นยิ่งรู้สึกไม่สบายใจ
''โกรธไรผมก็พูดมาตรงๆดิวะ...อย่ามาเมินผมนะถ้าพ่อไม่เดินมาเปิดผมงัดห้องเข้าไปจริงๆด้วย''ดินที่นอนฟังลูกชายพูดอยู่ที่เตียงก็ได้แต่จิ๊ปากเบาๆและตัดสินใจลุกเดินไปเปิดประตูห้องด้วยสีหน้านิ่งๆ
''คนที่ต้องหงุดหงิดอ่ะมันควรเป็นผมรู้ปะ...ชงผมกับมันอยู่ได้พ่อก็รู้ว่าผมไม่ได้ชอบมัน''
''กูก็พูดไปตามสิ่งที่เห็น''ปุ้นคิ้วขมวดขึ้นมาเบาๆเมื่อได้ยินว่าพ่อเถียงแทรกขึ้นมาก็เริ่มอมยิ้ม
''ถ้าผมไม่ได้คิดไปเองเนี่ย...มันเหมือนว่าพ่อกำลังหึงผมเลยนะครับ''
''ไอ้ปุ้น!!''ดินพูดเสียงดังเพื่อกลบเกลื่อนความรู้สึกแต่ตอนนี้ในหัวใจของเขามันเต้นระรัวไปหมด ปุ้นมองหน้าของพ่อเขายิ้มๆและเริ่มดันตัวของดินอย่างเชื่องช้าก่อนจะพากันไปที่เตียง สองพ่อลูกประกบริมฝีปากบดจูบกันอย่างดูดดื่มท่าทีขัดขืนเล็กๆของดินยิ่งทำให้ปุ้นเกิดอารมณ์พุ่งพล่านยิ่งกว่าเดิม มือเล็กๆลูบไล้ไปทั่วร่างดินได้แต่ส่งเสียงครางออกมาเบาๆเพราะยังคงโดนปุ้นเล้าโลมอยู่อย่างต่อเนื่อง''คืนนี้ปุ้นไม่กลับห้องนะ''ปุ้นพูดเสียงสั่นๆที่ข้างหูของผู้เป็นพ่อ ดินรู้สึกหวาบหวามไปทั้งตัว ไม่นานทั้งคู่ก็เหลือสภาพเปลือยเปล่าเสื้อผ้าไม่เหลือติดตัวกันเลยสักชิ้น ปุ้นจับตัวพ่อให้นอนคว่ำหน้าลงและขึ้นคร่อมจากด้านหลังดินได้แต่กัดหมอนเมื่อลูกชายเริ่มขยับช่วงหน้าอกให้นาบกับแผ่นหลังของดินเอาไว้ ร่างกายของชายทั้งสองแนบชิด ริมฝีปากบางๆของปุ้นก็พรมจูบที่หลังคอเบาๆ ลำควยที่แข็งเต็มที่ของปุ้นก็สอดไว้ที่ระหว่างขาของดินเอาไว้ ก้นของปุ้นกระเด้ายิกๆๆขณะที่ดินเองก็ได้ครางเสียงอู้อี้ออกมาจากลำคอ ร่างกายของดินที่ถูไถไปกับที่นอนตามแรงส่งของลูกชายทำเอาเขารู้สึกเสียวซ่านไปหมด ทำไปได้ไม่นานเสียงอื้ออ่าก็ดังออกมาจากปากลูกชาย สัมผัสอุ่นๆร้อนๆจากท่อนลำที่ผ่านจากตัวลูกชายพ่นใส่ขาของดินอย่างแรง ทั้งสองกอดกันกลมเกลียว ปุ้นเองก็พลิกตัวพ่อของเขาให้หันหน้ามาชนกัน ก่อนจะขยับปากเข้าไปบดจูบกับพ่อย้ำๆอีกสองสามที
''ยังไม่เสร็จใช่มั้ยครับ...เอามือออกสิให้ผมช่วยนะ''ปุ้นพูดเสียงสั่นๆและ ดินบีบข้อแขนของปุ้นเอาไว้แน่นตอนที่ปุ้นเร่งจังหว่ะสาวควยถี่ขึ้นๆเรื่อยๆ
''อย่ากลั้นสิพ่อ...จะแตกก็แตกออกมาเลยพ่อจะได้สบายตัว''เหมือนเสียงปุ้นสั่งได้ยังไงอย่างงั้น ดินกระตุกเกร็งพ่นน้ำว่าวออกมาอย่างแรง ปุ้นเห็นพ่อทำหน้าเหยเกก็ได้แต่ยิ้มและขยับเข้าไปฟัดที่แก้มพ่อแรงๆอีกครั้ง
''ช่วงนี้อย่าทำตัวน่ารักนักสิครับ..ถ้าขืนทำผมทนต่อไม่ไหวผมจะจับพ่อปล้ำก่อนสอบจริงๆด้วย''

ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +201 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
มีดที่กรีดลงบนผิวหนังของเธอคือการแสดงความเป็นเจ้าของของฉัน

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1745
พลังน้ำใจ
13761
Zenny
12785
ออนไลน์
833 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 15:00:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9348
พลังน้ำใจ
38533
Zenny
171609
ออนไลน์
11071 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 15:13:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ารักจังพ่อลูก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2260
พลังน้ำใจ
13031
Zenny
8562
ออนไลน์
7185 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 15:49:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5532
พลังน้ำใจ
27336
Zenny
29125
ออนไลน์
3985 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 16:12:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พ่อลูกสนุกสนาน

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
27984
พลังน้ำใจ
118760
Zenny
253760
ออนไลน์
37413 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 16:13:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1405
พลังน้ำใจ
10879
Zenny
7797
ออนไลน์
2168 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 16:54:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
251
พลังน้ำใจ
5216
Zenny
26791
ออนไลน์
1187 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 17:14:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
542
พลังน้ำใจ
8151
Zenny
1391
ออนไลน์
1761 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 17:19:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ารักมาก ชอบๆครับ น่าติดตาม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2406
พลังน้ำใจ
3136
Zenny
4510
ออนไลน์
1445 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 17:23:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4169
พลังน้ำใจ
26672
Zenny
1901
ออนไลน์
3802 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 17:25:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ารักจังพ่อลูก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1018
พลังน้ำใจ
7663
Zenny
2448
ออนไลน์
441 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 17:32:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6010
พลังน้ำใจ
27059
Zenny
9850
ออนไลน์
3602 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 18:31:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15878
พลังน้ำใจ
63156
Zenny
150490
ออนไลน์
7809 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 18:44:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปุ้น ร้ายมาก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
494
พลังน้ำใจ
4759
Zenny
2017
ออนไลน์
623 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 18:50:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
18771
พลังน้ำใจ
55899
Zenny
63962
ออนไลน์
5962 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 18:56:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันมากต่อๆ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
403
พลังน้ำใจ
6410
Zenny
4325
ออนไลน์
465 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 18:58:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1410
พลังน้ำใจ
9316
Zenny
8177
ออนไลน์
602 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 19:02:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3066
พลังน้ำใจ
16495
Zenny
5181
ออนไลน์
3740 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 19:03:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ารักขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4268
พลังน้ำใจ
17776
Zenny
18720
ออนไลน์
4071 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-11 19:10:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-8-20 03:40 , Processed in 0.158181 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้