จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 9734|ตอบกลับ: 207
ซ่อนแถบด้านข้าง

กระหรี่ก้นครัว 2 ( ดารา หน้ากล้อง )

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
276
พลังน้ำใจ
4725
Zenny
35568
ออนไลน์
670 ชั่วโมง
สวัสดีครับ  ผมน้อย คนเดิม  เพิ่มเติมคือ  โดนเย็ดแล้ว    หลังจากที่คุณนิล  พาผมไปติวที่ห้อง   และติวเพิ่มเติมอีกหลายครั้ง  ตอนนี้ผมก็เริ่มมีความรู้มากขึ้น  ไม่อยากจะคุยนะครับจากตอนแรกที่คุณนิลสั่งให้ผมใช้ปากให้คุณนิล   แล้วผมทำไม่เป็น   แต่ตอนนี้นะเหรอครับ  คุณนิลเจอปากของผมเข้าไปนี่ดิ้นพล่านเลยครับ  ร้องครางซะดังจนผมกลัวพวกคุณ ๆ  จะได้ยินแทบแย่   โชคดีที่ทุกห้องในบ้านนี้เป็นห้องเก็บเสียง   คุณนิลบอกว่า พวกพี่ ๆ  ของคุณนิลโลกส่วนตัวสูง  เวลาเข้าห้องก็จะไใ่ค่อยยุ่งกัน    ต่างคนต่างอยู่
        ถึงว่าสิครับผมมาอยู่บ้านนี้ได้เกือบอาทิตย์แล้ว  ยังเจอพวกคุณ ๆ  ทั้งหลายไม่ครบเลย  แม้กระทั่งคุณฤทธิ์   ผมเจอแค่วันแรก ตอนที่น้าหนุ่มพาไปฝากตัว   ก็ไม่เคยเจอเลย     มีแต่คุณนิลนี่แหละครับ  พอตกตอนมืดทีไร  ก็เรียกผมมาติวหนังสือตลอด  ไม่ต้องห่วงนะครับผมสอบเข้าโรงเรียนเดียวกับคุณนิลได้แน่นอน   ก็คุณนิลติวผมเข้มซะขนาดนั้น
        “ มาแล้วเหรอน้อย  เข้ามาก่อนซิ “   คุณนิลเรียกผมให้เข้าไปนั่งรอในห้อง  เพราะคุณนิลยังไม่ได้อาบน้ำ     “ น้อย  วันนี้เราจะมาติวเรื่องการแก้สมการนะ  “ คุณนิลพูดพร้อมกับเดินตรงมาที่ตัวผม  “ อันดับแรก เราต้องหาค่า  X  ก่อน  “  พูดจบคุณนิลก็ดึงกางเกงบ๊อกเซอร์  ของตัวเองลง  “  ตอนนี้เราก็หาค่า X   ได้แล้ว  ต่อไปก็ต้องแทนที่ค่า   X   ด้วย   Y    “  พูดจบคุณนิลก็นำควยของคุณนิลที่ยังไม่แข็งตัวมาใส่ปากผม
        ผมรู้ความต้องการของคุณนิลครับ  ก็บอกแล้วคุณนิล เรียกผม มาติวให้ทุกคืน   ผมอ้าปากอมควยของคุณนิลไปจนหมด  ใช้ลิ้น กับ ฟัน ขบเม้มไปเบา ๆ  สักพักควยของคุณนิลก็ขยายตัวจนเต็มปากผมจนผมอมไม่หมดต้องบ้วนออกมา  จากน้ันผมก็ใช้ลิ้นไล้ไปทั่วลำควย  เลยไปจนถึงลูกบอลแฝดที่ห้อยอยู่ข้างล่าง   “ซี๊ดดดดดดส์  เสียวพอก่อน เดี๋ยวมันจะแตกก่อน  “  ผมดูดดึงจนคุณนิลร้องเสียงหลงก่อนที่จะผลักหัวผมออก  “ คุณนิลอะ   น้อยกำลังมันเลย “  ผมจิปากด้วยความขัดใจ  ผมอยากกินน้ำคุณนิล  ผมเคยกินแล้วผมคิดว่ามันอร่อยดี
        “ หยุดทำไม  ภาพกำลังสวยเลย “  ผมได้ยินก็ตกใจรีบหันไปมองคนพูด  ที่ยืนอยู่หน้าประตูห้องคุณนิล   “ พี่นิว เข้ามาทำไม “  คุณนิลหันไปโวยวายใส่คนที่ยืนอยู่    ผมได้ยินคุณนิล   เรียกว่าพี่นพ   แสดงว่าเขาต้องเป็นคุณนพ   ที่น้าหนุ่มเล่าให้ฟังว่าเรียนนิเทศ
        “ พี่กำลังลองกล้องตัวใหม่ อยู่   ทำต่อดิ เดี๋ยวพี่ถ่ายวีดีโอให้ “  คุณนพพูดกับคุณนิลพร้อมกับยกกล้องขึ้นมาถ่าย   “ น้อยว่าไง   ยอมให้พี่นพถ่ายหรือเปล่า  “  คุณนิลหันมาถามผม
ตอนนี้ผมกำลังเงี่ยนสุด ๆ  ถ้าให้หยุดผมคงขาดใจแน่   แถมคุณนพ  ก็หน้าตาหล่อเหลา  ดูดีกว่าคุณนิลอีก   ผมชักอยากให้คุณนพเย็ดผมบ้างจัง   แต่ด้วยยางอายที่ยังพอมีอยู่บ้าง  ผมก็เลยหันไปตอบคุณนิล  “ น้อย เป็นแค่คนรับใช้   คุณนิล   กับ  คุณนพ จะใช้น้อยทำอะไร   น้อยก็ต้องทำ  น้อยไม่กล้าขัดคำสั่งหรอกครับ “  พูดจบผมก็ก้มหน้าลง
        “ เจ๋งวะ  นิลจัดการต่อเลย  พี่จะได้ถ่าย  “ คุณนพพูดจบก็ยกกล้องขึ้นมาทำท่าจะถายต่อ
“ พี่นพ  แมร่งพี่เข้ามาขัดจังหวะ  ดูดิควยผมหดหมดแล้วเนี่ย  “  คุณนิลพูดพร้อมกับชี้ไปที่ควยของตนเองที่ตอนนี้มันหดลงเหลือนิดเดียว   ผมไม่รอช้ารีบก้มลงไปดูดควยของคุณนิลต่อ  สักพักจากควยที่อ่อนอยู่ก็กลับมาแข็งพร้อมใช้งานได้เหมือนเดิม  
        ตอนนี้ผมทนไม่ไหวแล้วครับ  ยิ่งมีคุณนพมายืนถือกล้องถ่ายอยู่ด้วย  ผมยิ่งเงี่ยนกว่าเดิม
ผมจัดการเอาเจลมาทาที่ควยของคุณนิล พร้อมกับป้ายไปที่รูของตนเอง  ก่อนที่ผมจะนั่งทัยลงไปที่ควยของคุณนิลทันที  “ ซี๊ดดดดส์  ใจเย็น ๆ  น้อย เงี่ยนมากเหรอ “  คุณนิลจับตัวผมไว้ยังไม่ให้ขย่ม  “คุณนิล น้อยไม่ไหวแล้ว “ พูดจบผมก็รียขย่มตัวลงบนควยของคุณนิลทันที  “ ซี๊ดดดดดดดส์  คุณนิลน้อยเสียว  กระแทกสวนขึ้นมาหน่อย “  ผมร้องให้คุณนิลกระแทกสวนขึ้นมา  “ ได้เลย จัดไป “  พูดจบคุณนิลก็กระแทกเอวสวนขึ้นมา  “ซี๊ดดดด  ไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว”
คุณนิลรีบผลักตัวผมให้นอนหงายไป  ก่อนจะชักควยออกมาแล้วพ่นน้ำว่าวมาบนตัวผม
“ ไอ้นิล   ภาพนี้เด็ดมาก  “ คุณนพร้องขึ้นมา   คุณนิลเสร็จแล้วก็ล้มตัวลงนอนข้าง ๆ  ผม   แต่ผมยังไม่เสร็จ  ผมจึงยกขาขึ้นมาตั้งเป็นรูป ตัวเอ็ม  ผมเห็นคุณนพกำลังส่องกล้องมาที่ตัวผม
ด้วยความเงี่ยนและอารมณ์ค้างผม  ผมใช้นิ้วแหย่เข้าไปในรู  พร้อมกับร้องครางด้วยความเสียว
“ คุณนิล  น้อยยังไม่เสร็จ  คุณนิลมาช่วยน้อยก่อน “ผมครางพร้อมขมิบรูตัวเองเชิญชวนเต็มที่
ผมรู้ว่าคุณนิลคงมาช่วยผมตอนนี้ไม่ไหวต้องรออีกสักพัก  แต่กิริยาที่ผมเชิญชวนนะ  ผมเห็นว่าคุณนพส่องกล้องมาที่ผมตลอด   แถมตอนนี้ผมแอบเห็นว่าควยของคุณนพกำลังแข็งได้ที่   สงสัยจะเงี่ยนตั้งแต่เห็นผมเย็ดกับคุณนิลแล้ว    ผมแหกขาให้กว้างกว่าเดิมพร้อมกับขมิบเชิญชวนเต็มที่   “  ไม่ไหวแล้วโว้ย   น้อยให้ฉันช่วยนะ  “  พูดจบคุณนพก็ถอดเสื้อผ้าของตัวเองจนหมด  ก่อนที่จะตั้งกล้องวีดีโอไว
คุณนพเข้ามาซุกไซร้ตามร่างกายผมทันที   “ หอมไปทั้งตัว   ถึงว่าไอ้นิลจัดทุกคืน  “ ผมได้ยินก็ผลักตัวคุณนพออก   “ คุณนพรู้ได้ไง  คุณนิลบอกเหรอครับ “ คุณนพส่ายหน้า
“ ก็เสียงครางของ เธอ 2 คนมันดังซะขนาดนั้น   ฉันไม่ได้หูหนวกนะ  ทำไมจะไม่ได้ยินล่ะ  “ พูดจบคุณนพ  ก็ก้มลงไปดูดนมทั้งสองข้างของผมสลับไปมา  ผมเสียวจนต้องแอ่นอกขึ้นให้คุณนพ  ได้ดูดเลียยางถนัด  “ คุณนพครับ   น้อยทนไม่ไหวแล้ว  ใส่มาเถอะคับ” ผมร้องขอให้คุณนพเย็ดผมเสียที  เพราะตอนนี้ผมอยากได้ควยมาเติมเต็มในรูที่ว่างอยู่   “  ร่านจริง ๆ อย่างนี้ต้องจัดให้หนัก “  คุณนพพูดพร้อมกับแทงควยเข้ามาในตัวผมอย่างแรงก่อนจะยกขาผมทั้งสองข้างพาดไปที่คอแล้วกระแทกเต็มแรง  “ซี๊ดดดดดส์คุณนพ   น้อยเสียวแรงกว่านี้  “ คุณนพจับขาผมทั้งสองข้างรวบเข้าหากัน  ก่อนจะโน้มขาผมขึ้นไปจน ตูดผมลอยขึ้นมา   คุณนพยืนขึ้นแล้วกระแทกควยเข้าไปในรูผม  “ ชอบไหมน้อย   ท่านี้เขาเรียกว่าแทงปลาไหล   “  คุณนพคงกลัวว่าผมจะเมื่อย  เลยปล่อยขาผมลง  แล้วยกตัวผมขึ้นมา  โดยที่ควยยังคาอยู่ในรูผม  “ น้อยจับแน่น ๆ นะรัวังหล่น  “ คุณนพจับมือผมไปคล้องคอคุณนพไว้  ส่วนขาของผมก็เกี่ยวเอวคุณนพ โดยอัตโนมัติ เพราะกลัวหลุด   คุณนพอุ้มผมเดิน  กระแทกเอวเย็ดไปตลอดทาง  ผมเสียวมากได้แต่ร้องครางให้คุณนพกระแทกแรง  ๆ  สักพักคุณนพก้จับผมวางที่ขอบเตียง  ก่อนจะยืนดระเด้าเย็ดจนเสร็จ   ส่วนผมนะเหรอครับน้ำแตกตั้งแต่โดนแทงปลาไหลแล้วครับ
คุณนพปล่อยน้ำเข้าไปในตัวผมจนหมดก่อนจะลุกขึ้นเดินกลับห้องไป   “ ครางซะดังเชียว   พี่นพเย็ดมันส์ไหมละ “  คุณนิลที่ลุกขึ้นไปอาบน้ำตั้งแต่เมื่อไหร่ผมไม่รู้    “ ก็มันส์ครับ   แต่ตอนนี้น้อยขอกินน้ำคุณนิลก่อนได้ไหมครับ  “  พูดจบผมก็รีบลุกขึ้นไปหาคุณนิล  พร้อมกับก้มลงดูดควยคุณนิลอย่างเต็มความสามารถ  ให้สมกับที่คุณนิลติวให้ทุกคืน
        “ซี๊ดดดดดส์   พอก่อนวันนี้ฉันยังไม่ได้แตกในตัวน้อยเลย   ฉันอยากแตกในมากกว่าพูดจบคุณนิลก็ผลักตัวผมให้นอนลงไปที่เตียง  โดยจับผมหันหลังเป็นท่าหมาแล้วก็กระเด้าเย็ดผมเต็มแรง  “ ซี๊ดดดดส์  ขนาดโดนควยของฉัน   กับ พี่นพไปแล้วนะ  รูยังฟิตเหมือนเดิม “  คุณนิลพูดไปกระเด้าเอวไป   ส่วนผมก็ได้แต่ร้องครางด้วยความเสียว
        “ ว่าจะไปนอนสักหน่อย  แต่เสียยงครางของพวกมึงนี่มันยั่วเหลือเกิน  “  คุณนพเปิดประตูห้องเข้ามาอีกรอบ   “ น้อย ดูดควยให้ฉันหน่อย  “  คุณนพเดินมายืนข้างหน้าผมพร้อมกับยัดควยเข้าไปในปากผม   ส่วนด้านหลังคุณนิลก็กระเด้าเย็ดอย่างเมามันส์   
        ผมจัดการดูดควยให้คุณนพอย่างเต็มความสามารถ   วันนี้คุณนิลไม่ยอมให้กินน้ำ   งั้นผมขอกินน้ำคุณนพละกัน  “ ซี๊ดดดดดดดส์  ดูดได้สุดยอดมาก “  ในที่สุดวันนี้ผมก็ได้กินน้ำ   แต่ว่าน้ำของคุณนพรู้สึกจะมีกลิ่นคาวมาก กว่าของคุณนิลเสียอีก   
        “ ซี๊ดดดดดดส์  น้อย ฉันไม่ไหวแล้ว   “  คุณนิลกระแทกตัวลงมาอีกสองสามที  ก่อนจะปล่อยน้ำเข้ามาในตัวผม  “ เสร็จแล้ว  ก็เอาออก  กูจะได้เย็ดต่อ  “  คุณนพรีบไล่คุณนิลให้ถอนควยออกจากตัวผม   ก่อนที่คุณนพจะแทงควยเข้ามาในตัวผมอีกรอบ  “ซี๊ดดดดด  แมร่งตอดดี  ฉิบหาย  อย่างนี้ต้องกระแทกให้รูบาน  “  ไม่รู้ว่าคุณนพ ไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน  กระแทกผมไม่บันยะบันยัง    พอคุณนพน้ำแตก    คุณนิลก็มาเสียบต่อ   สองพี่น้องเขาบริหารงานกันดีมาก   คนไหนมีแรงก็ลุกขึ้นมาเย็ด   คนไหนหมดแรงก็นอนพักก่อน
        ส่วนตัวผมนะเหรอครับ  ก็สบายรูไปซิ   มีควยมาเติมเต็มให้ตั้งสองควย   ถ้าถามถึงขนาดไม่ต่างกันมากนัก  แต่ถ้าเรื่องลีลา  คุณนิลชนะขาดลอย   เรื่องความอึด  และกระแทกรุนแรงได้ใจต้องยกให้คุณนพ  แรงดีเหลือเกิน  กระเด ้าที ผมแทบตัวลอย
        สรุปว่าผมให้คะแนนสองคนเสมอกันครับ   ตอนนี้ทั้งสองคนหลับไปแล้ว   ส่วนผมเพิ่งจะอาบน้ำล้างตัวเสร็จ  เห็นกล้องวีดีโอวางอยู่    ผมนึกอะไรสนุก ๆ  ได้แล้วสิ
        ผมเดินไปหยิบกล้องวีดีโอ  ขึ้นมาถ่ายที่หน้าผม   “ สวัสดีครับ  ผมชื่อน้อยครับ   ตอนนี้คุณนิล  กับคุณนพ   หลับไปแล้ว  แต่ผมนอนไม่หลับครับ  ผมคิดว่าผมน่าจะทำอะไรสนุกๆกันดีกว่านะครับ  “  พูดจบผมก็หันกล้องมาที่คุณนิล  ก่อนที่ผมจะดึงกางเกงลง  ผมจัดการดึงควยคุณนิลออกมาจากกางเกง แล้วก็ดูดจนแข็ง  แล้วผมก็ขึ้นไปขย่มตัวคุณนิลอีกรอบ “ซี๊ดดดดดดดส์  น้อยฉันไม่ไหวแล้ว  “  เสียงคุณนิลคราง  “ คุณนิลนอนเฉย ๆ เดี๋ยวน้อยจัดการเอง  ผมขย่มคุณนิลจนน้ำแตกอีกรอบ  “ เสร็จแล้วผมก็หันกล้องไปที่คุณนพแล้วก็จัดการเหมือนเดิม
        สนุกจริง ๆ  ครับลักหลับคนอื่นเนี่ย   แถมยังถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานอีกด้วย  ก็แหมตอนคุณนพถ่าย  มีแต่หน้าผมทั้งนั้น  ผมก็เลยแถมถ่ายให้คุณทั้งสองด้วย   ถ่ายมา  ถ่ายกลับไม่โกงครับ   ตอนนี้ผมไม่ไหแล้ว  ขอตัวไปนอนก่อนนะครับ

          ชี้แจงนะครับสำหรับผู้อ่านทุกท่าน  ตอนนี้ผมเปิดเรื่องใหม่    อาจจะมีคนสงสัยว่าทำไมไม่แต่งเรื่องเก่า ๆ  ให้จบ  พอดีว่าผมไม่ได้แต่งนิยายมานานเนื่องจากปัญหาสุขภาพ   ก็เลยจำพล๊อตเรื่องเก่า ๆ  ไม่ได้  พอจะเริ่มแต่งก็รู้สึกตันไปหมด  ก็เลยแต่งเรื่องใหม่ง่ายกว่า  ขอฟื้นความจำอีกนิดแล้วจะมาแต่งเรื่องเก่า ๆ  ให้จบนะครับ    ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกัน     BY    นักรบสยบไพรีประธานนักศึกษา

โพสต์
516
พลังน้ำใจ
4028
Zenny
1999
ออนไลน์
170 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-15 22:53:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
241
พลังน้ำใจ
2220
Zenny
17
ออนไลน์
250 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-15 22:55:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
28276
พลังน้ำใจ
120552
Zenny
255411
ออนไลน์
38168 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-15 23:00:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คับ​ ขอบคุณ​มาก​นะ​คับ​ รอติตามคับ​ ทั้ง​เรื่อง​เก่า​เรื่อง​ใหม่​ คับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
12929
พลังน้ำใจ
44893
Zenny
24751
ออนไลน์
4013 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-15 23:06:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3278
พลังน้ำใจ
15849
Zenny
13244
ออนไลน์
2534 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-15 23:27:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2563
พลังน้ำใจ
13784
Zenny
3622
ออนไลน์
2744 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-15 23:35:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2563
พลังน้ำใจ
13784
Zenny
3622
ออนไลน์
2744 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-15 23:36:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
721
พลังน้ำใจ
5172
Zenny
4027
ออนไลน์
509 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-15 23:36:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อิจฉาอยากเปนน้อยยยย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8122
พลังน้ำใจ
44846
Zenny
29893
ออนไลน์
5374 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-15 23:52:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
564
พลังน้ำใจ
8780
Zenny
4962
ออนไลน์
1825 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-15 23:54:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ ชื่นชมชื่นชอบ ครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6433
พลังน้ำใจ
32934
Zenny
36195
ออนไลน์
6804 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-16 00:11:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3184
พลังน้ำใจ
20653
Zenny
19638
ออนไลน์
1867 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-16 00:12:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โสด

โพสต์
1519
พลังน้ำใจ
10512
Zenny
6667
ออนไลน์
955 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-16 00:16:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดันทั้งเรื่องเก่าและใหม่

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1750
พลังน้ำใจ
6673
Zenny
2409
ออนไลน์
1381 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-16 00:30:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2081
พลังน้ำใจ
18540
Zenny
4201
ออนไลน์
2278 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-16 00:41:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
516
พลังน้ำใจ
5070
Zenny
1254
ออนไลน์
235 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-16 01:06:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงคราฟ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4324
พลังน้ำใจ
18346
Zenny
18960
ออนไลน์
4106 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-16 01:08:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4255
พลังน้ำใจ
18052
Zenny
13290
ออนไลน์
1254 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-16 01:24:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7628
พลังน้ำใจ
30668
Zenny
2470
ออนไลน์
2569 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-16 01:28:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-9-22 15:19 , Processed in 0.173778 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้