จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
   
ดู: 2805|ตอบกลับ: 75
ซ่อนแถบด้านข้าง

ความผิดของพ่อ ขอโทษนะลูก : สุภาพบุรุษชุดดำ 3

  [คัดลอกลิงก์]

หัวหน้าห้อง

โพสต์
41
พลังน้ำใจ
1386
Zenny
25418
ออนไลน์
450 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย playtrons เมื่อ 2018-8-3 14:11ร่างเล็กๆนั้นยังคงหายใจหอบแรง ภายในนั้นร้อนรุ่มรู้สึกแหมือนไฟกำลังแผดเผาในรางกาย เกรียงไกรยืนมองลูกชายด้วยคววามสงสาร แค่ด้วยฤทธิ์ยา ควยของเขายังตั้งชูชันมันยังเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำกามอันสกปรกโสมมจากการร่วมเพศกับบุตรชายของตนเมื่อครู่ เขาถอดเสื้อซับสีดำออกมาปาดเช็ดน้ำว่าวที่เปื้อนตามกางเกงทหารพรานนั่นออก

“พวกมึงจะปล่อยลูกกูไปได้รึยัง”เกรียงไกรตะโกนถาม

“ยังหรอกกูขออีกรอบว่ะ รอบนี้เอาแบบที่มึงเคยแสดงเลยนะเอาให้เหมือนมึงเงี่ยนอยากเย็ดลูกตัวเองราคาหนังพ่อเย็ดลูกมันแพงพอจะใช้ส่วนต่างของยามึงได้อยู่ละ” อ่ำตอบ“จะเติมงานหน่อยมั้ย” เกรียงไกรพยักหน้าเขารับเข็มที่บรรจุยาเอาไว้เรียบร้อยมาจากอีกฝ่าย

“แสดงกันให้ดีนะมึงขอเหมือนหนังเรื่องที่ขายดีที่สุดของมึงนั่นเลย” เกรียงไกร หันไปมองด้วยสายตาเคืองแค้นก่อนมาเป็นหทาร เขาในวัยรุ่นนั้นเคยถ่ายหนังโป๊มาหลายเรื่องทั้งหนังชายหญิงชายชายหรือแม้กระทั่งกับสัตว์เพียงเพื่อเงินเท่านั้น

“นาวลูกพ่อ...”ทหารพรานหนุ่มเดินเข้าไปลูบหัวบุตรชายที่ร่างกายสั่นเทิ้ม “ตัวสั่นไปหมดเลยกลัวเหรอลูก” เด็กหนุ่มส่ายหน้า “พ่อขอโทษนะ พ่อจำเป็นต้องทำเราจะได้ออกไปจากที่นี่

“ไม่เป็นไรครับพ่อเย็ดนาวเลยครับ นาวพร้อมแล้ว นาวพร้อมมาตลอด” เด็กหนุ่มส่งสายตายั่วยวนให้กับบิดาชายหนุ่มกลืนน้ำลาย เขานึกสงสัยต่ออาการของลูกชายว่าเหตุใดจึงไม่ได้เจ็บปวดทั้งๆที่เป็นครั้งแรก กลับดูเหมือนเรียกร้องและต้องการยังไงก็ไม่พอเขาไม่ต้องรอคำตอบนาน เข็มเล็กๆ ที่พึ่งปักในตัวเขานั้นถูกนำมาเติมสารกระตุ้นเสียวก่อนจะปักลงไปที่แขนของเด็กชายเกียงไกรร้องลั่น “เฮ้ยยย พวกมึง" เขาพยายามพุ่งเข้าไป แต่ก็ถูกรั้งเอาไว้จากชายหนุ่มไม่ทราบชื่อ อ่ำหัวเราะอย่างสะใจ “เข็มเดียวกับพ่อมึงคงไม่เป็นไรหรอกนะ เพราะพ่อมึงเย็ดสดแตกในมึงไปแล้วพ่อลูกเย็ดกันมันก็ต้องสดๆ แบบนี้แล่ะ” นาวไม่ได้ขัดขืนอะไรเหมือนในคั้งแรกน่าจะเพราะได้รับรู้ถึงฤทธิ์ของมันแล้ว ซึ่งทำให้สมองของเขาโล่งเหมือนล่องลอยรวมไปถึงกล้าที่จะร่วมรักกับพ่อของตนได้อย่างไม่รู้สึกผิดอะไร
เกรียงไกรแทบคลั่งเมื่อเห็น ว่าบุตรชายของตนนั้กำลังถูกให้สารแบบเดียวกันกับเขา ถึงว่า ทำไมลูกชายของเขาถึงได้
ร่านควยนัก แต่เขาก็ทำอะไรไม่ได้แลว สิ่งที่ต้องทำคือต้องพาลูกชายออกไปอย่างปลอดภัย

พ่อฮะ นาวรู้สึกเหมือนกำลังบินเลย พ่อจูบนาวหน่อยสิฮะ เกรียงไกรรู้สึกเจ็บปวดในใจเมื่อเห็น ร่างเล็ก ๆ นั่นรํ่า
ร้องขอให้เขาทำในสิ่งผิดศีลธรรม ในใจกค็ ดิ ว่าคงเป็นบาปกรรมจากการที่เขาทำชั่วมาทัง้ชีวิตสมน้ำหน้ามึงแล้ว ไอ้ชาติชั่ว ลูกเขาเมียเขามึงจับเอามาเย็ดถ่ายหนังไม่เว้นนี่เป็นสิ่งที่สมควรกับมึง แม้เขาจะด่าตัวเองในใจ แต่ลึกๆ เขาก็รู้สึกว่ามัน
เป็นบาปกรรมที่หอมหวาน

มะนาวจ้องมองร่างกายของบิดาด้วยความตื่นเต้น กล้ามท้องเป็นลอนมัดนั่นน่าลูบไล้พ่อช่างกำยำล่ำสันสมเป็นชายชาตรี
มะนาวยอมรับว่าตนคิดอกุศลกับพ่อมาตลอด และด้วยเพราะฤทธิ์ยาทำ ให้มะนาวกล้าทำในสิ่ง ที่ไม่คิ
ว่าจะได้ทำ

ยาที่เติมเข้าไปเริ่มออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทของเกรียงไกรแล้วแม้จะเป็นลูกชาย แต่ร่างกายข้างหน้าเขาก็เย้ายวนเสียเหลือเกิน แม้จะมีความรู้สึกผิดแต่สัญชาติญาณของตัวผู้ก็ถูกปลุกเร้าจนยากจะต้านทาน  ใช่ เขาจำได้ดีมันมีหนังอยู่เรื่องนึงที่พ่อกับลูกสาวนั้นเอากันเขาเป็นทีมงานในกองถ่ายทำเรื่องนั้น ทั้งคู่เป็นพ่อลูกกันจริงๆ และพ่อนั้นกระหน่ำเอาหีลูกสาวอย่างจริงจังจนเขาเองยังตกใจว่าทำไมถึงได้ทำไปโดยไม่รู้สึกผิดบาปอะไรแบบนั้นภาพลูกสาวดิ้นร้องห้ามจนท้ายสุดไม่อาจต้านทานต่อสัญชาติญาณในการสืบพันธ์ ต้องแหกหีอ้ารับท่อนลำควยและน้ำเชื้อของพ่อเข้าไปในตัวและวันนี้เขาก็ได้เข้าใจด้วยตัวเอง

เกรียงไกรตัดสินใจสวมบทบาทพระเอกหนังโป๊เขาก้มลงกระซิบข้างหูลูกชายที่กำลังรั้งคอเค้าให้เข้ามาจูบ
“นี่เป็นความผิดของพ่อขอโทษนะลูก พ่อคงต้องชดใช้บาปกรรมที่ทำมาด้วยการเย็ดลูกตัวเอง แต่พ่อสัญญาว่านาวจะต้องมีความมสุขพ่อรักนาวนะ” บิดาจูบปากกับบุตรชายอย่างรุนแรงมันเต็มไปด้วยความหื่นกระหายและรู้สึกผิดบาปปะปนจนไม่รู้อะไรมากกว่ากัน ปากบางๆของมะนาวแทบจะไม่สามารถโต้ตอบการบดขยี้อย่างรุนแรงของผู้เป็นพ่อได้ปากกว้างใหญ่สไตล์หนุ่มอีสานนั้นครอบไว้แทบจะหมด ลิ้นหนาสากนั่น ทั้งแหย่ทั้งเลียไปทั่วโพรงปากมะนาวแทบสำลัก แทบหายใจไม่ทัน แต่ก็ยังดันลิ้นเล็กๆ นั่นกลับไปสู้ แม้จะสู้ไม่ไหวสุดท้ายจึงได้ใช้ไม้ตายดูดลิ้นอุ่นๆ ของบิดาอย่างรุนแรงจนเกรียงไกรต้องบีบสะโพกนุ่มๆนั่นเป็นสัญญาณให้ปล่อย

สองกายสายเลือดเดียวกันสบตา พยายามโกยอากาศเข้าไปในปอดบุตรชายเอื้อมมือไปลูบไล้ยังแผงอกที่เป็นมัดแน่นของบิดา มือนิ่มๆ น้อยๆนั่นทำเอาพ่อขนลุกเกรียว เขาเองก็บีบขยำสะโพกนิ่มตอบ

“ไม่ว่าพ่อหน่อยเหรอนาว”เขาก้มลง โลมเลียปทุมถันสีชมพู นาวแอ่นอกรับ บุตรชายกดหัวบิดาลงแนบอกแน่น บิดาขบเม้มปากหนาสลับตวัดเลียอย่างเอร็ดอร่อยภาพพ่อดูดนมลูกสาวในความทรงจำย้อนกลับมา เกรียงไกร ไล่เลียจากอกลงผ่านหน้าท้องเขาดุนลิ้นงตรงรูสะดือ มะนาวน้อยดิ้น “อะ... อ๊า... พ่อจ๋า...” เขาไม่หยุดปากนั้นยังคงขบเม้มไล่ลงมาเรื่อยๆ ผ่านหัวหน่าว ซอกขา จนมาหยุดตรงหน้าถ้ำแม้มันจะพึ่งถูกทะลวงผ่านด้วยท่อนควยลำใหญ่มาหมาดๆ แต่สีก็ยังดูชมพูสดใสราวกับของใหม่เขาอดใจไม่ไหวจนต้องแลบลิ้นจ่อกับรู กลิ่นน้ำควยยังติดอยู่แต่มันก็ชวนให้รู้สึกดีไม่หยอก บิดาซุกหน้าเข้าซอกหลืบ ปากหนาอ้าครอบรูพยายามดูดมันเหมือนดูดหอยขมในต้มอ่อมที่เป็นอาหารอีสาน มะนาวร้องลั่นเมื่อโดนจู่โจมจุดสำคัญอย่างไม่ทันตั้งตัวรูจึงเผยออ้าออกมา และลำไส้ก็บีบรัดเอาน้ำควยของเกรียงไกรที่พึ่งหลั่งเข้าไปอัดแน่นในนั้นออกมาด้วย มันพ่นเลอะหน้าดำๆ เลอะหนวดเข้มๆ นั้น เป็นภาพที่หาดูได้ยากจนมือกล้องต้องเอากล้องมาจ่อซูมเก็บภาพเอาไว้เกรียงไกรเองก็ไม่สามารถคุมสติอะไรได้อีก เขาปล่อยให้น้ำว่าวของตัวเองเลอะอย่างไม่นึกรังเกียจยังคงแลบลิ้นเลียรูของบุตรชายที่ยังปล่อยน้ำว่าวของพ่ออกมามันเลอะไปทั่วร่องก้นนั้น

“พ่อฮะ...นาว... ไม่ไหวแล้ว พ่อเอาเข้ามาในตัวนาวนะ” มะนาวเรียกร้องอย่างสุดทนเกรียงไกรลลุกขึ้น โถมตัวทับลงนร่างบางๆ นั่น พรมจูบปากที่เต็มไปด้วยน้ำควยให้ลูกชายดูดเลียกินจนสะอาดเขาไม่พูดอะมาก บ้วนน้ำลายลงไปที่หัวควยบานๆ ของตัวเองทันทีไม่มีพิธีรีตองอะไรอีกต่อไป ตอนนี้มีเพียงความรู้สึกเดียวคือต้องสมสู่กับลูกชาย ร่างกายกำยำในชุดทหารพรานสีดำครึ่งท่อนกำลังจับขาเด็กหนุ่มมัธยมตัวขาวแหกกว้างปลายควยจ่อตรงร่องรู ก่อนค่อยๆ กดลงไปอย่างแม่นยำ ทั้งสองต่างร้องอย่างเสียวสุดเมื่อหัวควยชำแรกผ่านปากรูที่รัดแน่นเข้าไปมะนาวขมิบกลืนท่อนควยนั้นเข้าไปโดยอัตโนมัติจนเกรียงไกรต้องแหงนหน้าสูดปาก

“มะนาว...พ่อไม่ไหวแล้ว หีมะนาวตอดดีชิบหายเลย ซี้ดดดด” เกรียงไกรครางร่างกายก็กดเอวเข้าไปช้าๆ เขาต้องการค่อยๆ ดื่มด่ำสัมผัสกับทุกขดไส้ที่บีบตอด ฝ่ายบุตรชายนั้นไม่สาแก่ใจตน จึงเด้งเอวสวนกลับเข้าหาท่อนควยของพ่อสุดแรงความยาวเจ็ดนิ้วของเกียงไกรผลุบหายเข้าไปในโพรงหีของลูกชายในทันที เขาเสียวหัวควยแปล๊บจนต้องร้องลั่น “อ๊า.... เชี่ย เสียวหัวควยเหี้ยๆ” มะนาวเองก็ร้องลั่นทั้งสองร่างผวาเข้ากอดกันรูก้นนั้นขมิบตอดอย่างรุนแรงเพื่อพยายามขยายตัวให้รับท่อนควยของพ่อ “โอ๊ย..ควยจะขาดคาหีนาวแล้ว หีอะไรรัดควยเหี้ยๆ เลย” เกรียงไกรไม่รอช้าเริ่มกระหน่ำแทงควยเข้าไปในรูหีลูกชายอย่างบ้าคลั่ง เสียงน้ำอสุจิเดิมช่วยหล่อลื่นดังแจ๊ะๆน่าฟังยิ่งนัก

“นะนาวเสียวหีจังเลยพ่อจ๋าพ่อเย็ดจนเหมือนหีนาวจะลุกเป็นไฟได้เลย”

“เหรอ... ชอบมั้ยลูกมีความสุขมั้ย พ่อขอโทษนะ ที่ต้องดึงลูกมาชดใช้บาปของพ่อ”

“ชอบ... พ่อฮะแทงตรงนั้น ใช่.. อ๊ะ... ตรงนั้นแรงๆ เลย นาวจะถึงแล้ว” เกรียงไกรสนองจุดกระสันต์บุตรชายไม่ยั้งเขากระทุ้งควยเข้าไปลุดแรงยังจุดเสียว ไม่กี่ที่ นาวก็บีบรัด พ่นน้ำขาวขุ่นออกมาเกรียงไกรมองดูลูกชายพ่นน้ำรักออกมาด้วยความทึ่งปนสะใจ แม้ลูกชายจะได้ไปสวรรค์แต่เขานั้นยังไม่เริ่มต้นทางเลยด้วยซ้ำ เขาพักให้ลูกชายหายใจชั่วครู่แล้วยกอุ้มทั้งตัวขึ้นมา “ขอแทงท่านี้นะลูกพ่อ” เขายกตัวลูกชายขึ้นในท่าอุ้มแตงก่อนจะทิ้งตัวลูกชายลงมาตามแรงโน้มถ่วง ใช้แรงดึงดูดของโลกห้เกิดประโยชน์เด็กหนุ่มน้อยได้แต่ร้องลั่นหมดท่าให้กับบิดาที่ตอนนี้ไม่มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีอะไรอีกต่อไปแล้ว

“ไหวมั้ยลูกพ่อ”นาวได้แต่พยักหน้า

“ดีเป็นลูกทหารต้องอดทน” เกรียงไกรเอ่ยชม พร้อมจุมพิตที่หน้าผากให้กำลังใจภาพกิจกรรมของทั้งคู่เหมือนมีมนต์อาถรรพ์ที่สะกดทุกคนในห้องนั้นให้แทบจะลืมตัวสายตายจดจ่อจนแทบลืมหน้าที่ของตนไปกันหมด

“ใกล้แล้วลูกพ่อพ่อใกล้จะแตกแล้ว” เกรียงไกรตะโกนลั่น หลังจากกระหน่ำท่อนควยใส่ร่างกายของบุตรชายอยู่หลายสิบนาทีโดยไม่อ่อนแรงมะนาวตอนนี้แทบไม่มีสติจะโต้ตอบอะไรได้แต่บีบรัดควยของพ่อ เกรียงไกรสุดจะกลั้นเขาถอน่อทนควยอกจากร่างกายของลูกชาย เสียงควยหลุดรูดังบล็อบ พลางเคลื่อนย้ายร่างกายอย่างรวดเร็วเพื่อนำแท่งที่ให้กำเนิดชีวิตของมะนาวไปจ่อตรงหน้า

“ลูกพ่อ... พ่อรักนาวนะพ่อรักนาว” นาวอ้าปากครอบอย่างรู้งาน เขารู้ว่าต้องทำอะไร เกรียงไกรรัวมือรูดควยตัวเองสุดแรงแล้วแทงหัวบานนั้นเข้าไปจนสุดโคน ร่างกำยำนั่นเกร็งตัว กระตุกอย่างรุนแรง เสียงเข้มร้องลั่นอย่างควบคุมไม่ได้ เขาไม่เคยรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้ขนาดนี้มาก่อนในชีวิต น้ำอสุจิที่ให้กำเนิดหลั่งทะลักล้นปากของบุตรชาย มะนาวดูดกลืนดีเอ็นเอของผู้เป็นพ่ออย่างเอร็ดอร่อยเกรียงไกรรู้สึกผิดบาปในทันทีที่พบว่าตนฉีดพ่นความสกปรกโสมมของตัวเองเข้าไปในตัวบุตรชายอีกครั้งแต่ก็ไม่อาจทัดทานได้ เพราะภาพปากบางๆ ของบุตรชาย และใบหน้าที่หลับตาพริ้มดูดอมควยของเขาอย่างมีความสุขนั้นทำให้เขายอมที่จะตกนรกแบบนี้ไปทั้งชาติ

มะนาวยังคงดูดเลียทำความสะอาดองค์กำเนิดของบิดา แท่งทองที่มอบชีวิตและวิญาณให้กับเขาที่บัดนี้ได้มอบพลังและมอบความรักให้เขาเต็มร่างกาย มะนาวรู้สึกอยากให้น้ำทิพย์จากร่างกายของพ่อ ที่เข้ามาผ่านทั้งรู้บนและรูล่างได้มารวมกันเสียเหลือเกิน
สองพ่อลูกเอนร่างนอนกอดก่ายกันบนฟูก เกรียงไกรแม้แทบจะหมดแรงแต่แก่นกายของเขาก็ยังไม่สงบเพราะยายังทำให้ค้างปริมาณที่เขาโดนไปนี่อาจทำให้ตื่นได้อีกหลายวัน

“พ่อฮะ...พ่อมีความสุขมั้ย” เกรียงไกรส่ายหน้า “โธ่... ลูกพ่อ จะให้พ่อตอบได้ยังไง”ท่ามกลางสถานการณ์แบบนี้เขายอมรับว่านับตั้งแต่เริ่มจูบกับลูกชายเป็นต้นมานั้นเขาก็ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่ามันเป็นเซ็กส์ที่ยุดยอดจริงๆทั้งร่างกายและจิตใจของเขาในตอนนั้นรู้สึกไปในทิศทางเดียวกันว่าเขานั้นต้องการแบบนี้มันรู้สึกเหมือนได้เติมเต็มความเป็นพ่อเข้าไปในร่างกายของลูกชายเสียงร้องครางของลูกชายทำให้เขามีความสุขอย่างบอกไม่ถูก นี่คือสิ่งที่เขาต้องการคือมอบความสุขให้ลูกชาย แต่มันไม่ควรจะเป็นสถานการณ์แบบนี้

ชายหนุ่มในชุดคอมแบทสูทโยนเสื้อผ้าให้กับทั้งคู่ สองพ่อลูกช่วยกันสวมใส่เสื้อผ้าให้กันและกันมะนาวและเกรียงไกรรู้สึกราวกับว่าวิญญาณของพวกเขาเชื่อต่อกันแล้วมันเป็นความแนบแน่นที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลยตลอดชีวิตของทั้งคู่

“เชี่ย...ดูพวกมึงเย็ดกันแล้วกูเงี่ยนชิบหาย แม่ง เย็ดกันเหมือนผัวเมีย จนไม่ใช่พ่อลูกเลยว่ะ”อ่ำพูด น้ำเสียงชื่นชม “ตามสัญญาเว้ย พวกมึงเป็นอิสระว่ะ” เกรียงไกร ไม่ได้ตอบอะไรได้แต่ดึงลูกชายมากอด สายตาจ้องมองอย่างเคียดแค้น

“พวกมึงเสร็จแล้วก็รีบหนีไปอีกไม่นานเดี๋ยวพวกกูก็มาถึง ถ้าไม่อยากเข้าคุกกันอีกรอบ” อ่ำหัวเราะอย่างรู้ทันเขารู้อยู่แล้ว “อย่าพูดอย่างนั้นสิ กูรู้ว่าถ้ามึงจะเอาจริง คงพาพวกมาจับกูแล้วมึงยังหวังทำธุรกิจกับพวกกูต่ออยู่ ยอมรับต่อหน้าลูกมึงเถอะว่ามึงยังเลิกทำเลวไม่ได้หรอก” อ่ำเดินเข้ามาหา คุกเข่าลงจ้องหน้าเกรียงไกร “โดยเฉพาะถ้ามึงได้รู้ว่า หนังที่มึงกับลูกเล่นไปเมื่อกี้ จะมีส่วนต่างมาคืนมึงเท่าไหร่ขี้คร้าน มึงสองพ่อลูกจะรับงานแทบไม่ทัน” อ่ำหัวเราะอย่างสะใจก่อนจะกลับไปเก็บข้าวของกันอย่างรวดเร็ว พวกมันแทบไม่ทิ้งร่องรอยอะไรไว้ เกรียงไกรอับอายที่ต้องเป็นคนเลวต่อหน้าลูกได้แต่กอดร่างบางนั้น ร้องไห้อย่างไม่อายในความเป็นลูกผู้ชายของตนมะนาวไม่สามารถตัดสินพ่อของตัวเองได้ จึงกอดปลอบพร้อมทั้งคอยเลียน้ำตาจากใบหน้าหยาบกร้านของพ่อ ทั้งคู่แทบไม่พูดอะไรแต่สื่อสารผ่านหัวใจกันได้ก็พอแล้ว


ผ่านไปนานเหมือนกันกว่าที่ ทหารพรานหน่วยของเกรียงไกรจะมาถึง ทุกคนเข้าใจกันไปว่ามะนาวนั้นถูกพวกนั้นรุมโทรมต่อหน้าเกรียงไกร หาใช่ฝีมือของบิดาร่วมรักกันกับุตรชายอย่างที่เกิดขึ้นจริงสร้างความโกรธแค้นที่ถูกหยามศักดิ์ศรีของชาติทหาร
ด้วยความสงสารในชะตาเกรียงไกรจึงได้ลาหยุดพักยาว เป็นเดือนใช้เวลาอยู่กับบุตรชายของตนก่อนที่จะลาห่างกันไปคนละซีกโลก


[size=18.6667px]อัพห่างกันปีละตอนเลยอะ ฮ่าๆ ผมต้องขอโทษด้วยนะครับ การจะเขียนออกมาให้มันอ่านสนุก ไม่รูุ้สึกว่ารีบใส่รีบยัดมันยากเหมือนกัน ไหนจะต้องอาศัยสมาธิและอารมณ์ศิลปินที่หัวต้องว่างโล่งจริงๆ ถึงจะเขียนได้
[size=18.6667px]
[size=18.6667px]เรื่องท่าทางเย็ดกันเนี่ย มันมีไม่กี่ท่าอะครับ ไม่รู้จะใส่ยังไงให้เสียว เพราะความเสียวจริงๆ ไม่ใช่ท่า แต่เป็นอารมณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างท่านั้นตะหากที่ผมจะถอดมันออกมาได้ยังไงนี่สิ ยากเอาเรื่องเหมือนกัน
[size=18.6667px]
[size=18.6667px]ปล. เดี๋ยวผมหาเวลาไปต่อ หนุ่ม ตชด. ก่อนนะครับ ทิ้งมานานแล้ว เดี๋ยวบ้านนั้นจะน้อยใจ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8923
พลังน้ำใจ
34846
Zenny
165997
ออนไลน์
10447 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 14:10:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1325
พลังน้ำใจ
7765
Zenny
2510
ออนไลน์
1642 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 15:00:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1549
พลังน้ำใจ
8502
Zenny
1252
ออนไลน์
2216 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 15:35:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หายไปนานแต่ก็ ต่อติดคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
871
พลังน้ำใจ
6228
Zenny
4233
ออนไลน์
2665 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 15:59:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้โห เกือบลืมเรื่องนี้ไปแล้ว แต่ขอบคุณมากครับที่มาต่อจนจบ ยังบรรยายเรื่องได้เร้าใจเช่นเคย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1893
พลังน้ำใจ
10858
Zenny
5794
ออนไลน์
4283 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 16:50:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอติดตาม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1197
พลังน้ำใจ
7151
Zenny
7118
ออนไลน์
480 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 17:20:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2897
พลังน้ำใจ
14340
Zenny
5294
ออนไลน์
3596 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 17:50:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4714
พลังน้ำใจ
21760
Zenny
24492
ออนไลน์
2971 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 18:01:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แซ่บมากมาย

หัวหน้าห้อง

โพสต์
120
พลังน้ำใจ
2677
Zenny
13842
ออนไลน์
850 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 18:09:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สมกับ ที่รอคอยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5692
พลังน้ำใจ
24134
Zenny
9591
ออนไลน์
3379 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 18:36:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3989
พลังน้ำใจ
15001
Zenny
17203
ออนไลน์
3913 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 19:43:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5498
พลังน้ำใจ
27132
Zenny
19240
ออนไลน์
8439 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 21:17:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
746
พลังน้ำใจ
7062
Zenny
841
ออนไลน์
1223 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 21:37:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุรครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1588
พลังน้ำใจ
9435
Zenny
4554
ออนไลน์
1307 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 22:19:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณข่ะ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1573
พลังน้ำใจ
9710
Zenny
23980
ออนไลน์
2328 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 22:28:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอพี่ชายปรากฎตัวครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2440
พลังน้ำใจ
13882
Zenny
9245
ออนไลน์
1734 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 22:40:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
Let it go

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1761
พลังน้ำใจ
10757
Zenny
4970
ออนไลน์
830 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 22:57:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
857
พลังน้ำใจ
7124
Zenny
3154
ออนไลน์
841 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 23:34:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
943
พลังน้ำใจ
6798
Zenny
4297
ออนไลน์
623 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-3 23:44:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ขอบคุณนะ  มาต่อให้จบนะครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-3-18 20:47 , Processed in 0.166473 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้