จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
   
ดู: 890|ตอบกลับ: 84
ซ่อนแถบด้านข้าง

Best ตอนที่ 3 (ต้นฉบับ)

[คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Hanabi เมื่อ 2018-7-28 10:20

            เมื่อมีครั้งหนึ่งย่อมมีครั้งสองจากคืนนั้นผมจึงรับรู้ว่าแท้จริงแล้วผมมันหื่นขนาดไหน ก่อน ๆหน้านี้ที่มักช่วยตัวเองมันก็ยังไม่รู้สึกถึงความต้องการปลดปล่อยฮอร์โมนหรือพลังแห่งชายเท่านี้มาก่อนยิ่งเราอยู่ด้วยกันอะไร ๆ มันก็ง่าย แค่ผมมองตามันก็สตาร์ทติดไปหมดถ้าไม่ติดว่าพวกเราตั้งใจที่จะทำหุ่นให้ดีแล้วละก็ ผมกับมันคงรีดน้ำกันทั้งวันแน่ๆ
            “อะไรอยากอีกแล้วเหรอ”เนสมันเริ่มบ่นใส่ผมเพราะพักหลังมานี้ผมขอให้มันดูดเบสน้อยบ่อยจะเพเดานปากมันเป็นแผล
            “ใช้แค่มือก็ได้” ผมทำสีหน้าบอกให้มันรู้ว่าผมเห็นใจมันอยู่บ้าง
            “กูไม่รู้มาก่อนเลย... ว่าแท้จริงแล้วน้องกูจะหื่นขนาดนี้”มันพูดไปส่ายหัวไปขณะกำลังยกเวทเพิ่มกล้ามอกกับแขน
            “ก็คนมันอยาก ถ้ารู้ว่าพี่ตัวเองจะสนองน้องชายเบสได้เก่งขนาดนี้คงถวายควยให้ไปนานละ”
            “หึ... ทำมาพูดดีคนเงี่ยนเชื่อไม่ได้รีบ ๆ ทำให้ครบเซตอย่าอู้ เสร็จแล้วขึ้นห้องไปจะสนองให้...”
            “มีพี่แบบนี้รักตายเลย”
            “ให้มันรักจริงเหอะ...ไม่ใช่มาประจบหวังผลแบบนี้” พอมันพูดขึ้นมาก็แอบรู้สึกผิดนิด ๆ เพราะมันรักผมมากกว่าที่ผมรักมันโขผมเลยได้แต่ยิ้มเจื่อนส่งกลับไป ไม่นานพวกเราก็ออกกำลังกายกันเสร็จพอขึ้นห้องไปได้ก็พากันเปลื้องผ้าจูงมือกันเข้าห้องน้ำหน้าตาเฉย หลังจากคืนนั้นผมอาบน้ำกับมันมาตลอดมันทั้งถูตัวขัดหลังให้ผมอย่างดี เป็นผมเองออกจะเอาเปรียบมัน ทำให้มันบ้างบางครั้งเพราะติดขี้เกียจมันก็ไม่ได้ว่าอะไรถึงจะมีเหมือนงอนอยู่บ้าง แค่ผมยิ้มหวาน ๆให้มันหน่อยมันก็หายแล้ว
            “เบสมึงยืนดี ๆ เดี๋ยวเซล้มอีก”แน่ละเพราะเมื่อวานผมเสียวมากไปหน่อยจนหมดแรงดีว่าเนสมันรับตัวผมได้ทันไม่งั้นได้แผลขึ้นมา ไม่รู้จะบอกรายละเอียดป้ากับพ่อแม่ยังไง
            “อืม...”เสียงผมในลำคอตอบมันถึงคำเตือนแน่ละว่าเบสน้อยร่างขยายกำลังถูกพี่ชายบริการอย่างดี ถึงปากมันเป็นแผลแต่มันก็ยังอุส่าพยายามทำให้ผมมีความสุขสัมผัสจากลิ้นและริมฝีปากบางของมัน ที่กำลังรูดเข้ารูดออกจนพลอยทำให้น้ำเงี่ยนในท่อนลำถูกรีดไหลออกมาเป็นระยะเมื่อมันถูกผสมกับน้ำลายในปากของพี่ชาย ยิ่งทำให้ทุกอย่างลื่นไหลชวนเสียวไปหมดโดยเฉพาะภาพของตี๋หน้าอินเตอร์ที่กำลังถอดปากคายควยดุ้นใหญ่ที่สีหัวแดงฉาน จนหยาดน้ำใสยืดยาวเป็นสายจากปากดันแดงกับหัวควยที่กระดกหงึก ๆ  มันทำให้ผมรู้สึกดีเป็นพิเศษ แต่พอผมสังเกตมันดีๆ เนสมันกำลังหายใจถี่หอบเหนื่อยอยู่ จนผมรู้สึกเห็นใจมันขึ้นมาผมควรรักษาน้ำใจพี่ชายสินะ
            “เนส พอก่อน เบส... อยากลองทำให้บ้าง”
            “หืม... ทำ? ดูดควยกูเหรอ” มันทำหน้าเหมือนไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยินผมดึงมันขึ้นยืนก่อนจะประคองมันให้ไปนั่งที่ขอบอ่างลอยยิ้มที่แสดงออกของเนสบอกถึงสิ่งที่มันอยากได้จากผมมานาน ผมค่อย ๆ นั่งลงระหว่างขาของมันสองมือจับขาอ่อนให้แบะกว้างออก จนเนสน้อยชี้โด่เด่กระดกหัวอย่างรอคอย ผมทดลองลงลิ้นไปสัมผัสยังส่วนที่มีน้ำใสๆ กำลังผุดเยิ้มออกมาเหมือนตาน้ำ รู้สึกถึงรสหวานทันทีที่ปลายลิ้นผมเข้าตวัดผมหลับตานึกถึงสิ่งที่มันเคยทำให้ผม จึงค่อยบรรจงทำเช่นเดียวกับซึ่งที่มันเคยกระทำปากที่ห่อสวมเข้าคอบที่หัวบานแดงจนผมรับรู้ถึงความร้อนจากแก่นเอ็นของมัน เสียงร้องครางที่ดังออกมาจากปากที่กำลังสั่นกัดเม้มทำให้ผมรับรู้ได้ว่ามันกำลังเสียวอย่างที่ผมเคยประสบมาผมเร่งจังหวะถี่ขึ้นเพิ่มความเร่าร้อน พร้อมกับเพิ่มแรงกดดันดูดเม้มจนอีกฝ่ายกระตุกส่ายลำตัวอันแข็งแกร่งกำยำสมบุรุษเพศยิ่งทำให้ผมคึกสนุกกับสิ่งที่ทำอยู่ จนมือหนาของมันวางจับที่หัวของผม จิตสำนึกรับรู้ได้ทันทีว่าจริงๆ แล้วมันคงอยากกดหัวผมให้สุดโคนแบบที่ผมเคยทำกับมัน แต่มันกลับลูบหัวผมอย่างเอ็นดูแทนผมรับรู้ว่ามันต้องการสิ่งใด หากแต่มันคงกลัวผมไม่พอใจ เมื่อรับรู้ได้ผมเลยเร่งจังหวะและเข้าลึกจนสุดลำโคนมันร้องครางจนมือที่จับหัวลอยไปมาด้วยความเสียว ก่อนจะมาบีบเข้าที่ไหล่ของผม
            “เบส... พี่จะแตกแล้ว...”ทันทีที่ผมได้ยินก็พยายามดูดรูดให้แรงขึ้น จนตัวมันกระตุกพ่นของเหลวอันอุ่นจนร้อนเข้ามาในปากผม ผมรับมันไว้ทั้งหมดจนมันเหมือนจะล้นออกมาผมบ้วนบางส่วนทิ้งที่พื้นก่อนจะลุกยืนไปจูบปากเจ้าของน้ำกามแลกลิ้นพร้อมส่งคืนไปให้เจ้าของมันกินจนผมควยกระดกกลับมาแข็งอีกครั้ง ผมที่ยืนตรงส่งท่อนเอ็นเข้าปากพี่ชายที่กำลังนั่งบนขอบอ่างปากที่เต็มไปด้วยน้ำกามกำลังเข้าคอบท่อนเอ็นของผม มันให้ความรู้สึกเสี่ยวกว่าเก่า ไม่นานผมก็กระตุกพ่นใส่ปากพี่ชายมันดูดเม้มรีดกลืนกินจนหมด ผมทั้งเสียวส่วนหัวจากปากที่มันพยายามดูดน้ำของผมให้จนหมดหยดสุดท้าย แล้วล้างตัวกันอีกรอบก่อนจะออกไปนอนพักเอาแรงบนเตียง
            “ทำไมวันนี้ถึงยอมทำให้กูละ”เนสมันถามออกมา ผมไม่ค่อยอยากตอบมันเท่าไหร่ เพราะผมรู้สึกอายกับสิ่งที่ทำให้มันแต่ก็คิดว่าเป็นการตอบแทนมันเช่นกัน
            “ก็แค่... ไม่อยากเอาเปรียบมึง”ผมตัดสินใจพูดออกไปตรง ๆ มันเลยเอามือช้อนหัวผมขึ้นมาประกบปากผมรู้สึกว่านับวันเนสมันจะจูบเก่งขึ้นเรื่อย ๆ รอบนี้ผมถึงกับเคลิ้มไปกับรสจูบขอมันเลยที่เดียว
            “จริง ๆกูไม่อยากถามหรือต้องการคำตอบของมึงนะเบสแต่ถ้าเป็นไปได้กูก็อยากให้มึงตกหลุมรักกูจริง ๆ”ผมฟังคำพูดหรือประโยคแนวนี้มาหลายครั้งแล้วแต่คำตอบของผมตอนนี้มันไม่เปลี่ยนแปลง
            “ไว้เป็นเรื่องของอนาคตตอนนี้กูรักมึงได้แค่พี่น้องที่เป็นคนพิเศษสำหรับกูตอนนี้เท่านั้น”ผมไม่พูดเยอะกว่านี้และมันก็ไม่เซ้าซี้ เรานอนกอดกันอีกพักก่อนจะลุกไปแต่งตัวเพราะเย็นนี้ผมกับเนสเรานัดไอ้อ้นออกไปดริ๊งก์กัน
♥ณ ร้าน Café ใกล้บ้านแห่งหนึ่ง♥
            ถึงจะบอกว่าดริ๊งก์แต่ไม่ได้มากินเหล้ากินเบียร์หากแต่พวกเรามานั่งกินนมกับขนมหวานในวันเกิดไอ้อ้นมัน ตอนนี้ผมก็สนิทกับอ้นพอควรเอาเข้าจริงมันแก่กว่าผมแค่ 2 เดือนด้วยซ้ำ พอจะเรียกพี่กับมันจริง ๆมันก็ดันโกรธผม เลยตกลงกับมันว่าให้คุยกันแบบเพื่อนดีกว่า
            “อ่ะ... อ้น อันนี้กูกับเบสซื้อมาให้”เนสส่งกล่องสีดำโบว์สีทองให้อ้นมันไป ถึงกล่องจะดูเล็ก ๆแต่ข้างในผมกับเนสเราตั้งใจเลือกให้มัน
            “สุขสันต์วันเกิดนะอ้น แกะเลยก็ได้”ผมอวยพรอ้นนิดหน่อย พอมันได้ฟังจึงรีบแกะของขวัญตัวเองอย่างใจจดใจจ่อ
            “เชี้ย...” พอมันสบถออกพวกผมสองคนก็หัวเราะพร้อมกันทันทีนั้นเพราะในกล่องของขวัญนั้นเป็นถุงยางอนามัยที่ซื้อจากร้านสะดวกซื้อซึ่งเป็นสินค้ายอดนิยมแต่ที่ตลกคือหน้ามันบอกถึงความผิดหวังอย่างแรง
            “มึงอย่าทำหน้าแบบนั้นสิพวกกูตั้งใจเลือกให้มึงเลยนะ เวลามึงเจอสาวจะได้ใช้ไง” เนสมันพูดพยายามปลอบเพื่อนสนิท
            “เออ... กูขอบใจพวกมึงละกันที่หวังดีเค ๆ เอาเมนูมา กูสัญญาไว้แล้วว่าจะเลี้ยงวันเกิด” อ้นมันคงแอบหวังไว้เยอะเพราะเห็นตามันแดงเหมือนจะร้องไห้แต่ก็พยามฝืนทำตามสัญญา พวกผมสองคนพี่น้องมองหน้ากันส่งยิ้มหวานจนอ้นมันเงยหน้าขึ้นมาเห็น ก็ได้แต่ทำปากขมุบขมิบเหมือนด่าพวกผมแบบไร้เสียง
            “อ้น มึงถึงกับจะร้องไห้เลยเหรอ...”ผมแกล้งแซวเพื่อนรุ่นพี่อย่างจงใจ เท่านั้นละ มันก็บ่อน้ำตาแตกออกมาเฉยพวกผมเลยพากันขำ
            “มึงอย่าเพิ่งร้อง เอานี่...”เนสมันตบไหล่แรงๆ เพื่อปลอบใจ อีกฝ่ายคงเจ็บเลยต้องหันตัวหลบ ก่อนที่จะงงกับกล่องของขวัญสีดำโบว์สีทองอีกกล่องที่เนสยื่นให้
            “อันนี้ ของจริง พวกกูไม่แกล้งละ”ผมรีบบอกเพราะตอนนี้หน้ามันมีเครื่องหมายคำถามขึ้นเต็มหน้าไปหมด มันค่อย ๆแกะกล่องออกช้า ๆ พร้อมกับรอยยิ้มที่ปรากฏออกมาทันทีที่มันเปิดฝากล่องได้
             “กูรู้ว่ามึงอยากได้ กูกับเบสไปถามแม่มึงมาถูกใจเลยละสิ” แน่ละครับ นั้นเพราะของในกล่องกาก ๆ นั้นคือ PineApple Watchแบนด์ดัง ซีรีย์ 3 จีพีเอส เซลลูล่ากับสาย สปอร์ตแบนด์ สีเพียวแพททินัม/แบล็ค ราคาประมาณหมื่นสี่พันกว่า ๆ
            “กูจะร้องไห้วะ กู... ตื้นตัน...พวกมึงดีกับกูมากอะ” อ้นมันมองของในมือด้วยตาอันฉ่ำแดง
            “เออ... กินเสร็จแล้วมึงไปแวะห้องกูด้วยพอดีกล่องของไอ้นี้มันอยู่ที่ห้องกูวะ” ผมก็ลืมหยิบมาดีที่ว่าเนสมันนึกออกไม่งั้นคงต้องลำบากเอาไปให้พรุ่งนี้ พอทุกอย่างเรียบร้อยผมก็สั่งขนมนมเนยมากินกันสามคนเต็มโต๊ะไปหมดวันนี้เนสมันให้ผมกินไขมันได้เป็นกรณีพิเศษ มันเลยไม่บ่นสักนิด
            “กูถามอะไรตรง ๆ ได้ปะ” อยู่ ๆ อ้นมันก็ทำเสียงจริงจังขึ้นมา
            “ได้สิ... กูเพื่อนรักมึงไม่ใช่เหรอ”เนสมันตอบอีกฝ่ายขณะตั้งใจตักชีสเค้กเข้าปาก ผมที่นั่งฟังอยู่แอบรู้สึกถึงเหงื่อที่กลางหลัง
            “พวกมึงสองคน มีอะไรปิดบังกูเปล่า เหมือนพวกมึงมีอะไรที่ยังไม่ได้บอกกู”เอาแล้วไง ผมถึงกับทำตัวไม่ถูกหันไปมองหน้าไอ้พี่ตัวดีที่ตอนนี้ชีสเค้กเหมือนจะติดคอจนต้องรีบดูดน้ำ น้ำหูน้ำตาไหลเกือบตายเพราะเค้กมันถึงกับต้องถอนหายใจยาว ก่อนจะหันมาส่งสายตาให้ผมเพื่อขอตัวช่วย ผมฉุดมันลุกลากมันออกมาคุยก่อนจะเดินกลับไปที่โต๊ะอีกครั้ง
            “อ้น กูกับมึงเราเป็นเพื่อนกันมานานกูไม่เคยมีอะไรปกปิดมึงจริงไหม กูก็อยากบอกมึงนะแต่มึงต้องสัญญาว่าจะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกใคร...”
            “มึงก็รู้ว่ากูไม่เคยขายเพื่อน...”
            “เออ... กูกับเบสเรามีอะไรกัน...แต่ไม่ได้คบกันแบบแฟน เรายังเป็นพี่น้องกันอยู่...” อ้นเหมือนมันนิ่งคิดอยู่ครู่ ก่อนจะบอกมาว่า
            “กูนึกแล้วไม่มีผิดถ้ากูเล่นหวยเป็นคงซื้อถูกไปแล้ว ดังแต่เด็กจนถึงตอนนี้ กูเห็นมึงจีบหญิงมาหลายคนมึงไม่เคยแสดงออกแบบที่มึงทำกับไอ้เบสเลย กูเคยสงสัยมึงตลอดตอนเล่าเรื่องเกี่ยวกับไอ้เบสให้ฟังยิ่งตอนมึงกลับบ้านต่างจังหวัดพอกลับมาที เบสอย่างนั้นเบสอย่างนี้พอปีที่ไม่ได้ไปก็กลายเป็นหมาหงอย พอช่วงก่อนไอ้เบสจะมามึงยิ่งกินข้าวไม่ได้นอนไม่หลับ ตอนแรกกูก็คิดว่าเบสมันสนิทกับมึงมากแบบน้องชายสุดที่รักแต่พอมาตอนหลัง ๆ กูเห็นพวกมึงเปลี่ยนไปตั้งแต่หลังวันที่กูทักเล่น ๆที่ทางเข้าปากซอยละ เอากันมันเลยดิไอ้เสือ...”ผมถึงกับอึ้งในสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน เนสมันปลื้มผมมานาแล้วเหรอแต่ว่าไอ้ประโยคสุดท้ายมันไม่ใช่ละ...
            “กูสบายใจละ... ที่ได้บอกมึงไป แต่กูกับเบสยังไม่เคยถึงขั้นเอาตูดกันวะมึงอย่าเพิ่งมโนไปไกล พวกกูแค่ช่วยเหลือกันนิดหน่อยนะตอนนี้...”
            “งั้นเหรอ... แสดงว่าจะมีตอนหน้าอะดิพวกมึงมาเล่าให้กูฟังด้วยละ กูอยากรู้เหมือนกัน...” อ้นมันไม่พูดเปล่าหันมายักคิ้วใส่ผมหน้าผมตอนนี้อย่างร้อนเลย ไม่ใช่ว่าอายอะไร นั้นเพราะว่าตั้งแต่ผมกับเนสเราทำอะไรกันผมยังไม่เคยนึกถึงเรื่องสอดใส่ประตูหลังมาก่อนแล้วดูสิ่งที่ไอ้เนสกับอ้นมันพูดสิ ผมเลยแอบคิดไปตามคำพูดพวกมันแล้ว
♥2วันผ่านไป โรงเรียนก็เปิด♥
           ผมที่เดินทางมาโรงเรียนกับพี่ชายสุดที่รักโชคดีที่พี่ผมบอกอะไรไว้เยอะเลยทำให้ผมไม่รู้สึกตื่นสถานที่หรือตื่นเต้นจนเกินไปพวกเรามากันแต่เช้า แถมผมยังไม่รู้จักใครเลยนอกจากไอ้อ้นกับไอ้เนสที่ตอนนี้กำลังพาผมไปส่งบริเวณส่วนชั้นปีของผม
            “สวัสดีครับพี่เนส พี่อ้น” เสียงหนุ่มรุ่น ๆผมกล่าวทักทายทันทีที่พวก 2 ตัวเดินเขามาในเขต
            “ไง... กูมีเพื่อนใหม่มาฝากพวกมึง นี่น้องกูชื่อเบสอยู่ห้องเดี่ยวกับพวกมึงนั่นละ”
            “โอว... อย่างหล่อเลยสมเป็นน้องพี่เนสจริง ๆ ครับ...  กูชื่อวินนะส่วนนี่ไอ้ต๊อซ คนอื่น ๆ เดี๋ยวค่อยแนะนำ” คนชื่อวินเดินเข้ามาจะกอดคอผมทันทีแต่กับโดนไอ้เนสจับแขนไว้ก่อน และมันก็ปล่อยแทบจะทันทีที่จับพร้อมกับพูดอีกประโยคออกไปแทน
            “... พวกมึงดูแลน้องกูดี ๆ ด้วย... เออกูไปละปะอ้น...”
            “ไว้เจอกันเบส...”
            “ครับพี่...”ที่ผมเรียกพี่เพราะอย่างไรก็ไม่ได้คุยกันส่วนตัวเลยต้องรักษาภาพพจน์ให้พวกพี่ชายผมหน่อยพอผมหันกับมาก็ส่งยิ้มให้ไอ้คนชื่อวินทันที
            “แม่ง...พี่เนสอย่างหล่ออะเบสมึงเป็นน้องพี่เขาแบบนี้... ก็ได้เห็นพี่เขาแก้ผ้าอะดิ อิจฉาวะ...”หะ...พวกนี้มันยังไงกันนิ ผมถึงกับสตันไปเลย
            “เออ... กูนอนห้องเดียวกันละก็พอจะมีให้เห็นละนะ...” ผมนี้ถึงกับไปไม่เป็น ได้แต่เออออเล่าสิ่งที่คิดว่าพอเล่าได้ออกไป
            “หูย... โคตรน่าอิจฉาแม่งได้นอนกับคนหล่อ เบสกูขอเป็นเพื่อนสนิทมึงตอนนี้เลยกูจะได้ไปเที่ยวหามึงที่บ้าน” วินกอดคอผมพาไปนั่งที่ม้าหิน ซึ่งมีกลุ่มชายหนุ่มรุ่นผมอยู่อีก2-3 คน
            “เบสนี่... ไอ้ภูมิ ไอ้โอมส่วนไอ้ต๊อซก็แนะนำไปแล้ว พวกเราอยู่ห้องเดียวกันหมดนี้ละ” วินแนะนำผมกับเพื่อน ๆของมัน โดยส่วนใหญ่หน้าตาก็ดีทุกคน แต่ผมแอบดีใจตรงที่ว่า... ผมหล่อกว่าพวกมันหลายส่วน
            “หวัดดี... กูฝากตัวด้วยละกันเป็นเด็กใหม่ก็ไม่อยากทำให้ใครเขม่นกู พวกมึงก็แนะนำกูด้วยละ...”ผมก็พูดไปตามนิสัย แต่ไอ้วินก็รีบบอกเพื่อน ๆ ทันทีที่ว่า
            “พวกมึงรู้เปล่าไอ้เบสมันเป็นน้องพี่เนสวะ แถมได้นอนห้องเดียวกับพี่เขาด้วย” วินมันทำหน้าเหมือนผมเป็นตัวนำโชคของมัน
            “เบสต้องเข้าใจไอ้เชี้ยวินมันหน่อยนะ มันเป็น FC พี่เขามาตั้งแต่ ม.1”ต๊อซเหมือนพยายามอธิบายให้ผมฟัง
            “กูก็นึกว่า วินมันจะอยากจีบพี่กูสะอีก...”
            “เห็นอย่างนี้ไอ้เชี้ยวินมันก็หลงแค่พี่เนสละ จริง ๆ มันเป็นผู้ชายอะนะ มึงอย่าเพิ่งมองมันเป็นตุ๊ดไปก่อนละ”ภูมิเป็นคนพูด
            “กูว่าไม่ทันแล้วละไอ้ภูมิเด็กใหม่มัน คิดว่าไอ้วินเป็นไปแล้ว กูเดาออก จริงมะเด็กใหม่...”โอมรอบนี้มันแซวผมพร้อมยักคิ้วให้
            “เบส มึงจะคิดยังไงกับกู ก็ไม่ว่ามึงหรอกเพราะมึงเป็นน้องพี่เนสคนหล่อ แต่ถ้ากูได้พี่มึงเป็นแฟนจริง ๆ ก็กูยอมวะคนอะไรหล่อเท่ จนกูยังคิดเล่นๆ ว่าอยากเป็นเมียพี่มึงเลย” วินมันบ้าครับ ผมดูออกละถือว่าปล่อย ๆ มันไปคน ไม่นานนักพวกผมก็เข้าแถวฟังอบรม เข้าห้องพบครูที่ปรึกษาประจำชั้นผมอยู่ชั้น ม.4/1 มีเด็กเก่า 32 คนเด็กใหม่รวมผมด้วย อีก 23 คน รวมทั้งห้องมี 55คน แบ่งเป็น ชาย 17 หญิง 38 ถือว่าเป็นห้องที่มีผู้ชายน้อยมาก ๆ พอเข้ามาในห้องกลุ่มไอ้วินจริง ๆ มีเพื่อนอีก 2 คน ชื่อ นัด กับ บีม ส่วนผู้ชายที่เหลือเป็นตุ๊ด!เลยแยกวงไปรวมกับกลุ่มพวกผู้หญิงไม่ค่อยมายุ่งกับกลุ่มวิน  แล้วกันห้องเรียนผม ถ้านับเพศชายแบบแมน ๆคงเหลือแค่ 7 คน ที่เหลือเป็นตุ๊ดไป 10 แล้ว นี้มันห้องเรียนอะไรวะเนี่ย....


****อย่าลืมอ่าน พาร์ท จุด 5 ด้วยนะครับ จะได้ไม่งงในตอนต่อ ๆ ไป
*** Status หนุ่มหล่อม.4/1 ***
วินอายุ 16 สูง 175 หนัก 55 ชอบเล่นกีฬา บอล บาส
ต๊อซอายุ 15 สูง 167 หนัก 53 ชอบเล่นกีฬา บอล
ภูมิอายุ 16 สูง 183 หนัก 65 ชอบเล่นกีฬา บาส
โอมอายุ 16 สูง 178 หนัก 59 ชอบเล่นกีฬา บาส
นัดอายุ 15 สูง 173 หนัก 53 เด็กเรียน เก่งวิทย์
บีมอายุ 15 สูง 174 หนัก 53 เด็กเรียน เก่งภาษา และ คำนวณ
เบสอายุ 16 สูง 182 หนัก 62 ชอบกีฬา เล่นได้เกือบทุกอย่าง แต่แอบขี้เกียจการเรียนจริง ๆ แล้วเก่งโคตร... เกือบจะเป็นเพอร์เฟคแมน==============
รักเบสชอบเนส ให้กำลังใจพวกผมด้วยนะครับ♥
ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   Jamess777 พลังน้ำใจ +12 Zenny จองน้องบีม เค้าจะเอาคนนี้
   freezz พลังน้ำใจ +12 Zenny +102 ติดตาม the Best ต่อไป เป็นกำลังใจให้คนเขียนครับ
   pipi1 พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 น่ารักจังเลย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7962
พลังน้ำใจ
26609
Zenny
29679
ออนไลน์
5752 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 03:53:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7342
พลังน้ำใจ
49087
Zenny
29446
ออนไลน์
9309 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 05:26:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณ คะแนนด้วยนะครับ  โพสต์ 2018-7-12 11:25
ขอบคุณครับที่คิดตาม พอดีเมื่อคืนพิมพ์ดึกไปหน่อยเลย พิมพ์ผิดเยอะ  โพสต์ 2018-7-12 11:24

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6024
พลังน้ำใจ
19979
Zenny
6440
ออนไลน์
3432 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 06:26:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาเรื่องนี้สนุกมากเลยครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณครับ แต่เมื่อคืนพิมพ์ผิดเยอะมากอะ เลยต้องมีปรับสำนวนใหม่บางส่วน  โพสต์ 2018-7-12 11:25

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
25725
พลังน้ำใจ
104949
Zenny
230500
ออนไลน์
30994 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 07:08:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​ ชอบ​ ชอบ​ คับ​

แสดงความคิดเห็น

หวังว่าตอน ต่อ ๆ ไปยังจะขอบกันอยู่นะ  โพสต์ 2018-7-12 11:26

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2866
พลังน้ำใจ
13950
Zenny
5119
ออนไลน์
3555 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 07:10:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อารมณ์น่ารักนะเนี่ย

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณครับ  โพสต์ 2018-7-12 11:26

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6743
พลังน้ำใจ
27304
Zenny
11086
ออนไลน์
5974 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 07:45:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นซีรียท่น่ารักมากครับ ^^
มีตัวแปรเข้ามาเยอะแยะเลย
เบสชีวิตสนุกขึ้นแน่... ยิ่งเจ้าวินนี่อีก อิอิ

แสดงความคิดเห็น

ได้คะแนนอีกแล้ว ขอบคุณครับ หึหึ เนอะ "วิน"  โพสต์ 2018-7-12 11:27
My name is FreezZโสดสนิท เพิ่งโดนแฟนทิ้ง หน้าตาไม่ดี ไม่มีกะตังค์ 5555

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4845
พลังน้ำใจ
20693
Zenny
2999
ออนไลน์
8646 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 08:04:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16981
พลังน้ำใจ
73519
Zenny
432500
ออนไลน์
10436 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22Medal No.23Medal No.24Medal No.25Medal No.26Medal No.27Medal No.28

โพสต์ 2018-7-12 08:48:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แมนๆ แต่ยอมเป็นเมีย มันไงว่ะ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณที่ติดตามนะครับ เอาจริง ๆ เมื่อคืนพิมพ์ไปมันตกหล่นอะพิมพ์ผิดเยอะด้วย แต่ที่อยากสื่อ คืออารมณ์เด็กมันปลื้มไอดอล ก็พูดไปเรื่อย อะไรแนวๆ นั้น...  โพสต์ 2018-7-12 11:29

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5433
พลังน้ำใจ
26557
Zenny
18849
ออนไลน์
8279 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 09:05:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
380
พลังน้ำใจ
6054
Zenny
7560
ออนไลน์
1132 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 13:05:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

สนุกมากๆครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณที่ติดตามนะครับ  โพสต์ 2018-7-12 14:06

หัวหน้าห้อง

โพสต์
342
พลังน้ำใจ
2883
Zenny
2437
ออนไลน์
274 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 14:14:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกๆมากๆเลยครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณครับ  โพสต์ 2018-7-12 18:02

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6076
พลังน้ำใจ
22128
Zenny
7771
ออนไลน์
5329 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 15:19:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1278
พลังน้ำใจ
7917
Zenny
5578
ออนไลน์
824 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 15:49:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รักเบสและพ้องเพื่อน อยากให้พี่เนสมาเล่าบ้าง (มาไวๆ นะคับ)

แสดงความคิดเห็น

แก้ ๆ ตอนหน้าสิ  โพสต์ 2018-7-12 18:04
ของเนสต้องรอไปก่อนนะครับ แต่ตอนนี้เป็นเพื่องของอีกคน แอบสปอย  โพสต์ 2018-7-12 18:03

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3526
พลังน้ำใจ
17344
Zenny
157088
ออนไลน์
1303 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22

โพสต์ 2018-7-12 17:13:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณที่ติดตามครับ  โพสต์ 2018-7-12 18:05

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6561
พลังน้ำใจ
24132
Zenny
2217
ออนไลน์
2281 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 18:29:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ รออ่านต่อนะ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณที่ติดตามครับ  โพสต์ 2018-7-12 19:15

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
14789
พลังน้ำใจ
55158
Zenny
135921
ออนไลน์
6922 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 19:08:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณที่ติดตามครับ  โพสต์ 2018-7-12 19:16

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1833
พลังน้ำใจ
11762
Zenny
6029
ออนไลน์
1606 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 19:10:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โห ได้กลิ่นคาวๆมาใกล้ๆละ อิอิ

แสดงความคิดเห็น

แหะ ๆ  โพสต์ 2018-7-12 19:16

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2274
พลังน้ำใจ
10165
Zenny
6020
ออนไลน์
1814 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 20:15:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ ดูน่ารักดีนะ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณที่ติดตามครับ  โพสต์ 2018-7-12 21:14

ประธานนักศึกษา

โพสต์
507
พลังน้ำใจ
3251
Zenny
2164
ออนไลน์
178 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-12 22:20:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-2-21 21:48 , Processed in 0.255026 second(s), 49 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้