จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
     
ดู: 7597|ตอบกลับ: 227
ซ่อนแถบด้านข้าง

เจอของใหญ่....พี่เขยฝรั่ง

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
357
พลังน้ำใจ
12203
Zenny
73765
ออนไลน์
2356 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BDSM เมื่อ 2018-5-21 09:22

ผมชื่อปลิงครับอายุก็ยี่สิบกว่าๆแล้วมีพี่สาวอยู่คนนึงแต่ไม่ได้เจอกันมาสามปีได้เพราะผมเรียนอยู่กรุงเทพน่ะ ไม่มีเวลากลับไปเยี่ยมครอบครัวเลย สงกรานต์คนก็เยอะ ปีใหม่ก็ไม่ว่างอีกสุดท้ายก็ผลัดจนไม่ได้ไปสักที แต่ผมมาได้ข่าวว่าลุงเสียพ่อแม่เขาก็แบบขอร้องน่ะครับว่าอย่างน้อยก็มางานศพลุงแกหน่อย ผมก็รับปากไปเพราะช่วงนั้นว่างพอดี อีกอย่างเมื่อก่อนผมสนิทกับลุงแกมาก
ผมเตรียมเสื้อผ้าไปสองสามชุดได้กะอยู่ที่นั่นสักอาทิตย์ หลังจากเก็บข้าวของเรียบร้อยก็ออกเดินทางแต่เช้าเลย ไปถึงที่นั่นก็เย็นแล้วพ่อกับแม่เห็นผมแกก็เข้ามากอดมาหอมแล้วชวนผมเข้าไปในบ้าน''ไม่ได้เจอกันตั้งนาน...โตขึ้นเยอะเลยนะเอ็ง..แถมหล่อเหมือนพ่อเอ็งเมื่อก่อนเลย''แม่ผมว่าผมก็ยิ้มๆล่ะครับสักพักพ่อกับแม่ก็คุยกันแล้วก็ชวนผมไปนั่งที่โต๊ะเพื่อรอกินข้าวเย็นด้วยกัน
''เดี๋ยวแม่ไปตามอีปลาก่อนนะ...พี่สาวเอ็งน่ะตอนนี้มันมีผัวแล้วนะรู้หรือเปล่า...แม่ห้ามมันก็ไม่ฟังแม่เลย..จัดการพี่เอ็งหน่อยดิ๊ไอ้ปลิง''
''โห้แม่...ให้พี่มีไปเถอะอายุพี่ปลาจะสามสิบเข้าไปแล้ว...ยิ่งอายุเยอะยิ่งหาคนดูแลยากนะแม่''
''เออมึงเนี่ยก็ชอบไปยุ่งวุ่นวายกับลูกมัน...ไอ้ไผ่มันก็ขยันดี..มึงจะให้มันแก่ตายคนเดียวเลยหรือไง''พ่อว่าผมก็ยิ้มเห็นทั้งคู่เถียงกันอยู่สักพัก แต่มันก็เป็นเรื่องปกติของบ้านนี้ไปแล้วผมเองก็เห็นพ่อแม่เป็นคู่ที่เรียกว่าไม้เบื่อไม้เมามาตั้งแต่เด็กไหนแต่ไรจนทุกคนเริ่มชิน
แม่ไปตามพี่สาวของผมไม่นานนัก พี่ปลาก็เดินมากับแฟนแกคงจะเป็นคนที่ชื่อไผ่ที่พ่อว่าดูๆแล้วอายุก็น่าจะมากกว่าพี่สาวผม ไว้หนวดเครา แถมผมยาวประบ่าก็หล่อดีนะครับเหมือนจะเป็นลูกครึ่งเสียด้วยการแต่งตัวออกแนวเซอร์ๆเท่ๆขนาดผมเป็นผู้ชายเห็นแล้วยังชอบเลย
ตอนที่นั่งกินข้าวกันอยู่ผมไม่รู้นะว่าคิดไปเองหรือเปล่า มันมีความรู้สึกเหมือนโดนจ้องอยู่ตลอดเวลา ด้วยความที่ผมอึดอัดน่ะครับก็เลยหันไปมองเห็นพี่ไผ่แกมองผมอยู่ตลอด เขาตกใจนิดๆแต่ก็ไม่ได้หลบสายตาอะไรนะแถมอยู่ๆมาชวนผมคุยอีก
''เห็นปลาพูดถึงน้องอยู่บ่อยๆ...น้องชื่อไรนะปลิงปะ...''พี่ไผ่พูดกวนๆตามสไตล์แกจะว่าไปแล้วก็ดูน่าหมั่นไส้นิดหน่อยผมเองก็พยักหน้าไปไม่ได้พูดคุยอะไรกับเขามากมีพี่ปลาเนี่ยแหล่ะบ่นผมไม่หยุด เพราะผมไม่ค่อยรับโทรศัพท์ เวลาที่พี่แกโทรมาก็ช่วงตี3-4อ่ะครับใครมันจะอยากคุยกัน''ห้องไม่มีให้นะ...อีกอย่างแกเป็นผู้ชายแกจะมานอนห้องชั้นไม่ได้หรอก..โซฟาว่างนะแกนอนได้หรือเปล่าล่ะ''
''อะไรกันวะ..นี่น้องเองนะ...น้องไง...ไรเนี่ยกลับบ้านมาทั้งทีให้นอนโซฟา''
''ไปนอนห้องพี่ก็ได้...ปกติปลาแยกห้องอยู่แล้วเพราะยังไม่ได้แต่งงานกัน...น้องก็เป็นผู้ชาย..คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง''พี่ไผ่พูดเค้นเสียง ผมก็ไม่ได้แสดงออกอะไรขนาดนั้นนะไม่แน่ใจว่าแค่บังเอิญหรือพี่ไผ่แกดูผมออกกันแน่ว่าผมเป็นเกย์ ผมไม่ได้ทักท้วงอะไรยกประเป๋าเข้าห้องพี่ไผ่ไป ห้องแกรกนิดหน่อยผมไม่ค่อยชอบใจเลย เพราะส่วนตัวผมเป็นคนเนี้ยบไงเห็นอะไรที่มันไม่เป็นระเบียบแล้วมันหงุดหงิดน่ะครับต้องจัดให้มันเรียบร้อยทุกที
''ไม่ต้องเก็บหรอกปลิง...เอาไว้แบบนั้นแหล่ะเดี๋ยวพอจะหาพี่หาไม่เจอ...ปลิงเอาเสื้อผ้าไปไว้ในตู้เหอะตอนนี้ดึกมากแล้ว''ผมพยักหน้าเบาๆและเอาเสื้อผ้าไปเก็บเข้าตู้จนเรียบร้อย ในกระเป๋าเนี่ยก็มีพวกครีมบำรุงผิวเต็มไปหมดพอเอาไปวางตรงโต๊ะเครื่องแป้งพี่ไผ่แกก็แซว
''ใช้ครีมเยอะกว่าปลาอีกนะ...พี่เห็นพี่ยังตกใจ...เป็นผู้ชายทำไมเนี้ยบจังเลยวะ''ผมก็ยิ้มๆจัดของจนเรียบร้อยก็เดินมาที่เตียงพี่เขาก็ขยับตัวให้พอมีที่ว่างจะได้ไม่รู้สึกอึดอัด
''ไม่แปลกหรอกพี่..กรุงเทพน่ะตัวร้ายเลย..ทั้งฝุ่นทั้งอะไรก็ไม่รู้..ถ้าผมไม่ใช้หน้าก็พังหมดดิ..''ผมพูดบ่นๆไปยังไม่กล้าคุยอะไรด้วยมากผมยังไม่ค่อยชินเท่าไหร่ สองสามวันนั้นผมต้องไปอยู่ช่วยงานศพของคุณลุงเหนื่อยมากจริงๆคนมาช่วยน้อยด้วยแหล่ะยังดีที่ได้พี่ไผ่มาช่วยบ้างไม่อย่างงั้นผมได้ตายจริงๆแน่ ผมก็เริ่มคุยกับพี่เขามากขึ้น พอได้รู้จักก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพี่ปลาถึงชอบ พี่ไผ่แกเป็นคนตลกน่ะครับ แถมตลกจังไรอีก แบบคิดอะไรก็พูดขึ้นมา''แล้วพี่มาเจอพี่ปลาได้ไงอ่ะ...''ผมถามพี่ไผ่ก็ทำหน้าครุ่นคิด''เอาตรงๆป่ะ...ทีแรกพี่คิดว่าปลาอายุๆพอๆกับพี่...เรียกป้าๆอยู่เมื่อก่อน''
''โอ๊ยพี่...ทำไมปั่นจังวะ...กวนตีนนะพี่อ่ะ...''พี่ไผ่ผลักหัวผมด้วยความหมั่นไส้และแกก็หัวเราะ''ก็ปลาน่ารักดี....แต่ตอนนี้เริ่มเครียดแล้วว่ะ''
''ทำไมอ่ะ...ผมเห็นพี่อยู่ด้วยกันสองคนก็เข้ากันดีนะ''ผมถามเพราะสงสัยพี่ไผ่ก็ระบายให้ฟัง แกบอกว่าตั้งแต่คบกับพี่สาวผมมาอย่าว่าแต่นอนด้วยกันเลยขนาดแค่จูบพี่ปลายังแทบไม่ให้ตลอดมาก็ได้แม่นางทั้งห้าช่วยไว้ตลอดตอนรู้สึกเงี่ยน ผมได้ยินที่พี่ไผ่เล่ายังถึงกับงง''จริงเหรอวะพี่...ทำไมอ่ะ..พี่ไปทำอะไรให้พี่ปลาเคืองหรือเปล่าชอบไปแกล้งพี่เขาอ่ะดิ''พี่ไผ่ส่ายหัวและพูดข่ม
''ของพี่มันใหญ่ว่ะ...เคยพยายามแล้วแต่ยัดไม่เข้า...''ผมได้ยินนี่อึ้งเลยไม่นึกอ่ะครับว่าอยู่ๆพี่ไผ่จะมาพูดเรื่องขนาดควยให้ฟัง
''พี่อย่าติดตลกดิ..มันจะใหญ่อะไรขนาดนั้นขี้โม้จังอ่ะพี่''ผมแหย่แกจริงๆได้ยินพี่ไผ่พูดขนาดนั้นก็อยากเห็นแล้วล่ะผมหันไปมองพี่ไผ่ยิ้มๆเราสองคนสบตากันครู่นึงพี่ไผ่ขยับมือมาจับแขนของผมดึงไปนาบกับเป้าแกไว้ผมนี่ตกใจเลยครับขนาดแค่จับๆนอกกางเกงนะขนาดพอๆกับข้อแขนผมเลยขนาดมันยังไม่แข็งตัวนะเนี่ย''ไง..เชื่อยังอ่ะว่าไม่ได้โม้...''พี่ไผ่พูดแล้วก็ดึงมือผมออกจากควยแก ผมเนี่ยนิ่งไปเลยรู้สึกเหมือนโดนพี่แกเล่นเข้าสะแล้ว''เอ้านอนๆ...ดึกแล้ว...เดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นแต่เช้า''พี่ไผ่ว่าแล้วนอนลงก่อนจะหันหน้าไปอีกทาง แอบเคืองครับบอกเลยเหมือนมายั่วให้อยากแล้วก็จากไปดื้อๆ ช่วงสายของอีกวันผมก็อยู่คุยกับแม่ตั้งแต่เช้ายันเย็น ไม่ได้คุยกันนาน แถมยังมายุ่งกับงานศพอีกพอว่างแล้วผมกับแม่เลยได้พูดคุยกันบ้าง''แม่เป็นห่วง....ไม่ใช่อะไรหรอก...นานๆโทรมาหาบ้างก็ได้แม่อยากรู้ลูก..ว่าลูกชายของแม่เป็นยังไงบ้าง''ผมได้ยินที่แม่พูดแล้วก็อดรู้สึกแย่ไม่ได้ก็รู้สึกผิดน่ะครับผมเอาแต่สนใจเรื่องเรียนรอรับเงินอย่างเดียวไม่เคยรับรู้เลยว่าคนที่บ้านเป็นห่วงผมขนาดไหนผมขยับเข้าไปกอดแม่หลวมๆน้ำตามันก็ไหลออกมาเอง แม่ลูบหลังผมอยู่หลายทีผมรู้สึกอบอุ่นเหมือนตอนเด็กๆเลยช่วงค่ำของวันนั้นพ่อสั่งหมูกระทะมากินกันที่บ้าน ผมเองก็ไปนั่งช่วยเตรียมหั่นผักเตรียมหั่นหมูไว้ด้วย''พ่อ....พี่ไผ่ไม่ใช่คนไทยแท้ๆใช่ป่ะแต่ทำไมพูดชัดจังเลยอ่ะพ่อ...ผมเจอครั้งแรกยังตกใจ''
''ลูกครึ่งเยอรมัน...แต่มันอยู่ไทยมาตั้งแต่เล็ก...พูดไม่ชัดก็แปลกได้แต่หน้าตาหล่อๆล่ะวะ..ฐานะก็จนเหมือนเดิม..ไม่เห็นมีห่าอะไรดีๆเลยที่กูให้มันคบกับอีปลาก็เพราะมันขยันไม่เกี่ยงงานนี่ล่ะ''ผมว่าแล้วไม่มีผิดแต่พ่อผมก็พูดไม่ถูกทั้งหมดนะเพราะพี่ไผ่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแล้วล่ะควยพี่ไผ่เองก็ใหญ่ใช่เล่นสงสัยพ่อของพี่แกให้มาเยอะ คืนนั้นนั่งกินหมูกระทะกัน พี่ไผ่นั่งกินไปได้แป๊ปเดียวก็บ่นเปรี้ยวปากเลยไปซื้อเบียร์ที่ร้านขายของชำแถวบ้านมากินด้วยตอนแรกผมก็ไม่กิน เห็นพี่ไผ่แกดื่มเอิ้กๆเป็นน้ำเลย''เร็วดิ๊...ไม่มีเพื่อนกินเนี่ย..กินเป็นเพื่อนพี่หน่อย''ผมโดนตื้ออยู่นานสุดท้ายก็นั่งดื่มกับพี่ไผ่อยู่สองคน ปกติผมก็กินเบียร์เป็นประจำอยู่แล้วแค่สองขวดแถมแบ่งกันกินก็เลยแค่ตึงๆนิดหน่อยไม่ได้เมาถึงขั้นไม่มีสติพอกินหมูกระทะกันเสร็จต่างคนก็ต่างแยกย้ายผมช่วยล้างถ้วยล้างชามแล้วก็ไปกวาดบ้านต่อ กลับเข้าห้องนอนก็เห็นว่าพี่ไผ่นอนแผ่หลาอยู่บนเตียงแถมยังถอดเสื้ออีกช่วงคอนี่ขึ้นรอยแดงเป็นปื้นเลยครับสงสัยจะเป็นเพราะฤิทธิ์แอลกอฮอล์
''พี่ไผ่นอนอะไรของพี่เนี่ย...กลับหัวกลับหางผิดที่ผิดทางไปหมด....''ผมเดินเข้าไปใกล้พี่แกและหยิบหมอนมาวางๆไว้พยายามจัดให้มันเรียบร้อยเหมือนเดิมพี่ไผ่ก็บ่นพึมพัมออกมาทั้งๆที่ตายังไม่ลืม''ขยับหน่อยพี่...นอนให้มันดีๆ..ผมไม่มีที่นอนนะเว้ย...''ผมขยับเข้าไปจับแขนพี่ไผ่เบาๆแกก็ยิ้มให้ผมครับแล้วก็ดึงแขนผมอย่างแรงจนผมล้มลงไปนอนบนเตียงพี่ไผ่พยายามคร่อมตัวผมไว้แถมยังยิ้มหื่นๆใส่ผมอีก''เล่นอะไรของพี่เนี่ย...ลุกไปเลยตัวหนัก....''ผมบ่นอุบอิบและพยายามผละแกออกเบาๆพี่ไผ่ไม่ได้ฟังที่ผมพูดเลยแกขยับมาไซร์ซอกคอทั้งสองข้างทั้งฟัดทั้งกัดผมงี้เสียววูบวาบไปทั้งตัว ควยแกมันเบียดชิดกับขาผมจนรู้สึกได้เลยครับยังกับมีกระบอกไฟฉายมาตีขาผมอยู่
''ปลิง...ช่วยพี่หน่อยดิ...เมาแล้วมันเงี่ยนว่ะ....''ผมหน้าแดงเลยตอนนั้นพี่ไผ่เสียงหื่่นมากสงสัยจะเงี่ยนเต็มที่
''จะให้ผมช่วยไงอ่ะ...''พอพี่แกเห็นว่าผมเล่นด้วยเขาก็ยิ้มและถอดกางเกงยีนส์ออกจากตัวอย่างรวดเร็วควยพี่ไผ่มันดันกางเกงในจนตุง พี่ไผ่ขยำควยตัวเองเบาๆแล้วล้วงควยออกมาจากกางเกงในแล้วก็ขอให้ผมช่วยโม๊กให้ ควยพี่ไผ่เนี่ยไม่ใช่เล่นๆยาวเกือบ8นิ้วได้อลังการงานสร้างเสียจริงๆผมก้มไปดูดควยพี่แกพี่ไผ่ก็กดหัวผมแนบควยแกไว้แน่นเลย''ซิ๊ดดดส์...อ่าห์....ดีว่ะปลิง...อูยยยส์...ดูดเสียวจังเลยน้อง...''
พี่ไผ่เย็ดกระพุ้งแก้มผมไม่หยุดเลยครับดูๆแล้วแกจะเก็บกดมานานเด้าปากผมไม่ปล่อยเลยแถมกัดฟันกร่อดๆไม่หยุด
''ฮึ่มมมมม....ว่าแล้วว่าปลิงเป็น....อูยยยส์...พี่มองไว้ไม่ผิดจริงๆด้วย...อ่าห์....ควยพี่ใหญ่มั้ยครับ''ผมพยักหน้าอื้อๆเพราะพูดไม่ได้ควยพี่แกอยู่ในปากสักพักพี่ไผ่ก็ดึงควยออกจากปากผมและจับผมไปดูดปากกับแกด้วยเราสองคนแลกลิ้นกันไปมามือก็ลูบไล้ไปตามร่างกายเพื่อเป็นการเล้าโลม''ปลิง...พี่ขอเย็ดปลิงนะ....''ผมกลืนน้ำลายและทำหน้าลังเล''ไหวเหรอพี่...พี่ไผ่ควยใหญ่นะก้นผมไม่แหกพอดีเหรอ''
''น่านะ...เดี๋ยวพี่ช่วยบิ้ว...ขอเหอะ..เงี่ยนว่ะ...ไม่ไหวแล้วปลิง''ยิ่งผมได้ยินเสียงพี่แกผมก็ยิ่งเขินผมไม่ได้ตอบอะไรแต่พยักหน้าเบาๆพี่ไผ่จับผมนอนลงและพยายามใช้มือของเขาลูบไล้ไปทั่วตัวแถมยังขยับนิ้วไปคลึงๆตรงรูเย็ดของผมอีกพี่ไผ่โถมน้ำลายลงมือและพยายามดันนิ้วเข้าไปในก้นของผมอย่างเนิบๆช้าๆปากก็เอ่ยชมผมเพื่อให้ผมรู้สึกดีผ่านไปได้ไม่นานพี่ไผ่ก็จับผมให้คลานท่าหมาอยู่บนที่นอนตอนนั้นผมใจเต้นตุบๆไม่หยุดทั้งรู้สึกกลัวและรู้สึกอยากลองของด้วย''พะ....พี่....จะ...เจ็บว่ะ....เอาออกก่อนได้มั้ย....โอ๊ย!''
''ใจเย็นน่า....อย่าเกร็งดิ....ถ้าหัวเข้าไปได้ก็สบายแล้ว...อูยยยยส์....''พี่ไผ่ไม่พูดเปล่าพยายามดันควยเข้ามาในก้นผมเรื่อยแถมตอนนี้แกเมาทำอะไรไม่ยั้งมือไม่สงสารผมสักนิดเลยผมได้แต่จิกผ้าปูที่นอนจนยับยู่ยี่ควยหดไปหมดแล้วเพราะเจ็บจนหมดอารมณ์''จะ...เจ็บ...โอยยยยส์....โอยยยส์...พี่....''ผมหน้าแหยพยายามใช้มืออีกข้างชักว่าวให้ตัวเองเพื่อให้มันดีขึ้นกว่าเดิมแต่ก็ช่วยได้เพียงนิดหน่อยเท่านั้น ควยพี่ไผ่ใหญ่จริงๆผมร้าวไปทั้งตัว''ซิ๊ดดดดส์...น้องปลิง....อูยยยยส์....ตอดดีจังวุ้ยยยยยย....''พี่ไผ่ครางเสียงสั่นๆสะโพกก็ซอยยิกๆมือทั้งสองข้างจับเอวผมไว้แน่นเพื่อไม่ให้ผมได้ขยับหนี เสียงเนื้อกระทบกันดังป๊าบๆๆๆๆๆสลับกับเสียงครวญครางของเราทั้งคู่
''ดีขึ้นมั้ย.....ยังเจ็บอยู่หรือเปล่า....ฮึ่มมมมมม...พี่โครตเสียวเลยว่ะ...''ผมเองก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกรอบความรู้สึกเจ็บในตอนแรกก็ยังคงมีอยู่แต่ความรู้สึกเสียวมันก็เริ่มตามมาด้วยผมครางออกมาไม่หยุดพยายามทรงตัวไม่ให้ล้มและปล่อยให้พี่ไผ่โชว์ลีลาของเขาจนสมใจอยาก
ไม่ทันไรพี่ไผ่ก็ครางออกมาเสียงดังและเร่งกระเด้าผมยิกๆๆๆพี่ไผ่กอดผมไว้แนบแน่นและโถมตัวลงมาทับผมไว้ควยก็ยังพ่นน้ำว่าวใส่ก้นผมไม่หยุดเราสองคนหายใจเหนื่อยๆพี่ไผ่พรมจูบที่หลังผมอยู่หลายที''หนัก...พี่....ตัวก็ใหญ่ลุกออกไปเลย..''ผมพูดก็ได้ยินเสียงพี่แกหัวเราะ
เราสองคนไปล้างเนื้อล้างตัวกันในห้องน้ำ พี่ไผ่ก็ไมไ่ด้เห็นแก่ตัวนะครับเขาช่วยชักว่าวให้ผมจนเสร็จตามไปแถมยังช่วยพยุงพาผมมานอนที่เตียงอีกคืนนั้นพี่ไผ่กอดผมไว้ทั้งคืนเลยแถมยังบอกว่าไอ้เวลา3-4วันที่ผมจะอยู่ที่นี่พี่ไผ่จะจัดให้ผมลืมเขาไม่ลงเลยทีเดียว....
ดูบันทึกคะแนน
   ยสตน พลังน้ำใจ +12 น่ารักจังเลย
มีดที่กรีดลงบนผิวหนังของเธอคือการแสดงความเป็นเจ้าของของฉัน

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2761
พลังน้ำใจ
18223
Zenny
7326
ออนไลน์
765 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 09:46:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5140
พลังน้ำใจ
22979
Zenny
10845
ออนไลน์
1690 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 10:01:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1381
พลังน้ำใจ
10541
Zenny
2762
ออนไลน์
5043 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 10:29:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แซ่บมากนะน้องปลิงง
มาต่ออีกนะะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3815
พลังน้ำใจ
24920
Zenny
19707
ออนไลน์
2048 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 10:41:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4060
พลังน้ำใจ
24944
Zenny
16056
ออนไลน์
3753 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 11:10:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2593
พลังน้ำใจ
16689
Zenny
8415
ออนไลน์
7888 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 11:23:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5626
พลังน้ำใจ
23015
Zenny
18029
ออนไลน์
4560 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 11:34:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
963
พลังน้ำใจ
8664
Zenny
3592
ออนไลน์
941 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 13:11:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
482
พลังน้ำใจ
10091
Zenny
6703
ออนไลน์
2216 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 14:20:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากให้มีภาคต่อ หรือกับคนอื่นก็ได้ เช่นเพื่อนในมหาวิทยาลัย/ในคณะ/ต่างคณะ/รุ่นพี่/รุ่นน้อง/วัยทำงาน บราๆๆๆ รอติดตามครับ ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
313
พลังน้ำใจ
3862
Zenny
2440
ออนไลน์
460 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 14:56:55 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุรครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5329
พลังน้ำใจ
19268
Zenny
12023
ออนไลน์
1832 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 15:56:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1701
พลังน้ำใจ
11690
Zenny
4455
ออนไลน์
1621 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 16:54:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2271
พลังน้ำใจ
14772
Zenny
32110
ออนไลน์
1679 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 17:04:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
363
พลังน้ำใจ
5424
Zenny
1610
ออนไลน์
920 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 17:20:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2256
พลังน้ำใจ
21695
Zenny
10771
ออนไลน์
1957 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 17:42:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2022
พลังน้ำใจ
17526
Zenny
13675
ออนไลน์
1130 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 17:44:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1157
พลังน้ำใจ
11249
Zenny
5439
ออนไลน์
1693 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 18:33:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
349
พลังน้ำใจ
4414
Zenny
842
ออนไลน์
277 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 18:46:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสัยงานนี้จะติดบ้านแน่ๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4158
พลังน้ำใจ
22697
Zenny
20081
ออนไลน์
817 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-21 19:23:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-4-6 17:18 , Processed in 0.252488 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้