จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
   
ดู: 728|ตอบกลับ: 26
ซ่อนแถบด้านข้าง

เรื่องจริงที่อยากเล่า

[คัดลอกลิงก์]

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
39
พลังน้ำใจ
442
Zenny
616
ออนไลน์
48 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nat789456123 เมื่อ 2018-4-16 10:52

สวัสดีครับ ผมชื่อนัท ปัจจุบัน อายุ 26 ปี น้ำหนัก 42 สูง 165  เป็นคนผิวขาวเหลือง   รูปร่างตัวเล็กครับ
ผมจะมาเล่าเรื่องที่คุณไม่คิดว่าจะมีเกิดขึ้นจริง 18+ นะครับ

ผมชื่อนัท ครับ (ผมเป็นเกย์) ในตอนนั้นผมอายุประมาณ 13- 14ปี เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นเป็นวันหยุดที่ไม่มีคนอยู่บ้าน ตอนนั้นผมกำลังเล่นกับคนที่ชื่อ ตูม ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่ของผม (ลูกชายของป้า) เค้าอายุมากกว่าผม 1 ปี  ลักษณะผิวดำ  สูงประมาณ 160  นน. 55   ผมและเค้ากำลังเล่นกันอยู่กันบนเตียงนอนที่บ้านของผม เล่นกันได้สักพัก ก็ได้นอนพักด้วยความเหนื่อย  คนที่ชื่อตูมก็เอาท่อนเอ็นที่แข็งปั๋งของเค้ามาโดนตัวผม  ในตอนนั้นจึงเกิดอารมณ์อยากรู้อยากลอง  ผมก็ลงไปมุดไปดูที่ใต้ผ้าผม  เปิดกางเกงออก  เค้าออก  ตอนนั้นขนของเค้ายังไม่ขึ้นเยอะเท่าไหร ขนาดของเค้ายาวประมาณ 4.5 นิ้ว  ใหญ่ 2 นิ้ว ผมก็อม  เลีย ท่อนเอ็นของเค้า พอเค้าเริ่มเสียวได้ที  เค้าก็ให้ผมขึ้นมานอนตะแขง ข้าง แล้วทำการเสียบท่อนเอ็นของเค้าเข้าไปในรู ของผม  พอใกล้เสร็จก็ปล่อยน้ำใส่ที่รูของผมเลย   โดยไม่ได้มีการใส่ถุงยางอนามัย นั้นถึงจุดเริ่มต้น กับคนที่ชื่อว่า ตูม  เมื่อเรื่องเกิดแล้ว  ครั้งต่อ ๆ ไปก็ตามมา   เค้าก็จะเอาเสื้อผ้ามานอนที่บ้านของผมเป็นประจำ ที่ห้องของผม นอนกัน 2 คน  ทุกครั้งที่มีอะไรกันผมก็จะอม  เลีย ท่อนเอ็นก่อนทุกครั้ง ก่อนจะเสียบท่อนเอ็นเข้ารและทุกครั้งไม่เคยป้องกัน แล้วแตกในทุกครั้ง บางครั้งเวลาเค้าเอาผมเสร็จ ผมก็จะขอเอาเข้าบ้าง โดยเค้าจะนอนคว่ำให้ผมเสียบ แต่ไม่บ่อยครับ ไม่น่าจะเกิน 10 ครั้ง   เอากันในห้องน้ำบ้างและก็มักจะปิดไฟห้องน้ำเสมอเวลาเอากันเพื่อไม่ให้เห็น   ในบางครั้งเวลาออกไปเล่นน้ำกับเพื่อนของเค้า เป็นบ่อน้ำแถวบ้านเค้า   ผมกับคนที่ชื่อตูมก็เอากันในน้ำเลยครับ


อยู่มาเจอคนที่ชื่อหนุ่ม มีศักดิ์เป็นพี่ชายของ อายุประมาณ 18-19 ปี  เค้าสูงประมาณ 180 ซม. นน. 68 ครับ ผิวดำเข็ม ร่างกายสูงใหญ่ เค้าอยู่คนละจังหวัดกับผม  ครั้งนั้นผมได้ไปนอนบ้านย่าของผม พอดีวันนั้นลูกชายของลุงของผมมาที่บ้านย่า มีศักดิ์เป็นพี่ชายของผม เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ชั้นสองของบ้านครับ  ตอนนั้นผม กับคนที่ชื่อหนุ่มนอนอยู่บนชั้นสองของบ้าน เค้าให้ผมอมท่อนเอ็นให้เค้า ส่วนเค้าก็จะเลียรูให้ผม บางก็จะอมท่อนเอ็นให้ผม ท่า ( 69 ) ขนาดของคนที่ชื่อหนุ่ม  ยาว 6 นิ้ว  ใหญ่ 1.7 นิ้ว เค้าจะใช้น้ำลายทาที่รูของผม  แล้วเสียบท่อนเอ็นอันแข็งใส่รู้ของผม  โดยไมป้องกัน  พอเอาใกล้เสร็จเค้าก็เริ่มแรงเครื่อง เร็วและแรงขึ้นก่อนที่ท่อนเอ็นจะกระตุกแล้วฉีดน้ำเข้าไปเต็มรู   และในบางครั้งเวลาคนที่ชื่อหนุ่มมาก็จะไม่นอนบ้านยาผมและ  แต่ไปนอนที่บ้านของผมแทน และมีเหตุการณ์ในครั้งหนึ่ง คนที่ชื่อตูม และคนที่ชื่อหนุ่ม  มานอนที่บ้านของผมพร้อมกัน ผมกับคนที่ชื่อหนุ่มก็ได้มีเอากัน ทำเหมือนไม่มีใครอยู่ทุกอย่าง ในขณะที่คนชื่อตูมก็อยู่  คนที่ชื่อตูมนอนนิ่งเหมือนคนหลับ แต่ผมรู้ว่าไม่หลับ ผมไม่ได้มีอะไรกับคนที่ชื่อตูมนะครับในตอนนั้น   ผมมีอะไรกับคนที่ชื่อหนุ่มคนเดียว  ผมอมท่อนเอ็นของคนชื่อหนุ่ม แล้วจากนั้นคนที่ชื่อหนุ่มก็จะเลียที่รูของผม  อมดุ้นของผมด้วย (69) ก่อนจะเสียบท่อนเอ็นเข้าไปในรูของผม เค้าจะใช้น้ำลายในการหล่อลื่น พอเอากันได้หลายท่า ก่อนที่จะทำการซอยเร็วและแรงขึ้นก่อนที่จะปล่อยน้ำเข้าที่รูของผมแตกในครับ  พอผมโตขึ้นผมก็ยังมีอะไรกับคนที่ชื่อตูมและหนุ่มมาโดยตลอด แต่กับคนที่ชื่อหนุ่ม ไม่ได้มีอะไรกันแล้วตอนผมเรียมอปลาย  แต่ยังคงเอากับคนที่ชื่อตูม แต่ช่วงมอปลายจะนาน ๆ ครั้ง เพราะคนที่ชื่อตูมได้มีเมียเป็นผู้หญิงแล้วครับ พอผมเรียนจบผม ก็เข้ามาเรียนต่อมหาลัยในตัวเมือง ในตอนนั้นปีแรก ผมยังคงไปกลับ  ไม่ได้อยู่หอ พอกลับมานอนบ้านก็ยังคงมีอะไรกับคนที่ชื่อตูมอยู่ เพราะคนชื่อตูมเลิกกับเมียของเค้า  จนกระทั้งผมขึ้นปี 2 ผมได้มาอยู่หอพักกับเพื่อนๆ  ผมกับคนที่ชื่อตูมก็ไม่ได้เอากันอีกคับ

ผมก็เรียนไปเรื่อย   เมื่อเวลาผ่านไปผมเรียนประมาณปี 2 ผมได้รู้จักคนหนึ่ง คนนี้มีชื่อว่า อั้น อายุประมาณ 35 ปี สูงประมาณ 168 นน. 55 กก. ผิวออกโทนเหลือง คนนี้เป็นแฟนเก่าของเพื่อนของผมที่ชื่อว่าอาร์ท แต่ตอนนั้นผมแค่ทราบว่าเค้าไม่ได้คุยกันแล้ว และคนที่ชื่ออั้น ก็เข้ามาคุยด้วย ทักผมเป็นประจำ ในเฟสบุ๊ค ของPin สมัยนัทมีบีบี  ก็คุยกันเรื่อยมาจนผมก็คิดว่าคนๆนี้ไม่ได้มาเพื่อเอา เพราะผมอยากคบแบบจริงจังแล้ว จนมาถึงวันหนึ่งเค้าก็อยากเจอผม และได้นัดมารับผมไปกินข้าวกันในตอนเย็น  เค้าก็พาผมไปกินข้าว คุยกันปกติ   พอกินข้าวเสร็จ เค้าก็ขับรถเลยทางกลับหอของผม ผมจึงถามว่า “ ไปไหน" เค้าก็หันหน้ามายิ้มให้ผม ในตอนนั้นผมก็รู้เลยว่าเค้าจะพาผมไปเอากัน เค้าขับรถจนไปถึงโรงแรมแห่งหนึ่ง เค้าก็ไปจอดรถที่หน้าห้องของโรงแรม เค้าก็ให้ผมนั่งรออยู่บนรถอย่าพึ่งลงจากรถ จนกระทั่งเค้าจ่ายเงินให้กับคนที่ดูแลโรงแรมเสร็จ เป็นโรงแรมม่านรูด แต่ไม่มีผ้าม่านปิดตรงที่จอดรถนะครับ พอคนดูแลไปเค้าก็ให้ผมรีบลงจากรถแล้วเดินเข้าห้องทันที  พอเค้าไปที่ห้องเค้าก็เริ่มกอด หอม และก็เริ่มถอดเสื้อผ้าออก  ท่อนเอ็นของเค้า ใหญ่ ประมาณ 1.25 นิ้ว ยาวประมาณ 4.5 นิ้ว  และเค้าก็นอนลงบนที่นอน  ผมก็ทำการอม ดูด  ท่อนเอ็นให้เค้าได้ประมาณสัก 1 นาทีเค้าเสียว เค้าก็บอกให้พอ  เค้าก็ลุกไปหยิบถุงยางอนามัยมาใส่ เค้าก็ทำการเสียบเข้าไปในรูของผม แต่เสียบครั้งแรกถุงยางอนามัยมันแตก  จึงเอาถุงยางอนามัยมาสวมใหม่อีกอัน แล้วดันท่อนเอ็นเข้าไปใหม่  เอากันได้ไม่เกิน 3 นาที เค้าก็เสร็จ พอเสร็จก็เข้าห้องน้ำต่างคนต่างไปล้างตัวกัน พอแต่งตัวเสร็จ เค้าก็เข้ามากอด หอมผม  แล้วก็รีบขึ้นรถออกจากโรงแรงนั้น แล้วเค้าก็มาส่งผมที่หอพัก พอหลังจากวันนั้นผมกับเค้าก็ยังคุยกันอยู่ แต่ไม่เหมือนเดิม  เค้าก็ไม่ค่อยอยากจะคุยกับผม เริ่มไม่รับโทรศัพท์  สุดท้ายผมก็รู้ว่าเค้าก็มีคนคบด้วยอยู่แล้วครับ  ผมกับคนที่ชื่ออั้นได้มีอะไรกัน 1 ครั้งครับจากนั้นผมก็ไม่ติดต่อกับเค้าอีกเลย

พอผมเรียนจบผมก็เข้ามาทำงานที่กทม ผมเล่นแอฟหนึ่งแล้วคุยกันจนนัดเจอคนชื่อ แบงค์  ที่ห้องของผม อายุประมาณ 27-35 ปี   พอมาถึง  ผมก็เดินลงไปรับเค้า  ตัวจริงไม่เหมือนในรูปแม้แต่นิดเดีย   ลักษณะอ้วนดำ  มีแผลเป็นเยอะ  มีรอยสัก  มีกลิ่นตัว   สกปรก  ผิวดำ ขนเยอะร่วงด้วย   พอเข้ามาถึงห้องเค้าก็รีบถอดกางเกงออกเร็วมาก ผมแทบจะกลั่นหายใจอมท่อนเอ็นให้เค้า แทบอยากจะร้องไห้   ขนาด ยาว 5.5 นิิ้ว ใหญ่ 2 นิ้ว เค้าก็รีบเอาถุงยางมาใส่ ลักษณะเหมือนคนอดอยากมาจากไหนไม่รู้ รีบเสียบที่รูของผมทันที ผมก็นอนหงายพอเอาไปได้สัก 1 นาที  ก็จะให้ผมเปลี่ยนท่าเป็นนอนคว่ำ ผมก็ไม่ยอม  จนผมคิดในใจว่าต้องทำให้เสร็จเร็วที่สุด จึงยอมเปลี่ยนท่าเป็นนอนคว่ำ  ผมค่อยจับตาดูตลอดเวลาว่าเค้าถอดถุงยางออกไหม  ค่อยจับดูตลอดเวลา แต่สุดท้ายก็พลาดครับ แอบเอาตอนท่อนเอ็นหลุดออกจากรูครับ กลายเป็นแตกข้างในรูของผม พอเอาเสร็จผมรีบลงไปส่ง  แล้วกลับมาล้างทันที ที่นอนเต็มไปด้วยขนที่ร่วง    แบบอยากร้องไห้มากกกกกกเป็นบทเรียนเลย
ผมก็ยังคงเล่นแอฟ  ได้คุยกันจนนัดเจอกับคนที่ชื่อ บอล อายุประมาณ 28 ปี แล้วนัดเจอที่ห้องของผม   ลักษณะตัวเตี้ย สูงประมาณ 155-160 ได้  ใส่เสื้อกล้ามดำ กางเกงขาสั้น ใส่หมวก เสื้อแจ๊กเก็ตคลุม  ผมก็ลงไปรับข้างล่าง  พอมาถึงห้องผมเค้าก็นั่งอยู่ที่ปลายเตียงผม ดูทีวีแต่ผมปิดไฟนะครับเปิดแต่ทีวี  ผมก็เริ่มเลย ในตอนนั้นเค้านอนลงผมก็ขึ้นด้านบนก็ทำการเล้าโลม จับที่ท่อนเอ็นของเค้า  แต่ของเค้าแข็งตัวอยู่แล้วนะครับ ผมจับได้สักพักผมก็ทำการถอดกางเกงในของเค้าออก แล้วทำการอม ดูด ท่อนเอ็นของเค้าทันที ขนาด ใหญ่ 1.6 นิ้ว  ยาว ประมาณ 5.5 นิ้ว  พออมจนเค้าเสียว    เค้าก็เอาถุงยางออกมาใส่  แล้วผมก็ทาเจลที่ท่อนเอ็นที่แข็งของเค้า แล้วก็ทาเจลที่รูของผม จากนั้นก็เสียบเข้าไป โดยผมเป็นคนขึ้น ให้เค้านะครับ ขึ้นอยู่พักหนึ่ง  เค้าก็เปลี่ยนท่าเป็นคนอยู่ด้านบน  ผมอยู่ด้านล่างนอนหงายอ้าขาออกแล้วก็เสียบที่รูของผม  เค้าก็ซอยแร็วแล้วก็แตกในถุงยางอนามัยครับ ความรู้สึกตอนนั้นอารมณ์ร่วมผมมีประมาณ 65%  เค้าก็ไปล้างตัวส่วนผมยังไม่ล้างครับ จนลงไปส่เค้าผมก็กลับ  ถึงกลับขึ้นห้องแล้วล้างตัว

ผมก็เล่นแอฟ  ได้คุยกันจนนัดเจอกับคนที่ชื่อ แว่น ที่ห้องของผม อายุประมาณ 24-26 ปีได้ คนนี้ลักษณะสูงผม  ผิวขาว  หน้าเป็นหลุมสิว  ใส่แว่นตา เหมือนเด็กติดเกม  ผมก็ลงไปรับเช่นเคย  พอมาถึงห้องเค้าก็นั่งลงบนเตียงแล้วก็เหมือนอาย เขินผม ในตอนนั้น เค้าก็ไม่กล้า  จนเค้าขอกอด ผมก็เริ่มเลย  โดยผมก็ขึ้นค่อมแล้วทำการเล้าโลมทั้นที  จับที่ท่อนเอนของเค้า  พอจับผมแทบตกใจ เพราะของเข้ายังไม่แข็งตัวเท่าไรแต่มันมีขนาดใหญ่ในความรู้สึกผม  พอแข็งตัวสุด แต่มันจะแข็งออกนิ่มๆ ไม่ได้แข็งปั๋ง  ประมาณ 2.7 นิ้ว ยาวประมาณ 7 นิ้วได้ พอจับได้สักพัก  ผมและเค้าก้เสื้อผ้าออกหมด  เค้าก็ยังคงอายเอามือปิดกำที่ท่อนเอ็นของเค้า  จากนั้นผมก็ถามว่าอายอะไร  ผมก็เริ่มอม  ดูด เลียที่หัวให้เค้า จนน้ำไหลออกมา   ลักษณะ ยาว หัวใหญ่บานๆ  ครับ   ผมก็อมให้เค้า  เค้าก็เอามือเล่นที่รูของผม  พออมจนเค้าเสียวได้ที่  เค้าก็หยิบถุงยางอนามัยมาสวม  ผมก็เอาเจลมาทางที่ท่อนเอ็นของเค้า และรูของผม  เสียบโดยผมเป็นคนขึ้นให้เข้า ในตอนนั้น รู้สึกได้ว่ามันตรึงและตือท้องน้อยอย่างบอกไม่ถูก พอเค้ากระแทรกที ก็รู้สึกตือท้องน้อยไปหมด ไม่ได้รู้สึกเสียว พอผมขึ้นได้สักพักเค้าก็เปลี่ยนท่าเป็นเค้าอยู่ด้านบน ผมนอนหงายแล้วอ้างขาออก  แล้วท่อนเอ็นก็กรแทกจนมิดด้าม   ตอนนั้นเหมือนคนจุกแน่นท้อง  พอยิ่งใกล้เสร็จเค้าก็ส่งเสียงร้องครางออกมาแล้วก็กระแทกเร็วขึ้น แรงขึ้น กระแทกจนแตก   เค้าก็ดึงท่อนเอ็นออกแล้วก็ไปล้างตัว ส่วนผมก็ยังไม่ล้างจนกว่าผมลงไปส่งข้างล่างแล้วขึ้นมาล้างตัวบนห้อง

ผมก็เล่นแอฟอย่างที่เคย  ได้คุยกันจนนัดเจอกับคนชื่อกู๊ด   ผมก็นัดเจอที่ห้องของผม   ผมเดินลงไปรับ  เค้านั่งรอที่ปากทางเข้าพอดี   ลักษณะตัวท้วมๆ  สูงประมาณ 175 นน.60-70 ได้ อายุประมาณ 23-24  ไม่ได้อ้วนมาก คนนี้ผิวไม่ขาว   เป็นคนสะอาด ใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น พอเดินเค้าห้อง เค้าก็มาก็นั่งดูทีวีเหมือนเป็นห้องตัวเอง  เหมือนไม่ได้มาทำไร  ผมก็มองเค้าด้วยความงง   เค้าก็มักจะพูดว่า " มองทำไม  "  เค้าดูทีวีประมาณสัก 5 นาทีได้ จนกว่าเค้าจะนอนลงบนที่นอน  ผมก็นอนลงข้างเค้า แต่ยังคงนอนดูทีวีอยู่   เค้าก็เริ่มขยับเข้ามาใกล้ขึ้น โดยเอามือมาก่อน จับ ลูบ จากนั้นเค้าก็เริ่มเข้ามากอด  จูบ ผมก็เริ่มจับที่ท่อนเอ็นของเค้าให้มันแข็ง เริ่มถอดเสื้อผ้าออก ผมก็ถอดเสื้อผ้าออกเช่นกัน  เค้าก็ถอดกางเกงในออกแล้วให้ผมอม  เลีย ดูด ท่อนเอ็นให้เค้า ขนาด ยาว 6.5 นิ้ว  ใหญ่ 2 นิ้ว  ในขณะที่อมเค้าก็ใช้นิ้วเสียบไปที่รูของผม  พอเค้าเริ่มเสียวทนไม่ไหวเค้าก็ดึงท่อนเอ็นออกจากปากของผม แล้วให้ผมนอนหงายแล้วอ้างขาออกแล้วก็ใช้ลิ้นเลียดุนที่รูของผม จากนั้นผมก็เอาเจลมาทาที่ท่อนเอ็นของเค้าแล้วทาที่รูของผมเอง  เค้าเป็นคนเสียบโดยไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย  โดยผมนอนหงาย อ้างขาออกเค้าก็เสียบท่อนเอ็นเข้าไปมิดด้ามแล้วก็ทำการซอย แล้วกระแทกแรงเบาสลับกันไป  จากนั้นก็เปลี่ยนท่าไปเล่นที่ขอบเตียง ตัวเค้าอยู่ด้านล่างเตียงท่ายืนยองๆ ส่วนตัวผมอยู่ตรงปลายเตียงพอดี เค้าก็กระแทกจนมิดด้าม    พอใกล้ถึงจุดเสียวเค้าก็ขึ้นมาบนที่นอนแต่ยังคงอยู่ตรงปลายเตียงอยู่  เค้าก็กระแทกแรงขึ้น เร็วขึ้นก่อนที่ท่อนเอ็นจะกระตุก... ฉีดน้ำพุงเข้าที่รู้อย่างเต็มที่แตกในนะครับ  พอเค้าแตกผมก็ชักท่อนเอ็นของผมจนน้ำแตกพุงใส่หน้าท้องตัวเอง   พอแตกเค้าก็ค้างไว้สักพักนอนทับบนตัวของผมก่อนดึงออก  เค้าก็ไปล้างตัวแต่ผมยังไม่ล้างตัว  ก็แต่งตัวรอไปส่งเค้า  เค้าก็ออกมาแต่งตัวแต่จะนั่งดูทีวีไปแต่งตัวไป ความรู้สึกในตอนนั้นคนนี้กวนและสะอาด ถ้าให้เป็นเปอร์เซ็นก็ อยู่ในระดับ 90-95% ครับ  แถมผมแอบปลิ้มๆ คนนี้ด้วยเพราะดูไม่เหมือนใครที่ผ่านมา  

ผมก็ยังคงเล่นแอฟ  ได้คุยกันจนนัดเจอกับคนชื่อ สาม  ผมก็นัดเจอที่ห้องของผม อายุประมาณ 28-29 ปี ลักษณะสูงประมาณ 170 นน.60  หน้าจะเหลี่ยมนิดๆ  ใส่เสื้อยืดกางเกงขายาว ถือเอกสารเต็มมือ   ตอนนั้นเป็นเวลาตี 3 กว่า   ผมก็เดินลงไปรับเค้าข้างล่าง  พออยู่ในลิฟผมก็ถามเค้าว่า  "ถือเอกสารมาทำอะไรอ่ะ "  เค้าตอบว่า  "ถือติดมือมาเฉย"  พอถึงห้องก็เข้าไปในห้องเค้าก็ว่างของที่หน้าโต๊ะทีวี ผมปิดไฟห้องนะครับ  เปิดแต่ทีวี   เค้าก็เดินเข้าห้องน้ำทันที เหมือนจะอาบน้ำพอเปิดประตูออกมาก็ขอผ้าผม  ใส่กางเกงในตัวเดียวออกมา  ผมก็นั่งรออยู่ที่เตียง  เค้าก็เดินมาใกล้ผมก็เริ่มจับท่อนเอ็นของเค้าทันที  ท่อนเอ็นของเค้าแข็งปั๋ง และยังใส่หวงรัดที่ไข่อีก  ทำให้มันดูแข็งและเส้นเลือกขึ้นเห็นได้ชัดเจน  ผมก็ทำการอม เลีย  ดูด ท่อนเอ็นของเค้า  ขนาด  ยาว 6.5 นิ้ว  ใหญ่ 2.5 นิ้ว  อมจนเค้าเสียวเค้าก็ดึงท่อนเอ็นออกจากปากแล้วก็ให้ผมนอนแล้ว ทำท่าหยิบถุงยางมาใส่แล้วก็ถามผมว่า " ไม่ใส่ได้ไหม ไม่ชอบใส่ " ผมก็บอกว่ามันจะดีหรอ " เค้าก็บอกว่าขอนะ " จากนั้นเค้าก้เอาเจลมาทาที่ท่อนเอ็นของเข้า  แล้วทาที่รูของผมด้วย  พอเสียบผมก็เกิดการเกรง  เค้าก็บอกว่า  อย่าเกรงชอบแบบลวมๆ มันมันดี  ผมก็ยังคงเกรงอยู่  เค้าก้ค่อยดันท่อนเอ็นใกล้มิดด้าม  พอมิดด้ามเค้าก็ค้างไว้สักพัก จนผมเริ่มไม่เกรง  เค้าก็เริ่มกระแทกโดยผมนอนหงายอ้างขาออกเค้าก็เสียบแบบตอกปั้นจัน  ขึ้นสุดลงสุดช้าๆ  ไม่ได้เร็ว มันไม่ค่อยรู้สึกเสียว เค้าก็ยังคงบอกว่าอย่างเกรง ผมชอบแบบลวมๆ  เค้าก็กระแทกเร็วขึ้นนิดหน่อย ได้สัก 3-5 นาที  ผมก็เริ่มโกหกว่าพี่ผมจะกลับมาแล้วนะ  เค้าก็อ้าวหรอไม่บอก  ถ้าไม่ว่างก็ไม่บอก  เค้าก็ดึงท่อนเอ็นออก  ผมก็ถามว่าอ้าวไม่เสร็จหรอ  เค้าก็บอกว่าไม่เป็นไร  เค้าก็รีใส่เสื้อผ้าเก็บของแล้วผมก็เดินลงไปส่งเค้า ด้านล่างแล้วก็มาล้างตัว  ในตอนนั้นผมว่ามันต้องนานแน่นๆแล้วก็ไม่ไหวด้วยเพราะว่ามันดึกมากๆสำหรับผมในตอนนั้น

ตอน 2 ครับ http://www.g4guys.com/thread-113908-1-1.html

ดูบันทึกคะแนน
   meeboon พลังน้ำใจ +12 Zenny +200 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2031
พลังน้ำใจ
10575
Zenny
8430
ออนไลน์
6243 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-16 10:55:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
25956
พลังน้ำใจ
106474
Zenny
232955
ออนไลน์
31311 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-16 11:04:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
321
พลังน้ำใจ
4901
Zenny
3458
ออนไลน์
844 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-16 11:12:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โสด

โพสต์
3349
พลังน้ำใจ
10981
Zenny
22
ออนไลน์
2102 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-16 12:12:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดๆๆ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
609
พลังน้ำใจ
2755
Zenny
2391
ออนไลน์
214 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-16 14:37:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบบบครับบบบ  

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8358
พลังน้ำใจ
23415
Zenny
31676
ออนไลน์
6537 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-16 14:39:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
730
พลังน้ำใจ
19054
Zenny
106970
ออนไลน์
1192 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-16 14:48:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2459
พลังน้ำใจ
11942
Zenny
6787
ออนไลน์
1182 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-16 21:17:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6298
พลังน้ำใจ
22910
Zenny
9320
ออนไลน์
3438 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-16 21:48:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2704
พลังน้ำใจ
13184
Zenny
5497
ออนไลน์
1586 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-16 22:20:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3157
พลังน้ำใจ
12384
Zenny
9205
ออนไลน์
906 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-17 02:10:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1929
พลังน้ำใจ
8648
Zenny
6057
ออนไลน์
1502 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-19 10:51:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4102
พลังน้ำใจ
18040
Zenny
6263
ออนไลน์
3113 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-19 16:44:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5763
พลังน้ำใจ
22584
Zenny
8199
ออนไลน์
3421 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-19 19:28:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1769
พลังน้ำใจ
10847
Zenny
5016
ออนไลน์
834 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-19 22:13:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6108
พลังน้ำใจ
20709
Zenny
6941
ออนไลน์
3576 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-19 23:42:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4467
พลังน้ำใจ
19935
Zenny
8450
ออนไลน์
3271 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-20 00:03:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ประสบการณ์จริง

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2242
พลังน้ำใจ
9932
Zenny
184
ออนไลน์
799 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-20 01:49:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4173
พลังน้ำใจ
18554
Zenny
16811
ออนไลน์
2119 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-4-20 03:22:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-3-24 10:07 , Processed in 0.157218 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้