จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
   
ดู: 1632|ตอบกลับ: 47
ซ่อนแถบด้านข้าง

เพื่อนชวน

[คัดลอกลิงก์]

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
4
พลังน้ำใจ
495
Zenny
15
ออนไลน์
47 ชั่วโมง
ใครหลายๆคนก็คงเคยมีประสบการณ์ในห้องเรียนใช่มั้ยครับ
แน่นอนว่าผมก็หนึ่งในนั้นสมัย ม.ปลาย ผมเรียนโรงเรียนใหญ่นักเรียนเยอะในห้องเค้าจะจัดเป็นแถวละ 3 โต๊ะเลย แน่นอนว่าสมัยนั้นไม่ได้มีอะไรมากไม่ได้กล้าแบบวัยมหาวิทยาลัยเท่าไหร่ แต่ก็จะเล่าแบบเกริ่นนำความแซ๊บลืมสมัยมหาวิทยาลัยก่อนก็ละกันนะครับ ผมไม่รู้หรอกนะครับว่าเป็นคนที่รักการชอบโชว์ตั้งแต่เมื่อไหร่ มันอาจจะเริ่มจากโปรดักชั่นเล็กๆในตอนนั้นก็เป็นไปได้ เพราะผมชอบให้เพื่อนที่นั่งขนาบด้านข้างอีก 2 คนล้วงครับ มันมีอยู่วันหนึ่งเพื่อนที่นั่งฝั่งซ้ายชื่อวินติดกำแพงเพื่อนคนนั่งขวาชื่อนิกมันมีอยู่วันหนึ่งผมลืมทำรายงานในส่วนของผมครับ วันนั้นเลยโดนครูว่าให้ทั้ง 3 คนเพราะกลุ่มเดียวกัน ผมก็พยายามขอโทษพวกมัน 2 คนแต่เหมือนมันจะไม่ค่อยตอบรับเท่าไหร่ จนไอ้วินครับมันพูดมาว่า "เอาหำออกมาโชว์ให้ดูได้ปะละ" ผมก็นั่งเงียบไม่ได้ตอบอะไรไอ้วินครับคว้าตรงหำผมเข้าให้แต่ผมก็ไม่ได้ห้ามอะไรมันปล่อยมันจับอยู่อย่างนั้นจนมันพูดว่า "เฮ้ยแข็งแล้ว" ไอ้นิกก็เสริมว่า "เอาออกมาเลย" ผมตอบปฏิเสธพวกมัน 2 คนไป "ไม่เอากูอาย"

ไอ้นิกมันเป็นคนตัวใหญ่ครับ(จะบอกว่าอ้วนก็ว่าได้นั่นแหละ) มันถอดเสื้อกันหนาวมัน(ลืมบอกไปว่าตอนนั้นเป็นหน้าหนาวนะครับ)ละยื่นมาให้ผมใส่แทนเสื้อกันหนาวของผม แน่นอนว่าใส่ละหลวมเลย "เอาออกมาเลยเดี๋ยวเอาเสื้อกูบัง" ไอ้นิกมันบอกผมว่าอย่างนั้น ผมก็มองไปรอบห้องเลยตอนนั้นครูสั่งงานให้นั่งทำกันเป็นกลุ่ม 3 คนตามที่นั่งนั่นแหละครับ ส่วนครูก็ไปนั่งทำงานของครูเปิดโน๊ตบุ๊ค ส่วนเพื่อนคนอื่นก็นั่งทำงานกันอยู่ ต้องอธิบายความพิเศษของโต๊ะพวกผมว่าห้องมีอยู่ 48 คน เวลาจัดโต๊ะนั่งในห้องก็เลยจะเป็นประมาณนี้ครับ (000 000 000) ซึ่งจะมี 5 แถวจำนวน 45 ที่นั่ง และแน่นอนว่ามันจะมีเศษ 3 โต๊ะอยู่หลังประตูหลังห้องอีกทีครับซึ่งพวกผมจะฝั่งกันตรงนั้นเลยค้อนข้างเป็นเอกเทศ ครูกับเพื่อนจะชอบเรียกโซนที่พวกผมนั่งว่าเด็กส่วนเกิน นั่นเลยเป็นเหตุผมที่ทำให้ถ้าไม่มีใครหันหลังมาก็จะไม่เห็นว่าพวกผมทำอะไรกัน ซึ่งถ้าไม่นับเรื่องจับหำกันก็หมดป๊อกกี่กันไปหลายกล่องพอสมควรระหว่างเรียน

หลังผมใส่เสื้อกันหนาวของนิกเสร็จผมเลยนั่งพิงเก้าอี้อยู่เฉยๆ "พวกมึงอยากดูก็เปิดดูเองละกัน" (ตอนนั้นไม่คิดอะไรหรอกแต่พอมานั่งเขียนเล่าเรื่องก็คิดว่าตัวเองก็อ่อยเพื่อนแรงพอตัว ) "มึงเปิดดิ มึงนั่งติดกำแพง" ไอ้นิกบอกไอ้วินครับ ไอ้วินก็ค่อยๆรูดซิปผมลงละแหวกปากซิปออก หำผมนี่แข็งเป็นลำรออยู่ในกางเกงในสีเทาเลย(ที่บ้านไม่ค่อยชอบให้ใช้ขาวมันทำความสะอาดยากครับ ผมไม่ได้ใส่ทรงบีกินนี่นะครับแต่ใส่เป็นทรงแบบมีขาแต่ไม่ใช่บ็อกเซอร์) "แข็งสุดยัง" ไอ้นิกถามผม "ไม่ค่อยหวะเอาตรงๆนะกูก็กลัวนะ" ผมตอบกลับมันไป ไอ้นิกจัดการรูดซิปเสื้อกันหนาวมันที่ผมใส่อยู่ครับ "ทำไร" ผมหันไปถามมันแบบงงๆ ไอ้นิกมันล้วงมือเข้าไปใต้ชายเสื้อกันหนาวมันละเขี่ยหัวนมผมจากนอกชุดนักเรียนครับ ผมนี่เกร็งไปเลยตอนมันลูบผ่านตอนแรกด้วยความที่มันตัวใหญ่กว่าผมเสื้อกันหนาวมันต้องใหญ่กว่าตัวของมันไปด้วย ผมเอามาใส่ตอนนั้นก็คงไม่มีใครสังเกตหรอกครับว่าผมกำลังโดนมันทำอะไรอยู่ ไอ้วินรู้งานครับล้วงเข้าไปมั้ง "เฮ้ยฝั่งกูติดกระเป้าเสื้อหวะ ปลดกระดุมออกได้มั้ย" ไอ้วินถามผม "เล่นกูขนาดนี้ละจะทำไรก็ทำไปเหอะ" ผมตอบไปแบบนั้นเพราะกระเจิงไปละจริงๆตอนนั้นเป็นคนที่ถ้าหัวนมโดนกระตุ้นหนักๆละขึ้นจริงๆครับผมอะ

มือคนละข้างบอกไอ้วินกับไอ้นิกแย่งกระดุมผมแทบไม่ถูกโดนปลดออกไปทั้งแถบเลยครับเหลือแค่ที่ซุกไว้ในกางเกงเท่านั้นเองที่ไม่ได้ปลดออก นี่ถ้าไม่มีเสื้อกันหนาวตัวใหญ่โข่งของไอ้นิกบังไว้คือผมแก้ผ้าในห้องเรียนไปละครับ โดนรุกทั้งลูบทั้งบิดจนหลับตาเลยครับจนหำผมเส้นกระตุกอะครับคืออยู่ในกางเกงในไม่ไหวแล้วนั่นแหละครับ ไอ้วินกับไอ้นิกยิ้มเลย ไอ้วินดึงชายเสื้อผมออกแล้วแหวกรูกางเกงในที่เอาไว้สำหรับฉี่ดึงหำกับพวงผมออกมาจากรูนั้น ทั้งสองคนเลยมองหำผมจนผมถาม "พวกมึงไม่มีกันหรอ พอแล้วเห็นละใช่ปะ" ผมกำลังจะเก็บหำผมเข้าไป "เดี๋ยวซักน้ำดิเอาออกมาละ" ไอ้นิกบอก "ไม่เอากูพึ่งชักไปเมื่อคืน" ผมก็เถียงมัน "งั้นกูรูดซิปเสื้อกันหนาวลงนะ" ไอ้นิกขู่ผมครับ ตอนนั้นหำเริ่มอ่อนลงไปเลย ได้ไอ้วินบิดหัวนมเร่งเครื่องไว้กันเครื่องดับ "เอาดิ 1 น้ำละจบเลย" ไอ้นิกยังถามต่อ "ละถ้ามันพุ่งละ" ผมถามกลับเพราะช่วงแรกๆของผมมันชอบพุ่ง ไอ้วินเลยเสนอชวนกันไปที่ห้องน้ำไอ้นิกเห็นดีเห็นงามครับ "คือพวกมึงจะให้แตกให้ได้ใช่มั้ย" ผมเริ่มเซ็งละครับตอนนั้นเพราะไม่ได้อยากแตกแค่อยากเปิดโชว์เฉยๆ ทั้งสองคนมันยืนยันครับจัดแจงให้ผมเก็บหำเข้าที่เดิมก่อน แต่ชุดนักเรียนไม่ได้ติดกระดุมผมลุกเดินไปทั้งแบบใส่เสื้อกันหนาวของไอ้นิกเลยตอนขอครูออกไปยังโดนแซวเรื่องเสื้อกันหนาวว่าเป็นฮิปฮอปอยู่ ซึ่งครูหารู้ไม่ว่าถ้ารูดซิบลงไปนี่ไม่เหลือติดกระดุมซักเม็ดละครับ

ตึกห้องน้ำจะอยู่หลังตึกครับเดินออกจากห้องเรียนผมเลี้ยวละเดินลงบันไดไปชั้น 1 ห้องน้ำชายอยู่ชั้นนั้นชั้นเดียวครับ เพราะว่าตึกห้องน้ำมันอยู่ตรงปีกขวาของตึกเวลาเดินไปมันไม่ผ่านห้องเรียนไหนเลยครับแต่ก็เป็นทางโล่งๆมีลูกกรงกั้นไว้อยู่ ไอ้วินมันรูดซิปเสื้อกันหนาวลงครับ "เชี่ย! มึงทำไรเนี่ย" ผมตกใจนะตอนนั้นกลัวคนเห็น "ตื่นเต้นออก มึงไม่ต้องรีบเดินกูชอบแนวเนี่ย" ไอ้วินตอบผม ไอ้นิกยืนขำครับนอกจากไม่ห้ามแล้วมันยังแหวกเสื้อออกเขี่ยหัวนมข้างซ้ายของผมอีก "เดี๋ยวคนมาเห็นเว้ย" ผมขัดขืนนะตอนนั้น(แต่ถ้าเป็นตอนนี้ก็ไปโลด ) "มันยังไม่เลิกพักไม่มีใครออกมาหรอก" ไอ้วินดึงแขนผมที่กำลังติดกระดุมเสื้ออยู่ออก "ติด ร เลยนะมึงเอาปะถ้าพวกกูไม่เอาละให้มึงไปทำเอง" ผมนี่ถอนหายใจเลยเอารายงานมาขู่ซึ่งมันก็เป็นงานใหญ่ทำคนเดียวก็เยอะมากจริงๆนั่นแหละครับ ไอ้นิกปลดกระดุมที่ผมติดไว้ได้เกือบหมดออกอีกรอบ "ถอดเสื้อเดินเลยมั้ยมึงกูว่าตื่นเต้นดี" ไอ้นิกขำ "เออกูรูว่ามึงก็เงี่ยนนะละมึงก็ชอบแนวเอ้าท์ดอร์ด้วยไม่งั้นไม่งัดหำออกมาหรอก" ไอ้วินบอกผมก่อนจะย้ำอีกครั้ง "เออ พวกกูเห็นรูปกับคลิปที่มึงเซฟไว้ในคอมที่บ้านละ ทำมาเป็นซ่อนไฟล์มึงคิดว่าเพื่อนโง่ไม่แอบเปิดดูว่างั้น" ไอ้นิกเสริม ผมนี่หน้าช้าสตั้นไปเลยตอนนั้นความลับแตกกกกกกกกกกตึ่งโป๊ะ "ละพวกมึงก็รุมกูเนี่ยนะ" ผมโวยวายแต่พูดเสียงเบาๆ "กูกับไอ้วินก็ไปว่าวด้วยกันในห้องน้ำบ่อยๆแค่มึงไม่รู้แค่นั้นเอง ละวันนั้นไปที่บ้านมึงอาสาไปซื้อของในเซเว่นมาให้พวกกูเลยแอบเปิดดูไฟล์ซ่อนในคอมมึงแค่นั้นแหละ" ไอ้นิกบอก "มึงก็ชอบแบบนี้ก็ลองให้สุดดิวะกั๊กอยู่ได้" ไอ้วินเสริมครับ "แต่นี่มันในโรงเรียนไอ้(แอนนิมอล์)" ผมเถียงพวกมันสองคน "เอองั้นก็ไม่มีปัญหาไปบอกครูว่ามันจะทำเองก็ละกัน" ไอ้วินหันหลังจะเดินกลับ ผมรีบดึงมันไว้ "เออเอาวะ แต่ถ้าโดนจับได้มากูจะโดนไล่ออกมั้ยนิ" ผมถามมันสองคน "โอ๊ยแค่มึงเดินถอดเสื้อไปห้องน้ำแค่เนี่ย เหตุผลมีตั้งเยอะเสื้อมึงเปื้อน เสื้อมึงเปียกเหงือก็บอกไปดิ" ไอ้นิกบอก

ผมเลยยอมถอดเสื้อกันหนาวกับชุดนักเรียนผมออกหลังยืนเถียงกันด้วยเสียงกระซิบเบาๆอยู่ตรงบันไดทางเดินลงไปห้องน้ำอยู่สักพักก็สังเกตแล้วว่าไม่มีใครเดินผ่านไปมาแถวนั้นเลย ไอ้นิกคว้าชุดนักเรียนผมไปจากมือผมเลย "ปะ เดินโชว์นมมึงไปห้องน้ำได้ละ" ไอ้วินลูบหัวนมผมรัวๆอีกรอบทั้งสองข้างจนมันตั้งครับ ผมเดินลงจากชั้น 4 ลงไปจนถึงชั้น 1 ตอนนั้นก็ตื่นเต้นนะครับในเต้นตุบๆเลยจริงๆมันก็แป๊ปเดียวแต่เดินไปละเหมือนนานมากเข้าไปในห้องน้ำ ในห้องน้ำจะเป็นแนวตรงไม่มีมุมครับฝั่งซ้ายมือเป็นห้องน้ำ ฝั่งขวามือเป็นอ่างล้างมือกับโถฉี่ละก็ประตูเข้ามาในห้องน้ำครับ "เอาตรงนี้แหละ" ไอ้วินเสนอตรงมุมกำแพงด้านในสุด "ไม่เข้าในห้องน้ำละวะ" ผมถามกลับ "ก็จะโชว์ก็ให้สุดสิวะ" ไอ้วินเสริมมาอีกครั้ง ผมยืนหันหลังพิงกำแพงไอ้สองคนนั้นก็บรรเลงทันทีหนักกว่าเดิม ไอ้นิกเอาเสื้อขึ้นพาดประตูห้องน้ำข้างๆ แล้วก็ลงลิ้นหัวนมผมเลยเหมือนกับมันอดอยาก ส่วนไอ้วินก็ชักว่าวให้ผมมันค่อยๆเริ่มโยกช้าๆก่อนชอบเล่นตรงหัวครับอย่างที่บอกไปว่าผมขลิบแล้ว แต่พวกมันสองคนยังครับพวกมันเลยชอบรุมเล่นตรงหัวของผมในครั้งอื่นๆ "ขออมได้ปะ" ไอ้นิกถาม "คือพวกมึงทำมาขนาดนี้ละยังต้องถามอีก" ผมถามมันกลับ ไอ้นิกเลยก้มลงไปดูดลิ้นนี่ตวัดวัดไปรอบหัวเลย ไอ้วินเปลี่ยนมาเลียกับดูดหัวนมผม

ไอ้นิกดูดจนชุ่มน้ำลายมันไปหมดเลยครับแล้วก็ชอบออกแรงดูดแรงๆแล้วตวัดลงลิ้นแบบหนักเลยตรงปากหำผม ผมนี่ไม่ได้พูดอะไรเลยครับพยายามครางออกมาให้เบาที่สุดจนมันถึงจุดจะพีคแบบใกล้แตกแล้ว "นิกกูจะแตกแล้ว" ไอ้นิกปากออกละลากผมเดินไปที่อ่างล้างมือละชักว่าวต่อให้ผมจนแตกคาอ่างล้างมือและตามคาดกระตุก 2 ครั้งแรกน้ำพุ่งไปติดที่กระจกเลย มองดูสภาพตัวเองผ่านกระจกท่อนบนไม่ใส่เสื้อมีไอ้วินยืนประกบหลังเอื้อมมือมาบิดกับลูบหัวนม ท่อนล่างหำถูกงัดออกมาจากรูสำหรับฉี่ของกางเกงในอยู่ในมือของไอ้นิกที่กำลังรูดเอาน้ำที่แตกออกจากหำอยู่ละชอบครับโดนเพื่อนสองคนเปิดซิงประสบการณ์แนวที่ชอบให้ หลังจากนั้นไอ้นิกก็ชักว่าวให้ไอ้วินแบบที่พวกมันแอบทำกันอยู่บ่อยๆ(ส่วนระยะหลังๆถ้าพวกมันจะไปชักว่าวให้กันก็จะบอกผมไปตามตรง) แป๊ปเดียวครับไอ้วินก็แตกส่วนไอ้นิกว่าวเองครับมันไม่ชอบให้ใครว่าวให้แต่ชอบทำให้คนอื่น หลังจากนั้นเหมือนจะจบแต่ก็ไม่จบ ไอ้นิกบอกบอกผมว่าใครแค่เสื้อกันหนาวมันข้างในก็พอละวันนั้นทั้งวันแล้วก็ให้ผมใส่แต่กางเกงนักเรียนไม่ใส่กางเกงในด้วย ผมตอนนั้นก็จัดไปตามคำขอของมันนะเพราะเริ่มติดใจละ คาบนั้นคือก่อนจะพักเที่ยงละครับหลังเที่ยงก็เรียนต่ออีก 3 วิชา ก็ระหว่างเรียน 3 คาบหลังเที่ยงก็มีล้วงชุดกันหนาวมาเขี่ยหัวนมเล่น รูดซิปกางเกงเขี่ยหัวหำเล่น ซึ่งผมก็โอเคอยากทำไรก็ทำตั้งแต่วันนั้นมาก็ชอบแนวเอ้าท์ดอร์แหละครับ

ม.ปลาย 3 ปีนับตั้งแต่ตอน  ม.4 เทอม 2 ที่โดนพวกมันสนองนีส ผมจะชอบหาที่แปลกเงียบๆชวนไอ้สองคนนี้ไปช่วยผมตลอดหรือไม่ก็ฉายเดี่ยวเป็นบางครั้งจนผมเข้ามหาวิทยาลัย ไอ้วินก็แยกย้ายไปจังหวัดอื่นส่วนไอ้นิกเข้าเรียนที่เดียวกับผมแต่คนละคณะ ซึ่งมันก็เกิดเป็นเรื่องตามมาว่าผมโดนเกย์กับกะเทยในคณะของไอ้นิกร่วมหกคนมารุมช่วยครีเอทการโชว์ของผม ซึ่งมันพีคมากกว่าตอนโรงเรียนเยอะมาก เช่น กะเทยรุ่นพี่คณะของไอ้นิกลากผมออกไปยืนหลังตึกคณะที่มีไฟสปอร์ตไลท์เปิดอยู่กับถนนที่โล่งของมหาวิทยาลัยทั้งๆที่ผมเหลือใส่แค่รองเท้าผ้าใบ

แต่ว่าจะมาต่อในตอนหน้านะครับชอบเล่าแบบลงรายละเอียดเยอะๆมันถึงอารมณ์แบบ HD ดี ไม่ขายกระทู้นะครับแต่อ่านประสบการณ์แล้วถูกใจก็ขอแจก Zenny เอาไว้ให้ผมซื้อกระทู้อื่นหน่อยนะครับ
ดูบันทึกคะแนน
   mmo2523 พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4832
พลังน้ำใจ
19060
Zenny
3805
ออนไลน์
3224 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-13 20:43:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6108
พลังน้ำใจ
20709
Zenny
6941
ออนไลน์
3576 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-13 20:52:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1575
พลังน้ำใจ
9800
Zenny
24209
ออนไลน์
2339 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-13 21:36:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ก็อปมาให้เครดิตตั้งชื่อกระทู้ว่าcop6ด้วยครับ เดี๋ยวคนแต่งจะหายเพราะหมดกำลังใจครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2022
พลังน้ำใจ
8263
Zenny
24431
ออนไลน์
415 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-13 21:44:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
482
พลังน้ำใจ
3414
Zenny
2050
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-13 21:45:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2242
พลังน้ำใจ
9932
Zenny
184
ออนไลน์
799 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-13 23:13:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2178
พลังน้ำใจ
9891
Zenny
5575
ออนไลน์
553 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-13 23:48:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1224
พลังน้ำใจ
7118
Zenny
3854
ออนไลน์
936 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-13 23:49:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5763
พลังน้ำใจ
22584
Zenny
8199
ออนไลน์
3421 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-13 23:56:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2098
พลังน้ำใจ
10920
Zenny
1804
ออนไลน์
1393 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-14 00:06:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้ เสียวๆสุดเลยนะครับที่มีเพื่อนชอบแบบเดียวกัน

ประธานนักศึกษา

โพสต์
304
พลังน้ำใจ
3794
Zenny
32
ออนไลน์
1382 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-14 00:17:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านจนแฉะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6220
พลังน้ำใจ
31644
Zenny
35179
ออนไลน์
6712 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-14 00:44:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4478
พลังน้ำใจ
15565
Zenny
5368
ออนไลน์
1742 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-14 01:51:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2906
พลังน้ำใจ
6675
Zenny
8114
ออนไลน์
554 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-14 03:28:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
11146
พลังน้ำใจ
37267
Zenny
22921
ออนไลน์
3485 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-14 05:39:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ.

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1185
พลังน้ำใจ
10970
Zenny
191
ออนไลน์
459 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-14 06:26:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุน

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7436
พลังน้ำใจ
28435
Zenny
27896
ออนไลน์
2237 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-14 07:58:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
889
พลังน้ำใจ
7466
Zenny
1301
ออนไลน์
819 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-14 08:21:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3762
พลังน้ำใจ
16358
Zenny
13149
ออนไลน์
4700 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-3-14 08:24:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-3-24 09:56 , Processed in 0.219696 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้