จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 5799|ตอบกลับ: 153
ซ่อนแถบด้านข้าง

เรื่องนี้ต้องขอให้พ่อสอน 21

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
357
พลังน้ำใจ
12188
Zenny
73515
ออนไลน์
2356 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BDSM เมื่อ 2019-1-31 18:33

''อูยยส์....น้าเมือง...เติ้ลเสียว...''เด็กน้อยส่งเสียงครางในลำคออย่างแผ่วเบาขณะที่ใช้แขนทั้งสองข้างโอบกอดเอวของเมืองเอาไว้หลวมๆแรงกระแทกส่งเสียงพั่บๆๆให้ได้ยินอยู่เป็นระยะตอนนี้เมืองและลูกเลี้ยงกำลังเสพสวาทกันอยู่ที่ห้องพักหลังจากไม่ได้เจอกันจนถึงวันหยุดเรียนและที่ออกมาเจอกันได้ก็เพราะเติ้ลอ้างกับพ่อว่าต้องไปทำรายงานบ้านเพื่อนและต่อไม่ได้รู้สึกสงสัยอะไรในตัวเติ้ลเลยเพราะเกรดและการเรียนของเติ้ลนั้นก็ดีขึ้นเรื่อยๆทำเอาเขาวางใจได้ในระดับนึงแต่ความจริงมันก็เป็นแค่เรื่องโกหกที่ทำให้เติ้ลได้ออกมาเย็ดกับเมืองเท่านั้นเอง''ฮึ่มม....ดีมั้ย....ตอดแรงจัง...ชอบเหรอหื้ม..กว่าจะมาได้นะ...ซิ๊ดด''เมืองพูดเสียงพร่าและขยับเอวเข้าออกเนิบๆเติ้ลนอนกัดฟันมองหน้าของเมืองด้วยใบหน้าแดงก่ำ''ชะ...ชอบจ๊ัะ..น้า...อู้วววส์....สุดยอดเลย''เติ้ลนอนหลับตาพริ้มหายใจโรยรินมือจิกเกร็งความรู้สึกวูบวาบเริ่มทำเอาเติ้ลสติหลุดเติ้ลไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแม่ของเขาถึงได้รักน้าเมืองนักรักน้าเมืองหนาเสียงโหยหวนของแม่ที่ดังเข้ามาในห้องนอนของเติ้ลทุกวันนั้นในตอนที่อาศัยอยู่ที่ต่างจังหวัดลอยเข้ามาในหัวครั้งนี้เติ้ลสำผัสมันได้อย่างเต็มที่และไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครได้ยินอีกแล้วเสียงครางของเด็กน้อยดังลั่นห้องขณะที่ถูกมือแกร่งทั้งสองข้างกดไหล่ของตนไว้จนรู้สึกเจ็บแต่เติ้ลก็เอาแต่ส่งเสียงครางเพราะในความรู้สึกเจ็บที่ได้รับมันมีความรู้สึกเสียวปะปนอยู่ด้วยควยของเมืองแยงเข้าแยงออกในรูไม่หยุดยิ่งเย็ดลึกๆเติ้ลก็รู้สึกเหมือนกำลังจะขาดใจเพราะมันทั้งจุกทั้งแน่น''เย็ดมันส์จังเลยนะเอ็ง....ซิ๊ดดด...ตอดควยน้าไม่หยุดเลย...ฟิตๆแบบนี้พ่อไม่ค่อยจับเติ้ลเย็ดใช่มั้ย..''พั่บๆๆๆยิ่งเย็ดก็ยิ่งได้ใจเติ้ลในตอนนี้ร่านยิ่งกว่าเมื่อก่อนเสียอีกเพราะขณะที่เมืองกำลังโถมแรงใส่เติ้ลก็เด้งเอวสวนรับควยแทบจะทุกจังหว่ะทำเอาเมืองกัดฟันกร่อดๆและสูดปากอยู่แทบจะตลอดเวลา
''โอ๊ยๆๆๆ....อื้มมมมมมม....อือออ.....''เมืองโน้มหน้าเข้าไปประกบปากจูบกับเติ้ลอีกรอบน้ำลายของทั้งคู่ไหลย้อยเป็นสายร่างของเติ้ลสั่นระริกผิวหนังเกิดรอยแดงอยู่หลายแห่งเมืองทั้งดูดทั้งเลียไปทั่วตัวหัวนมทั้งสองข้างตั้งชันแค่สัมผัสปลายลิ้นหยาบๆเติ้ลก็เกร็งส่งเสียงขัดๆและหายใจไม่ทั่วท้อง
เสียงจ๊วบจ๊าบดังไปทั่วห้องหัวนมทั้งสองข้างของเติ้ลโดนเมืองทั้งขบทั้งกัดด้วยความหมั่นเขี้ยว''อื้ออ....น้า...แฮ่กก....น้าเมือง..จะไป..แฮ่ก..จะไปแล้ว''เติ้ลส่งเสียงอึกอั่กลำควยเด็กน้อยก็มีน้ำอยากไหลออกมาไม่หยุดเมืองเห็นแบบนั้นก็ใช้มืออีกข้างไปจับลำควยของเติ้ลไว้ในมือและบี้ส่วนหัวไปด้วยขณะที่ชักว่าว
''โอ๊ยๆๆ...น้า...เสียว....เติ้ลเสียว....''ตอนนี้ตามเนื้อตามตัวของทั้งสองคนชุ่มไปด้วยเหงื่อเนื้อตัวของเติ้ลอ่อนปวกเปียกสีหน้าและสายตาที่ส่งให้เมืองแสดงถึงความกระสันสะโพกก็เด้งรับไม่หยุดไม่นานนักเมืองก็กระตุกเกร็งและฉีดน้ำว่าวเข้าไปทุกหยาดหยดขณะที่กอดร่างของเติ้ลเอาไว้แน่นเติ้ลใช้มือของตัวเองชักว่าวเสร็จตามไปติดๆ
'อึ่กก......อื้อออ.....อื้มมมมม....''เมืองจูบเติ้ลอีกรอบตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังกอดกันแนบแน่นควยของเมืองยังเสียบคารูก้นของเติ้ลอยู่เลย
''น้าว่าจะอยู่ต่อสักอีกอาทิตย์นึง....อื้มมม...ยังเคลียร์งานให้แม่เติ้ลไม่เสร็จเลยเราล่ะอยากไปเที่ยวไหนกับน้าหรือเปล่าเดี๋ยวน้าพาไป''เมืองพูดขณะที่ทั้งหอมทั้งไซร์คอเติ้ลอย่างกระหาย
''อึ่กก...แต่เติ้ลมาหาน้าบ่อยๆไม่ได้หรอกนะยังไงเติ้ลก็ต้องไปเรียนวันหยุดพ่อต่อก็อยู่บ้านยังไม่รู้เลยว่าจะออกมาหาน้าได้อีกตอนไหน''
''ฟังดูเหมือนเป็นชู้เลยเนอะ...''เมืองพูดขึ้นมาเติ้ลก็หลบตาและพูดเสียงขัดๆ
''น้าพูดอะไรของน้า....เติ้ลไม่ใช่.....''เมืองไม่ได้ปล่อยให้เติ้ลพูดจบก็โอบร่างเติ้ลไว้กับตัวอีกครั้งก่อนจะโน้มหน้าลงไปกระซิบที่ข้างหูอีกรอบ
''ควยของน้ายังเสียบในก้นเติ้ลอยู่เลยนะ.....ปากแข็งซะจริงๆเด็กคนนี้''เมืองพูดจบก็เริ่มบรรเลงบทเพลงรักรอบสองเติ้ลนอนเย็ดอยู่กับเมืองเกือบสามชั่วโมงรู้ตัวอีกทีก็เกือบสามโมงเย็นแล้วทั้งคู่รีบพากันอาบน้ำอาบท่าระหว่างที่เมืองเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้เติ้ลก็สังเกตว่าเติ้ลทำหน้าเหม่อลอยเลยพูดขึ้นมาด้วยความเป็นห่วง
''เป็นอะไรของเอ็งหื้ม...มีอะไรไม่สบายใจงั้นเหรอ...ทำหน้าแบบนั้นหรือว่ารู้สึกแย่ขึ้นมา''
''ปะ...เปล่าหรอกเติ้ลแค่คิดอะไรไปเรื่อยน่ะ...น้าไม่ต้องเป็นห่วงเติ้ลหรอกรีบๆอาบน้ำกันดีกว่าครับนี่ก็จะบ่าย2อยู่แล้ว''
''ข้ารู้ขอบเขตดีน่าเติ้ล....ข้ารักเอ็งก็จริงแต่ข้าไม่เห็นแก่ตัวจนลืมตัวหรอกว่าเอ็งเป็นของใคร''
''น้า.....เติ้ลไม่ได้หมายความแบบนั้นสักหน่อย...''เมืองไม่ปล่อยให้เติ้ลพูดอีกแต่กลับกอดเติ้ลเอาไว้เบาๆและใช้มือลูบหัวด้วยความเอ็นดู
''มีอะไรไม่สบายใจ...หรือไม่รู้จะพึ่งใครเอ็งก็มาหาข้าได้ตลอด...แน่นอนว่าข้าสัญญาว่าจะดูแลแม่เอ็งให้ดีและสัญญาว่าจะไม่ทำให้แม่เอ็งลำบากเลย''
''น้าอ่ะ....พูดอะไรก็ไม่รู้..เติ้ลไม่ได้คิดถึงขั้นนั้นสักหน่อยนึง''เติ้ลหันหน้าหนีก็โดนเมืองล๊อคเอวไว้จากด้านหลังและเริ่มใช้ริมฝีปากจูบบริเวณต้นคอทำเอาเติ้ลหายใจขัดๆออกมา
''อิจฉาไอ้ต่อมันจังที่มีลูกชายน่ารักๆแบบนี้''เมืองยิ้มจนเห็นฟันทั้งคู่อาบน้ำจนสะอาดและใส่เสื้อผ้าจนเรียบร้อยเมืองก็พาเติ้ลไปขึ้นรถเพื่อจะพาเติ้ลไปส่งที่หอพักโดยเลือกที่จะส่งบริเวณทางเข้าซอยแต่ขณะที่รถขับไปนั้นเติ้ลก็สังเกตได้ว่าเมืองไม่ได้พาเติ้ลไปส่งที่ห้องทำเอาเติ้ลรีบพูดขึ้นมาด้วยสีหน้ากังวล

''น้าเมือง....นี่มันไม่ใช่ทางกลับหอพักของเติ้ลนี่....''เมืองยิ้มๆและหันมามองเติ้ลนิดหน่อย
''อย่าพึ่งหงุดหงิดสิ...เวลายังมีน่า...ครั้งก่อนน้าว่าจะพาเราไปกินข้าวใช่มั้ย..งั้นน้าพาไปเวลานี้แหล่ะ''
''ตะ...แต่''พอเติ้ลมีท่าทีจะขัดขืนเมืองก็พูดย้ำขึ้นมาอีก
''ถือว่าน้าขอนะ....แค่ได้มาเจอเติ้ลมันก็ยากพออยู่แล้ว....ไปกินข้าวด้วยกันสักมื้อเดี๋ยวน้ารีบพาเราไปส่งตกลงมั้ย?''พอเติ้ลเห็นเมืองพูดแบบนั้นจะปฏิเสธก็ยังไงอยู่เติ้ลไม่ได้ตอบอะไรแต่พยักหน้าเมืองยิ้มเบาๆก่อนจะขับรถพาไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวบรรยากาศในร้านค่อนข้างแออัดนั่นคงเป็นเพราะว่าคนเยอะ
''เมือง!!!!...เป็นไงมาไงหอบมาถึงนี่ได้...แวะมาทำงานเหรอไปนั่งตรงโน้นก่อนเลย..เดี๋ยวตามไป''เจ้าของร้านตะโกนขึ้นมาเสียงดังทำเอาเติ้ลตกใจเมืองเห็นก็หัวเราะร่วนและจับมือเติ้ลให้เดินไปนั่งรอที่โต๊ะนั่งอยู่ได้ไม่นานเจ้าของร้านก็เดินมาและมองหน้าเมืองกับเติ้ลสลับกัน
''เด็กที่ไหนล่ะเนี่ย....น่ารักจัง''เจ้าของร้านว่าขณะจดรายการที่เมืองสั่ง
''ลูกของแฟนผมน่ะ...พอดีเขาอยู่กรุงเทพ..ผมมาทำงานที่นี่เลยแวะมาเยี่ยมนิดหน่อย''
''แหม่...ดีจังเลยนะ....จะสั่งอะไรอีกก็ยกมือเรียกได้เลยเดี๋ยวขอไปดูลูกค้าโต๊ะอื่นก่อน''พอเจ้าของร้านเดินออกไปเมืองก็พูดขึ้นมาทันที
''ดูทำหน้าเข้า...เป็นอะไรตกใจเหรอ''เติ้ลพยักหน้าและพูดเสียงแผ่ว
''ก็ดู..น้าเขาแต่งตัวสิ...จะไม่ให้เติ้ลตกใจได้ไงกันล่ะ''ที่เติ้ลพูดมันก็จริงเจ้าของร้านเป็นกระเทยที่รูปร่างค่อนข้างใหญ่แต่ใส่เสื้อผ้าเหมือนผู้หญิงแถมยังนุ่งกระโปรงด้วย แต่ดูๆไปแล้วร้านนี้ดังได้ก็คงเพราะมีเจ้าของร้านเป็นกันเองแบบนี้แถมก๋วยเตี๋ยวที่ร้านยังอร่อยมากๆอีกด้วยทั้งสองคนนั่งกินกันจนอิ่มเรียบร้อยก็พากันกลับ และเป็นเพราะเมืองไม่สามารถเข้ามาส่งเติ้ลได้ถึงด้านในเพราะชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นเริ่มรู้จักเติ้ลกันแล้วเมืองจอดรถแถวหน้าซอยทางที่จะเข้าไปหอพักพอเติ้ลจะลงจากรถเมืองก็ขยับมือมาจับแขนเติ้ลไว้หลวมๆ''มีอะไรเหรอครับน้าเมือง....''เติ้ลเลิกคิ้วนิดหน่อยเมืองก็พูดต่อ''วันนี้สนุกหรือเปล่า....อึดอัดมั้ย''
''สนุกดี...ขอบคุณนะครับน้าเมือง''เติ้ลพูดยิ้มๆเมืองก็ค่อยๆปล่อยแขนให้เติ้ลได้เป็นอิสระทั้งคู่เดินห่างออกจากกันจนละสายตาขณะที่เติ้ลจะขึ้นไปบนห้องก็แวะซื้อน้ำอัดลมที่ร้านขายของชำด้านล่างก็เห็นว่าน้าเก๋แม่ของเฟิร์สกำลังนั่งคุยกับเจ้าของร้านอย่างสนิทสนม
''น้าอุ้ย...ขอซื้อของหน่อยครับ''เติ้ลพูดแบบไม่ได้ใส่ใจอะไรอุ้ยก็รีบลุกขึ้นและเดินเข้าไปในร้านสักพักเก๋แม่ของเฟิร์สก็เอ่ยทักขึ้นมา
''อ่าวเติ้ล...เป็นไงเรา...ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเลยนะช่วงนี้''เติ้ลได้แต่ยิ้มๆและตอบไปเพื่อรักษามารยาท
''ส่วนมากเติ้ลก็อยู่แต่ในห้องแหล่ะน้า...วันนี้ออกไปทำรายงานบ้านเพื่อนมาน่ะครับ''ยังไม่ทันที่เก๋จะได้เซ้าซี้ต่ออุ้ยก็เดินออกมาจากร้านและยื่นน้ำอัดลมที่สั่งให้เติ้ลเองก็รีบจ่ายเงินและเดินออกไปแบบไม่ได้สนใจอะไรเติ้ลเดินเข้าห้องของตัวเองก็เห็นว่าพ่อของเขากำลังนั่งดูมวยอยู่
''อ่าวกลับมาแล้วเหรอ...คิดว่าจะกลับช้ากว่านี้ซะอีกเลยยังไม่ได้ออกไปซื้อกับข้าว''
''ไม่เป็นไรพ่อ...เติ้ลพึ่งกินข้าวบ้านเพื่อนมาอ่ะแล้วพ่อล่ะกินข้าวหรือยังจ๊ะ''
''ก็พึ่งกินไปไม่นานนี่แหล่ะไม่คิดว่าจะกลับมาเร็ว...แล้วเป็นไงล่ะทำเสร็จหรือเปล่างาน...''ขณะที่ต่อกำลังพูดเสียงโทรศัพท์ของเติ้ลก็ดังขึ้นมาทำเอาเติ้ลเลิกสนใจสิ่งที่ต่อพูดและรีบเดินเลี่ยงออกไปรับโทรศัพท์แทนทำเอาต่อรู้สึกตะขิดตะขวงใจขึ้นมานิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา
เติ้ลรีบเดินออกไปที่ระเบียงเพื่อคุยโทรศัพท์ต่อได้แต่เก็บความสงสัยไว้ในใจจนถึงช่วงกลางดึีกขณะที่สองพ่อลูกนอนอยู่นั้นอยู่ๆต่อก็รู้สึกคั่นเนื้อคั่นตัวขึ้นมาดื้อๆทำเอาต้องเข้าไปสวมกอดลูกชายและลูบไล้ตามเนื้อตามตัวของเติ้ลไปมาเพื่อพยายามทำให้เติ้ลรู้สึกตัวต่อเล้าโลมเติ้ลไปได้อยู่สักพักก็เริ่มได้ยินเสียงหายใจขัดๆและท่าทีขัดขืนเพียงนิดหน่อยพอเห็นแบบนั้นต่อก็ขึ้นคร่อมลูกชายและพรมจูบที่ซอกคอซ้ำไปซ้ำมาร่างกายก็ค่อยๆเบียดเสียดสีกัน''เติ้ล.....เติ้ล....กูขอหน่อยนะ..''ต่อเสียงกระเส่าเติ้ลพยักหน้าแบบง่วงๆสักพักก็โดนต่อจับให้ลุกขึ้นนั่งทั้งสองพากันถอดเสื้อผ้าออกจากตัวและบดจูบกันอย่างดูดดื่มสักพักต่อก็กดไหล่ให้ใบหน้าของเติ้ลอยู่ระหว่างลำควยของตนเองเติ้ลค่อยๆขยับปากและเริ่มอมส่วนหัวเข้าปากไปอย่างเชื่องช้าดูดๆอมๆส่วนหัวอยู่ได้สักพักก็กลืนเข้าไปมิดลำทำเอาต่อสูดปากด้วยความกระสันเสียวต่อจิกหัวลูกชายเอาไว้ขณะที่เริ่มขยับสะโพกเข้าออกช้าๆเติ้ลมีอาการอึ่กอั่กเพราะควยของพ่อแยงลึกเข้าไปเกือบถึงคอหอยทำเอาจะอ้วกอยู่หลายครั้ง''ซิ๊ดสส์...อื้มมม...อมลึกๆ...อู้วววส์...แบบนั้นล่ะ....''ต่อหลับตาพริ้มปล่อยให้เติ้ลดูดควยอยู่เกือบสิบกว่านาทีก็เป็นฝ่ายเล้าโลมให้ลูกชายบ้าง ตอใช้ไรหนวดซุกไซร์ไปทั่วตัวเติ้ลก็กระตุกเกร็งเป็นระยะเพราะรู้สึกจักจี้กับสำผัสที่ได้รับต่อไล่ดูดหัวนมสลับกันไปมาทั้งสองข้างและลากลิ้นวนอยู่ตรงช่วงสะดือก่อนจะเหลือบมองลูกชายก็เห็นว่าเติ้ลจ้องมาที่เขาไม่วางตา''พะ...พ่อ....เสียว....อึ่กก...อื้ออ....''เติ้ลเสียงสั่นพยายามใช้มือดันหัวของพ่อออกเพราะต่อจับควยของเด็กน้อยเข้าปากแถมยังดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อยเติ้ลได้แต่นอนส่ายหน้าขาทั้งสองข้างก็ล๊อคไหล่พ่อไว้แน่นส่งเสียงกระเส่าออกมาเป็นระยะๆปลายลิ้นสากๆแตะบริเวณลำควยน้อยๆที่แข็งสู้พ่อของเขาอย่างไม่คิดยอมแพ้
''พ่อจ๋า...แฮ่กกก...พ่อเติ้ลไม่ไหวแล้ว...''เติ้ลกระตุกเกร็งพ่นน้ำว่าวใส่ปากต่อทุกหยาดหยดนอนหายใจโรยรินและแสดงถึงอาการอ่อนเพลียต่อขยับตัวโน้มขึ้นมาประกบปากจูบกับลูกชายและใช้ลิ้นดันน้ำว่าวที่อยู่ในปากส่งไปในโพรงปากของเติ้ลเป็นระลอกๆลิ้นของทั้งคู่เกี่ยวพันกันอยู่อย่างนั้นน้ำว่าวก็ไหลเปรอะเปื้อนริมฝีปากของทั้งคู่นิ้วของพ่อก็เริ่มรุกร้ำอยู่บริเวณรูก้นเติ้ลพยายามอ้าขาให้กว้างและปล่อยให้พ่อเล่นกับก้นได้อย่างเต็มที่''อ๊ะ....อึ่กกกก....''คิ้วของเติ้ลขมวดอย่างเห็นได้ชัดขณะที่ต่อดันนิ้วเข้าไปด้านในเติ้ลใช้มือทั้งสองข้างของเขาจับไหล่แกร่งของผู้เป็นพ่อไว้แน่น''เจ็บหรือเปล่าหื้ม...''ต่อพร่ำเติ้ลก็ส่ายหัวและพูดเสียงกระเส่า''ทะ...ทนได้ครับพ่อ''
ต่อดันนิ้วเข้าออกอยู่หลายทีและใช้น้ำลายของเขาเป็นตัวช่วยหล่อลื่นไม่นานนักทั้งสามนิ้วของเขาก็ผลุบเข้าไปในรูก้นของเติ้ลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
''ฮืออ....พ่อจ๋า....แฮ่กก....เสียว....ครับ''เติ้ลครางออกมาเป็นระยะขณะที่นิ้วของพ่อดันเข้าดันออกอย่างต่อเนื่อง
''กูเย็ดมึงแล้วนะ....''เติ้ลได้ยินที่ต่อพูดก็พยักหน้าจากนั้นเติ้ลก็โดนต่ออุ้มให้นั่งอยู่บนตัวของเขาโดยที่ต่อเองก็กอดลูกชายเอาไว้เติ้ลนั่งเกร็งตัวและค่อยๆกดตัวเองลงมารับควยของพ่อขณะนั้นต่อก็ลูบไล้หน้าท้องของเติ้ลไปด้วย''อ๊ะ.....อื้อออ.....''เติ้ลใช้มือจิกไหล่ของพ่อไว้เพื่อทรงตัวขณะที่กดตัวลงไปรับควย
''ตอดแน่นจังเลยนะหีมึงเนี่ย....ซิ๊ดดดส์''ต่อพูดอย่างไม่กระดากปากขณะที่เติ้ลเริ่มขยับสะโพกขึ้นลงช้าๆเสียงหายใจขัดๆของทั้งคู่ก็ยิ่งดังชัดขึ้นเรื่อยๆเพราะเวลานี้มันก็ดึกมากแล้ว
เสียงพั่บๆๆยังกระทบกันไม่หยุดพอต่อเครื่องติดก็เป็นฝ่ายจับช่วงเอวของเติ้ลไว้แน่นและสวนในขณะที่เติ้ลถมตัวลงมายิกๆๆทำเอาเติ้ลครางออกมาเสียงดัง
ในขณะที่ต่อสวนกระแทกนั้นเติ้ลก็ขย่มสู้ทำเอาต่อได้แต่กัดฟันกร่อดๆและจะล่มปากอ่าวอยู่หลายครั้งไม่นานนักเขาก็อุ้มให้ลูกชายลุกขึ้นในท่าอุ้มแตงด้วยความตกใจเติ้ลก็รีบใช้มือทั้งสองข้างโอบคอพ่อไว้แน่นเพราะกลัวตก''ซิ๊ดสส์...เสียววุ้ย...อ่าห์...ตอดควยกูยิบๆเลย...อูยยยส์''
''อ๊ะๆๆๆ...พ่อจ๋า....อึกกกก...อิ้อออ....''เติ้ลซบหน้าอกของต่อเอาไว้แบบนั้นเพราะกลัวจะเผลอร้องออกมาเสียงดังต่อพาเติ้ลอุ้มแตงเย็ดรอบห้องเสียงพั่บๆๆดังไม่หยุดเติ้ลเองก็ทั้งจุกทั้งเสียวโดนพ่อเย็ดท่านี้รุ่งเช้าเติ้ลคงได้นอนตัวงอเป็นกุ้งแน่ๆ''อ่าห์....เสียววุ้ยย...เย็ดๆๆ....''ยิ่งเงี่ยนต่อก็ยิ่งพูดจาหยาบโลนออกมาให้เติ้ลได้ยินต่อจับให้หลังของเติ้ลพิงกับผนังไว้และเริ่มซอยถี่ๆเติ้ลเกร็งตัวไปมาขณะที่โดนพ่อกระเด้าไม่นานนักต่อก็ครางออกมาเบาๆและพ่นน้ำว่าวเข้าไปในก้นลูกชายจนล้นทะลักต่อขยับหน้าเข้าไปจูบกับเติ้ลอีกครั้งและค่อยๆถอนควยออกน้ำว่าวก็ไหลย้อยลงมาจนเปรอะพื้นเป็นวงๆ''เดี๋ยวพาไปอาบน้ำเดินไหวหรือเปล่า''ต่อพูดเติ้ลก็พยักหน้าต่อเองก็ช่วยพยุงลูกชายและพากันไปอาบน้ำล้างตัวด้วยกันขณะที่กลับมานอนพักเขาก็ไม่ลืมที่จะทำความสะอาดตามพื้นห้องที่มีคราบน้ำว่าวเปรอะเปื้อนเป็นวงๆอยู่หลายจุด ตอนนั้นเติ้ลหลับไปเรียบร้อยแล้วจังหว่ะที่จะเอาผ้าขี้ริ้วไปเก็บเสียงโทรศัพท์ลูกชายมันดันดังขึ้นมาทั้งที่เวลานี้มันตีสองกว่าๆไปแล้วทีแรกต่อยังแค่บ่นกับตัวเองเพราะเสียงโทรศัพท์มันเงียบไป แต่พอเลิกสนใจเสียงโทรศัพท์มันก็ดังขึ้นมาอีก ต่อมองไปที่ลูกชายที่กำลังนอนหลับด้วยสีหน้าที่อ่านไม่ออกก่อนจะเดินไปตรงโต๊ะเครื่องแป้งและหยิบโทรศัพท์เจ้าตัวขึ้นมาดูและกดรับโทรศัพท์ก่อนจะรอฟังจากปลายสายแต่ทางนั้นก็ไม่พูดอะไรออกมาเลยยังไม่ทันที่ต่อจะได้เอ่ยปากสายนั้นก็ตัดไปซะแล้ว''เอ้า...อะไรของมันวะไอ้ห่านี่...''ต่อบ่นกับตัวเองและเลื่อนดูในประวัติการโทรก็เห็นว่าเติ้ลลบทิ้งไปหมดแล้ว...ในโทรศัพท์ก็ไม่มีข้อมูลอะไรเลยสักอย่างต่อไม่เข้าใจว่าเติ้ลจะลบทิ้งทำไม ยิ่งพยายามหาข้อแก้ต่างให้ตัวเองไม่ได้ต่อได้แต่เก็บความรู้สึกสงสัยไว้ในใจและวางโทรศัพท์ไว้ที่เดิมขณะที่ขึ้นเตียงไปนอนกับลูกชายต่อก็ขยับไปกอดเติ้ลเอาไว้แน่นเหมือนอยู่ๆเขาก็รู้สึกกลัวขึ้นมาดื้อๆต่อได้แต่หวังว่าทุกอย่างมันอาจจะเป็นแค่เรื่องบังเอิญเท่านั้นเขากอดลูกชายอยู่แบบนั้นก่อนจะผลอยหลับไปด้วยอาการอ่อนเพลีย


ดูบันทึกคะแนน
   Man100 พลังน้ำใจ +11 Zenny +110 แอบลุ้น 2พ่อกับ1ลูก :)
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
มีดที่กรีดลงบนผิวหนังของเธอคือการแสดงความเป็นเจ้าของของฉัน

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
29588
พลังน้ำใจ
128819
Zenny
263424
ออนไลน์
40849 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 13:37:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
10522
พลังน้ำใจ
40162
Zenny
18275
ออนไลน์
6432 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 13:47:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
รักทุกคนนะคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2544
พลังน้ำใจ
16141
Zenny
8523
ออนไลน์
7800 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 13:58:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6055
พลังน้ำใจ
30776
Zenny
24671
ออนไลน์
2940 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 14:05:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะฮะ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1490
พลังน้ำใจ
4831
Zenny
151
ออนไลน์
1029 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 14:35:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ เสียวมาก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1916
พลังน้ำใจ
12863
Zenny
5006
ออนไลน์
4833 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 14:43:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1983
พลังน้ำใจ
14484
Zenny
4342
ออนไลน์
1788 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 15:01:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9786
พลังน้ำใจ
42687
Zenny
173553
ออนไลน์
11791 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 15:14:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พ่อจะจับได้ไหมน้อ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4065
พลังน้ำใจ
13636
Zenny
5158
ออนไลน์
909 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 15:24:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1442
พลังน้ำใจ
5050
Zenny
5445
ออนไลน์
944 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 15:25:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
718
พลังน้ำใจ
4860
Zenny
1644
ออนไลน์
465 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 15:33:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3849
พลังน้ำใจ
23575
Zenny
16060
ออนไลน์
3585 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 16:06:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6790
พลังน้ำใจ
33187
Zenny
2717
ออนไลน์
5297 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 17:26:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
963
พลังน้ำใจ
8664
Zenny
3592
ออนไลน์
941 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 17:28:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2273
พลังน้ำใจ
14518
Zenny
32257
ออนไลน์
1642 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 18:28:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กลัวไรอ่ะ พ่อต่อก็มีตัวสำรองแล้วนิ แหม่ ตัวเองทำได้ เติ้ลทำบ้างไม่ได้หรอ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6984
พลังน้ำใจ
35455
Zenny
76100
ออนไลน์
2898 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 18:37:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4765
พลังน้ำใจ
21891
Zenny
20760
ออนไลน์
4403 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 18:58:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1092
พลังน้ำใจ
10832
Zenny
271
ออนไลน์
1117 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 19:25:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1701
พลังน้ำใจ
11876
Zenny
9295
ออนไลน์
710 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-19 19:48:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ขอบคุณคับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-2-29 01:56 , Processed in 0.177185 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้