จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
   
ดู: 2114|ตอบกลับ: 62
ซ่อนแถบด้านข้าง

พ่อ และ ผม (4)

  [คัดลอกลิงก์]

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
8
พลังน้ำใจ
379
Zenny
1689
ออนไลน์
62 ชั่วโมง
พ่อ และ ผม (4)
เวลาในโรงเรียนอันนี้แสนน่าเบื่อผ่านไปอย่างเชื่องช้า ผมคอยจ้องแต่นาฬิกาให้ถึงเวลาเลิกเรียนเพื่อที่จะได้ทำอะไรอะไรที่ผมคิดไว้ตั้งแต่เมื่อคืนแค่คิดว่าจะได้ทำจริงๆก็ทำให้ผมมีแรงที่จะอยู่ต่อสู้กับการเรียนที่หนักหนาในวันจันทร์นี้...
16.30 น. และแล้วเวลาที่ผมเฝ้าตั้งตารอคอยมาทั้งวันก็มาถึงจนได้ผมเลิกเรียนแล้ว ผมมุ่งหน้าไปยังร้านสะดวกซื้อซึ่งจะอยู่อีกทางกับทางที่ผมจะต้องเดินไปหาพ่อที่โรงเรียนถัดไปไม่ไกลนักเพื่อซื้อของเตรียมจะนำไปใช้ในไม่ช้าแค่นึกก็สุขใจผมเดินพร้อมฟังเพลงไปอย่างเพลิดเพลินอาจจะคนเยอะมากเนื่องจากเป็นเวลาเลิกเรียนพอดีแต่ก็เถอะผมชินแล้วผมเดินมาไม่นานก็เจอกับร้านสะดวกซื้อที่ตั้งใจจะมาอยู่ตรงหน้าของผม ประตูอัตโนมัติเปิดรับผมอย่างเชิญชวน ผมมุ่งเข้าไปทันทีโดยตรงดิ่งไปที่เคาเตอร์โดยไม่ต้องการเดินดูของทั่วๆไปอย่างทุกวัน เพราะของที่ผมจะซื้อมักจะวางอยู่ด้านหน้าในพื้นที่เล็กๆเสมอ และผมก็หยิบมันขึ้นมาเปรียบเทียบกับเล็กน้อย และคิดในใจว่าพ่อน่าจะชอบกลิ่นไหน อืม... งั้นผมเลือกจากที่ผมชอบแล้วกันถ้าผมชอบเปอร์เซ็นต์ที่พ่อน่าจะชอบด้วยก็อาจจะเป็นไปได้สูง แล้วผมก็ตัดสินใจหยิบ durex play กลิ่น sweet strawberry มาพร้อมกับยื่นให้กับพนักงานที่มองหน้าผมและยิ้มอ่อนๆให้ ถึงจะแปลกไปหน่อยแต่ผมก็คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าอายอะไร
“ XXX บาทครับ”พนักงานชายซึ่งเป็นคนคิดเงินให้ผม พูดขึ้น
“นี่ครับ”ผมยื่นเงินเก็บที่เอาออกมาใช้เพื่อการนี้โดยเฉพาะให้แก่พนักงานไป
“นี่ของและเงินทอนครับ โอกาสหน้าเชิญใหม่ครับ”พนักนักงานยื่นถึงพร้อมเงินทอนให้ผมพร้อมสายตาที่สบกับผม แอบมีเลศนัยเล็กน้อย แต่ผมไม่สนใจพ่อผมเด็ดขนาดนี้จะไปหาเ*ยดคนอื่นทำไม ผมยิ้มคืนพอเป็นมารยาทเท่านั้นก็หันหลังออกจากร้านทันทีพร้อมกับที่ยัดสิ่งที่ซื้อมาลงในกระเป๋าที่ผมสะพายอยู่ถึงจะไม่อายแต่ผมก็ไม่ได้หน้าด้านขนาดถือเกวงไปมาผ่านหน้าโรงเรียนและไปเข้าโรงเรียนของพ่อหรอกนะครับ ผมเดินย้อนกลับไปหน้าโรงเรียนของผมเองและเดินไปซักพักก็จะถึงโรงเรียนที่พ่อสอนอยู่ผมยกข้อมือเพื่อดูว่าตอนนี้กี่โมงแล้ว จะ 5 โมงแล้ว รีบเดินไปหาพ่อหน่อยจะดีกว่าผมใช้เวลาน้อยกว่าปกติเพราะผมรีบเดินแบบไม่แวะไหนอีกเลยก็มาถึงหน้าโรงเรียนที่ใหญ่กว่าโรงเรียนผมเล็กน้อย เดินตามทางที่คุ้นเคยเพื่อไปยังตึกศิลปะที่อยู่เกือบติดรั้วหลังโรงเรียนโดยเดินสวนกับนักเรียนส่วนใหญ่ที่กำลังกลับบ้านกัน ผมเดินมาซักพักก็เห็นตึกที่หมายตาตั้งแต่แรกตรงดิ่งเข้าไปในตึกแล้วเดินไปยังห้องที่อยู่ชั้น 3 ทันทีโดยชั้นนี้จะมีห้องพักของครูคนเดียวนั้นก็คือพ่อของผม
-ก๊อก ก๊อก ก๊อก-
“เข้ามาได้ครับ”เสียงไม่ดังนักตอบกลับเสียงเคาะประตูของผม
“อ่าว สวัสดีครับลูก มาแล้วหรอ พ่อตรวจงานนักเรียนใกล้จะเสร็จพ่อดีเลย”ทันทีที่ผมเข้าไปก็ยกมือไหว้พ่ออย่างที่เคยทำอยู่ทุกๆวันบนโต๊ะทำงานของพ่อเต็มไปด้วยแผ่นกระดาษวาดรูปที่คงมาจากนักเรียนหลายๆห้องรวมกันแต่ที่มีรายเซ็นแล้วก็คะแนนถูกวางแยกไว้อย่างเป็นระเบียบใกล้ๆกันผมเดินไปนั่งที่ประจำนั้นก็คือโซฟาที่ใช้สำหรับรับแขกที่มีอยู่ 1 ชุดในห้องทำงานของพ่อผมถึงภายนอกจะนิ่งๆแต่ในหัวกำลังคิดหาวิธีมากมายจนคิ้วขมวด
“หิวไหมครับ หาอะไรในตู้เย็นกินก่อนก็ได้นะ”ปากพ่อว่าแต่ตายตาก็ยังโฟกัสกับงานที่ต้องตรวจ
“หิว...แต่เป็นพ่อนะไม่ใช่ของกิน แต่เอ๊ะ พ่อกลับของกินก็ไม่ต่างกันนิทำให้ผมรู้สึกอยากเหมือนกัน”ผมว่าพร้อมเดินเข้าไปชินข้างๆเก้าอี้ที่พ่อนั่งอยู่
“อื้ออ ให้พ่อทำงานเสร็จก่อนนะครับคนดี”ผมไม่ได้ว่าเปล่าแต่กลับเอาจมูกไปฟัดกับหลังคอขาวนวลของพ่ออย่างคิดถึง
“ผมรู้ พ่อก็ทำงานผมก็ทำในส่วนของผมไง”ตอนนี้มือของผมเริ่มเลื้อยไปปลดกระดุมเสื้อของพ่อ ออกช้าๆ แต่ไม่ทั้งหมด แค่พอให้มือผลได้หยอกล้อกับตุ่มไตที่ตอนนี้เริ่มแข็งขึ้นมาได้อย่างสะดวกผิวพ่อนี่เนียนจริงๆ ไม่ว่าจะลูบไปทางไหนก็ดูจะลื่นมือมาเป็นพิเศษ
“อื้อออ ลูกครับ อีกนิดเดียวนะ อึก อ๊ะ”ผมขบเม้มเบาพอให้เจ็บนิดๆที่หลังคอของพ่อ
“งั้นก็ได้ครับ แต่พอพ่อเสร็จงานพ่อต้องทำตามที่ผมบอกด้วยเป็นข้อแลกเปลี่ยน”ผมว่า
“ได้ครับคนดี ไปนั่งรอนะครับ อีกแปปเดียวจริงๆ จุ๊บ”พ่อว่าพร้อมก้มลงไปจุ๊บเบาๆแต่เสียงดังฟังชัดที่*วยของผมที่ตอนนี้เริ่มดุนกางเกงนักเรียนของผมจนเป็นลำชัดเจน แอบเสียวเล็กแต่ก็อยากให้พ่อเสร็จงานแล้วค่อยจัดการอะไรๆทีเดียวแล้วผมก็กลับไปนั่งที่เดิมแล้วจ้องไปที่พ่อด้วยสายตาที่พร้อมจะพุ่งเข้าไปกระแทกตลอดเวลา ก็มีพ่อยั่วเ*ย็ดขนาดนี้ใครทนไหวก็นิพพานไปเลย
-10 นาทีผ่านไป-
“อ่า เสร็จเรียบร้อยแล้ว”พ่อพูดพร้อมเก็บงานของนักเรียนเข้าชั้นสำหรับให้นักเรียนมารับคืนเรียบร้อย
“ดีครับ งั้นเวลาของผมแล้วนะครับ”ผมว่าพร้อมก้าวยาวๆไปประชิดตัวพ่อด้านหลังแบบที่พ่อไม่ทันตั้งตัว
“อะ อะไรหรอครับลูก ปะเรากลับบ้านกันได้แล้วเย็นแล้วนะ”พ่อว่าพร้อมกันหน้ากลับมาหาผม
“ใครบอกว่าผมอยากกลับบ้านหละ จำได้ไหมถ้าเสร็จงานแล้วต้องทำยังไง”
“เออ...ต้องทำตามที่ลูกบอกเป็นข้อแลกเปลี่ยนครับ”
“งั้นตอนนี้อย่าพึ่งกลับ เพราะผมอยากทำที่นี่”ผมโน้มหน้าไปกระซิบด้วยเสียงแผ่วเบาข้างหูของพ่อพร้อมขบกัดด้วยฟังเบาๆ
“อื้ออ มันไม่ดีนะครับ”พ่อว่า แต่มือก็ลูบวนไปที่*วยของผมอย่างมันมือ
“อึก แน่ใจหรอครับ ไม่ใช่ว่าก็อยากทำเหมือนกันหรอครับ” ผมว่า
“ก็...ครับ พ่ออยากทำ แค่เห็นสายตาที่ลูกมองพ่อพ่อก็เสียวจนตอนนี้...เยิ้มแล้วครับคนดี”พ่อว่าพร้อมขับเอา*วยตัวเองมาถูกกับของผมให้เสียวไปกันใหญ่
“วันนี้ไม่ว่าจะไง ผมจะต้องได้เอาพ่อ ผลัดวันไม่ได้แล้ว”
“อื้อ งั้นให้พ่อไปเข้าห้องก่อนนะครับ ลูกรอได้ไหม”พ่อว่าส่วนมือก็คล้องคอผมอย่างอ้อนๆผมพยักหน้าพร้อมเดินตามพ่อที่เดินไปทางห้องน้ำส่วนตัวที่อยู่ด้านในสุดของห้องทำงาน  เราทั้งสองเดินเข้าไปในห้องน้ำพร้อมกันพ่อยื่นอยู่ด้านหน้าชักโครกส่วนผมยืนซ้อนหลังพร้อมที่มือก็รูดซิปกางเกงแล้วก็ควัก*วยของพ่อออกมา
“ให้พ่อทำเองก็ได้นิครับ”พ่อว่าแต่ก็ปล่อยให้ผมจับให้
“ผมทำให้ดีแล้ว แล้วตรงนี้จะล้างไหม”มือข้างหนึ่งก็จับ*วยของพ่อแต่อีกข้างหนึ่งก็ล้วงไปในกางเกงด้านหลังเพื่อสัมผัสกับรูที่วันนี้ผมต้องเข้าไปให้ได้
“อื้อ...ต้องล้างซิครับ”พ่อว่าอย่างเขินๆ พร้อมกดที่ฉีดล้างที่หัว*วยพอให้สะอาด
“งั้นก็ล้างให้ดูหน่อย เสร็จแล้วใช่ไหมครับ”พ่อพยักหน้าเบาไม่รู้ว่าตอบตกลงข้อไหนหรือออาจจะทั้งสองข้อ เพราะตอนนี้มือที่ควรจะรูดซิปกลับกลายเป็นว่าปลดตะขอกางเกงและก็ถอดกางเกงในไปกองที่ข้อเท้าเรียบร้อยแล้ว ว่าง่ายดีอย่างนี้แหละผมโคตรชอบ
“ถ้าพ่อบอกว่า ล้างมาแล้วหละครับ”พ่อที่ตอนนี้เหลือเพียงแค่เสื้อเชิ้ตตัวเดียวบนร่างกายหันมาบอกผม
“ไปล้างตอนไหน”ผมถามอย่างสงสัย
“เมื่อเช้าครับ” โอ๊ย ต้องเอาให้ตายแน่ๆ
“หึ อยากให้ผมเอาจนด้วยล้างรอเลยหรอ”ผมว่าพร้อมเข้าไปจู่โจมพ่อทันทีทนไม่ไหวจริงๆ
“อื้ออ อึก ลูกครับช้าหน่อย”ยั่วขนาดนี้ใครจะช้าไหว  ผมอุ้มพ่อขึ้นเอวโดยมีขาของพ่อรัดเอวของผมไว้หนักนิดหน่อยแต่ก็ไหวอยู่
“อื้อออ ระวังชนรูปนะ”พ่อว่าเพราะตอนนี้ผมมองไม่ค่อยเห็นทางแต่ก็พอเดาๆได้อยู่จุดหมายก็คือโต๊ะทำงานพ่อนั้นเอง ผมปล่อยมือข้างหนึ่งจากก้นของพ่อพร้อมหมุนเก้าอี้ที่มีที่พักแขนให้หันหน้ามาทางผมแล้วก็วางพ่อลง โดยเอาขาของพ่อวางไว้ที่พักแขนทั้งสองข้าง โชว์รูชมพูน่ากระแทก
“อื้อ ลูกครับ เอาของลูกมากระแทกรูพ่อนะครับ”ไม่ว่าเปล่าแต่เอานิ้วเรียวยาวของตัวเองวนๆไปมารอบๆรูชมพูนั่น
“หึ เดี๋ยวผมจะกระแทกให้ฉีกเลยครับ”ถึงจะไม่อยากละสายตาจากภาพนั้นแค่ไหนแต่เพื่อความลื่นไหลต้องใช้ตัวช่วยที่ผมซื้อมาก่อนหน้านี้
“ก่อนมาหาพ่อ ผมแวะไปซื้อไอ้นี้มา แต่ไม่รู้ว่าจะถูกใจพ่อไหม”ผมว่าพร้อมชูของในมือที่เอาออกมาจากกระเป๋า
“อื้ออ ครับพ่อชอบสตอเบอร์รี่”ผมยิ้มมุมปากนิด เอาหละที่นี้หละของจริงก่อนจะกินก็ต้องชิมก่อน หน้าของผมพุ่งตรงไปที่รูชมพูนั้นทันทีใช้ลิ้นเลียลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่
“อ๊า ลูกครับ อื้ออ เสียว อ๊า รู อึก ลูกเลียเก่งจัง”
“แผล็บ แผล็บ ซูด”ผม เลียสลับกับแหย่ลิ้นเข้าไปตามรอยแยกส่วนมือก็ให้แหวกก้นทั้งสองข้างเพื่อให้ผมเลียได้ง่ายขึ้น  อื้อรูสดๆนี่มันหวานจริงเลยๆ
“อ๊า อื้อ พ่อจะไม่ไหวแล้ว”ว่าพร้อมกับมือที่กดหัวผมให้ใกล้กลับรู้ของพ่อมากขึ้นผมเลียเร็วขึ้นอย่างเอาใจ ไม่นานผมก็เปลี่ยนปากไปอม*วยให้พ่อ ส่วนรูนั้นผมใช้มือแหย่อเข้าไปแทน แต่เข้าไปได้ยาก ฟิตสุด ผมอยากให้พ่อเสร็จก่อนแล้วคอยใส่5555เพราะหน้าตอนที่พ่อเสร็จเป็นตัวกระตุ้นสันดานดิบในตัวผมได้ดีเลยแหละ
“อ๊า จะ อ๊ะ อ๊า เสร็จ แล้วอื้ออ ดูดแรงๆครับ”พ่อว่าพร้อมกดหัวของผมให้อม*วยของพ่อได้ลึกขึ้น
“อะ อ๊า ตะ แตก แล้ว อื้ออออออ”อาจจะด้วยแปลกสถานที่บวกกลับตื่นเต้นพ่อเลยเสร็จเร็ว
พ่อฉีดน้ำ*วยเข้ามาเต็มปากผม แต่วันนี้ผมไม่ได้กลืนลงไป
            “คายออกมาครับคนดี”พ่อมาพร้อมเอามือมารองได้คางของผมผมทำตามค่อยคายน้ำ*วยในปากออกมา พอคายหมดแล้วผมกำลังจะหาอะไรมาเช็ดแต่ไม่ทันเพราะตอนนี้พ่อเอาน้ำนั้นไปป้ายกับรูชมพูแล้วตอนนี้คือรอบๆรูของพ่อเต็มไปด้วยน้ำ*วยยิ่งทำให้ดูน่าเย็ดเข้าไปอีก
            “อื้อออ ลูกครับ”โอ๊ย ตายแน่ๆกูเรียกแบบนี้ต้องการให้กระแทกแรงแค่ไหน
            “อยากให้ทำก็ช่วยถอดก่อนซิครับผมยังไม่ได้ถอดอะไรเลย”ผมยืนเต็มความสูงพร้อมกับที่พ่อตรงเข้ามาถอดทุกอย่างของผมใช้เวลาเพียงชั่วพริบตา ผมก็มีสภาพไม่ต่างจากพ่อตอนนี้แต่พ่อมีเสื้อส่วนผมไม่มีอะไรเลย
            “ไปโซฟาดีกว่าตอนนี้ไม่ถนัด”ผมเดินตรงไปนั่งที่โซฟาทันทีโดยไม่ลืมหยิบเจลหล่อลื่นมาด้วย
            “ผมจะไม่ทำเอง ผมจะให้พ่อ ขย่ม แต่เดียวผมจะขยายรูของพ่อให้รับ*วยของผมก่อน” พ่อหยักหน้าน้อยๆอย่างขัดไม่ได้ผมให้พ่อนั่งโก้งโค้งมือจับพนักพิงโซฟาหันก้นขาวๆมาทางผม โดยท่านี้ก็ดีผมจับขาพอให้อ้าออกกว้างขึ้นรูที่เปื้อนไปด้วยน้ำ*วยของพ่ออยู่ต่อหน้าผมแล้ว ผมบีบเจลใส่ทั้งที่มือและป้ายบางส่วนไปที่รูของพ่อ  โดยขมิบดียังเฉย ไม่ต้องขออนุญาตอะไร นิ้วแรกของผมแหย่เข้าไปในรูของพ่อ
            “อื้อออ ลูกครับ”พ่อเชิดหน้าขึ้นพร้อมกับขมิบมือรัดนิ้วของผมทันที
            “อย่าเกร็งถ้าเกร็งผมจะเปลี่ยนจากนิ้วเป็น*วยเลย ไม่รอให้พร้อม จะเอาให้ฉีกเลย”ผมแอบขู่แต่ก็แค่ขู่นะครับเหมือนพ่อจะเริ่มลดอาการเกร็งลงบ้างเพราะตอนนี้ผมดันนิ้วเข้าไปได้ทั้งหมด สัมผัสแรกชวนให้ผมไม่อยากรออยากจะกระแทกลงไปเลยเพราะมันทั้งอุ่นและแฉะ
            “อื้ม อ่ะ สามนิ้วเลยก็ได้ครับลูกพ่อรับไหว”เหมือนพ่อผมอยากจนไม่อยากรอแล้วอย่าว่าแต่พอเลยผมอยากจนปวดไปหมดแล้ว
            “แน่ใจนะครับ”ผมถามย้ำแต่ก็ทำตายอย่างที่พ่อขอ แต่ไม่ลืมบีบเจลหล่อลื่นเพิ่มไปอีก
            “อื้อ อ๊า แน่นจัง”พ่อที่ตอนนี้บิดตัวไปมาอย่างเสียวจนลืมความเจ็บที่ควรจะมีไปเลย
สะโพกของพ่อส่ายไปมาอย่างยั่วเ*ย็ด โอ๊ยย ผมไม่ไหวแล้ว ผมลุกขึ้นยืนเต็มความสูงพร้อมยัด*วยของผมเข้าไปในรูของพ่อทันที
            “โอ๊ยยยย ลูกครับ เจ็บ อ๊า”ผมเข้าได้แค่ครึ่งหัวเท่านั้นเพราะรูพ่อฟิตสุดผมก็เลยบีบเจลแล้วชะโลมไปทั่วทั้ง*วยของผมแล้วค่อยกระแทกเบาไปที่รูของพ่อ
            “อ๊า เบาๆ อะ อ๊า อึก ลูก”พ่อที่ตอนนี้เหมือนคนกำลังจะขาดใจพูดจนผมแทบฟังไม่รู้เรื่อง
            “อึก/อ๊า”เสียงของผมและพ่อดังขึ้นพร้อมกัน เพราะตอนนี้หัว*วยของผมเข้าไปได้ทั้งหมดแล้ว โอ๊ยข้างในทั้งอุ่นจนเกือบจะร้อนแล้วไปจะความแฉะเยิ้มนี่อีกโอ๊ย ผมรู้สึกเหมือนจะเสร็จแต่ผมหยุดไว้ก่อนแต่เหมือนพ่อจะไม่ให้ความร่วมมือกับเลย เพราะตอนนี้รูของพ่อตอนผมไม่หยุดเลย...
            “อึก รูพ่อ ตอดโคตรดี อ๊า ไหนจะฟิตอีก”ตอนนี้ผมกลับมากขยับเพราะทนแรงตอดไม่ไหว
            “อื้อ เสียวครับลุก อื้ออพ่ออยากได้ลึก” จัดให้ซิครับผมกลั่นใจดันควยทั้งหมดที่เหลือเข้าไปในรูของพ่ออย่างแรก
            “อ๊า!!!!!!/ โอ๊ยยยยยย!” ในที่สุดก็เข้าไปได้ แอบได้เลือดด้วยเห็นงี้แล้วเงี่ยนใหญ่เลย แต่ก็ยังขยับไม่ได้เพราะตอนนี้เหมือนมีคีบมาบีบ*วย
            “อื้อ ผ่อนคลายหน่อยครับรูพ่อรัดผมจนเจ็บ”ผมก้มลงไปจูบซับที่หลังไล้ขึ้นไปจนถึงหลังคอพ่อหันหน้ามาจูบกับผม
            “อื้อ อึก ลึกสุดเลยครับลูก”พ่อที่ตอนนี้ทั้งตาแดงที่เอ่อไปด้วยน้ำตาที่ปากมีน้ำลายที่ได้จากการจูบเมื่อกี้ไหลออกจากปากของพ่อเป็นสายสำหรับใครอาจจะดูแปลกๆแต่สำหรับผม มันเหมือนภาพในการ์ตูนโดจินยังไงอย่างงั้นเลย
---------------------------- ตัดฉับ พรุ่งนี้มาต่อ --------------------------

ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7463
พลังน้ำใจ
49987
Zenny
29830
ออนไลน์
9461 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 05:56:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2913
พลังน้ำใจ
14450
Zenny
5284
ออนไลน์
3600 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 07:39:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
25957
พลังน้ำใจ
106479
Zenny
232960
ออนไลน์
31311 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 08:02:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9425
พลังน้ำใจ
30806
Zenny
25682
ออนไลน์
3587 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 08:34:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1629
พลังน้ำใจ
7508
Zenny
958
ออนไลน์
1137 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 11:05:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1251
พลังน้ำใจ
6422
Zenny
24
ออนไลน์
1555 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 13:49:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4019
พลังน้ำใจ
19988
Zenny
19457
ออนไลน์
651 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 14:58:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4845
พลังน้ำใจ
21023
Zenny
2719
ออนไลน์
8863 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 16:25:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6222
พลังน้ำใจ
25628
Zenny
13084
ออนไลน์
8272 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 16:32:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
865
พลังน้ำใจ
7224
Zenny
3209
ออนไลน์
844 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 18:52:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3993
พลังน้ำใจ
15051
Zenny
17244
ออนไลน์
3916 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 19:22:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2603
พลังน้ำใจ
9235
Zenny
2766
ออนไลน์
649 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 22:08:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8823
พลังน้ำใจ
30381
Zenny
16011
ออนไลน์
5608 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 22:23:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ
รักทุกคนนะคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4467
พลังน้ำใจ
19935
Zenny
8450
ออนไลน์
3271 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 23:35:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอนะคับ

แสดงความคิดเห็น

มาลงต่อให้แล้วเน้อ  โพสต์ 2018-2-15 01:32

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6220
พลังน้ำใจ
31644
Zenny
35179
ออนไลน์
6712 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-14 23:44:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9530
พลังน้ำใจ
21790
Zenny
41687
ออนไลน์
3037 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-15 02:34:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3969
พลังน้ำใจ
16661
Zenny
13354
ออนไลน์
1081 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-15 08:32:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดีครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6045
พลังน้ำใจ
27186
Zenny
68553
ออนไลน์
2379 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-15 19:58:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
732
พลังน้ำใจ
4328
Zenny
70
ออนไลน์
312 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-15 21:56:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2019-3-24 10:13 , Processed in 0.258735 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้