จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
     
ดู: 6170|ตอบกลับ: 216
ซ่อนแถบด้านข้าง

เรื่องนี้ต้องขอให้พ่อสอน 6

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
96
พลังน้ำใจ
3680
Zenny
23321
ออนไลน์
676 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ที่นี่ไม่ใช่บ้านของเขา... นี่เป็นความรู้สึกแรกที่เติ้ลได้เข้ามาเหยียบในบ้านหลังใหม่ถึงภายนอกจะดูโทรมๆแต่ด้านในกลับดูดีเหมือนอย่างกับว่าเป็นบ้านของเศรษฐีเก่ายังไงอย่างนั้นพ่อเลี้ยงของเติ้ลเองก็ใส่สร้อยทองหลายเส้นแถมนิ้วอีกหลายนิ้วยังมีพวกเครื่องประดับและแหวนสวมเอาไว้ ชายคนนั้นเห็นเติ้ลจ้องมองตัวเองอยู่นานก็นึกขำก่อนจะเอ่ยปากชวนคุยขณะเดินไปยังห้องนั่งเล่น''น้าชื่อเมืองนะ...ยินดีที่ได้รู้จักนะเติ้ลถ้ามีอะไรที่อยากได้ก็บอกน้ามาได้เลย''เพียงเติ้ลได้ยินที่ชายแปลกหน้าพูดก็รีบตอบไปโดยไม่ต้องคิด
''เติ้ลอยากกลับบ้าน''น่าสงสารเสียจริง..เมืองคิดในใจลูกชายของภรรยาเขาคงติดแม่เอามากๆแต่จะให้ทำยังไงได้เพราะเรื่องนี้เขาเองก็ไม่มีสิทเข้าไปยุ่งอีกอย่างภรรยาของเขาเองก็เหมือนจะคิดถึงเติ้ลเป็นอย่างมาก''เรื่องนั้นน้าช่วยเติ้ลไม่ได้หรอกนะ...เติ้ลไม่ชอบที่นี่งั้นเหรอ''
''เปล่าครับ...เติ้ลแค่...แค่ทำตัวไม่ถูกถ้าทำอะไรไม่ดีจะโดนว่าเอา''เมืองยิ้มที่ได้ยินก่อนจิ๊ปากอย่างเอ็นดู
''ไอ้หนู...เอ็งก็คิดว่าข้าเป็นพ่อคนนึงก็ได้ข้าเองก็อยากได้ลูกชายเหมือนกัน...ถ้าไม่ติดว่า''จู่ๆเมืองก็หยุดพูดไปเติ้ลทำตาใสถามต่อ
''ติดว่าอะไรเหรอครับน้า''เติ้ลพูดเมืองเองก็ยิ้มๆแล้วไม่พูดต่อคงคิดว่าเรื่องแบบนี้มาพูดกับเด็กอายุเท่านี้มันไม่ดีแต่ไม่รู้เลยว่า..เด็กอย่างเติ้ลเนี่ยล่ะผ่านทั้งพ่อแท้ๆทั้งเพื่อนของพ่อจนอร่อยควยไปหลายต่อหลายครั้งแล้ว
''เอาเป็นว่าเอ็งนอนห้องนี้ไปก่อนแล้วกันนะ...มันสกปรกนิดหน่อยเอ็งไม่ถือใช่มั้ย''
''เอ่อ....เติ้ล..เติ้ลต้องนอนคนเดียวเหรอ''
''ก็ใช่น่ะสิ...ทำไมหรือว่ากลัวผี''เมืองพูดเสียงนิ่งเหมือนจะแกล้งแหย่เติ้ลเขาก็ส่ายหัวและทำหน้าลนๆ
''เปล่าครับ...เติ้ลไม่ได้กลัว''
''เอ็งนี่ตลกจริงนะ...พรุ่งนี้ไว้ค่อยคุยกันใหม่วันนี้เอ็งนอนพักเถอะเดินทางเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว''
...................................................
........................................
................................
ในกลางดึกของคืนนั้นเติ้ลก็ได้ยินเสียงแปลกๆมันเป็นเสียงร้องครางของผู้หญิงไม่ผิดแน่..เติ้ลได้แต่จิกผ้าปูที่นอนเพื่อพยายามสงบอารมณ์ฟุ้งซ่านของตัวเองนี่แม่กับพ่อใหม่เล่นหนังสดกันตั้งแต่วันที่เขาพึ่งมาอยู่ได้วันแรกเลยงั้นเหรอเติ้ลนอนคิดและไถตัวเองไปกับผ้านวมพยายามฟังเสียงที่ดังเล็ดลอดออกมาจากห้องข้างๆ
''พี่จ๋า...อูยยยส์เสียวหี....อย่าดูดแรงนักสิ''
''ฮึ่ม...หีหวานๆอย่างนี้จะให้พี่อดใจไหวได้ยังไง''
เติ้ลได้แต่นอนหน้าแดงก่ำเหงื่อผลุดขึ้นบนใบหน้าเป็นเม็ดๆหัวนมก็เริ่มแข็งเขากัดปากแน่นและเริ่มใช้มือของตัวเองล้วงเข้าไปในกางเกงเพื่อลูบไล้กับหนอนน้อยที่ยังไม่แข็งเต็มที่
''อ่าห์...มันส์ควยจัง..ตอดผัวยิบๆเลยเมียจ๋า...''
''โอ๊ยๆๆ..พี่เบาๆหน่อยกระแทกแรงไปแล้ว''
''...อื้มมมมม''เติ้ลครางเบาๆนอนข่มตาคิ้วขมวดมือก็ที่เริ่มลูบอย่างเชื่องช้าก็เริ่มขยับเร็วขึ้นตามเสียงครางที่ได้ยิน
''โอ้วววส์...น้ำจะออกแล้ว...ซิ๊ดดดดดส์..''
''อย่าพึ่งสิพี่ยังเย็ดไม่อิ่มเลย...ขออุ้มไปรอบห้องหน่อยนะจ๊ะ''
เติ้ลกลืนน้ำลายที่ได้ยินจากนั้นก็ได้ยินเสียงแห่งความสุขของพวกเขาทั้งคู่เติ้ลอดคิดตามไม่ได้ว่าควยพ่อเลี้ยงนั้นมันจะถึงใจขนาดไหนถึงได้ทำให้แม่ของเขาร้องเสียงหลงได้ถึงเพียงนี้
''อื้มมม...แฮ่กกก.....''เติ้ลกระตุกและนอนหายใจเหนื่อยๆที่มือก็มีเพียงน้ำใสๆออกมาเหมือนทุกๆครั้งเติ้ลรู้สึกล้าไปหมด..และเหมือนกับนี่จะทำให้เขาหลับง่ายขึ้นงั้นแหล่ะเพราะเติ้ลก็เผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ตื่นขึ้นมาตอนเช้าเพราะเสียงเรียกของแม่เติ้ลก็รีบยีตาตัวเองและลุกขึ้นก่อนจะขานรับ''ครับ...ได้ยินแล้วครับแม่''
''เติ้ล....เติ้ลลูกแม่ตื่นหรือยังแม่ทำข้าวต้มไว้กลัวมันจะเย็นซะหมด''
''ครับแม่....ตื่นแล้วครับเดี๋ยวเติ้ลออกไปนะ''
''จ้า..แม่ทำกับข้าวไว้แล้วไปล้างหน้าล้างตาแล้วลงไปนั่งกินนะลูก''เติ้ลได้ยินแม่พูดก็รับปากไปก่อนจะลุกขึ้นพับผ้าห่มและจัดหมอนจนเรียบร้อยดี ไปล้างหน้าแปรงฟันเรียบร้อยก็เดินไปยังชั้นล่างเมืองก็โบกมือเรียกเติ้ลให้เข้าไปนั่งอย่างเป็นกันเอง
''มานั่งนี่มา...ตื่นซะสายเลยหลับสบายหรือไงเมื่อคืน''เติ้ลกลืนน้ำลายและชะงักไปชั่วขณะเพราะคิดถึงเหตุการณ์ที่เขาได้ยินหนังสดอันเร่าร้อนที่เกิดขึ้นที่ดังมาจากห้องนอนแม่''เอ้า...เงียบยังไม่ตื่นดีหรือยังไง''พอเมืองพูดย้ำอีกรอบเติ้ลก็หลุดจากความคิดแล้วส่ายหัวก่อนเดินไปนั่ง
''เปล่าครับ...''
''เติ้ลชอบกินปลานิลทอดนี่...วันนี้แม่ไปซื้อปลามาตั้งแต่เช้ากินจะได้ไม่อ้วนเหมือนแม่ไง''แม่ของเติ้ลพูดยิ้มๆ
''นี่อ้วนแล้วเหรอคุณ...ผมว่าไม่นะ''เมืองพูดขณะนั่งกินข้าวตอนนั้นเติ้ลเองก็เริ่มตักข้าวเข้าปากบ้างทั้งคู่ก็พูดกันต่อ
''อ้วนสิ...คุณดูยังไงไม่อ้วนกันเนี่ย...น้ำหนักก็ขึ้นมาตั้งสองโลแล้วนะ''
''ยังจะอ้วนได้อีกเหรอ...น่าแปลกก็เราสองคนออกกำลังกายกันทุกวัน''
''แค่ก...''เติ้ลสำลักทันทีที่ได้ยินแม่ของเติ้ลเองก็ตีไหล่ของพ่อเลี้ยงก่อนจะยิ้มแหยๆ..แม่ของเติ้ลคงได้แต่คิดในใจว่าขอให้ลูกชายไม่เข้าใจที่สามีตนเองพูดแต่กลับกันเติ้ลเข้าใจทุกอย่างพอเห็นว่าเติ้ลไออยู่หลายครั้งก็รีบตักน้ำใส่แก้วยื่นให้ลูกชาย
''เป็นอะไรมั้ยลูก...ก้างติดคอหรือเปล่าที่หลังกินก็ระวังๆหน่อยสิแม่เป็นห่วงนะ...เอาปลามานี่เลยเดี๋ยวแม่แกะให้เอง''
''ไม่เป็นไรหรอกครับแม่...เติ้ลรีบกินไปหน่อยน่ะขอโทษนะครับที่ทำให้เป็นห่วง''
''เจ้าลูกคนนี้เนี่ยจริงๆเลยนะ...แล้วอยู่กับพ่อเป็นยังไงได้ไปเที่ยวไหนบ้างหรือเปล่าเรา''แม่ของเติ้ลเปลี่ยนเรื่องโดยการชวนคุยเรื่องพ่อของเขาเองเติ้ลก็ส่ายหัวและให้เหตุผลทันที
''พ่อเติ้ลต้องทำงานน่ะครับไม่มีเวลาไปเที่ยวกับเติ้ลหรอก...อีกอย่างพ่อเองก็ต้องหาเงินเลี้ยงเติ้ลด้วย''
''แล้วเติ้ลไม่อยากไปเที่ยวไหนบ้างเหรอ..อุดอู้อยู่แต่ในห้องเล็กๆแบบนั้น''
''เติ้ลไม่อยากไปไหนหรอกครับ...เติ้ลไม่อยากเป็นภาระแค่นี้เติ้ลก็...''
''ไว้ไปดูหนังกันมั้ย''อยู่ๆเมืองก็แทรกขึ้นมาแม่ของเติ้ลก็พูดต่อ
''โถ่วคุณคะ...คุณพึ่งลางานมาไม่กี่วันนี้เองไม่ใช่หรือไง''พอเมืองได้ยินที่ภรรยาพูดแบบนั้นก็หันไปคุยกับเติ้ลเพื่อทำสัญญา
''เติ้ล...''เติ้ลได้ยินเมืองเรียกชื่อก็หันมองด้วยแววตาสงสัย
''อาทิตย์หน้าไปดูหนังกับน้านะ..มีการ์ตูนพึ่งเข้ามาใหม่น้าว่าเติ้ลต้องชอบแน่''

''คะ...ครับ..ขอบคุณนะครับน้าเมือง''เติ้ลยิ้มเล็กๆนี่เหมือนจะเป็นครั้งแรกที่เติ้ลเริ่มเปิดใจคุยกับเขามั่งแล้วเมืองเห็นแบบนั้นก็สบายใจเขาก็ไม่อยากอยู่คุยกับหุ่นเชิดตลอดสองเดือนที่ต้องผ่านไปแน่
ทุกๆวันหลังจากเมืองกลับมาจากที่ทำงานก็มักจะซื้อของติดไม้ติดมือไปฝากเติ้ลเสมอและจากที่ไม่มีใครคอยต้อนรับเขากลับบ้านตอนนี้กลับมีเติ้ลที่ยืนรอเขาที่หน้าบ้านช่วงสามทุ่มของทุกๆวันแต่วันนี้จะสี่ทุ่มเข้าไปแล้วเมืองพึ่งกลับมาถึงและอยู่ในสภาพเมานิดหน่อย
''เอ้าเติ้ล...มายืนรออีกแล้วเดี๋ยวยุงก็กัดหรอกไม่เข้าไปรอในบ้านล่ะ''
''ไม่ได้หรอก...ถ้าเติ้ลไม่อยู่รอแล้วใครจะเปิดบ้านให้น้าล่ะ''
''จริงๆเลยนะเดี๋ยวน้าเรียกแม่ของเติ้ลมาเปิดก็ได้จะได้ไม่รบกวนเติ้ลไง''
''ที่เติ้ลทำ...มันมีเหตุผลนะครับน้า''เติ้ลเอ่ยเสียงออดอ้อนและทำหน้ายิ้มๆทำเอาเขาชะงักไปช่วงนึงก่อนที่เติ้ลจะพูดต่อ
''ไหนขนมของเติ้ลล่ะ..เมื่อวานน้าบอกว่าถ้านวดให้น้าหลับได้จะซื้อให้เติ้ลนี่นา''เติ้ลทวงสัญญาและแบมือขอขนมจากเมือง พอเขาเห็นแบบนั้นก็หลุดยิ้มเล็กๆก่อนจะส่ายหัวและล้วงกระเป๋ากางเกงเพื่อหยิบช๊อกโกแลตที่แวะซื้อจากร้านข้างทางตอนกลับบ้าน
''จำแม่นดีจังเลยนะเรา...แล้วแม่ไปไหนล่ะขึ้นนอนไปแล้วเหรอ''
''ขึ้นนอนไปตั้งแต่ทุ่มกว่าๆแล้วครับเห็นว่าไม่ค่อยสบายน่ะ''
''เออเติ้ล....''เมืองเรียกชื่อเติ้ลแล้วก็พูดขึ้นมาอีก
''วันนี้นวดให้น้าหน่อยได้มั้ย...ทำงานมาเมื่อยไปหมดทั้งตัว''พอเขาเห็นท่าทีของเติ้ลที่เหมือนจะไม่ค่อยเต็มใจนักก็ใช้ขนมหลอกล่ออีก
''พรุ่งนี้น้าซื้อให้สองอันเลยเป็นไง...''
''แต่นวดแค่แปปเดียวนะครับ...เติ้ลง่วงนอนแล้วอ่ะ''เติ้ลพูดไปหาวไปเมืองก็พยักหน้ายิ้มๆก่อนเลี่ยงตัวไปอาบน้ำอาบท่าจนเรียบร้อย เขาเดินออกมาจากห้องน้ำโดยที่ใส่ผ้าขาวม้าเพียงตัวเดียวเท่านั้นทำเอาเติ้ลถึงกับกลืนน้ำลายเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นกล้ามเนื้อแน่นๆของพ่อเลี้ยงอย่างชัดเจนขนาดนี้
''ค่อยๆนวดนะเติ้ล...ตรงช่วงขาน่ะปวดไปหมดเลยช่วยน้าที''เมืองพูดเสียงเมาๆนอนไปกับโซฟาส่วนเติ้ลก็นั่งข้างล่างและนวดจากฝ่าเท้าไล่ขึ้นด้านบนไปเรื่อยๆระหว่างนั้นเติ้ลเองก็ได้ยินเสียงงืมงำของพ่อเลี้ยงตลอดแถมตอนนี้ยังเริ่มกรนแล้วด้วย
มือที่ค่อยๆเลื่อนไปใกล้ตรงส่วนนั้นมากขึ้นๆผ้าขาวม้าที่เหมือนผูกไม่แน่นก็เริ่มแยกตัวออกจากกันทำเอาเริ่มเห็นถึงขาอ่อนด้านใน เติ้ลเหลือบมองเมืองอีกครั้งก็ยังเห็นว่าเมืองยังนอนไม่ได้สติ มือเล็กๆก็เริ่มซนลูบไปโดนตรงนั้นตรงนี้บ้างเพราะกลัวว่าเมืองจะตื่นขึ้นมาซะก่อนพอจับไปเรื่อยๆท่อนเอ็นจากที่นอนนิ่งก็เริ่มสู้มือขึ้นมาเติ้ลเล่นควยพ่อเลี้ยงไม่หยุดและยิ้มออกมาทุกครั้งที่ได้ยินเสียงฮือๆจากลำคอ
''ใหญ่ขนาดนี้..จะเข้าไปในตัวเติ้ลได้มั้ยเนี่ย''เติ้ลคุยกับตัวเองขณะนั่งชักว่าวให้เมือง มือเล็กๆนิ่มๆจับควยของเขาไว้ไม่ปล่อยตอนนี้เมืองเองก็เริ่มได้สติแต่ยังคงนอนนิ่งเพราะกลัวว่าถ้าลุกขึ้นได้อดเสียวจนถึงจุดสุดยอดแน่ๆเขานอนหลับตาพริ้มและก็เริ่มคิ้วขมวดอีกครั้งเพราะสัมผัสถึงลิ้นเล็กๆที่เลียกับส่วนหัวหยักไปมาทำเขาเสียวจนอยากจะแตกเสียให้ได้พอหรี่ตามองก็เห็นว่าเติ้ลกำลังตั้งอกตั้งใจบ๊วบน้องหนูของเขาอย่างเอร็ดอร่อย เมืองถึงกับน้าแหยเพราะเสียวเป็นอย่างมากเผลอเด้งเอวสวนไปหลายรอบแต่ก็ยังทำเป็นหลับตาไม่รู้เรื่องรู้ราว กลับกันตอนนี้ของหวานที่เติ้ลสนใจมากกว่าชิ้นไหนๆคือน้ำว่าวที่กำลังพยายามรีดให้ออกจากปากกระบอกที่เหมือนใกล้จะส่งมาให้ดื่มเต็มที่แล้ว
''ฮึ่มมมม....''เมืองส่งเสียงครางเล็กๆเพื่อเป็นสัญญาณก่อนจะพ่นน้ำว่าวทุกหยาดหยดฉีดเข้าไปในปากของเติ้ลอยู่สามสี่ครั้งเติ้ลเองก็ทั้งดูดทั้งเลียเพื่อรีดน้ำควยที่พ่อเลี้ยงส่งให้เข้าปากก่อนจะกลืนเข้าไปจนหมด พอเติ้ลลักหลับพ่อเลี้ยงสมใจอยากก็รีบเอาผ้าขาวม้าวางๆปิดส่วนนั้นของพ่อไว้เพื่อทำลายหลักฐานก่อนจะลุกขึ้นจากพื้นและรีบเดินขึ้นห้องนอนของตัวเองไป ตอนนี้เมืองทั้งอึ้งและทั้งงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้ว่าตอนนี้เขาอยากจะลุกขึ้นไปเย็ดสั่งสอนให้เติ้ลสมใจอยากสักครั้งสองครั้งแต่ตอนนี้เขาก็ได้แต่อดทนไว้หวังแค่ว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ทุกอย่างจะเป็นใจจับเติ้ลทำเมียให้สมใจอยาก
ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   mydragon123 พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1193
พลังน้ำใจ
7084
Zenny
5321
ออนไลน์
1762 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 18:22:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3773
พลังน้ำใจ
12816
Zenny
15185
ออนไลน์
3790 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 18:33:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณมากครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
24130
พลังน้ำใจ
95521
Zenny
216029
ออนไลน์
28171 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 18:35:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7053
พลังน้ำใจ
19805
Zenny
10229
ออนไลน์
5878 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 18:47:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆ นะครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1059
พลังน้ำใจ
4678
Zenny
3463
ออนไลน์
563 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 18:49:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ เสียวเลย เยสแน่ ๆ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
754
พลังน้ำใจ
5406
Zenny
632
ออนไลน์
617 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 19:28:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1824
พลังน้ำใจ
12261
Zenny
44
ออนไลน์
7765 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 19:54:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5279
พลังน้ำใจ
20749
Zenny
8033
ออนไลน์
3103 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 20:11:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2262
พลังน้ำใจ
8266
Zenny
3112
ออนไลน์
1392 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 20:25:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ว่าแล้วเชียว ตื่นเต้น อยากอ่านอ่ะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5123
พลังน้ำใจ
18969
Zenny
1761
ออนไลน์
2397 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 20:37:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ง่ายดีจัง...น้องเติ้ลได้ไปทั่ว

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5168
พลังน้ำใจ
24094
Zenny
18184
ออนไลน์
7747 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 21:16:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1822
พลังน้ำใจ
9368
Zenny
4830
ออนไลน์
3814 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 21:29:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1228
พลังน้ำใจ
4265
Zenny
2521
ออนไลน์
719 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 21:37:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6746
พลังน้ำใจ
44920
Zenny
26733
ออนไลน์
8690 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 21:58:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1239
พลังน้ำใจ
5142
Zenny
80
ออนไลน์
1425 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 22:10:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกสุดๆ เป็นอีกเรื่องที่ทำให้ปลดปล่อยได้ทุกตอนจริงๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3621
พลังน้ำใจ
14697
Zenny
13295
ออนไลน์
1866 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 22:15:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะฮะ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
58
พลังน้ำใจ
434
Zenny
262
ออนไลน์
22 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 22:36:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
688
พลังน้ำใจ
3468
Zenny
1633
ออนไลน์
326 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 22:42:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ มาต่อไวๆนะครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
873
พลังน้ำใจ
5398
Zenny
1066
ออนไลน์
1815 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-4 22:53:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-10-22 05:54 , Processed in 0.133597 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้