จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
 
     
ดู: 2968|ตอบกลับ: 105
ซ่อนแถบด้านข้าง

[ ฟาร์มเด็ก ] (5.2) (ภาคพิเศษ : น้องเก่ง 2)

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
675
พลังน้ำใจ
7790
Zenny
5887
ออนไลน์
1332 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย TunaKung เมื่อ 2018-1-19 11:32

ตอนเก่าๆ นะครับ
ตอนที่ 1 ครับ
ตอนที่ 2 ครับตอนที่5.2 (น้องเก่ง)

ผมพาน้องเก่งกลับมาที่ห้องผม ซึ่งเป็นหอพักที่ค่อนข้างใหญ่ เปิดประตูเข้าไปน้องเก่งก็วิ่งเข้าห้องไปก่อนผมเลยเดินดูห้องผมจนทั่วตั้งแต่ห้องน้ำด้านหน้า ผ่านครัวกับพื้นที่ทานอาหาร ผ่านห้องรับแขกกับห้องทำงานที่ใช้พื้นที่ร่วมกันเดินต่อไปที่ระเบียงที่ตอนนี้มองออกไปเห็นแค่แสงไฟจากบ้านคนอื่นในตอนกลางคืนน้องยืนดูอยู่พักนึงแล้วก็วิ่งเข้าไปในห้องนอน กระโดดลงบนเตียง
“อาบน้ำก่อนเลยเตี้ย สกปรก” ผมฉุดน้องให้ลุกจากเตียงแต่เก่งทิ้งน้ำหนักตัวจนหมดเพื่อไม่ให้ผมดึงไหวแล้วหัวเราะอย่างสนุกสนานผมเลยปล่อยมือแล้วก็ขึ้นไปคร่อมบนตัวน้องเก่ง
“เฮ้ยย ทำไรอ่ะพี่” ผมร้องโวยวายแล้วเอาแขนปิดหน้าเอาไว้
“ก็เตี้ยดื้ออ่ะ พี่พูดอะไรก็ไม่ฟัง” ผมไม่พูดปล่าวยื่นหน้าเข้าไปใกล้กับหน้าน้องให้มากขึ้น
“ผมขอโทษๆ เดี๋ยวไปอาบน้ำเลยเนี่ย” มันโวยวายพยายามดิ้นออกผมดึงแขนน้องออกแล้วกดไว้บนที่นอนแล้วยื่นหน้าเข้าไปใกล้ขึ้นอีก
“ไม่ได้ พี่ต้องลงโทษก่อนเตี้ยจะได้ไม่ดื้ออีก” ผมพูดแล้วประกบปากลงไปอย่างแผ่วเบาน้องเก่งได้แค่ทำเสียงอื้ออึงในลำคอและปิดปากแน่นพยายามดิ้นแต่ก็ขัดขืนผมไม่ได้จนเหมือนน้องจะยอมรับชะตา
กรรมของตัวเองแล้วก็เลิกดิ้นแล้วนอนนิ่งๆให้ผมสอดลิ้นของผมเข้าไปในปากแล้วคว้านหาลิ้นอุ่นๆ ของน้อง เข้ามาดูดอย่างอ่อนโยนจนผมพอใจก็ค่อยๆ ปล่อยน้องเป็นอิสระผมมองใบหน้าของน้องที่ปกติจะซนแก่นแต่ตอนนี้ดูไร้เดียงสาและบอบบางน่าทะนุถนอมจนผมอยากครอบครองมันไว้คนเดียวเท่านั้น..... ผมค่อยเลื่อนหน้าเข้าไปหอมแก้มน้องเบาๆแล้วกระซิบข้างหู
“พี่ขอโทษนะ... อย่าโกรธพี่ละ” สิ่งที่ผมกลัวที่สุดคือกลัวน้องจะรู้สึกไม่ดีผมค่อยๆ ปล่อยมือที่กดแขนน้องเอาไว้แล้วดึงตัวน้องขึ้นมาช้าๆ
“ไม่โกรธพี่ใช่ไหม”ผมถามย้ำเมื่อน้องไม่มีปฏิกิริยากับคำพูดที่แล้วของผม
“อื้อ...”น้องพยักหน้าเบาๆกับเสียงทุ้มๆ ในลำคอ ผมดูไม่ออก ว่าน้องชอบหรือว่าไม่ชอบกันแน่ ผมเลยลุกเดินไปหยิบผ้าขนหนูมาให้น้องใช้กับอาบน้ำ
“อ่ะอาบน้ำก่อนเดี๋ยวพี่เปิดเกมส์ให้เล่น”ผมพยายามเปลี่ยนเรื่องเพื่อให้บรรยากาศมันดีขึ้นน้องเก่งหยิบผ้าขนหนูจากผมแล้วเดินออกไปจากห้องสักพักก็ได้ยินเสียงน้ำจากฝักบัวดังออกมาจากห้องน้ำเลยไปถอดเสื้อผ้าเหลือแต่กางเกงบ๊อกเซอร์นั่งรอที่ห้องรับแขกเปิดทีวีหาอะไรดูฆ่าเวลาจนน้องอาบน้ำเสร็จน้องก็เดินออกมาโชว์ผิวขาวเนียนของน้องน้องเดินเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องผมเลยหยิบผ้าขนหนูอีกผืนแล้วตะโกนบอกน้องว่า
“ตามสบายนะหิวก็หาอะไรกินในตู้เย็น” แล้วผมก็เดินเข้าไปอาบน้ำอาบเสร็จออกมาก็เจอน้องนั่งกินขนมกับน้ำอัดลมอยู่ทีหน้าทีวีในสภาพเดิมก่อนที่ผมจะเข้าไปอาบน้ำ
“ทำไมไม่ใส่เสื้อผ้าอ่ะเตี้ย” ผมถามแล้วเดินไปนั่งข้างๆ  ระหว่างนั้นก็ใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กอีกผืนเช็ดผมที่ยังไม่แห้ง
“ผมลืมพากางเกงในมาอ่ะพี่”
“หื้อ...ก็ไม่ต้องใส่ก็ได้ แค่นอนเอง” ที่พูดได้เพราะผมเป็นคนนอนไม่ใส่กางเกงในเหมือนกันมันรู้สึกสบายกว่า (บางวันนอนก็แก้ผ้าไปเลย)  
“ไม่เอาอ่ะพี่...รู้สึกแปลกๆ ยิ่งมานอนกับพี่ด้วย” เก่งมันพูดแล้วก็ทำหน้าเบี้ยวใส่ผมรู้สึกว่าบรรยากาศค่อยๆ กลับมาเป็นปกติแล้ว ก็เลยยื่นข้อเสนอให้น้องไป
“งั้นเดี๋ยวพี่นอนไม่ใส่กางเกงในเป็นเพื่อนก็ได้ ดีไหมจะได้เท่าเทียมกัน” ผมบอกน้อง
“อื้อ... ก็ได้ แต่พี่... ห้ามลวนลามผมอีกนะ” น้องเก่งหรี่ตาจ้องมาที่ผมแล้วพูด
“ก็เตี้ยพูดไม่ฟังอ่ะอ่ะถ้าเตี้ยไม่ดื้อพี่ก็ไม่ทำหรอก” ผมโยนความผิดไปให้น้อง
“ก็.... ”เหมือนน้องจะเถียงแต่คงรู้ว่าเถียงไปก็ไม่ได้อะไรก็หยุดเถียงแล้วไปกินขนมต่อพอน้องใส่เสื้อผ้าเสร็จน้องก็มานั่งกับผมที่โซฟา
“เตี้ย มาเล่นคอนโดไม้กัน” ผมเดินไปหยิบจังก้าหรือบางคนเรียกเกมส์ตึกถล่มอ่ะมาชวนน้องเล่น
“ไม่เอาอ่ะผมอยากนอนแล้ว” ต้องปฏิเสธผมแต่ผมมีแผนการใหญ่รออยู่แค่นี้หยุดผมไม่ได้หรอก
“เดี๋ยวดิ มันมีกติกานะ ถ้าเกิดว่าใครชนะเนี่ยจะสั่งคนให้คนแพ้ทำอะไรก็ได้นะ ถ้าเตี้ยชนะ เตี้ยจะให้พี่พาไปเที่ยวพาไปดูหนังก็ได้นะ” ผมยื่นข้อเสนอที่น้องเก่งต้องสนใจแน่ๆให้ ซึ่งก็เป็นไปตามที่ผมคิด น้องเก่งตาโตขึ้นมาทันที
“ด้ายยยยยย”น้องรับคำท้าทายจากผมแล้วยกขาขึ้นมานั่งบนโซฟาเตรียมพร้อมที่จะเล่นแบบจริงจังจังหวะนั้นกางเกงขาสั้นของน้องก็เผยให้ผมเห็นพวงไข่ที่ไม่มีกางเกงในคอยปิดไว้ ผมมองดูไข่ขาวๆพร้อมจัดการเตรียมคอนโดไม้จนเสร็จแล้วก็เสนอให้น้องเล่นเป็นคนแรกโดยที่ผมก็ยังหาโอกาสแวบสายตาลงไปหาไข่ใบขาวเนียนที่ผมอยากจะก้มลงไปดูดกินจนใจจะขาดของน้องอยู่เรื่อยๆน้องมองหาจุดที่ตัวเองจะเอาไม้ออกแล้วก็ดันไม้จนหลุดออกมา คอนโดไม้สั่นเล็กน้อยแต่ไม่มีท่าทางว่าจะพังจากนั้นผมกับน้องก็สลับกันดึงไม้ออกจนมาถึงตาของผมที่ดึงพลาดทำคอนโดไม้ตกลงมาทั้งหมดน้องกระโดดบนโซฟาอย่างดีใจผมแอบเซงนิดหน่อยที่พลาดแต่ก็ต้องทำใจเก็บไม้ขึ้นมาจัดเป็นคอนโดใหม่
“อ่ะ ชนะแล้ว จะสั่งอะไรว่ามา” ผมจัดคอนโดไปถามน้องไป
“อื้ออออ... งั้นพรุ่งนี้ พาผมไปดูหนังเรื่อง.....แล้วก็เลี้ยงไอติมผมด้วย” น้องบอกสิ่งที่ต้องการมาแต่ผมเห็นว่ามันเกินมา1 อย่าง
“เดี๋ยวดินี้มันสองอย่างแล้วให้อย่างเดียวก่อนรอบหน้าถ้าชนะค่อยขออีก”มันทำหน้าเซงๆแล้วนั่งลงเหมือนเดิม
“งั้นเอาดูหนังก่อน รอบหน้าผมจะกินไอติม เย้ๆ ” น้องวาดฝันวันพรุ่งนี้อย่างสวยงามโดยที่ไม่รู้ว่าอะไรรอน้องอยู่พอจัดเสร็จผมก็ให้น้องเริ่มเล่นก่อนเหมือนเดิม สลับกันดึงไปมาจนมาถึงรอบที่น้องดึงพลาดไปสะกิดโดนอันด้านข้างที่น้องดึงจนมันถล่มลงมาจนหมดผมก็หัวเราะ ส่วนน้องทำหน้าเซงๆ ที่อดขอให้ผมเลี้ยงไอติม
“พลาดนิดเดียวเอง”น้องบ่นเบาๆอย่าเสียดาย
“รอบหน้าก็ยังมีหน่า”ผมพูดไปก้มเก็บไม้มาทำคอนโดใหม่
“อื้อ แล้วพี่จะขออะไร ผมไม่มีเงินนะ” น้องพูดดักเอาไว้เพราะกลัวผมจะให้น้องต้องจ่ายเงิน
“อื้อ.... พี่ขอสั่งให้... เตี้ยจูบพี่” ผมพูดเบาๆแล้วยิ้มแบบเจ้าเล่ห์ให้น้อง
“โหยยย พี่ ไม่เอาแบบนี้ดิ ไม่เอาๆ ” น้องโวยวายเมื่อรู้ตัวว่าหลงมาเหยียบหลุมพรางของผมแล้ว
“ไม่ได้ไงอ่ะ กติกาก็เป็นกติกาดิทีพี่ยังเลี้ยงหนังเราเลย” ผมก็หยิบยื่นเหตุผลให้น้องฟัง
“โถ่ ก็พี่ขี้โกงอ่ะ ไม่บอกก่อนละว่าขอแบบนี้ได้ผมอุสาเชื่อใจนะ” เก่งบ่น
“เอาหน่าพี่ไมได้ให้เราจูบพี่ตอนนี้เดี๋ยวพี่พร้อมพี่จะบอกนะ” ผมยักคิ้วกวนๆ ให้น้องแล้วก็จัดคอนโดไม้ต่อ
“รอบหน้าถ้าเตี้ยชนะ ก็ยกเลิกคำขอของพี่ได้นะ” ผมอยากให้มันเล่นต่อก็เลยเสนอกติกาเพิ่มให้มัน
“จริงป่ะ งั้นก็โอเค”น้องดูมีความหวังขึ้นมาเล็กน้อยแล้วก็ดูท่าทางจะตั้งใจเล่นมากขึ้นด้วยผมให้น้องเริ่มก่อนเหมือนเดิม สลับกันไปเรื่อยๆ จนถึงรอบที่น้องดึงอีกผมต้องการชนะในตานี้เพื่อให้แผนการสำเร็จ ผมก็เลยค่อยๆ เอื้อมมือไปจับขาโต๊ะเอาไว้โดยที่น้องไม่รู้ตัวเพราะจดจ่ออยู่กับคอนโดไม้ พอน้องเริ่มดึงผมก็เริ่มสั่นโต๊ะเบาๆทำให้ชิ้นที่น้องถึงกับชิ้นอื่นๆ ชนกันแล้วคอนโดไม้ก็พังลงผมดึงมือกลับอย่างแนบเนียน พร้อมกับหัวเราะอย่างมีความสุข
“โหยยยยอีกนิดเดียวเองอ่ะ ยกเลิกได้ไหมอ่ะ ตานี้ ”น้องพยายามต่อรองกับผมเพราะรับรู้ได้ถึงคำสั่งต่อไปที่จะต้องไม่ถูกใจน้องอีกแน่ๆ
“ไม่ได้ๆ เราแพ้ก็ต้องยอมรับความพ่ายแพ้นะมีศักดิ์ศรีหน่อยๆ” ผมก็เก็บคอนโดไม่ขึ้นมาใหม่
“รอบนี้พี่ขอสั่งให้เตี้ย.... อืมมมมเก็บไว้ก่อนได้ไหมอ่ะ” ผมถามน้องที่อุสาตั้งใจฟังรอคำสั่งอย่ากล้าๆกลัวๆ
“โด่ว ลีลาจริงๆ แล้วแต่พี่แล้วกัน แต่ผมขอเหอะอย่าขอแบบเมื่อกี้เลยนะ” น้องดูทุกข์ใจกับคำขอของผมซึ่งมันช่างต่างจากผมที่ตอนนี้มีแต่ความสุขซะเหลือเกินผมเลยทำท่าเก็บคอนโดไม้
“อ้าวไม่เล่นแล้วหรอพี่” น้องถามเพราะเห็นผมเอาคอนโดไม้ไปเก็บ
“นี้ 4 ทุ่มแล้ว ตากับยายบอกไม่ให้นอนดึกไม่ใช่หรอ ” ผมตอบน้อง
“โด่ว... ก็ได้ๆ”น้องก็ยอมแต่โดยดีผมก็เลยเก็บของเล่นแล้วิปดไฟด้านนอกพาน้องเข้าไปนอนในห้องจัดแจงที่นอนให้น้องนอนข้างๆ ผม
“พี่เป็นโรคขี้หนาวอ่ะ พี่ขอกอดเราได้ป่าว” ผมหาข้ออ้างที่จะกอดน้อง
“มั่วแล้วพี่ มีที่ไหน” น้องเหมือนจะรู้ทัน
“แต่ถ้าพี่ไม่ได้กอดน้องแล้วพี่หนาวพี่ไม่สบายก็พาน้องไปดูหนังไม่ได้นะ พรุ่งนี้อ่ะ”ผมพูดแล้วจบแล้วก็แกล้งไอเบาๆ
“โถ่ ดูพูดดิ ก็ได้ๆ แต่ห้ามทำอย่างอื่นนะ” น้องดักทางผมไปไว้ก่อนเหมือนรู้ทันว่านิสัยแบบผมจะทำอะไร แต่ห้ามไปก็เท่านั้น ผมยิ้มให้น้องขยับตัวเข้าไปใกล้โอบแขนไปกอดน้องเอาไว้
“อื้อออ อุ่นจังเลยเตี้ย” ผมพูดพร้อมกับเอาหน้าไปถูที่แก้มของน้อง
“อย่าถูดิ ไหนบอกจะกอดอย่างเดียว” น้องโวยวายเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เหมือนเราเริ่มสนิทกันมาขึ้นน้องก็เลยเริ่มใช้คำห้วนๆกับผมบ้าง ซึ่งผมก็ดีใจนะ
“ฝันถึงพี่บ้างนะเตี้ย” ผมอ้อนมัน
“ฝันทำไมล่ะ ก็นอนอยู่ด้วยกันเนี่ย” มันหลับตาแล้วพูด
“ฝันดีนะพี่ ผมง่วงแล้วอ่ะ” พูดยังไม่ทันจบน้องก็ห้าวออกมา
“อื้อ... ฝันดี …. จุ๊ฟ” พูดจบผมก็หอมแก้มน้องไปหนึ่งที
“อื้อ... จะนอน”น้องส่ายหน้าเบาๆผมก็เลยนอนกอดน้องแล้วหลับไป

... ผมตื่นขึ้นมาตามเวลาปกตินั้นก็คือ 8 โมงเช้ายังเห็นน้องหลับอยู่ก็เลยไม่ได้ปลุกน้องเลยเดินไปล้างหน้าแปรงฟันทำอาหารเช้าตั้งไว้ เป็นขนมปังกับไข่ดาว แล้วก็ใส้กรอก ตั้งไว้บนเค้าเตอร์แล้วเดินเข้าไปในห้องตั้งใจจะไปปลุกน้องแต่ก็เจอน้องในสภาพนอนอ้าขาเขี่ยผ้าห่มหล่นลงไปอยู่ที่พื้นขากางเกงเปิดให้เห็นไข่ขาวๆ ที่เป็นของดีประจำกายน้องให้ผมเห็นอย่างเต็มตาผมเดินเข้าไปเพื่อดูไข่ของน้องอย่างใกล้ชิดจนมองเห็นลำของน้องเล็กน้อยผมเอื้อมมือไปสะกิดน้องเบาๆ แต่ไม่มีทางทีว่าจะตื่น ผมเลยค่อยๆเลื่อนมือไปดึงกางเกงขาสั้นของน้องลง ช้าๆ จนกางเกงไหลลงมาถึงหัวเข่าภาพที่เห็นตอนนี้คือควยขาวๆขนาดไม่ใหญ่มากแข็งตัวชี้โด่เหมือนกำลังยืนตรงเคารพธงชาติกันเลยทีเดียวส่วนปลายของหัวควยมีหนังหุ้มที่ยังเปิดไม่เต็มที่โชว์ให้เห็นหัวควยสีชมพูที่มีน้ำใสๆเคลือบอยู่เล็กน้อย ผมไม่รอช้าค่อยๆ คร่อมลงไปบนตัวน้องเบาๆพอมั่นใจว่าน้องไม่รู้สึกตัวผมก็ค่อยๆ แลบลิ้นลงไปเลียน้ำใสๆที่ปลายควยของน้องเบาๆ สัมผัสถึงรสชาติหวานเบาๆ ยิ่งทำให้อารมณ์เงี่ยนผมมีมากขึ้นควยผมแข็งดันบ๊อกเซอร์ออกมาจนหัวควยไปถูกับกางเกงน้ำหล่อลื่นตรงปลายควยเลยทะลุผ่านกางเกงออกมาจนเปียกเป็นวงตรงเป้าผมติดใจเลยก้มลงไปเลียอีกทีกวาดน้ำที่เหลือพร้อมกับรูดปลายหนังหุ้มของน้องลงเล็กน้อยควยน้องที่ทำความสะอาดมาอย่างดีมีกลิ่นสบู่ของผมอยู่จางๆผมเลียน้ำที่ปลายควยน้องจนหมดน้องสะดุ้งเล็กน้อย พร้อมกับเสียงครางเบาๆ ในลำคอทำเอาผมตกใจเลยรีบลุกออกจากตัวน้องแล้วมองใบหน้าที่กำลังนอนหลับอย่างไร้เดียงสาผมกลัวว่าน้องจะรู้สึกตัวก็เลยจะใส่กางเกงในน้องกลับเหมือนเดิมแต่พอผมเอื้อมมือไปดึงกางเกงขึ้นน้องก็รู้สึกตัวพอดี
“อื้อ... พี่ทำอะไรอ่ะ” น้องลุกขึ้นมาขยี้ตาเบาๆ  
“ถอดกางเกงผมทำไม”เหมือนน้องจะยังงังเงียอยู่ผมเลยต้องคิดหาข้ออ้าง
“ก็เตี้ยละเมอ... ละแล้ว ดิ้นโวยวายว่าปวดฉี่ แล้วก็ถอดกางเกงตัวเองออกอ่ะ พะ..พี่ก็เลยจะใส่ให้ไง”  ผมอ้างแบบตะกุกตะกักด้วยความตกใจ
“อื้อ... ก็ผมปวดฉี่อ่ะ” เหมือนน้องจะรู้สึกปวดฉี่จริงๆก็เลยไม่ได้สงสัยอะไรมาก แล้วน้องก็ลุกขึ้นออกไปฉี่ที่ห้องน้ำผมก็โล่งใจไปได้ที่น้องไม่รู้สึกตัว
“หืมม หอมจังพี่ทำอะไรอ่ะ” น้องถามผมเพราะได้กลิ่นอาหารที่ผมทำไว้
“เนี่ย ตื่นแต่เช้ามาทำข้าวให้เตี้ยกินไง” ผมบอกน้องแล้วเดินไปหยิบอาหารมาตั้งที่โต๊ะกินข้าว
“หื้ออ น่ากินจัง ไม่มีข้าวหรอ” ปกติที่บ้านตากับยายจะหุ้งข้าวทุกมือแต่ผมเน้นเร็วก็เลยไม่ได้หุ้งข้าว
“อื้อ หุ้งข้าวนานอ่ะ กลัวเตี้ยหิวเลยทำ ขนมปังแทน” น้องก็ยื่นจมูกเข้ามาดมแล้วก็เงยหน้ามายิ้มให้ผม
“กินเลยได้ไหม”น้องขออนุญาตแล้วผมหยักหน้าน้องก็ลงมือกินอาหารง่ายๆ ฝีมือผม
‘เสียงเรียกเข้า’โทรศัพท์ของผมดังขึ้นผมเดินไปหยิบตรงโต๊ะหน้าโซฟาแล้วรับสาย ปลายสายเป็นคุยายโทรมาบอกว่าวันนี้ตาจะไปธุระที่ค่ายทหารยายเลยจะตามไปด้วยฝากดูแลน้องด้วยพอวางสายก็มานั่งกินข้าวกับน้องต่อจนเสร็จแล้วก็ให้น้องไปอาบน้ำก่อนเหมือนเดิมแล้วก็ตามด้วยผม
“เตี้ย ตากับยายไม่อยู่บ้านนะไปค่าย” ผมบอกน้องหลังจากแต่งตัวเสร็จ
“อื้อ ก็ไม่เป็นพี่ต้องพาผมไปดูหนังไม่ใช่หรอวันนี้อ่ะ”น้องไม่ใส่ใจเรื่องตากับยายเท่าไรแต่จำเรื่องไปดูหนังได้แม่นเลย
“รู้แล้วไม่ลืมหรอกหน่า อย่าลืมขอพี่ด้วยล่ะกัน”ผมพูดแล้วยิ้มให้น้อง
“พี่... ผมไม่มีกางเกงในอ่ะ” น้องนึกขึ้นมาได้เลยบอกผมแต่ผมจะทำอะไรได้ ในเมื่อตากับยายก็ไม่อยู่บ้านจะเข้าไปเอากางเกงในให้น้องก็ไม่ได้
“อ้าวงี้ก็อดไปดูหนังแล้วดิ” ผมบอกน้องเพราะคิดว่าน้องคงไม่กล้าออกจากบ้านทั้งที่ไม่มีกางเกงใน
“ไม่เอาอ่ะ ต้องไปดิพี่ ยืมกางเกงในพี่ก่อนได้ไหม” น้องถาม
“หื้อ มันตัวใหญ่ ใส่ไปก็หลวม” ผมพูดตามความจริง
“งั้นไม่ใส่ก็ได้ พาผมไปดูนะ” น้องอ้อนผมซึ่งก็หมายความว่าผมจะได้พาน้องไปดูหนังโดยที่น้องไม่ได้ใส่กางเกงในโอกาสดีดีแบบนี้ไม่ได้หาง่ายๆผมก็เลยตกลงแล้วให้น้องไปแต่งตัว เสร็จน้องก็มายืนให้ผมดู
“มันโล่ง ๆ เนอะ” น้องบอกผมพร้อมกับเอามือลูบๆตรงเป้ากางเกงขาสั้น (น้องหยิบกางเกงมา 2 ตัวแล้วดันเป็นกางเกงที่ขาสั้นมากทั้ง 2ตัวเลย)
“อื้อ เดี๋ยวก็ชินแหละมั่ง” ผมพูดพลางดูเป้ากางเกงของมันไปพลางๆนึงถึงควยขาวเนียนของน้องในตอนเช้าแล้วรู้สึกอยากเข้าไปเลียอีก แต่ก็ต้องอดใจไว้ วันนี้ผมก็เลยพาน้องนั่งรถประจำทางไปที่ห้างแทนโดยอ้างว่ารถน้ำมันหมดผมพาน้องขึ้นรถประจำทางโดยให้น้องนั่งตรงข้ามเยื้องๆ กับผมเพราะรถสายนี้ไม่ค่อยมีคนทั้งรถจึงมีแค่ผมกับน้องแล้วก็ป้าแก่ๆ ที่นั่งผังเดียวกับน้องเก่งผมจะได้แอบมองควยขาวๆ ของน้องได้ง่ายขึ้น พอรถออกน้องก็ขยับตัวไปมาเพราะความรู้สึกไม่สบายตัวจากการที่มีกางเกงในเหมือนปกติทำให้ผมเห็นควยของน้องในมุมต่างๆ บางทีพวงไข่ก็โดนบีบจากการนั่งของน้องบางครั้งน้องขยับตัวแล้วควยเล็กๆของน้องที่ยังไม่แข็งตัวก็โดนเบียดให้ออกมาโชว์ตัวบ้างเป็นครั้งคราวผมก็มีความสุขกับการได้ดูของดีดีระหว่างทางพอไปถึงห้างน้องบอกน้องเดินไม่สะดวกผมเลยอาสาให้น้องขี่หลังผมไว้ดีที่น้องตัวไม่ใหญ่มากก็เลยดูเหมือนพี่กับน้องที่อายุห่างกันพอสมควรมาเที่ยวห้างผมพาต้องไปซื้อตั๋วหนังแต่ต้องรอรอบหนังอีกประมาณ1 ชม. ผมก็เลยพาน้องลงมาที่ชั้นล่าง (โรงหนังอยู่ชั้น 2 ) ผมเลยพาน้องไปร้านไอติมสีแดงๆที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงแล้วผมก็ชอบร้านนี้มากด้วย
“อ่ะ สั่งเลย อยากกินอะไร” ผมนั่งลงที่โต๊ะแล้วหยิบเมนูจากพนักงานให้น้อง
“ไหนบอกว่าเลือกได้อย่างเดียวอ่ะ” น้องถาม
“ก็เตี้ยทำตัวดี พี่ให้รางวัลไง ” ผมบอกน้อง
“จริงอ่ะ ด๊ายยย ต่อไปผมจะทำตัวดี” น้องพูดแล้วก็หัวเราะคิกคักเสร็จก็หันไปดูเมนูไอติม พอสั่งกันเสร็จไม่นานไอติมก็มาผมกับน้องก็กินกันอย่างสนุกสนานผมป้อนน้องบ้าง น้องป้อนผมบ้าง มีความสุขมากกินกันจนหมด แล้วก็พาน้องเดินเล่นต่อจนถึงเวลาที่หนังเข้าผมกับน้องก็เข้าไปนั่งที่ที่ซื้อเอาไว้แล้วโฆษณาก็เริ่มฉายผมก็คุยกับน้องไปเรื่อยเปื่อย ระหว่างดูหนังผมก็แอบลวนลามน้องบ้างเป็นบางครั้งเอามือไปโดนควยน้องบ้างบางครั้ง ต้องก็ไม่ได้ว่าอะไรมากมาย  จนดูกันจบผมก็บอกให้น้องนั่งรอคนอื่นๆออกไปกันก่อน พอคนอื่นออกกันไปเกือบหมดแล้วผมกับน้องก็ลุกขึ้น
“พี่ ผมปวดฉี่อ่ะ”น้องเก่งหันมาบอกผมพร้อมกับบิดตัวไปมา
“อ่า ๆ ไป ๆ”ผมก็เดินพาน้องไปเข้าห้องน้ำของทางโรงหนัง
“พี่เข้าไปด้วยได้ไหมอ่ะ” ผมถามน้องที่หน้าประตูห้องน้ำเพราะห้องอื่นๆ ก็เต็มหมดแล้ว
“ง่ะ เข้ามาๆ ”น้องทำหน้าเซงๆแต่ก็ยอมให้ผมเข้าไป ผมดูน้องฉี่จนเสร็จ น้ำกำลังสะบัดฉี่เบาๆผมก็เลยจับน้ำหันหน้ามาหาผม แล้วก็ให้น้องนั่งลงบนโถส้วม
“อื้อ ทำไรอะพี่”น้องขัดขืนผมเล็กน้อย
“อื้อ อย่าเสียงดัง พี่จะเช็ดให้” ผมเอื้อมมือไปดึงทิชชู่มาแล้วค่อยๆซับลงบนปลายควยของน้องที่มีฉี่อยู่เล็กน้อยเบาๆ น้องก็ก้มมองตามมือผมอย่างสงสัย
“มันจะได้สะอาดไง”ผมพูดแล้วก็เงยหน้ามายิ้มกับน้องน้องก็มองหน้าผมแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร
“นี่... จำคำขอพี่ได้ป่าว” ผมถามน้อง
“อื้อ...” น้องพยักหน้า
“จูบพี่ตอนนี้ได้ป่ะ”ผมถามน้อง
“... ในห้องน้ำเนี่ยนะ”  
“อื้อ คนอื่นจะได้ไม่เห็นไง” ผมบอกน้องแล้วก็ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ขึ้นแล้วก็ค่อยๆ หลับตาลงสักพักผมก็รู้สึกว่าน้องค่อยๆ ยื่นหน้าเข้ามาหาผมช้าๆผมก็เลยเงยหน้าขึ้นอีกเพื่อให้น้องจูบผมได้ง่ายขึ้น น้องค่อยๆ ประกบริมฝีปากนุ่มๆของน้องเข้ากับริมฝีปากของผม ก็เอื้อมมือไปโอบน้องเอาไว้ แล้วค่อยๆดันลิ้นตัวเองเข้าไป แต่น้องกลับดันลิ้นของน้องมาชนลิ้นของผมผมก็เลยปล่อยให้น้องดันลิ้นเข้ามาในปากผมแล้วค่อยๆ คว้านลิ้นในปากของผมช้าๆผมรู้สึกร้อนๆ ที่หน้าความรู้สึกดีแผ่ซ่านไปทั่วร่างกายของผมเราแลกลิ้นกันอยู่สักพัก ผมก็ค่อยๆ ถอนปากออกช้าๆ ลืมตาขึ้นมาเห็นหน้าน้องเก่งแดงก่ำพร้อมกับคราบน้ำลายที่เปื้อนอยู่รอบปากเล็กน้อย
“ชอบไหม ”ผมถามน้องเก่งแล้วยิ้มเบาๆ
“อื้อ....”น้องส่งเสียงตอบผ่านลำคอมาอย่างอายๆ
“ไม่โกดพี่ใช่ไหม....” ผมพูดกับน้องแล้วค่อยๆเอามือไปลูบที่แก้มแดงๆ ของน้องเก่งเบาๆ
“ป่าวคั่บ…”  น้องตอบผม
“หิวแล้วยัง”ผมจับน้องยื่นขึ้นแล้วใส่กางเกงให้น้อง
“อื้อ.. นิดหน่อย”น้องตอบแล้วยื่นเฉยๆให้ผมใส่กางเกงให้จนเสร็จแล้วผมก็พาน้องออกมาจากห้องน้ำลงบันไดเลื่อนไปที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแล้วก็ให้น้องสั่งของที่อยากกินน้องเริ่มเฮฮาเป็นปกติกินเสร็จผมก็พาน้องกลับไปที่บ้านน้องแต่ตากับยายยังไม่กลับเลยต้องพาน้องกลับมาที่หอผมอีก


ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   g9494 พลังน้ำใจ +10 Zenny +99 ชอบมั่กๆ ติดตามนะคร้าบ
   ฟินจุง พลังน้ำใจ +15 Zenny +54 น่ารักจังเลย

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
13977
พลังน้ำใจ
50051
Zenny
123884
ออนไลน์
6467 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-1 17:14:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
24117
พลังน้ำใจ
95446
Zenny
215978
ออนไลน์
28114 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-1 17:20:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1894
พลังน้ำใจ
7827
Zenny
2600
ออนไลน์
2522 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-1 17:29:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ ติดตามๆ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
675
พลังน้ำใจ
7790
Zenny
5887
ออนไลน์
1332 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-11-1 17:45:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินจุง ตอบกลับเมื่อ 2017-11-1 17:29
ขอบคุณครับ ติดตามๆ

ขอบคุณสำหรับคะแนน แล้วก็ขอบคุณที่ติดตามนะครับ ^^  

หัวหน้าห้อง

โพสต์
567
พลังน้ำใจ
2730
Zenny
917
ออนไลน์
533 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-1 18:44:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5703
พลังน้ำใจ
19010
Zenny
6065
ออนไลน์
4776 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-1 21:16:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
551
พลังน้ำใจ
3352
Zenny
209
ออนไลน์
2354 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-1 22:22:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2528
พลังน้ำใจ
10070
Zenny
1315
ออนไลน์
1777 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-2 00:28:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2017-11-2 00:54:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2728
พลังน้ำใจ
12718
Zenny
3290
ออนไลน์
912 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-2 01:20:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9115
พลังน้ำใจ
28491
Zenny
17147
ออนไลน์
2821 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-2 06:23:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ.

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3667
พลังน้ำใจ
14453
Zenny
5693
ออนไลน์
2689 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-2 12:40:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1773
พลังน้ำใจ
6762
Zenny
2271
ออนไลน์
489 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-2 13:59:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6515
พลังน้ำใจ
33470
Zenny
29463
ออนไลน์
3747 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-2 16:10:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4598
พลังน้ำใจ
14676
Zenny
9624
ออนไลน์
2305 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-2 16:51:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
588
พลังน้ำใจ
1384
Zenny
205
ออนไลน์
365 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-2 18:36:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
456
พลังน้ำใจ
1114
Zenny
559
ออนไลน์
95 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-2 20:26:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8567
พลังน้ำใจ
25263
Zenny
9511
ออนไลน์
1328 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-3 10:41:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาติดตามกันต่อไปนะครับ  ขอบคุณนะครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1349
พลังน้ำใจ
5553
Zenny
5166
ออนไลน์
728 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-11-3 13:15:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-10-21 16:55 , Processed in 0.135531 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้