จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
       
ดู: 10184|ตอบกลับ: 267
ซ่อนแถบด้านข้าง

Host Club ผู้ชาย[ขาย]บริการ 1

  [คัดลอกลิงก์]

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
51
พลังน้ำใจ
770
Zenny
3428
ออนไลน์
287 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20

โฮสต์คลับ..เป็นสถานที่รวมหนุ่มหน้าตาดีมีความสามารถรอบด้านรวมถึงให้บริการสาวๆและให้คำปรึกษารับฟังปัญหาของลูกค้าได้แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะบริการแต่ผู้หญิงเพียงอย่างเดียวทางเราก็ต้องบริการเพศทางเลือกได้อย่างสมบูรณ์แบบแต่ข้อมูลของลูกค้าก็ถูกเก็บเป็นความลับเป็นอย่างไม่มีวันถูกเปิดเผย'นนท์'หนุ่มใหญ่วัย26ปีเป็นโฮสต์มาตั้งแต่อายุ19เขาช่ำชองในเรื่องเอาใจสาวจนได้ผลโหวตประจำปีได้คะแนนจากสาวเล็กสาวใหญ่เป็นอันดับหนึ่งมาถึง3ปีติด ตอนนี้นนท์เป็นผู้นำและเป็นตัวอย่างให้รุ่นน้องที่เป็นโฮสต์ด้วยกันอีกหลายต่อหลายคนมีคนนับหน้าถือตาเป็นอย่างมากเพราะลูกค้าแต่ละคนก็รวยๆและมีชื่อเสียงกันทั้งนั้น
แน่นอนว่าอาชีพแบบนี้ถ้ามองไปถึงเบื่่องลึกแล้วก็ต้องมีคู่ปรับหรือคนที่พยายามจะขึ้นไปเหนือชั้นกว่านนท์ ผู้ชายรุ่นน้องไฟแรงอย่าง'โอ'ก็เหมือนจะพอเป็นมวยที่ถูกคู่เลยก็ว่าได้รุ่นน้องอย่างเขาตอนนี้อายุเพียง20ปีเท่านั้นแต่ทำรายได้และมีแฟนคลับมากหน้าหลายตาจะเทียบเท่ากับรุ่นพี่วัยเก๋าอย่างนนท์แล้วนั่นจึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันอยู่หลายต่อหลายครั้ง
''ปีหน้าก็พยายามให้มันมากกว่านี้หน่อยแล้วกันนะ''นนท์พูดและทำหน้าเย้ยหยันรุ่นน้องอย่างโอได้ยินเข้าก็ต่อปากต่อคำกลับไปทันควัน''อะไรๆมันก็ไม่แน่นอนหรอกครับระวังไฟมันจะมอดลงไปก่อนแล้วกัน''นนท์ที่ได้ยินก็แต่ส่ายหัวและคิดว่าโอมันก็เป็นแค่เด็กที่ไม่รู้จักเคารพผู้ใหญ่คนนึงเขาไม่ได้สนใจอะไรและออกไปทำงานต่อแน่นอนว่าแต่ละคนที่นนท์เกาะอยู่ตอนนี้ก็เป็นแม่หม้ายอายุเกือบเท่าแม่ของตนแล้วทั้งนั้นซึ่งเรื่องที่นนท์สนใจจริงๆมีเพียงเรื่องเงินที่แม่หม่ายพวกนี้คอยเปย์ให้อยู่ไม่ขาดสายถึงจะถือว่าเป็นงานสุจริตแต่ถ้าเปรียบกับเขาเขาก็เหมือนแมงดาตัวเป้งเลยไม่ปาน
''นนท์จ๋า...วันนี้มาช้าจังมานั่งนี่ก่อน''หญิงแก่วัยห้าสิบปีเอามือแตะที่โซฟาเบาๆนนท์ที่เดินมาอย่างมั่นอกมั่นใจใส่สูทเท่ๆและฉีดน้ำหอมหอมฟุ๊งไปทั่วตัวเข้าไปนั่งใกล้ๆและยิ้มให้ก่อนจะพูดเพื่อเอาอกเอาใจหญิงแก่รุ่นแม่
''ขอโทษทีครับที่ทำให้คุณกานต์รอนาน..แบบนี้ผมคงต้องสั่งชากุหลาบเพื่อเป็นการขอโทษแล้วล่ะ''
''แค่มาหาพี่พี่ก็หายงอนแล้...ใกล้วันเกิดนนท์แล้วนี่นา..นี่พี่ซื้อนาฬิกามาให้พี่เห็นมันเหมาะกับเราดี''หญิงแก่ยื่นนาฬิกาเรือนละเหยียดหมื่นส่งให้นนท์อย่างเต็มใจทำเอานนท์ยิ้มกริ่มและโน้มหน้าเข้าไปหอมแก้มหญิงแก่อย่างไม่ได้นึกรังเกียจใดๆพร้อมทั้งพูดต่ออีก
''พี่เนี่ยไม่ต้องซื้อให้ผมก็ได้...มันแพงนะครับผมไม่กล้ารับไว้''
''คนหล่อๆอย่างนนท์ก็ต้องคู่กับของแพงๆสิจ๊ะ...ของแค่นี้เองพี่ให้เราได้อยู่แล้วแต่นนท์ต้องเอาใจใส่พี่ด้วยนะไม่งั้นพี่ไม่ยอม''นนท์ได้ยินก็ยิ้มและกระซิบข้างหูด้วยคำพูดสองแง่สองงาม
''จะเอาใจใส่แล้วก็ใส่ใจเอาเลยล่ะครับ''หญิงแก่ทำหน้าเคอะเขินและตีเข้าที่ไหล่ของนนท์แบบไม่แรงมากคงเพราะไม่เคยโดนชายหนุ่มหยอดอะไรแบบนี้มาก่อนเธอจึงรู้สึกหลงรักชายหนุ่มคนนี้เอามากๆถึงขั้นเคยซื้อรถให้ใช้จะว่าไปก็เหมือนเป็นแม่ยกเบอร์1ของนนท์เลยด้วยซ้ำใจจริงเขาไม่ได้พิศวาสอะไรหญิงแก่คนนี้เลยเพียงแต่ต้องการเงินทองเพื่อเอามาใช้จ่ายส่วนตัวเท่านั้นเองนนท์กระซิบที่ข้างหูหญิงแก่อีกรอบเธอก็ยิ้มและลุกขึ้นและเดินตามนนท์ไปที่ห้องน้ำอย่างรวดเร็ว
พอเห็นว่าไม่มีคนนนท์เองก็เดินไปล๊อคประตูห้องน้ำไว้เพื่อกันคนเข้าก่อนจะพากันเข้าห้องน้ำและนนท์ก็เป็นฝ่ายจู่โจมหญิงแก่คนนี้ทันทีนนท์ล้วงเข้าไปในเสื้อของหญิงแก่คนนั้นเพื่อบีบนมที่เริ่มหย่อนยานหน้าก็ซุกไซร์ตามลำคอผลักผู้หญิงคนนั้นชิดกับกำแพง
''คนบ้า....ทำอะไรก็ไม่รู้...อย่าบี้นมพี่สิจ๊ะ...อื้อออ..นนท์จ๋าา...''หญิงแก่ร้องครางยืนขาสั่นเพราะนนท์เริ่มเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงและจับเข้าที่หีที่โหนกนูนบี้เม็ดแตดไปมาทำเอาเธอถึงกับเอาแขนเกาะไหล่นนท์ไว้แบบนั้นเพราะยืนไม่อยู่
''อ่าห์...เบาหน่อยสิ...พี่เสียวนะ..อย่าเล่นกับหีพี่แบบนี้อ่าห์''หญิงแก่ครางกระเส่าอยู่ภายในห้องน้ำสี่เหลี่ยมเล็กๆนนท์ได้ใจเอานิ้วคว้านเข้าไปและพูดจาหยาบๆเพื่อทำให้หญิงยิ่งกระสันกามมากขึ้นกว่าเดิม
''หีพี่มันเปียกขนาดนี้คงจะอยากได้ควยแล้วล่ะสิ..สั่นริกๆเลยนะขอผมจูบหน่อยสิครับ''เพียงแค่นนท์พูดออกมาเธอก็ขยับหน้าไปจูบนนท์ทันทีมือของนนท์ก็ใช่ว่าจะนิ่งยังคงใช้นิ้วให้เธอจนเปียกเยิ้มไปหมด
''อ่าห์..นนท์จ๋าอย่าแกล้งพี่เลยรีบเย็ดพี่เถอะพี่ทนไม่ไหวแล้ว...''นนท์รีบดึงกางเกงออกตอนนี้เขาก็เหมือนจะตกเป็นผู้นำอีกครั้ง

''ทูลหัวของนนท์อมควยให้นนท์หน่อยสิ...ไม่งั้นนนท์ไม่เย็ดพี่จริงๆด้วย''
''ได้สิจ๊ะ...ควยนนท์น่ากินมากๆเลยงั้นขอพี่กินหน่อยนะ''หญิงแก่คุกเข่าลงและจับท่อนเอ็นขนาดเกือบจะเท่าแขนของเธอเข้าไปในปากและดูดอย่างตั้งอกตั้งใจตอนนี้ในใจนนท์คิดว่าหญิงแก่พวกนี้ก็ทำตนเองเสียวใช่เล่นเหมือนกันพอเริ่มได้ที่นนท์ก็แตะไหล่หญิงแก่คนนั้นเพื่อให้สัญญาณควยของเขาตั้งเด่จนจะทิ่มหน้าหญิงแก่คนนั้นอยู่แล้วนนท์ยิ้มก่อนจะหยิบถุงยางมาฉีกและสวมอย่างช่ำชองนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นนท์เย็ดกับลูกค้าแต่เขานั้นทำมานานมากแล้ว
นนท์นั่งอยู่บนโถส้วมและจับควยไว้ก่อนจะให้หญิงแก่เป็นฝ่ายอยู่ด้านบนเพียงแค่เธอคร่อมก็ตัวสั่นและร้องครางออกมาทันที
''โอ้ววว...ควยใหญ่แบบนี้...ไม่ได้เจอมานานแล้ว..โอ้ววววส์''
''ผมจะเย็ดพี่ให้หีบานเลย...อูยยยส์ขย่มแบบนั้นล่ะคนดีของผม''นนท์ร้องควรครางออกมาและมีบางครั้งที่เขาสวนควยไปบ้างทำเอาหญิงแก่ตาปรือและเหมือนจะติดลมโยกอย่างเอาเป็นเอาตายทำเอานนท์ร้องซิ๊ดซ๊าดเหมือนกินของเผ็ด
''อูยยยส์แบบนั้นล่ะพี่เอาเลย...โอ๊ยยย...เก่งจริงๆเมียจ๋าา...''ยิ่งได้ยินแบบนั้นหญิงแก่ก็คุมสติไม่อยู่ทั้งโยกทั้งบดควยนนท์และร้องควรครางออกมาเป็นระยะก่อนจะน้ำแตกคาควยไปก่อนเธอกระตุกหงึกๆและปล่อยน้ำเหนียวๆใสๆเต็มไปหมดนนท์ที่กำลังเครื่องติดก็อุ้มหญิงแก่คนนั้นในท่าอุ้มแตงและกระเด้าเย็ดอย่างเมามันส์เสียงเนื้อกระบดกระทบกันดังป๊าบๆๆๆเป็นจังหว่ะผสมกับเสียงครางของหญิงแก่ที่ติดใจลีลาของหนุ่มโฮสต์อย่างลืมตาไม่ขึ้น
''อ๊าห์...เสียวหี...อ๊าห์น้ำหีจะออกแล้ว...ไม่ไหวแล้ว...นนท์จ๋าพี่ไม่ไหวว....อร๊างงงง''เธอกระตุกเหมือนกับในตัวมีก๊อกน้ำติดอยู่อย่างไงอย่างงั้นแต่ด้วยความที่หีของเธอหย่อนยานไปตามอายุจึงทำให้นนท์ยากที่จะเสร็จโดยง่ายนนท์จับหญิงแก่เย็ดไปหลายท่าจนเธอเสร็จไปร่วมสี่ครั้งและในที่สุดนนท์ก็สำเร็จความใคร่ตามไปด้วยสักที
ทั้งคู่ทำความสะอาดกันจนเรียบร้อยและหญิงแก่ก็เดินหัวฟูออกจากห้องน้ำไปท่าเดินคงเป็นอะไรที่ชัดเจนที่สุดว่าการมีเซ็กส์เมื่อกี้มันถึงอกถึงใจได้ถึงขนาดไหนถึงได้เดินขาถ่างออกไปแบบนั้น
นี่เป็นเรื่องปกติสำหรับนนท์เขาเองก็รู้ว่าโฮสต์มีกฏมากมายรวมถึงห้ามทำมีอะไรกับลูกค้าและห้ามล่วงละเมิดทางเพศอีกด้วย
แต่ตอนนี้เพียงหน้าตาเขาอย่างเดียวไม่อาจทำให้ลูกค้าพวกนั้นเลือกเขาเป็นเบอร์1ได้นนท์เองก็อายุเริ่มมากขึ้นทุกวันแถมยังมีเด็กในวงการเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆเขาถึงยอมนอนกับลูกค้าเพื่อทำให้ตัวเองไม่เสียหน้าแถมยังได้เงินใช้มากกว่าการทำงานแบบทั่วไป
ถ้ามันไม่มีใครจับได้ก็เป็นเรื่องดีแต่แย่หน่อยที่ความลับมักจะปิดไม่มิด
วันนี้ลูกค้าของนนท์เป็นเสี่ยที่มีชื่อเสียงในวงการนี้เป็นอย่างมากทั้งเปย์หนักและทั้งเงินหนาชายแท้หลายคนยังอยากถวายตัวให้ถ้าเขาต้องการเพียงแค่เสี่ย'เก้อ'เดินเข้ามาในโฮส์ตคลับก็มีผู้ชายมากหน้าหลายตาไปยืนต้อนรับแต่เสี่ยเขาก็ไม่ได้สนใจเดินตรงไปหานนท์ทันที
''สั่งเครื่องดื่มที่นนท์ชอบมาแล้วมานั่งกับผมหน่อย...''พวกรุ่นน้องหลายคนต่างพากันอิจฉาซุบซิบนินทานนท์เองก็เดินไปหยิบเครื่องดื่มและนั่งลงข้างๆเสี่ยก่อนจะเอ่ยทักด้วยท่าทางเป็นกันเอง
''ทรงผมนี้เข้ากับคุณดีนะครับ...''
''อะไรกันทำไมห่างเหินแบบนี้ล่ะมานั่งที่ตักผมนี่เร็ว''นนท์ทำหน้าเลิ่กลั่กและพยายามพูดปราม
''เอ่อมัน...มันไม่ค่อยเหมาะนะครับที่นี่มันไม่ควร...''
''เร็วสิ...วันนี้ผมมีของขวัญจะให้ด้วยนะมานั่งตักสิอย่าดื้อน่ารู้ใช่มั้ยว่ายิ่งดื้อจะยิ่งเจ็บน่ะ''นนท์รู้สึกกดดันเป็นอย่างมากแต่นี่คือลูกค้าคนสำคัญที่เขาไม่อาจปล่อยให้หลุดมือไปได้นนท์ค่อยๆขยับตัวไปนั่งบนตักของเสี่ยอย่างเกร็งๆโฮสต์หลายๆคนเดินไปเดินมาต่างมองมาที่เขาทำเอานนท์ถึงกับก้มหน้าและเอามือกุมเข่าตัวเองเอาไว้
''ไปต่อกันนะเดี๋ยวผมจะไปรอคุณข้างนอกไม่ต้องตัวสั่นขนาดนั้นก็ได้''นนท์รู้สึกกลัวเพราะว่าเสี่ยเก้อชอบเซ็กส์ที่ค่อนข้างรุนแรงครั้งที่แล้วทำเอานนท์ถึงกับลางานไปเกือบอาทิตย์ถึงจะได้ตังแต่ก็เหมือนจะต้องแลกกับการเจ็บตัวด้วยนนท์พยักหน้าและปล่อยให้เสี่ยเดินออกจากร้านไปขณะที่เดินตามไปนั้นรุ่นน้องที่ชื่อโอก็แอบสงสัยก็เข้าไปหาแล้วจับไหล่นนท์เอาไว้ก่อนจะเอ่ยทัก
''รุ่นพี่เป็นอะไรหรือเปล่าครับ..เห็นอาการไม่ดีตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว''นนท์เงยหน้ามองนิดหน่อยก่อนจะยิ้มให้แล้วพูดขึ้นอีก
''ไม่ได้เป็นไร...ออกไปดูลูกค้าของตัวเองเถอะ..''ทั้งคู่เงียบสักพักโอก็พยักหน้าและกลับไปที่โต๊ะถึงโอจะบอกได้ว่าเขาเป็นคู่แข่งกับนนท์แต่ลึกๆแล้วโอก็ยังเคารพและชื่นชมอยู่พูดง่ายๆก็เหมือนเป็นศัตรูกันต่อหน้าเท่านั้นล่ะมั้ง
นนท์เดินไปที่รถและมองซ้ายมองขวาตลอดทางพอขึ้นรถไปได้เสี่ยเก้อก็สั่งให้คนขับขับรถไปที่โรงแรมใกล้ๆทันที
พอไปถึงโรงแรมทั้งคู่ก็พากันเข้าห้องพักเสี่ยเก้อก็ผลักนนท์ลงพื้นอย่างแรงก่อนจะรูดซิบกางเกงออก
''คิดถึงผมหรือเปล่า..ปอกลอกเงินเมียผมไปเท่าไหร่แล้วล่ะ''ใช่แล้วเสี่ยเก้อคนนี้ก็คือสามีของหญิงแก่รายนั้นนั่นเองนนท์คลานเข้าไปใกล้และดูดน้องชายของเสี่ยคนนั้นอย่างว่าง่าย
''อยากได้อะไรล่ะคราวนี้...เอาใจเก่งจังเลยนะร่านขึ้นเยอะกว่ารอบที่แล้วๆมา''
''อุกกกกก...อุกกกก''นนท์ทำท่าทางจะสำลอกออกมาหลายครั้งเพราะเสี่ยเก้อกระเด้าปากนนท์อย่างสบายอกสบายใจมืออีกข้างก็จิกหัวของนนท์เอาไว้ด้วยจะเรียกว่าทาสเซ็กส์ก็ไม่ปานเพราะตอนแรกนนท์โดนทุบตีอยู่หลายต่อหลายครั้งจนต้องทำไม้อ่อนและเชื่อฟังตามคำสั่งเขาทุกอย่าง
''ไปนอนลง...พร้อมจะเล่นกับของขวัญของผมหรือยัง''นนท์ถอนปากจากควยของเก้อและพยักหน้าพร้อมเช็ดปากและเดินไปนอนอ้าขาอยู่ที่เตียงเก้อเองก็หยิบไข่สั่นออกมาพร้อมกับยิ้มๆให้แล้วก็ยัดไข่สั่นเข้าไปในรูก้นที่ปิดสนิทของนนท์
เจ้าตัวบิดไปบิดมากับอาการที่ไม่เคยเป็นมาก่อนนอนเกร็งขาอยู่แบบนั้นควยก็เริ่มตั้งชันสู้กับไข่สั่นที่ดังอยู่ตลอดเวลา
''เหมือนจะถูกใจนะ...งั้นคงจะดีถ้าผมยัดไอ้นี่เข้าไปลึกๆหน่อย''พูดจบเก้อก็เข้ามาจับขาและกดควยตัวเองเข้าไปทั้งที่ในตัวของนนท์ยังมีไข่สั่นทำงานอยู่นนท์ร้องออกมาด้วยความเจ็บที่โดนยัดเยียดนนท์พยายามถีบชายแก่คนนี้ออกแต่ไม่เป็นผลเลยเพราะโดนล๊อกเอวเอาไว้
''อย่าดื้อน่านอนนิ่งๆไป....''เก้อพูดออกมาเสียงกระเส่าเขารู้สึกดีมากที่ได้เย็ดเด็กหนุ่มที่ขาวไปทั้งตัวแบบนี้นนท์ได้แต่ร้องออกมาด้วยความเจ็บกับบทเซ็กส์ที่ซาดิสของชายแก่ที่มอบให้
''อ๊ากกก..ผมเจ็บ...เอาออกไปก่อน...ขอร้องผมขอร้อง...''ไม่เพียงแค่เก้อไม่ฟังเท่านั้นยิ่งนนท์ร้องออกมาเสียงดังก็ยิ่งปลุกอารมณ์เถื่อนในตัวเขาเก้อติดใจนนท์ไม่หายเพียงเพราะมีแค่นนท์ที่ทนบทเซ็กส์อันดุเดือดของเขาได้ทุกครั้งถ้าเป็นคนอื่นคงสลบคาอกเขาไปแล้วทำไปอยู่นานจากเสียงร้องของนนท์เปลี่ยนเป็นเสียงครางแทนเขาไม่อยากจะยอมรับว่ามีอารมณ์กับเซ็กส์ที่ซาดิสแบบนี้แต่ก็ทำไม่ได้นนท์ทั้งร้องทั้งครางออกมาทำเอาเก้อยกยิ้มพอใจ
''เย็ด...เย็ดผมแรงๆ...น้ำ..น่้ำผมจะแตกแล้ว''เก้อได้ยินก็ทำตามสั่งซอยถี่ๆจนตัวของนนท์ยกไปตามแรงก่อนจะกระตุกและเสร็จในที่สุดเก้อถอนควยออกจากก้นและเดินตรงไปที่ห้องน้ำเพื่อทำความสะอาดร่างกายของตนเองนนท์เอามือชักว่าวตัวเองจนเสร็จที่เตียงก่อนจะนอนไปทั้งแบบนั้น ตื่นมาก็ไม่เห็นว่าใครอยู่ในห้องแล้วแต่เห็นซองเงินที่วางไว้ให้ถึงสองหมื่นบาทนนท์ได้แต่ยิ้มและจูบเงินก้อนนั้นก่อนจะเดินไปอาบน้ำอาบท่าและเช็คเอ้าจากโรงแรมไป
ดูบันทึกคะแนน
   sam00 พลังน้ำใจ +10 Zenny
   cokebundit พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   DLC พลังน้ำใจ +5 Zenny +70 ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8069
พลังน้ำใจ
17152
Zenny
23837
ออนไลน์
2847 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-31 00:26:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
965
พลังน้ำใจ
3806
Zenny
2680
ออนไลน์
427 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 07:38:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
197
พลังน้ำใจ
1463
Zenny
658
ออนไลน์
160 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 00:12:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
thak.....

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1747
พลังน้ำใจ
9820
Zenny
739
ออนไลน์
1439 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 00:19:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
763
พลังน้ำใจ
1955
Zenny
186
ออนไลน์
295 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 00:20:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หุหุ สนุกดีครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2944
พลังน้ำใจ
4267
Zenny
6921
ออนไลน์
1077 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 00:21:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5043
พลังน้ำใจ
11208
Zenny
1883
ออนไลน์
949 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 00:27:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2225
พลังน้ำใจ
8994
Zenny
6300
ออนไลน์
651 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 00:52:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
มาต่ออีกเร็วๆนะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4266
พลังน้ำใจ
12320
Zenny
14923
ออนไลน์
1380 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 00:52:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
21812
พลังน้ำใจ
77073
Zenny
117056
ออนไลน์
24049 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 00:53:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5409
พลังน้ำใจ
16290
Zenny
2332
ออนไลน์
4521 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 00:57:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
861
พลังน้ำใจ
3139
Zenny
1410
ออนไลน์
905 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 01:15:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1454
พลังน้ำใจ
4987
Zenny
52
ออนไลน์
467 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 01:24:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
2590
พลังน้ำใจ
8961
Zenny
6001
ออนไลน์
783 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 02:46:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1987
พลังน้ำใจ
6182
Zenny
984
ออนไลน์
611 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 03:03:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4518
พลังน้ำใจ
13813
Zenny
2660
ออนไลน์
805 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 03:20:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3264
พลังน้ำใจ
11054
Zenny
10368
ออนไลน์
1442 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 05:32:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นักศึกษา

โพสต์
16
พลังน้ำใจ
285
Zenny
1459
ออนไลน์
56 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 06:30:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นักศึกษา

โพสต์
16
พลังน้ำใจ
285
Zenny
1459
ออนไลน์
56 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 06:30:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5495
พลังน้ำใจ
17500
Zenny
875
ออนไลน์
1967 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-29 06:35:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-7-18 08:02 , Processed in 0.151564 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้