จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
 
ดู: 366|ตอบกลับ: 17
ซ่อนแถบด้านข้าง

one love _คลับ yes_ ชมรมเดิม จากบอร์ด palm ครับ copy กระทู้ที่ 19

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
11267
พลังน้ำใจ
34147
Zenny
87900
ออนไลน์
5386 ชั่วโมง
ต่อนะครับ.
........................................................................
พักยก........................ผ่อนคราย...................ชั่วครู่
เพื่อรู.........................ชายชาญ.....................ใช้ได้.
สลบ...........................เพราะโดน.................เยไป
เพราะใช้...................ตูดรับ.........................ดุ้นควย.

สุดหล่อจิมหลังจากที่สลบเหมือด ตอนนี้ร่างกายของสุดหล่อพร้อมที่จะโดนเย็ดเย้ยสายตาท้ากลุ่มเกย์แล้วครับ ผมและพี่เทพก็พร้อมที่จะเย็ดน้องจิมเด็กพานิชสุดหล่อ ส่วนพี่วุธและพี่เก่งสลบเหมือด พักยกนั่งดื่มเบียร์อยู่หน้าจอทีวี ที่บรรเลงหนังเอกซ์ปลุกอารมณ์เปลี่ยว เจ้าจิมมองดูภาพที่หนุ่มชาวอาทิตย์อุทัยในทีวีโดนรุมเย็ดไม่วางตา ผมสวมถุงยางพร้อม เจ้าจิมสุดหล่อตัวใหญ่นอนหงายถ่างขายกขึ้นให้เย็ด แต่ควยของสุดหล่อยังไม่ตื่น.

แล้วค่อย.................สวนควย............เข้าเย็ด
ซี๊ดเผ็ด.................ส่งเสียง.............โหยหวน
สุดหล่อ................ครวญคราง..........เย้ายวน
โดนสวน................แท่งทวน...........เข้าเย
ดุ้นควย...............ผ่านเข้า.............รูฟิต
ทีละนิด..................ของหนุ่ม..........สุดเทห์
สุดหล่อ....................ทำหน้า..........เหย๋เก
โดนเย.................โดนเด้า..........เข้าซอง

เมื่อควย.............จมลง.............ตูดมิด
โอ๊ว!ชิ๊ท!..............ยังฟิต............นักหนา
หนุ่มจิม............โดนรุม.............เย็ดมา
ทีท่า..................ไม่เข็ด............เผ็ดฟัน
เจ้าชาย.............ถ่างขา............ท้าโลก
กระโปก............ดุ้นควย............พองก๋า
ผมสวน............ควยออก............เข้ามา
เจ้าชาย..........ร้อง "อ๊า!.............ตูดกู!!"

เจ้าจิมร้องครวญครางอย่างสนาน ผมว่ามันต้องชอบบ้างหละครับ! เพราะดูท่าทางสุดหล่อก็กล้าพอที่จะโดนเรียงคิวอย่างไม่สะทกสท้าน ผมกระเด้าเข้าซอง กระดกควยภายในกายของสุดหล่อ เจ้าจิมร้องซี๊ดซาด!! ดูดควยพี่เทพบรรเทาอาการเงี่ยนตุด มือขวากระถอกควยตัวเองจนตุ้มกระโปกกระดอนเคลื่อนไปมาท้าทาย ผมซัดตูด "ปั๊ก!!ๆๆๆๆๆๆๆๆ" เจ้าจิมร้อง อิ๊ง!ๆๆๆๆ กระถอกควยดุ้นสวยของตัวเองเร็วไว ผมไกล้จะถึงฝั่ง กระถอกควยของตังเองเข้าถ้าสุดหล่อเร็วจี๋ ผมว่าเจ้าจิมคงรู้ว่าผมใกล้จะเสร็จ มันใช้ปากถ้ำขมิบควยผมแน่น จนผมถึงจุดครายแม็ก ถอดควยออกจากตูดเจ้าจิม พ่นน้ำกระฉูดเต็มหน้าไอ้รูปหล่อ โอ๊ย...มันส์ชิบ.

พี่เทพเดินสวมถุงยางมาเสียบดุ้นควยเข้าร่างของเจ้าจิมในท่าเดิม ส่วนพี่ซีไม่รู้เสร็จหรือยัง เห็นเดินไปเปิดเอาเบียร์ในตู้เย็นแล้วเดินไปโทรศัพท์

มาที่พี่เทพอีกครั้ง เมื่อพี่เทพกระเด้าควยเข้าร่างของสุดหล่อ เอาขาของสุดหล่อพาดบ่า จากนั้นกดควยกระเด้าจนก้นของสุดหล่อลอยขึ้น ปากแลกจูบกับสุดหล่อจิมอย่างดูดดื่ม ผมนั่งดูพี่เทพเย็ดเจ้าจิมไปดื่มเบียร์ไป เสียงร้องครางของเจ้าจิมชวนให้ผมใจสั่นอยู่เนืองๆ มันเหมือนกับสุขสุดยอดขณะโดนเย็ด ผมก้มลงไปมองควยพี่เทพที่มุดเข้าออกจากตูดของสุดหล่อ ไม่เลวคับ! รูตูดของสุดหล่อผ่านการ
ใช้งานมาไม่มากครับ ขอบรูที่ปลิ้นออกมาตามการสวนเข้าออกของดุ้นควยของพี่เทพบอกให้รู้ว่า ความซิงของสุดหล่อจิมก็ยังพอมี เจ้าจิมเด็กพานิชปั่นควยตัวเองจนน้ำเงี่ยนปิ่ม ปากร้องอู้อี้สงสัยจะเสร็จหงะครับ!! จูบพี่เทพหนักหน่วงตัวกระตุก2--3ที พ่นน้ำรถตัวคนเย็ดเนืองนอง พี่เทพไม่รอช้าปั่นเข้าเส้นชัยติดๆ ถอดควยออกจากร่างของเจ้าจิมน้ำว่าวล้นถุงยาง.

หลังจากนั้นก็ทางใครทางมันครับ พี่เทพเดินเข้าห้องน้ำกับน้องจิม ไมรู้ว่าไปแจกเบอร์ให้น้องเค้าหรือเปล่า อุอุ! ผมนั่งดื่มเบียร์ตามองทีวี พี่ซีโทรศัพท์เสร็จพอดี ผมถามว่าโทรหาใคร พี่ซีบอก"โทรหาเพื่อนพี่เทพที่จะมาเป็นสมาชิกใหม่ไง พรุ่งนี้เค้าจะได้เตรียมเงินมาให้พร้อม"ผมพึ่งนึกได้ว่า อ๊อ! เรื่องของน้องพล ที่จะมาโดนลงแขกในวันพรุ่งนี้ มองแล้วเสียดายน้องพลจัง หล่อตี๋อินเตอร์ แต่ต้องมาโดนแยงตูดตั้ง8คน ไม่รู้ใครจะได้เย็ดน้องเค้าก่อนกัน โธ่! น้องพลของพี่(ของกูตั้งแต่เมื่อไหร่วะ!)

พอพี่เทพกับน้องจิมออกมาจาห้องน้ำ พี่ซีก็บอกให้แยกย้ายกันกลับหลังจากเคลียร์ห้องเสร็จ ผมทำตาม เราช่วยกันจัดห้อง พี่ซีเดินไปหยิบเงินที่พวกเราลงขันส่งให้เจ้าจิมปึกใหญ่ เจ้าจิมรับไว้และขอบคุณ ผมถามน้องเค้าว่าจะกลับพร้อมกันหรือเปล่า สุดหล่อพยักหน้าบอกเดี๋ยวพี่เทพไปส่ง พวกเราเดินระทดระทวย เดินลงไปขึ้นรถที่จอดไว้ แยกกันกลับบ้าน.


เช้าวันใหม่(แต่ผมตื่นเข้าเที่ยงครับ) เพราะวันนี้วันเสาร์ นึกขึ้นได้ว่านัดพี่ซีไปรับน้องพลไปกินข้าวกันก่อนตอนบ่าย4 เลยรีบอาบน้ำแต่งตัว นั่งแทกซี่ไปที่มาบุญครอง เจอพี่ซีแล้วคับ โบกมือหย๋อยๆ ผมเดินเข้าไปมองดูรอบกายพี่ซี ไม่มีน้องพลนิ๊วะ! ผมเดินเข้าไปถามพี่ซี พี่ซี เขกกระโหลกกูอีกแระ! อารายวะ! พี่ซีบอก มึงพูดประโยคแรกก็ถามหาน้องเค้าเลยนะมึง อ้าว! ก็เห็นพี่สบายดีเจอะกันเมื่อวานเอง! ไม่รู้ว่าต้องถามหงะ! ผมถามว่า แล้วไหนหละน้องพล พี่ซีบุ๊ยปากชี้ไป.
งามแท้................งามว่า....................งามสนิท.
น่าชิด...................เชยชม....................หลงไหล.
เทพบุตร.............เยื้องย่าง..................มาไว
สูงใหญ่................สูงโปร่ง.................คิ้วคม
สุดเท่ห์...............ไหล่กว้าง................เอวเล็ก
สเป็ก.................ไช่เลย.....................ของผม
ปากแดง..............สะโพก....................มนกลม
เป้าล้น................ตุงมา....................เวลาเดิน.

เสื้อผ้า..................เรียบหรู............ดูมีคลาส
หวีปาด.................น้ำมัน...............ที่ทรงผม.
ผิวขาว................ละเอียด.............ละเมียดชม
หล่อสม...............ที่เป็น.................ตี๋อินเตอร์.

ตะลึงตึงๆหงะครับ! โป๊ก! โดนตบกระโหลกอีกกู อารายวะ! กูผิดอารายอีก? แฮ่! เหยียบเท้าพี่ซีวะ.. กึ๋ย! น้องพลเดินมากไหว้พี่ซีกับผม โอ๊ย! อย่าไหว้พี่เลยน้องพี่ยังไม่แก่ (ยังไม่โล้นเลยน๊า!) อุอิอุอิ๊!! พี่ซีแนะนำผมให้น้องเค้ารู้จัก ผมรีบทำความสนิทสนมโดยเร็วพลัน เราเดินไปที่ร้าน "เอ็มเค" เพื่อเลี้ยงข้าวน้องพลก่อนจะพาน้องพลไปขึ้นเขียงตอน3ทุ่ม.

ไปถึง เราสั่งอาหารอะไรต่อมิอะไรหลายอย่าง ผมเลือกที่จะนั่งติดกับน้องพลครับ กลิ่นหอมอ่อนๆของหอมน้ำหอมกลิ่น whitemale ที่น้องใส่มาเล่นเอากูหลงเลยหวะ! พี่ซีสั่งอาหารหลากหลาย น้องพลสงบนั่งยิ้มบอกทานได้หมด โอ๊ง!ๆๆๆเป๊กเรยย มารยาทยอดเยี่ยม ผมแกล้งทำเป็นเอามือไปโดนมือน้องพล ตี๋สุดหล่อไม่ว่าอะไร อมยิ้มชวนผมคุยด้วยอ๊ะ วิ๊ววว! น่ารักปายหมดเรย!!! พออาหารในหม้อสุกี้เริ่มเดือด ผมเลยตักลูกชิ้นรูปหัวใจให้น้องพล คิ๊ก!ๆ น้องพลขอบคุณผม พี่ซีหมั่นใส้ผมตักอาหารให้ผมบ้าง ไหนดูซิพี่เค้าตักอะไรให้กู อึ๋ย! ตักแมงกระพรุนให้กู?!?! ไอ้พี่ซีด่ากูเป็นนัยหรือว่าตั้งใจตักให้กูวะ! ช่างเถอะ! กูตักให้พี่ซีบ้าง! มองหาอะไรที่มันสื่อหน่อย อะเอ๊า! เอานี่ไปครับ? ขนมจีบผ่าซีก กูกินไม่หมด พี่เอาไปแล้วกัน ฮุ๋ยยย!ๆๆๆ.

สัมภาษส์น้องพลของเราดีก่า ได้ความว่า น้องที่น่ารักของเราสูงตั้ง182 หนัก77 พ่อแม่เป็นจีนแท้ มีพี่น้องเกือบ10 คน สุดหล่อเราเป็นคนที่5 พ่อขายอาไหล่ยนต์อยู่แถวคลองถม เอ็นท์ติดมหาลัยดัง ฐานะทางบ้านก็พอใช้น๊า!! แต่ด้วยความที่ต้องเข้าสังคมกับเพื่อนที่เรียนมหาลัยมีชื่อก็ต้องปรับตัวตาม รายจ่ายมากแต่รายรับไม่มี เลยรับข้อเสนอพี่ซีภายในวันเดียว ผมบอกว่า แล้วรู้หรือเปล่าว่า เงินจะได้เยอะก็ต่อเมื่อทำอะไรบ้าง? สุดหล่อพยักหน้า ผมเลยสลดไป เพราะไม่คิดว่าน้องพลจะกร้านมากขนาดกล้าพยักหน้ารับรู้ สุดหล่อพูดประโยคนึงให้ผมคิด ..."พี่คิดว่าผมเกิดมาเป็นลูกคนจีน คิดว่าผมสบายหรือคับ? เปล่าเลย ผมมีน้องหลายคน ทุกคนต่างก็ดิ้นรนหาเงินใช้เองทั้งนั้น.." ผมสะอึกเพราะตอนนั้นผมเองก็ไม่มีงาน เกาะพ่อเกาะแม่กิน มีเงินใช้จากการที่พ่อแม่ฝากเงินให้ตั้งแต่เด็กแค่นั้น ผมไม่กล้าถามอะไรต่อ.

พี่ซีถามบ้าง? "แล้วแฟนน้องพลเค้าไม่ว่าเหรอ?" น้องพลตอบว่า เค้าไม่รู้หรอก อีกอย่างนึงก็พึ่งคบกันโดยฝ่ายหญิงเข้ามาจีบเอง โดนส่วนตัวน้องพลเลือกที่จะตั้งใจเรียนให้จบไวๆไม่อยากคบใคร แต่ถ้ามีเพื่อนก็ควรจะมีแฟน เพราะเพื่อนในกลุ่มของน้องพล ส่วนใหญ่มีแฟนเป็นดาวต่างคณะเกือบทุกคน

นั่งสัมภาษณ์หลายต่อหลายเรื่อง นั่งมองนาฬิกาก็ทุ่มครึ่งแล้ว เราเลยต้องเช็กบิลแล้วเดินทางออกจากมาบุญครองมุ่งตรงไปยังคอนโดแถวสุขุมวิทโดยแท๊กซี่ ผมนั่งหลังกับน้องพล แอบเอามือจับมือน้องพล ตี๋นเตอร์ไม่ว่าอะไรแถมบีบมือผมตอบกลับด้วย อุอุ!! ผมเลยเอามือวางบนท่อนขาของน้องพล สุดหล่อรีบห้ามด้วยการเอามือขึ้นมาวางทับมือผมไว้เพราะคงจะอายแท็กซี่ พอถึงที่หมาย เราก็ลงขึ้นลิปท์ไปยังชั้นบน ก่อนเปิดประตูเข้าไป ผมได้ยินเสียงเหมือนงานปาร์ตี้ แค่ผลักเข้าไปเท่านั้นหละครับ!! เสียงเพลงเหล้ายาเกลื่อนกลาดเลย.

ผมพยายามปกป้องเจ้าน้องพลสุดชีวิต เมื่อมันเห็นภาพบางอย่างแล้วตกใจ เพราะแค่เปิดเข้าไปชายชกรรณ์6คน(ไม่รวมผมกับพี่ซี) กับกล้องวีดีโอขนาดใหญ่ตั้งวางไว้ (สมัยก่อนกล้องขนาดเล็กๆไม่มีหรอก) ภาพตรงหน้ามีเจ้าจิมกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับพี่อะไรไม่รู้ ผมไม่รู้จัก ต่อหน้ากล้องวีดีโอโจ่งขรึม เสียงสวรเสเฮฮาชวนรันทดไร้รสนิยม ไม่น่าเชื่อว่า พี่เก่งกับพี่วุธจะบ้าบอตามด้วย ผมต้องเดินไปหรี่เสียงวิทยุ น้องพลเดินเกาะตามหลังผมใจสั่น ขนาดผมเองอยู่คลับนี้มาพอสมควร ไม่เคยเจอบรรยากาศอะไรชวนหดหู่เช่นนี้ พี่เทพก้าวเท้าออกมาแนะนำเพื่อน3คนที่มาใหม่ให้พวกเรารู้จัก สมาชิกใหม่ประกอบด้วยพี่ปิง(ผมรู้จักแล้ว) พี่โด่ง กับพี่ธร ซื่ง2คนหลังดูไม่เหมือนเกย์แม้แต่น้อยนิด เหมือนผู้ชายเถื่อนๆแต่งตัวดูสกปรกและหยาบคายไร้มารยาท ขนาดพี่ซีเข้ามา มันยังไม่สนใจพี่ซีเลย ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นพวกผู้ดีมีเงิน.

ผมถามว่า แล้วเจ้าจิมมานี่ได้ไง? พี่เทพบอกว่า ไปส่งจิมที่บ้านเมื่อวานแล้วรับจิมมาด้วยวันนี้ จะได้มีรายได้พิเศษ ผมบอกกับพี่เทพว่า ผมไม่เห็นด้วยที่จะเอากล้องวีดีโอมาถ่าย พี่เทพบอกว่า"กล้องนี้ของพี่ธร พี่เค้าถ่ายเจ้าจิมเล่น พอถ่ายเสร็จ พี่เค้าก็จะยกม้วนเทปให้น้องจิมเอากลับบ้านไว้เปิดดูเล่น!?! " จริงเหรอ? ผมคิด ไม่น่าเชื่อ ผมเดินไปที่เจ้าจิมขณะโดนพี่ธรดูดควยให้อยู่ เจ้าจิมบอกว่าจริงและมันยอมเอง เพราะเดือดร้อนเรื่องเงิน ผมเลยโล่งอก หันกลับมาอีกที น้องพลก็เดินออกนอกห้องไปแล้ว.

ผมเดินตามออกไปทัน ถามว่า "ไม่พอใจอะไร? บอกพี่ได้นะ! พี่ก็เพื่อนเราเหมือนกัน!!" เจ้าเด็กวิศวะไม่ยอมฟัง เดินสาวเท้าไม่พูดอะไรเดินลงบันไดไม่ยอมลงลิปท์ ผมเดินตามเอามือไปจับบ่า จะถามว่าเป็นอะไร ผมพูดหน้าเครียด "เป็นอะไรวะ! พี่ก็อยู่ทั้งคน กลัวอะไร?" สุดหล่อกระแทกเสียงกลับ .."พี่ก็เหมือนกับพวกเค้าทุกคนนั่นแหละ พอให้เงินแล้ว เห็นผมเป็นของเล่นเลยไช่ไม๊? คิดจะทำอะไรก็ได้งั้นเหรอ??" ผมสะอึก ผมบอกให้หยุดก่อน ผมขอร้อง เจ้าพลหยุดเดินกึก ไม่ยอมหันกลับมามองผม ผมบอกว่า"พี่อาจจะเลวเหมือนทุกคน แต่พี่ก็ไม่เคยบังคบใคร หรือขึนบังคับขู่เข็นใคร ".. ผมพูดต่อ .." ถ้าเห็นท่าไม่ดี พี่จะบอกพลเอง แล้วพลก็เอาเงินของพลกลับไป พี่ซีคงไม่ว่า ถ้าพลพลทำดีที่สุดแล้วตามข้อตกลง!!" เจ้าพลนิ่ง ก่อนจะนั่งลงตรงบันไดหน้าสลด พี่ซีวิ่งตามมาทันควัน.

ผมทรุดลงนั่งตาม พี่ซีถามว่าผมว่าเกิดเรื่องอะไร? ผมยังไม่ตอบแต่รอนั่งฟังน้องพลเล่าเหตการณ์นึงให้ฟัง เป็นเรื่องราวฝันร้ายที่น้องพลไม่อาจลืมเลือน.

ครั้นหนึ่ง..................หนุ่มหล่อ.................เคยผ่าน
เหตการณ์...............ร้ายนัก....................หนักหนา
เคยถูก.....................ทาบทาม................ให้มา
ทอดกาย.................กายา.....................แลกเงิน
ตกลง.......................กันว่า...................แค่หนึ่ง
วัยเยาว์...................ทำให้...................ขัดเขิน
ปรากฏ...................กลับต้อง................เผชิญ
บุคคล....................ส่วนเกิน...................หลายคน.

ตรงเข้า.................ทำร้าย....................กายเจ้า
น้องเรา..................ไม่อาจ...................ปัดป้อง
ได้ตัว....................ของเค้า..................ไปครอง
น้ำตานอง..............ฉีกฝัน...................มะลาย
น้องรัก.................เหมือนชีพ................ฉีกขาด
มิอาจ....................ต่อสู้........................ต่อได้
คิดสั้น..................หลายครั้ง.................ล่ำไป
ไม่อยากให้...........เหตการณ์...............ซ้ำลอย.

ฟังความขานไขของน้องพลแล้ว รับรู้สิ่งที่ผ่านมาในอดีตที่แสนเลวร้ายนั้น ผมพอที่จะเข้าใจกับสิ่งที่บาดลึกเป็นแผลที่ไม่มีวันหายสนิท ผมกับพี่ซีกำลังคิดว่า เราสองคนจะทำยังไง? พี่ซีบอกน้องตี๋ของเราว่า "ถ้างั้นเราตกลงกันใหม่ ถ้าน้องพลกลับไป และทำหน้าที่แบบที่ตกลงกันตอนแรก ก็รับเงินเต็มๆไป" พี่ซีพูดต่อ "แต่ถ้าพลทำตามที่คนอื่นขอร้องเพิ่มเติมใหม่ไม่ได้ พลก็เอาเงินกลับไปเท่าที่ตกลงไว้ตอนแรก เงินก้อนใหม่ไม่ต้องรับ พี่จะรับผิดชอบ บอกคนอื่นๆเอง" ผมก็รับปากอีกคนว่าจะช่วยดูแลเจ้าพล สุดหล่ออึ้งไป ในที่สุดก็พยักหน้ารับคำ เดินตามผมกลับห้อง เหตการณ์อะไรจะตามมา ไม่รู้ว่าผมกับพี่ซีจะควบคุมได้หรือเปล่า?

ไม่อยากจะเชื่อ ว่าการเปลี่ยนแปลงของชมรมจะเกิดขึ้นเร็วจนตั้งตัวแทบไม่ทัน

.............................................................................

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
19616
พลังน้ำใจ
65100
Zenny
98872
ออนไลน์
19557 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-14 19:30:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
7711
พลังน้ำใจ
24530
Zenny
58918
ออนไลน์
7762 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-14 23:53:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เจอเด็กมีปมด้อยเข้าให้แล้ว

ประธานนักศึกษา

โพสต์
12967
พลังน้ำใจ
44496
Zenny
282720
ออนไลน์
7564 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22Medal No.23Medal No.24Medal No.25Medal No.26Medal No.27Medal No.28

โพสต์ 2017-5-15 01:19:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านแล้วก้อเห็นใจน้องนะ แต่จะรอดเหรอ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
573
พลังน้ำใจ
1638
Zenny
569
ออนไลน์
226 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-16 01:56:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลย

รองประธานนักศึกษา

โพสต์
2001
พลังน้ำใจ
7657
Zenny
100
ออนไลน์
931 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-16 11:18:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รองประธานนักศึกษา

โพสต์
747
พลังน้ำใจ
3166
Zenny
1488
ออนไลน์
366 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-17 13:34:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รองประธานนักศึกษา

โพสต์
1481
พลังน้ำใจ
5251
Zenny
912
ออนไลน์
1061 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-20 01:14:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รองประธานนักศึกษา

โพสต์
5005
พลังน้ำใจ
7000
Zenny
23
ออนไลน์
1234 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-20 08:15:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ
ลุยฝ่าฟันไปให้หมดแรง... ไม่เหนื่อย.. ไม่ท้อ.. ไม่หมดหวัง.. เส้นทางความฝันที่มันช่างยากเกินจริง...

รองประธานนักศึกษา

โพสต์
1849
พลังน้ำใจ
6999
Zenny
6712
ออนไลน์
463 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-6 09:48:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
3057
พลังน้ำใจ
12597
Zenny
12951
ออนไลน์
371 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-10 20:12:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
779
พลังน้ำใจ
2766
Zenny
1113
ออนไลน์
425 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-11 22:58:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบๆ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
779
พลังน้ำใจ
2766
Zenny
1113
ออนไลน์
425 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-11 23:03:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
361
พลังน้ำใจ
1136
Zenny
755
ออนไลน์
156 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-12 18:16:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รองประธานนักศึกษา

โพสต์
968
พลังน้ำใจ
3129
Zenny
130
ออนไลน์
591 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-8 00:23:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
5962
พลังน้ำใจ
11675
Zenny
6632
ออนไลน์
782 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-8 16:26:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เอาใจไปเลยครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
856
พลังน้ำใจ
2637
Zenny
843
ออนไลน์
168 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-14 08:26:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ว้าว

หัวหน้าห้อง

โพสต์
680
พลังน้ำใจ
2116
Zenny
89
ออนไลน์
334 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-14 16:58:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2018-1-19 12:59 , Processed in 0.088103 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้